Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐỖ NAM TRUNG RA TÙ VẪN KHÔNG THAY ĐỔI BẢN CHẤT

Ngày 15/7/2015, một “nhà dân chủ” nữa được mãn hạn tù là Đỗ Nam Trung với thời hạn chấp hành hình phạt tù là 14 tháng về tội “lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 258 Bộ luật hình sự.
Lê Thị Phương Anh ra tù - đám rận chủ chào đón
Vừa bước chân ra khỏi trại giam, Đỗ Nam Trung được đồng bọn đón tiếp khá động, dang rộng cánh tay chào đón Trung trở về với các hoạt động chống phá đất nước. Với bản chất bẩn thỉu sẵn có trong người, Đỗ Nam Trung ngay lập tức đã hưởng ứng theo lời kêu gọi của đồng bọn.
ĐỖ NAM TRUNG RA TÙ VẪN KHÔNG THAY ĐỔI BẢN CHẤT
Vừa ra tù, Đỗ Nam Trung được rất nhiều đối tượng xấu tiếp đón
Đỗ Nam Trung, Phạm Minh Vũ và Lê Thị Phương Anh là ba đối tượng trong vụ án “lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Cụ thể vào tháng 5/2014, lợi dụng sự bức xúc của nhân dân trong việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD 981 trong vùng biển và thềm lục địa Việt Nam, Trung, Vũ, Anh đã tích cực tham gia những cuộc tuần hành, lấy danh nghĩa chống Trung Quốc nhưng thực chất là hô khẩu hiệu, giương biểu ngữ chống Nhà nước Việt Nam, đòi trả tự do cho những "nhà dân chủ" bị bắt vì vi phạm pháp luật. Đố Nam Trung thường xuyên có mặt trong các cuộc biểu tình để kích động, đặc biệt, trong những vụ công nhân
Trước Đỗ Nam Trung, Lê Thị Phương Anh cũng đã được trả tự do. Tuy nhiên, ngay sau khi ra tù, các đối tượng này đã liên hệ với những “nhà dân chủ” khác để tiến hành các hoạt động chống đối. Ngay sau khi ra khỏi trại giam, Đỗ Nam Trung đã nói: “Đúng là từ khi bị bắt vào tù thì mất hết mọi thông tin liên lạc với bên ngoài. Thế nhưng tôi vẫn nuôi dưỡng ý chí và hoài bão để sau này về mình tiếp tục hoạt động tiếp. Hôm nay gặp anh em, mọi người rất là vui”. Chỉ cần một câu nói cũng đủ biết bản chất của đối tượng này vẫn không thay đổi và sẽ còn họat động điên cuồng hơn trước.
Tuy hoạt động của những đối tượng kiểu như thế này chưa phải là nguy hiểm nhất, nhưng nó đã làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại các điểm nóng, gây chia rẽ mất đoàn kết trong nhân dân. Tội “lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” có lẽ vẫn còn quá nhẹ cho những thành phần gây rối này, 14 tháng cải tạo vẫn chưa đủ để thức tỉnh, khơi dậy tính lương thiện của Đỗ Nam Trung.
Công Lý

Đăng nhận xét

27 Nhận xét

 1. Nhìn thì có vẻ nhiều người tiếp đón nhưng mà vẫn chẳng thể rầm rộ bằng anh Định thời gian trước, chắc bác này ít tiếng tăm hơn, giá trị lợi dụng nó cũng ít hơn nên ít được quan tâm hơn. Nói thể không đồng nghĩa với việc bỏ qua bất kì một đối tượng nào của các nhà dân chủ họ lúc nào cũng săn đón mời gọi, lôi kéo người ta đi vào con đường phi pháp của mình, đặc biệt lại là người có thâm niên như thế này.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày 15/5, phạm nhân Lê Thị Phương Anh đã chấp hành xong án phạt tù và được trở về với cộng đồng sau 12 tháng tù giam về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”

  Trả lờiXóa
 3. Chả sớm thì muộn thôi y lại phải quay trở lại nhà giam thôi nếu không biết hối cải sau khi được cải tạo 14 tháng trong tù. Thật quá lố bịch đi tù về lại đươc đồng bọn tặng hoa chào đón như vừa mới đi dự sự kiện hay làm điều gì đó vinh quanh cho tổ quốc. Thật trái với lẽ thường quá.

  Trả lờiXóa
 4. Đỗ Trung Nam bị đồng tiền làm lóa mắt, bản chất lương thiện biến mất từ lâu rồi, vào tù có 14 thàng chẳng là gì hết, không khéo ra tù còn nổi tiềng và kiếm được nhiều tiền hơn trong đám rận chủ ý chứ

  Trả lờiXóa
 5. Lê Quốc Quân cũng đã được ra tù. Chưa biết bọn chúng sẽ như thế nào, có thay đổi được gì không hay vẫn như ngày trước. Ở tù vài tháng thì cũng phải rút ra được ý nghĩa cuộc sống của mình rồi chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Giang sơn khó đổi, bản tính khó rời. Câu nói này tôi thấy là chuẩn rồi đấy. Với bản chất chống cộng sâu sắc, ngay khi ra tù, anh lại ngựa theo đường cũ, đi theo tiếng gọi của bầy kên kền, tiếp tục có những hoạt động chống Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. Mỗi một người ra tù lại được đám kền kền chào đón như một người hùng. Thật lố bịch làm sao. Sự chào đón đó là sự nịnh bợ cần thiết để những con người này lại hăng hái tham gia chống cộng quyết liệt hơn như kiểu nịnh trẻ con vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là giang sơn không đổi,bản tibhs khó dời,đỗ nam trung vẫn vậy thôi,vẫn cố bám theo các đối tượng xấu để xin viện trợ kinh tế

  Trả lờiXóa
 9. Một vài sự chào đón, một vài bó hoa là có thể bù đắp được 14 tháng tù giam, xem ra cái giá của mấy tên rận chủ cũng rẻ đấy chứ, mà cũng rẻ rúm thật, lương tâm của chúng giờ bán cho bọn giặc ngoại bang để lấy đô la, chứ loại đấy còn thứ gì để bán đâu. Phản lại Tổ quốc, phản lại Dân tộc mà vẫn không thấy nhục, quả là lương tâm đã bị chó cắn rồi

  Trả lờiXóa
 10. Có một điều mình cũng thấy khó hiểu, bất cứ tên rận nào bị vào tù nhưng khi ra tù chúng đều quay lại con đường cũ, không hề hối cải, không lẽ những đồng đô la có sức mạnh đến thế hay lương tâm của chúng đã bị quỷ dữ tha đi, ngoài việc bán nước chúng không làm được gì hơn thế

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ như Trung chúng thừa nhận thức, thừa khôn ngoan và ma mãnh để bằng mọi cách đạt được mục đích của mình. Vẫn đề là nhận thức ấy của chúng quá ấu trĩ, khôn ngoan ấy của chúng chỉ là khôn lỏi vặt vãnh... Chúng chỉ nhìn thấy những lợi ích vật chất trước mắt mà quên đi hết sự tự trọng của một con người, quên đi công sức, sự hi sinh máu xương của biết bao thế hệ cha anh đi trước, quay lưng lại với đồng bào, dân tộc mình, bán đứng cha mẹ, đất nước mình... Đáng căm phẫn thay...

  Trả lờiXóa
 12. Xem qua tiểu sử và quá trình của những kẻ như Đỗ Nam Trung thì rõ ràng chúng trở thành những đấu tranh cho cái dân quyền kiểu rận chủ thì cũng chỉ là đám tay chận lọ xọ mà thôi.thế mà thu giữ thẻ atm của tên đỗ nam trung lên tới 90 triệu ,cho thấy lượng tiền của bọn bên ngoài đổ vào cho bọn lìu tìu này đã như thế ,thì bùi hằng,hay các bloger thì phải là tiền gì nữa,thảo nào chúng bán cả đất nước đi vì đồng tiền

  Trả lờiXóa
 13. Tội “lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” có lẽ vẫn còn quá nhẹ cho những thành phần gây rối. Rất đúng! có lẽ Nhà nước ta vẫn còn lương tay với những thành phần như thế này. Cần xử lý nghiêm hơn, bởi chúng gây mất đoàn kết, gây hỗn loạn cho đất nước hòa bình của chúng ta. Những thành phần như Đỗ Nam Trung bán cha, bán mẹ, bán nước hại dân đã ăn vào máu.Bản chất khó thay đổi. Thật đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 14. Sinh ra một đứa con như vậy thật đáng đau lòng. bán rẻ lương tâm và đất nước. Đi tù là một việc đáng xấu hổ, hổ thẹn lương tâm, nhưng với bọn chúng thì ngược lại hình như chúng đi tù như càng khiêu khích. bản chất phản nước vẫn không thay đổi. Thật ngu muội hoặc họ đã quá xay đắm những đồng tiền dơ bẩn mà bất chấp làm mọi việc xấu xa.Không còn là con dân Việt Nam. Người dân Việt Nam yêu nước vì mình được sống trong một đất nước thanh bình. Đảng và Nhà nước ta thực hiện mọi chủ trương, chính sách mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân. Chúng ta phải biết ơn điều đó.

  Trả lờiXóa
 15. Lại ngựa quen đường cũ. Nếu vẫn tiếp tục thực hiện hành vi chống phá nhà nước thì sớm hay muộn cũng sẽ quay trở lại nhà tù thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Rõ rang không cần phải nhiều lời gì với Đỗ Nam Trung nữa. Nếu không biếu hối cải, sống lương thiện, vẫn tiếp tục thực hiện hành vi chống đối thì chả mấy mà hắn lại phải vào gặp mấy anh bạn tù cũ của mình đâu. Và chắc chắn rằng lần này hình phạt sẽ phải nặng hơn đối với y.

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn vẻ mặt hân hoan , vui mừng của hắn khi ra tù đã thấy được bản chất của hắn không thay đổi, vẫn ngựa quen đường cũ mà thôi, có lẽ cuộc sống trong tù chưa đủ khổ cực, nhục nhã để hắn quay lại con đường hoàn lương, tuyên bố của hắn là vẫn quay lại hoạt động và có lẽ một ngày không xa nữa hắn sẽ lại phải ngồi tù bóc lịch thôi

  Trả lờiXóa
 18. “Đúng là từ khi bị bắt vào tù thì mất hết mọi thông tin liên lạc với bên ngoài. Thế nhưng tôi vẫn nuôi dưỡng ý chí và hoài bão để sau này về mình tiếp tục hoạt động tiếp. Hôm nay gặp anh em, mọi người rất là vui”. Những lời này của hắn đã khẳng định rõ ràng rằng hắn sẽ vẫn quay lại con đường chống phá Nhà nước ta, tuổi còn trẻ mà lại lãng phí cuộc đời như thế,thật đáng tiếc

  Trả lờiXóa
 19. Đây đâu phải sự tiếp đón , đây chỉ là những trò lố lũ rận dành cho nhau thôi, bất cứ rận nào vào tù ra chúng đều diễn một trò lố giống nhau, nhưng thực sự chúng đối xử với nhau đâu có như vậy, trong thời gian vào tù chúng đâu có hỏi han gì đến nhau đâu, đúng là bọn côn trùng

  Trả lờiXóa
 20. Hội anh em rận chủ lại bắt đầu lôi kéo Đỗ Nam Trung rồi. Bọn chúng sẽ tận dụng mọi đối tượng trước đây đã từng chống đối lại đất nước ta. Những đối tượng này thường có tư tưởng lập trường không vững vang cho nên rất dễ bị các đối tượng kia lôi kéo, kích động.

  Trả lờiXóa
 21. Cái hội rận chủ này cũng thật lắm trò làm trò cười cho thiên hạ. Mặc dù đã tuyên bố thành lập được hơn 2 năm thế nhưng Hội anh em dân chủ vẫn chưa đạt được kết quả gì. Bây giờ bọn chúng lại tích cực lôi kéo các đối tượng cùng chung mục đích với bọn chúng để giúp chúng hoạt động dễ dàng hơn. Tuy nhiên những đối tượng này đều đã trải qua quá trình cải tạo 1 thời gian nên ít nhiều có thể cũng không bị bọn chúng bị bọn chúng lôi kéo ngay được.

  Trả lờiXóa
 22. Đám rận này càng nhân đạo với nó ra tù nó lại càng điên cuồng hại nước, hại dân. Chỉ có đem mà bắn bỏ mới hết tội. Nó không chịu làm gì chân chính chỉ ăn tiền bẩn rồi làm gì cũng bẩn đó là bản chất của hắn rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Không hiểu nổi cái con người này. Lúc đứng trước vành móng ngựa thì xin được hưởng sự khoan hồng của nhà nước. Ấy vậy mà khi vừa bước chân ra tù đã ngay lập tức liên lạc với đồng bọn. Chứng nào tật ấy. Không chịu hoàn lương, không chịu thay đổi bản chất. Có lẽ y không bằng mấy tên tên tội trộm cắp vì hầu như khi họ ra tù họ biết hoàn lương, biết thay đổi bản chất làm người có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 24. Những người hoạt động như Đỗ Nam Trung chúng ta thấy nhiều rồi, chúng lợi dụng quyền tự do dân chủ của mình để xâm phạm đến nhà nước, những tội này khi sửa đổi bộ luật hình sự thì phải tăng nặng khung hình phạt lên chứ không thể để cho bọn này chúng muốn làm gì thì làm được, về bản chất mà nói đây thực chất là một nghề kiếm tiền của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 25. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời là những gì dảnh cho anh ta. Cái bản tính không ai có thể chấp nhận được sau khi vào tù được giáo dục mà không hề thay đổi thì giời dạy còn gì

  Trả lờiXóa
 26. không chỉ riêng mình Đỗ Trung Nam mà chúng ta nhận thấy rất nhiều tên rận chủ sau khi ra tù vẫn ngựa quen đường cũ. Vậy nên chúng ta phải làm sao để giảm thiểu cái tình hình này, làm cho các tổ chức của chúng tan rã. Không biết có phải hình phạt cho chúng còn nhẹ chưa đủ sức răn đe hay không nhưng rõ ràng đám đồng bọn của chúng đã làm rất tốt công tác chào đón chúng trở lại con đường sai trái ấy

  Trả lờiXóa
 27. để giảm thiểu cái nạn rận chủ tiếp tục phạm tội sau khi ra tù thì các cơ quan chức năng của chúng ta cũng phải tính toán những phương án giải quyết sao cho bản án là phù hợp răn đe cho những kẻ phạm sai lầm ấy để chúng không đi vào vết xe đổ mà phải có sự run sợ trước pháp luật. Đặc biệt phải tách bạch họ, bảo vệ họ trước những lời rủ rê, trước những hành động của đám rận chủ ép buộc họ quay trở lại việc tội lỗi

  Trả lờiXóa