Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH VỀ VIỆT NAM!

Theo thông tin chính thức từ Bộ Quốc phòng, ngày 25/7, Bộ trưởng Thanh ngồi ghế hạng thương gia trên chuyến bay mang VN18 từ sân bay Charles De Gaulle (Paris, Pháp) lúc 14g giờ địa phương và hạ cánh xuống sân bay Nội Bài sáng nay. Sau khi về Việt Nam, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã đến cơ quan để gặp gỡ tướng lĩnh và nhân viên tại đây. Thiếu tướng Ngô Quang Liên, trợ lý Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, cho biết hiện sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh ổn định. 
Báo DPA đã đính chính thông tin: đám rận chủ lại buồn
ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH VỀ VIỆT NAM!
Đại tướng Phùng Quang Thanh mặc vest màu xám lên xe của Bộ Quốc phòng tại sân bay. Ảnh: báo tuổi trẻ
Việc khám, chữa bệnh cho lãnh đạo cấp cao là chuyện hết sức bình thường, hoàn toàn tuân thủ theo quy định của Nhà nước. Nhưng trong thời gian gần đây, có rất nhiều đối tượng đã thổi phồng vụ việc, xuyên tạc tình hình gây bất ổn, xáo trộn thông tin nhằm phá hoại sự đoàn kết của nội bộ đất nước ta.
Ngày 1-7, giáo sư Phạm Gia Khải, thành viên Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cho hay đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng, đã đi Pháp trị bệnh cách đây một tuần. Trong thời gian chữa bệnh cho đến khi về nước, trên các trang mạng đã xuất hiện rất nhiều thông tin đồn đoán sai sự thật về Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nói riêng, về hệ thống chính trị của nước ta nói chung. Thậm chí có cả tin đồn là Đại tướng Phùng Quang Thanh đã mất. Những thông tin trên là không xác thực, gây ảnh hưởng đến cá nhân Bộ trưởng Phùng Quang Thanh, gây tâm lý hoang mang trong quần chúng nhân dân.
Việc Đại tướng chữa khỏi bệnh và xuất hiện ở Việt Nam với tình hình sức khỏe ổn định như một đòn đánh vào nhiều đối tượng phản động. Những thủ đoạn, chiêu trò lừa đảo, xuyên tạc của bọn chúng đã bị lật tẩy, không có gì có thể che đậy được sự thật. Sáng 25-7, sau khi có thông tin hình ảnh đại tướng Phùng Quang Thanh về Hà Nội, Hãng tin DPA đã đăng bản tin cải chính
Đại tướng Phùng Quang Thanh khỏe mạnh trở về Việt Nam là tin vui cho Bộ Quốc phòng, cho cả đất nước ta. Nếu Bộ trưởng đọc được những thông tin sai sự thật về chuyến đi chữa bệnh của mình sẽ phì cười vì đám người vô học, thiếu hiểu biết lại thích xen vào chuyện cá nhân của người khác.
Công Lý

Đăng nhận xét

33 Nhận xét

 1. Tướng thanh về nước và bọn rận chủ không còn cớ gì để xuyên tạc, trù ẻo người ta nữa. Bản chất cơ hội,bỉ ổi của bọn người này bị lật tẩy rõ ràng

  Trả lờiXóa
 2. SỰ NHỤC MẠ UY DANH ĐẠI TƯỚNG!
  (25 tháng 07 2015)

  Sau nhiều lần đồn đoán của dư luận và cải chính thông tin từ báo chí về tính mạng của đại tướng Phùng Quang Thanh. Ngày 25/7.2015 báo chí Việt Nam đưa tin đại tướng Phùng Quang Thanh về nước.

  Nhưng không hề có tấm ảnh hay vài giây clip ngắn ngủi nào để chứng minh được đó là đại tướng Phùng Quang Thanh thật sự. Tất cả tấm hình chỉ là chiếc xe , duy nhất một tấm hinh chụp từ xa nói một người mặc vét xám là ông Thanh. Tuy nhiên tấm hình mờ đến nỗi không ai dám khẳng định là ông Thanh. Chưa kể những chi tiết như mái tóc chải ngược bên thông thường hay tư thế chân đứng rất khó hiểu.

  Bây giờ xét theo luồng dư luận ông Phùng Quang Thanh còn sống và khoẻ mạnh.

  Nếu vậy tại sao không đưa ra bằng chứng rõ ràng cho luồng dư luận khỏi nghi ngờ, bán tán ông đã chết ?

  Người ta bảo không việc gì phải giải thích với những ai nghi ngờ thiếu thiện chí.?

  Chẳng phải từ khi tin ông Thanh chết ở bên Pháp đến giờ, bao lần tướng lĩnh như tướng Thước, tướng Tuấn và các chuyên gia y tế cao cấp như ông Khải phải lên báo giải thích đó sao.? Thậm chí là đến Bộ Ngoại Giao cũng phải lên tiếng đính chính đó sao.?

  Ông Thanh còn sống và khoẻ manh, tin vẫn cứ đồn ông chết. Một người bình thường thôi, như bà Châm ở Hải Dương tin đồn bà ấy chết, lập tức có clip đưa ra bà vẫn sống và đang nói. Ai trong trường hợp bị đồn như thế họ cũng sẽ tìm cách chứng minh đưa ra những bằng chứng xác thực không thể chối cãi. Trừ những trường hợp trốn nợ thì họ có thể ỡm ờ.

  Ông Thanh còn sống, dư luận đồn ông chết. Ông mang thân là một đại tướng, bộ trưởng quốc phòng, uỷ viên BCT. Cái uy danh của ông rất lớn, bởi lớn thế mới thu hút được tin đồn.

  Thế nhưng báo chí có vẻ không thiện chí trong việc làm sáng tỏ cho ông, kiểu đưa tin như tôi gọi nói với thư ký, hoặc tấm hình cái xe càng khiến dư luận rối mù, xôn xao bàn tán hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả lẽ mang uy danh đại tướng ra để làm trò vờn thông tin. Úp mở để dư luận đồn đoán sai, rồi mới trưng bằng cớ thật ra là ông còn sống đây. Các thế lực thù địch, đài báo, bọn lâu nhâu bloger, facebook chỉ là đồn sai trái, không căn cứ, đừng tin vào chúng. Hãy tin vào báo chí cách mạng.

   Làm thế không đáng chút nào, uy danh của một đại tướng không thể đem ra làm trò nghi binh để chiến thắng trong một trận chiến truyền thông lãng nhách như vậy. Lấy uy danh đại tướng ra để vờn như vậy là nhục mạ uy danh ấy. Không coi con người ấy, vị trí ấy ra gì. Mới sử dụng vào mục đích thấp hèn để đánh lừa, gài bẫy dư luận.

   Các tờ báo ” chính thống ” như Quân đội nhân dân, công an nhân dân, nhân dân, trang chính phủ họ đứng ngoài cuộc. Tờ báo quân đội nhân dân không hề đăng một tin nào về ông Thanh suốt trong những ngày dư luận đồn đại.

   Những tờ báo hạng hai như Vietnamnet, dantri, thanhnien…thì tới tấp đưa những tin mơ hồ, thiếu chứng cứ liên tục. Đưa như thể câu lượng đọc chứ không phải là muốn bảo vệ uy tín của ông Phùng Quang Thanh.

   Nếu ông Phùng Quang Thanh còn sống, còn đường đường là đại tướng bộ trưởng quốc phòng, còn là uỷ viên BCT…liệu ông có chấp nhận mình là một con bài để báo chí cách mạng dùng lập lờ nhằm đánh một cú đau vào những đồn đoán hay không.?

   Giả sử ông chấp nhận làm vật nghi binh, chỉ để làm cái trò lật mặt dư luận trong lần này thôi, chả đáng tí nào. Đại tướng mà đồng loã để làm trò như vậy còn gì là đại tướng. Không ai đi đùa với tin đồn mình chết, kể cả người bình thường, vì họ còn bố mẹ , anh em, họ hàng nữa. Anh chấp nhận đùa thế với dư luận, nhưng thân nhân của anh họ có chấp nhận hay không.?

   Giờ thì thử xác định ông Thanh còn sống và khoẻ mạnh. Chắc hẳn sau cú làm bẽ bàng dư luận. Người ta còn thấy thương hại cho ông vì đã mang danh đại tướng ra để làm trò ú tim.

   Các tờ báo đưa tin ông Thanh còn sống, đi làm việc chỗ này , chỗ kia mà không đưa ra bằng chứng xác thực đánh tan nghi ngờ của dư luận, chính là những tờ báo đang mang uy tín, danh giá của một lãnh đạo cao cấp ra làm trò dền dứ , câu nhử dư luận.

   Như thế là đang xúc phạm, sỉ nhục và lăng mạ một đại tướng.

   Người Buôn Gió

   Xóa
 3. CHÍNH QUYỀN BIẾN MÌNH THÀNH NHỮNG TÊN HỀ VỤNG VỀ
  (26 tháng 07 2015)

  Chẳng giống ai, cũng chẳng giống con giáp nào khi chuyện : Sinh, Lão, Bệnh, Tử của ông Nguyễn Bá Thanh trước, ông Phùng Quang Thanh sau, bỗng biến thành giống như một "cuộc chiến" về sự thật vậy. Cho dù cuối cùng sự việc có thế nào đi nữa thì giờ đây, việc chính quyền đã làm trong hai vụ này trông giống như một màn diễn vụng về của những anh hề khi chính quyền tự mua dây buộc mình. Hai ông Thanh này có bệnh và qua đời thì nói thật lòng, chả mấy người quan tâm, vì các ông không phải là lãnh tụ cao cấp nhất về Đảng hoặc về Chính Quyền. Thế nhưng các ông cũng không phải hạng quan chức thấp bé gì, chưa kể mỗi ông còn có một sự yêu (ông Nguyễn Bá Thanh) và ghét (ông Phùng Quang Thanh) riêng, cùng số lượng fan yêu và fan ghét khủng tương ứng trong lòng người dân Việt Nam. Nên sự quan tâm của đông đảo người dân là chuyện bình thường..

  Vậy mà chính quyền VN, tôi không hiểu đó là ông nào, hay nhóm nào nhưng chắc chắn đây là những ông quan đầu đất, qua cách hành xử đối phó với dư luận trong những vấn đề nhạy cảm như chuyện sống chết của hai ông Thanh này. Hoặc là các ông không cập nhật tình hình, hoặc các ông tụt hậu trước sự phát triển như vũ bão của tình hình thời thông tin mạng nên mới hành xử như những cậu học trò khờ khạo, vừa thiếu chuyên nghiệp, vừa gia trưởng lại mang nặng tính đối phó.

  Bắt đầu từ ông Nguyễn Bá Thanh với tin tức ông bị "đầu độc bằng uranium", rồi ông Phùng Quang Thanh với tin ông bị "ám sát ở Paris". Nói thật lòng thì lúc đầu chẳng có mấy người hiểu biết lại tin vào mấy chuyện tào lao đó đâu. Ấy thế nhưng lại chính cái cách mà những người có trách nhiệm dùng để đối phó với những tin đồn đó lại dần dần khiến cho mọi người tin vào chuyện đó, hay ít nhất cũng là một câu hỏi ngày càng lớn theo kiểu : "chắc có lửa nên mới có khói". Càng đối phó càng thấy sự thiếu minh bạch, coi thường người dân khiến tin đồn ngày càng lớn, người dân càng lúc càng thấy nghi ngờ, thiếu tin tưởng ở chính quyền trong các vụ trên. Chuyện ông Phùng Quang Thanh có còn sống hay đã chết thì cũng không còn quan trọng nữa vì đã có một bài học thích đáng hơn dành cho chính quyền về sự mất niềm tin rồi.

  Vì sự nói dối, lúng túng, ngờ nghệch, giấu đầu hở đuôi, che chỗ này thì lại hố hàng chỗ khác, chạy theo tin đồn mà đối phó lặt vặt...là những gì mà chính quyền đã làm trong hai vụ hai ông tên Thanh này, và dĩ nhiên là thất bại thảm hại. Trong khi lại không làm cái điều cần làm duy nhất, là một lời tuyên bố chính thức, trung thực về bệnh trạng của hai ông cùng một vài hình ảnh, clip quay về sự thật đó. Chỉ cần trung thực cho người dân biết sự thật, vì người dân có quyền biết sự thật, cũng như có quyền tìm hiểu mọi cách để biết sự thật

  Và cho dù có muốn che dấu thì cũng không thể che dấu được với cái quyền biết sự thật của người dân được nữa, vì giờ đây qua sự thông tin rộng khắp, nhanh, nhạy, tự do và đa chiều của thông tin mạng thì cái quyền đó đã và đang trở thành quyền bất khả phân với người dân Việt Nam rồi. Thời đại của bưng bít thông tin, hay muốn cho người dân biết thông tin hay không đã qua rồi. Vĩnh viễn qua rồi...

  Mai Tú Ân

  Trả lờiXóa
 4. JU MONG Sinh Sự •

  Nghe đồn ngay sau khi về đến VN, Phùng Tướng Quân đã họp báo và tuyên bố trước báo chí rồi mà: "Không hiểu đảng ta tuyên truyền như thế nào mà từ còm sĩ già cho đến còm sĩ trẻ con của DLB đều mong tui chết. Rõ ràng chỉ vì việc riêng tui phải núp như con cờ ặc núp trong quần có sướng chi mô. Tui mà biết toàn dân ai cũng mong tui chết, tui chết mẹ nó cho rồi. Nhục quá đi?"

  Trả lờiXóa
 5. Phùng mang •

  Bịnh PQ Thanh là thật, tiền dân lo là thật, láo với dân, không chào một tiếng khi về là THẬT. Vậy bịa đặt xuyên tạc chổ nào? ngay cả hình người trong xe chuồn khỏi phi tường là giả luôn.

  Trả lờiXóa
 6. lite_breeze •

  Bây giờ tôi mới biết ông Thanh họ Phùng "bộ trưởng" này là cũng là đại biểu quốc hội. Lạ thật vừa là đại tướng bộ trưởng được chỉ định làm việc bên hành pháp lại vừa là đại diện bắt nhân dân bầu bên lập pháp. Vừa làm việc bên chính phủ vừa làm việc bên quốc hội. Vừa đá bóng vừa thổi còi. Vừa là cầu thủ vừa là trọng tài.

  Theo chính danh, ông này làm việc cho ai? Quốc hội trả lương hay chính phủ trả lương?
  Chức vụ dân cử (dầu là trá hình) cao hơn hay chức vụ được chỉ định trong chính phủ cao hơn? Khi tống táng, danh vị nào được đặt lên hàng đầu? Trong thể chế dân chủ, các vị đại biểu dân cử có uy thế hơn các nhân vật làm việc cho chính phủ.

  Lưu ý quốc hội cộng sản là quốc trá đảng hội.

  Trả lờiXóa
 7. BonLamChungGian •

  TT Thiệu có câu nói đúng muôn đời: Đừng nghe CS mà hảy nhìn CS làm !

  CS nói BTQP Thanh về nước...nhưng CS lại làm hình lắp ráp bằng photoshop rồi cho đó là hinh PQThanh về nước.

  Chiện xưa: Khi CS nói Bá Thanh đang nằm ở BV-Đà Nẵng điều trị, giám độc BV đẫn từng phái đoàn chóp Nguyễn Minh Triết, Nguyển Thi Kim Tiến, Nguyễn Xuân Phúc... đi thăm Bá Thanh...nhưng không hề đưa ra được 1 tấm hình nào của Bá Thanh nằm ở BV-Đà Nẵng. Tóm lại CS bịp dân được là nhờ có bọn chóp bu làm chứng gian - lần này PQT cũng không ngoại lệ....chúng bịp dân giửa ban ngày mà không ai dám lên tiếng trong đảng CSVN và hệ thống Báo Chí / TV.

  Trả lờiXóa


 8. Avatar
  lite_breeze •

  Lạ nhỉ, hình ảnh xem ra ông mặc áo vét xám này đang chờ mọi người chất đặt hành lý. Chẳng có vẻ gì là được tiếp đón săn sóc cả.

  Trả lờiXóa
 9. LMTT •

  Cũng nhớ một chuyện nhỏ: Có tin anh Obama không sinh ra ở Mỹ..hôm sau anh Obama đưa tờ giấy khai sinh: Em sinh ra ở Mỹ mờ mấy anh...
  - Ở VN thằng bụi đời quốc tế là thằng nào...cho đến bây giờ cũng..éo ai được biết.
  Lại nhớ tiếp: Nó chết mẹ nó từ 2-9...nhưng bọn lừa bắt "cả nước học tập" rằng nó chết vào ngày hôm sau...
  He he! Lúc đó bọn nó lừa dân..bây giờ chúng nó lừa lẫn nhau luôn..hehe vui thật!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoài nam (Trả lời)==> LMTT •

   Bạn ơi thông cảm cho mấy đồng chí ,trong ban nói láo của đảng ăn cướp, đả nói láo từ khi đảng cướp được thành lập cho đến nay , bệnh nói láo thắm vào máu rồi sao bỏ được, bây giờ bắt mấy đồng rận nhà sản nói thật , chẳng khác nào biểu họ đi chết dậy

   Xóa
  2. ở đâu mọc ra cái thể loại này vậy. không biết phân biệt đúng sai còn bày đặt

   Xóa
 10. Đại tướng Phùng Quang Thanh khỏe mạnh về nước là vui rồi, đạp tan mọi âm mưu xuyên tạc, chống phá của lũ rận chủ. Chắc chỉ có loại không có não mới tiếp tục bịa đặt, xuyên tạc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐCS XỎ LÁ •

   ĐCSVN làm được Phùng Quang Thanh giả cho về nước chúng tưởng là vui rồi, nhưng chúng ta hãy đập tan mọi âm mưu xạo trá, của lũ rận cộng sản. Chắc chỉ có loại không có não mới tiếp tục bịa đặt, xuyên tạc mà cứ ngỡ người dân không biết gì!

   Xóa
 11. Lính Nhân Dân •

  Chửi cái mặt lợn là phải rồi - Đi trị bệnh nước ngoài bằng máy bay,tiền của mồ hôi nước mắt nhân dân nhưng cứ lo "không ai thương TQ" về đến sân bay éo có họp báo nói với toàn dân,toàn quân tiếng nào cho phải đạo ...lặng lẽ chuồn về thăm cái "lá đa" lợn ....Lãnh đạo gì cái thứ tướng "đầu tôm" này ....

  Trả lờiXóa
 12. Bộ trưởng Bộ “Thương Trung Quốc”… đã về tới nhà

  Người ta còn nhớ, không lâu chỉ hơn một tháng trước, ngày 31-5 Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo Ngoại trưởng John Kerry trong lúc đang đạp xe tập thể dục gần Scionzier, Pháp, đã gặp một tai nạn nghiêm trọng gãy xương đùi bên phải, nhưng tình trạng sức khỏe ổn định, được trực thăng đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở Thụy Sĩ.

  Sau băng bột và chuyển về Mỹ, đi được bằng đôi nạng ông Kerry liền tổ chức gặp gỡ ngay với báo giới ông khẳng định suốt thời gian bị thương, trên giường bệnh ông vẫn làm việc bình thường hàng ngày qua điện thoại và nói chuyện với Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng nhiều quan chức hàng đầu khác.

  Người ta thấy rất rõ tính chuyên nghiệp trong nghệ thuật “lãnh đạo” hàm Bộ Trưởng ngoại giao của cá nhân ông ngoại trưởng Mỹ này, gặp gỡ báo chí ngay khi có thể được để trực tiếp khẳng định với nhân dân Mỹ và thế giới là mình sau tai nạn hoàn toàn “không bị mất ý thức”. Sự xuất hiện nhanh chóng của nhân vật này như nổi bật lên để lập lại trật tự, khắc chế được sự hỗn loạn hay khủng hoảng tin tức, nếu có, đó là ý thức tôn trọng nhân dân, trách nhiệm với cộng đồng quốc tế. Hơn ai hết vị ngoại trưởng hiểu rõ mình là ai và chức vụ, quyền lực chỉ là nhân tố cần chứ không phải điều kiện đủ để làm nên phẩm chất của một nhà lãnh đạo, Lãnh đạo không chỉ đơn thuần là vai trò của một vị trí chức danh không thôi, nó cần phải có tư duy của nghệ thuật “lãnh đạo” trước công chúng.

  Quay về Việt Nam, trường hợp cũng bị tai nạn bệnh tật giống như vậy đối với ông Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng quốc phòng (kiêm luôn Bộ “Thương Trung Quốc”!) ông Thanh kêu gọi toàn dân “thương Trung quốc” nhưng khi ông đổ bệnh thì ông lại chạy qua nước tư bản thế lực thù địch “thực dân Pháp” điều trị!? chứ không dám qua TQ?.

  Sáng 25/7 Ông Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ “Thương Trung Quốc” đã về đến Hà Nội trên chuyến bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines.

  Báo Tuổi trẻ cho biết, ông Phùng Quang Thanh đi Boeing B777 ghế hạng đắt nhất (thương gia) sức khỏe bình thường, một mình bước xuống máy bay bằng cầu thang bộ như mọi hành khách, tươi cười bắt tay nhiều người đón tiếp, sau đó lên xe ôtô biển số TM 2809 chạy hướng cầu Nhật Tân, chạy thẳng về nhà riêng của ông tại phố Vĩnh Phúc, Hà Nội.

  Bỏ lại phía sau không ít phóng viên báo đài còn đứng ngẩn ngơ bởi mới đầu giờ sáng sớm mà phòng khánh tiết sân bay dành cho các cuộc họp báo của các yếu nhân thì nằm kề bên. Gần 1 tháng ông bộ trưởng này đổ bệnh câu chuyện đi Pháp trị bệnh của ông như là bộ phim “kinh dị” nhiều tập, đồn đoán hổn loạn tin tức chỉ bây giờ mới thấy bóng dáng của ông mà nào có phải ông nằm trên băng ca như đ/c Nguyễn bá Thanh của ông đâu nhưng ông Bộ Trưởng lại lặng lẽ “chuồn” êm như giun chui xuống đất?.

  Một tiểu đội trưởng đã “lãnh đạo” hàng chục người, ông Đại Tướng và là Đại Biểu QH chẳng lẽ ông Phùng Quang Thanh chỉ biết có…. “Lãnh tiền” rồi “thương Trung quốc”?.

  Một tháng ăn ở bệnh viện cao cấp, nằm điều trị, giải phẫu, thuốc men, máy bay đi về là từ mồ hôi nước mắt nhân dân, không ít chút nào, sao khỏe rồi về nước lại “hỗn láo” mất tư cách đến thế, ông chẳng thèm đếm xỉa thưa gởi lời nào với nhân dân cử tri. Sao nghệ thuật “lãnh đạo” của ông “rừng rú” quá thế. À thì ra chắc mẩm là đảng viên CSVN mọi cái ông nghĩ là đảng lo, đảng cho?.

  26/7/2015

  Hoàng Thanh Trúc

  Trả lờiXóa
 13. quang minh •

  Tất cả chỉ là một vở kịch mà ông Phùng Quang Thanh là diển viên chính,có điều chúng ta chưa biết mục đích của vở kịch nầy là gì?Có lẽ chỉ có Bắc Kinh mới giải thích được vì đó là sản phẩm của họ.Sau khi vở tuồng nầy hạ màn có lẽ người nổi bật nhất không ai khác hơn là ông Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng là người được Bắc Kinh cho đóng vai phản diện rất thành công cho nên con đường quan lộ của ông ta sẽ thênh thang,còn dân thì ngày càng thoi thóp.Quý vị thử ngẩm lại xem có đời Thủ Tướng nào của Việt Nam từ trước đến nay có công trạng với Trung Quốc hơn ngài Thủ Tướng hiện nay.

  Trả lờiXóa
 14. Tin vui cho những người người đang quan tâm theo dõi đến sức khỏe của Bác. Như vậy là có thể yên tâm Đại tướng đã khỏe mạnh và sớm trở lại phục vụ đất nước. Đám rận chủ chuyên bày trò, xuyên tạc kia giờ không biết chui vào đâu, đúng là bẽ mặt, chỉ có chúng là không vui khi nhận tin bác khỏe mạnh trở về.

  Trả lờiXóa
 15. Thực ra lũ rận cũng không biết gì nhiều về tình trạng sức khỏe của đại tướng . Chúng chỉ là cố tình đưa ra những lời nhận xét , phán đoán để làm giảm uy tín nhà nước . Cụ thể hơn là chúng muốn tạo luồng dư luận vừa nhân cớ xin viện trợ , vừa tạo thanh thế kiểu nổi tiếng nhờ tai tiếng . Nhưng phải nói một câu cho chuẩn . Chúng đã và đang tự biến mình thành trò hài cho mọi người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Các bài của bọn rận cũng chỉ dừng lại ở việc xuyên tạc, tung tin lá cải mà thôi. Đại tướng đã khỏe mạnh và tiếp tục phục vụ đất nước. Đám rận cũng phải nhận ra rằng xuyên tạc cũng chỉ là xuyên tạc mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. Một lũ láo xược, không còn tính người. Một người bình thường thôi nếu gặp một người có bệnh nào cũng có mong muốn cho người đó nhanh chóng khỏi bệnh để tiếp tục cuộc sống. Đằng này đám rận chủ lại chỉ mong chờ đại tướng chết. Thật không thể nào chấp nhận được. Thật là chúng không còn tình người nữa.

  Trả lờiXóa
 18. BỘ QUỐC PHÒNG CHÀO MỪNG TƯỚNG THANH BẰNG CA KHÚC 'CA NGỢI TỔ QUỐC' CỦA TÀU
  (Published on Jul 28, 2015)

  Bộ quốc phòng CSVN đã sử dụng bài hát ‘Ca ngợi tổ quốc’ của Trung Cộng để chào đón đại tướng Phùng Quang Thanh xuất hiện trở lại trước công chúng.

  Ông Thanh đã có mặt tại buổi văn nghệ ‘Khát vọng đoàn tụ’ diễn ra tối 27/7/2015 tại hội trường bộ quốc phòng, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

  Đây là chương trình tưởng niệm nhân ngày thương binh liệt sỹ hàng năm, trong đó có cả những người đã hy sinh trong cuộc chiến tranh chống quân Trung Cộng xâm lược.

  Trong lúc chủ tịch nước Trương Tấn Sang chuẩn bị đọc bài diễn văn khai mạc, ban tổ chức liền cho nổi một bản nhạc thiều của Trung Cộng.

  Được biết, đây là bài hát tuyên truyền mang tên ‘Ca ngợi tổ quốc’ do nhạc sỹ Vương Tân sáng tác năm 1950. Đây cũng được coi là ‘quốc ca thứ hai’ của Trung Cộng.

  Phần nhạc thiều nổi lên là đoạn đầu bài hát, có nội dung như sau:

  “Lá cờ đỏ 5 sao đang đung đưa trong gió, tươi sáng những âm thanh của bài ca chiến thắng.
  Hát cho quê hương thân yêu của chúng ta, từ nay bước tới thịnh vượng và sức mạnh”

  Xin xem (YouTube) link dưới:

  https://www.youtube.com/watch?v=v0eNsUxhsmM

  Trả lờiXóa
 19. lite_breeze •

  Trên thực tế, Phùng quang Thanh không còn là bộ trưởng quốc phòng nữa. Dầu thật hay giả, Phùng quang Thanh này đã lộ vẻ e dè ngờ nghệch trước đám đông. Sự nghiệp của Phùng quang Thanh đã chấm dứt.

  Trả lờiXóa
 20. luumanhcongtu •

  "Khát vọng đoàn tụ" của Nô Cộng:
  1. Đoàn tụ với ma quỷ sư phụ HCM
  2. Đoàn tụ với Mao Sến tổ quốc
  Bởi thế hát bài con cá sống vì nước Chệt 5 sao để được chiếu cố chứ!

  Trả lờiXóa
 21. an •

  Không tưởng tượng nổi, chúng nó đã lòi rõ bộ mặt dâng hết tất cả đất nước cho Tàu.
  GIỚI TRÍ THỨC VÀ TUỔI TRẺ VN ĐÂU HẾT RỒI?
  Gần một trăm triệu dân mà lại để yên cho bọn Bắc kinh và lũ ăn theo khoảng 3 triệu người lộng hành, thật quá đáng và cũng thật quá nhục nhã. Giới trì thức vẫn ngủ yên chỉ vì củ cả rốt mà tụi cướp quăng cho. Thật buồn cho đất nước!!!

  Trả lờiXóa
 22. Thấy gì nói đấy •

  Đảng cộng sản hiện giờ như gà mắc tóc, như đỉa phải vôi. Quýnh quáng, nhảy lung tung, giở trò gì ra cũng bị kẹt. Thôi, đầu hàng đi, cs à, "níu kéo làm gì, trí óc mệt nhoài...".

  Trả lờiXóa
 23. Trân •

  Kể ra cái Tầu Thủy mới sang Việt Nam nó làm csvn quay chiều lẹ thật. Nếu ko có nó sang thì PQT chết chắc. Nó bắt phải lôi thằng tướng heo này ra ngay nên cha con nhà sản sợ quá tìm mọi cách thả heo, thả từ từ vì sợ dân đánh heo...

  Trả lờiXóa
 24. Guest •

  Ke ke! Khi phá đám buổi lễ "Tưởng niệm cuộc chiến biên giới 1979" tại tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội, bọn cs sai lũ đoàn viên thanh niên múa bài "Con Bướm Xuân" của Tàu. Bây giờ, cộng sản chào mừng Phùng Quang Thanh lại dùng bài ‘Ca ngợi tổ quốc Tàu’ của Tàu. Hết chối nhé, lũ cộng sản!

  Trả lờiXóa
 25. Ti Eol •

  Tôi củng lạ là đại tứn về mà không có toàn quân nhạc ra chào đón , không có đồng chí nào rảnh ra phi trường đón , vợ con, cháu chắc rồi gái gú ra đón và tặng hoa hòe hoa thúi địt , hoa mào gà rồi diễn trò pđ ôm hôn thắm thiết rồi kề tai nói nhỏ là tiên sư bố mày ! Mày chưa chết hả ?
  Mà tôi thấy cái đảng bác hồ ác ôn lưu manh xảo trá ... bán nước hại dân chỉ làm những chuyện quái đản ! Từ cải cách ruộng đất tới nhân văn giai phẫm rồi đến Mậu Thân rồi vô số trận đánh lớn nhỏ trên lảnh thổ miền Nam mà như là đánh giết kẻ thù chứ không có giải con khỉ gì cả !
  Bụng thì đói , áo quần thì vá chằng vá đụp , xe đạp thì tồi tệ , ăn rồi đi lượm cứt , bất cứ loại gì và phân người củng không chừa ! ( trong đầu chúng nó ngoài chuyện giết người , phá hoại và hốt cức ra thì không biết chuyện gì khác , ấy thế mà lại luôn mõm sủa : " đi giải phóng " Nhà cửa rách nát tả tơi !!! Còn độc lập tự chủ gì mà tàu khựa nói cái gì nghe cái đó ! Ngay cả bảo đi giết người dân nước mình thế thì không phải đảng cs và thằng giặc già hồ xí manh nó không phải tàu khựa thì nó điên dử lắm ! Phải nhốt nó vào nhà thương điên !
  Tôi tham gia tổ chức nào có quyền và có tiền ... mà làm chuyện tào lao , tôi góp ý mà không nghe thì tôi bỏ nó ngay ! Nhưng thật đáng phỉ nhổ vì cái đảng cs chúng nó cái loại xôi thịt , cái đầu, cái mặt giống cái đầu heo của Phùng đại tứn thì hết thuốc chửa !!!
  Đảng chỉ phản ứng khi tàu khựa nó nhào vào nó đánh và có nguy cơ nó đánh vở đầu của đảng thì đảng mới ráng chóng đở , còn cái gì biển đảo ngoài khơi thì nó mất hay còn kệ nó vì chống lại hay bắn lại bọn khựa thì sợ mất lòng bọn khựa mà có sao đâu , cái bọn ở bộ chính trị nó có chết đâu ??? chỉ có 64 bộ đội chết thôi ... Người ta củng có cha mẹ , anh em , con cái để yêu thương lo lắng , nếu không muốn đánh sợ mất lòng thì đưa tàu chiến và không quân ra yểm trợ cho họ vào ! Không , đảng vịt cộng muốn để cho trung cộng bắn bia người thật mới có cảm giác hứng thú , mới chứng tỏ được lòng dạ trung thành của bọn bầy tôi chó của thiên triều vỉ đại !
  vịt cộng láo xạo , chỉ chuyên làm chuyện khác thường như đồ điên hay bọn ma cô , ma cạo , điếm đàng , nên chúng ta muốn đất nước đi lên giàu có thì phải dẹp cái đảng đó đi thì mới lấy lại biển đảo và ngư dân sẽ không bị tàu khựa đít đỏ đuổi giết như thú hoang trong rừng !

  Trả lờiXóa
 26. Hai Lúa •

  Phải công nhận tác giả Le Nguyen lý giải vô cùng thuyết phục. Tất cả là không bình thường. Nói tóm lại, đảng cs là đảng không bình thường, chế độ cs là chế độ không bình thường. Đó là vì tên khai sinh ra cái đảng cs vốn cũng không bình thường. Này nhé:

  1- HCM là "người Việt" mà thích mặc đồ Tàu, nói tiếng Tàu giỏi hơn tiếng Việt, là không bình thường.

  2- Một chủ tịch "người VN" dzĩ đại như HCM mà ngày đọc "tuyên ngôn độc lập 2-9-1945" không thấy quay phim khi đang đọc, là không bình thường.

  3- Việc tướng Phạm Quí Ngọ đang bị ung thư gan, còn khỏe mạnh, bỗng lăn đùng ra chết trong vụ tham nhũng Dương Chí Dũng là không bình thường.

  4- Vụ Nguyễn Bá Thanh từ khi chũa bệnh ung thư ở Mỹ cho đến khi chết ở Đà Nẵng không ai thấy mặt mũi là điều không bình thường.

  5- Vụ không bình thường nổi bật nhất cho đến nay là vụ Phùng Quang Thanh.

  Đảng cs là ĐẢNG KHÔNG BÌNH THƯỜNG nên không đáng tin cậy.

  Trả lờiXóa
 27. luumanhcongtu •

  Vì Nô Cộng nói láo rất hay, bịp rất giỏi. Ngay cả Chúa Phật cũng bị bịp luôn, thử hỏi dân nào tin mấy cha Nô Cộng nữa!

  Trả lờiXóa
 28. 4khuong •

  Điều khó hiểu là cả hội trường bộ quốc phòng như bị thôi miên, bao nhiêu con người đều dồn ánh mắt: "Ngạc nhiên, ngỡ ngàng, khuyến khích pha một chút ngăn cách" là tại sao?

  Phải chăng tay đạo diễn muốn dẫn dắt người hiếu kỳ tiếp tục thắc mắc, suy diễn... giả định hết giả thuyết này đến giả thuyết khác, khi thòng câu: Bộ trưởng QP Phùng Quang Thanh không về nhà mà ở lại Bộ quốc phòng bla... bla?

  Vở kịch đến cao trào, trận cầu đỉnh cao nghẹt thở là thời điểm lý tưởng để đạo chích đột nhập nhà bạn, thậm chí ngủ chung với vợ bạn, trong khi bạn vẫn hồi họp theo dõi vở kịch hoặc bàn thắng phút bù giờ!!!

  Trong vòng 20 ngày qua, bạn có thấy chính trường VN rúng động? Hàng loạt vụ điều chuyển nhân sự (thực tế là thanh trừng phe nhóm), trong lịch sử cs chưa có thời điểm nào mà cùng lúc có 23 vị cán bộ trung cao về vườn trong một khoảng thời gian ngắn từ tháng 5 đến nay! Điều ấy nói lên điều gì?

  Trách nhiệm của kẻ sĩ là phải biết ý thức điều gì đang xảy ra, chớp lấy thời cơ lên kế hoạch cùng người Dân tận dụng triệt để thời và thế để đưa tiễn một chế độ mục nát đi vào dĩ vãng của lịch sử.

  Chúng ta hãy kết nối và mạnh dạn tiến lên... Thời gian không chờ đợi ai!

  Trả lờiXóa
 29. Đến báo nước ngoài như báo DPA cũng đã đính chính lại thông tin rồi vậy mà mấy tên rận chủ kia còn không chịu chấp nhận à. Người ta làm việc phải như thế chứ, đăng tin sai rồi sửa sai thì lần sau người khác mới tin những điều mình nói chứ.

  Trả lờiXóa