Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHUYẾN THĂM CỦA TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG TỚI MỸ

Sau chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới thăm Mỹ trên hàng loạt các trang web có tư tưởng phản động, chống đối với Việt Nam đăng những bài xuyên tạc, bóp méo chuyến đi của Tổng Bí thư (TBT). Báo chí phản động  xuyên tạc rằng chuyến thăm này không có gì là quan trọng, cụ thể trên trang Đài Á châu tự do (RFA) có đăng một bài xuyên tạc và bóp méo về kết quả chuyến đi, họ đưa ra những lời nói vô căn cứ thể hiện tư tưởng muốn phá hoại mối quan hệ Việt – Mỹ và làm giảm tầm quan trọng của chuyến đi này. RFA xuyên tạc và bịa đặt rằng chuyến đi này là một chuyến đi không quan trọng. Là độc giả đọc những lời vu khống này của những trang truyền thông thiếu thiện chí làm chúng ta thấy vô lý và lạc điệu quá. RFA đơm đặt và bịa đặt những lời xấu xa như thế mà không cảm thấy xấu hổ, lương tâm cắn dứt sao, hay lương tâm và đạo đức của người viết bài trên RFA chỉ biết đến những đồng tiền bố thí của thế lực chống đối ta?
CHUYẾN THĂM CỦA TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG TỚI MỸ

Hình ảnh một bài xuyên tạc trên RFA
Truyền thông quốc tế và trong nước đã khẳng định chuyến thăm của TBT tới Mỹ mang tính “lịch sử” . Sự kiện này thể hiện “độ chín trong quan hệ Mỹ - Việt”, đánh dấu mốc cho sự phát triển của quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ. Đây là một sự công nhận từ phía Mỹ với thành quả lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam thời gian qua. Sự hợp tác Việt-Mỹ  đang bước vào kỷ nguyên mới của sự hợp tác sâu sắc trong các lĩnh vực như an ninh, chính trị và liên kết ngoại giao. Bên cạnh đó chuyến thăm tăng cường lòng tin chính trị và thúc đẩy quan hệ giữa hai nước; trao đổi thẳng thắn và cởi mở với nhau về các vấn đề giải quyết tranh chấp ở trên biển Đông, biến đổi khí hậu, môi trường, khắc phục hậu quả chiến tranh, việc tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)... Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã nhấn mạnh quan hệ hai nước đã bước qua giai đoạn hợp tác song phương, tiến tới thời kỳ hợp tác đa phương ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, an ninh, môi trường, giáo dục, phòng chống tội phạm… 
Như vậy có thể khẳng định lại rằng chuyến thăm này của TBT Nguyễn Phú Trong tới Mỹ đạt được những kết quả tốt đẹp và tạo thuận lợi cho sự ngiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam./.
Hoa Xuân @

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Cái lũ kền kền này chỉ biết đi soi mói việc thôi. lũ rác rưởi

  Trả lờiXóa
 2. Cái lũ kền kền này chỉ biết đi soi mói việc thôi. lũ rác rưởi

  Trả lờiXóa
 3. Những lời bịa đặt và xuyên tạc không thể thay đổi được rằng: Chuyến thăm của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú trọng đã thành công tốt đẹp. Khẳng định dấu mốc mới cho quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
 4. Xuyên tạc vẫn là xuyên tạc, không làm gì được cả. Thành tựu chuyến thăm tới của TBT Nguyễn Phú Trọng mang lại lợi ích hợp tác, ngoại giao, thắt chặt quên hệ giữa hai nước đã được Phía Mỹ công nhận. Mở ra hướng đi mới, phát triển cho cả hai nước. Mỹ cũng đánh giá rất cao Việt Nam. Và chuyến thăm lần này mang lại lợi ích nhiều mặt cho Việt Nam. Là những nhà chính trị chân chính sẽ nhận ra điều đó, và tiến tới người dân sẽ được hưởng lợi ích từ những sự hợp tác phát triển nhờ hoạt động ngoại giao như chuyến thăm của TBT.

  Trả lờiXóa
 5. Vì bọn phản động tức tối không làm gì được trước sự phát triển tốt đẹp của Việt Nam và Mỹ nên tìm mọi cách để chống phá. Đúng là người viết bài trên RFA chỉ quan tâm đến đồng tiền nên khi đăng tin không quan tâm đâu là đúng - sai, đâu là sự thật. Không cần phân tích sâu là người dân bình thường cũng hiểu được: Chuyến thăm của TBT Nguyễn Phú Trọng tới Mỹ đâu phải TBT đi chơi. Với nhiều mục đích cao cảo TBT sang thăm với mục đích quan hệ, hợp tác, ngoại giao... sẽ thắt chặt mối quan hệ Việt - Mỹ. Mang lại lợi ích nhiều mặt cho Việt Nam trong thời gian tới. Mỹ cũng đánh giá rất cao Việt Nam và chuyến thăm của TBT. Ai cũng thừa nhận điều đó.

  Trả lờiXóa
 6. Cho tới hôm nay câu chuyện về chuyến thăm của Tổng bí thư vẫn còn chưa dừng lại ở đó. Có vẻ như truyền thông còn quan tâm tới động tĩnh từ sau chuyến thăm nay và đám phá hoại cũng đang phá ngay cả khi nó thành công tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 7. Sự thật thì kết quả chuyến thăm của tổng Bí thư đã chứng minh ngược lại lời chúng nói. Có thể nói kết quả của chuyến thăm đã thành công tốt đẹp, là dấu mốc lịch sử đánh dấu mối quan hệ hợp tác của hai nước, Mở ra cơ hội phát triển toàn diện trong nhiều lĩnh vực và ta cũng tranh thủ được sự ủng hộ của mỹ đối với bảo vệ chủ quyền biển đảo theo luật biển theo luật pháp quốc tế. Còn đám rận kia chỉ chăm chăm kiếm cớ để phá hoại.

  Trả lờiXóa
 8. đài Á Châu tự do làm thế này thì lại ngược với đường lối chính sách của chính phủ Hoa Kỳ rồi. Bởi chính quyền của không chỉ ông Obama mà kể từ năm 1995 tới nay, tất cả các người lãnh đạo nhà Trắng đều rất coi trọng quan hệ hợp tác với đất nước Việt Nam. Thế nên họ mới cùng chúng ta vun đắp thứ tình cảm tốt đẹp ấy dần dần kể cả hai nước mới là địch thủ của nhau trong chiến tranh

  Trả lờiXóa
 9. bài viết non quá và chẳng thể hiện được điều gì cả, cũng chẳng nói lên điều gì làm cho người ta suy ngẫm hơn. để nói về vấn đề đó thì còn nhiều dẫn chứng hơn để nói tại sao mà những bài viết chỉ có cụt ngủn như vậy. Nó còn nhiều vấn đề rất hay và độc đáo để nói đó

  Trả lờiXóa
 10. quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia như thế nào thì các nhà lãnh đạo hai quốc gia là những người hiểu nhất. Thế nên chúng ta không phải nghe những lời xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch, đặc biệt RFA lại là cái đài mà chính phủ Mỹ đã tài trợ để làm công cụ phá phách các quốc gia đối đầu, các quốc gia theo chế độ chủ nghĩa xã hội

  Trả lờiXóa
 11. chuyến thăm của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến chính phủ Hoa Kỳ đã kết thúc tốt đẹp và nó đánh dấu một bước ngoặt trong mối quan hệ tốt đẹp và đã tiến triển rất tốt trong vòng 20 năm qua. Điều đó hầu như ai cũng hiểu được thê mà lũ rận chủ RFA lại đi xuyên tạc một cách bậy bạ, thiếu hiểu biết chỉ để nói xấu đất nước ta, nói chuyến thăm không có gì quan trọng

  Trả lờiXóa
 12. Chuyến thăm của tổng bí thư đã thành công tốt đẹp 2 nước đã thỏa thuận được rất nhiều vấn đề liên quan đến sự phát triển của đất nước, nhưng những kẻ xấu chúng nó luôn lợi dụng để xuyên tạc sai sự thật nhiều vấn đề liên quan đến chuyến thăm này, có thể nói không ít những kẻ xấu đang có nhiều dã tâm nhằm phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể nói chuyến thăm này của tổng bí thư nó đã mang lại rất nhiều thành tựu đối với Việt Nam, 2 nhà lãnh đạo 2 nước đã làm nên lịch sử, ghi nhận nhiều dấu mốc lịch sử trong quan hệ ngoại giao giữa 2 nước, quan hệ này chúng ta phải được giữ vững và phát triển, có như vậy chúng ta mới tranh thủ được những lợi ích mà mỹ mang lại.

  Trả lờiXóa
 14. Toàn những lũ nhận tiền của bọn chống đối mà xuyên tạc, tuyên truyền sai sự thật. Chuyến thăm của Tổng bí thư thành công tốt đẹp, được cả thế giới ghi nhận thế ấy mà các đối tượng lại tuyên truyền, xuyên tạc. Thử hỏi chính các đối tượng đấy có thấy xấu hổ với lương tâm không?

  Trả lờiXóa