Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BÁO DPA ĐÃ ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN: ĐÁM RẬN CHỦ LẠI BUỒN

Trong thời gian gần đây, dư luận trong và ngoài nước rất quan tâm đến tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh – Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Đã có rất nhiều thông tin trái chiều, thậm chí là gây “nhiễu” dư luận để thực hiện những âm mưu, mục đích đê hèn.
Vào ngày 19/7, hãng thông tấn DPA của Đức đã đưa tin Bộ trưởng quốc phòng Việt Nam Phùng Quang Thanh qua đời trong cùng ngày tại một bệnh viện ở Pháp. Tuy nhiên, chỉ sau một ngày đưa ra thông tin trên, chính hãng thông tấn này đã phải đính chính lại thông tin sai sự thât này, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của Đại tướng và gây hoang mang trong dư luận Việt Nam.
BÁO DPA ĐÃ ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN: ĐÁM RẬN CHỦ LẠI BUỒN
Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng - Ảnh: Reuters
Khi hãng DPA vừa đăng tải thông tin ngày 19/7, đám rận chủ đã vội ăn mừng vui sướng vì bất cứ tướng lĩnh gì của Đảng Cộng sản Việt Nam mà gặp chuyện không may thì chúng đều mừng thầm trong bụng. Nhân sự kiện tướng Phùng Quang Thanh đi chữa bệnh bên Pháp, đám rận chủ không ngừng xuyên tạc tình hình sức khỏe cuả Đại tướng, đồng thời bịa đặt, gắn mác chính trị vào bệnh tình.
Sở dĩ Đại tướng Phùng Quang Thanh bị rơi vào tầm ngắm của các đối tượng xấu vì hiện tại, ông giữ chức vụ Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, được cho là một nhân sự quan trọng trong Đại hội Đảng năm sau. Đả kích, xuyên tạc tướng Thanh là có thể suy diễn ra toàn bộ hệ thống chính trị của ta. Vì vậy, hầu hết các trang mạng của “dân chủ rởm” đều được Việt Tân chỉ đạo đưa hàng loạt thông tin sai sự thật về Đại tướng Phùng Quang Thanh.
Ngày 19/7, hãng DPA vừa đưa thông tin sai sót như trên, đám rận chủ đã ăn mừng bằng hàng loạt bài viết với trang trí, nội dung như một bản cáo phó. Đây là hành động không thể chấp nhận được của một con người bình thường, chẳng ai có thể ăn mừng trên bệnh tật của người khác. Chắc chỉ có những nhà “dân chủ rởm” mới có thể làm được điều này.
Đính chính lại thông tin sai sót của một hãng thông tấn nước ngoài, ngày 20/7, Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam khẳng định sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh đang tiến triển tốt và trong một vài ngày tới sẽ trở về Việt Nam.
Trước sự khẳng định rõ ràng của chính quyền nước ta và lời xin lỗi, công khai đính chính lại thông tin của hãng DPA, đám rận chủ đã lặng lẽ rút lui, không đăng tải thêm bất cứ bình luận gì liên quan đến sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh. Có lẽ, đám rận chủ đã quá trơ trẽn trước những hoạt động sai trái của mình, nên cho dù vụ việc lần này cái sai là quá rõ ràng nhưng chúng vẫn không hề thay đổi.
Công Lý

Đăng nhận xét

42 Nhận xét

 1. Đúng là một lũ lòng lang dạ sói.Trong khi người dân mong muốn cho sức khỏe của Bộ trưởng sớm bình phục sau ca phẫu thuật thì một số trang mạng xã hội đã mượn câu chuyện này để xuyên tạc thông tin sai lệch nhằm gây xôn xao dư luận với mưu đồ xấu. Đúng là lòng dạ ác độc, lấy mạng sống của người khác ra làm trò đùa vui lắm hay sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng là vậy mà bạn , không tình ,không lý ,không luân thường đạo lí , chỉ có tiền . DPA vì tiền mà đăng tin tức chưa được kiểm chứng , và giờ đây dưới áp lực của nhà nước , báo này đã phải đính chính lại . Tôi tin bọn chúng sẽ biết điều để giữ quan hệ ngoại giao cho tốt . Đừng vì đồng tiền từ kẻ không đâu mà bán rẻ đi danh dự của mình .

   Xóa
 2. Phải công nhận Đại tướng Phùng Quang Thanh có sức hút kì lạ đối với cộng đồng mạng, đặc biệt là đối với các hãng truyền thông chống phá Việt Nam như BBC, RFA, VOA và cả những trang mạng dân chủ dặt dẹo.Sự quan tâm ấy nói lên tầng mức quan trọng của Đại tướng đối với nền chính trị của đất nước, cũng như vị trí của Đại tướng trong lòng người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người nổi tiếng thường bị soi mói mà bạn . Còn với cái lũ dân chủ fake bọn chúng chỉ biết lợi dụng sói sâu vào những điều chưa tốt để phục vụ hoạt động bôi xấu kiếm tiền của bọn chúng . Trước đây là sự kiện bác Nguyễn Bá Thanh , giờ đây là vụ bộ trưởng Phùng Quang Thanh . Bọn chúng với kiểu đoán mò , cứ có lợi là chúng làm .

   Xóa
 3. Chỉ vì đăng tin giật tít câu view mà táng tợn lương tâm làm mọi thứ xong rồi lại đăng tin đính chính. Một lũ vô lương tâm, tất cả những thông tin sai trái đó đều chứng tỏ rằng, những kẻ phao tin đồn nhảm hoàn toàn không biết và không thể biết về những gì mà Việt Nam đang tiến hành và tin về ông Phùng Quang Thanh là một ví dụ điển hình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng được trả tiền để làm vậy mà bạn . Bán danh dự của chúng đổi lấy món tiền hời . Nếu không nhầm đây là hoạt động của lũ rân chủ với lũ chống cộng cực đoan hải ngoại . Lợi dụng cái gọi là tự do báo chí ở các nước phương tây , bọn chúng dùng tiền để mua chuộc đài báo này , nhằm mục đích phao tin đồn thất thiệt hạ bệ uy tín nhà nước .

   Xóa
 4. Là những người có trình độ, có học thức, sẽ chẳng bao giờ tin vào những thứ mà không có một đảm bảo chắc chắn về nó. Những thông tin về tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh để có thể đảm bảo có tính chính xác nhất lúc này chính là từ những phát ngôn được đưa ra của người thân, những bác sĩ chăm sóc cho ông, những người có thẩm quyền bên cạnh ông lúc này. Vậy thử hỏi những thông tin từ một nhà đài nước ngoài lại đăng tin về sức khỏe của những người trong hàng ngũ lãnh đạo nước nhà liệu có tin tưởng được hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói là vậy nhưng không phải ai cũng nghĩ được đâu bạn . Nhất là những người ít quan tâm tới vấn đề chính trị , họ vô thức nghĩ rằng thông tin mà kẻ xấu đăng là sự thật . Đó mới là cái mà chúng ta quan tâm . Một điều là nhà nước luôn phải đi sau khắc phục những hậu quả mà cái đám dân chủ fake gây ra . Đúng là kẻ vừa ăn cướp vừa la làng . Đê hèn .

   Xóa
 5. Khó mà hiểu được khi một hãng thông tấn lớn của một nước lại chạy theo những thông tin không có cơ sở như vậy. Có vẻ như họ đã quá tự tin khi đưa ra một tin mà dường như chỉ mang tính chất một tin đồn, có lẽ họ cũng hiểu quá rõ tâm lí người Việt hay tâm lí của một số kẻ dỗi hơi sẽ đón nhận cái thông tin đưa ra một cách tiêu cực nhất có thể. Đúng là khó hiểu

  Trả lờiXóa
 6. Khó mà hiểu được khi một hãng thông tấn lớn của một nước lại chạy theo những thông tin không có cơ sở như vậy. Có vẻ như họ đã quá tự tin khi đưa ra một tin mà dường như chỉ mang tính chất một tin đồn, có lẽ họ cũng hiểu quá rõ tâm lí người Việt hay tâm lí của một số kẻ dỗi hơi sẽ đón nhận cái thông tin đưa ra một cách tiêu cực nhất có thể. Đúng là khó hiểu

  Trả lờiXóa
 7. Đại tướng là một nhân vật quan trọng của nước ta. Bộ trưởng bằng tài đức, trí tuệ của mình sẽ phục vụ lợi ích, nhiều chiến lược quan trọng cho vấn đề an ninh chính trị, Quốc phòng cho đất nước. Vì vậy, sức khỏe của Đại tướng là hết sức quan trọng. Đại tướng khỏe dân mừng. Đại tướng không khỏe dân lo. Chỉ có những kẻ xấu, phản quốc thì mới lấy sức khỏe của Bộ trưởng ra làm chủ đề bàn tán, đưa những thông tin sai lệch và đã vội ăn mừng trước thông tin sai lệch Đại tướng qua đời. Thật là những kẽ đáng chê trách, lên án.

  Trả lờiXóa
 8. Chắc đám rận chủ sau bao ngày dòm ngó, rồi tung những tin nhảm nhí về sức khỏe của Đại tướng khi nghe Báo DPA đưa tin như vậy chúng ăn mừng lắm. Nhưng sự thật không như những gì chúng nghĩ. Trước sự khẳng định của chính quyền nước ta, chúng phải chốn mất tung tích là phải. Thật là đám người xấu xa! Chúng chỉ mong những người tài của đất nước ta không còn sức khỏe hoặc gặp rủi ro để chúng hoành hành. Mọi việc không đơn giản như chúng nghĩ. Đại tướng vẫn khỏe mạnh, mang sức lực để phục vụ đất nước Và Việt Nam ta còn rất nhiều người tài giỏi công hiến cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Trước thềm Đại hội Đảng, vấn đề nhân sự luôn là vấn đề được quan tâm sâu sắc. Những thông tin về các cán bộ cấp cao luôn được cập nhật. Trước tâm lí đó, không ít kẻ đã lợi dụng vấn đề sức khỏe của các vị này để xuyên tạc, bịa đặt hòng tạo ra những dư luận xấu về cán bộ Đảng nói riêng và Đảng cộng sản VN nói chung. Thế nhưng, những thông tin ấy không thể làm lu mờ sự thật.

  Trả lờiXóa
 10. Tờ báo này đúng là có vấn đề, nếu một tờ báo chính thống , đàng hoàng thì đã không đăng tin khi chưa tìm hiểu chính xác.Toàn những thông tin nhạy cảm thì chúng mới dễ câu view, kiếm được nhiều tiền. Vì thế mà chúng luôn giật tít thật kêu, thật hot. Chẳng có gì mới lạ với những chiêu trò như thế này. Mọi người phải hết sức cẩn thận khi tiếp nhận thông tin, đặc biệt với những báo không chính thống.

  Trả lờiXóa
 11. Vậy là đám ruồi nhặng lại được một phen mừng hụt, chúng đang hoan hỷ lắm trước bệnh tình của đại tướng Phùng Quang Thanh, những thông tin đính chính và xin lỗi của tờ báo DPA lại làm chúng tưng ngửng rồi, những người có học thức họ không bao giờ đưa tin hoặc bình luận những điều chưa chắc chắn, và cao hơn cả là họ không bao giờ vui mừng trước cái chết của người khác như thế, đúng là một lũ vô học

  Trả lờiXóa
 12. Hãng DPA vừa đưa thông tin sai sót như trên, đám rận chủ đã ăn mừng bằng hàng loạt bài viết với trang trí, nội dung như một bản cáo phó. Đây là hành động không thể chấp nhận được của một con người bình thường, không biết vẻ mặt của chúng khi nghe tờ báo DPA đính chính và xin lỗi về những thông tin đã sai như thế nào nhỉ, một lũ sâu bọ ngu dốt

  Trả lờiXóa
 13. Vậy là sự thật đã được chứng minh. Chẳng có người dân nào không tin vào những tin tức chính thống, có xác nhận, kiểm duyệt đàng hoàng mà lại đi tin vào mấy trang tin vịt, lá cải, thậm chí là những trang có "thâm niên" chuyên viết xấu, xuyên tạc giật tít giả hay sao chứ. Sự thật luôn luôn được đưa ra ánh sáng

  Trả lờiXóa
 14. Không hiểu sao một tờ báo lớn như vậy mà lại đưa ra những thông tin như thế, rồi lại đính chính.Mấy trang lá cải cố bôi ra để có cái viết mà nghiệm thu ý mà. Nếu không phải lá cải thì lại là mấy tên Việt Tân Việt Teo đăng tin vịt cố tình gây hoang mang dư luận. Chắc cũng bí đề tài nên đành vẽ ra chuyện cho có việc mà còn nhận "lương".

  Trả lờiXóa
 15. Một số tờ báo lá cải trong nước cũng như một số đông đảo người dân nhẹ dạ cả tin có, cố ý làm loạn thông tin có, rận chủ có, yêu nước có đã tiếp tay đắc lực cho những sai sót (cố ý) của tờ báo Đức đăng thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh mà trong đó với ý đồ xâu là chủ yếu, gây loạn thông tin trong nước, tạo ra tâm lý nghi kỵ trong nhân dân. Cần xử lý nghiêm tất cả các chủ thể đưa thông tin sai lệch này.

  Trả lờiXóa
 16. Từ cách đây hai tuần, các trang mạng xã hội đã ồn ào bàn tán tin xung quanh Bộ trưởng Phùng Quang Thanh lúc thì bị ám sát, lúc thì bị chết bệnh. Thật ra, quốc gia nào, thời nào cũng vẫn xuất hiện những tin đồn đoán kiểu này vì nó đánh trúng tâm lý tò mò của con người. Có điều, có người bị tin đồn thì người dân lo lắng, và ngược lại… Trong thời đại loạn thông tin thế này thì cần tỉnh táo khi đọc tin tức trên mạng, tránh để bị lợi dụng vào mục đích xấu.

  Trả lờiXóa
 17. Có lẽ không cần thanh minh làm gì cho mệt , cứ cho một cú điện đàm trực tiếp chừng 30 giây giữa ông bộ trưởng với một quan chức có trách nhiệm ở ban bảo vệ sức khỏe trung ương là thổi bạt, đạp tan tất cả tin đồn nhảm nhí của bọn báo lá cải với lũ rận chủ bệnh hoạn, vậy là xong.

  Trả lờiXóa
 18. Có khi buồn tới quên ăn, quên ngủ ấy. Quá hơn một số rận chủ tiêu cực khéo lại rủ nhau tuyệt thực phản đối trang PDA phải đăng lại thông tin xuyên tạc kia đi ấy chứ. Trước nay thiếu gì điều vô lý, khó tin với bọn này đâu. Tưởng tượng ra thế cũng là bình thường mà

  Trả lờiXóa
 19. Hãng thông tấn DPA phải nói lời xin lỗi là đúng, vì làm gì có chuyện bịa đặt như chúng nói đâu, đáng lẽ ra chúng phải bồi thường vì những thông tin sai sự thật mà chúng đăng tải đối với Việt Nam, bọn dân chủ nó câm mồm luôn không thấy nói năng gì nữa nhỉ, đúng là cái loại không ăn được đạp đổ.

  Trả lờiXóa
 20. Cái đám rận dân chủ đúng là trông cho ai có chuyện gì để chúng đi nói xấu thôi mà, đúng là cái bọn không biết vô liêm sỉ là gì nữa, không thể chấp nhận được người Việt Nam sao lại mất nhân cách như thế cơ chứ, vì đồng tiền mà đi nói xấu những nhà lãnh đạo, những người có công với cách mạng.

  Trả lờiXóa
 21. Không chỉ có báo DPA đâu mà còn nhiều trên mạng xã hội đã có nhiều thông tin trái chiều cho rằng Đại tướng Phùng Quang Thanh đã chết vì do bệnh tật, nhưng đây chỉ là những thông tin sai lệch, trái chiều mà thôi chứ không đúng đâu, bọn xấu đang muốn hạ bệ uy tín của Đại tướng mà thôi, không ai ngoài đám rận dân chủ kia đâu, chúng thực sự là xấu xa.

  Trả lờiXóa
 22. Những thông tin sai sự thật về đại tướng chúng ta phải bắt chúng nó sửa lại mới được chứ không có chuyện xuyên tạc thông tin về những lãnh đạo cấp cao của Việt Nam được đâu, chúng mày tưởng thích làm gì thì làm hay sao, chuyện đó là hoàn toàn không có, nếu đã đăng thông tin sai thì hãng thông tấn DPA phải công khai xin lỗi.

  Trả lờiXóa
 23. Sự thật thì không thể bị xuyên tạc, không thể bị bao che và lấp liếm đi bằng bất cứ hình thức hay thủ đoạn nào được. Những kẻ tự xưng dân chủ hay bản chất chỉ là những kẻ phản động, bán nước, chống phá và gây rối sự ổn định, phát triển của đất nước thì bằng mưu mô, thủ đoạn nào đi nữa cũng không thể che giấu được sự thật và điều đó cũng bóc mẽ được bộ mặt thật của chúng. Mỗi người dân chúng ta cần phải sáng suốt, tỉnh táo để không lọt vào những cái bẫy của chúng.

  Trả lờiXóa
 24. Dù sao thì DPA cũng đã thể hiện mình là một hãng thông tấn lớn. Việc họ đăng tin thất thiệt, chưa được kiểm duyệt đã được sửa sai bằng cách đính chính và nhận lỗi, đó thể hiện cách làm việc hiện đại, tiến bộ và có trách nhiệm. Không như những kẻ tự xưng dân chủ, khi có tin như vậy thì lợi dụng làm rùm beng lên, đến khi sự thật phơi bày thì lại lặng thinh, cun cút cụp đuôi đi mất vậy.

  Trả lờiXóa
 25. đúng là lũ hấp tấp thì chả làm được việc gì, là một người giữ trọng trách Bộ trưởng Bộ quốc phòng của Việt Nam thì tính mạng của ông luôn được đất nước quan tâm chu đáo, thế nên nếu có bị sát hại thì chúng ta cũng là người biết rõ nhất, sẽ đưa tin tới toàn thể người dân. Thế nhưng khi mà chúng ta chả đưa tin gì tức là cũng chả có việc gì xảy ra thì chúng coi cái tin của thông tấn xã Đức là đúng rồi

  Trả lờiXóa
 26. nước ta sắp bước vào kì đại hội Đảng toàn quốc sắp tới, thế nên đám rận chủ cũng tranh thủ mà phá phách nước nhà, đặc biệt là các nhà lãnh đạo quốc gia. Đại tướng Phùng Quang Thanh lại là một con người đủ đức, đủ tài mà chúng ta dự đoán sắp tới ông sẽ là một nhân vật được đánh giá cao, được bầu vào những vị trí quan trọng của đất nước ta nên chúng đã tập trung nói xấu, đặt điều

  Trả lờiXóa
 27. Báo chí nước ngoài khi biết đăng sai người ta còn biết cải chính , biết xin lối , là có trách nhiệm với những gì mình đã đăng tải , đằng này các nhà rận chủ thì cố tình đăng sai để xuyên tạc sự thật , nói xấu chính quyền nhưng đến khi sự thật đã sáng tỏ rồi chỉ lẳng lặng ỉm đi , kiểu như lẳng lặng ăn tát , không thể nói được gì nữa ấy ,

  Trả lờiXóa
 28. không rõ người ta lấy nguồn thông tin ở đâu mà đăng tải như vậy , nhưng sau cùng họ cũng phải cải chính lại thông tin , và họ đã nhận ra bản chất của kẻ đưa tin này cho họ là có mục đích xấu mà thôi , cũng như những kẻ rận chủ bán nước ăn theo tin đó mà hoan hỉ , vui mừng đăng tin bác Thanh mất , đúng là phường bán nước với nhau có khác

  Trả lờiXóa
 29. Sáng ngày hôm nay Bộ trưởng đã về nước , đập tan những luận điệu xuyên tạc về sức khỏe của bác , cũng như cái tát vào mồm những kẻ bán nước đã vui mừng mấy ngày qua và liên tục đăng tải tin tức về cái chết của bác Bộ trưởng , thời đại công nghệ thông tin hiện nay đúng là khó có thể tin được vào cái gì

  Trả lờiXóa
 30. một con người bình thường, chẳng ai có thể ăn mừng trên bệnh tật của người khác , đặc biệt lại là chuyện sống chết , những kẻ như thế chắc chắn là đạo đức chẳng ra gì rồi , hơn nữa bác Bộ trưởng lại là lãnh đạo Đảng và nhà nước , từng có nhiều hy sinh , đóng góp cho dân tộc , cho đất nước , qua đó lại càng thể hiện bản chất bán nước của đám rận chủ này

  Trả lờiXóa
 31. SỰ NHỤC MẠ UY DANH ĐẠI TƯỚNG!
  (25 tháng 07 2015)

  Sau nhiều lần đồn đoán của dư luận và cải chính thông tin từ báo chí về tính mạng của đại tướng Phùng Quang Thanh. Ngày 25/7.2015 báo chí Việt Nam đưa tin đại tướng Phùng Quang Thanh về nước.

  Nhưng không hề có tấm ảnh hay vài giây clip ngắn ngủi nào để chứng minh được đó là đại tướng Phùng Quang Thanh thật sự. Tất cả tấm hình chỉ là chiếc xe , duy nhất một tấm hinh chụp từ xa nói một người mặc vét xám là ông Thanh. Tuy nhiên tấm hình mờ đến nỗi không ai dám khẳng định là ông Thanh. Chưa kể những chi tiết như mái tóc chải ngược bên thông thường hay tư thế chân đứng rất khó hiểu.

  Bây giờ xét theo luồng dư luận ông Phùng Quang Thanh còn sống và khoẻ mạnh.

  Nếu vậy tại sao không đưa ra bằng chứng rõ ràng cho luồng dư luận khỏi nghi ngờ, bán tán ông đã chết ?

  Người ta bảo không việc gì phải giải thích với những ai nghi ngờ thiếu thiện chí.?

  Chẳng phải từ khi tin ông Thanh chết ở bên Pháp đến giờ, bao lần tướng lĩnh như tướng Thước, tướng Tuấn và các chuyên gia y tế cao cấp như ông Khải phải lên báo giải thích đó sao.? Thậm chí là đến Bộ Ngoại Giao cũng phải lên tiếng đính chính đó sao.?

  Ông Thanh còn sống và khoẻ manh, tin vẫn cứ đồn ông chết. Một người bình thường thôi, như bà Châm ở Hải Dương tin đồn bà ấy chết, lập tức có clip đưa ra bà vẫn sống và đang nói. Ai trong trường hợp bị đồn như thế họ cũng sẽ tìm cách chứng minh đưa ra những bằng chứng xác thực không thể chối cãi. Trừ những trường hợp trốn nợ thì họ có thể ỡm ờ.

  Ông Thanh còn sống, dư luận đồn ông chết. Ông mang thân là một đại tướng, bộ trưởng quốc phòng, uỷ viên BCT. Cái uy danh của ông rất lớn, bởi lớn thế mới thu hút được tin đồn.

  Thế nhưng báo chí có vẻ không thiện chí trong việc làm sáng tỏ cho ông, kiểu đưa tin như tôi gọi nói với thư ký, hoặc tấm hình cái xe càng khiến dư luận rối mù, xôn xao bàn tán hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả lẽ mang uy danh đại tướng ra để làm trò vờn thông tin. Úp mở để dư luận đồn đoán sai, rồi mới trưng bằng cớ thật ra là ông còn sống đây. Các thế lực thù địch, đài báo, bọn lâu nhâu bloger, facebook chỉ là đồn sai trái, không căn cứ, đừng tin vào chúng. Hãy tin vào báo chí cách mạng.

   Làm thế không đáng chút nào, uy danh của một đại tướng không thể đem ra làm trò nghi binh để chiến thắng trong một trận chiến truyền thông lãng nhách như vậy. Lấy uy danh đại tướng ra để vờn như vậy là nhục mạ uy danh ấy. Không coi con người ấy, vị trí ấy ra gì. Mới sử dụng vào mục đích thấp hèn để đánh lừa, gài bẫy dư luận.

   Các tờ báo ” chính thống ” như Quân đội nhân dân, công an nhân dân, nhân dân, trang chính phủ họ đứng ngoài cuộc. Tờ báo quân đội nhân dân không hề đăng một tin nào về ông Thanh suốt trong những ngày dư luận đồn đại.

   Những tờ báo hạng hai như Vietnamnet, dantri, thanhnien…thì tới tấp đưa những tin mơ hồ, thiếu chứng cứ liên tục. Đưa như thể câu lượng đọc chứ không phải là muốn bảo vệ uy tín của ông Phùng Quang Thanh.

   Nếu ông Phùng Quang Thanh còn sống, còn đường đường là đại tướng bộ trưởng quốc phòng, còn là uỷ viên BCT…liệu ông có chấp nhận mình là một con bài để báo chí cách mạng dùng lập lờ nhằm đánh một cú đau vào những đồn đoán hay không.?

   Giả sử ông chấp nhận làm vật nghi binh, chỉ để làm cái trò lật mặt dư luận trong lần này thôi, chả đáng tí nào. Đại tướng mà đồng loã để làm trò như vậy còn gì là đại tướng. Không ai đi đùa với tin đồn mình chết, kể cả người bình thường, vì họ còn bố mẹ , anh em, họ hàng nữa. Anh chấp nhận đùa thế với dư luận, nhưng thân nhân của anh họ có chấp nhận hay không.?

   Giờ thì thử xác định ông Thanh còn sống và khoẻ mạnh. Chắc hẳn sau cú làm bẽ bàng dư luận. Người ta còn thấy thương hại cho ông vì đã mang danh đại tướng ra để làm trò ú tim.

   Các tờ báo đưa tin ông Thanh còn sống, đi làm việc chỗ này , chỗ kia mà không đưa ra bằng chứng xác thực đánh tan nghi ngờ của dư luận, chính là những tờ báo đang mang uy tín, danh giá của một lãnh đạo cao cấp ra làm trò dền dứ , câu nhử dư luận.

   Như thế là đang xúc phạm, sỉ nhục và lăng mạ một đại tướng.

   Người Buôn Gió

   Xóa
 32. Cái đám rận dân chủ chúng ta đều biết cả rồi đấy, chúng không tốt đẹp gì cả đâu, sự việc của đại tướng Phùng Quang Thanh chúng ta cũng thấy rõ bản chất của nó rồi, chúng thông tin sai sự thật về đại tướng để gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, nên những việc làm của chúng là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 33. Sự việc hãng thông tấn DPA thông tin sai sự thật về đại tướng thật đáng tiếc, họ thông tin không đúng cũng may chúng ta đính chính lại cho họ biết, và hãng thông tấn đã xin lỗi, nhưng sự việc không đúng lại ở đó mà đám rận chúng lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền sai sự thật gây hoang mang cho nhân dân Việt Nam, điều đó là đủ biết bản chất đám rận.

  Trả lờiXóa
 34. Cái đám rận dân chủ thì chúng không tốt đẹp gì rồi, chúng chỉ là những bọn xấu chúng chỉ chờ ai có chuyện gì thì chúng lại xen vào để xuyên tạc sai sự thật mà thôi, hãng thông tấn DPA đã đính chính lại thông tin trên kia rất nhanh chóng, nếu không hậu quả nó sẽ lớn đến mức nào, đây là những thông tin nhạy cảm nên rất cần độ chính xác cao.

  Trả lờiXóa
 35. Những sự việc liên quan đến những cán bộ lãnh đạo cấp cao của Việt Nam là rất nhạy cảm, chúng đã xuyên tạc với ông Nguyễn Bá Thanh rồi, giờ lại đến tướng Phùng Quang Thanh, chúng nó thật bỉ ổi và vô liêm xỉ, những người tốt chúng nó luôn xuyên tạc để trở thành những người không tốt thôi, vì vậy những thông tin trên mạng chúng ta phải thẩm tra xác minh trước.

  Trả lờiXóa
 36. Đại tướng Phùng Quang Thanh đã về Việt Nam. Đám rận chủ hết lý do để nói linh tinh rồi nhá. Thấy vắng Đại tướng cái là bọn này "sồn sồn" lên ngay. Bọn này chỉ viện cớ để chống phá nhà nước ta đây mà.

  Trả lờiXóa
 37. Đại tướng Phùng Quang Thanh đã về Việt Nam. Đám rận chủ hết lý do để nói linh tinh rồi nhá. Thấy vắng Đại tướng cái là bọn này "sồn sồn" lên ngay. Bọn này chỉ viện cớ để chống phá nhà nước ta đây mà.

  Trả lờiXóa