Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LẠI ĐẾN LƯỢT TẠ PHONG TẦN TUYỆT THỰC Ư?

Lâu lâu không vào mạng, nhưng vừa vào đã thấy mấy đối tượng “dân chủ rởm” rêu rao là thành viên của họ đã tuyệt thực được bao nhiêu ngày, có người tuyệt thực đến cả hai tháng trời vẫn không chết. Thật là một chuyện lạ đời!
Lần này đến lượt Tạ Phong Tần tuyên bố tuyệt thực. Thời điểm mà mấy đám này rêu rao là từ ngày 13/5/2015, cho đến nay đã được 24 ngày rồi, quả thật là hết sức phi thường và phi lý. Các vị cao tăng đắc đạo mà tuyệt thực như thế thì cũng về với Phật Tổ rồi, huống chi là một đối tượng quen ăn sung mặc sướng, quen tiêu pha thoải mái bằng những đồng tiền bẩn do các tổ chức, đối tượng phản động ban phát, bố thí cho.
LẠI ĐẾN LƯỢT TẠ PHONG TẦN TUYỆT THỰC Ư?
Các đối tượng dân chủ rởm không ngừng kêu gọi đòi trả tự do cho Tạ Phong Tần
Trước hết phải nói qua về con người này đã, đối tượng này cũng từng là blogger và khá có tiếng, nhưng không phải nổi tiếng trong lòng người dân Việt Nam, mà sự nổi tiếng đó được ban phát từ các đối tượng “rận chủ rởm”. Hậu quả của mối quan hệ đó là 10 năm tù về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam theo Điều 88 Bộ luật hình sự. Sự liên hệ, hoạt động cùng đám dân chủ rởm này sẽ đem lại lợi ích vật chất khá lớn, nhưng bù lại sẽ trở thành đồ cặn bã, chuyên phá hoại đất nước Việt Nam.
Câu chuyện tuyệt thực lần này lại được diễn với vai chính là Tạ phong Tần và cái kịch bản vẫn y trang như những lẫn trước. Cái bài “tuyệt thực ảo” đã quá quen thuộc, chắc chỉ lừa được mấy người mù thông tin về Việt Nam ở nước ngoài thôi. Cái trò kiếm tiền bẩn đó đã cũ rích và lỗi thời rồi.
Tạ Phong Tần là một trong số những con sâu dễ thoái hóa biến chất nhất, chạy theo đồng tiền mà có thể bán rẻ cả đất nước. Trước khi phạm tội, đối tượng này từng là Đảng viên Đảng Cộng sản và từng tham gia lực lượng vũ trang bảo vệ an ninh trật tự cho xã hội.
Tính đến thời điểm hiện tại, Tạ Phong Tần đã tuyên bố tuyệt thực được 24 ngày. Tuy nhiên, phạm nhân này vẫn rất khỏe mạnh khi ra thăm gặp người thân. Nhịn ăn lâu ngày nhưng vẫn lết ra được ngoài để gặp gia đình cũng đáng nể. Nhưng bản chất của việc tuyệt thực mà các đối tượng dân chủ rởm vẽ lên thì ai ai cũng hiểu và hiểu quá rõ rồi. Bất cứ đối tượng chống đối nào vào tù thì đều diễn lại vở kịch cũ này nhằm moi tiền các tổ chức phản động.
Những vở kịch cũ rích như này đã được các bậc đàn anh, đàn chị như Cù Huy Hà Vũ, Trần Khải Thanh Thủy, Bùi Hằng…diễn rất nhiều rồi nhưng có đạt được kết quả gì đâu. Có chăng thì Tạ Phong Tần nên nghĩ ra một loại hình chống phá mới hơn thì mới có hiệu quả được, chứ vẫn “bổn cũ soạn lại” thì không ai ngửi được đâu.
Công Lý

Đăng nhận xét

34 Nhận xét

 1. Trả tự do là cái gì. Là pháp luật thành lập để làm hành chứ không phải điều chỉnh hành vi của con người sao. TPP là cái gì mà gán nó là tạ phong tần. Có buồn cười không khi phát biểu ngớ ngẩn thế.

  Trả lờiXóa
 2. TƯƠNG LAI U ÁM CỦA NƯỚC VIỆT

  Bảy năm trước, năm 2008 các giáo sư của trường Đại học Havard đã đưa ra lời cảnh báo với Thủ tướng Việt nam,Nguyễn Tấn Dũng về thực trạng kinh tế Việt Nam:

  “Các quốc gia cạnh tranh trên cơ sở lao động rẻ không thể vượt qua mức thu nhập trung bình thấp. Các quốc gia này phải chật vật để có được một tỉ lệ lợi nhuận mỏng manh trong khi thị trường thế giới ngày càng trở nên tinh vi, thâm dụng vốn và công nghệ hơn.”

  Trong suốt những năm gần đây, giới quan sát đang cho rằng lao động giá rẻ hiện tại đang là nguyên nhân khiến Việt Nam phải đối mặt với “bẫy thu nhập trung bình”, khi nền kinh tế bị kìm hãm bởi mức thu nhập thấp của người dân.

  Tuy nhiên chất lượng giáo dục đứng vào bậc thấp nhất so với các nước đang phát triển đồng khu vực hiện sẽ không đủ giúp Việt Nam sản sinh ra những lao động chất lượng cao hơn để thay đổi điều ấy.

  “Số lượng, chất lượng giảng viên hết sức hạn chế và hơn phân nửa sinh viên ra trường tại Việt Nam không được làm đúng ngành đào tạo."

  Quản lí yếu kém đồng thời cũng khiến người giàu tránh không phải trả những khoản thuế ... Khi nguồn thu quan trọng của ngân sách bị xói mòn thì nhà nước sẽ không đủ tiền tài trợ cho chi tiêu công” -

  Một thể chế chính trị độc đảng,không có nhà nước pháp trị mà dám hội nhập sâu rộng với các nước có nền kinh tế phát triển thì chẳng khác gì một cầu thủ một chân thi đấu với các cầu thủ có đủ hai chân.Phần thất bại đã nắm chắc trong tay. Tiến sĩ Lê Đăng Doanh nhận định: "Chúng tôi thấy hết sức lo lắng, bởi vì nếu như các hãng nước ngoài như ngươi Thái nắm siêu thị Metro, rồi nhiều công ty khác như Malaysia thì có siêu thị Parkson, người Nhật có siêu thị Aeon và Family ..v..v lúc bấy giờ khi thuế suất hàng hóa nước ngoài vào nước ta sẽ bằng 0, họ sẽ đưa hàng hóa của họ vào siêu thị và sẽ đẩy hàng hóa của chúng ta ra khỏi các siêu thị. "

  Đây là một nhận định đúng.Tất cả mọi yếu tố của Việt nam đều chưa sẵn sàng. Nếu muốn vào TPP Việt Nam phải cải cách thượng tầng chính trị ngay từ bây giờ và phải chờ đợi ít nhất 10 năm nữa, khi các doanh nghiệp đủ năng lực cạnh tranh mới có thể bước vào sân chơi này. Ngay cả Hàn Quốc và Thái Lan hai nước có nền kinh tế mạnh hơn hẳn Việt nam cũng rất dè dặt trước sức ép phản đối của nông dân.

  Nước Mỹ nông nghiệp chỉ chiếm 1% GDP nhưng lại chiếm 50% sản lượng nông nghiệp toàn thế giới, thế nhưng khi vào TPP dù họ là người đặt ra luật chơi vẫn bị phản đối dữ dội ở Đảng Dân chủ và các nghiệp đoàn. Tỷ phú Donal Trump và mới đây là ứng viên Tổng thống Hilary cũng đã bày tỏ lập trường của mình là không đồng tình với TPP, chưa kể hạ viện Mỹ, một cửa ải rất khó vượt qua.Đơn giản vì TPP giống như một chiếc chăn, nếu kẻ này đắp vừa vặn thì kẻ kia sẽ bị hụt, một số ngành nắm được cơ hội sẽ làm giàu trên sự phá sản của những ngành khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt nam là một nước nông nghiệp lạc hậu,nền tảng chăn nuôi cũng chẳng có gì. Công nghiệp chế tạo hầu như bằng 0, xuất khẩu tài nguyên dưới dạng thô để ăn, 68 % kim ngạch xuất khẩu là của nước ngoài. Vậy mà không hiểu sao lại cần các nước giảm thuế về 0 để thâm nhập thị trường Mỹ và các nước để làm gì. Trong khi đó lại mở cửa giảm thuế để hàng ngoại vào giết chết nền sản xuất non kém của mình. Thấy trước mắt là đất nước này không muốn làm chủ mà chỉ thích làm thuê. Nhưng trong kinh tế thị trường một người làm chủ có khi đóng thuế, làm giàu cho đất nước bằng hàng trăm hàng ngàn người làm thuê. Các doanh nghiệp nước ngoài nếu đầu tư vào VN sẽ gây ra ô nhiễm môi trường, phá hoại môi sinh.Thế nhưng họ thoả sức tận dụng nhân công giá rẻ, lợi nhuận đem về cho nước họ, để lại cho nền kinh tế VN một sự tăng trưởng giả tạo.

   Ấy vậy mà các nhà đấu tranh dân chủ vẫn mong cho VN vào TPP để được thoát Trung, gần Mỹ. Họ không nghĩ rằng TPP chỉ là cơ hội để các mặt hàng độc quyền cơ bản của các nhóm lợi ích tư bản đỏ như xăng, điện, gas, than...đắt hàng. Các công ty nước ngoài khi thu mua,thôn tính hết các thương hiệu Việt sẽ tự động nâng giá lên ngang bằng với giá tại Mỹ và các nước trong khối TPP. Khi đó người dân lao động và người ăn lương VN sẽ sống như thế nào với bẫy thu nhập thấp và trung bình? Khi giết chết các doanh nghiệp Việt, sau này nếu nước có dân chủ họ cũng sẽ mất một thời gian khá lâu để làm lại từ đầu. Còn trông mong TPP sẽ khiến cái chế độ coi trọng quyền lực này sẽ cải cách thể chế một cách triệt để là chuyện xa vời.

   Nói tóm lại tương lai phía trước của Việt Nam là rất u ám. Biển Đông đang bị Trung Quốc chiếm lĩnh khiến ngư nghiệp và ngành khai thác dầu khí có nguy cơ trắng tay. Rừng bị khai thác cạn kiệt tài nguyên. Các con sông bị lấp dòng chảy,các cánh đồng quê bị đô thị hoá. Nông nghiệp đang bị bức tử, chăn nuôi phá sản. Công nghiệp nhẹ đang bị thôn tính bởi làn sóng đầu tư, công nghiệp nặng bị tư bản đỏ bòn rút. Giáo dục xuống cấp,y tế nghèo nàn, đầu tư công xập xệ, lạm phát gia tăng, chủ quyền quốc gia bị xâm lấn.

   Người dân sắp tới chỉ còn biết mãi mãi kiếp làm thuê. Nhưng rồi với đà tăng giá của thị trường cộng với đòi hỏi tăng lương có thể cũng sẽ đến ngày họ không cạnh tranh nổi với lực lượng nhân công chất lượng cao của nước ngoài. Lúc ấy tình trạng thất nghiệp sẽ xảy ra. Và có lẻ mọi chuyện sẽ chỉ còn trông mong vào quy luật "cùng tắc biến", quy luật của muôn đời.

   Dương Hoài Linh
   FaceBook

   Xóa
 3. Thật ra thì do Tạ Phong Tần nó ở trong nhà tù lâu quá rồi nên chịu không nổi nữa, muốn cầu cứu đồng bọn đây mà, bản chất của nó ai còn lạ gì nữa đó, những người nổi tiếng với chiêu bài tuyệt thực như Cù Huy Hà Vũ, Trần Khải Thanh Thủy, Bùi Hằng.. để được mỹ can thiệp vào cứu ra rồi, giờ lại đến lượt Tạ Phong Tần đây, mày cứ kêu gào đi, không ai để ý đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bài tuyệt thực dường như đã trở thành một trò quá cũ đối với đám rận chủ này rồi. Lặp đi lặp lại thì cũng chỉ càng khẳng định bản chất giống nhau giữa các nhà rận, và cũng sẽ chẳng thay đổi được gì khi ai ai cũng biết và hiểu bản chất của những chiêu trò này rồi.

   Xóa
 4. Tạ Phong Tần nó ngồi tù cũng được mấy năm rồi đấy, không biết tuyệt thực nó có giúp hắn mãn hạn tù sớm hay không, hay chỉ làm nó đau khổ về thể xác thôi, thực ra những người không có giá trị lợi dụng thì chẳng ai quan tâm và đếm xỉa đến đâu, nên mày đừng hành động dại dột, cuộc đời còn dài, vẫn có thể làm lại cuộc đời được

  Trả lờiXóa
 5. Những người như Tạ Phong Tần thì chúng nó không có suy nghĩ đâu, loại người này ra tù rồi cũng chống chế độ cực đoan như trước thôi, nên chúng phải được cải tạo giáo dục thật lâu, 10 năm với nó không phải là dài đâu, cho nó ngồi tù suốt đời xem tư tưởng nó có thay đổi không, người có học thức sao nhận thức kém thế không biết.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ mà cứ lấy những chiêu bài tuyệt thực ra để đe dọa người khác như Tạ Phong Tần thì nên có những biện pháp mạnh và cứng rắn hơn với chúng, tưởng tuyệt thực như thế là sẽ được tha tội hay được can thiệp từ bên ngoài vào Việt Nam sao, không có chuyện đó đâu, chiêu bài này nó quá quen thuộc rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy tên rận chủ có đưa ra những lời lẽ như điều kiện của bọn chúng "TPP bằng tự do cho 1 số phạm nhân". Trong đó có tên Tạ Phong Tần này. Có lẽ hắn cũng đã biết được sự ủng hộ của mấy tên rận chủ bên ngoài nên cố tình "trong ứng ngoài hợp" để chống đối chúng ta đây mà.

  Trả lờiXóa
 8. Mấy tên rận chủ có đưa ra những lời lẽ như điều kiện của bọn chúng "TPP bằng tự do cho 1 số phạm nhân". Trong đó có tên Tạ Phong Tần này. Có lẽ hắn cũng đã biết được sự ủng hộ của mấy tên rận chủ bên ngoài nên cố tình "trong ứng ngoài hợp" để chống đối chúng ta đây mà.

  Trả lờiXóa
 9. Thương chị Tạ quá, nhịn ăn thế dáng đẹp phải biết. 25 ngày rồi chị bỏ bữa, nể chị thật, chả mấy mà theo gót anh Cù Vũ, kêu tuyệt thực mà đớp như gì. Gớm, mấy thằng dân chủ rởm chỉ được cái hư cấu sự thật.

  Trả lờiXóa
 10. Tên Tạ Phong Tần đã vào tù rồi mà không biết đường cải tạo để sớm ngày ra tù về đoàn tụ với gia đình là sao. Với thái độ chống đối như này thì chắc chắn hắn sẽ còn lâu mới được hưởng những chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 11. Càng có những hành động chống đối kiểu này thì thời hạn ra tù sẽ lại càng kéo dài hơn mà thôi. lũ rận phải biết một điều rằng dù cho có làm gì đi chăng nữa thì cũng sẽ không thể thay đổi được cục diện đâu. bao nhiêu tấm gương như thế mà không rút ra được bài học ak.

  Trả lờiXóa
 12. Cái bài tuyệt thực này các dâm chủ diễn đi diễn lại nhiều quá thành ra nhàm rồi. Không hiểu tại sao chúng cứ thích "tuyệt thực" khi mà ai cũng hiểu bản chất khái niệm tuyệt thực của chúng là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 13. Tạ PHong Tần cũng là một con rận chủ mà thôi, và cái trò tuyệt thực này là một món nghề của rận chủ rồi mà, cho bà ta tuyệt thực đi, thử xem tuyệt thực được đến bao giờ nào, thấy lũ rận cũng nhiều kẻ tuyệt thực rồi mà có mấy có ra vẻ đói suy kiệt đâu, toàn béo lên thôi đấy

  Trả lờiXóa
 14. Thử xem nhịn được mấy ngày, mà cũng nhiều tên bảo tuyệt thực rồi đấy chứ nhưng có tên nào có giáng vẻ của một người tuyệt thực đâu, tuyệt thực mà béo như lợn thế cơ mà, mà xin lỗi cho chúng nó làm thế cho chúng nó chết, luật pháp nghiêm minh không quy định cái kiểu tuyệt thực là được xá tội

  Trả lờiXóa
 15. Tạ Phong Tần là người hay là siêu nhân vậy tại sao tuyệt thực 24 ngày rồi mà vẫn còn chưa chết nhỉ, hay là bà ta chơi trò bẩn bảo tuyệt thực nhưng đóng của ăn uống vui chơi này nọ đấy, nghi ngờ lắm, rận chủ cũng nhiều kẻ bảo tuyệt thực rồi nhưng có kẻ nào làm được đâu mà

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. bản chất của việc tuyệt thực mà các đối tượng dân chủ rởm vẽ lên thì ai ai cũng hiểu và hiểu quá rõ rồi. Bất cứ đối tượng chống đối nào vào tù thì đều diễn lại vở kịch cũ này nhằm moi tiền các tổ chức phản động , các thế lực hậu thuẫn phản động nước ngoài mà thôi , trò này của đám rận chủ đã quá cũ rồi

  Trả lờiXóa
 18. cái trò tuyệt thực cũ rích này thanh niên rận chủ nào mà chả áp dụng , từ trẻ tới già , ai cũng như ai , tuyệt thực để rồi kêu gào chống phá Đảng và nhà nước , để kêu gọi tiền từ nước ngoài gửi về , ấy thế nhưng lại chả thấy ai chết thì mới thấy sức chịu đựng trâu bò của đám rận chủ này , nhìn mấy chục ngày xong vẫn béo tốt như thường

  Trả lờiXóa
 19. cái bài bản tuyệt thực này của đám rận chủ đã quá cũ kĩ rồi , thằng nào tuyệt thực xong vẫn cứ béo mũm mĩm ra gặp người nhà xong rồi cứ quai miệng ra chửi bới chính quyền , tất cả chỉ là để gây ồn ào , tạo tiếng vang để các thế lực thù địch có cớ can thiệp vào nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. đám rận chủ này có lẽ cần phải bái anh Chí phèo lên làm sư tổ nghề rạch mặt ăn vạ này rồi , hệ bị xử lí vì vi phạm pháp luật là nằm ra tuyệt thực để ăn vạ , để cầu cứu sự can thiệp của các thế lực thù địch nước ngoài , để mòi tiền của của nước ngoài gửi vào trong nước , còn bản chất của cái mà chúng gọi là tuyệt thực như thế nào thì ai chả rõ rồi

  Trả lờiXóa
 21. Lúc nào cũng rêu rao mấy cái bài cũ rích, nào là tuyệt thực, nào là trả tự do cho người này, người kia, nghe mà phát chán lên, chẳng còn lời nào cho lũ rận vừa ngu dốt nhưng lại nhiệt tình thái quá, âu cũng là vì ma lực của đô la lớn quá thành ra phải làm những việc vô nghĩa, không đâu vào đâu

  Trả lờiXóa
 22. Suốt ngày chỉ là viết mấy dòng chữ lên một tấm bìa và đứng cầm rồi chụp ảnh đăng lên facebook , đến bao giờ lũ rận mới thôi mấy cái trò nhảm nhí đó, chỉ như vậy mà đòi trả tự do cho tù nhân sao?, cái kiểu tuyệt thực của ả Tạ Phong Tần cũng chỉ là trò vớ vẩn và chẳng có tác dụng gì đâu, cũng chỉ giống như mấy tên đồng bọn trước kia mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Tuyệt thực như kiểu của Tạ Phong Tần, Bùi Hằng, Cù Huy Hà Vũ thì có lẽ tuyệt thực cả đời cũng được, tuy nhiên Tạ Phong Tần tỏ ra là người khôn ngoan hơn Bùi Hằng bởi ả còn biết tỏ ra yếu ớt sau những ngày nhịn ăn, chứ không như Bùi Hằng vẫn khỏe mạnh lại còn tăng cân, đúng là chuyện hài

  Trả lờiXóa
 24. Có trò gì mới để diễn cho khán giả xem không nào?, lúc nào cũng diễn một bài cũ quá, bộ phim tuyệt thực trong tù được đóng nhiều phần quá, mỗi phần lại thay một diễn viên nghiệp dư, diễn mà chả có tí gì để lại trong lòng khán giả, chỉ toàn sặc lên mùi bịa đặt, dối trá, nhàm quá

  Trả lờiXóa
 25. 24 ngày tuyệt thực của Tạ Phong Tần chắc mới chỉ là con số nhỏ trong chặng đường tuyệt thực của ả, dần dần người ta cũng chỉ quan tâm ả tuyệt thực được bao nhiêu ngày mà thôi,cũng chẳng ai hỏi xem ả có sao không, có còn sức chịu đựng hay không?,đấy, sự đấu tranh trong giới dâm chủ là như thế đấy, không tồn tại cái gọi là tình người

  Trả lờiXóa
 26. Tạ Phong Tần đúng là may mắn khi trong mấy ngày này liên tục có nhiều người kêu gọi thả tự do cho ả, có lẽ vì vị trí của ả trong giới dân chủ rởm khá nổi tiếng , nhưng cũng thật là không may cho ả khi mà sự kêu gọi đó chẳng có giá trị gì trong pháp luật Việt Nam, khi nào ả cải tạo tốt và hết thời gian giam giữ thì được thả thôi, mọi hành động đều vô nghĩa kể cả khi ả tuyệt thực

  Trả lờiXóa
 27. những con người được cho là đấu tranh cho dân chủ này lúc nào không còn cách nào tốt hơn lại chạy đi tuyệt thực đó mà. Chẳng hiểu chúng có thể học được cái cách nào tốt đẹp hơn được không chứ?. cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu, chẳng có cái giới hạn nào đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 28. tuyệt thực thì có thể hơn được ai đâu chứ, hành động của chúng chỉ mang tính cá nhân và thực hiện cho được mục đích có thể lừa dối người khác chứ làm sao có cái gì đâu được. Hành động cá nhân của họ cũng vì có thể làm cho người khác có cái nhìn nhận sai mà thôi chứ làm sao có thể hơn đâu được, cứ đừng đó mơ đi.

  Trả lờiXóa
 29. cũng không có cái gì cả vì những lý luận của chúng thì không có cái gì mà nói cả đâu, lý luận đó là cùn và không có người dân nào tin cho được việc làm của chúng. Tuyệt thực là thể hiện cho việc làm của họ quá bí bách và không còn cách nào khác hơn cho được nên họ cũng còn có mỗi cái cách đó thôi.

  Trả lờiXóa
 30. tuyệt thực là việc thể hiện cho những lý luận lỗi thời của chúng không thể lừa gạt được người dân nên họ còn có mỗi cái cách là ăn vạ đó thôi mà. Điều đó cũng không có cái gì cả đâu, cho dù có thể làm được nhiều hơn đi nữa cũng chỉ có mấy cái trò tiểu nhân đó mà chứ sao có thể làm được trò gì mới mẻ hơn đâu được.

  Trả lờiXóa
 31. tuyệt thực là cái bài quen thuộc của chúng rồi cho nên nếu có làm thêm cũng không thể lừa gạt được ai nữa đâu vì bản chất của chúng thì làm sao có thể thay đổi cho được đâu chứ. cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu, người dân thì không bao giờ ngu thế đâu.

  Trả lờiXóa
 32. khi còn nhởn nhơ ngoài pháp luật thì cái đám được cho là đấu tranh cho dân chủ này luôn tìm cho mình cái cách chửi bới ăn vạ. Còn khi bị bắt về việc làm của chúng thì lại tìm cách ăn vạ hay là tuyệt thực vì chúng hiểu chỉ có cái cách này mới có thể tự bảo vệ mình nhưng thực chất việc đó chỉ là bình phong thôi mà.

  Trả lờiXóa