Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HIẾN CHƯƠNG 2015: SỰ NGU DỐT CỦA ĐÁM “DÂN CHỦ RỞM”

Mới đây ngày 5/6/2015, đám “dân chủ rởm” vừa công khai một văn bản có tên gọi là “Hiến chương 2015”, bản hiến chương này thể hiện rất rõ tinh thần chống đối, ngang ngược, thể hiện sự thiếu hiểu biết và ngu dốt của đám người này.
Những quy ước mà chúng thể hiện trong Hiến chương đã được thực hiện từ rất lâu, đến bây giờ chúng mới thể hiện chính thức bằng văn bản và cung không phải ngẫu nhiên mà chúng chọn ngày 5/6 để ra mắt bản Hiến chương. Bốn năm về trước, vào ngày chủ nhật 5/6/2011, tại Hà Nội và Sài Gòn, đã nổ ra một cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc lấn chiếm vùng biển Việt Nam. Đây là cuộc biểu tình trái pháp luật nhằm gây rối trật tự công cộng, dựa vào tình hình chính trị phức tạp ở biển Đông, những người tham gia kích động đều bị chúng ta bắt và xét xử theo pháp luật. Đám người này cho rằng các cơ quan chức năng của nước ta đàn áp biểu tình, vi phạm nhân quyền và bịa đặt thông tin về các cuộc biểu tình trong cả nước trong những năm qua. Có những cuộc biểu tình chỉ do mấy đối tượng trong đám người này thực hiện nhưng chúng thổi phồng lên là có hàng trăm, hàng nghìn người tham gia.
HIẾN CHƯƠNG 2015: SỰ NGU DỐT CỦA ĐÁM “DÂN CHỦ RỞM”
Sự vui mừng của đám "dân chủ rởm" khi ký vào bản Hiến chương 2015
Bản hiến chương thể hiện rõ nhất tinh thần chống đối của những đối tượng này, lý luận hóa các hoạt động chống đối. Sau đây là năm nội dung chính mà chúng muốn cam kết với nhau:
1. Nếu bất kỳ ai trong chúng tôi bị câu lưu, tạm giữ, tạm giam, thì tất cả những người còn lại, nếu ở cùng địa phương đó tại thời điểm xảy ra hành động bắt giữ, phải hợp lực đấu tranh, đòi trả tự do ngay lập tức cho người đó; không ai được thoái thác. (Đòi người tại đồn công an nơi người đó bị giữ; trong trường hợp không biết người đó bị giữ ở đâu thì có thể tổ chức biểu tình tại Bộ Công an).
2. Nếu bất kỳ ai trong chúng tôi bị hành hung, bị khủng bố tinh thần hoặc thể chất, thì những người còn lại phải chăm sóc, hỗ trợ về tài chính và pháp lý cho người đó.
3. Nếu bất kỳ ai trong chúng tôi bị gây sức ép về kinh tế, chỗ ở, học tập, ảnh hưởng tới cuộc sống, thì những người còn lại, trong điều kiện của mình, phải trợ giúp khôi phục khả năng ổn định cuộc sống, đòi lại quyền lợi chính đáng cho người đó.
4. Nếu bất kỳ ai trong chúng tôi bị gây khó khăn về thủ tục hành chính liên quan đến chính quyền, thì những người còn lại phải hỗ trợ về truyền thông và pháp lý cho người đó, buộc chính quyền phải thực hiện đúng trách nhiệm của họ.
5. Nếu bất kỳ ai trong chúng tôi bị kết án tù hoặc cải tạo giam giữ, thì những người còn lại phải thăm nuôi người đó và chu cấp, bảo vệ, chăm sóc thân nhân (bố mẹ, vợ/chồng, con cái) của người đó”.
Lý do để đưa ra bản Hiến chương là bịa đặt và sai sự thật thì nội dung của nó cũng sẽ không có gì tốt đẹp, phần nào thể hiến sự ảo tường và thiếu hiểu biết. Nội dung của bản Hiến chương này như một lời động viên, lời hứa bảo vệ những người trực tiếp tham gia chống phá Việt Nam, cụ thể là những người đã ký tên vào bản Hiến chương. Hiện tại, đã có rất nhiều thành phần “dân chủ rởm” tham gia ký tên như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Chí Tuyến, Hà Vân…
Những hành động thể hiện trong hiến chương đã được các đối tượng này thể hiện từ lâu. Bất cứ khi nào cơ quan có thẩm quyền bắt, giam giữ bọn người này để xử lý theo quy định của pháp luật thì đều phải đối mặt với sự phản đối, kêu gào đòi trả tự do gay gắt, phi lý từ các đối tượng còn lại. Trong tiềm thức, suy nghĩ và hành động của các nhà “dân chủ rởm” luôn coi thường pháp luật Việt Nam.
Bản hiến chương này cũng sẽ giống nhiều văn bản khác mà các đối tượng này công bố, nó cũng sẽ chẳng có giá trị gì trên đất nước Việt Nam, cũng sẽ không được pháp luật Việt Nam công nhận.
Công Lý

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Hiến chương nghe có vẻ sang trọng quá, chứ thực ra là bản thỏa thuận ngầm giữa các đối tượng chống đối để bảo vệ nhau mỗi khi bị cơ quan hành pháp đụng đến mà thôi. có bảo vệ gì đi chăng nữa cũng không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật đâu

  Trả lờiXóa
 2. Đọc qua trong chính những điều lệ của bản hiến chương cũng thấy được rằng bọn chúng vẫn biết những hành động của chúng là sai, là trái pháp luật và chúng cũng ý thức được rằng những hành động của chúng sẽ phải chịu những hình phạt về tài chính, thậm chí là tù giam, chỉ có điều khác là chúng xây dựng lên cái hiến chương ấy là sợ khi bị bắt đồng bọn sẽ bỏ mặc mình nên thỏa thuận trước để yên tâm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Bản hiến chương này giống như một lời đảm bảo thì đúng hơn, đảm bảo rằng kể cả khi bị bắt thì chúng vẫn không bị bỏ rơi để ở trong tù cũng có thể yên tâm mà hoạt động, giống như Tạ Phong Tần, Bùi Hằng hay rất nhiều những rận khác khi ở trong tù đã tuyệt thực để phản đối, cũng là bởi vì chúng tin rằng ngoài kia vẫn có người ủng hộ chúng. Nhưng thực chất không tồn tại cái gọi là tình người trong giới rận, vẫn là kiểu thân nhau nhưng thân ai người ấy lo

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thanh Nghiên đang tích cực thực hiện những điều lệ trong hiến chương, ra sức kêu gọi đòi tự do cho Tạ Phong Tần, nhưng có một vấn đề ở đây là tại sao lại chỉ kêu gọi tự do cho mỗi Tạ Phong Tần trong khi vẫn còn rất nhiều những rận khác vẫn đang phải ngồi tù, Bùi Hằng cũng vẫn đang tuyệt thực?, phải chăng có sự thiên vị ở đây?

  Trả lờiXóa
 5. Đừng vui mừng quá sớm khi ký tên vào một tờ giấy và tự cho rằng đó là hiến chương, rõ ràng ý thức được việc làm của mình là trái pháp luật nên mới có sự ra đời của bản hiến chương đó, thực chất là sự kêu gọi đồng bọn không bỏ rơi mình khi bị bắt mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Dù có coi thương pháp luật Việt Nam nhưng những tên rận chủ này cũng phải sợ, bởi pháp luật thì chẳng chừa ai bao giờ, chúng chỉ muốn có một sự đảm bảo rằng khi chúng bj bắt thì vẫn có người đấu tranh đòi thả chúng ra, nhưng suy cho cùng thì tất cả cũng chỉ là một trò lố không hơn không kém, bởi sự kêu gọi của chúng cũng chẳng có nghĩa lý gì cả, không thể vì chúng đòi trả mà ta phải thả người, điều đó cũng có nghĩa, hiến chương cũng chẳng có giá trị gì

  Trả lờiXóa
 7. Dù có hay không hiến chương này thì những hành động đó cũng đã được giới dâm chủ thể hiện từ lâu, khi có bất cứ tên rận nào bị bắt là y như rằng lực lượng công an phải đối mặt với những sự gây rắc rối đòi người của chúng, dù vậy thì hiến chương đó cũng chẳng có giá trị gì trên đất nước Việt Nam, đám rận vẫn sẽ phải tră giá cho hành động của mình

  Trả lờiXóa
 8. Một vài điều trong hiến chương cho chúng ta thấy rất rõ cái ý đồ muốn chống đối chính quyền của những nhà dân chủ, và bản hiến chương là thứ ràng buộc họ để cùng nhau chống lại việc thực thi pháp luật của các cơ quan chức năng. Họ tin rằng với sự đoàn kết của mình thì sẽ thắng được pháp luật ư, hoàn toàn không có chỗ cho điều đó.

  Trả lờiXóa
 9. kinh cả hiến chương,bọn này nó bị say chính trị bị cuồng dâm chính trị hay tự thủ dâm chính trị mất rồi.chúng đang mơ về nhà nước mới nơi chúng làm tổng bí thư hay thủ tướng hay chăng,mơ chức trọng quyền cao và nhà lầu xe hơi hay sao,đúng là những kẻ cuồng dâm sinh hoang tưởng,nên cho chúng trở lại mặt đất nhanh không sẽ vào trại tâm thần chính trị mất

  Trả lờiXóa
 10. Lại thêm một trò chơi nữa của đám rận chủ. Kiểu như tự làm mình nổi tiếng như các ngôi sao. Đã dởm rồi còn gây sự chú ý. Hiến chương đó rồi cũng đâu có tác dụng gì chứ. Hoang tưởng quá mức

  Trả lờiXóa
 11. Mấy cái tên rận chủ này cũng biết đưa ra "hiến chương" cho nhau thực hiện nhỉ. Cái mà bọn chúng gọi là "hiến chương" này thể hiện sự ngang ngược, thái độ chống đối của bọn chúng với pháp luật Việt Nam mà.

  Trả lờiXóa
 12. Mấy tên "dân chủ dởm" lại muốn tỏ vẻ bọn chúng cũng đoàn kết đây mà. Bình thường thì bới móc, chửi nhau, tranh giành lợi ích với nhau, thế mà cũng đòi giúp nhau lúc hoạn nạn á. Điều này có ai tin được không mấy tên "dân chủ dởm".

  Trả lờiXóa
 13. Lại thêm một trò chơi nữa của đám rận chủ. Chúng đưa ra cái hiến chương này không biết để làm gì nữa, hiến chương đó rồi cũng đâu có tác dụng gì chứ. Cái trò mèo này của bọn chúng mà cũng gọi là hiến chương hay sao, thật nực cười quá đi, qua sự việc này nó thể hiện được sự ngu dốt của đám rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 14. Cái bọn này chúng không lo làm ăn đi mà suốt ngày nghĩ ra những chiêu trò vớ ẩn nhằm làm ảnh hưởng đến nền chính trị của nước ta, một cái văn bản thuần túy do chúng nghĩ ra về vấn đề dân chủ mà bảo là hiến chương hay sao, thật nực cười quá rồi đó, chúng mày hãy nhìn nhận lại mình đi xem có đủ thẩm quyền để viết ra một bản hiến chương không

  Trả lờiXóa
 15. Mới chỉ nghe Liên Hợp Quốc ban hành hiến chương, giờ đây đám rận chủ cũng muốn ban hành hiến chương để gây sức ép với chính quyền hay sao, chúng càng ngày càng thể hiện sự ngu dốt của mình rồi đó, bình thường thì bới móc, chửi nhau, tranh giành lợi ích với nhau, giờ lại muốn cùng nhau ban hành hiến chương, nghe có vẻ không ổn cho lắm.

  Trả lờiXóa
 16. Nghe hiến chương của đám rận dân chủ mà thấy buồn cười, nghe thì có vẻ hay thật nhưng thực chất thì sao chứ, thực ra đây chỉ là bản thỏa thuận ngầm giữa các đối tượng chống đối để bảo vệ nhau mỗi khi bị cơ quan hành pháp đụng đến mà thôi. Chúng muốn gây sức ép đối với chính quyền Việt Nam đây, qua cái gọi là hiến chương chúng ta có thể thấy được sự ma mãnh của chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Hiến chương nhưng thực chất đó là những chiêu thức để lừa bịp nhau. Chúng tự huyễn hoặc bởi những luận điệu rất buồn cười. Những luận điệu luôn bắt người khác phải thực hiện những việc cho bản thân mình. Quá nực cười. Những sự thỏa thuận của đám dân chủ rởm sẽ chằng nào lừa bịp được những người dân yêu nước chân chính đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là dân chủ rởm mà. Dân chủ gì mà luôn yêu cầu những việc làm cho mình. Thật chẳng ra sao hết. Những luận điệu này chắc chắn sẽ không thể lừa bịp được ai đâu, không hề có giá trị gì trên đất nước Việt Nam. Chúng gọi là Hiến chương nhưng thực chất đó chẳng khác nào những sự thỏa thuận để tham gia chống đối chính quyền, chống đối lại đất nước đã nuôi nấng chúng và chống đối lại tất cả những người dân yêu nước. Những nội dung của chúng trong bản Hiến chương rởm này mang tính bịp bợm quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa