Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ƠN GIỜI VÕ THỊ BẤT HẢO ĐI RỒI!!!

Lấy lý do phản đối việc Hội nhà văn Việt Nam gạch tên chín thành viên không đủ tư cách bỏ phiều bầu đại biểu đi dự Đại hội lần thứ IX của Hội này, Võ Thị Hảo (hay còn gọi là Võ Thị Bất Hảo) đã viết đơn xin từ bỏ Hội nhà văn Việt Nam. Tất nhiên, đây là cơ hội hiếm có để loại bỏ “con sâu làm giàu nồi canh” này nên Hội nhà văn Việt Nam đã đồng ý luôn.
ƠN GIỜI VÕ THỊ BẤT HẢO ĐI RỒI!!!
Chân dung Võ Thị Bất Hảo
Võ Thị Bất Hảo có rất nhiều hành động chống đối với Nhà nước ta. Hảo thường xuyên liên lạc với các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước, viết bài có nội dung xấu, thông tin sai sự thật. Mặc dù là thành viên của Hội nhà văn Việt Nam, Võ Thị Bất Hảo còn tham gia Hội văn đoàn độc lập Việt Nam với tôn chỉ độc lập sáng tác, hoạt động với tất cả các tổ chức, cá nhân hay quốc gia nào. Đây là điều hết sức phi lý, trái ngược lại với những thành viên chân chính của Hội nhà văn Việt Nam.
Hội nhà văn Việt Nam khá dễ dãi trong việc kết nạp thành viên và số lượng thành viên cũng không bị giới hạn, sức sàng lọc thành viên đăng ký tham gia là rất kém. Điều này đã dẫn đến số lượng thì đông nhưng chất lượng không được đảm bảo. Đây là một vấn đề nan giải ma nhiều hội viên của Hội văn học Việt Nam đã báo động từ lâu. Điều này thể hiện ở chỗ đã có nhiều cây bút xấu lọt vào Hội nhà văn Việt Nam, sử dụng danh nghĩa của Hội để viết bài có nội dung xuyên tạc tình hình đất nước để lấy tiền nhuận bút của các đối tượng phản động. Trong vài năm qua, nhiều cây bút của Hội nhà văn đã bị truy cứu trách nhiệm hình sự và phải ngồi tù vì hành vi sai trái của mình.
Hội nhà văn cũng rất nhiều lần muốn thanh lọc môn hộ nhưng quy chế hoạt động của hội vẫn chưa hoàn thiện và đây không phải cơ quan Nhà nước nên rất khó sử dụng các biện pháp mạnh tay để loại bỏ những thành phần xấu được. Thật may mắn là Võ Thị Bất Hảo – một trong những thành phần cần thanh lọc nhất của Hội này tự nhiên xin rút lui. Hầu hết các thành viên của Hội nhà văn Việt Nam đều không ưu gì với loại người này, những bài viết của Võ Thị Hảo đã làm xấu đi nền văn học Việt Nam. Đây quả là một điều đáng mừng khi không phải tốn công sức mà tống khứ được một đống cặn bã ra khỏi Hội và rất mong những phần tử xấu khác cũng đi theo Võ Thị Hảo.
Thực chất của việc xin rút lui khỏi Hội văn học lớn nhất Việt Nam là việc Võ Thị Bất Hảo muốn ghi điểm trong mắt của các tổ chức phản động, cũng chẳng khác gì một số đối tượng xin ra khỏi Đảng và trả lại thẻ Đảng vien như trước đây. Những sự việc như này chỉ là con sâu làm giàu nồi canh, càng làm cho những tổ chức mà chúng rời bỏ trong sạch, vững mạnh hơn thôi.
Công Lý

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. nếu như có con sâu làm rầu nồi canh, thì trước khi đổ nồi canh cũng phải vớt cho bằng được con sâu ra đã.
  vậy nên mới nói, trường hợp như Bất Hả thì phải loại bỏ sớm, chứ để lâu nó không chỉ "rầu" mà còn ôi thiu cả nồi canh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ Thị Bất Hảo có rất nhiều hành động chống đối với Nhà nước ta. Hảo thường xuyên liên lạc với các đối tượng phản động chống đối với chính quyền ta và như chúng ta biết thì mồm mẹ nầy thì nhiều lời vô cùng chả hiểu sao mà gia môn bất hạnh quá đi thôi

   Xóa
 2. "có cô thì chợ vẫn đông/ cô đi lấy chồng thì chợ vẫn vui"
  cái chuyện võ thị (bất) hảo ra khỏi hội nhà văn việt Nam khéo đâu lại là chuyện vui, vui cho một bầu trời văn học chân chính được trong sạch hơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy.
   bạn Hoàng Anh Trần nói chuẩn. một tổ chức lớn như vậy và thành viên đông đảo như vậy mà thiếu đi một người chắc cũng chẳng có gì là vấn đề cả, và đặc biệt là thiếu đi những kẻ không có tâm huyết và không có tâm như bà bất hảo!

   Xóa
 3. Hội hà văn việt nam sẽ rất vui khi võ thị bất hảo ra đi, bớt được những phần tử xấu thì hội nhà văn sẽ càng trong sạch, càng vững mạnh hơn, không phải đau đầu với những phần tử chuyên viết bài có nội dung xấu, thông tin xuyên tạc mà mang danh nghĩa của Hội nhà văn Việt Nam để lòe mắt thiên hạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ta ai mà chả vui kể cả hội nhà văn mà cái bà này cũng lạ đến lúc nghỉ ngơi về với con cháu thì không nghỉ đi còn nghĩ đến chuyện đi móc nối với thế lực thù địch trong nước cũng như nước ngoài cơ chứ đáng buồn quá thôi

   Xóa
 4. nói như một số người vẫn hay nói, là lượn đi cho nước nó trong!
  vâng, nếu như trong hội nhà văn việt nam chưa những thành viên khoong tích cực, thiếu lập trừng tư tưởng thì cho họ ra đi sang hội khác có lẽ là cách hay, nhằm làm trong sạch cho hội!

  Trả lờiXóa
 5. đôi khi sự ra đi của một con người là sự cần thiết cho một tổ chức.
  ví như sự ra đi của võ thị bất hảo đối với hội nhà văn việt nam là điều cần thiết, vì nếu trong hội có những thành viên như võ thị bất hảo thì đúng là làm cho hội không thể phát triển được!

  Trả lờiXóa
 6. Một sự ra đi mà không có sự tiếc nuối của người ở lại. Những hội viên như thị không làm cho tổ chức đi lên mà đúng hơn là làm cho tổ chức đi xuống. Thị chả làm được gì cho tổ chức thì âu sự ra đi của thị cũng là điều HNVVN hoan nghênh.

  Trả lờiXóa
 7. Võ Thị Bất Hảo muốn ghi điểm trong mắt của các tổ chức phản động, cũng chẳng khác gì một số đối tượng xin ra khỏi Đảng vâng người ta thì muốn vào chả được còn cô ta vào đảng chỉ mục đích là sau này đã ra đảng lấy lòng mấy lũ phản động đó thì chả có ích gì cả đau rồi cũng chỉ là con chó mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Hội nhà văn cũng rất nhiều lần muốn thanh lọc môn hộ nhưng quy chế hoạt động của hội vẫn chưa hoàn thiện nói chung là không cần thiết phải thanh lọc nữa đâu cứ nhìn vào ai mà như bà này thì đuổi thẳng cổ làm gì mà phải níu kéo cái thứ loại người ko coi ai ra gì thế này

  Trả lờiXóa