Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BÙI THỊ MINH HẰNG CÒN SỐNG SAO?

Lướt qua mấy trang mạng thấy thông tin Bùi Hằng vẫn tuyệt thực và đấu tranh với trại giam để đói hỏi những quyền lợi vô lý, không theo quy định pháp luật. Tôi thật sự khá bất ngờ vì cứ nghĩ loại người này đã chết rục xác do tuyệt thực.
Cách đây không lâu, chính xác là ngày 2/4/2015, Bùi Hằng có tuyên bố tuyệt thực, không mặc áo của phạm nhân. Tính đến nay đã được 52 ngày và gia đình của phạm nhân này vẫn khẳng định Bùi Hằng vẫn đang tuyệt thực trong trại giam. Có lẽ khoa học cần vào cuộc để nghiên cứu loại dị nhân này, 52 ngày tuyệt thực mà vẫn sống và khỏe mạnh để gặp gỡ người thăm nuôi thì quả là một kỳ tích chưa từng gặp. Chắc đây là loài động vật quý hiếm chỉ ở Việt Nam ta mới có, đó là loài “rận chủ”, một sản phảm được tạo ra từ đồng tiền của chế độ tư bản.
BÙI THỊ MINH HẰNG CÒN SỐNG SAO?
Chân dung Bùi Hằng
Trở lại với Bùi Hằng trước và sau khi xét xử. Đối tượng này thường xuyên gây rối trật tự công cộng, kích động biểu tình ở những khu vực đông dân cư, đặc biệt là đích đến luôn là xung quanh khu vực hố Hoàn Kiếm. Với số tiền tài trợ cho hoạt động phá hoại Việt Nam khá lớn từ các thế lực thù địch bên ngoài, trục hoạt động của con “rận chủ” Bùi Hằng và nhiều đối tượng khác, trải dọc cả nước. Ở đâu có thể kích động biểu tình là ở đó có bọn này. Do không thể giáo dục thuyết phục được loại người này nữa nên Cơ quan công an mới bắt để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng. Tất nhiên, một khi cơ quan chức năng đã làm mạnh tay thì chỉ có đúng và kết quả là sau khi đưa ra xét xử, Bùi Hằng bị kết án về tội gây rối trật tự công cộng và hiện đang phải ngồi sau xong sắt.
Đúng như bản chất của “rận chủ”, ở bất cứ nơi đâu thì chúng vẫn có thể tìm được “cớ” để gây rối, phá hoại những nơi mà chúng đặt chân đến. Bùi Hằng đã diễn cái vở kịch quá quen thuộc khi bọn “rận chủ” bị giam giữ là cái bài tuyệt thực và chiêu ăn cướp la làng. Tuy bị giam giữ rất nghiêm ngặt nhưng Bùi Hằng vẫn sai đứa con trai là Bùi Bất Nhân ăn vạ thay mẹ.
Chúng ta cùng quay lại chuyện tuyệt thực của Bùi Hằng. 52 ngày tuyệt thực đối với một con người là không tưởng, chỉ cần hơn 1 tuần tuyệt thực là Bùi Bất Nhân có thể nhận xác của Bùi Hằng được rồi. Vậy mà đến 52 ngày vẫn còn khỏe mạnh, ăn vạ được thì vô lý. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ bản chất của “rận chủ” thì điều này là quá bình thường, thậm chí bọn chúng có thể tuyệt thực cả chục năm vẫn sống nhe răng được. Điều cần lưu ý ở đây là bản chất của từ “tuyệt thực” theo cách nghĩ của đám rận chủ.
Tuyệt thực không có nghĩa là nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn đâu, mà tuyệt thực ở đây là tuyệt đối không động vào những gì trại giam cung cấp như quần áo, đồ ăn, thức uống. Vậy bọn rận chủ sống bằng gì? Chúng sống bằng đồ tiếp tế từ bên ngoài đó. Nếu Bùi Nhân không thường xuyên tiếp tế, thăm nom Bùi Hằng thì phạm nhân này đã chết khô từ lâu rồi. Mọi nguồn sống của Bùi Hằng đều dựa vào đồ ăn và nước uống do con trai nhận bố thí từ bọn rận chủ khác, mặc dù trại giam cung cấp mọi thứ theo đúng quy định của luật tạm giữ, tạm giam.
Các bạn cứ chờ xem, phạm nhân này sẽ còn tuyệt thực cho đến khi ra tù. Nhìn vào các bậc đàn anh đi trước là biết ngay kết quả, đó là Cù Huy Hà Vũ, là Lê Quốc Quân và rất nhiều đối tượng có tạo kỷ lục về thời gian tuyệt thực của mình.
 Mọi nguồn sônhs của Bùi Hằng đều dựa vào đồ ăn và nước uống do con trai nhận bố thí từ bọn rận chủ khác, mặc dù trại giam cung cấp mọi thứ theo đúng quy định của luật tạm giữ, tạm giam.
Các bạn cứ chờ xem, phạm nhân này sẽ còn tuyệt thực cho đến khi ra tù. Nhìn vào các bậc đàn anh đi trước là biết ngay kết quả, đó là Cù Huy Hà Vũ, là Lê Quốc Quân và rất nhiều đối tượng có tạo kỷ lục về thời gian tuyệt thực của mình.
Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Có lẽ định nghĩa tuyệt thực của Bùi Hằng nó khác với mọi người chăng, người bình thường thì tuyệt thực là nhịn ăn, thậm chí nhịn cả uống nữa. Còn với Bùi Hằng tuyệt thực có lẽ chỉ là mỗi bữa giảm đi một bát cơm, ngày nhịn uống vài cốc nước nữa thôi, nên mấy chục hôm tuyệt thực bà ta vẫn khỏe re.

  Trả lờiXóa
 2. Không phài định nghĩa của Bùi Hằng khác mà định nghĩa của đám rận chủ khác, tuyệt thực như thế thì càng có lợi cho nước ta, đỡ tốn một phần cơm nuôi cho kẻ bán nước, vào tù rồi mà còn không chịu sám hối, con người này có lẽ không thể cải tạo nổi nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Hằng đúng là một sinh vật là cần được nghiên cứu, nếu ai cùng tuyệt thực mà vẫn sống béo tốt, vẫn chửi khỏe như thế hẳn là không có người nghèo, với cách tuyệt thực như vậy đòi yêu sách thì thật là hoang tưởng, xem đến lúc được ra tù ả có còn sống hay không

  Trả lờiXóa
 4. Với những gì Bùi Hằng đã và đang làm thì ả còn xứng đáng nhận hình phạt nặng hơn nữa, khi vào tù rồi mà vẫn ngang ngược, hống hách sai con trai gây rối, lại còn giở trò tuyệt thực, tuyệt thực kiểu đấy thật đáng khinh, rồi có ngày không chỉ ả mà cả con trai cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 5. Sau những vụ tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ , Lê Quốc Quân thì vụ tuyệt thực của Bùi Hằng cũng là điều dễ hiểu, và sự tuyệt thực đó chẳng có giá trị gì đối với mọi người, đó chỉ là việc làm vô nghĩa mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. tuyệt thực mãi mã không chết là sao? mình chưa thấy tù nhân trên thế giới lại tuyên bố tuyệt thực nhiều đến như vậy, và đặc biệt hơn là chẳng ai trong số họ chết vì tuyệt thực, mà ra tù đều béo tốt cả

  Trả lờiXóa
 7. Con mụ Bùi Thị Minh Hằng suốt ngày chuyên đi tuyệt thực như thế mà còn sống sao, không hiểu những nhà dân chủ này suy nghĩ gì, việc tuyệt thực như thế chẳng giải quyết được vấn đề gì hết, rồi có này nó cũng phải nhận ra những hành động sai trái của mình mà thôi, nên cho con Bùi Thị Minh Hằng này nó xuất khẩu đi mỹ luôn thì hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Con Bùi Thị Minh Hằng này nó tuyệt thực với kỉ lục về số ngày rồi đấy, thực sự mà nói nếu không có những tiểu xảo thì chắc là con mụ này nó tuyệt thực không quá một tuần đâu, đúng là đám dân chủ, không được cái tích sự gì cả, xã hội mà xuất hiện nhiều con người như thế này thì nó sẽ như thế nào đây, vì thế những con người hoạt động lợi dụng danh nghĩa dân chủ này thì nên bắt hết chúng đi

  Trả lờiXóa
 9. Bà ấy lên thánh rồi các bạn à, người thường đâu thể nào mà tuyệt thực lâu thế được chứ. Hay bà ấy có bí quyết gì nhỉ, kiểu như không ăn uống vẫn sống nhăn răng ra ý, để còn vào học tập kinh nghiệm sau này có thất nghiệp, không tiền cũng không lo chết đói.

  Trả lờiXóa
 10. Tác giả nói không sai, đã đến lúc các nhà khoa học vào cuộc nghiên cứu về loại động vật có một không hai này. Chắc phải đặt tên khoa học cho chúng là "rận chủ", môi trường sống cần nghiên cứu là Việt Nam, thức ăn chính: đồng đô la; khả năng: có thể tuyệt thực siêu dài mà vẫn mập như heo.

  Trả lờiXóa