Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ANH CHÍ TUYẾN ƠI! ĂN VẠ THẾ LÀ ĐỦ LẮM RỒI!

Đây là câu chuyện lùm xùm quanh việc Nguyễn Chí Tuyến đăng tải một vài bức ảnh đầy máu me trên đầu và vu cáo lực lượng Công an hành hung. Cái trò trẻ con này của đám rận chủ đã quá quen thuộc với các cơ quan chức năng. Tưởng chừng như nó sẽ chấm dứt sau vài ngày nhưng ai ngờ, lần này anh Chí muốn thể hiện bản chất Chí Phèo của mình lên đã ăn vạ ở khắp mọi nơi.
Cụ thể sự việc theo lời vu khống của anh Chí là như thế này: “Sáng ngày 11-05-2015, anh Chí Tuyến đưa con nhỏ đi học, trên đường về anh bị 1 đám công an khoảng 4-5 người mặc thường phục, giả làm côn đồ giang hồ, chặn đường đánh liên tiếp nhiều cú vào giữa đỉnh đầu”. Nghe qua đã thấy có phần ảo tưởng và suy diễn của nhân vật chính trong câu chuyện rồi. Gốc rễ của sự việc luôn xuất phát từ một vấn đề, từ một âm mưu cụ thể mà chỉ có những người thường xuyên theo dõi mới có thể hiểu được bản chất của nó.
ANH CHÍ TUYẾN ƠI! ĂN VẠ THẾ LÀ ĐỦ LẮM RỒI!
Tuy bị đánh như thế mà anh Chí vẫn cười nói khỏe mạnh để tiếp khách lấy tiền
Nguyễn Chí Tuyến là thành viên của Hội No U ở Hà Nội (đây là một trong những hội nhóm bất hợp pháp, núp dưới vỏ bọc dân sự để gây rối an ninh trật tự). Chí tham gia đấu tranh từ nhiều năm trước, khởi đầu bằng những cuộc xuống đường biểu tình phản đối sự xâm lược của Trung Quốc ở 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam. Gần đây, với bộ râu xồm dễ nhận biết, Chí còn xuất hiện trong nhóm “Vì Hà Nội xanh” để phản đối kế hoạch chặt hạ 6700 cây xanh ở Hà Nội”. Đa số các vụ việc mà Chí tham gia đều đã được giải quyết ổn thỏa, êm đẹp, hợp ý dân, nhưng Chí và các đối tượng khác vẫn cố moi móc, tìm mọi cách để kích động tụ tập đông người ở nơi công cộng.
Biết rõ những việc mình làm không có tác dụng, đám rận chủ ở ngoài nước cũng không trả tiền công nên lần này, Chí đã nghĩ ra cái trò tuy quen thuộc nhưng lại khá hiệu quả trong việc moi tiền của nước ngoài. Đó là giả vờ bị hành hung rồi vu cáo cho chính quyền Việt Nam. Mới đây, Chí còn kể nể với những thành phần chống đối với Việt Nam ở Mỹ, đó là một số dân biểu, Nghị sỹ của Mỹ để họ yêu cầu nước ta vào cuộc điều tra sự việc này một cách công khai, minh bạch.
Nhưng chắc Chí Phèo đã không hiểu pháp luật nước ta hoặc do ngu si nên không thể hiểu được. Chẳng ai lấy bằng chứng là mấy tấm ảnh chụp máu me để làm chứng cứ cho các vụ án cả. Tại sao ngay sau khi vào viện cấp cứu, anh Chí không đưa ra giám định hoặc cung cấp bệnh án một cách rõ ràng đi, hay là không bị làm sao nên không dám đưa ra những thứ trên. Chứ còn bôi mấy thứ máu lợn, máu gà lên đầu rồi chụp ảnh tự sướng thì anh Chí còn phải học hỏi nhiều ở mấy bạn trẻ trâu bây giờ, chắc họ còn chuyên nghiệp hơn anh Chí nhiều, chứ mấy tấm ảnh mà anh Chí tung lên mạng nhìn kỹ đã thấy không có gì là thật rồi.
Có lẽ sự việc này nên kết thúc ở đây thôi. Moi được tiền của nước ngoài rồi thì nên tạm dừng đi, chứ để đến lúc công an điều tra thật thì không khéo người đi tù lại chính là anh Nguyễn  Chí Tuyến đấy!
Công Lý

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Chí Phèo thời hiện đại là các nhà rận chủ rởm. Lấy danh nghĩa dân chủ hay nhân quyền để phá hoại chính đất nước mình, làm tay sai cho bọn tư bản

  Trả lờiXóa
 2. Ngày xưa có anh Chí Phèo, ngày nay có anh Chí Tuyến, nhưng ví von như thế thì quả thật có hơi khập khiễng, bởi lẽ anh Chí Phèo ngày xưa tuy là ăn vạ nhưng lại làm việc lương thiện chứ không làm cái việc phản lại Quốc gia, nhưng anh Chí Tuyến thời nay thì lại mất đi cả cái lương thiện, anh sống mà không để lại phúc đức cho con cháu anh rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Sống ở đời đều có luật nhân quả hết, sống sao cho phải đạo làm người, để phúc lại cho con cháu mai sau, không lẽ những người đó không biết nghĩ như thế, trong lúc Đất nước đang trong thời kỳ khó khăn, vừa phải chống giặc ngoài mà những người đó còn làm những việc như thế được, lương tâm của họ để ở đâu?

  Trả lờiXóa
 4. Có một điều lạ là tại sao anh Chí có thể chụp ảnh tự sướng để đăng lên Facebook cùng những lời buộc tội rất hùng hồn, thế mà lại không chụp được những bức ảnh của bọn người đã đánh anh làm bằng chứng đưa ra pháp luật?, hay vì anh sợ chụp lên thì chân tướng của kẻ đánh anh sẽ lộ ra và chuyện sẽ không lớn được lên như anh mong muốn?

  Trả lờiXóa
 5. Có một điều lạ là tại sao anh Chí có thể chụp ảnh tự sướng để đăng lên Facebook cùng những lời buộc tội rất hùng hồn, thế mà lại không chụp được những bức ảnh của bọn người đã đánh anh làm bằng chứng đưa ra pháp luật?, hay vì anh sợ chụp lên thì chân tướng của kẻ đánh anh sẽ lộ ra và chuyện sẽ không lớn được lên như anh mong muốn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì vậy mới nói hắn là chí tuyến ăn vạ mà bạn . Công nhận rằng có những vết thương trên cơ thể hắn ta, nhưng để được như gì hắn chụp đăng lên thì còn xa lắm . Nhưng nói thật , đây là cách hay để nói tiếng đấy chứ, cái tên chí tuyến này từ khi nổi cộm với vụ bị đánh tôi mới biết đến hắn ta đấy . Mà nghe nói sau vụ này hắn còn được khối tiền ủng hộ của nước ngoài thì phải

   Xóa
 6. Nghe nói công an quận Long Biên đã gửi giấy mời Chí Phèo lên làm rõ về vụ hành hung rồi. Phen này bản chất xuyên tạc, bịa đặt, hoang tưởng Chí Phèo sẽ lộ ra cho cả bàn dân thiên hạ thấy thôi. Lại còn cả một đám rận chủ theo vuốt đuôi, nâng bi nữa. Không biết Chí Phèo có dám lên trình diện không đây.

  Trả lờiXóa
 7. Cách kiếm tiền này của Nguyễn Chí Tuyến thật là mới mẻ, vừa kiếm được tiền, vừa nổi tiếng, không biết sau anh Chí này còn có biết bao nhiêu anh Chí khác nối nghiệp, kiếm tiền từ nước ngoài đơn giản quá, nhìn những bức ảnh có sự thăm nom của người nước ngoài thấy được nét mặt vui mừng rạng rỡ của anh chí.

  Trả lờiXóa
 8. Cứ tình hình này thì anh Tuyến chắc được kha khá "đường sữa" thăm hỏi sức khở rồi. Kiểu này thì mấy chốc mà khỏe mạnh hơn xưa cơ chứ. Đúng thật là một diệu kế trong thời buổi kinh tế khó khăn mà lại lười vận động này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe nói 2 ngày mà được những 16 củ cơ mà. Nghề rận chủ thế mà kiếm được khá quá các bác nhỉ. Lên mạng gõ dăm ba chữ, mồm miệng hò hét dăm ba câu, thế là tiền cứ tồng tộc chảy về. Cứ đà này cũng phải chuyển nghề thôi.

   Xóa
 9. Anh Chí thời hiện đại. Hành động và lời nói không hơn gì anh Chí của Nam Cao xưa kia, vừa ăn cắp, vừa la làng, mục đích đạt được rồi thì anh Chí cũng nên dừng ở đây thôi, kẻo lại quá chớn thì vào bóc lịch trong tù.

  Trả lờiXóa
 10. Cứ ngỡ rằng anh Chí chỉ thể hiện chút bản tính của mình để thu hút những viện trợ,sự quan tâm từ nước ngoài, thế nhưng lần này anh đã tham lam quá rồi, rồi khi công an họ điều tra ra thì không biết anh sẽ thế nào, các đồng minh của anh có còn lên tiếng giúp anh, bảo vệ cho anh hay không?

  Trả lờiXóa
 11. Nếu anh Chí bị đánh liên tiếp vào giữa đỉnh đầu và bị chảy máu me be bét ra như thế thì liệu anh có còn sức mà đứng chụp ảnh tự sướng đăng lên facebook cùng những lời buộc tội như thế hay không?nghe mà cũng thấy quá vô lý rồi

  Trả lờiXóa
 12. Anh Chí ơi, anh không có sĩ diện của một con người hay sao, anh lại thích nỗi tiếng bằng con đường ăn vạ như thế, đã đến lúc anh nên dừng cái trò bịp bợm của anh lại rồi, khi công an vào cuộc thì nhiều kịch hay để xem lắm.

  Trả lờiXóa
 13. Những lần tham gia các hoạt động trước kia của Nguyễn Chí Tuyến đều không mang lại tác dụng, không gây được sự chú ý của các tổ chức bơm tiền, có lẽ đó chính là lý do khiến Tuyến như chó cùng dứt dậu, lần này thì đã thành công ít nhiều, hắn vừa được nổi tiếng, vừa được tiền viện trợ, lại vừa thực hiện được hành vi quấy phá.

  Trả lờiXóa