Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THẬT NỰC CƯỜI MẸ NẤM GẤU LẠI DÀNH GIẢI NHÂN QUYỀN

Cư dân mạng lại dậy sóng trước thông tin Blogger Mẹ Nấm Gấu (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) nhận được giải thưởng “người bảo vệ nhân quyền năm 2015” do tổ chức Civil Rights Defenders (CRD) trao tặng. Đây là một trong số ít thông tin mà cả bọn phản động lẫn người dân yêu nước đều bất ngờ và lên tiếng phản đối vụ việc lần này.
THẬT NỰC CƯỜI MẸ NẤM GẤU LẠI DÀNH GIẢI NHÂN QUYỀN
Trước tiên cũng phải nói về cái giải thưởng này bởi bất cứ giải thưởng dân chủ, nhân quyền hay tự do trao cho các đối tượng phản động đều gần như vô danh, không mấy tên tuổi và rất ít người dân Việt Nam biết đến. Bản chất của tổ chức CRD xuất phát từ một phong trào tự phát có tên là Helsinki vào năm 1982, đến năm 2013 thì khởi xướng ra giải thưởng nhân quyền này. Mục tiêu mà tổ chức khởi xướng giải thưởng này để trao cho những người không ngại nguy hiểm tới cá nhân để đấu tranh cho quyền chính trị và dân sự của người khác được tôn trọng và bảo vệ. Giải thưởng là một tấm bằng danh dự và khoản tiền 50 ngàn euro được trao hàng năm vào tháng Tư để tưởng nhớ ngày mất của nhà hoạt động nhân quyền Martin Luther King Jr. Người nhận giải sẽ giữ tấm bằng danh dự, còn phần tiền sẽ được chuyển tới tổ chức của người đó để hỗ trợ các hoạt động của tổ chức bảo vệ nhân quyền này về lâu về dài.
Khi nghe tin mẹ Nấm Gấu được trao giải thưởng này, rất nhiều blog đã lên tiếng phản đối bởi giải thưởng này đang trao nhầm đối tượng. Mẹ Nấm Gấu vẫn nổi danh là kẻ chuyên phá đám trong nước, là một trong những điều phối viên của mạng lưới Blogger Việt Nam (nơi tập hợp những blogger “đen” của Việt Nam, những đối tượng lợi dụng bài viết để phá hoại đất nước). Nếu theo nghĩa đen thì mẹ Nấm Gấu đúng thực là nhà dân quyền, bởi trên mồm mẹ này luôn miệng phát thanh hai chữ “dân chủ”. Nhưng nếu hiểu đầy đủ theo nghĩa thực của dân quyền thì con mẹ này luôn lợi dụng chiêu bài dân chủ để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước ta và vụ lợi cá nhân. Bây giờ, nghe thấy cái bút danh mẹ Nấm Gấu là mọi người chẳng thèm đọc, thậm chí là tránh xa.
Trong giới “rận chủ” thì cũng khởi xướng làn sóng tẩy chay mẹ Nấm Gấu. Không chỉ ở thời điểm biết tin về giải thưởng này, mà làn sóng này đã có từ lâu. Mẹ Nấm gấu vẫn nổi danh là người “có phúc cùng hưởng, có họa thì chạy”. Trước kia, mẹ Nấm và Việt Tân rất thân thiết với nhau, sát cánh với nhau trong các hoạt động chống phá đất nước ta, nhưng kể từ khi tiền bạc không phân minh thì ái tình sẽ chấm dứt. Hiện tại, Việt Tân và mẹ Nấm Gấu như câu chuyện hai con dê đi qua một chiếc cầu, đã không còn chung một đường và sẵn sàng hạ bệ nhau mỗi khi có cơ hội. Các nhà “rận chủ” khác cũng lớn tiếng phản đối sự việc này và không mấy làm tự hào khi một nhà “rận chủ chúa” nhận được giải thưởng từ nước ngoài. Các đối tượng Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Thị Nga, Đinh Nhật Uy,…đã công khai chỉ trích và nói một cách khá xổ toẹt vào cái giải thưởng này.
Ít người biết được lý do lớn nhất mà các đối tượng rận chủ phản đối kịch liệt câu chuyện lần này, đó là số tiền mà giải thưởng này đem lại. Số tiền 50 nghìn Euro (hơn 1 tỷ Việt Nam đồng) là số tiền không nhỏ khi về Việt Nam. Theo quy định thì số tiền này sẽ được chuyển tới tổ chức nơi người nhận giải thưởng để hỗ trợ hoạt động lâu dài. Tuy nhiên, số tiền này vào mạng mạng lưới lại được chia chác không đều nên đã nảy sinh mâu thuẫn nặng nề. Hầu hết số tiền được dồn hết vào túi mẹ nấm Gấu, số tiền lẻ ít ỏi được chia cho các đối tượng khác nên đám rận chủ còn lại đã như nổi khung nổi điên, liên tiếp công khai chỉ trích thậm tệ. Hiện tại thì mẹ Nấm Gấu đã bị cô lập ở mọi phương diện, những người sát cánh chung vai trong quá trình chống phá đất nước cũng quay lưng lại với mẹ Gấu.
Đây là một dịp hiếm khi mà một đối tượng rận chủ nhận giải thưởng nhân quyền lại bị cả cộng đồng ném đã, vùi dập thậm tệ đến mức độ như vậy. Có vẻ số tiền “bẩn” lần này mẹ Nấm Gấu đã nuốt không trôi rồi.
Công Lý

Đăng nhận xét

74 Nhận xét

 1. Tin tức blogger nổi bật nhất: http://tinblogger.tk/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bình Thuận: Người dân nổi lửa chặn quốc lộ, ném bom xăng chống trả CA đàn áp

   Liên tục trong hai ngày 14 và 15/4/2015, hàng ngàn người dân Bình Thuận đã tràn xuống quốc lộ 1A để biểu tình phản đối một nhà máy nhiệt điện Vĩng Tân 2 do Trung Cộng xây dựng gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

   Cuộc biểu tình đã khiến giao thông trên tuyến quốc lộ 1A tê liệt, xe cộ kẹt cứng kéo dài hàng chục cây số. Nhiều người dân phẫn nộ thậm chí còn dùng gạch đá, bom xăng chống trả quyết liệt khi cảnh sát cơ động kéo đến nhằm giải tán đám đông.

   Trước áp lực của người dân, chiều ngày 15/4/2015, phó thủ tướng Hoàng Trung Hải đã phải chỉ đạo nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 khắc phục tình hình, đồng thời ra lệnh cho giới chức Bình Thuận tuyên truyền khẩn cấp cho người dân, ‘không để kẻ xấu lôi kéo, kích động’.

   Bất chấp những hành động xoa dịu dư luận của phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, tối cùng ngày, người dân Bình Thuận tiếp tục kéo đến ‘tái chiếm’ quốc lộ 1A, nổi lửa đốt đường.

   Đáp lại, với quyết tâm bảo vệ nhà máy nhiệt điện bằng mọi giá, nhà cầm quyền CS đã huy động lực lượng cảnh sát cơ động hùng hậu kéo đến nổ súng, ném lựu đạn cay nhằm giải tán đám đông nhân dân đang rất phẫn nộ.

   Hành động này như đã đổ thêm dầu vào lửa, người dân phản ứng lại bằng cách dùng gạch đá, bom xăng đánh trả lại lực lượng CA.

   Xung đột giữa người dân và nhà cầm quyền nhanh chóng bùng phát thành bạo lực dữ dội. Video do một số người dân ghi lại tại hiện trường có thể nghe rõ tiếng nổ lựu đạn và những đám cháy do bom xăng

   Người dân tuyên bố sẽ biểu tình cho đến khi nào nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 chấm dứt việc gây ô nhiễm môi trường, không thải bụi tha, xỉ… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân.

   Được biết, nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 thuộc huyện Tuy Phong, Bình Thuận có vốn đầu tư hơn 23 ngàn tỷ đồng, được xây dựng bởi tập đoàn điện khí Thượng Hải của Trung Cộng.

   Nhờ hành vi ngấm ngầm tiếp tay của phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, cộng với sự hám lợi của các quan chức Bình Thuận, các nhà thầu Trung Cộng dù sử dụng công nghệ lạc hậu nhưng vẫn nghiễm nhiên trúng thầu xây dựng hầu hết các dự án nhiệt điện quan trọng tại Bình Thuận.

   Đến lúc này, ‘quả đắng’ từ các nhà thầu Trung Cộng là quá rõ ràng. Người dân Việt Nam tiếp tục phải chịu đựng nhiều di hoạ khủng khiếp từ việc ô nhiêm nghiêm trọng. Thủ phạm tiếp tay cho Trung Cộng tàn phá đất nước chính là đảng CSVN.

   DLB

   Xóa
 2. Đây không phải là lần đầu các nhà "rận chủ" chuyên chống phá Đảng và nhà nước ta được trao tặng những giải thưởng từ những tổ chức của nước ngoài. Điển hình là vụ blogger Điếu Cày được đề cử giải nhân quyền VACLAC HAVEL.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @NAm Việt :

   Mình có thấy lạ một điều là Nhìn rất hư cấu cấu rồi, trao giải thế quái nào mà những người trong cuộc trực tiếp tiếp xúc còn ngỡ ngàng, chẳng hiểu quái gì cả, có vẻ ngơ ngắc

   Xóa
  2. Có sự trong sáng nào trong này không các bạn nhỉ, dường như đây là vấn đề khó khăn, thực sự như vậy ? Qua những sự việc như thế này mới biết các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận nước ngoài không hẳn tổ chức nào cũng trong sáng

   Xóa
  3. @@@@@

   Hư cấu, tìm cách mà làm trò chứ giải cái gì hả các bạn , phải không nhỉ ?việc trao giải thưởng yêu nước cho mẹ nấm không xứng đáng chút nào ??? đây có thể là điều quá vớ vẩn nhất ấy

   Xóa
  4. Chẳng suy nghĩ gì trước khi trao hay sao các bạn nhỉ ? đúng là vớ vẩn chưa từng có.tổ chức trao giải mà không nói gì đến các hoạt động chống phá của việt nam hay sao.quá chán

   Xóa
  5. NẤm GẤu thực sự nghe theo mấy cái lời tuyên truyền chống VN thế này hả ? con này có phải là người VN không đây ? tuyên truyền như mày thì chẳng có ai nghe theo đâu,mà hãy sống thực tế hơn đi nhé

   Xóa
 3. Hay vụ Nguyễn Xuân Nghĩa được Hội nhà văn Na-uy trao giải. Và còn phụ nữ anh hùng" Trần Thị Nga và Đỗ Thị Minh Hạnh nữa, bọn họ bầu chọn cho những con người này là để nhằm mục đích gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nam ViệtNam ViệtNam Việt

   Mấy cái tên mà CU cậu nhắc đó là ai ? có phải là những tên chống VN nhiều không vậy ? cái này mà nói là quái dị nha. hậu thuẫn, ủng hộ, khích lệ cho những người như Quỳnh tiếp tục lợi dụng chiêu bài này để chống VN ư ???

   Xóa
  2. @NV

   NHững tên như NGA, HẠNH... cũng là những tên tù túng chống VN điên rồ phải không bạn nhỉ,?? hành động của nó mà nói là quá điên rồ mà . rất đáng lên án đấy

   Xóa
  3. Có phải chỉ vì mấy cái việc làm này mà các ngươi thích phá VN kiểu gì cũng được không ? Điều này có hơi quá không đây ?“đấu tranh vì quyền con người” để chống phá Việt Nam.

   Xóa
  4. Nguyễn Xuân Nghĩa được Hội nhà văn Na-uy trao giải được trao nó mang ý nghĩa gì đấy NAM VIỆT ?? còn Nấm Gấu này là sao, đọc bài vẫn chưa tìm hiểu được toàn bộ thông tin đâu à ??@

   Xóa
  5. Có thể thấy, việc y án với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là quyết định đúng đắn, là cái giá phải trả xứng đáng cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cho những hành vi vi phạm pháp luật của cô ta. Điều này thể hiện một chân lý rằng: bất cứ kẻ nào câu kết với bọn phản động bên ngoài rắp tâm phá hoại đất nước sẽ đều phải trả một giá xứng đáng

   Xóa
 4. Thấy như một vở hài ý:) sao là người VN cả mà có những con người hoạt động bằng cách này chứ ?nó tự thành lập tổ chức này nọ rồi tự trao giải, diễn hài thật, quá là khách quan luôn.

  Trả lờiXóa
 5. Cứ ngồi mà thưởng cho nhau đi, để rồi xem có thông tin gì mới mẻ, đạt được yêu cầu gì không chứ ?Các người cứ ngồi đấy mà sung sướng với cái giải thưởng đó đi.vớ vẩn hết sức

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Cô Tô

   Cái giải thưởng này là thế nào đấy bạn ? có phải nó nhằm mục đích chống VN ta không, điều này có thực sự xứng đáng khoog ? rất là đáng lên án, các bạn phải lên án mạnh mẽ nhé

   Xóa
 6. MẸ Nấm sướng nhể, nhận được giải thưởng phá hoại VN với tài sản lớn thế chứ ? Nó là một khối tài sản kếch xù mà nhiều người mơ ước.thiệt là chẳng mang lại tác dụng gì đâu các bạn ạ:))!@

  Trả lờiXóa
 7. Một cái giải thưởng hết sức vớ vẩn, chẳng mang lại tác dụng gì cho dân tộc VN cả, chán hẳn ra các bác nhỉ ?cái giải này là một công cụ của bọn tư bản để chống phá nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự sướng cho nhau đấy bạn ạ,có làm nên cái gì đâu mà vẫn cố giằng co như thế chứ, chắc chắn là hoàn toàn chẳng mang lại tác dụng gì rồi.Đây là phần thưởng xứng đáng cho những lỗi lầm mà chúng gây ra.

   Xóa
  2. @Dân Tộc
   Làm sao để mấy cái tên này nó hiểu được cái bản chất các bạn nhỉ? cứ cố tình chống VN vậy là sao ? làm họ không hiểu hết sự tình. nên mới nảy sinh ra chuyện này

   Xóa
 8. HAHA:) tích cực đấy GẤu NẤM< thiệt là quá chán mà, xuyên tạc chính sách của nhà nước, rất đơn giản mà lại được sung sướng nhưng để rồi xem có được tác dụng gì lâu không ??????

  Trả lờiXóa
 9. Giải thưởng gì đâu mà, toàn là vớ vẩn cả thoai, hành động chán hẳn các bạn ạ, rồi cũng chẳng mang lại cái tác dụng gì đâu mà.Giải thưởng gì cái lũ ăn hại này chứ.Chẳng qua chúng đang bị bọn xấu kia nó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thành lập ra mấy cái tổ chức hết sức là vớ vẩn chống VN một cách điên cuồng, chán quá ta, rõ là không ra cái gì mà, ko hiểu cái tổ chức đấy có mắt để nhìn ko biết

   Xóa
  2. việc y án với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là quyết định đúng đắn, là cái giá phải trả xứng đáng cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cho những hành vi vi phạm pháp luật của cô ta. Điều này thể hiện một chân lý rằng: bất cứ kẻ nào câu kết với bọn phản động bên ngoài rắp tâm phá hoại đất nước sẽ đều phải trả một giá xứng đáng

   Xóa
 10. Để rồi xem có mang lại cho các ngươi điều gì là hạnh phúc tuyệt đối không,?? có vẻ là chẳng được cái tác dụng gì đâu à.Đúng là toàn những giải thưởng "xứng đáng" cho công sức chống phá của Nấm Gấu mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Yêu nước cái gì ở đây, rõ là quái mà , chấp làm gì sao mà toàn chỉ phá vn linh tinh hết cả lên chứ :)))tham vật chất, lại còn bày đặt đấu tranh vì nhân quyền, vì lòng yêu nước.

   Xóa
  2. Quái dị, cái giải thưởng này nó nhuốm màu sắc chính trị quá đi à, chưa có cái gì gọi là thực tế cả, vậy cho nên đừng bao giờ có cái cách hành động thiếu suy nghĩ thía

   Xóa
  3. Đâu cần phải như thế làm gì cơ chứ, quái dị quá đi mà, cái giải thưởng này mình thấy vớ vẩn thật đấy , chấp làm gì mấy cái việc làm vớ vẩn này, coi thường quá đia f

   Xóa
 11. Bình Thuận: Người dân nổi lửa chặn quốc lộ, ném bom xăng chống trả CA đàn áp

  Liên tục trong hai ngày 14 và 15/4/2015, hàng ngàn người dân Bình Thuận đã tràn xuống quốc lộ 1A để biểu tình phản đối một nhà máy nhiệt điện Vĩng Tân 2 do Trung Cộng xây dựng gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

  Cuộc biểu tình đã khiến giao thông trên tuyến quốc lộ 1A tê liệt, xe cộ kẹt cứng kéo dài hàng chục cây số. Nhiều người dân phẫn nộ thậm chí còn dùng gạch đá, bom xăng chống trả quyết liệt khi cảnh sát cơ động kéo đến nhằm giải tán đám đông.

  Trước áp lực của người dân, chiều ngày 15/4/2015, phó thủ tướng Hoàng Trung Hải đã phải chỉ đạo nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 khắc phục tình hình, đồng thời ra lệnh cho giới chức Bình Thuận tuyên truyền khẩn cấp cho người dân, ‘không để kẻ xấu lôi kéo, kích động’.

  Bất chấp những hành động xoa dịu dư luận của phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, tối cùng ngày, người dân Bình Thuận tiếp tục kéo đến ‘tái chiếm’ quốc lộ 1A, nổi lửa đốt đường.

  Đáp lại, với quyết tâm bảo vệ nhà máy nhiệt điện bằng mọi giá, nhà cầm quyền CS đã huy động lực lượng cảnh sát cơ động hùng hậu kéo đến nổ súng, ném lựu đạn cay nhằm giải tán đám đông nhân dân đang rất phẫn nộ.

  Hành động này như đã đổ thêm dầu vào lửa, người dân phản ứng lại bằng cách dùng gạch đá, bom xăng đánh trả lại lực lượng CA.

  Xung đột giữa người dân và nhà cầm quyền nhanh chóng bùng phát thành bạo lực dữ dội. Video do một số người dân ghi lại tại hiện trường có thể nghe rõ tiếng nổ lựu đạn và những đám cháy do bom xăng

  Người dân tuyên bố sẽ biểu tình cho đến khi nào nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 chấm dứt việc gây ô nhiễm môi trường, không thải bụi tha, xỉ… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân.

  Được biết, nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 thuộc huyện Tuy Phong, Bình Thuận có vốn đầu tư hơn 23 ngàn tỷ đồng, được xây dựng bởi tập đoàn điện khí Thượng Hải của Trung Cộng.

  Nhờ hành vi ngấm ngầm tiếp tay của phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, cộng với sự hám lợi của các quan chức Bình Thuận, các nhà thầu Trung Cộng dù sử dụng công nghệ lạc hậu nhưng vẫn nghiễm nhiên trúng thầu xây dựng hầu hết các dự án nhiệt điện quan trọng tại Bình Thuận.

  Đến lúc này, ‘quả đắng’ từ các nhà thầu Trung Cộng là quá rõ ràng. Người dân Việt Nam tiếp tục phải chịu đựng nhiều di hoạ khủng khiếp từ việc ô nhiêm nghiêm trọng. Thủ phạm tiếp tay cho Trung Cộng tàn phá đất nước chính là đảng CSVN.

  DLB

  Trả lờiXóa
 12. Hà Nội: CA bắt khẩn cấp nhiều thanh niên mặc áo in phù hiệu Quân lực Việt Nam Cộng Hoà

  Trưa ngày 12/4/2015, CA Hà Nội đã bắt khẩn cấp ít nhất 5 thanh niên mặc áo có in biểu tượng con ó vàng giống với phù hiệu của Quân lực Việt Nam Cộng Hoà.

  Trong số những người bị bắt có anh Nguyễn Viết Dũng, biệt danh Dũng Phi Hổ, một thanh niên còn khá trẻ quê tại Yên Thành, Nghệ An. Danh tính những người còn lại hiện vẫn đang tiếp tục được tìm hiểu thêm.

  Theo một số thông tin được loan tải trên facebook, nhóm của anh Nguyễn Viết Dũng có thể đang bị giam giữ tại trụ sở CA quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Thời điểm xảy ra vụ bắt người phi pháp khoảng sau lúc 11 giờ trưa ngày 12/4/2015, từ đó đến nay không ai có thể liên lạc được với những thanh niên này.

  Trước đó, nhóm anh Nguyễn Viết Dũng xuất hiện trong cuộc biểu tình bảo vệ cây xanh tại khu vực Bờ Hồ vào buổi sáng cùng ngày.

  Hình ảnh được phổ biến trên các mạng xã hội cho thấy có khoảng 4-5 thanh niên mặc áo màu đen, trên ngực trái có in biểu tượng hình con ó màu vàng, giống với phù hiệu của Quân lực Việt Nam Cộng Hoà.

  Phía sau chiếc áo là một biểu tượng chữ V bao quanh bởi một vòng tròn màu đỏ, cùng với thông điệp bằng tiếng Anh:

  “People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people” – “Nhân dân đừng sợ nhà cầm quyền. Nhà cầm quyền phải sợ Nhân dân”.

  Theo các bức ảnh đã được phổ biến, anh Nguyễn Viết Dũng được xác định là người thanh niên đeo kính, mặc bộ quân phục người lính Việt Nam Cộng Hoà.

  Có tin nói rằng, sau khi đã bắt giam khẩn cấp nhóm anh Nguyễn Viết Dũng, côn an CSVN lập tức triệu tập thêm nhiều thanh niên khác tại Hà Nội để tra khảo.

  Sau ngày 30/4/1975, những biểu tượng liên quan đến chính thể Việt Nam Cộng Hoà đã trở thành nỗi ám ảnh đối với những người cộng sản. Dù vậy, bất chấp sự trả thù nghiệt ngã của chế độ, nhiều người dân miền Nam vẫn bí mật lưu giữ những kỷ vật hoài niệm về một chính thể Tự do.

  DLB

  Trả lờiXóa
 13. @Người dân không tấc sắt •

  Nhân dân vùng lên thà chết trên trận điạ với bọn côn an còn hơn bị tụi côn an lôi về đồn đánh chết trên tay không tấc sắt.

  Trả lờiXóa
 14. @Hai lú •

  Cộng sản là sư tổ của trấn áp, bạo lực nên chúng rất hiểu cái giá của trấn áp, bạo lực. Đấu tranh bất bạo động với cộng sản là thua. Cộng sản rất sợ bạo động của đám đông, càng đông chúng càng sợ nhanh chóng ... đồng thuận để tránh bị tiêu diệt. Điển hình gần đây là vụ 90 ngàn công nhân biểu tình phản đối luật bảo hiểm xã hội. Luật đã được QH thông qua, sẽ có hiệu lực vào đầu năm sau. Nhưng khi công nhân phản đối thì các quan chức CS tuyên bố kiến nghị bãi bỏ luật này . Có một tay phó chủ nhiệm ban các vấn đề xã hội cao đạo rằng đã là luật thì phải thi hành, hắn ta còn yêu cầu nhà nước phải quán triệt công nhân thi hành, luật là luật. Xin thưa, tên khùng này sẽ không được như ý. Vì vài ngày tới cái quốc hội thổ tả sẽ phủ quyết cái điều khoản bảo hiểm xã hội đã bị công nhân phản đối.vì cộng sản rất hiểu, đừng chọc giận đám đông khi họ nổi giận thì cái đảng cs chả là cái đinh gì với họ.
  Nên rút ra bài học, cộng sản sợ đám đông

  Trả lờiXóa
 15. @Dân chủ, tự do •

  Phải dùng bom xăng, lựu đạn với cs. Đối với chế độ độc tài cs thì chỉ có bạo lực mới tiêu diệt được...

  Trả lờiXóa
 16. @Bình •

  Ôi thiên đường chủ nghĩa xã hội. Người dân phải hành xử như thế này đây!!! Ôi dân tôi chịu khổ đến bao giờ?

  Trả lờiXóa
 17. @Không có gì độc ác hơn cs •

  Người dân toàn quốc hãy gấp rút chuẩn bị cho cuộc tổng tấn công và nổi dậy tiêu diệt tận gốc rễ cái đảng lưu manh cướp giật lừa đảo, độc tài toàn trị tham nhũng bán nước phản động csVN để cứu dân tộc này khỏi họa nhập tàu, khỏi họa mất nước và diệt chủng.

  Trả lờiXóa
 18. @Tgt •

  "ra lệnh cho giới chức Bình Thuận tuyên truyền khẩn cấp cho người dân, ‘không để kẻ xấu lôi kéo, kích động’.
  Hà, hà không dùng "phản động, thế lực thúi địt" nữa rồi.
  Thời buổi nầy tuyên truyền kiểu xạo lờ của lũ Việt gian cs ai mà nghe và tin nữa cha nội.

  Trả lờiXóa
 19. @Cù nhầy •

  Hãy vứt ngay cái cờ máu đi bà con, chính nó là nguồn gốc của thảm họa cộng sản ngày nay đó.

  Trả lờiXóa
 20. @Sai Gon •

  Dân Bình Thuận đánh trân này thật đẹp. Nếu có vũ khí thì bọn côn an chạy có cơ.

  Trả lờiXóa
 21. @cư dân Vũng Tàu •

  Hoan hô dân Bình Thuận!!! phải tiêt diệt CSVN và bọn Côn An mất dạy thì mới trừ được hoạ Hán hoá.
  Đất nước VN của người VN. Hãy đứng lên đi bà con ơi! "Đừng nghe những gì CS nói, hãy xem những gì CS làm."(Nguyễn Văn Thiệu)

  Trả lờiXóa
 22. @Hằng Lê •

  Nếu chúng ta không cùng với nhân dân Bình Thuận bây giờ thì đợi đến khi nào, xin các tổ chức vì nhân dân khu vực Hà Nội và Sài Gòn hãy lên tiếng để chúng ta xuống đường biểu tình đồng loạt !!!

  Trả lờiXóa
 23. @van thanh •

  Hoan hô đồng bào Bình Thuận!

  Để chống giặc hữu hiệu hơn:
  - cần 2 người bịt mặt ("cho khỏi bị khói...")
  - chôm 1 chiếc xe nhà nước.
  - rưới xăng trong ngoài.
  - cài 1 cái cây giữ chân ga.
  - 1 người sang số xe, 1 người mồi lửa

  Trả lờiXóa
 24. @Trực ngôn •

  Sức chịu đựng của người VN đã đến đỉnh điểm. Sự quì gối phục vụ Tàu cộng của đảng cs VN cũng đã đến đỉnh điểm. Tình trạng hiện nay đã đến chỗ "cùng" rồi. Bây giờ sẽ là lúc "biến". Sau đó sẽ là "thông". "Cùng tắc biến, biến tắc thông". Đó là qui luật. Chế độ cs đang trên đà suy vong.

  Trả lờiXóa
 25. @chia lửa với Bình thuận,Longan •

  Không còn gì để mất, tất cả hãy xông lên, đồng lòng nhất tề nổi dậy,hãy hợp đồng phối hợp hành động trên toàn quốc để lật đổ chế độ chó má csVN. bọn cs không thể đủ lực lượng chống lại cơn sóng thần của người dân cả nước

  Trả lờiXóa
 26. @Tự cứu lấy mình. •

  Làm ô nhiễm không khí, thải bụi, đầu độc làm ô nhiễm các con sông, thức ăn đầy chất độc...là một trong những thủ đoạn của Tàu chẹt nhầm giết lần giết mòn dân Việt. Chúng biết là không thể dùng sức mạnh quân sự để cai trị dân Việt, điều này đã được lịch sử chứng mình. Giết lần giết mòn dân Việt là sách lược mới của chúng, sách lược này được bọn tay sai CSVN giúp sức !

  Diệt CSVN là tự cứu lấy mình !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như chúng ta biết nguyễn ngọc như quỳnh là một người rất tích cực trong việc phá hoại nhà nước ta, với những việc như sử dụng facebook cá nhân soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, sự điều hành, quản lý xã hội của Nhà nước; tuyên truyền, kích động chống lại Nhà nước, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Và hôm nay bản án mà mụ phải nhận vẫn còn nhẹ chán, chỉ mong giờ mụ này sẽ biết lỗi mà làm lại cuộc đời.

   Xóa
 27. @Cao Phong •

  Suốt lịch sử 80 năm của đảng cs, chưa ai thấy đảng cs đã làm điều gì có lợi cho đất nước và dân tộc, chỉ thấy toàn làm hại mà thôi. ĐMCS-Hồ Chính Mo !!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Tgt ===> Cao Phong •

   Ông bạn nói như vậy là tội cho "đảng ta".
   80 năm qua "đảng ta" có công diệt bớt dân Việt, để tránh sống chật đất và dể dành đất cho bạn vàng TÀU khựa "cũng là anh em đồng chí" qua ở cho vui, vì đất Tàu dân đông chật quá rồi tội họ lắm.

   Xóa
 28. @Nguoitudo •

  Thật là khốn nạn cho bà con binh thuận phải sống chung với lũ giặc tàu và lũ quan lại cộng sản vi lợi ich cá nhân và sự nhu nhược của chúng mà ngừoi dân phải sống trong một môi trường độc hại không thể nào chiu nổi vì vậy người dân phải đứng lên đấu tranh đòi quyền sống cho mình. Nếu một chế độ dân chủ thì phải bảo vệ và ủng hộ dân đó là lẽ phải nhưng chế độ cộng sản đã thẳng tay đàn áp một cách dã mam?vì lẽ đó người dân hãy cương quyết đấu tranh bằng mọi biện pháp để bọn cộng sản thấy rằng sức mạnh đoàn kết của toàn dân là vô địch nhằm loại bỏ một chế độ thối nát và nguy hiểm xây dựng một chế độ dân chủ thực sự có những con ngưoi có tài đức hềt lòng vì dân và cũng cương quyết trước kẻ thù để bảo vệ từng tất đất của cha ông chúng ta và bao thế hệ đã ngã xuống? Không thể để cho chế độ cộng sản ( bán dần bán mòn tài nguyên đất nứoc một cách tuỳ tiện như vậy) nếu chúng ta không hành động cưong thì chính chúng ta sẽ là nô lệ trên chính mãnh đất quê hương của minh?

  Trả lờiXóa
 29. @Lang thang net •

  Vâng, cs là thiên đường của một vài người nhưng là địa ngục của nhân loại ( Victor .H) .Dân tộc VN phải đứng lên đập tan những âm mưu của bọn Trung cộng trên đất nước VN ,phải vạch mặt những kẻ cấu kết với bọn Trung cộng đã nhập hàng hoá có quá nhiều hoá chất độc hại, hơn hai mươi năm nay bọn chúng đã nhập vào VN rất nhiều loại hoá chất độc hại ngấm vào cơ thể người dân hàng ngày gây ra vô số các căn bệnh khó chữa trị ,di chứng về sau cho người dân VN khó có thể kiểm chứng được. Có thể nói đây là tội diệt chủng không bằng chiến tranh sử dụng vũ khí mà là diệt chủng sử dụng hoá chất độc hại bằng thực phẩm và hàng tiêu dùng, ô nhiễm môi trường ...Chính quyền cs lệ thuộc Trung cộng không kiểm soát được

  Trả lờiXóa
 30. @khách EFG •

  Những ngày gần đây sao toàn “tin vui” râm ran…, lại phải huýt sáo phấn khởi rồi ! He he.
  Mừng nhất là người dân VN ,tuy còn chưa đồng bộ, đồng loạt... những rõ ràng đã bắt đầu ý thức “Tự cứu trước khi Trời cứu”. Đã tự đứng lên dành lấy quyền con người, tự đứng trên đôi chân mình, và có những cách “phát biểu chính kiến” rất sôi động, rất nóng, rất sang…Đã thật sự có hy vọng, khi người dân VN không còn trông đợi , giao vận mệnh , …của mình cho kẻ khác quyết định giùm. Đông đảo Công nhân miền Nam, người dân Hà tĩnh, Ninh Thuận ,Long An , , Bình thuận …đã tự dành quyền điết định cho tương
  lai, cho hạnh phúc …của chính họ ! Quá tuyệt ! Cảm ơn những người dân đen VN đã ngẩng cao đầu đứng thẳng lên trước Bạo quyền Cộng sản!

  Nếu vào lúc này mà Dân Oan khắp 64 tình/ thành cùng đứng lên, đồng thời lại nổ ra Tổng đình công của người Công nhân VN toàn quốc nữa , thì…, quá tuyệt vời ! Việt cộng buộc phải chia cái sức đang muốn tan rã của chúng ra toàn quốc, mà chống trả với sức mạnh của toàn dân, và …kết quả kẻ nào sẽ phải tháo chạy , thoát thân trước cơn lũ quét ấy…, tất nhiên ai nấy đều biết trước !

  Thằng Hoàng Trung (Nam ) Hải kia, hãy nhìn những gì nó từng "chủ trương" làm lợi cho bọn Tàu, chắc chắn là thằng Cai ngục của Tàu cài vào để tiếp quản VN, rất có thể sẽ được đẩy lên ngôi Thủ tướng để tiện giết dân , bán nước...Kẻ ấy, chắc chắn sẽ phải đền tội …Những vị anh hùng nào trong Quân đội VN , còn có lương tri và có tấm lòng vì dân, vì nước…hãy “lưu ý” thằng kẻ thù ấy, hãy thẳng tay “vô hiệu hóa” kẻ ấy để bảo vệ lấy tổ quốc VN.

  Các DLV đâu rồi, lên đây cho xin chút ý kiến đi nào ? Nhưng ý kiến thế nào cũng được, chỉ cần nhớ cho, …cái “sức mạnh vĩ đại” kia chỉ mới đang vươn vai, đang tập dợt “làm nháp” chút ít thôi !

  Con Sứ tử chúa, nguồn sức mạnh của “Lòng Dân” ấy, vẫn chưa thật sự cất lên tiếng gầm oai mãnh của nó đâu ! Chỉ còn là vấn đề thời gian thôi !

  Trả lờiXóa
 31. đến cái phẩm chất tối thiểu của con người chính là lòng yêu nước mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn không có được mà còn được trao giải thưởng nhân quyền . Vậy thì qua một hành động đáng phỉ báng như thế, liệu kẻ trao giải và người nhận giải kia đang muốn diễn trò hề gì ở đây

  Trả lờiXóa
 32. bản chất giả tạo , gian dối , vô đạo đức của mẹ Nấm đã bị biết từ lâu , do đó đã có làn sóng tẩy chay chị ấy từ trước cả khi chị được trao giải , ấy vậy mà không biết chị lừa đảo kiểu gì để được trao cái giải thưởng tới 500 Euro đó , thế nên các nhà rận chủ lại càng điên tiết , chửi bới chị - người đáng ra phải là lá cờ đầu trong phong trào dân chủ của chúng mới phải

  Trả lờiXóa
 33. cái giải thưởng này thực chất chỉ là trò hề mà thôi , người bảo vệ nhân quyền của năm mà cả năm chẳng làm được việc gì thiết thực vì dân chủ , nhân quyền cho nhân dân , cho đất nước , mà chỉ có phá hoại , xuyên tạc và chủ yếu là bợ đỡ , quan hệ với những người trao giải để lấy giải , đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ Nấm vẫn phải chấp nhận “bóc lịch” trong thời gian dài để trả giả cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình, đồng thời đây là bài học răn đe đầy sức mạnh cho các đối tượng khác muốn lợi dụng vấn đề tự do, dân chủ, nhân quyền nhằm phục vụ cho mục đích phá hoại sự bình yên của đất nước; chống phá Đảng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam

   Xóa
 34. LỜI KÊU GÀO THẢM THIẾT CỦA NHỮNG “ĐỨA CON VIỆT NAM ” TRƯỚC DỊP KỶ NIỆM NGÀY 30 THÁNG 4 VỀ NHỮNG GÌ ĐCSVN ĐÃ VÀ ĐANG LÀM

  40 năm ĐCSVN đã làm được những gì ? Đọc bài dưới chúng ta phải phục những gì ĐCSVN đã và đang làm ......
  ------------------
  Giật mình với thu nhập của người Việt Nam so với khu vực

  Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam tụt hậu tới 51 năm so với Indonesia , 95 năm so với Thái Lan và 158 năm so với Singapore.

  Thu nhập trung bình của người Việt Nam vẫn còn khoảng cách rất xa so với các nước trong ASEAN và Trung Quốc, dù đã được cải thiện nhiều do đổi mới và mở cửa cách đây hơn một phần tư thế kỷ.

  Trong khi đó, cơ hội để Việt Nam đuổi kịp Trung Quốc và các nền kinh tế ASEAN sẽ vẫn là viễn cảnh xa vời, nếu thiếu đi những động lực cải cách hơn nữa.

  Đây là cảnh báo của một đề tài khoa học cấp nhà nước mang tên “Mô hình tăng trưởng kinh tế Việt Nam giai đoạn 2011-2020: từ nhận thức với hành động” do ĐH Kinh tế Quốc dân thực hiện. Báo cáo này, thực hiện theo yêu cầu của Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội, trích dẫn số liệu về thu nhập của Việt Nam và các quốc gia khu vực do Quỹ Tiền tệ Quốc tế thực hiện năm 2010.

  Theo đó, tính theo tỷ giá hối đoái,GDP đầu người của Việt Nam đã tăng từ mức 114 USD năm 1991 lên 1.061 USD năm 2010. Trong khi đó, GDP đầu người của Trung Quốc tăng từ 353 USD lên 3.915 USD trong khoảng thời gian trên.

  Như vậy, thu nhập đầu người của Việt Nam tương đương 32% của Trung Quốc năm 1991 đã giảm xuống còn 27% năm 2010.

  Mặt khác, tính theo sức mua tương đương (PPP), GDP bình quân đầu người của Việt Nam đạt 706 USD năm 1991 và lên tới 2.948 USD năm 2010. Trong khoảng thời gian đó, con số này của Trung Quốc tăng từ 888 USD lên 6.786 USD.

  Như vậy, thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam bằng 80% của Trung Quốc năm 1991 đã giảm xuống còn 43% năm 2010.

  Bên cạnh đó, so với các quốc gia ASEAN khác, dù thu nhập của người Việt Nam đã dần được thu hẹp trong 20 năm qua, khoảng cách vẫn còn rất lớn ở vào thời điểm hiện tại.

  Tiến sĩ Phạm Hồng Chương và các đồng sự ở ĐH Kinh tế Quốc dân cho biết, GDP bình quân đầu người của Việt Nam theo PPP chưa bằng 1/2 của Philippines, hay Indonesia, khoảng 1/5 của Thái Lan, 1/10 của Malaysia năm 1991.

  Con số này đã vượt qua mức 3/4, 1/3 và 1/5 của các nước trên sau gần 20 năm.

  Tóm lại, quy mô GDP bình quân đầu người của Việt Nam năm 2010 đạt 1.061 USD tính theo tỷ giá hối đoái, và 2.948 USD theo PPP.

  Tiến sĩ Phạm Hồng Chương nhận xét: “Đây là những chỉ số còn thấp xa so với mức bình quân chung của khu vực, của châu Á và thế giới”. Ông nhận xét, sau hơn một phần tư thế kỷ đổi mới và mở của, Việt Nam đã chuyển từ nhóm nước có thu nhập thấp sang nhóm thu nhập trung bình, theo tiêu chuẩn của Ngân hàng Thế giới.

  Tuy nhiên, theo ông Chương, xét về nhiều mặt, động thái tăng trưởng kinh tế của Việt Nam chưa thể hiện rõ quyết tâm và khả năng thoát khỏi nguy cơ tụt hậu phát triển. Trong khi đó, trong một vài năm gần đây, nền kinh tế còn bộc lộ nhiều rủi ro tiềm ẩn về tính bền vững của quá trình tăng trưởng.

  Báo cáo của ĐH Kinh tế Quốc dân chỉ ra thêm về thực trạng thất nghiệp ở mức 4,6% ở thành thị và 20% lao động ở nông thôn chưa được sử dụng; báo cáo nhận xét: “Như vậy, tỷ lệ trên tương đương với trên 10 triệu lao động thất nghiệp hoàn toàn ở Việt Nam”.

  Thu nhập của người Việt Nam bị bỏ lại quá xa bởi các nước trong khu vực không phải là vấn đề mới.

  Theo Báo cáo phát triển Việt Nam 2009 của Ngân hàng Thế giới, thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam tụt hậu tới 51 năm so với Indonesia, 95 năm so với Thái Lan và 158 năm so với Singapore.

  Báo cáo này căn cứ vào tốc độ tăng trưởng thu nhập trên đầu người tính theo giá cố định trong giai đoạn 2001 – 2007 của các quốc gia và kết luận “thực tế là Việt Nam sẽ phải rất lâu mới theo kịp được”.

  Theo Kinh tế Sài Gòn

  Trả lờiXóa
 35. @Mỹ Linh Nguyễn •

  Muốn giải thể chế độ CS này, tất cả chúng ta phải hiểu dân Long An, Bình Thuận, Tiên Lãng, Bắc Giang, Thái Bình, Xuân Lộc, Trà Cổ... phản kháng chế độ CS là chuyện chung của chúng ta, đừng để đồng bào ta vùng lên lẽ loi rồi bị chế độ tiêu diệt. Hãy tiếp sức hỗ trợ dân bằng nhiều cuộc xuống đường ủng hộ dân đòi Nguyễn Tấn Dũng phải từ chức (hay Nguyễn Phú Trọng gì đó). Chỉ nên tập trung đánh 1 thằng thì nó mới không đoàn kết được mà phải tan rã.

  Trả lờiXóa
 36. @cường hào ác bá •

  Bọn cộng sản không dùng cái Tâm mà cai trị đất nước. Cứ lấy Quyền Hành cưỡng chế áp bức thì sẽ có một ngày không xa, chúng mày sẽ trở tay không kịp một khi toàn dân đứng lên.
  Với cái kiểu Cộng Sản Chóp Bu Cứ "Ngồi Mát mà Ăn Bát Vàng", cứ ngồi đó mà phán coi chừng kẻ xấu lợi dụng thì bọn mày mất mạng lúc nào không hay.

  Trả lờiXóa
 37. @Phó Thường Dân •

  "Kẻ xấu kích động" ( PTT Hoàng Trung Hải): làm phó thủ tướng mà hèn nhát, không có bản lĩnh của một công dân có trách nhiệm ( chưa nói đến phẩm trật cao P.TTg).
  Khói bụi ô nhiễm độc hại giết chết lần sức khỏe trẻ em, người già, học sinh , cán bộ trong vùng...thay vì giải quyết khi dân khiếu nại, kiến nghị, phản đối nhẹ nhàng trước đây...im lặng tới khi dân nổi loạn thì vội hù thói côn đồ:' kẻ xấu kích động" đem côn an trù dập dân, ném lựu đan cay vào dân ....
  Dân đâu có dại gì mà ngăn chặn lưu thông?
  Chỉ vỉ tham nhũng ngay từ khi chọn nhà thầu đầu tư Trung Công vô trách nhiệm mới ra nông nỗi nầy.
  Xem một phó thủ tướng chỉ âm thầm gải quyết dứt điểm ô nhiễm, không hồ đồ thì dân tâm phục biết bao? bao giờ Việt Nam có lãnh đạo có trí có dũng đây???

  Trả lờiXóa
 38. @Saumietvuon •

  Lâu quá tui mới được "Rửa Mắt" thật ngưỡng mộ dân BT ! Nếu như ko dẹp cái nhà máy cổ lổ sỉ này thì toàn vùng coi như bị xoá sổ bởi một trường sống bị hủy diệt bên Trung Quốc cũng y như vậy khi dân làm mạnh bọn chính quyền buộc phải đóng cửa nhà máy. Nhìn trong clip dân ta áp đảo bọn vc con thật tình khó tin chuyện này xẩy ra quá nhanh và quá đẹp. Đúng là ko có gì ghê gớm một khi người dân nổi giận lôi đình. Ngày tàn của bọn vc ko còn xa vì chúng dám khinh thường và phản bội dân ta !!!

  Trả lờiXóa
 39. @bangđỏ •

  Đồng bào nên nhớ:" bó đũa vài chục chiếc bó chặt lai thì không thể bẽ nỗi.nhưng để rời ra từng chiếc sẽ bị bẽ gãy dễ dàng?" Do đó hàng vạn người đồng lòng nhất trí vùng lên chống trả đảng hại dân,cướp đất,giết người bằng mọi thứ vũ khí thô sơ gậy gộc,bom xăng,mã tấu,mắm tôm trộn dầu nhớt phân người cho vào túi nylon ,rồi cứ thế mà ném vào bọn khát máu,hung ác chó săn,chúng không làm gì được mình với hàng tram ngàn người cùng lúc xuống đường như "mùa xuân Á rập" Hoan nghênh tinh thần dấng thân của đồng bào Long An và Phan Thiết !!! "chúng ta chỉ còn có hai con đường 1/ Tự Do 2/Chết.

  Trả lờiXóa
 40. @Ông nội của lê văn tám. •

  Coi thấy phê quá. Hoan hô đồng bào Bình Thuận. Phải có nhiều tầm vông, giáo mác, cung cứng tên nhọn, chông nhiều, bom xăng. Xông lên đồng bào ơi. Đồng bào hải ngoại hãy quyên góp mua vũ khí cho đồng bào trong nước đi. Khẩn cấp lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 41. @Guest •

  Mẹ kiếp. Cả tuần nay, báo mạng đã đăng tin Tàu cộng đã bắn rơi 2 chiếc máy bay quân sự của cs VN tại vùng biển Trường Sa. Thấy không còn giấu được nữa, hôm nay, cs phải ráng cho bọn báo đảng đăng vài dòng: "Sáng 17-4, các máy bay của trung đoàn không quân 937 tiếp tục phối hợp với các lực lượng tìm kiếm 2 chiếc máy bay SU 22 và hai phi công mất tích". Đảng cs không dám nói "bị TQ bắn hạ". Thật là nhục nhã !! ĐMCS-Hồ Chính MO !!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HQ ===> Guest •

   Trước đó vào tháng 3 tàu cộng cũng đã bắn rơi một chiếc SU22 ,cũng khộng dám nói ? sao mà hèn quá hở phành quang thun ? #ĐMCS

   Xóa
 42. Mẹ Nấm không ngờ với những hoạt động phá hoại của ả ta lại được các thế lực phá hoại bên ngoài hậu thuẫn như thế, Rõ ràng qua cái giải thưởng này chúng ta có thể thấy được bản chất của ả và lũ bên ngoài thế nào

  Trả lờiXóa
 43. TÔi thật sự hoảng hốt khi nghe cái thông tin đó đấy các bạn ak. CHÚng ta cần biết rằng VIệt Nam ta là một đất nước luôn tuân thủ đúng đắn việc đảm bảo quyền nhân quyền của con người. Ấy thế mà con ả kia cứ xuyên tạc vấn đề nhân quyền của VIệt nam ta là sao

  Trả lờiXóa
 44. Nói chung thì việc trao thưởng cho cái con ả này thực chất chỉ là hành động nhằm kích động số đối tượng chống đối hoạt động ngày càng quyết liệt hơn mà thôi chứ chẳng ra cái gì đâu. ĐIều đó là điều không thể chấp nhận được. Khi mà VIệt Nam ta hiện nay cuộc sống của người dân đang ngày một được hoàn thiện

  Trả lờiXóa
 45. Con ả Nguyễn nGọc Như Quỳnh này thấy nó có làm được gì cho dân cho nước đâu thế mà lại được nhận cái giải thưởng này chứ nhở. ĐÚng là chúng ta có thể thấy được bản chất của cái giải thưởng này cũng chẳng ra cái đéo gì nên mới bị như thế mà thôi

  Trả lờiXóa
 46. Thực sự quá là nực cười khi nghe cái tin vớ vẩn này các bạn ak.Giải thưởng nhân quyền mới ghê chứ. Thực chất đó chỉ là một giải thưởng vớ vẩn mà thôi mà chúng các thế lực phá hoại bên ngoài lập ra nhằm mục đích khuyến khích các hoạt động phá hoại của số chống đối trong nước

  Trả lờiXóa
 47. Cái gì nó cũng có cái giá của nó thôi các bạn ak. VIệt Nam ta hiện nay cần có nhiều thêm các hoạt động để đấu tranh với những kẻ nghiện đôla như mẹ nấm đấy. ĐIều đó là cần thiết vì một xã hội ổn định hoàn bình và trung thực

  Trả lờiXóa
 48. Đối với cái giải thưởng như vậy thì tôi nghĩ nên chấm dứt cái trò đó đi.. MỘt giải thưởng được thành lập thì nó phải phù hợp chứ không phải thích làm gì thì làm đâu nhé. Như thế thì mới có thể đảm bảo được giải thưởng mới có ích cho xã hội này

  Trả lờiXóa
 49. Mẹ nấm đúng là sướng lắm đây nhở nhận được giải thưởng lên đến 1 tỷ cơ mà. Nhưng chính việc làm đó đã khiến cho các đối tượng trong nước cảm thấy ghen ghét nhau đấy. ĐIều đó sẽ sinh ra nhiều vấn đề rắc rối cho chúng nó

  Trả lờiXóa
 50. Đúng là chúng nó không có trò gì làm hay sao mà lại đi làm mấy cái trò bựa thế này là sao. Cần nhớ rằng hiện nay khi mà đất nước ta đã được độc lập hòa bình thì thế hệ trẻ hôm nay cần đấu tranh với các hoạt động phá hoại đất nước đấy nhé

  Trả lờiXóa
 51. Trong thời kì hội nhập kinh tế thế giới Quốc hội làm như thế này là đúng. Thể hiện nước ta là một nước thực hiện tốt vấn đề nhân quyền để cho những kẻ rận chủ và những kẻ phản động chúng không thể xuyên tạc về đất nước ta nữa. Đảng Cộng Sản Việt Nam Quang Vinh

  Trả lờiXóa