Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BIỂU TÌNH LÀ NGHỀ CỦA BỌN CHÚNG

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc kiếm ra đồng tiền chân chính không phải dễ. Điều này đã khiến nhiều con người tha hóa, biến chất, bất chấp pháp luật để kiếm những đồng tiền “bẩn” từ bên ngoài. Hiện đang có một nghề rất “hot” mà nhiều đối tượng thất nghiệp, vô công dồi nghề theo đuổi đó là nghề “biểu tình”.
Đây là cái nghề mà bọn phản động và nước ngoài thuê để chống phá lại Việt Nam. Chúng dựa vào những sự kiện, mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền để kích động biểu tình, cho dù sự kiện đó to hay nhỏ thì chúng cũng sẽ tìm mọi cách để thổi phồng sự việc lên đến đỉnh điểm.
BIỂU TÌNH LÀ NGHỀ CỦA BỌN CHÚNG
Một nhóm nhỏ mặc áo dài để kích động biểu tình
BIỂU TÌNH LÀ NGHỀ CỦA BỌN CHÚNG
Hành động gây rối làm mất trật tự công cộng, trong đó có một số đối tượng có "thâm niên" trong các vụ gây rối
 
Hà Nội trong những ngày sau Tết Nguyên đán nổi lên vụ việc chặt 6700 cây xanh gây bức xúc trong dự luận, nhưng vụ việc này đã được UBND Thành phố Hà Nội giải quyết ổn thỏa và đang được đưa vào quỹ đạo hoạt động hợp lý. Nhưng các đối tượng phản động vẫn không ngừng kích động, gây rối đòi hỏi những yêu cầu không chính đáng, thậm chí là vô lý vì lãnh đạo Hà Nội đã trả lời báo chí tất cả những vấn đề liên quan đến kế hoạch chặt 6700 cây xanh và đã cho lập đoàn thanh tra, giám sát toàn bộ vụ việc.
Tất nhiên, yêu cầu chỉ là cái cớ và mục đích thực sự của bọn chúng là tạo ra những cuộc biểu tình có quy mô nhỏ, sau đó sẽ phát triển lớn dần trên một khu vực lớn. Nhưng sự ảo tưởng của bọn người này đã quá cao, những thứ chúng mơ tưởng chẳng bao giờ trở thành hiện thực được. Cứ mỗi thứ 7 hay chủ nhật hàng tuần, chúng lại tụ tập xung quanh hồ Hoàn Kiếm với băng rôn, khẩu hiệu và không ngừng hò reo phản đối kế hoạch chặt hạ cây xanh, phản đối chính quyền và xa hơn nữa kà phản đối Đảng Cộng sản. Không hiểu bọn người này phản đối cái gì nữa, kế hoạch đã được chấm dứt từ lâu thì còn gì nữa mà phản đối.
Sáng này 26/4/2015, chúng vẫn thực hiện kế hoạch biểu tình như mọi khi. Nhưng lần này, tất cả số nữ trong đám đó đều mặc áo dài để che mắt khách du lịch và người dân đi đường. Áo dài là trang phục truyền thống người Việt Nam nói chung, của người phụ nữ Việt nói riêng, nó thể hiện sự mềm mại, duyên dáng, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Vì vậy, chúng dựa vào tà áo dài để làm lá chắn ngăn cản cơ quan chức năng giải tán tụ tập động người. Cũng vẫn với những tờ giấy in hình cây xanh, băng rôn phản đối, khẩu hiểu hô vang gây náo loạn khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm, các đối tượng này đã thực hiện kế hoạch, âm mưu như các tuần trước. Những đối tượng đang được giải quyết lần này không chỉ gây rối trật tự công cộng, mà họ còn làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của người phụ nữ Việt trong con mắt du khách quốc tế, làm xấu đi chiếc áo dài của Việt Nam.
Hồ Hoàn Kiếm là khu vực công cộng, nơi sinh hoạt của rất nhiều người dân Hà Nội và khách du lịch nước ngoài. Vì vậy, những hoạt động gây rối như trên không thể diễn ra trong thời gian lâu được. Chưa đầy 1 giờ sau khi biểu tình, các đối tượng này đã bị Cơ quan chức năng áp giải về trụ sở để giải quyết, giữ vững an ninh trật tự cho khu vực này.
Tiền thù lao thì đã nhận được từ các đối tượng phản động, nên chúng bảo gì thì cũng phải theo thôi. Kế hoạch này đã được lập lên từ rất lâu rồi và những người bị áp giải về trụ sở cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của pháp luật chỉ là những con tốt thì mạng cho bọn phản động đứng đằng sau mà thôi. Tiền rất quan trọng, nhưng không có nghĩa vì tiền là vi phạm pháp luật. Cụ thể, ở đây là vì mấy đồng tiền được các đối tượng khác mà tiến hành các hoạt động tụ tập biểu tình, gây rối trật tự công cộng.
Công Lý

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. Đúng như tác giả nói, biểu tình chính là nghề kiếm cơm của chúng. Một nghề không được xã hội công nhận, cái nghề mà con người ta đánh mất hết nhân tính cũng như lòng tự trọng của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này chúng còn biết gì đến lòng tự trọng nữa đâu cơ chứ. Đây chính là cái nghề của bọn chúng rồi, bọn chúng sẵn sàng bán mình vì những đồng tiền không hề trong sạch. Chúng có thể làm bất cứ điều gì cho dù có là sai trái với chính lương tâm chúng đi chăng nữa.

   Xóa
  2. người ta thường bảo bán nước thì tiền nhiều mà nên nó sẽ là bán nước bán đạo đức bán nhân phẩm hết bán hết tất cả để mua lại sự ném đá của dư luận đến con cháu sau này không biết sẽ sống sao với nỗi ám ảnh mà chính cha mẹ chúng mang lại

   Xóa
 2. nhìn mấy con mẹ mặc áo dài đi biểu tình là thấy chán rồi, toàn loại có số có má trong việc quậy phá

  Trả lờiXóa
 3. Lại còn mặc áo dài nữa chứ, cái bọn hâm dở này có bị làm sao không đấy, kiếm những đồng tiền thật là bẩn thỉu, khinh cái bọn này quá.

  Trả lờiXóa
 4. Lòng tự trọng của họ để đi đâu hết rồi, như thế này thì làm sao mà có tư cách dạy con cháu chúng nên người được nhỉ.

  Trả lờiXóa
 5. Nhiều người không ý thức được hậu quả của việc làm này, họ cứ bị lợi dụng để bọn rận đạt được mục đích xấu của bọn chúng, chúng ta hãy nâng cao cảnh giác không bị mắc lừa chúng, làm việc gì cũng phải suy nghĩ cho thấu đáo.

  Trả lờiXóa
 6. mục đích thực sự của bọn chúng là tạo ra những cuộc biểu tình có quy mô nhỏ, sau đó sẽ phát triển lớn dần trên một khu vực lớn.Cứ mỗi thứ 7 hay chủ nhật hàng tuần, chúng lại tụ tập xung quanh hồ Hoàn Kiếm với băng rôn, khẩu hiệu và không ngừng hò reo phản đối kế hoạch chặt hạ cây xanh, phản đối chính quyền và xa hơn nữa là phản đối Đảng Cộng sản

  Trả lờiXóa
 7. Bọn này nó có rất nhiều những trò hề, bất chấp thể diện, chúng có thể diễn mà không cần biết đến người khác nghĩ gì về chúng. Biểu tình là một dạng của những việc hề chúng đã và đang thực hiện. Chúng sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để thực hiện những âm mưu phá hoại đất nước như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mong cây cũng được như mong đợi của các mẹ đi biểu tình này vì cây mà các mẹ đã ăn mặc thật là tinh tế băng rôn khẩu hiệu cũng rất ý nghĩa đấy chứ sao mà chúng ta không tặng cho chúng huân chương bảo vệ môi trường à mà nude vì môi trường thì càng tốt

   Xóa
 8. Sự thiếu hiểu biết của một số người đã tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng, nhất là giới trẻ hiện nay và đặc biệt là sinh viên, lợi dụng sự thiếu thốn trong đời sống sinh viên và sự nhẹ dạ, cả tin của các em bọn chúng đã dễ dàng lôi kéo tha gia biểu tình chỉ bằng vài trăm nghìn đồng cho một ngày đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 9. Mình cũng đã từng thấy những kẻ đi phát tờ rơi tham gia biểu tình, bọn chúng chủ yếu dùng tiền để dụ dỗ người dân, đặc biệt là người lao động kém hiểu biết, chỉ thấy tiền là tham gia còn chưa biết biểu tình cho việc gì, dân ta phải tỉnh táo nếu không bị bọn chúng lợi dụng, có khi dẫn đến những sai lầm lớn gây hậu quả khôn lường

  Trả lờiXóa
 10. Biểu tình phản đối chặt cây xanh chỉ là lớp vỏ ngụy tạo cho những con rận chủ, mục đích chính của chúng chỉ là gây rối trật tự, chống phá người thi hành công vụ, gây tâm lý hoang mang cho người dân. thực chất thì những con rận như bọn chúng làm gì có suy nghĩ mà bảo vệ cây xanh.

  Trả lờiXóa
 11. đội ngũ biểu tình dạo này ăn mặc đẹp nhỉ đi biểu tình có nhất thiết phải đẹp đến vậy không cơ chứ chả hiểu mấy mẹ đó đi biểu tình là vì cây cối hay là vì cái khác hay là vì bộ quần áo đang mặc đó chứ hay là vì 1 cái gì khác nữa nhỉ đúng là nhìn mà phát ngán mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Hồ Hoàn Kiếm là khu vực công cộng và vì nơi công cộng nên chúng mới cố gắng tập trung chỗ này càng đông càng tốt người ta thường nói là chỗ đông người thì có khả năng tạo điều kiện cho việc phạm tội của tội phạm tăng lên che mắt lực lưỡng công an

  Trả lờiXóa
 13. Trong xã hội hiện nay thì có rất nhiều cá nhân tự chọn cho mình một nghề rất tiêu biểu đó là nghề biểu tình. Những thành phần ưa nhàn rỗi ngại lao động thích ngồi chỗ có việc gọi là đi, dương khẩu hiểu hò hét theo chỉ đạo của đám rận rồi nhận thù lao từ tay bọn phản động. Đó là cái giá rê mạt họ nhận được khi nói xấu chính quyền và làm tay chân cho bọn phản động, nhưng có lẽ cái giá của lương tâm còn theo họ cả đời.

  Trả lờiXóa