Header Ads Widget

Responsive Advertisement

“40 NĂM QUÁ ĐỦ”: TỘI LẮM VIỆT TÂN ƠI

Sắp đến ngày kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước là y như rằng các bác “rận chủ” lại có vẻ sốt sắng lắm. Hình như họ đã mắc cái chứng “sợ” người ta quên mất mình hay sao ý. Vậy là mỗi năm đến dịp này lại phải thêm cái chiêu trò mới. Năm nay, cái anh Việt Tân có cái trò này hay lắm nhá. Nghe đâu là vẽ/viết/dán dòng chữ “40 năm quá đủ” rồi chụp lại gửi cho facebook Việt Tân là có quà to lắm hình như là một cái Apple Watch giá gần chục triệu gì đó. Đọc đi đọc lại cái thể lệ chương trình này lại thấy Việt Tân dạo này hơi bị “dễ thương” mà cũng đáng thương quá Việt Tân ơi. Việt Tân dạo này cũng công nghệ phết cơ đấy cũng xài hàng Mỹ như thật. Nhưng Việt Tân ơi, sao bây giờ nhục vậy, chẳng còn trò gì để mị dân nữa hay sao mà phải dùng tiền để đổi lấy sự “dại dột” đến tội nghiệp của một số cá nhân nào đó. Tôi giờ cứ nghĩ đến cái cảnh này là tôi buồn cười. Mà tôi nghĩ cái cảnh này là cách làm chủ yếu của mấy cá nhân đăng ảnh lên facebook như vậy. Cái cảnh đó như sau: cu sinh viên nọ mê cái Apple Watch Sport gì đó lắm lắm ý, thế là cu cậu lang thang trên mạng với cái cụm từ Apple Watch Sport  được gõ trên Google, ấy thế nào mà lại dẫn đến cái trang facebook của anh Việt Tân nhà ta mới hay chứ. Đọc thể lệ chương trình thấy “dễ ợt” à nên cu cậu đánh liều in cái ảnh ra rồi thậm thò thậm thụt chờ đến 2h sáng lúc mà chẳng có ma nào ra đường rồi dán hay đặt ở đâu đó chụp vội cái ảnh xong sau luống cuống xé vội cái ảnh đi rồi vứt vào “xó” nào đó rồi thở phào xong lặn như tên ăn trộm vừa hành sự xong. Cu cậu làm cho vui, biết đâu vui chơi có thưởng chứ trong lòng thì có biết mịa cái gì đâu về cái gọi là “40 năm quá đủ” hay Việt Tân, Việt Tẽo gì gì ấy. Ấy thế mà anh Việt Tân nhà ta nhận được cái ảnh này thì có vẻ hả hê lắm lắm nhá, rồi lại thêm mấy tay vô công rồi nghề ở đâu tung hê nghe kinh lắm với mấy cái tít nghe kêu dễ sợ. Vậy là thất bại rồi Việt Tân ơi.
“40 NĂM QUÁ ĐỦ”: TỘI LẮM VIỆT TÂN ƠI
Áp phích quảng cáo có tính chất "dụ dỗ" của Việt Tân
Cái gọi là “40 năm quá đủ” mà Việt Tân rêu rao thực chất là một trò kích động đông người hoạt động chống phá đất nước dưới hình thức một cuộc thi có thưởng của những kẻ phản dân, hại nước mà thôi. Năm nào đến dịp này là chẳng có cái trò gì đó, năm nay có cái khác là có thưởng cho nó oách xà lách. Bởi vì kêu gọi riết có ma nào nó nghe đâu. Vậy là giờ chỉ còn cách đưa ít vật chất ra dụ mấy đứa con nít vắt mũi chưa sạch để lòe thiên hạ. Ông Việt Tân ơi, nếu thật là họ nghe theo ông thì ông cần quái gì yêu cầu cứ phải ra đường mà vẽ, mà chụp thế bây giờ không vẽ, không chụp ở nhà được à. Nếu đã căm hận cuộc giải phóng miền Nam đến mức đó thì ở đâu mà chẳng căm hận được, nói hơi quá xin thông cảm chứ chắc đi ị người ta cũng căm hận. Mà căm hận nào chẳng giống nhau. À mà không hẳn, qua cái cuộc thi này tôi nhận ra là có cái thứ “căm hận Apple” tức là giả vờ căm hận đi tao cho mày cái đồng hồ Apple gần chục triệu. Vậy thì cái trò này của ông được dân gian người ta gọi là “dạy trẻ con ăn cứt gà” đấy. Còn trong kinh doanh, người ta coi bước phải dùng vật chất để hút khách hàng gần thuộc dạng “hạ sách” rồi bởi vì khi cửa hàng ế khách quá, uy tín kinh doanh không đủ hút khách về thì người ta mới tính đến chiêu này ông ạ. Vậy nên có lẽ nên kết thúc luôn cái trò này đi, chứ để thấy là cứ điêu điêu thế nào ý. Mà cả nước sắp được nghỉ đến gần chục ngày đấy, ông cũng dừng lại đi mà nghỉ ngơi cho nó khỏe, chứ làm làm gì mấy trò bậy bạ cho thiên hạ nó chửi cho. Tội lắm Việt Tân ơi!
HUNGBIN

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

  1. Đúng là một lũ không có việc gì làm, chúng nhân các sự kiện, hoạt động trọng đại diễn ra trong nước để nhảy vào xuyên tạc, bày đặt kiếm việc làm. Đúng là giá trị giải thưởng lần này không phải là nhỏ, nhưng có là gì nếu giá trị của nó lớn gấp trăm nghìn lần thì chúng ta cũng nói không với việc làm bôi nhọ lịch sử dân tộc của chúng. Hành động của chúng ta phải chặn ngay từ đầu, bởi rắn mất đầu đâu làm được gì.

    Trả lờiXóa
  2. (Cho phép em cười vào cái mặt cái bọn Việt Tân 1 cái) Chẳng hiểu sao bọn chúng lại có thể nghĩ ra cái chiêu trò như vậy nhỉ. Bọn chúng tưởng rằng người dân Việt Nam sẽ dễ bị mắc lừa như vậy sao. Đâu phải chỉ vì cái Apple Watch mà mọi người có thể bán rẻ lòng yêu quê hương đất nước của mình chứ. Chỉ có mấy tên Việt Tân ăn bằng tiền "bán nước" thì mới có thể tự nghĩ mọi người như vậy thôi.

    Trả lờiXóa
  3. Với việc Việt Tân đã phải thực hiện tới chiêu trò này để mua chuộc lòng dân có nghĩa là các chiêu trò trước đây bọn chúng sử dụng đã không còn tác dụng tới quần chúng nhân dân ta nữa. Đây chẳng khác gì lời thách thức đối với Việt Tân nói riêng và tất cả các thế lực thù địch muốn chống đối lại Việt Nam nói chung.

    Trả lờiXóa