Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGHỆ SĨ KIM CHI LẠI TÁI XUẤT TRONG VAI DIỄN “DÂN CHỦ”

Cái tên Kim Chi có vẻ xa lạ trong giới nghệ thuật, nhưng trong đám tự xưng dân chủ, nhân quyền thì con người này lại được tung hô một cách quá thể đáng. Sự tung hô đó đã làm cho nghệ sĩ Kim Chi bị ảo tưởng về chính trị, suy nghĩ lệch lạc khi nhiều lần đăng đàn trên các diễn đàn phản bác lại các chính sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước. Cái tên Kim Chi thực sự nổi tiếng trong đám “dân chủ” khi bà là một trong số ít người ký tên và bức “thư ngỏ của 61 Đảng viên kiến nghị Đảng Cộng sản Việt Nam từ bỏ quyền lãnh đạo”. Sau sự việc này, chính bà Kim Chi bị dư luận ném đá tới tấp nhưng vẫn không chừa các hoạt động “lú lẫn” của một bà già.
NGHỆ SĨ KIM CHI LẠI TÁI XUẤT TRONG VAI DIỄN “DÂN CHỦ”
Lễ tưởng niệm 64 chiến sỹ anh dũng hy sinh trong trận hải chiến bảo vệ Trường Sa
Mới đấy, Kim Chi lại tiếp tục trả lời phỏng vấn của các kênh đài phản động ở nước ngoài, tất nhiên là chỉ trả lời lén lút qua điện thoại chứ đám “dân chủ” đấy đâu dám xuất hiện công khai ở nước ta. Lần này, bà Kim Chi nhân sự kiên cuộc hải chiến ở bãi Gạc Ma (14/3/1988) để phát biểu. Bà yêu cầu Đảng và Nhà nước tổ chức mạc niệm cấp quốc gia cho vong linh của 64 chiến sĩ đã hy sinh trong cuộc hải chiến đó. Hình thức là đúng 12h trưa ngày 14/3, các cơ quan Đảng, Nhà nước, các ban ngành và toàn thể nhân dân phải tổ chức mạc niệm để tưởng nhớ. Tuy nhiên, ý tưởng với tâm niệm thì rất tốt nhưng mục đích thực sự lại quá tầm thường, thậm chí là lố bịch, kịch bản chẳng khác gì do đám “rận chủ” bày sẵn như mọi năm.
Hải chiến Trường Sa 1988 là tên gọi của cuộc chiến trên biển Đông năm 1988 khi Hải quân Quân giải phóng Nhân dân Trung Hoa đưa quân chiếm đóng bãi đá Cô Lin, bãi đá Len Đao và bãi đá Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa, do ba bãi đá này không có quân đội đồn trú nên Hải quân Nhân dân Việt Nam phải đưa quân ra bảo vệ, đánh trả và cuộc chiến nổ ra vào ngày 14 tháng 3 năm 1988. Phía Việt Nam mất ba tàu vận tải của hải quân Việt Nam, 64 thủy binh Việt Nam đã thiệt mạng. Trung Quốc bị hư hại tàu chiến, thương vong 24 thủy binh. Kể từ đó Trung Quốc đã chiếm đóng bãi đá Gạc Ma và hai nước cùng cho hải quân ra đóng giữ một số đá ngầm khác mà hai bên cùng tuyên bố chủ quyền (theo wikipedia.org).
Cái ý tưởng mạc niệm này không chỉ nhằm vào ghi nhớ công ơn của 64 người lính của Hải quân Việt Nam, mà mục đích chính là để yêu cầu Nhà nước ta không ngăn cản các cuộc biểu tình biến tướng của đám “dân chủ”. Trong khi trả lời phỏng vấn, bà vẫn không quên hoặc đã được đám “dân chủ” nhồi sọ trước về các hoạt động của diễn đàn xã hội dân sự, các nhóm bầu bí tương thân,…Bà Kim Chi đã quá thân quen với mấy đối tượng ra tù vào tội, chuyên chống phá Đảng, Nhà nước, quấy rối cuộc sống bình yên của nhân dân. Thực sự mà nói thì bà Kim Chi cũng giống như cụ Lê Hiến Đức ở Hội dân oan, hai bà này đã bị các đối tượng phản động lợi dụng, làm con tốt để cho bọn chúng điều khiển các hoạt động công kích, chống phá Đảng, Nhà nước ta.
Trong nhiều năm trước, Đảng và Nhà nước ta vẫn tổ chức các buổi tưởng niệm cho 64 liệt sỹ ngày 14/3. Đám “dân chủ” luôn lợi dụng các ngày này để tiến hành các hoạt động tuần hành để tưởng niệm, nhưng bản chất là hình thức biểu tình, kết hợp hô vang các khẩu hiệu đòi dân chủ, nhân quyền. Những việc làm sai trái này đã bị cơ quan chức năng phát hiện từ rất sớm nên luôn đề ra nhiều biện pháp để ngăn chặn, xử lý, giữ gìn an ninh trật tự tại các địa điểm công cộng mà chúng tổ chức.
Công lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là Kim Chi và Củ Cải. Già nên lú lẫn tin theo sự xui dại, kích động của đám "rận chủ" vô học. Đảng và Nhà nước, lực lượng hải quân năm nào chẳng tổ chức tưởng niệm, cho cả thuyền ra giữa biển để thả vòng hoa thì còn kiến nghị gì, hay là kiến nghị cho đám rận chủ được thoải mài biểu tình, tưởng niệm, khóc lóc kêu gào đòi dân chủ, nhân quyền

   Xóa
 2. BÁO ANH: HỒ CHÍ MINH LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÙM DIỆT CHỦNG TÀN ÁC NHẤT THẾ KỶ 20

  Lãnh tụ đảng CSVN, ông Hồ Chí Minh vừa có tên trong danh sách những kẻ diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20, theo bình chọn của Daily Mail – tờ báo có lượng phát hành hàng đầu nước Anh.

  Trong bài 'Từ Stalin đến Hitler, những chế độ diệt chủng tàn ác nhất thế giới' đăng hồi tháng 10/2014, nhiều tên trùm diệt chủng khét tiếng cũng đã được liệt kê như: Mao Trạch Đông, Stalin, Hitler, Pol Pot, Kim Nhật Thành...

  Theo Daily Mail, Hồ Chí Minh và chế độ CSVN là thủ phạm gây ra cái chết của ít nhất 200 ngàn người dân miền Nam Việt Nam.

  Về điều này, facebook Ngọc Nhi Nguyễn cho biết: “Nếu tính thêm 120 000 người dân miền Bắc chết trong cải cách ruộng đất và các phong trào Nhân văn giai phẩm, Xét lại và số dân và bộ đội chết trong chiến tranh Nam - Bắc nữa thì phải cả triệu”.

  Sách vở của cộng sản luôn gọi Hồ Chí Minh bằng những ngôn từ như 'vị cha già dân tộc', 'lãnh tụ kính yêu' hay 'anh hùng kiệt xuất'... Thậm chí, đã có thời hệ thống truyền thông CS còn bịa đặt thông tin nói rằng Hồ Chí Minh được UNESCO công nhân là danh nhân văn hóa thế giới.

  Trong những năm gần đây, CSVN vẫn đang tiếp tục kêu gào và bắt buộc người dân phải ra sức học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trên thực tế, những chiến dịch phong thánh cho Hồ Chí Minh đã nhanh chóng bị phá sản từ đầu.

  Qua việc tờ báo Daily Mail của Anh xem Hồ Chí Minh là một trong những tên trùm diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20, đây quả là một cú tát trời giáng đối với hệ thống tuyên truyền CSVN.

  Bạn đọc Danlambao

  Link báo Anh:
  http://www.dailymail.co.uk/home/moslive/article-2091670/Hitler-Stalin-The-murderous-regimes-world.html

  Trả lờiXóa
 3. @dân Củ Chi •

  Hồi đó nghe HCM là "danh nhân văn hóa" nể qúa trời, sau này phát hiện HCM viết không rành tiếng Việt nên thấy tức cười qúa. Hố hố hố... Dốt tiếng Việt như Hồ thì chỉ có là "ranh nhân văn hóa" mới đúng. Hố hố hố...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Cat (Trả lời) @dân Củ Chi •

   Tôi đề nghị gọi Hồ là "Dâm nhân văng họa".

   Xóa
 4. @ngviet •

  "Qua việc tờ báo Daily Mail của Anh xem Hồ Chí Minh là một trong những tên trùm diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20, đây quả là một cú tát trời giáng đối với hệ thống tuyên truyền CSVN. "

  Mở mắt ra đi mấy cháu DLV cu Hồ .

  Bô bô cái miệng cu Hồ
  Rằng ta là bác là Hồ Chí Minh
  Bao năm né tránh linh tinh
  Hôm nay hiện rỏ con tinh giết người

  http://list25.com/25-of-historys-deadliest-dictators/

  Trả lờiXóa
 5. @Hoàng Hùng •

  Có một Tội ác rất Lớn Của Hồ mà Nhân dân VN và Cộng đồng Thế giới ít ai quan tâm do ko có Thông tin
  Đó là Tội Hồ đã Hành hạ số Người đã tham gia CQ Quốc Gia và Pháp trước năm 1954 !!!!!
  Để chuẩn bị Xâm lược M/nam , Hồ đã làm sạch M/bắc để trừ Hậu họa . Trong khi chúng rêu rao ,ở M/nam Ông Diêm lê máy chém trả thù những người chúng gọi là Khảng chiến cũ . Thì ở ngoài Bắc , Hồ ra sắc lệnh Tập trung Cải tạo Toàn bộ , những người trước đây làm viêc cho CQ cũ ... Chúng Bắt Nhốt hết , ko phân biệt già trẻ , mức độ ... Tất tuột những người đã có thời gian tham gia làm việc hoăc tham gia Quân đội của CQ trước , Chúng Nhốt vào Trại giam gọi là đi Cải tạo Vô thời hạn
  Số này toàn M/bắc cũng phải hàng chục ngàn người ( Số ko chạy kịp vào M/nam và có số tưởng CP Hồ lương thiện nên ở lại ...) Số bị đưa vào các Trại này hầu hết lúc đó đã có Tuổi , một số các Cụ cùng thời cụ Huỳnh Thúc kháng làm viêc thời Triều đình Huế
  Các Trại giam chật chội , Đói ăn ( Dân ngoài Trại lớn của Hồ còn Chết đói mà ) Họ bị Lao động Cực khổ , Đói ăn , ko được chữa thuốc khi bị Bệnh , nên cứ Chết dần , chết mòn trong các Trại Cải tạo , Suốt từ những năm năm 1958-59 đến năm 1975 , Thử hỏi số người này còn Bao nhiêu người Sống sót cho đến 1975 chúng mới thả ra ?????
  ( Người viết những dòng này này đã từng Trực tiếp quản lí ở các Trại gọi là Cải tạo này )
  Những người Thân của các Người Bị bắt đi cải tạo này , Thuộc dạng Lý lịch Xấu nên bị Hồ o ép có ai Dám nói ra đâu , Báo chí của Bọn Hồ , Chả thằng nào Biết
  Cho nên phải Bổ xung thêm Tội ác của Hồ là : Giam giữ hành hạ đến chết Hàng chục Ngàn người của Chế độ trước ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Tgt (Trả lời) @Hoàng Hùng •

   "( Người viết những dòng này này đã từng Trực tiếp quản lí ở các Trại gọi là Cải tạo này )"
   Chắc có còn rất nhiều chuyện kinh di khi cs đối với những người tù bất đồng chính kiến mà bác đâ tận muc sở thị.
   Những người như bác chắc không còn nhiều, mong bác viết ra với tấm lòng trung thực, khách quan để con cháu có tài liệu tham khảo sau này.
   Mong thay.

   Xóa
  2. @ngviet (Trả lời) @Tgt •

   Yêu cầu bác Hoàng Hùng viết ra sự thật với thời gian, địa điểm và càng nhiều sự kiện chính xác càng tốt (tránh DLV nó vặn lại là đấu tố suông ).
   Cảm ơn rất nhiều

   Xóa
  3. @Hoàng Hùng (Trả lời) @ngviet •

   Tôi đã từng công tác tại các Trai Cải tao như Ba Sao ỏ Thanh hóa , trại Cải tạo ở Thanh oai ( hN hiện nay ) vào những năm 60 đến đầu những năm 70 ( vì là Tập kết nên sau này Tôi phải trở lại chiến trường M/nam)
   Khi có sắc lệnh của Hồ ,thì Tỉnh thành nào cũng Lập ra các trại cải tạo .. Để Nhốt hết cái gọi là Ngụy quân ,ngụy quyền từ thời Triều đình Huế đến năm 1954 ( Để ngăn ngừa sự Móc nối với M/nam . khi Hồ Thúc quân đánh chiếm M/nam...)
   Sau năm 1975 ,Số anh em VNCH cũng bị Tập trung Cải tạo , nhưng vì lúc này thế giới Văn minh hơn ,họ ko dám Nhốt lâu , còn Các cụ trước kia được Cải tạo Vô thời hạn.mấy chục năm, Cụ nào may còn sống xót thì sau khi hết chiến tranh mới được thả cho về
   Cái Trại CT của Hà tây còn được gọi là Tram 52 trước ở Mĩ đức ,sau dời về Thanh oai cách Bình đà khoảng 5km về sát Sông Nhuệ Thuộc thôn Thiên Đông đi lốiTam hưng , Đại định vào , Hiện nay nó thuộc của Bộ gọi là A30 hoặc trai Thanh xuân gì đó ...
   Trai 52, lúc cao điểm khoảng hơn 600 trại viên, số Tù Hình sự chỉ khoảng vài ,ba chục tên , Còn các Trại viên đều là Các Cụ có liên quan đến Nhân văn Giai Phẩm , Xét lại hoăc những Người ko đồng nhất với Biện pháp Bạo lưc để chiếm M/nam và các Cụ Ngụy Quân , Ngụy quyền ...
   Các Cụ ,hầu hết là những người có Trình độ , nên mối quan hệ giữ Chúng tôi là người quản lý và các Trại viên , thời kì đó là rất tình Người , chỉ Buộc phải có gianh giới rõ ràng là Hệ Tư Tưởng !!!! nên ko có gì Mâu thuẫn với nhau vì ai có Thân phận riêng của người đó
   Tôi còn nhớ mang máng một Bài thơ của Các Cụ sáng tác theo dang thơ Hang... pacpo như vầy :
   Hơn hẳn Thầy Tu, một dấu Huyền !
   ,,,
   Cổng kín , Tường cao , Hiên , Lính Gác
   Cuộc đời Kách Mệnh thật là...Hên !

   Thôi ko viết nữa !!!
   Ko biết , hàng chục ngàn Con người được đi " Tập trung Cải tạo ! " với điều kiện Khổ cực , Đói khát , Bệnh tật nan y,,, Suốt mấy chục năm bị đi Tù Vô lối như vậy ! Còn được Bao nhiêu người Sống sót để năm 1976 được Thả về ... Mà họ có được về nhì lại quê hương sau mấy chục năm được CS cho đi ăn học Cải tạo ? chắc Vợ con , cháu chắt của họ cũng đã Chết hoăc Tha hương ,siêu bạt hết cả rôi !!! ???

   Xóa
 6. @ST •

  Kinh thưa các vị Bô Lão,các cai tổng,cai làng cùng hết thảy bà,con,làng trên xóm dưới già trẻ lớn bé.Nhân dịp có hình ảnh "cha già"ó đâm ở đây.Chúng ta hãy cùng nhau lột trần những lớp mặt nạ của hắn để mọi người nhìn thấy được bộ mặt thật của hắn,để hắn phải hiện nguyên hình là;một con quỷ khát máu,môt con yêu râu xanh,môt tên đại việt gian,một tên tội đồ của DTVN.
  Phải đập cho tan "thần tượng"hồ chí minh, mới mong dẹp tan được đám lâu la của hắn(đảng cs VN)

  Trả lờiXóa
 7. Thời báo Ba Lan ‘xếp hạng’ Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh- Ảnh trên tờ Polska Times
  Tờ Polska Times tức Thời báo Ba Lan hôm 5/3/2014 vừa đưa ra một bản xếp hạng 13 nhà độc tài đẫm máu nhất thế kỉ 20, trong đó có Hồ Chí Minh. Theo đó, Hồ Chí Minh qua 24 năm cầm quyền của mình đã gây ra cái chết của 1,7 triệu người Việt qua cuộc chiến tranh đẫm máu.
  Cũng như nhiều sự bình chọn trước đó của các trang mạng khác, các nhà độc tài thuộc 3 thể chế chính trị: Phát xít, Cộng sản và Quân phiệt.
  Những nhân vật của Polska Time như sau:
  * 1 – Ismail Enver, Thổ Nhĩ Kỳ, cầm quyền 1913-1918, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,1 đến 2,5 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng người Armenia
  * 2 – Kim Nhật Thành, Bắc Triều Tiên, cầm quyền 1948-1994, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,6 triệu người; tội ác lớn nhất: chiến tranh Triều Tiên
  * 3 – Hồ Chí Minh, Việt Nam, cầm quyền 1945-1969, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,7 triệu người; tội ác lớn nhất: chiến tranh Việt Nam
  *4 – Pol Pot, Campuchia, cầm quyền 1975-1979, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,7 – 2,4 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng ở Campuchia
  * 5 – Saddam Hussein, Irad, cầm quyền 1969-2003, chịu trách nhiệm về cái chết của 2 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng người Kurd
  *6 – Yahya Khan, Pakistan, cầm quyền 1969-1971, chịu trách nhiệm về cái chết của 2 đến 12 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng ở Bangladesh
  *7 – Hideki Tojo, Nhật Bản, cầm quyền 1941-1944, chịu trách nhiệm về cái chết của 4 triệu người; tội ác lớn nhất: hành quyết thường dân trong chiến tranh thế giới thứ II.
  * 8 – Vladimir Lenin, Nga, cầm quyền 1917-1924, chịu trách nhiệm về cái chết của 4 triệu người; tội ác lớn nhất: nội chiến ở Nga
  * 9 – Hoàng đế Hirohito Nhật Bản, cầm quyền 1926-1989, chịu trách nhiệm về cái chết của 6 triệu người; tội ác lớn nhất: thảm sát ở Nam Kinh
  * 10 – Tưởng Giới Thạch, Trung Quốc, cầm quyền 1928-1949, chịu trách nhiệm về cái chết của 10 triệu người; tội ác lớn nhất: thảm sát tại Đài Loan vào năm 1947
  * 11 – Adolf Hitler, Đức, cầm quyền 1933-1945, chịu trách nhiệm về cái chết của 17-20 triệu người; tội ác lớn nhất: Holocaust
  * 12 – Joseph Stalin, Nga, cầm quyền 1924-1953, chịu trách nhiệm về cái chết của 40-62 triệu người; tội ác lớn nhất: Trại tập trung Gulag
  * 13 – Mao Trạch Đông, Trung Quốc, cầm quyền 1943-1976, chịu trách nhiệm về cái chết của 45-75 triệu người; tội ác lớn nhất: nạn đói lớn và Cách Mạng Văn Hóa.
  Cũng cần nói thêm, Polska Times là tờ báo có số lượng truy cập khá lớn. Theo Alexa Ranking, lượng người đọc của tờ này đứng hạng thứ 30.000 trong số hàng chục triệu trang mạng trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 8. Cái tâm mới là cái quan trọng, tổ chức rầm rộ mà cũng để làm gì. Hơn thế nữa, lại tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng vào đó mà lôi kéo mua chuộc người dân biểu tình, thì quả thật là không nên một chút nào cả.

  Trả lờiXóa
 9. không thể hiểu nghệ sĩ gì cái loại này mà chưa được gì tỏa sáng, chưa khằng định được tên tuổi để người đời biết đến, chưa cống hiến cho công việc được gì mà bây giờ đã là một kẻ bán đứng đất nước, việc của mình thì không làm mà đi làm những việc của những tên xưng danh dân chủ để chống phá đất nước, lừa gạt nhân dân thế này, không còn gì để nói về cái loại nghĩ sĩ dởm này

  Trả lờiXóa
 10. chúng ta phài biết rằng giới văn học, nghệ sĩ là những người có tầm ảnh hưởng đến với đông đảo quần chúng nước ta và đây chính là những nhân vật dễ bị các tổ chức phản động, lũ rận chủ lợi dụng vào con đường chống phá Việt Nam của chúng. Vậy nên có những kẻ đi vào giới nghệ sĩ chưa được lâu, không nổi tiếng được bằng con đường này thì nhảy sang làm rận chủ

  Trả lờiXóa
 11. Sự xuất hiện của Kim Chi là một kịch bản đã được chuẩn bị sẵn. Những phát biểu của bà cũng không phải là ngẫu nhiên mà đã được sắp đặt trước. Bản thân bà ta bị lợi dụng bởi những kể xấu mà không hay.

  Trả lờiXóa
 12. Giới nghệ sĩ là rất dễ bị kích động, nếu không cứng cái đầu là sẽ bị sa ngã ngay. Do đó hãy tỉnh táo đừng để mắc mưu của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa