Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÔI ĐIỀU VỀ NHÓM BÀI VIẾT “CỘNG SẢN VÀ TÔI” TRÊN DÂN LÀM BÁO

Nếu theo dõi blog phản động Dân làm Báo này thường xuyên thì chúng ta có thể thấy một loạt bài với tiêu đề: “bài thi viết Cộng sản và tôi” được đăng tải trên blog. Nghe tên thì có vể như đây là một cuộc thi có quy mô lớn, có quy củ và có tổ chức. Nhưng thực chất đây chỉ là trò hệ của bọn Dân Làm Báo bày ra để xuyên tạc lịch sử, phá hoại tư tưởng của thế hệ trẻ Việt Nam.
ĐÔI ĐIỀU VỀ NHÓM BÀI VIẾT “CỘNG SẠN VÀ TÔI” TRÊN DÂN LÀM BÁO
Nội dung những bài viết này luôn để cập đến một số vấn đề nhạy cảm trong lịch sử Việt Nam, chủ yếu là trong thời kỳ Mỹ - Ngụy như vấn đề cải cách ruộng đất, cuộc tháo chạy của đám con lai Ngụy quân,…Với những người đã từng trải qua thời kỳ đó thì loạt bài viết này quả thật là lố bịch, xúc phạm thế hệ đi trước, bội nhọ lịch sử dân tộc. Đối tượng mà chúng nhằm vào là các thế hệ trẻ chưa có hiểu biết sâu sắc về lịch sử nước nhà, khi đọc những bài viết này dễ bị lầm tưởng và tin theo bọn phản động. Ngay cả cuộc tháo chạy, vơ vét của cải đất nước để mang sang Mỹ hay châu Âu của đám Ngụy quân cũng được chúng đổ lỗi cho chính quyền của ta. Đây thực chất là hình ảnh hèn nhát, bạc nhược của đội quân thối nát nhất trong lịch sử nhân loại là quân đội của Ngụy quyền, xem những đoạn video trên mạng internet cảnh chúng dẫm đạp, xâu xé, tranh giành nhau để có được vị trí trên những đoàn tàu hay trực thăng trốn chạy ra các nước tư bản thì mới nhận ra một điều là chúng không mang dòng máu lạc hồng của dân tộc ta.
Những đối tượng tham gia viết loạt bài này là những tầng lớp trẻ tuổi, đang được bọn tư bản nuôi dưỡng và đào tạo như những con cờ để thực hiện âm ưu bẩn thỉu, lén lút mà tư bản đề ra. Chúng kiếm tiền trên danh dự, nhân phẩm, nỗi đau của hàng triệu người Việt Nam phải hy sinh sương máu để đánh đuổi bọn Mỹ Ngụy ra khỏi đất nước. Vậy mà bây giờ chỉ vì những đồng tiền của đám Ngụy con (con cháu lính Ngụy) mà quay ngoắt bán rẻ lịch sử của dân tộc.
Blog Dân Làm Báo đã quá nổi tiếng với độ phản động của mình. Những bài viết trên này gần như 100% là bóp méo, xuyên tạc sự thật, bịa đặt, giả mạo nhiều thông tin gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của dân tộc và con người Việt Nam. Loạt bài viết này đang được chúng đầu tư khá nhiều và chưa có dấu hiệu dừng lại.
 Sự thật lịch sử thì chỉ có một, nhưng nếu chúng muốn bóp méo, xuyên tạc sự thật thì có thể đẻ ra hàng trăm, hàng vạn lịch sử khác nhau. Trải qua hàng trăm, hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, những trang lịch sử chói lọi của dân tộc Việt Nam đã được cả thế giới ghi nhận. Lịch sử dân tộc ta đã được truyền bá rộng rãi và luôn thống nhất từ trước đến này. Vì vậy, việc xuyên tạc, bóp méo sự thật của các đối tượng này cũng chỉ vô ích mà thôi.
Công Lý

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

  1. Dân làm báo mà chẳng thấy ý kiến nào được sự đồng tình của người dân gì vậy. Lại còn Cộng sản và Tôi, một cuộc thi được tổ chức với mục đích gì, phải chăng là để bôi nhọ Đảng Cộng sản và chế độ xã hội chủ nghĩa thôi???

    Trả lờiXóa