Header Ads Widget

Responsive Advertisement

“ĐÁM DÂN CHỦ” LẠI BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH NHÂN QUYỀN

Mới đây, thông qua cái “ổ chung” của đám phản động là blog Dân Làm báo, đám “dân chủ” lại phát động phong trào “Chiến Dịch Tranh Đấu cho Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền 2015”.
“ĐÁM DÂN CHỦ” LẠI BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH NHÂN QUYỀN
Nghỉ tết lâu, tiêu hết tiền trợ cấp của nước ngoài nên đám “dân chủ” này lại bày trò ra một số hoạt động siêu tưởng ở nước ta. Trên mồm những thành phần rác rưởi này luôn xuất hiện ba chữ “dân chủ, nhân quyền và tiền”. Một năm, chúng có thể vẽ ra hàng trăm hoạt động, phong trào “ảo” để lòe mắt những đối tượng phản động đã bị nước ngoài tẩy não. Mục đích cho cũng thì cũng chỉ là xin kinh phí hoạt động, ăn chia chác táng của đám tay sai trong nước.
Kèm theo chiến dịch vận động này, chúng còn ra một thứ gọi là "Thư ngỏ gửi Hội đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc và các Cơ chế Nhân quyền Quốc Tế về tình trạng vi phạm nhân quyền tại Việt Nam và chiến dịch Vận Động Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền 2015 cho Việt Nam" và một tên miền trang web để phục vụ cho việc ký tên. Theo quan sát thì trang web này mới có 298 đối tượng ký tên, một con số rất nhỏ so với con số 100.000 mà chúng dự tính.’
Sau khi đạt được 100.000 chữ ký, những việc làm tiếp theo của chúng lại chẳng khác gì so với các hoạt động lần trước, vẫn là trình tự các bước mà Việt Tân vẽ cho như tổ chức tuyệt thực, gặp gỡ các đại sứ nước ngoài ở Việt Nam rồi tiến hành biểu tình có quy mô lớn. Vẽ ra là một chuyện nhưng đã bao giờ chúng thực hiện được một hành động nhỏ nào đâu, tất cả chỉ dừng lại ở việc tuyên bố trên các blog nhỏ lẻ.
Những cái tên cá nhân và hội nhóm khởi xướng trò hề này cũng không mấy xa lạ nữa. Vẫn là mấy đối tượng ra tù vào tội vì chống phá đất nước như Lê Công Định, Nguyễn Văn đài, Lê Thị Công Nhân, hay là mấy lão già rảnh việc khua môi múa mép trước sự tung hô của đám thất học như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Kim Chi…Các hội nhóm vô danh, ngày khai sinh cũng là ngày khai tử như Bầu bí tương thân, No-u FC, xã hội dân sự, khối 8406…cũng đánh trống ghi tên cho có mặt.
Nhìn vào quy mô tổ chức của chiến dịch này thì thấy rất hoành tráng về số lượng, nhưng chất lượng thì chưa hề có tiến triển gì. Nhìn vào danh sách tham gia thì thấy toàn là đối tượng phản động lưu vong, sống chui lủi ở nước ngoài, số người trong nước tham gia rất ít, chủ yếu là các đối tượng chống phá đã nhẵn mặt. Phải chăng người dân Việt đã quá quen với mấy trò lố này mà không hề bận tậm đến chúng. Thời gian sẽ chứng minh kết quả của trò hề mà đám “dân chủ” này đặt ra, sẽ chỉ là hành động ghi tên mà không bao giờ có kết quả cụ thể.
Công lý

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. đó là nghề của bọn chúng rồi mà, và chúng chẳng giám đụng đến các vấn đề khác nhiều, vì đụng vào thì chúng sẽ mắc quay ngay, nên chúng cố tình đi lấy vấn đề này ra, người dân vừa không hiểu rồi chúng cũng dễ lừa người dân nữa, còn bản chất nhân quyền dân chủ ở nước ta còn đảm bảo được hơn các nước tư bản nhiều

  Trả lờiXóa
 2. Lại là dân chủ nhân quyền rồi, cái lũ rận chủ này chúng chỉ biết nhìn vào nước ta rồi chỉ chích so sánh này nọ mà chúng có giám nhìn ra bên ngoài nên mà chúng gọi là thiên đường đâu, Mỹ đấy, cảnh sát bắn chết dân, đánh đập dân, rồi tệ nạn ma túy, mại dâm đầy ra mà chúng có nói đâu nhỉ

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất của chúng là thế rồi, chúng muốn lợi dụng một số hiện tượng xấu trong xã hội rồi từ đó vẽ ra một bức trạnh thảm kịch về nhân quyền rồi đưa cho người dân ta xem để đánh lừa người dân ta, từ đó có những kích động người dân, khiến người dân có những suy nghĩ sai về chính quyền nước ta

  Trả lờiXóa
 4. bản chất của bọn đó thì đã quá rõ rồi mà người dân ta cũng lạ nữa, đã sai rõ ràng như thế rồi, nhưng khi nghe bọn này nó lừa là để nó giúp cho người dân bị oan này nọ đấy thì cứ làm theo bọn này răm rắp bọn này bảo gì thì làm đấy vậy để bọn chúng lợi dụng cho mà không biết

  Trả lờiXóa
 5. Lại là mấy cái trò đòi tự do, dân chủ ,nhân quyền . Thật là buồn cười , nếu tôi được biết thì những quyền này đều có ở Việt Nam , và cũng đã được giải thích đầy đủ , nó chỉ khác đó là sự tuyệt đối hóa như một số nước Tư Bản tuyên truyền . ĐƯơng nhiên việc đó không hề quan trọng , cái đám rận chủ này chúng có lẽ cố tình không hiểu mà có hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 6. Thực ra không phải là bọn chúng không tạo ra được kết quả gì mà là không thể có gì để cho chúng tạo ra. Chúng chỉ toàn đưa ra những luận điểm vô căn cứ, những luận điệu xuyên tạc không chính xác thì làm sao tự nhiên có người tin và hưởng ứng theo chúng được.

  Trả lờiXóa
 7. Mới đây nhóm no-u tại Hà Nội cũng đã có những động thái lại định giở trò kêu gọi biểu tình. Nhưng nó cũng sẽ như vài hành vi khác của bọn chúng, sẽ đều không ai quan tâm và hưởng ứng, cuối cùng là bị dập tắt từ lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa