Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BÀN TRÒN TRỰC TUYẾN BBC: TRÒ MÈO CỦA ĐÁM RẬN CHỦ

BBC Tiếng Việt luôn là trang web phản động nổi tiếng núp váy của Viêt Tân ở nước ngoài. Trang web này luôn đưa nhiều thông tin sai sự thật, xuyên tạc về tình hình trong nước Việt Nam, chúng sử dụng tên miền giồng như một hãng tin tức nổi tiếng toàn thế giới là BBC. Một trong những chương trình thường niên mà chúng tổ chức là chương trình “bàn trong trực tuyền của BBC”.
BÀN TRÒN TRỰC TUYỀN BBC: TRÒ MÈO CỦA ĐÁM RẬN CHỦ
Chương trình này được tổ chức trực tuyền qua mạng internet dưới dạng voice chat. Thành phần tham gia là những đối tượng phản động, cơ hội chính trị, những đối tượng bất mãn ở trong và ngoài nước, đặc biệt là các đối tượng vừa mãn hạn tù chính trị. Ví dụ như Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày, Bùi Tín,…là những nhân vật rất tích cực tham gia vào bàn tròn này. Chủ đề chúng đưa ra cũng rất đã dạng, nhưng tựu chung là vẫn là mục đích gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, làm mất uy tín của các nhân vật nổi tiếng ở nước ta, chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.
Kể ra cũng phải nể mấy vị dân chủ này thật ví họ bàn bạc chuyện chính trị thế giới như kiểu chuyện vui trong bữa cơm gia đình vậy. Có những chuyện cả thế giới phải đau đầu mà chưa thể tháo gỡ được nhưng chúng chỉ cần chưa đầy một tiếng đồng hồ là có thể đưa đến kết luận cuối cùng rồi. phải nói là tài “chém gió” của các nhà dân chủ được Hoa Kỳ bảo vệ đã đạt đến mức độ thần thánh. Nhiều đối tượng núp bóng Hoa kỳ ở cách Việt Nam nửa vòng trái đất mà ngồi phán ra những chuyện chưa có trên các phương tiện thông tin đại chúng, chúng chỉ dựa vào những nguồn tin do các đối tượng bất mãn, phản động ở trong Việt Nam cung cấp, dựa vào đó mà quy kết tình hình ở Việt Nam.
Gần đây nhất là bàn tròn ngày 27/2, Bùi Tín đã chém gió về tướng Võ Nguyên Giáp. Bùi Tín đã khẳng khái cho rằng “tướng Giáp đã bỏ rơi đồng chí vì sợ bị nạn”. Đây là một lời nói thiếu suy nghĩ, có chủ đích, có định hướng của các đối tượng phản động, lời nói này được phát ra từ một ông già hồ đồ đã gần 90 tuổi. Ông già này đã đả kích, xuyên tạc sự thật lịch sử về một vị anh hùng được cả nước suy tôn. Tướng Giáp đã cứu cả dân tộc khỏi thực dân Pháp, luôn là người giàu tình thương, tài – đức vẹn toàn, không chỉ người dân Việt Nam mà cả người dân thế giới đều biết đến và suy tôn ông.
Một khi bọn “rận chủ” này đã điên cuồng, sôi máu vì tiền thì không một ai là chúng bỏ qua được. Từ nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh đến xuyên tạc lịch sử về học trò của Người là đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đặc biệt, chúng rất thích bội nhọ danh dự, nói xấu của những người đã khuất. Đây là niềm vui, là công việc thường nhật mà tổ chức phản động Việt Tân giao cho chúng thực hiện.
Hoạt động bàn tròn trực tuyến này luôn được thực hiện lén lút nhằm tránh sự giám sát của các cơ quan thực thi pháp luật. Các đối tượng tị nạn chính trị ở nước ngoài thường xuyên tham gia hoạt động này đã thể hiện rõ mục đích, ý đồ của bọn chúng khi núp bóng các nước tư bản chủ nghĩa để xuyên tạc, chống phá nước ta. Những thông tin sai lệch từ hoạt động này cần được kiểm soát, ngăn chặn kịp thời để tránh ảnh hưởn đến uy tín của Nhà nước, tổ chức và công dân Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. Cái này kiểu như của các bạn trẻ hay chat chít với nhau quá, giờ thì các nhà rân chủ phản động đã cố xóa đi khoảng cách địa lý để mà cùng nhau chém gió, cùng nhau chửi bậy và trên hết cùng nhau tự sướng cho nhau xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. BBC Tiếng Việt luôn là trang web phản động nổi tiếng núp váy của Viêt Tân ở nước ngoài.
   với những việc làm của chúng thì không có người dân nào có thể lên tiếng ủng hộ họ cả đâu và không thể hiểu chúng có thể làm được cái trò gì hơn được trong thời gian hiện nay,

   Xóa
 2. Đúng là trò trẻ con. Mà nói theo xã hội học thì điều tra này mang tính một chiều và không được công nhận. Mẫu đại diện thì sai lè lè ra và rất mang tính chủ quan duy ý chí. Thế mà lại áp đặt lên những mẫu đại điện không được điều tra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng như vậy, có thể nói rằng hành động đó của chúng cũng không có gì hơn là thể hiện cho cái tinh thần của những con người vốn chẳng có gì tốt đẹp cả đâu.
   Không có hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn được nếu như chúng không làm cái trò đó

   Xóa
 3. Mấy ông bất mãn chế độ này chắc không có việc gì để làm lại ngồi nhà lên mạng bốc phét với nhau đây mà. Các ông cứ nghĩ những thứ mà các ông nói ra toàn là sự thật, chân lý hết à.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bất mãn đó là những gì chúng có thể làm chứ không có cái gì hơn được.
   Không thể làm được cái gì hơn thì cũng chỉ có cái cách đó mới có thể thoả đi cơn giận mà
   Không biết chúng có thể làm được cái gì hơn nếu chúng không làm thế/

   Xóa
  2. Một khi bọn “rận chủ” này đã điên cuồng, sôi máu vì tiền thì không một ai là chúng bỏ qua được. đó chính là bản chất của chúng mà chứ có cái gì hơn được đâu, không có cái gì mà chúng không làm được cả đâu mà.
   Giới hạn nào cho chúng có thể khiến chúng không làm cái hành động đó nữa thì quá khó đó.

   Xóa
 4. Bọn phản động đúng là lắm chiêu trò. Hết kêu gọi bạo động, viết các trang báo mạng nói xấu Đảng và Nhà nước ta, giờ thì dùng hình thức bàn tròn trực tuyến. Mà thành phần tham gia lại toàn là bọn phản động thì khác gì chúng tự đứng lên nói xấu Đảng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những tuyên bố mà chúng đưa ra cũng chỉ là trò cười chứ không có gì thêm đâu, không có hiểu chúng có thể làm thêm cho được cái gì hơn không?. Hành động đó chỉ có những con người này mới có thể làm được thôi và đằng sau chúng thì cũng chỉ có Việt Tân

   Xóa
 5. thực ra mà nói thì cho dù chúng có thực hiện thêm nhiều việc làm đi nữa cũng không thể thay đổi cho được cái gì nữa đâu mà. chả có lý gì cả đâu.
  Hành động của những con người vị cá nhân thì làm sao có thể hơn cho được đâu chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sân chơi dành cho lũ rận chủ đang ngứa mồm chưa được ngậm ngùi mùi cơm tù lần nữa lần này chúng cứ ở nước ngoài tha hồ chém gió vê chính quyền ta mà thôi giờ chúng ở bên đó bợ đít cho lũ phản động bên đó thì còn có cái gì sướng hơn nữa cơ chứ

   Xóa
 6. thực sự thì BBC hoạt động cũng nằm trong sự chỉ đạo của Việt Tân chứ riêng chúng cũng không có đủ sức có thể thực hiện cái hành động tuyên truyền chống phá đó của chúng được đâu mà.
  Chúng có làm được cái gì hơn ngoài việc ngả tay xin tiền Việt Tân đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 7. những tuyên bố mà chúng đưa ra cũng chỉ là trò cười chứ không có gì thêm đâu, không có hiểu chúng có thể làm thêm cho được cái gì hơn không?.
  Những việc làm đó của chúng cho dù có thực hiện thêm cũng chỉ là trò cười chứ không có gì hơn được, không thể chấp nhận chúng thực hiện mãi cái trò cười đó được.

  Trả lờiXóa
 8. với những việc đã làm của BBC thì chúng quả thực là những tên khốn chứ không làm được cái trò gì gọi là thể hiện cho sự bảo vệ những người dân thường đâu.
  Hành động đó chỉ có những con người này mới có thể làm được thôi và đằng sau chúng thì cũng chỉ có Việt Tân

  Trả lờiXóa
 9. không có gì có thể thay đổi cho được bản chất của những con người trong cái lũ BBC khốn nạn đâu, không ai có thể địch nổi chúng được và cũng không có cái lý do gì mà chúng có thể ung dung thực hiện cho được việc làm đó của chúng mãi được.
  Lý do duy nhất mà chúng có thể làm được mãi là nguồn dolla được cung cấp đều đặn mà chúng nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy cái thằng hết hạn tù chính trị rồi chạy sang bên đó ăn cơm nhà vác tù hàng tổng này thì chả được cái tích sự gì đâu mà, thôi thì tại sao chúng không an phận thủ thường đợi hết đời rồi mà hỏa táng trên đất khác quê người đi cmnd về quê hương chỉ là chất đất mà thôi à

   Xóa
 10. Giới hạn nào cho chúng có thể khiến chúng không làm cái hành động đó nữa thì quá khó đó, hay chúng đã quen làm lắm rồi nên không có cái gì gọi là ngần ngại nữa chăng.
  Thôi đừng có làm mãi cái trò tuyên truyền, vu khống thế mãi, thế cũng không có hay chút nào đâu, không biết chúng có thể có hành động đúng đắn hơn không?.

  Trả lờiXóa
 11. giờ thì các nhà rân chủ phản động đã cố xóa đi khoảng cách địa lý để mà cùng nhau chém gió bất mãn đó là những gì chúng có thể làm chứ không có cái gì hơn được.
  Không thể làm được cái gì hơn thì cũng chỉ có cái cách đó mới có thể thoả đi cơn giận mà

  Trả lờiXóa
 12. chủ đề bàn luận về cái chương trình thật phong phú và mục đích của chúng là chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc có hiểu được lòng yêu nước của nhân dân việt nam không mà dám lên mạng chém gió xuyên việt kích động bà con quần chúng nhân dân rồi đến lúc phải trả giá đó thôi

  Trả lờiXóa