Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TẾT LO PHẾT!!!

Tết cổ truyền Nguyên đán sắp đến gần, chỉ còn hơn một tuần nữa là bước sang năm mới. Tết đến xuân về là niềm vui của rất nhiều người, những cũng kéo theo là nỗi lo của không ít người, từ công dân bình thường cho đến các Cơ quan Nhà nước.
Tết nguyên đán
Cứ mỗi dịp tết về là cái vụ lương lậu và thưởng tết được mọi người bạn bạc khá nhiều, không chỉ các blog, trang cá nhân mà còn cả các tờ báo lớn uy tín cũng đưa tin. Rất nihều cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân có lương và thưởng tết rất lớn, thậm chí là “khủng”. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người lương thấp, thưởng tết rất ít, nhiều người còn nói chua chát đó là “thưởng chỉ để tượng trưng”. Vì vậy, mội độ Tết đến xuân về thì rất nhiều người lại lo lắng, với số tiền ít ỏi trong tay mà giá cả hàng hóa ngày tết lại tăng cao thì không biết phải xoay sở như nào để có cái tết ấm cúng hơn. Điều quan trọng nhất trong ngày Tết là được xum vầy bên gia đình, đối với người Việt Nam ta thì tình cảm luôn đặt lên hàng đầu, vật chất chỉ là cái thứ yếu để làm tăng tình cảm mà thôii.
Đến Tết là một số Cơ quan Nhà nước phải căng sức ra trực ban, trực chiến, đặc biệt là lực lượng Công an và lực lượng Quân đội. Đây là hai lực lượng vũ trang nồng cốt, giúp Đảng, Nhà nước và nhân dân giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ biên giới của Tổ quốc. Những lúc người dân được vui chơi thì những cán bộ, chiến sĩ của hai lực lượng này lại căng sức ra làm việc, thậm chí còn vất vả hơn ngày thường. Những ngày giáp Tết, đỉnh điểm nhất là giao thừa, đây là thời điểm mà hàng loạt con đường ở thủ đô trở nên ùn tắc rõ rệt nhất, lực lượng Cảnh sát giao thông luôn phải ứng trực 100% quân số và phải làm việc hết công suất để đảm bảo cho người dân được đón tết yên vui. Rất nhiều cơ quan khác cũng phải nâng cao công suất làm việc như điện lực, nhà máy nước, môi trường, chiếu sáng đô thị,…tất cả đều phải làm việc cả những ngày Tết. Đây là một thiệt thòi lớn so với những người làm tự do bên ngoài.
Trước, trong và sau Tết, có một nối lo khá lớnvà được nhiều người quan tâm là sự quấy phá, chống đối của các đối tượng cơ hội chính trị, phản động trong và ngoài nước ta. Cứ đến Tết là đám “rận chủ” lại như nổi điên, chúng tích cực các hoạt động chống phá sự ổn định của nước ta trên mọi mặt xã hội, đặc biệt là lĩnh vực thông tin và an ninh mạng. Chưa bao giờ mà trong các cuộc họp cấp Nhà nước, các nguyên thủ quốc gia của nước ta lại đề cập vấn đề an ninh mạng và an toàn thông tin lại quyết liệt, gay gắt đến như vậy. Trong thời đại công nghệ thông tin, mạng internet đang chiếm khoảng thời gian sống của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, việc sinh hoạt, làm việc trên mạng internet chiếm hơn 12 tiếng là chuyện hết sức bình thường. Báo giấy bây giờ đã giảm lượng người đọc, thay vào đó là các trang báo mạng update thông tin rất nhanh. Chính vì vậy mà nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng điều này để đưa lên nhiều thông tin sai sự thật, bịa đặt để đạt được mục đích, ý đồ xấu của cá nhân. Do vậy mà rất nhiều cơ quan chức năng phải phối kết hợp với nhau để ngăn chặn những luồng thông tin xấu, dọn sách rác “bẩn” để môi trường internet được trong sạch.
Ở những nơi khác thì ngày Tết kéo dài rất lâu, nhưng ở Hà Nội thì ngày quan trọng nhất trong dịp Tết là đêm giao thừa. Đây là thời điểm mà hàng vạn người dân thủ đô tập trung ở các điểm sinh hoạt công cộng lớn như hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây, sân vận động Mỹ Đình,…để xem bắn pháo hoa và đón giao thừa với nhau. Rất đông, rất vui nhưng cũng rất lo về sự phá đám, quấy rồi của các đối tượng trộm cắp, cũng như các đối tượng phản động nhận tiền của nước ngoài để phá đất nước ta.
Đúng thật là “Tết lo phết”, lo đủ mọi thứ, thậm chí còn phải lo đến cả đám “rận chủ” nữa. Chúng ta cần thông cảm, chia sẻ và ủng hộ những cơ quan, những lực lượng phải tham gia làm việc trong những ngày Tết để đảm bảo cuộc sống bình yên và hạnh phúc và hàng triệu người dân.
Người Đưa Tin

Đăng nhận xét

28 Nhận xét

 1. Ngu vượt chỉ tiêu, ngu đạt chỉ tiêu, ngu dưới chỉ tiêu

  Sau khi các "đồng cháy" trong BCT bầu lấy phiếu tín nhiệm bao gồm tín nhiệm cao, tín nhiệm vừa và tín nhiệm thấp chứ không ai bị bất tín nhiệm. Đảng bầu xong giờ đến dân bầu theo hệ thống bầu cử của đảng CSVN phát minh. Để cho vắn tắt thì chúng ta bỏ 2 chữ "chỉ tiêu" để gọi là "ngu vượt", "ngu đạt" và "ngu dưới". Theo đúng nguyên tắc bầu cử của BCT CSVN là không có đồng cháy nào bị bất tín nhiệm và dĩ nhiên là không có đồng cháy nào bị thông minh.

  Sau đây là tiêu chuẩn "ngu vượt": Bán nước, bỏ tù người dân yêu tổ quốc chống Tàu khựa. Đàn áp và cấm người dân biểu tình chống khựa. Ngậm miệng ăn tiền khi Tàu chiếm biển đảo, đất biên giới, húc chìm tàu giết ngư dân Việt Nam. Tuyên bố việc Tàu khựa xăm lăng Việt Nam, giết ngư dân là chuyện xích mích nhỏ.

  Tiêu chuẩn "Ngu Đạt": Không dám vinh danh những bộ đội đã anh dũng hy sinh chống giặc Tàu xâm lược trong trận chiến tháng 2 năm 1979. Không dám vinh danh những chiến sĩ hải quân VNCH đã chiến đấu với giặc Tàu và hy sinh mạng sống để bảo vệ biển đảo của tổ tiên để lại. Kiên định lập trường tiến lên XHCN mà cứ đeo theo "Tư Bản" để kiếm ăn, xin tiền, mượn vốn.

  Tiêu chuẩn "Ngu dưới": Ca tụng 16 chữ vàng và bốn tốt do quân xâm lược Tàu khựa ban tặng. Cứ ôm khư khư điều 4 hiến pháp và tuyên bố đảng CSVN là số 1 không ai cạnh tranh nỗi. Tuyên bố vung vít nhưng chẳng làm được gì cho ra hồn. Giữ các điều luật 88, 258 để làm công cụ trấn áp, bỏ tù dân khi dân chống khựa. Sợ Tàu hơn sợ "Bác". Gọi Mỹ là đế quốc xâm lược mà Mỹ đã chẳng chiếm 1 mét vuông đất của VN và ngược lại gọi Tàu là "đồng chí" là bạn vàng trong khi khựa chiếm biển đảo, thác Bản Giốc, rừng biên giới, tàn sát dân VN. Chống Tàu nhưng vẫn mê "Bác Hồ" và vẫn ôm lá cờ đỏ sao vàng của tỉnh Phúc Kiến bên Tàu và gọi là cờ tổ quốc.

  Những ứng cử viên sau đây sẽ "bị" dân bầu vào chức vụ "Ngu Vượt Chỉ tiêu", "Ngu đạt chỉ tiêu" và " Ngu dưới chỉ tiêu". Mời các công dân thực hiện quyền bầu cử tự do trên "Dân Làm Báo" và các dư luận viên sẽ tranh luận về kết quả bầu cử với người dân nhé. Những "đồng cháy" trúng tuyển "ngu vượt" rất có tương lai trở thành Tổng Bí Thư.

  Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng.
  Bộ Trưởng Quốc Phòng Phùng Quang Thanh
  Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng.
  Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang.
  Bộ Trưởng bộ công an Trần Đại Quang

  Ngày 6 tháng 2, 2015
  Ngọc Ẩn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bài viết mới viết ra thì có ngay đối tượng ra mặt liền. Đúng là cái lũ bán nước suốt ngày đi lợi dụng này nọ để chống phá Đảng, nhà nước, nếu như theo mày nói thế ak thì giờ nước ta không còn tên trên bản đồ đâu nhé đồ ngu, hãy nhìn vị thế của nước ta trên quốc tế đi, đang ngày càng đi lên đấy

   Xóa
  2. với các xuyên tạc như bạn thế thì ai cũng sẽ hiểu bạn là một tên phản động hết sức ngông cuồng và còn ngu nữa, nếu kẻ chống đối mà khôn thì không như bạn đâu nhé. Không có não mà cứ thích thể hiện, nếu bộ chính trị của ta yếu kém thế vậy sao mỹ đánh mãi không sập vậy, thế mỹ ngu hơn ta ak

   Xóa
 2. @AR. 15 (chính chủ ) •

  Không phải! Phải viết lại là "KHỐN NẠN CAO - KHỐN NẠN - KHỐN NẠN THẤP => Tất cả bọn VC đều KHỐN NẠN" nó mới chính xác! Còn con người có ngu đến mấy nhưng họ vẫn có lòng tự trọng, ngu như chó nhưng nó cũng không bao giờ phản chủ và cái quan trọng nhất là người ngu cũng không bao giờ dâng đất đai biển đảo của cha ông cho kẻ thù truyền kiếp của dân tộc mình để vinh thân phì gia và chó cũng không bao giờ phản chủ kể cả khi chủ của nó đã chết. Trời ơi! Không biết so sánh bọn VC khốn nạn này với cái gì hay con gì cho nó xứng đây Trời?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Tgt (Trả lời) ===> @AR. 15 (chính chủ ) •

   Nếu so sánh bọn VC với con thì đụng chạm đến con người và tội cho con vật vì bản tính trời sanh nó phải dử để sinh tồn nhưng không gian trá, khốn nạn như việt cọng. thôi thì gọi hay so sánh lũ việt cọng là đồ cọng sản cho nó lành mà chỉ đúng chính danh ăn cắp, ăn cướp, giêt người của chúng nó bạn đồng ý không? Híc.

   Xóa
  2. vc mà khốn nạn thì hẳn cái bọn cơ hội chính trị, hội dân oan rởm, anh em dân chủ các người còn đáng khốn nạn hơn nhiều!
   ai dâng đất đai, biển đảo cho ai?
   đừng có chỉ chửi một cách ngu muội như vậy chứ bạn, người ta cười vào mặt cho đấy!

   Xóa
 3. @minh bui •

  Tui bầu mấy thằng nầy vào hạng "ngu vượt chỉ tiêu", con bà nó!

  Trả lờiXóa
 4. @xoathantuong •

  Bốn "nổi tiếng" của đảng CSVN:
  Dốt (tiếng Việt) như Hồ
  Hèn như Giáp
  Lú như Trọng
  Điếm như 3 Dũng.

  Trả lờiXóa
 5. @sản •

  Ngu cao, Ngu và Ngu thấp. Tổng cộng lại là Đại Ngu. Vậy ta có phương trình sau:
  Ngu cao + Ngu + Ngu thấp = Đại Ngu.
  Mời các bạn giải phường trình này nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Tgt (Trả lời) ===> @sản •

   Ngu cao + Ngu + Ngu thấp = Đại Ngu. Mời các bạn giải phường trình này nhé.
   Đại ngu = Đờ Ngay (đọc trai ra) = Đập Ngay = Đập lũ chó sản ngay.

   Xóa
 6. @Hồ Choa •

  Bên Trung quốc có Thanh Chí Du mà giỏi,
  Ở Việt nam có Sang Trọng Hùng Dũng mà ngu.

  Trả lờiXóa
 7. @Hoàng •

  Hôm nay tôi được bầu cử tự do nên sung sướng thực hiện quyền công dân.

  Ngu Vượt chỉ tiêu: Trúng tuyển là Phùng Quang Thanh, Nguyễn Phú Trọng. Hai tên Việt gian làm nô tài cho khựa.

  Ngu đạt chỉ tiêu: Trúng tuyển là Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, Trần Đại Quang.

  Ông Nguyễn Phú Trọng chức to hơn nhưng chẳng làm gì nỗi ông Nguyễn Tấn Dũng chỉ vì Trọng ngu hơn Dũng. Đất nước bị bọn ngu lãnh đạo thì dân tiếp tục làm cu li cho dân tộc khác.

  Trả lờiXóa
 8. @Free Duck •

  Ngu trầm trọng
  Ngu vừa
  Ngu xuất sắc.
  Thôi đành chọn tên ngu vứa bể gì nó cùn "ôn hòa"!

  Trả lờiXóa
 9. Thật chả hiểu mấy thằng @Free Duck @Hoàng @Tgt (Trả lời) ===> @sản @minh bui • .. có biết đọc biết nghĩ, não nó có nếp nhăn hay phẳng lì như tờ giấy không mà cũng vác mặt vào cmt, người ta đang bàn luận về tết nhất mà lại cứ xum xum vào nhận ngu, đúng là ngu thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tết là lúc mọi người nghỉ ngơi, xum vầy bên gia đình nhưng đám "rận chủ" vẫn hoạt động nhiệt tình lắm, chỉ khổ các lực lượng phải bám theo ngăn chặn chúng mà thôi

   Xóa
 10. Tết đến có muôn vàn chuyện cần lo. Lo cho xong công việc để yên tâm ăn tết. Lo lễ tết gia đình, họ mạc. Lo sắm tết. Lo tiên tết nhiều hay ít. Lo ra tết thế nào. Tóm lại đủ thể loại lo nhưng ai cũng háo hức chờ tết để hi vọng sang năm mọi điều mới mẻ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tết là lúc mọi người nghỉ ngơi, xum vầy bên gia đình nhưng đám "rận chủ" vẫn hoạt động nhiệt tình lắm, chỉ khổ các lực lượng phải bám theo ngăn chặn chúng mà thôi

   Xóa
 11. công nhận. cứ mỗi dịp tết đến, xuân về thì mỗi người lại tràn ngập trong muôn vàn nỗi lo sợ!
  từ lo không có tiên sắm tết, rồi lương thưởng, quà cáp, gặp bạn bè...đủ thứ để tính, để lo. cứ nghĩ tết mà sướng ư? đâu hẳn là sướng chứu!

  Trả lờiXóa
 12. Tết thì những người cán bộ chiến sĩ lại phải ứng trực, đúng là những người làm công tác bảo vệ an ninh trật tự thật vất vả quá, thức cho dân vui chơi, gác cho dân ngủ, nên mọi người dân cần biết những nỗi khổ của các cán bộ chiến sĩ nên phải giúp đỡ cán bộ chiến sĩ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, có như thế thì đất nước mới thực sự yên ổn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tết là lúc mọi người nghỉ ngơi, xum vầy bên gia đình nhưng đám "rận chủ" vẫn hoạt động nhiệt tình lắm, chỉ khổ các lực lượng phải bám theo ngăn chặn chúng mà thôi

   Xóa
 13. tết thì đây là một trong những ngày lễ quan trọng của dân tộc việt nam rồi, tết đến mọi người về quê sum họp vui vẻ hạnh phúc, vì vậy tết nó quan trọng hơn bất kì một lễ hội nào hết, nhưng cũng thông qua tết thì nhiều thế lực bên ngoài nó lợi dụng những sơ hở này để chống đối Việt Nam, gây xuyên tạc mất cảnh giác, làm giảm niềm tin của nhân dân, nên mọi người hết sức đề phòng trong dịp tết nguyên đán này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. công nhận. cứ mỗi dịp tết đến, xuân về thì mỗi người lại tràn ngập trong muôn vàn nỗi lo sợ!
   từ lo không có tiên sắm tết, rồi lương thưởng, quà cáp, gặp bạn bè...đủ thứ để tính, để lo. cứ nghĩ tết mà sướng ư? đâu hẳn là sướng chứu!

   Xóa
 14. tết đến, xuân về, muôn nỗi lo âu.
  để có một cái tết trọn vẹn, người ta phải lo lắng sắm sửa đủ đường, thậm chí có nhiều gia đình làm ăn cả năm cũng không đủ tiền cho 3 ngày tết!
  nhiều khi chúng ta cần hỏi, tết là ngày gì mà khốn đốn thế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tết là lúc mọi người nghỉ ngơi, xum vầy bên gia đình nhưng đám "rận chủ" vẫn hoạt động nhiệt tình lắm, chỉ khổ các lực lượng phải bám theo ngăn chặn chúng mà thôi

   Xóa
 15. Tết là lúc mọi người nghỉ ngơi, xum vầy bên gia đình nhưng đám "rận chủ" vẫn hoạt động nhiệt tình lắm, chỉ khổ các lực lượng phải bám theo ngăn chặn chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng hướng tây mà bạn nên đối với chúng tết cổ truyền để dịp chúng hành nghề bán nước của chúng thôi, chúng sẽ lôi những vẫn đề của đất nước ta để xuyên tạc này nọ thế này, rồi chúng bảo rằng đảng ta bán nước này nọ nữa này, đủ chuyện với chúng

   Xóa
 16. Đám "rận chủ" định không ăn Tết cùng gia đình à. Chúng cố kiếm ra các lý do để hoạt động trong các ngày này làm gì. Cẩn thận vào "tù" ăn Tết đó.

  Trả lờiXóa
 17. Tết đó là dịp để mỗi chúng ta có thể sum vầy cùng người thân bạn bè. Ai cũng hướng về quê hương những ngày này. ĐÓ thực sự là điều hết sức quý báu là nét văn hóa của người dân Việt Nam ta mà ta cần giữ gìn và phát huy. Tuy nhiên chúng ta cần cẩn thận với những vấn đề giao thông trong dịp tết

  Trả lờiXóa