Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BÙI HẰNG KHÔNG CHỈ GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG MÀ CÒN GÂY RỒI CẢ TRONG TRẠI GIAM

Cái tên Bùi Thị Minh Hằng (hay còn gọi là Bùi Hằng) đã không còn xa lạ với nhiều người bởi người đàn bà này quá nổi tiếng với độ “dị” của mình. Cái “dị” ở đây không phải là tài năng thiên bẩm hay thành tích xuất sắc gì cả, mà chính là độ thối nát từ bản chất đến con người của Bùi Hằng. Bùi Hằng từng rất nổi tiếng trong giới “rận chủ” bởi ở đâu có biểu tình là ở đó có Bùi Hằng và chính ả cũng là người đi đầu trong các cuộc biểu tình đó.
BÙI HẰNG KHÔNG CHỈ GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG MÀ CÒN GÂY RỒI CẢ TRONG TRẠI GIAM
Xét về góc độ tình cảm gia đình: Hằng là một người con bất hiếu
Thiết tưởng, những ai còn nhầm tưởng về Bùi Thị Minh Hằng cũng cần biết thêm cách ứng xử "văn hóa" của nhân vật này trong gia đình. Bà con tại thị xã Sơn Tây cho biết, sau khi nghe tin mẹ đẻ cùng các chị em gái bán nhà, năm 2008, Bùi Thị Minh Hằng về thị xã Sơn Tây, nhiều lần đến Phòng tiếp dân của UBND thị xã tố cáo mẹ đẻ và các chị em gái làm hồ sơ giả để bán nhà 15 Đốc Ngữ - Lê Lợi - Sơn Tây. Thực tế, mẹ đẻ Hằng đã bán nhà có chữ ký của 3 người con gái là Bùi Thị Phương Nga, Bùi Thị Minh Hiền, Bùi Thị Thanh Hà, đồng thời giữ lại 130 triệu đồng phần thừa kế của Hằng gửi ngân hàng và Hằng đã nhận đủ số tiền này. Tuy nhiên, từ tháng 4/2009 Hằng thường xuyên về nhà mẹ đẻ để tranh chấp với các chị em và cho rằng gia đình giả mạo chữ ký của Hằng, sau đó Hằng tiếp tục viết đơn kiện UBND thị xã Sơn Tây bao che cho việc bán đất của gia đình.
Ngày 9/4/2009, Hằng lại về chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ đặt ở vỉa hè trước cửa 15 Đốc Ngữ, phường Lê Lợi, Sơn Tây. CA phường Lê Lợi nhắc nhở lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng, nhưng Bùi Thị Minh Hằng không ký biên bản.
Ngày 23/7/2011, mẹ đẻ của Bùi Thị Minh Hằng là bà Phạm Thị Hoán và các chị em gái của Hằng đã có đơn tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật của Hằng và cho rằng, Hằng là kẻ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa; đồng thời đề nghị các cơ quan pháp luật nghiêm khắc xử lý để giữ yên gia đạo…” (nội dung trích từ http://www.baomoi.com/Bui-Thi-Minh-Hang--Su-that-ve-mot-nhan-vat-dang-bi-loi-dung-Dang-sau-danh-xung-Nguoi-phu-nu-cua-nam/58/8262283.epi)
Xét về góc độ xã hội: Hằng là một người đang bà ngang ngược và chuyên quấy phá
Hằng nổi tiếng thông qua các hoạt động biểu tình và chống đối người thi hành công vụ. Cơ quan có thẩm quyền đã nhiều lần triệu tập để giáo dục thuyết phục về những hành vi sai phạm của Hằng, nhưng vì ham đồng tiền “bẩn” của các tổ chức phản động nên thái độ chống đối của Bùi Hằng ngày càng quyết liệt hơn, mạnh động hơn.
Trong năm 2014 vừa qua, Bùi Thị Minh Hằng đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đưa ra xét xử về hành vi “gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 Bộ luật hình sự và tuyên phạt Bùi Thị Minh Hằng mức án 3 năm tù giam. Hiện tại, Bùi Hằng đang được giam giữ và cải tạo tại trại giam Gia Trung – huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Trong thời gian gần đây, sau vụ lùm xum chuyện bịa ra mình tuyệt thực để phản đối chế độ giam giữ thì Bùi Hằng lại tiếp tục với chiêu trò phản đối mặc áo phạm nhân, thay vào đó là mặc áo dân sự bình thường. Nếu trại tạm giam bắt ép mặc thì Bùi Hằng tuyên bố sẽ lột sạch quần áo và cởi chuồng luôn, với người bình thường thì rất e ngại và khó có thể làm được nhưng với Bùi Hằng thì độ trơ trẽn đã đạt đến mức đỉnh cao rồi
Thời điểm trước khi bị Tòa án tuyên phạt thì việc mặc hay không mặc áo phạm nhân là quyền quyết định ở Bùi Hằng, nhưng sau khi bị Tòa án tuyên phạt tù và trở thành phạm nhân thì Bùi Hằng phải chấp hành quy định của pháp luật và của trại giam là phải mặc đúng quần áo theo quy định.
Trước khi vào tù, Bùi Hằng đã quá nổi với những hành vi quấy rối, phá phách của mình. Đến nay, khi ở trong trại giam chấp hành hình phạt tù, Bùi Hằng lại tiếp tục những biểu hiện của bệnh “tăng động” thường thấy ở trẻ con. Ông cha ta có câu: “cha nào con đấy”, nhưng đối với Bùi Hằng thì “mẹ nào con đấy”. Đứa con của Bùi Hằng là Bùi Nhân (Bất Nhân) luôn đưa những thông tin sai sự thật về tình hình của mẹ mình, liên hệ với các đối tượng phản động, làm cấu nối giữa Bùi Hằng và các đối tượng chống đối khác.
Bùi Hằng đã phá nát hình mẫu tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang". Bùi Hằng luôn đi ngược với những lý tưởng đạo đức tốt đẹp. Đồng tiền đã làm phai nhạt và bôi bẩn đạo đức người phụ nữ trong Bùi Thị Minh Hằng.
Công Lý

Đăng nhận xét

63 Nhận xét

 1. TỪ CHÂN DUNG QUYỀN LỰC ĐẾN CHÂN DUNG BẠO LỰC

  Vào khoảng tháng 5/2012, lúc Hội nghị Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ 6 khoá XI (HN TW6 ĐCSVN) sắp diễn ra, trang mạng "Quan Làm Báo" xuất hiện thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận trong và ngoài nước và của báo chí nước ngoài vì nó bất ngờ chĩa mũi tấn công vào các âm mưu lũng đoạn xảy ra trong hàng ngũ đảng và nhà nước CSVN, đặc biệt là nạn tham nhũng liên quan tới Nguyễn Tấn Dũng và phe nhóm lợi ích của ông ta. Do vậy, trong văn bản số 7169/VPCP ngày 12/9/2012 của Văn phòng Chánh phủ CSVN, và trên truyền hình cùng nhiều cơ quan truyền thông của đảng và nhà nước, Nguyễn Tấn Dũng đã chỉ thị cho Bộ Công an và các ngành liên quan "triệt hạ" những trang trang mạng "phản động" bôi xấu đảng và nhà nước, khiến chỉ trong một thời gian ngắn "Quan Làm Báo" đã bị đánh sập.
  Đề cập đến vấn đề nầy ông Lê Diễn Đức trong bài viết “Chân Dung Quyền Lực, cuộc chiến trên mạng không có ý nghĩa thực tế”, đăng trên blog rfavietnam, ngày 30/1/2015, có đoạn, xin trích nguyên văn:

  “Vào lúc Hội nghị Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ VI khoá 11 (HN TW6 ĐCSVN) sắp diễn ra, tờ "Quan Làm Báo" xuất hiện (khoảng tháng 5/2012), đã thu hút sự quan tâm rất lớn của bạn đọc trong, ngoài nước và của báo chí nước ngoài.

  Tính đến 10 tháng 9 năm 2012 đã có hơn 37 luợt triệu người truy cập, được Alexa Traffic Ranks xếp hạng 82 tại Việt Nam.

  "Quan Làm báo" chĩa mũi nhọn vào các âm mưu lũng đoạn và nạn tham nhũng liên quan tới Nguyễn Tấn Dũng và phe nhóm lợi ích của ông ta. Đặc biệt, trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng, tờ báo đặt ra những nghi ngờ về mối quan hệ thân hữu giữa giới đầu sỏ ngân hàng với gia đình Nguyễn Tấn Dũng.

  Trong văn bản số 7169/VPCP ngày 12/9/2012 của Văn phòng Chính phủ CSVN, và tiếp theo, trên truyền hình HTV và trên nhiều tờ báo lề đảng, tờ "Quan Làm Báo" bị nêu đích danh.

  Bằng văn bản trên, ông Nguyễn Tấn Dũng đã chỉ thị cho Bộ Công an và các ngành liên quan "xử lý" những trang trang mạng "phản động" bôi xấu, xuyên tạc chính sách của Đảng và Nhà nước. Trong một thời gian ngắn "Quan Làm Báo" đã bị đánh sụp, còn người trong nước gặp khó khăn truy cập vào trang này. Lúc bấy giờ khi vào địa chỉ "http://www.quanlambao.info" hiện ra dòng chữ:

  "Yêu cầu bà Đặng Thị Hoàng Yến dừng ngay các hành vi bôi nhọ, bịa đặt, vu khống nhằm đẩy đất nước Việt Nam vào nguy cơ nội chiến một lần nữa. Những hành động của bà vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế, trong đó có luật pháp Hoa Kỳ, nơi bà đang tị nạn".

  Tuy nhiên, cuộc tấn công khá toàn diện của "Quan Làm Báo" vào ông Nguyễn Tấn Dũng và phe cánh đã không đạt kết quả như sự mong chờ của dư luận. Từ Nguyễn Tấn Dũng, đến tướng Công an Nguyễn Văn Hưởng, cố vấn của ông Dũng, hay Nguyễn Văn Bình, Thống đốc ngân hàng, v.v... chẳng ai bị trầy da tróc vảy gì.

  Với lý thuyết "đánh chuột không để vỡ bình", "để giữ gìn uy tín, hình ảnh thiêng liêng của Đảng", "kiên quyết bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ", Ban Chấp hành Trung ương ĐCSVN đã bỏ phiếu "quyết định không kỷ luật Bộ Chính Trị và một đồng chí trong Bộ Chính Trị". "Một đồng chí trong Bộ Chính Trị" ở đây có biệt danh "X", mà ai cũng biết chính là Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau đó, trong hai năm 2013-2014, do nội bộ Đảng có nhiều mâu thuẫn và bất đồng nên Hội nghị Trung ương (TƯ) 10 chưa thể triệu tập vào tháng 8/2014 như dự trù. Nó bị hoản đến tháng 10/2014 cũng không tiến hành được. Trước vấn nạn này ông Nguyễn Vũ Bình khẳng định: “Sẽ không có đại hội XII, vì năm 2016 không còn Đảng CSVN để tổ chức đại hội... Nếu có đại hội thì đại hội này ở các dạng khác hẳn các đại hội trước”; và mới đây, trước câu hỏi “Đảng Cộng sản tới đây sẽ có tương lai ra sao”, nhạc sỹ trẻ người Sài Gòn đang tu nghiệp tại Oklahoma Hoa Kỳ, Rapper Nah Nguyễn Vũ Sơn, nêu quan điểm với tọa đàm Bàn tròn Thứ Năm http://bit.ly/1CVSslF tuần này của BBC Việt ngữ [5 tháng 2, 2015], nói: “Tôi nghĩ trong vòng 2 năm tới là Đảng Cộng sản sẽ phải giải thể, đó không phải là lời của tôi mà là lời của một số đảng viên lâu năm rồi...”

   Chưa biết các tiên đoán này có đúng không, nhưng đến ngày 5/1/2015 Hội nghị TƯ 10 cũng được chính thức khai mạc, sau khi giải tỏa được một số vướng mắc liên quan đến yếu tố nhân sự, được coi như những “con gà” của Trung cộng, được minh định qua một số dữ kiện rõ nét như:

   - Ngày 21/7/2014, Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, đến thăm Hoa Kỳ như là một cuộc “ra mắt” chính giới Mỹ của một nhân vật sẽ còn lên cao sau Đại hội Đảng XII;

   - Ngày 27/8/2014, CSVN cử Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ chính trị, Thường trực Ban Bí thư làm đặc phái viên của TBT Nguyễn Phú Trọng đến gặp Tập Cận Bình, sau khi TBT Nguyễn Phú Trọng đã 5, 6 lần xin gặp họ Tập đều bị từ chối;

   - Từ ngày 16 đến 18/10/2014, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Quốc phòng CSVN, đến thăm Trung cộng. Dịp này, theo tường thuật của báo chí TC: “Hai bên đã đồng thuận ba điểm: Một là dựa trên phương châm 16 chữ vàng và 4 tốt; Hai là quân đội hai nước tăng cường đoàn kết, cung cấp bảo đảm vững chắc cho sự củng cố vị thế cầm quyền của Đảng CS hai nước, bảo vệ sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội; và Ba là tuân thủ đồng thuận đạt được giữa lãnh đạo hai Đảng, hai nước Trung-Việt, để xử lý thích đáng vấn đề trên biển, bảo vệ cục diện hòa bình, ổn định”;

   - Ngày 26/10/2014 Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang thăm Trung cộng để cùng chủ trì Hội nghị hợp tác phòng chống tội phạm lần thứ tư;

   - Mười ngày trước khi Hội nghị TƯ 10 khai mạc, Bắc Kinh cử Du Chính Thanh, Ủy viên Thường vụ Bộ chính trị kiêm Chủ tịch Hội nghị hiệp thương chính trị nhân dân TQ, viếng thăm VN. Trong 3 ngày ở Hà Nội, từ 25 đến 27/12/2014, ông Du có những tuyên bố hòa dịu, kêu gọi CSVN “Duy trì đại cục quan hệ Việt Trung và hòa bình, ổn định trên Biển Đông”...

   Có điểm đặc biệt cần lưu ý là trước và trong thời gian Hội nghị TƯ 10 đang họp, trang mạng Chân dung Quyền lực (CDQL) xuất hiện nhiều bài viết công kích thậm tệ các lãnh đạo hàng đầu CSVN, làm chấn động dư luận trong và ngoài nước, phơi bày sự đấu đá không nương tay của một số kẻ được coi là đối thủ của nhau trong việc tranh ghế, từ Tổng Bí thư đến Thủ tướng, Chủ tịch nước...

   Trong số các nhân vật đột ngột xuất hiện, người theo dõi đặt biệt lưu ý trước hết là Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh, Đại tướng Phùng Quang Thanh.

   Xóa
  2. Nhiều bài viết cho rằng ông Nguyễn Bá Thanh bị người đồng hương miền Trung là Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hãm hại. Bài viết đưa ra nhiều lý do, nào là ông Thanh với vai trò Trưởng ban Nội chính TƯ đã điều tra tài sản tham nhũng của ông Phúc, nên bị ông Phúc hãm hại. Sau đó, trang mạng liệt kê nhà cửa của ông Phúc ở trong nước và bên Mỹ với đầy đủ chi tiết. Một tin còn gây chấn động là ông Nguyễn Xuân Phúc đã âm mưu với TC hãm hại ông Nguyễn Bá Thanh bằng chất phóng xạ, khiến ông Thanh phải đi Singapore rồi sang Mỹ cũng không chữa trị được, chở về VN, đang chờ chết. Cũng có dư luận cho rằng Nguyễn Tấn Dũng đã rất hận Nguyễn Bá Thanh vì trong những ngày chưa chính thức nhậm chức trưởng Ban Nội Chính, Nguyễn Bá Thanh đã hăng hái “nổ nhiều phát súng” nhắm về hướng của phe nhóm thủ tướng, với những câu hăm dọa, điển hình như: "Sắp tới tôi sẽ rà vô một số cái, cho hốt liền, không nói nhiều", hay "Một số ông giờ đang ngồi run", hay "Bắt liền chứ không cần phải đợi có bằng chứng chung chi gì hết..."

   Đó là lý do khiến Nguyễn Tấn Dũng phản công Thanh trên cả hai mặt thủ và công:

   - Về mặt thủ, ông Dũng cho xuất hiện ngày 17/1/2013 “hồ sơ mật” của thanh tra nói rằng thành phố Đà Nẵng mà ông Thanh vẫn đang nắm ghế bí thư thành ủy đã "gây thất thu ngân sách hơn 3,400 tỷ đồng do định giá đất đai không chính xác hay giảm giá đất không theo quy định của nhà nước.” Ngay sau đó Dũng nhanh chóng cho Bộ Công an nhập cuộc điều tra "làm rõ dấu hiệu cố ý làm trái";

   - Về mặt công, ngày 21/1/13, tức là chỉ 3 ngày sau khi tung ra “hồ sơ mật” nêu trên, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Phòng Chống Tội Phạm trực thuộc Văn phòng Thủ tướng do Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đứng đầu và Bộ trưởng Công an, tướng Trần Đại Quang, giữ vai trò Phó ban thường trực.

   Bên cạnh đó, CDQL cũng tấn công Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng sau khi ông Thanh đòi trấn áp, ngăn chận thông tin của CDQL, cho đó là những thông tin xuyên tạc bịa đặt. Đòi hỏi này mau chóng được CDQL trả lời:

   “Thời gian qua chúng tôi chỉ mới bắt đầu vẽ chân dung quyền lực của PTT Nguyễn Xuân Phúc với đầy đủ thông tin xác thực, dễ dàng kiểm chứng về khối tài sản lên đến hàng ngàn tỷ đục khoét của dân. Thưa ông PQT, ông có thể cho dư luận biết chúng tôi xuyên tạc điểm nào? Theo tiêu chí của CDQL, chúng tôi sẽ không chừa một ai thiếu đức, thiếu tài mà lại cho mình cái quyền quyết định vận mệnh dân tộc, trong đó bao gồm cả ông nữa. Vì không thể chấp nhận các lời xuyên tạc, xem thường Nhân Dân của ông trên báo http://www.qdnd.vn và cả trên http://www.vtv.vn nên chúng tôi xin phép ông được thống kê một chút về tài sản của Phùng Quang Hải, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty 319, người đang thay mặt ông mượn danh nghĩa Bộ Quốc phòng, vơ vét tài sản Nhân dân để xây dựng mạng lưới kinh tài cho dòng họ Phùng… Đây có phải là thông tin xuyên tạc, bịa đặt không? Chúng tôi sẽ tiếp tục có loạt phóng sự điều tra, thống kê và công bố chi tiết toàn bộ khối tài sản bất minh khổng lồ của gia đình ông, trên thực tế gấp nhiều lần ông PTT Nguyễn Xuân Phúc”.

   Bài trả lời cũng kèm theo hình ảnh 6 biệt thự, căn nhà hạng sang cực kỳ xa hoa của con trai đại tướng Phùng Quang Thanh là đại tá Phùng Quang Hải, cùng hình ảnh xe Rolls-Royce Phantom và du thuyền lộng lẫy của vợ Phùng Quang Hải. Sau đó là hai bài viết tựa đề: “Đại tướng Phùng Quang Thanh, Đại tá Phùng Quang Hải đã dùng Tổng công ty 319 để lũng đoạn kinh tế quân đội, vơ vét tài sản Nhân dân như thế nào?” Và “Liên minh đen tối hút máu Quân đội và Nhân dân: Tổng giám đốc Cityland Bùi Mạnh Hùng, Bộ trưởng QP Phùng Quang Thanh và Đại tá Phùng Quang Hải”.

   Xóa
  3. CDQL đánh Phùng Quang Thanh cũng là để chặn đường Phùng Quang Thanh trở thành Chủ tịch nước. Cũng vậy, khi CDQL đánh Nguyễn Sinh Hùng, cho rằng: “Cô em gái Nguyễn Hồng Phương của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chỉ trong thời gian 11 năm, khởi đầu từ 1 cửa hàng sao chép đĩa lậu đã làm nên khối tài sản nổi khổng lồ 3,400 tỷ với 27 doanh nghiệp, trở thành bà hoàng trong lĩnh vực bất động sản tại TPHCM và nhiều tỉnh thành. Thằng em Hà Văn Thắm cũng từ hai bàn tay trắng, chỉ trong vòng 5 năm đã có 5,000 tỷ với hơn 40 công ty, trở thành ông trùm trong giới mafia tài chính” là để chặn đường Nguyễn Sinh Hùng trở thành Chủ tịch nước.

   CDQL đánh Nguyễn Xuân Phúc là để ngăn đường ông này trở thành Thủ tướng... Theo dõi CDQL, khiến toàn thể Ủy viên TƯ Đảng khóa XI đang tham dự Hội nghị TƯ 10 hoang mang tột độ; nhiều người không biết khi nào thì lộ ra tên mình, khi mưu đồ tranh giành quyền lực vẫn tiếp tục, có nhiều khả năng nhiều kẻ bị các đồng chí đồng nhiệm mưu hại. Nhưng cho dầu thế nào, đến sáng 15/1, mạng CDQL công bố đầy đủ kết quả cuộc lấy phiếu tín nhiệm ngày 10/1 tại cuộc họp Trung ương 10 và nhìn chung dự đoán vị trí của từng người không thể không đề cập tới yếu tố áp lực của Trung cộng.

   Còn nhớ, trước Đại Hội Đảng X, năm 2008, sứ giả Trung cộng là Giả Khánh Lâm đến Việt Nam cho biết là “Hồ Cẩm Đào muốn Nguyễn Tấn Dũng làm thủ tướng”; sau đó Nguyễn Tấn Dũng trở thành thủ tướng.

   Đến nay trên blog Nguyentandung.org trích dẫn từ Hoàn Cầu Thời báo nói rằng: “Đại hội XII có thể là cơ hội duy nhất cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lên nắm quyền lực tối cao, trở thành Tổng bí thư...” theo ý muốn của TC, vì mọi người đều biết chính Nguyễn Tấn Dũng đã:

   - Chủ trương cho Trung cộng thuê 300 ngàn héc-ta rừng đầu nguồn;

   - Để hơn 90% tổng thầu EPC các dự án đầu tư quan trọng nhất lọt vào tay Trung cộng;

   - Dung dưỡng người gốc Hoa Hoàng Trung Hải làm Phó thủ tướng có quá nhiều đặc quyền đặc lợi về kinh tế;

   - Cho Trung cộng thuê Vũng Áng dài hạn với đặc khu Formasa;

   - Chủ trương cho Trung cộng thuê đèo Hải Vân;

   - Để Trung cộng khai thác Bauxite Tây Nguyên và hơn 60% các mỏ tài nguyên phía Bắc;

   - Để hàng hoá Trung cộng tràn ngập lãnh thổ VN;

   - Cho hàng chục ngàn nguời Trung cộng sang Việt Nam lao động bất hợp pháp khắp nước;

   - Đẩy nền kinh tế Việt Nam lệ thuộc vào Trung cộng;

   - An ninh quốc phòng và chủ quyền lãnh thổ bị đe doạ;

   - Tiếp tay cho cuộc xâm thực mềm của Bắc Kinh, đặc biệt là cho thành lập Viện Khổng Tử trong đại học Hà Nội, trong khi nhiều quốc gia trên thế giới đã ra lịnh dẹp bỏ.

   Mặt khác, nhìn vào mạng Chân Dung Quyền Lực, người ta cũng dễ thấy sự ca ngợi dành cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, kẻ đã làm thủ tướng hai nhiệm kỳ rồi, chắc chắn chiếc ghế duy nhất mà ông có thể nhắm tới là chức Tổng bí thư đảng thay thế cho Nguyễn Phú Trọng, người, năm tới, đã 71 tuổi, lứa tuổi hầu như bắt buộc phải về hưu.

   Với tham vọng quyền lực càng lúc càng nhiều hơn, và với sự ủng hộ của tay chân áp đảo trong Trung ương Đảng, những kẻ từng được Dũng ban phát ân huệ từ quyền lực và tham nhũng, Dũng có thể vận dụng cho được vị trí Tổng bí thư kiêm Chủ tịch nước như Tập Cận Bình ở Trung cộng.

   Tham vọng có thể theo thời gian tiến xa hơn, khi, có thể vào cuối nhiệm kỳ, Dũng tìm cách sửa Hiến Pháp, dọn đường cho mình trở thành trở thành Tổng Thống của nước “Việt Nam mới” theo gương Putin ở Nga... Nếu thời cơ của Dũng chưa tới thì áp lực của Trung cộng khiến Dũng đành để Phùng Quang Thanh trở thành Chủ tịch nước.

   Về vị trí Thủ tướng thì cũng không ngoại lệ, khi Du Chính Thanh, ủy viên thường trực Bộ Chính trị đảng CSTQ, Chủ tịch Ủy ban toàn quốc “Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc”, ngày 26-12-2014, trước khi Hội Nghị TƯ 10 khai diễn, đã đến Việt Nam cho biết “Tập Cận Bình muốn Nguyễn Thiện Nhân làm thủ tướng”.

   Về Chủ tịch Quốc hội, con “gà mái” Nguyễn Thị Kim Ngân, được Dũng đưa vào Bộ Chính trị sẽ từ vị trí phó Chủ tịch bước lên làm Chủ tịch Quốc hội, coi như chuyện đương nhiên.

   Xóa
  4. Khi Phùng Quang Thanh bị hạ bệ thì người lên thay làm Bộ trưởng Quốc phòng chỉ có thể là Nguyễn Chí Vịnh. Do đó đã có người nghĩ chống lưng cho CDQL có thể là Tổng Cục II của Nguyễn Chí Vịnh, vì chỉ có người của tổng cục II mới đủ khả năng để có được các bí mật riêng tư của các nhân vật; và dưới bàn tay của Nguyễn Chí Vịnh chắc chắn tổng cục II sẽ còn nhiều trò hay nữa để trình làng. Các vụ án mà tổng cục II đạo diễn vẫn còn rành rành ra đó.

   Tướng Nguyễn Chí Vịnh không bị lộ trong CDQL là vì TC muốn dành chỗ để cho Vịnh làm Bộ trưởng Quốc phòng thay Phùng Quang Thanh; và tương lai Dũng rất cần có Vịnh để kềm chế không cho quân đội có thể tiến hành một cuộc đảo chánh, dù dưới dạng thức nào; hay để quân đội đứng ngoài sự yểm trợ một cuộc nổi dậy của quần chúng bất mãn.

   Riêng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Công an cũng không bị CDQL động tới, cho dù lý lịch không trong sạch, tay cũng dính đầy chàm; và công an là nơi được xem là cái ổ của tham nhũng, đang là lực lượng tận dụng bạo lực trực tiếp khống chế các cuộc biểu tình; đồng thời hỗ trợ côn đồ trấn áp các thành phần chống đối, vừa trực tiếp chỉ đạo, vừa mượn danh “quần chúng tự phát”, vừa khiến “quần chúng” sợ hãi vừa lừa bịp được dư luận quốc tế.

   Chính vì vậy mà CDQL tránh né Nguyễn Chí Vịnh và Trần Đại Quang để Dũng mạnh tay tiến hành “Chân Dung Bạo Lực” cho dầu mới đây, ngày 28/1/2015 tại Thủ đô Washington, tổ chức Freedom House cho ra mắt báo cáo về tình trạng dân chủ và tự do trên thế giới năm 2014 cùng với việc cảnh báo những thách thức cho dân chủ và tự do trên thế giới vào năm 2015; trong đó có nêu trường hợp của Việt Nam, nói rằng:

   “Mặc dù sự đàn áp dân chủ tự do ở Việt Nam không gây những chú ý lớn trên thế giới, nó cũng giống như Trung Quốc, duy trì chế độ độc đảng, bắt giữ những người bất đồng chính kiến, cấm các tổ chức nhân quyền hoạt động. Việt Nam được xếp loại không có tự do trong bảng phân loại gồm ba hạng là Tự do, Tự do một phần, và Không có tự do...”

   Trước đó, ngày 21/1/2015, tin được Trà Mi đưa lên đài VOA cho biết: “Một nhóm gồm hơn chục nhà hoạt động và bất đồng chính kiến tố cáo bị công an kết hợp với côn đồ đánh đập dã man, sáng ngày 21/1, khi họ đến thăm một tù nhân lương tâm mới được phóng thích. Đơn khiếu nại khẩn cấp của 12 người trong nhóm gửi Bộ Trưởng Công an nêu rõ vụ hành hung xảy ra lúc 10 giờ sáng tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, sau khi nhóm này vừa rời tư gia của ông Trần Anh Kim, cựu Trung tá quân đội Nhân dân Việt Nam, từng giữ chức Chỉ huy phó Chính trị, Ban Quân sự thị xã Thái Bình. Hôm 7/1, ông Kim vừa mãn hạn 5 năm rưỡi tù giam về tội danh ‘hoạt động nhằm lật đổ chính quyền’ vì tham gia cổ xúy dân chủ, nhân quyền trong nước. Trong số những nạn nhân bị hành hung có hai người cao tuổi là nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Thị Kim Chi nay đã ngoài 70 và nhà khoa học địa vật lý Nguyễn Thanh Giang, trên 80 tuổi.

   Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang, một nhà bất đồng chính kiến ở Hà Nội, được nhiều người biết đến, thuật lại với VOA Việt ngữ:

   “Chúng tôi đi xuống thăm trung tá Trần Anh Kim. Vừa ra về, công an mặc thường phục lẫn quân phục đến gây sự và đánh đập anh em rất tàn nhẫn. Họ kéo cả đến 4,5 chục người vây chúng tôi và cho một số công an giả danh thường dân vào đánh đập chúng tôi rất dã man. Những người bị thương nặng có Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Trần Thị Nga. Những người già như cô nghệ sĩ ưu tú Kim Chi cũng bị giằng xé, xô ngã hay như tôi cũng bị họ đánh loạn xạ, đấm bật cả kính mắt. Đây là việc làm vô pháp luật và vô đạo đức. Không chỉ ở ngoài đường, vào trong đồn công an rồi họ vẫn tiếp tục đánh anh em rất tàn bạo. Một phóng viên của Việt Nam thông tấn xã đi qua thấy tình cảnh này đã vào để quay lấy tư liệu cũng bị họ kéo vào đánh dã man. Người phóng viên ấy tên Tuấn...”

   Được biết vụ việc xảy ra 2 ngày sau cuộc Đối thoại Nhân quyền giữa Việt Nam với EU hôm 19/1 tại Bỉ, qua đó Liên minh Châu Âu một lần nữa bày tỏ quan ngại về tình trạng đàn áp những tiếng nói đối lập tại Việt Nam và kêu gọi Hà Nội tôn trọng các tiêu chuẩn quốc tế về pháp luật và nhân quyền.

   Xóa
  5. Đó là chuyện công an và côn đồ hành hung dân; trong khi trước đó 2 ngày, tức ngày 19/1/2015, “Một nhóm anh chị em Hà Nội đã đến vườn hoa Lý Thái Tổ dâng hoa tưởng niệm các liệt sĩ đã hy sinh trong trận chiến với giặc Tàu cộng xâm lược để bảo vệ Hoàng Sa. Tại đây đã xuất hiện một tên côn đồ tự xưng là quần chúng tự phát, xông vào quấy phá, giật các dải băng trên các vòng hoa và đe dọa hành hung nhiều người. Chính tên này đã thô bạo chụp và bấm huyệt vào tay một phụ nữ tay yếu chân mềm [xem hình] khi chị nầy đến can ngăn giải thích cho hắn biết việc dâng hoa là hành động bày tỏ lòng kính trọng đến những người đã hy sinh vì tổ quốc và nhắc nhở mọi người luôn nhớ về Hoàng Sa là một phần tổ quốc đang bị giặc xâm lược chiếm đóng. Sáng nay, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt ảnh và bài viết của cư dân mạng chứng minh rằng tên côn đồ đó chính là một thiếu úy quân đội.”

   Với Chân Dung Quyền Lực Nguyễn Tấn Dũng có thể trèo lên ghế Tổng bí thư, hay xa hơn là ghế Tổng thống, để đẩy mạnh hơn nữa tiến trình “Hán hoá” Việt Nam và với “Chân Dung Bạo Lực” của công an và côn đồ hắn tưởng rằng con đường “Hán hóa” sẽ được hanh thông; nhưng biết đâu thời gian không còn thuận lợi cho CSVN nữa; vì đã có nhiều chỉ dấu cho thấy nó chưa kịp thành hình đã bị tan rả, như tiên đoán của Nguyễn Vũ Bình là “Sẽ không có đại hội XII, vì năm 2016 không còn Đảng CSVN để tổ chức đại hội...”; vì thực tế cho thấy có nhiều diễn biến bất lợi cho CSVN ít nhứt cũng trên 3 bình diện:

   - Một là các đại gia đỏ đang tìm đường tháo chạy; nhiều kẻ đã tháo chạy, chúng đang theo gót các du sinh tháo chạy, lẩn trốn trong các trường đại học, bám chặt các hôn phu hôn thê, ôm cứng những đồng tiền đỏ, tiền đen được rửa sạch; hoặc tháo chạy theo những số vốn đầu tư theo luật định của chánh quyền sở tại; chúng đang có mặt lủ khủ; và trà trộn trong các cộng đồng người Việt hải ngoại. Mặt khác, trên facebook xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng con gái Nguyễn Tấn Dũng là Nguyễn Thanh Phượng, một đại gia đỏ, vừa có “quốc tịch Mỹ” (tuy có thể đây chỉ là tin vịt vì chưa kiểm chứng được) như một cách “cắm sào, bỏ neo” khi gia đình tháo chạy. Cũng cần biết thêm là chồng của Phượng là Nguyễn Bảo Hoàng (con trai của ông Nguyễn Bang, một viên chức cao cấp dưới thời Việt Nam Cộng Hòa), công dân Mỹ, một đại gia giàu có và nhiều thế lực tại Việt Nam, 'có công' đưa thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng McDonald’s vào Việt Nam, đã được khai trương vào sáng ngày 8/2, yếu tố cần thiết cho cuộc tháo chạy khi cần.

   - Hai là người dân ngày càng hết sợ bạo lực Việt cộng nữa. Số cán bộ phản tỉnh ngày càng đông. Nhiều đảng viên đã theo nhau bỏ đảng. “Diễn biến hòa bình” ngày càng như nước lũ tràn lan.

   - Ba là lớp người trẻ trong hàng ngũ trí thức dấn thân trên đường chống độc đảng độc tài ngày càng đông; họ có mặt trong các tổ chức xã hội dân sự được thành lập càng lúc càng nhiều hơn, hoạt động tích cực hơn, hữu hiệu hơn; điển hình là Mạng Lưới Blogger Việt Nam đã và đang gặt hái những thành tựu ngoạn mục, trên lãnh vực đấu tranh cho nhân quyền, và vận động quốc tế yểm trợ tự do dân chủ cho Việt Nam; trường hợp điển hình của sự dấn thân là Blogger và nhà báo tự do Phạm Đoan Trang, sau khi hoàn tất chương trình học về Chính sách Công bằng học bổng tại Đại học Nam California, Hoa Kỳ, đã quyết định về Việt Nam để “có những trải nghiệm trong thời điểm xã hội Việt Nam có nhiều biến động” như lời cô nói với BBC một ngày sau khi về đến Saigon, mặc dầu “Em cũng có thể ở lại Mỹ được. Em có cơ hội gia hạn visa, có thể ở lại lâu dài cũng được...”

   Từ đó nỗ lực “Chống Tàu Diệt Việt Cộng” của toàn dân, từ hải ngoại về quốc nội càng lúc càng khởi sắc, để “Mùa Xuân Việt Nam” sớm hoàn mãn một đất nước Việt Nam độc lập, tự do, dân chủ, pháp trị.

   Giáo Già
   danlambaovn.blogspot.com

   Xóa
  6. bàn về cái con Bùi Hằng thì có lớn mà không có khôn, đi đến đâu cũng phá phách, luôn bị ảo tưởng mình là người lãnh đạo hay đi đầu gì gì đó. Đời mẹ đã nát, đến đời thằng con Bất Nhân của nó cũng nát không kém con mẹ

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Tin Việt Nam có não không vậy? đưa comment không liên quan đến nội dung bài viết, có đưa tin phản động thì sang blog phản động mà đưa tin chứ.
   cái blog dan làm báo đây thì ai cũng biết mà tránh xa rồi, không phải quảng cáo lamg fi nữa=))

   Xóa
 3. còn bàn về cái con Bùi Hằng thì có lớn mà không có khôn, đi đến đâu cũng phá phách, luôn bị ảo tưởng mình là người lãnh đạo hay đi đầu gì gì đó. Đời mẹ đã nát, đến đời thằng con Bất Nhân của nó cũng nát không kém con mẹ

  Trả lờiXóa
 4. Lời tri ân của chị Bùi Thị Minh Hằng

  Gửi tất cả những người bạn yêu quý của Bùi Hằng

  Lời đầu tiên, xin cho Bùi Hằng và gia đình được gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn, những người đã luôn lo lắng và lên tiếng bảo vệ cho Bùi Hằng trong 6 tháng qua. Xin cảm ơn những blogger, các cơ quan truyền thông, tổ chức quốc tế, tòa đại sứ và chính phủ các nước đã lên tiếng đòi trả tự do cho Bùi Hằng. Từ tận đáy lòng, xin các bạn hãy nhận từ Bùi Hằng lời cảm ơn chân thành nhất.

  Chiều hôm nay, Bùi Hằng trở về nhà trong một thân xác tiều tụy, đủ các vết thương trên người. Thế nhưng, đây sẽ là ngày trở về đầy niềm vui và hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Niềm vui trào dâng cùng những giọt nước mắt vừa mừng, vừa tủi.

  6 tháng trong lao tù, cùng với bao nỗi cay đắng đã khiến bề ngoài Bùi Hằng thay đổi hẳn, nhìn lại trong gương không thể nhận ra mình. Dẫu vậy, Bùi Hằng sẽ vẫn luôn là Bùi Hằng mà các bạn đã biết đến như ngày nào.

  Dù những thế lực cầm quyền có vu cáo bịa đặt thế nào đi chăng nữa, Bùi Hằng sẽ luôn là một người con của Tổ quốc Việt Nam, là người đồng hành với tất cả những người dân Yêu Nước. Những cuộc đàn áp chỉ làm cho Bùi Hằng vững tin hơn vào con đường mình đã chọn. Những ngày sắp tới sẽ là cuộc chiến đầy cam go chống lại những thế lực đang phá hoại Tổ Quốc thân yêu của chúng ta. Dù chỉ là một hạt cát nhỏ nhoi, nhưng Bùi Hằng xin nguyện sẽ làm hết sức để đấu tranh cùng các bạn.

  Việc nhà cầm quyền buộc phải thả Bùi Hằng chính là thành quả từ nỗ lực đấu tranh không mệt mỏi của đồng bào trong và ngoài nước, đó cũng là nhờ vào sự lên tiếng của tất cả những người có lương tri trên toàn thế giới. Trong chốn lao tù cách biệt với thế giới bên ngoài, Bùi Hằng đã luôn chiến đấu và không lùi bước trước cường quyền.

  Trại Thanh Hà là một nhà tù nhỏ, còn đất nước Việt Nam là một nhà tù lớn hơn. Còn bao nhiêu người Việt Nam yêu nước khác vẫn đang bị giam cầm trong nhà tù nhỏ, gần 90 triệu người dân Việt Nam vẫn bị đày đọa trong nhà tù lớn hơn. Chính vì vậy, Bùi Hằng nghĩ rằng chúng ta vẫn phải luôn tiếp tục chiến đấu để đòi lại tự do cho đồng bào mình. Đó cũng là khát khao mà Bùi Hằng luôn hướng đến.

  Về dự định sắp tới, trước tiên Bùi Hằng sẽ cố gắng điều trị các vết thương, sau đó tiến hành các thủ tục cần thiết để khiếu nại. Trong thời gian đầu, do sức khỏe yếu nên việc đi lại sẽ gặp nhiều khó khăn, vì vậy Bùi Hằng mến mời bạn bè nếu có điều kiện ghé thăm để dùng bữa cơm thân mật với gia đình.Về lâu dài, Bùi Hằng sẽ luôn theo con đường đã chọn, tiếp tục cùng các bạn đấu tranh cho một xã hội tốt đẹp hơn.

  Đường còn dài và khó khăn đang chờ đợi, nhưng chỉ cần có quyết tâm và sự đoàn kết, chắc chắn chúng ta sẽ làm được. Một lần nữa, xin cho Bùi Hằng gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã quan tâm, xin cảm ơn mọi người đã giúp Bùi Hằng chăm sóc cho gia đình, giúp cháu Nhân có điều kiện thăm nuôi mẹ trong suốt 6 tháng vừa qua. Những ân tình sâu nặng không biết đến bao giờ Bùi Hằng mới có thể đền đáp.

  Cuối cùng, xin cho Bùi Hằng gửi lời chào thân ái và quyết thắng đến tất cả các bạn

  Bùi Thị Minh Hằng

  P/s: Xin gửi tặng mọi người bài thơ Bùi Hằng làm trong thời gian ở CSGD Thanh Hà.

  Cuộc đời đâu phải là con đường trải thảm
  Để cứ đi là cứ bước chân đi
  Đổi bao nhiêu những đoạn trường
  Thì ta mới có con đường hôm nay
  Và bao nhiêu những bàn tay
  Bạn bè - bằng hữu hàng ngày sẻ chia

  Biết bao người đã đưa tay ra vịn
  Để cho ta đứng được thẳng hôm nay
  Biết bao người đã cùng ta vất vả
  Để làm nên viên gạch lót đường

  Ta phải sống ngoan cường và chính nghĩa
  Để con đường ta bước sẽ nở hoa
  Để con đường bao người bước chân qua
  Sẽ đến được vinh quang chiến thắng

  Dù phải đổi bằng xương máu mồ hôi
  Nếu cho phép nói về tôi
  Tôi vẫn mượn vần thơ của người đi trước
  Để nói rằng tất cả điều tôi làm, tôi ước
  Là đồng bào là tổ quốc của tôi:

  "Ôi Tổ quốc ta yêu như máu thịt
  Như mẹ, như cha, như vợ, như chồng
  Ôi Tổ Quốc nếu cần tôi chết
  Cho đồng bào tôi cho máu thịt của tôi"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Hằng chắc muốn nude vì phản động đây mà=))

   Xóa
 5. Con mẹ Bùi hằng này đúng là nhà dân chủ rồi, không được tích sự gì cả mà còn chuyên môn đi chống đối nhà nước việt nam, loại này phải xử lí thật nghiêm theo quy định của pháp luật , bà này đang bị nhiễm căn bệnh ảo tưởng rồi, không chỉ con mẹ nó mà thằng con nó cũng như thế chứ, dòng họ con mẹ bùi hằng này có gen chống đối rồi, nên pháp luật cần nghiêm trị

  Trả lờiXóa
 6. Bùi hằng thì bản chất nó vẫn chứng nào tật nấy, chuyên đi bịa đặt nhằm chống đối chính quyền, như thế này thì không thể chấp nhận được, cho nó vào tù mà nó còn gây nhiều chuyện phiền toái như thế này , để nó ở ngoài chắc là nó làm loạn luôn, nên cho con mẹ bùi hằng này nó đi cải tạo, như thế để cho nó hiểu hơn đường lối chính sách của đảng từ đó biết mà thay đổi

  Trả lờiXóa
 7. Nói thật là em thương mấy cán bộ trại giam lắm. Nhìn Bùi Hằng khỏa thân chắc nôn chết mất. Mới tưởng tượng thôi em đã bỏ ăn rồi

  Trả lờiXóa
 8. Bà này tưởng bảo tích cực tuyệt thực dài hạn trong trại giam lắm cơ mà vẫn còn sức lực mà gây rối thì thật là kỳ tài, quả đúng không phải người thường, phải nói là người tu luyện thành tinh mất rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hết trò này rồi diễn trò khác đấy mà bạn, mà tôi tin bà ta rồi cũng sẽ ngoan ngoãn mà chấp hành hình phạt đi thôi, pháp luật cũng đã quy định cách để đối phó với những kẻ ngông cuồng như thế này rồi, Bùi Hằng bà chẳng là gì đâu, đừng thể hiện cái điên cái ngu của bà ra đây nữa

   Xóa
  2. Bùi Hằng chắc muốn nude vì phản động đây mà=))

   Xóa
 9. đây nên gọi là đàn bà điên thì đúng hơn, phạm pháp thì lo chấp hành hình phạt nghiêm túc đi mà sớm trở về để làm lại, đây lại còn quấy rối trong tù nữa, bà ta cứ tưởng bà ta làm thế thì không ai làm gì bà ta được cả, pháp luật cũng quy định cách xử lý với những trường hợp cứng đầu như bà rồi, nên bà hãy đợi xem

  Trả lờiXóa
 10. với những người mà không coi pháp luật ra gì thế này thì không cần phải nói nhiều, cứ theo luật mà xử thôi, không thể để cho một kẻ ngông cuồng chà đạp lên pháp luật như thế được, bà ta phạm tội đã có bằng chứng hẳn hỏi, bản án đã tuyên và có hiệu lực rồi, cứ thế mà làm thôi

  Trả lờiXóa
 11. Bùi Hằng là một tên tội phạm và đã bị tòa tuyên án và buộc bà ta phải chấp hành án đó, chứ không thể để vì những trò điên của bà ta mà không chấp hành án được, như thế bà ta càng xem pháp luật không ra gì nữa, càng làm cho đám rận chủ bán nước như bà ta có cơ hội để xuyên tạc này nọ nữa

  Trả lờiXóa
 12. Bùi Hằng chắc muốn nude vì phản động đây mà=))

  Trả lờiXóa
 13. Bùi Hằng mà biết làm thơ sao? Ôi chết mất. Các nhà rân chủ ạ. Đừng nhét chữ vào mồm nhau chứ, không nuốt đc đâu

  Trả lờiXóa
 14. Một người phụ nữ mà sẵn sàng lột đồ để đạt mục đích của mình thì người ta gọi là gì vậy?

  Trả lờiXóa
 15. Nếu với thái độ không hối cải như này thì chắc chắn Bùi Hằng sẽ còn phải ngồi tù dài dài. Ngay cả khi hết hạn ra tù thì khả năng quay lại con đường cũ là rất cao.

  Trả lờiXóa
 16. Với những vở diễn cũ không còn giá trị thì Bùi Hằng đã phải chịu sự trừng trị trước pháp luật. Nếu Bùi Hằng tiếp tục gây rối trong cả trại giam thì có thể sẽ bị tăng tù hạn chứ không chỉ là mức tù như bây giờ.

  Trả lờiXóa
 17. Bùi Hằng nó làm đủ mọi chuyện, sao không cho cởi truồng luôn cái con, thời gian qua Hằng đã dùng cái mồm của mình để chửi rủa nhà nước, chửi rủa Đảng, chửi rủa chính quyền.Đúng là hãm tài

  Trả lờiXóa
 18. Sao không cho cởi luôn đi xem nó ntn ? các bác nhát gan thiệt đấy, có sao đâu à,đúng là một mụ điên rồ, bằng này tuổi rồi mà suy nghĩ còn như đứa con nít lên hai.Chán quá cho bản chất này của chúng

  Trả lờiXóa
 19. còn gì ngoài mấy cái bài chửi bới thế nữa vậy mấy cu>Đúng là đám chúng mày tởm lợm thiệt đấy, với một kẻ há mồm chửi suốt ngày, vu khống bất cứ ai ả không ưa, kéo lê đi khắp thành phố chửi bới

  Trả lờiXóa
 20. Đau lòng cho cái đám ăn hại này, điên rồ quá đi, loại này cần phải lên án hành động của chúng các bác ạ, điên quá đi mất.hật đau lòng khi gia đình lại có người con như thế, xa hội lại có con người như thế.

  Trả lờiXóa
 21. vào trong này rồi còn định quậy phá sao, chẳng hiểu được chúng đang suy nghĩ cái gì thế nữa mụ nhắm đến người già và dân chúng cả tin để lừa người dân lên thành phố biểu tình

  Trả lờiXóa
 22. Hành động quái dị thía các bác nhỉ, đó là mấy cái hành động quái dị đây mà, có làm nên cái gì đâu.Nói chung là nhắc đến bà Bùi thì chẳng ai lạ gì nữa, tỏ ra quá đáng quá đấy, có làm nên cái gì đâu

  Trả lờiXóa
 23. Cái gì thì cái pháp luật cũng phải đấu tranh với âm mưu của bọn này , đó là điều đương nhiên rồi.Pháp luật cần phải nghiêm minh với những kẻ như vậy chứ, không để chúng nhởn nhơ được.

  Trả lờiXóa
 24. Sao không để cởi đi xem thế nào hư các bác ?? thiệt đấy à, đó là điều đương nhiên mà,Thật là một cao thủ trong giới chống lại nhà nước của Việt Nam,tuy sinh ra đã là một Ả côn đồ lưu manh

  Trả lờiXóa
 25. Cứ cố mà gây cái tội điên rồ vớ vẩn này các bác a, quái dị quá đấy các bạn ạ, lên án hành động này của chúng.chắc chắn đây cũng chưa phải là điều mà nhân dân chúng ta mong muốn.

  Trả lờiXóa
 26. Cái con mụ HÁNG này, sao cứ cố cắn càn cãi cố vậy, cởi thì cởi luôn đi, đó là điều đương nhiên rồi, cho nó làm thế xem tn chứ ?/Nhưng nhìn vào những hành động và kết quả của phiên xử thì rõ ngay

  Trả lờiXóa
 27. Chúng nó chẳng có cái gì hay hơn cái này hay sao ấy, đúng là quá đáng mà, Thật để khó mà nói đến hành vi của nó các bác ợ . Quả là cần phải lên án cái bản chất này của chúng các bác ạ

  Trả lờiXóa
 28. Còn cái gì hơn cái trò phá hoại điên rồ của chúng nữa không các bác nhỉ ? Đám điên khùng quá ầ, Bà này biểu tình trong trại chắc an toàn hơn rồi.đòi tụt quần thì tụt đi xem cái nào :))

  Trả lờiXóa
 29. Còn cái gì để nói với cái bà này nữa không, tụt quần chạy lung tung thía à,quá đáng quá nhỉ .Không còn gì để đánh giá một con người như thế nữa cả., đúng là chẳng ra cái gì mà các bác ạ

  Trả lờiXóa
 30. Quả la cái tính côn đồ cũng chẳng bỏ được đâu mà, thế là cùng thôi, đúng là tởm lợm quá các bác nhỉ ?cũng là một kết cục cho những kẻ cố tình chống phá nhà nước mà cần phải xử lý trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 31. Hư hỏng từ lúc nhỏ các bác ạ, chẳng có cái gì hơn nữa hay sao ấy, đúng là loài này không còn cái gì để nói nữa rôi,con người như vậy thì đâu còn là người thật sự nữa đó chỉ là một cái xác không hồn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Cái này phải hiểu được cái bản chất của nó chỉ là cái trò vô học điên rồ thôi à,còn cái gì hơn đâu,đúng là dị thật đấy. CHúng ta cần đấu tranh với những kẻ chuyên gia đi phá hoại gây rối trật tự công cộng như thế này các bạn à.

  Trả lờiXóa
 33. Thiệt là quá đáng mà,chẳng làm cái gì nên ngoài cái trò phá rối đất nước VN , đúng là quá đáng quá đấy.vẫn sống nhưng với mụ chỉ có kêu mới mụ mới thưởng thức được hương vị cuộc sống

  Trả lờiXóa
 34. Cởi gì thì cởi, sao không cho chúng cởi đi các bác, can làm cái gì cơ chứ .Đó là điều đương nhiên mà, rõ là ngu , chúng cần phải trả giá cho những gì chúng đã gây ra cho đất nước thân yêu.

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là quá đáng quá đấy, còn cái gì hơn nữa thì thể hiện đi, đúng là cái đám bợm rận mà , chẳng làm nên cái quái gì cả,Không còn gì để đánh giá một con người như thế nữa cả.

  Trả lờiXóa
 36. Bùi Hằng với chẳng Bùi Háng cái gì cơ chứ, rõ là quá đáng mà, còn cái gì hơn đâu,đúng là quá đáng quá đấy,Toàn là những thành phần bất hảo , chống đối, phá hoại đất nước quyết liệt, vớ vẩn quá đi

  Trả lờiXóa
 37. Không nên để những hành đông này của chúng gây ảnh hưởng đến tinh hình chung của đất nước, tôi nghĩ là như thế:(( .Chúng ta cần xử lý nghiêm minh những kẻ như thế này vì sự ổn định phát triển của đất nước

  Trả lờiXóa
 38. Cứ ăng ẳng lên, tóm lại chẳng giải quyết được cái gì cho nó thích đáng cả, đúng là cái đám rồ quá đây mầ các bác à. đó là quyền của con người tại sao người dân chưa nói gì cả mà chúng mày đã ẳng lên rồi

  Trả lờiXóa
 39. Cái trò đời thế thôi, chúng chẳng làm nên cái gì ngoài cái này đâu à, đúng là quá đáng mà, nguy hiểm quá hey.CHúng ta cần đấu tranh với những kẻ chuyên đi phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 40. Đời của Bùi Hằng chắc chi được từng này là giỏi sao ấy các bác nhỉ ? Chẳng có cái gì cho nó tốt đẹp, tuyệt vời hơn hay sao nhỉ ? Còn cái gì hơn nữa không? sao không để chúng cởi truồng đi các bác

  Trả lờiXóa
 41. Chẳng còn việc nào khác ngoài cái việc âm mưu chống VN bằng cách này hư ? còn cái gì nữa không, đừng bao giờ hành động như thế, Một đứa con bất hiếu, một người dân bất trung.

  Trả lờiXóa
 42. Cái hành động gây rối, phá hoại, gây ảnh hưởng đến tình hình ổn định là hoàn toàn không chấp nhận được rồi.Bùi Hằng cũng vậy thôi, cần nghiêm trị chúng chứ không thể để chúng nhởn nhơ như vậy được.

  Trả lờiXóa
 43. Thôi, đừng có nhắc nhiều đến cái con bệnh hoạn này nữa, chán lắm rồi, chúng quá đáng quá mà,đó là sự nhẫn tâm của một bà mẹ đối xử với con nhỏ. tôi thực sự không ưa con người này

  Trả lờiXóa
 44. Đối với mấy cái thứ phá hoại đất nước bằng các hành động này đương nhiên là chúng ta phải đấu tranh rồi các bạn ạ.VIệt NAm ta cần đấu tranh với chúng nhiều hơn nữa, đúng làtooif

  Trả lờiXóa
 45. Đã quá đáng rồi còn tìm mọi cách để mà vu khống người khác, suy cho cùng đây chỉ là cái trò bịp bợm của chúng à, Không hiểu là bà ta nghĩ gì nữa. Một kẻ vô đạo đức.đúg là điên quá đấy

  Trả lờiXóa
 46. Đối với chúng chẳng có cái gì khác ngoài mấy cái trò phá rối dân tộc VN đâu các bác ạVẫn không tỏ ra biêts điều còn vẻ mặt kênh kênh không sơ pháp luật nữa chứ, đúng là điên rồ

  Trả lờiXóa
 47. Còn cái gì ,những thành phần dân chủ giả danh luôn đi với nhau bám lấy nhau đấy các bác ạ, còn cái gì hơn nữa đâu. ĐI theo những kẻ như bà Hằng chắc là nhiều kẻ tự hào lắm đấy!

  Trả lờiXóa
 48. Đủ các kiểu rồi các bác nhỉ ? chắc là chẳng còn cái nào khác ngoài mấy cái trò này nữa đâu à.rồi thêm cái chuyện Bùi Hằng nghe theo bọn xấu để nói xấu nước ta nữa chứ. đúng là bợm

  Trả lờiXóa
 49. Hoạt động thái quá, cái gì nó cũng cần có giới hạn thôi chứ,cớ sao cứ hành động theo kiểu đấy cơ chứ, quá đáng quá à, không mở miệng ra tuyên truyền xấu thì bà này sẽ không ngồi yên được.

  Trả lờiXóa
 50. Sao cứ cố cắn răng mà chịu đựng cái bản chất điên oy của cái con điê n này các bác nhể ?Thực tế thì bùi hằng chắc cũng biết là bản thân bị lợi dụng nhưng chắc vì ma lực đồng tiền ả ta mới cam chịu làm tay sai cho chúng

  Trả lờiXóa
 51. Sao không biết suy nghĩ các bác nhỉ ? đời chúng nó cớ sao cứ hành đông mãi như thế cơ chứ , quá đáng quá đấy, Bùi Hằng, một kẻ nhân không vẹn, đức không còn mà miệng thì lúc nào cũng ca cẩm điệp khúc vì nước, vì dân?

  Trả lờiXóa
 52. Thoy Hằng nhỉ, đừng có cố cắn nữa, đó là điều cần thiết mà, chẳng nên như thế đâu à,Hằng mới đi làm những việc dại dột và thiếu suy nghĩ như thế.,quá đáng quá đấy , hành động chẳng ragif cả

  Trả lờiXóa
 53. Thôi đi các bạn ak. ĐÚng là không thể chấp nhận được khi mà hiện nay có những kẻ phá hoại như thế chứ. Lũ Bùi Hằng đó là một kẻ từ trước đến nay thường xuyên có các hoạt động phá hoại. Bà ta đã nhiều lần có các hoạt động gây rối ở đất nước ta rồi mà

  Trả lờiXóa