Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRẦN ANH KIM RA TÙ: KHỐI 8406 TIẾP TỤC CÂU MÓC

Ngày 7/1/2015, Trần Anh Kim hết thời hạn tù và trở về với gia đình. Không biết đây là tin buồn hay tin vui với gia đình của Trần Anh Kim bởi ngày sau khi ra tù thì Trần Anh Kim đã bị các đối tượng phản động, đặc biệt là tàn dư của khối 8406 liên tục liên hệ để câu móc tham gia vào tổ chức. Việc vui của gia đình cũng là nỗi lo kèm theo vì Trần Anh Kim rất dễ quay trở lại con đường phạm tội bởi bản lĩnh chính trị từ trước đến nay của Kim rất non kém.
TRẦN ANH KIM RA TÙ: KHỐI 8406 TIẾP TỤC CÂU MÓC
Trước khi bị bắt và xét xử về tội ‘hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, Trần Anh Kim mang quân hàm trung ta và giữ chức vụ Chỉ huy Phó chính trị - Ban Quân sự thị xã Thái Bình. Từ năm 1995, Kim thường xuyên tham gia vào các nhóm khiếu kiện kéo từ Thái Bình về các Cơ quan Đảng, Nhà nước, vận động thành lập các hội nhóm dân sự trái phép, thực chất là để tập hợp các đối tượng có tư tưởng bất mãn và cơ hội chính trị. Đặc biệt, năm 2006, Trần Anh Kim gia nhập Đảng dân chủ Việt Nam (một Đảng phái phản động , hiện đã bị đập tan) và là một trong những thành viên sáng lập Khối 8406 với phương hướng nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Bản chất của Khối 8406 cũng giống như một số hội nhóm dân sự trá hình hiện nay. Chúng dựa vào các vấn đề đòi quyền “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động xuyên tạc, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước ta, sử dụng các vấn đề dân sự đơn thuần để tác động, can thiệp vào các vấn đề chính trị, nội bộ ta. Đây là một tổ chức phản động núp dưới vỏ bọc dân sự và là một trong những đứa con biến dị của Đảng phản động “Việt Tân”.
Trần Anh Kim bị Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình tuyên phạt 5 năm 6 tháng tù giam và phạt quản chế 3 năm sau khi mãn hạn tù về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79 Bộ luật hình sự. Như vậy, sau thời gian cải tạo trong trại giam, Trần Anh Kim còn thời hạn quản chế 3 năm tại địa phương nữa. Tuy nhiên, vừa mới ra tù được hai ngày thì các đối tượng phản động, đặc biệt là tàn dư của khối 8406 liên tục liên lạc, câu móc trở lại tổ chức. Đây là gianh giới mong manh giữa chính và tà mà Trần Anh Kim phải vượt qua. Nêu quay trở lại khối 8406 và tiếp tục các hoạt động chống đối thì chắc chắn Kim sẽ quay trở lại trại giam trong thời gian không xa. Vì vậy, nếu muốn cuộc sống hạnh phuc và yên ổn bên gia đình thì Trần Anh Kim cần vững vàng trước mọi lời dụ dỗ từ các đối tượng phản động.
Công Lý

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. lâu lắm rồi cái tên khối 8406 đã chìm vào lãng quên và rơi vào kí ức..chẳng còn mấy ai nhắc tới nó nữa, và họa huần thay có nhắc cũng là gợi lại một quá khứ đau buồn mà thôi.
  thế nhưng bây giờ, sau khi trần anh kim ra tù, hoạt động của 8406 lại nổi lên hay chăng? dù sao cũng cần ngăn chặn kịp thời, không để 8406 có cơ hội gây rối như ngày xưa nữa!

  Trả lờiXóa
 2. thế là trần anh kim đã được thả ra rồi ư? thế nhưng lần này không biết ông kim có thay đổi suy nghĩ chưa, đã cải tà quy chính chưa hay vẫn có suy nghĩ chống phá trong đầu?
  đặc biệt, những tàn dư còn lại của khối 8406 lại có ý định móc nối lại thì có vẻ việc trần anh kim ra tù không hẳn là tin vui cho gia đình

  Trả lờiXóa
 3. đúng là môi trường nó có tác động nhiều đến con người quá, nếu như giáo dục cải tạo tốt nhưng ra xã hội sống biết bao nhiêu cạm bẫy tác động thì con người rất dễ thay đổi, vì vậy những người phạm những tội xâm phạm an ninh quốc gia thì chúng ta cần đặc biệt chú ý khi họ ra tù, phải cho họ biết tội của mình và không theo con đường cũ nữa như vậy việc cải tạo họ mới thành người có ích và có hiệu quả cho xã hôi, bản chất của bọn phản động thì không bao giờ thay đổi là đúng rồi chuyên đi móc nối, lôi kéo

  Trả lờiXóa
 4. Chắc chắn các đối tượng phản động và tàn dư của khối 8406 sẽ tiếp tục lôi kéo Trần Anh Kim vào con đường chống phá đảng và Nhà nước ta thôi. Phải xem bản lĩnh chính trị của Trần Anh Kim thế nào mà thôi. Nếu hắn quay lại con đường cũ thì nhất định có một ngày phải quay lại nhà tù thôi. Mong là điều này sẽ không xảy ra.

  Trả lờiXóa
 5. Hay chính những tên phản động kia cũng vậy, nếu chúng tiếp tục muốn chống phá đất nước ta thì cũng sẽ bị trừng trị thôi. Trong năm 2014, điển hình là năm tên "rận chủ" hàng đầu, cũng không thoát khỏi pháp luật đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Cũng giống như con nghiện ra trại vậy. Sẽ luôn bị những con nghiện khác lôi kéo trở về với con đường tái nghiện. Bọn phản động cũng thế, họ giống những kẻ nghiện còn tự do, chờ những kẻ cai nghiện về lôi kéo. Cần phải có bản lĩnh chính trị vuwngz vàng Kim ANh may có cơ hội thoát khỏi vòng tội lỗi lần 2.

  Trả lờiXóa
 7. Thực thì lâu rồi cũng không thấy nhắc đến khối 8406 . Cứ tưởng chúng đã bị chìm vào quên lãng , không ngờ vẫn còn đang bí mật hoạt động đấy chứ . Việc gã Trần Anh Kim này bị câu móc cũng là điều dễ hiểu , bởi lẽ cái hoạt động móc nối này ,nhất là với người đã có số có má đều được bọn rận chủ ở nước ta tích cực câu kéo .

  Trả lờiXóa
 8. Thì cũng sẽ như những kẻ khác trước đó, Kim cũng sẽ là mục tiêu của bọn rận nhắm đến để lôi kéo, không chỉ riêng 8406 đâu. Điều còn lại là ở Kim có đủ tỉnh táo, chín chắn để không bị lôi kéo nữa hay không thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Ai cũng muốn làm nhà đầu tư tài ba :D nhưng trần kim anh chỉ là nhà đầu tư về vật chất thôi chứ đạo đức thì không có! Chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt như những con nghiện sau khi cai lại tái nghiện vậy

  Trả lờiXóa
 11. Nếu ông ta mong muốn có một cuộc sống tốt đep và nhận được sự tha thứ của xã hội thì phải dứt bỏ mọi ý nghĩ xấu xa trước đây đối với Đảng và Nhà nước.Bằng không sớm muộn gì y cũng quay lại con đường cũ và trở thành một mầm họa đối với xã hội!

  Trả lờiXóa