Header Ads Widget

Responsive Advertisement

“RẬN CHỦ” SẮP ĐẾN NGÀY “ĐÈN ĐỎ”

Nước ta có rất nhiều ngày lễ lớn để tưởng niệm những dấu mốc trong lịch sử, chính trong những ngày này, đám rận chủ sẽ hoạt động chống phá điên cuồng bởi có liều thuốc kích thích “money” từ ben ngoài. Ngày 19/1 hàng năm là ngày kỷ niệm trận hải chiến Hoàng Sa giữa hải quân của Việt Nam Cộng Hòa với hải quân Trung Quốc, trong đó 74 người lính hải quan của Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh. Đây là cột mốc đánh dấu sự chiếm đóng trái phép của Trung Quốc đối với quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam. Những người lính hải quân này đã anh dũng chiến đấu và hy sinh để bảo vệ chủ quyền của Việt Nam.
“RẬN CHỦ” SẮP ĐẾN NGÀY “ĐÈN ĐỎ”
Đây cũng là lúc đám “rận chủ” trong và ngoài nước tập trung kích động, hô hào biểu tình, mít tinh để kỷ niệm ngày 19/1. Ngày mà chúng có cơ hội để tưởng nhớ và tung hô “cờ ba sọc” (thứ chủ nghĩa mà chúng luôn tôn thờ bây lâu nay).
Có thể nói, 74 người lính đó đã anh dũng hy sinh nhưng thứ họ đứng ra bảo vệ không phải là lá cớ ba sọc và chệ độ Ngụy bán nước. Cái mà họ dùng xương máu để bảo vệ là độc lập, là chủ quyền của Việt Nam đối với mảnh đất mà cha ông họ đã sinh sống, nhưng đám rận chủ thì luôn tìm mọi cớ để gắn nó về với chế độ cũ.
Nhớ lại ngày 19/1/2014, chúng đã tổ chức biểu tình dọc hồ Hoàn Kiếm và trên người không quên cầm theo là cờ ba sọc khác người. Tưởng chừng như người dân sẽ tham gia cũng, nhưng đáp lại là ánh mắt thiếu thiện cảm, thậm chí còn có người còn chửi bới, gọi cơ quan chức năng đến dọn hết đống rác rưởi ba sọc này đi. Người dân Việt Nam đâu có “ngu” và “mù” như bọn rận chủ đâu mà tin theo những thứ vớ vẩn như vậy.
Ngày 19/1 năm nay cũng vần mô típ như vậy, chúng đã khởi động chiến dịch đòi biểu tình xung quanh những khu vực lớn để thu hút sự chú ý và để người dân Việt Nam nhớ lại thứ chế độ bẩn thỉu Ngụy quyền mà người dân nước ta đã phải đổ rất nhiều xương máu để lật đổ chúng.
Trong nhiều năm qua, Đảng và Nhà nước ta luôn sử dụng mọi chính sách nhân đạo, vị tha cho những người lầm đường, lạc lối. Tuy nhiên, với cái đám “rận chủ” ngông cuồng, ngu dốt, chống phá sự bình yên của nhân dân đến mức điên dại như thế này thì cần phải trừng trị đích đáng trước pháp luật. Một khi chúng đã cố tình tổ chức biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng thì cần phải giải tán và bắt giữ ngay những đám “rận chủ” ẩn núp đằng sau những người dân bình thường.
Công Lý

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. Ngày 19-01-1974, báo chí, hệ thống truyền thanh và truyền hình VNCH đồng loạt tường thuật về trận hải chiến lịch sử tại quần đảo Hoàng Sa giữa Hải Quân VNCH và Hải Quân Trung Cộng. Trận thử lửa đầy gian nguy này nhằm chống lại đế quốc Trung Cộng xâm lăng phần lãnh thổ thân yêu của Việt Nam, nhưng chỉ có các chiến sĩ Hải Quân VNCH hào hùng bất khuất lâm trận. Ngày 17-01-1974, 15 chiến sĩ Hải Quân VNCH thuộc Tuần Dương Hạm Lý Thường Kiệt (HQ.16) cùng các toán Người Nhái và Biệt Hải đã đổ bộ lên quần đảo Hoàng Sa vì được tin một số quân Trung Cộng lén đóng trên đó. Các chiến sĩ Hải Quân VNCH cắm hết cờ trên đảo và chờ lệnh. Lúc đó, phản lực cơ của TC gầm thét trên trời cao, và tàu của TC xuất hiện ở ngoài biển khơi.

  Ngày 19-01-1974, trận thư hùng hải chiến bắt đầu. Khoảng 10 giờ sáng, các chiến hạm của TC bắt đầu vây các chiếm hạm của Hải Quân VNCH. Cùng lúc đó, tàu TC đổ hàng chục Ðại Ðội lên đảo và giao tranh với quân trú đóng phòng thủ của ta. Ðến khoảng 10 giờ 25 phút, tàu Hải Quân ta được lệnh nã hải pháo vào tàu của TC. Chỉ trong vòng 5 phút đầu, Hộ tống hạm Nhựt Tảo (HQ.10) đã bắn trúng hầm máy của chiến hạm Trung Cộng mang số 396 nên tàu bừng bừng bốc cháy. Tiếp theo đó, hàng loạt đạn hải pháo khác của HQ.16, HQ.4 và HQ.5 đã bắn trúng tàu địch mang số 271, đài radar bị gãy, mất tay lái, quay vòng vòng rồi lủi vào bãi san hô để tự hủy. Các thủy thủ của tàu này phải nhảy xuống biển để đào thoát. Thêm một chiến hạm thứ hai mang số 274 bị trúng đạn phát hỏa dữ dội. Rồi chiến hạm thứ tư (số 389) của địch cũng bị chung số phận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bị thất bại nặng nề trong màn đầu hải chiến nên quân Trung Cộng lồng lộn lên, lập tức tăng cường thêm nhiều chiến hạm khác để gỡ gạc. Hai chiến hạm địch mang số 281 và 282 dồn hết hỏa lực vào HQ.10 để trả thù. Chẳng may, HQ.10 bị trúng đạn nơi phòng máy chánh nên tàu bị nghiêng sang hữu hạm. Hạm phó (HQ Ðại Úy Nguyễn Thành Trí) bị thương nặng, một số chiến sĩ đã hy sinh. Nhưng Hạm Trưởng (HQ Thiếu Tá Ngụy Văn Thà) và thủy thủ đoàn còn lại không hề nao núng. Các chiến sĩ Hải quân vừa tự cứu thương, cứu hỏa, vừa dồn hỏa lực chống trả 2 chiến hạm địch (281, 282). Đang lúc không may, một trái phá của địch bắn trúng đài chỉ huy HQ.10. Hạm Trưởng Ngụy Văn Thà và HSI CK Ðinh Hoàng Mai bị thương nặng, chiến hạm bị liệt máy và nghiêng tới mức nguy hiểm nên Hạm Trưởng Thà ra lệnh cho nhân viên đào thoát trên 4 chiếc bè cứu cấp. Hạm Phó Trí xin ở lại nhưng không được Hạm Trưởng Thà chấp thuận vì Hạm Phó phải đi với nhân viên. Chỉ có HSI Mai được ở lại vì HSI Mai tha thiết muốn được noi gương Hạm Trưởng chết theo chiến hạm Nhựt Tảo. Vì Hạm Phó Trí bị thương khá nặng nên ông đã kiệt sức trên bè, đành phải thủy táng. Hai mươi hai thủy thủ còn lại đã được thương thuyền Hòa Lan Skopionella cứu vớt 4 ngày sau đó. Trận hải chiến kéo dài hơn một tiếng đồng hồ. Ngoài một chiến hạm địch đã chìm sâu trong lòng biển lạnh, còn ba chiếc khác đang ngùn ngụt bốc cháy phải ủi bãi và bị phá hủy sau đó. (Trích trong Hải chiến Hoàng Sa 1974)

   Hành động can trường của Thiếu tá Hạm trưởng Ngụy văn Thà còn sống mãi trong lòng chúng ta. Tấm gương Hy sinh dũng liệt của Hải quân Thiếu tá Ngụy văn Thà quả xứng đáng là anh hùng của dân tộc Việt, hậu duệ của những vĩ nhân anh hùng dân tộc Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo. “Hạm Trưởng Ngụy Văn Thà bị thương, quyết ở lại trên tàu. Ba đoàn viên tên Lê Văn Tây, Ðinh Hoàng Mai và Phạm Anh Dũng đã hy sinh ở lại bắn chặn tàu Trung Cộng để đồng đội an toàn rời khỏi chiến hạm. HQ Thiếu Tá Ngụy Văn Thà và ba đoàn viên đã can đảm trong truyền thống "chết theo tàu" và để lại bao nhớ tiếc đau thương cho những người ở lại. Cố Trung-Tá. Thà được tưởng thưởng 13 huy chương các loại, trong dó có Hải quân huân chương và Bảo quốc Huân chương kèm Anh Dũng Bội Tinh với Nhành Dương-liễu (truy-tặng)”. Hành động can trường chiến đấu, dũng cảm chết theo tàu của anh hùng Ngụy văn Thà không những đi vào lịch sử Việt Nam mà còn ghi vào quân sử thế giới nữa.

   Ngày 14 tháng 3 năm 1988, Trung Cộng tấn công chiếm cứ 6 đảo ở Trường Sa đánh chìm 2 tàu, 1 chiếc bị hư hại nặng, 64 chiến sĩ HQCSVN hy sinh... trong đó có 3 thuyền trưởng và 1 lữ đoàn phó lữ đoàn 64 nhưng CSVN đã không dám công bố:

   *Trần Đức Thông, lữ đoàn phó Lữ đoàn 146
   *Lê Lệnh Sơn, thuyền trưởng HQ-605
   *Vũ Phi Trừ, thuyền trưởng HQ-604
   *Vũ Huy Lễ, thuyền trưởng HQ-505
   *Nha Trang HQ-505 (ex-USN USS Jerome County (LST-848) landing ship)
   *Keo Ngua HQ-604 (ex-USN USS PGM-68) motor gun boat
   *Kim Qui HQ-605 (ex-USN USS PGM-59) motor gun boat
   *HQ-505 hư hỏng nặng
   *HQ-604 chìm
   *HQ-605 chìm
   *64 chết (kể cả mất tích)
   *40 bị bắt (sau đó 9 được tha về)
   *11 bị thương

   Nguồn: http://www.phamtrananh.net/sonhanguybien.html

   Xóa
 2. các nhà dân chủ của chúng ta đến hẹn lại lên nhỉ, tháng nào cũng đều đặn quá? kỉ niệm ngày của các lính việt nam cộng hòa đúng là ngày để cho bợn rận nó tự ca ngợi về mình rồi? cũng chỉ vì hành động thiếu mạnh tay của chính quyền việt nam cộng hào nên hoàng sa mới rơi vào tay giặc, nên kỉ niệm là để giáo dục cho dân biết hoàng sa rơi vào tay trung quốc là do VNCH chứ không phải do VNDCCH.

  Trả lờiXóa
 3. các con rận dân chủ này đúng là không biết trời đâu đất đâu cả rồi, chỉ biết đi khóc thuê kiếm tiền, mùa làm ăn này thì chúng tha hồ mà khóc cho bọn bán nước mà kiếm tiền chứ, trận hải chiến này nó cho thấy bản chất nhu nhược của bọn VNCH. hải quân lúc đó mang tiếng mạnh nhất châu á để trung quốc nó chiếm đóng như thế hả? nếu như dùng không quân VNCH tái chiếm lại bằng không quân thì chắc chắn dành lại được.

  Trả lờiXóa
 4. lôi kéo kích động tập hợp người là chiêu bài của bọn thù địch bên ngoài rồi, lại thêm bọn rận dân chủ nữa, cái loại chuyên đi gào thét, chửi bới kiếm tiền, vì sao lại phải hạ uy tín, nhân cách của mình đến như thế chứ, có nhiều cách để kiếm tiền mà, sao lại phải đi bán nước, đi ngược lại với sự phát triển của dân tộc chứ, làm như thế có tốt đẹp gì đâu, kiếm được đồng tiền mà để người đời chửi cho thì không đáng nhỉ

  Trả lờiXóa
 5. . Nói chung nó cũng là một ngày ý nghĩa đấy , nhưng có lẽ nó sẽ hợp hơn nếu đó là một cuộc kỉ niệm , còn việc biểu tình hay tuần hành với lá cờ ba sọc thì thật sự không phù hợp chút nào . Có lẽ mấy việc này là của cái đám rận chủ cố tình làm vậy để giữ chút lòng tin của người dân vào bọn chúng chăng. haizz

  Trả lờiXóa
 6. Lại một trò rẻ rách để nhận tiền từ nước ngoài thôi ,chứ cái đám cờ vàng thì chúng có làm được cái gì tốt đẹp cho đất nước đâu cơ chứ. Mong rằng năm nay không phải chứng kiến những cái cảnh vớ vẩn này , thật là đáng xấu hổ cho một chế độ, Hết thời mà vẫn còn bị lợi dụng vào mục đích xấu xa của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 7. dựa vào những ngày như thế này nên bọn chúng càng tích cực đẩy mạnh các "phong trào" chống Đảng và Nhà nước ta. "Tôi không thích Đảng Cộng sản Việt Nam" là môt ví dụ mới nhất mà bọn chúng tạo ra. Nhưng cũng không tạo nên điểm nhấn đáng chú ý nào đâu.

  Trả lờiXóa