Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGÀY 3/2: ĐÁM “RẬN CHỦ” LẠI ĐIÊN CUỒNG CHỐNG ĐỐI

Ngày 03 tháng 02 sắp tới, Việt Nam sẽ tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03-02-1930). Đây là dấu mốc đánh dấu sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng Cộng sản. Sau 85 năm, con thuyền lớn Việt Nam đã được Đảng Cộng sản Việt Nam dẫn dắt đúng hướng để có được vị trí trên trường quốc tế như hiện nay. Dựa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, chúng ta đã kiên cường đấu tranh lại sự chống phá đất nước của giặc ngoại xâm, các thế lực thù địch và cả đám “rận chủ” tay sai.
NGÀY 3/2: ĐÁM “RẬN CHỦ” LẠI ĐIÊN CUỒNG CHỐNG ĐỐI
Vị trí và vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam đã được nhân dân cả nước hiểu, biết đến và ghi nhận trong Điều 4 Hiến pháp năm 2013:
1. Đảng Cộng sản Việt Nam – Đội quân tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí  Minh làm nền tảng tư tưởng, là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội.
2. Đảng Cộng sản Việt Nam gắn bó mật thiết với Nhân dân, phục vụ Nhân dân, chịu sự giám sát của Nhân dân, chịu trách nhiệm trước Nhân dân về những quyết định của mình.
3. Các tổ chức của Đảng và đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật”.
Tuy được cả nước biết ơn và ghi nhận công lao to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhưng đám “rận chủ” lại luôn muốn phủ nhận điều đó và luôn đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp năm 2013. Việc làm này cũng dễ hiểu mà thôi bởi trong suy nghĩ nông cạn và thụ động như loài vật thì chủ nhân của chúng bảo gì thì chúng chỉ biết nghe lệnh như vậy mà thôi, không phân biệt được đúng – sai, phải – trái. Đứng sau tất cả những hành động chống đối của đám rân chủ này là Mỹ, Châu Âu EU, đám phản động lưu vong. Họ đều theo chủ nghĩa tư bản ấu trĩ, cái mà đang dần mất giá trị và đã gây ra nhiều tác hại cho đất nước, con người.
Gần đây, tàn dư khối 8406 (nhóm phản động khá nổi tiếng nhưng đã bị chúng ta xử lý, dẹp bỏ) đã kêu gọi trên mạng mọi người hãy biểu tình ở trên mạng (một dạng biểu tình trong phương thức đấu tranh bất bạo động mà tổ chức phản động Việt Tân huấn luyện chúng).
Xin được trích nguyên văn 1 đoạn kêu gọi của bọn chúng:

Khối 8406 kêu gọi toàn thể Đồng bào trong và ngoài nước hãy dũng cảm và công khai làm một cuộc biểu tình trên mạng internet từ nay cho đến hết tháng 02-2015, để chống lại Điều 4 Hiến pháp cực kỳ phản động và phi dân chủ, bằng cách tự chụp hình, tay cầm bảng ghi một trong ba dòng chữ sau đây:
1- Yêu cầu (/Đòi hỏi/Phải) hủy bỏ Điều 4 Hiến pháp;
2- Phải hủy bỏ Điều 4 Hiến pháp vì…. (thêm ý);
3- Phải hủy bỏ Điều 4 Hiến pháp để…. (thêm ý); 
Sau đó đưa lên internet, tới các trang blog cá nhân, các trang mạng xã hội (Facebook, Twitter…) và gởi đến các trang web đấu tranh dân chủ”.
Khối 8406 đã tan rã từ lâu, bây giờ chỉ còn xót lại một vài con rận chủ gan lì chống đối để kiếm ít tiền từ nước ngoài gửi về. Có thể nói, những hành động chống đối mà bọn chúng nghĩ ra ngày càng tinh vi, xảo quyệt hơn trước nhằm tránh bị xử lý trước pháp luật, tránh việc cản trở của Cơ quan chức năng và cũng dễ lừa những người thiếu hiểu biết, a dua hơn. Nhung bản chất của những việc làm như thế này đều vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý nghiêm trước pháp luật. Pháp luật Việt Nam sẽ không có kẽ hở để cho những kẻ lợi dụng tự do, dân chủ vi phạm pháp luật. Vì vậy, mọi người hãy cảnh giác và tránh xa các hoạt động dụ dỗ, lôi kéo của những đám “rận chủ” này.
Công Lý

Đăng nhận xét

25 Nhận xét

 1. không có chuyện gì mà không thể không có lí do mà chống phá được!
  một năm có không biết bao nhiêu dịp để rận kiếm cớ mà chống phá nữa. đúng là mệt hết cả mỏi!
  thôi thì các bác rận nên kiềm chế sự sung sướng của mình 1 tí đi, chứ thế này thì dân chúng tôi chớt!

  Trả lờiXóa
 2. nhàm vãi chưởng!
  không thể hiểu nổi, là tại sao tới giờ mấy người này vẫn không hiểu vấn đề nhỉ? vẫn kêu gọi xóa bỏ điều 4 hiến pháp là làm sao?
  thử nghĩ mà xem, nếu nước ta bây giờ mà đa nguyên, đa đảng thì sẽ loạn lạc tới mức nào? liệu có còn bình yên như này không mà cứ chống với phá?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không hề nhàm chút nào đâu bạn ak, đó là cả một âm mưu vô cùng nguy hiểm đấy, vì khi mà điều 4 Hiến pháp bị bỏ đi sẽ tạo điều kiện cho các tổ chức chính trị đối lập với Đảng sẽ mọc lên như nấm thế, và lúc đó nước ta sẽ rơi vào một cuộc bê bối chính trị ngay

   Xóa
 3. lại là những luận điệu xuyên tạc đòi xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp, lại tiếp tục là những chiêu trò chống phá Đảng cộng sản Việt Nam!
  có lẽ, tư tưởng đa nguyên đa đảng của rận vẫn còn mạnh mẽ lắm. chẳng biết tới bao giờ rận mới lại sáng mắt ra đây!

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là bọn xấu, cứ tới những ngày lễ lớn của dân tộc chung lại nổi lên một làn sóng nhằm chống đối chính quyền, chống đối nhân dân và đất nước, một trong những nguyên tắc cơ bản của chủ nghĩa mác là chỉ có đảng lãnh đạo nhà nước và xã hội, nếu việt nam đi theo con đường của những kẻ phản động này nói xóa bỏ điều 4 thì các tổ chức kia nó nổi lên giành chính quyền, nên những lời nói của bọn dân chủ này chuyên mang tính phản động

  Trả lờiXóa
 5. Ngày 3/2 là ngày lễ trọng đại của dân tộc việt nam, ngày thành lập nên đảng cộng sản việt nam, đảng cộng sản đã lãnh đạo nhân dân việt nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, thế mà các thế lưc bên ngoài nó còn rêu ao nói này nói nọ, chúng ta phải khẳng định vai trò lãnh đạo số một của Đảng cộng sản Việt nam và chống lại các sự xâm hại, nói xấu của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 6. Đám rận chủ này chuyên môn đi làm những việc động trời, những việc như thế này mà chúng nó cũng dám làm, không xem pháp luật việt nam là gì nữa rồi, bọn này à bắt được chắc phải tử hình và xử lí thật nghiêm minh, chúng nó như là đến hẹn lại lên ấy, nhưng cũng chỉ chống đối trên mạng internet thôi, chứ làm được gì chứ, chỉ cần lò cổ ra thì cho nó biết tay ngay

  Trả lờiXóa
 7. Chúc mừng Đảng sinh nhật 85 năm. nhìn lại lịch sử của 85 năm từ khi thành lập Đảng ta trải qua bao thăng trầm của lịch sử. Đã có lúc phải lui vào hoạt động bí mật, có những khi trước muôn vàn sóng gió. Nhưng các đồng chí đảng viên vẫn kiên quyết vì lý tưởng để có ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn này lại tận dụng những ngày trọng đại mà chống đối Đảng và Nhà nước ta đây mà. Nhưng chúng sẽ không làm được gì đâu bởi vì có ai tin và làm theo chúng đâu. Nhân dân ta đâu dễ bị mấy bọn phản động chuyên đi bịa đặt nói xấu chính đất nước mình lôi kéo chứ.

  Trả lờiXóa
 9. những chiêu bài kêu gọi biểu tình đã quá quen thuộc với chúng ta. Điển hình là ngày 10/10/2014 chúng cũng với hành động kêu gọi biểu tình tương tự như lần này nhưng đã không làm được gì

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là bọn rận, cứ đến hẹn lại lên, điều này đã được dự đoán trước nên chúng sẽ chẳng làm được gì cả.

  Trả lờiXóa
 11. Trò này xưa quá rồi, chúng vấn chỉ có 1 luận điệu này và sử dụng mãi thế thôi.

  Trả lờiXóa
 12. đúng là rận! suốt ngày chỉ có mỗi việc ăn cơm với biểu tình mà thôi, chả biết làm gì có ích hơn cho đời hay sao ấy!
  mà mấy người này kể cũng lạ nhỉ? chả nhẽ không có nhận thức? không biết thwoif thế thế nào hay sao mà cứ đi kêu gọi xóa điều 4 hiến pháp là sao chứ?
  rảnh vãi!

  Trả lờiXóa
 13. ôi trời? lại biểu tình à? lại biểu tình ư? lại biểu tình hử???
  chán con mẹ ngán lắm lắm lắm cái kiểu kêu gọi biểu tình này rồi đấy, các bác rận ợ.
  các bác có thể đổi món được không?
  mà lần này còn hoành tráng chơi luôn biểu tình bằng ảnh cơ! điêu không tả nổi!

  Trả lờiXóa
 14. Thực tiễn lịch sử đã chứng minh vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong cả thời kỳ dựng nước và giữ nước suốt 85 năm qua... Trong ngày kỉ niệm 85 năm thành lập này, mọi người dân Việt Nam đều một lòng hướng về Đảng, hướng về đất nước. Kêu gọi biểu tình xóa bỏ điều 4 hiến pháp là một hành động sai trái, mọi người cần có nhận thức đúng đắn, không làm theo những lời lừa bịp của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Cứ đến mỗi kì đại hội đảng là bọn xấu nó tuyên truyền chống phá, nói xấu chống chế độ bọn này xấu thật, những năm khó khăn nhất của lịch sử dân tộc thì chúng mày ở đâu, trong khi đó Đảng ta phải vượt hết bao nhiêu khó khăn gian khổ mới đưa dân tộc ta có được như ngày hôm nay, thế nên chúng mày không có quyền nói xấu đảng, nói xấu chế độ việt nam hiện nay

  Trả lờiXóa
 16. Đám rận dân chủ này lắm chiêu bài thật đấy, chúng mày ăn không làm gì là chuyên đi nói xấu chính quyền nói xấu bôi nhọ thế hả, như thế có tốt không, Đảng cộng sản sụp đổ thì người dân sẽ là khổ nhất thôi, chúng mày là bọn xấu, nếu là người tốt thì không ai muốn nhân dân ta phải khổ cả, những hành động mà chúng mày kêu gọi là những hành động sai trái, không đúng pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng đâu mà lắm bạn, chúng cứ nhai đi nhai lại những luận điệu cũ của chúng đấy mà, suốt ngày mở mồm ra là Đảng xấu nhà nước xấu cán bộ xấu này nọ, rồi tung hô những nước tư bản, nhưng chúng không hề để cập đến những vấn đề bất cập của các nước tư bản

   Xóa
 17. Ngày mồng 3/2 mà không thấy nhà dân chủ nào của chúng ta lên tiếng nhỉ, thật ra bản chất của chúng nó vẫn chỉ là ngồi một nơi rồi gõ bàn phím thôi, như vậy gọi là anh hùng bàn phím chứ chúng chẳng làm được gì ở đây cả, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia chỉ khổ chúng nó thôi, không sớm thì muộn cũng sa lưới của pháp luật, nên nghiêm trị những người như thế này, không để nó làm ảnh hưởng đến bản sắc dân tộc ta được

  Trả lờiXóa
 18. Vào những ngày kỷ niệm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, bè lũ rận chủ lại điên cuồng chống đối đơn giản chỉ vì từ ngày được thành lập Đảng đã lãnh đạo đất nước đánh bại cha ông chúng và giờ là tiếp tục chiến đấu để xóa bỏ chúng ra khỏi xã hội tốt đẹp này.

  Trả lờiXóa
 19. nghề của bọn chúng rồi mà, chúng cứ nói thế thôi còn người nào bị lừa thì tốt không thì thôi, thủ đoạn của chúng ngày càng vô cùng thâm hiểm, chúng dựa vào một số hiện tượng xã hội xấu để từ đó thổi phòng lên, lấy đó để đánh giá tất cả tổng thể đề từ đó nói xấu Đảng nhà nước ta này nọ

  Trả lờiXóa
 20. chúng chống phá cũng dễ hiểu thôi mà, vì chúng làm thế thì mới có tiền, và đấy là cái nghề của chúng kiếm sống luôn rồi thì phải, chúng có bao giờ thừa nhận sự thật đó là với sự lãnh đạo của Đảng đã đưa đất nước đến với những thắng lợi vẻ vang, chiến thắng cả những cường quốc, và đưa đất nước đi lên vượt bậc

  Trả lờiXóa
 21. Bọn rận chủ không có trò gì mới ngoài mấy trò biểu tình kêu gọi này sao? Đảng ta vẫn sẽ vững mạnh cho dù bọn chúng có điên cuồng chống đối đi chăng nữa. Mấy trò vớ vẩn của chúng cứ tiếp diễn thì cũng không làm lay chuyển niềm tin của quần chúng nhân dân với Đảng được đâu.

  Trả lờiXóa
 22. Chúng cứ chống nhưng càng vậy chúng càng hiểu ra rằng khi đi ngược với lợi ích dân tộc và chống lại nhà nước thì chẳng bao giờ đặt được mục tiêu, nhất khi người chúng muốn đánh lại là niềm tự hào, niềm tin, đại diện cho dân tộc. Hơn 85 năm cũng vậy và sau này cũng thế hãy bỏ đi ý nghĩ "ngang ngược" ấy!

  Trả lờiXóa
 23. Vẫn phải khẳng định rằng đảng cộng sản Việt Nam là lực lượng lãnh đạo nhà nước và xã hội, 85 năm qua đảng ta đã vượt qua rất nhiều khó khăn, đưa nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác vì vậy nên các đảng phái không có quyền và không có tiếng nói đối với đảng ta, Đảng cộng sản xứng đáng lãnh đạo cách mạng việt nam, chúng ta phải gắng xây dựng bảo vệ đảng để góp phần giữ gìn cuộc sống bình yên hơn

  Trả lờiXóa