Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BỊA ĐẶT CHUYỆN ÔNG NGUYỄN BÁ THANH: ĐÁM PHẢN ĐỘNG ĐƯỢC GÌ?

Trong những ngày đầu năm, đám “rận chủ” vẫn không ngững hoạt động, đặc biệt là kỳ Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa X đang diễn ra thì chúng còn tích cực chống phá hơn nữa. Hầu hết cá blog được cho là của những phần tử chống đối, phản động đều đưa tin ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc phóng xạ và đưa luôn ra kết luận có liên quan đến các đồng chí lãnh đạo cấp cao của ta. Theo nhiều nguồn tin chính thức có thể khẳng định thông tin trên là hoàn toàn bịa đặt, không có căn cứ.
BỊA ĐẶT CHUYỆN ÔNG NGUYỄN BÁ THANH: ĐÁM PHẢN ĐỘNG ĐƯỢC GÌ?
Ông Nguyễn Bá Thanh là nhân vật khá đặc biệt, có cương vị, vai trò lớn trong bộ máy chính trị của nước ta. Năm 1996, ông được cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng đầu tiên sau khi chia tách tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng. Năm 2003, ông được bầu vào chức vụ Bí thư Thành ủy Đà Nẵng. Ngày 28 tháng 12 năm 2012, Bộ Chính trị đã ban hành các quyết định về việc thành lập Ban Nội chính Trung ương và Ban Kinh tế Trung ương; các quyết định về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của hai ban này. Đồng thời, Bộ Chính trị cũng ban hành Quyết định 655 phân công ông Nguyễn Bá Thanh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng giữ chức Trưởng ban Nội chính Trung ương (theo nguồn vi.wikipedia.org).
Sự việc ông Thanh bị bệnh rối loạn sinh tủy là có thật, nhưng nguyên nhân của căn bệnh không phải do đầu độc như thông tin lan truyền từ các đối tượng phản động. Ông Thanh đã được đưa sang Mỹ để điều trị bằng hóa chất và ghép tủy. Ngày 9/1/2015, ông Nguyễn Bá Thanh đã được đưa về Đà Nẵng để tiếp tục điều trị. Trong quá trình đưa ông Thanh từ Mỹ về Đã Nẵng đã có rất nhiều người thăm gặp, tiếp xúc, điều này đã gây khó khăn cho gia đình và ảnh hưởng đến việc điều trị của cá nhân ông Thanh. Nếu thực lòng quan tâm đến sức khỏe của ông Thanh thì mọi người hãy để yên cho ông Thanh chữa trị, không nên quấy nhiễu, gây phiền hà như hiện nay.
Xét đến các đối tượng cơ hội chính trị, phản động lại quan tâm và đưa rất nhiều tin tức sai trái về việc ông Thanh bị bệnh. Không phải ngẫu nhiên hay dỗi hơi chúng làm vậy, tất cả đều có nguyên nhân. Việc tung tin đồn trong thời điểm này có rất nhiều lợi ích cho đám phản động. Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng đang diễn ra, đây là một kỳ họp lớn trong năm của Đảng Cộng sản Việt Nam, các tin đồn sẽ gây hoang mang, ảnh hưởng đến quá trình họp, gây chia rẽ nội bộ và bội nhọ danh dự, uy tín của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của ta. Thứ nữa, việc tung tin như này sẽ có tác động không nhỏ đến quá trình điều trị bệnh của bản thân ông Nguyễn Bá Thanh, nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian và tiền độ của việc điều trị. Tất nhiên thì kết quả mà các đối tượng phản động mong muốn là sự ra đi của ông Thanh để chúng càng có cớ xuyên tạc, bịa đặt nhiều vấn đề hơn nữa. Cuối cũng thì vẫn là mục đích chính để kiếm tiền, mọi hoạt động của mấy thành phần bất mãn hiện nay đều vì tiền, chứ có quan tâm đến đất nước hay quần chúng nhân dân như nào đâu. Chúng có thể làm bất cứ việc gì để xin được tiền từ nước ngoài, kể cả việc bán rẻ đất nước mình.
Vì vậy, nếu thực sự có “tâm” thì hãy để yên cho người bệnh được điều trị một cách tốt nhất. Mọi người cần cẩn thận hơn, thận trọng trước những thông tin sai lệch trên mạng internet hiện nay.
Công Lý

Đăng nhận xét

31 Nhận xét

 1. Trước hết thật sự lấy làm vui mừng khi được tin ông Thanh trở về Đà Nẵng trong tình trạng sức khỏe khá tốt và đang trên đà hồi phục dần. Sinh lão bệnh tử là chuyện thường tình của tự nhiên ai mà chẳng có bệnh, bệnh nặng bệnh nhẹ cũng tùy cái số và cách giữ gìn của mỗi người. Chính vì thế mà ngay từ những ngày đầu khi nghe nhiều tin đồn về việc ông Thanh bị đầu độc, rồi thì không qua khỏi và đã ra đi bên Mỹ tôi đã không tin đó là sự thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải chăng chúng không làm được thêm cái gì nên mới thực hiện cái việc làm gây chia rẽ nhân dân với cán bộ cũng như làm mất đi hình ảnh của ông Nguyễn Bá Thanh chứ, cái điều đó có thực hiện thêm thì cũng có thể giải quyết cái vấn đề gì đây, cũng như cũng chẳng có ai có thể tin mấy cái ngôn từ chống phá đó của chúng đâu.

   Xóa
 2. Tình trạng sức khỏe của ông Thanh đang tiến triển theo chiều hướng tốt rồi mà. Bọn phản động lại đang muốn làm xấu tình hình đi thôi. Nhưng làm như vậy thì bọn chúng được gì cơ chứ. Đúng là bọn "rận chủ" mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau một thời gian điều trị tại Mỹ, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về nước tiếp tục chữa bệnh tại Đà Nẵng trong một vài ngày gần đây theo nguyện vọng của gia đình. Và tình trạng sức khỏe của ông đã được cải thiện chứ không như cái đám rận dân chủ xuyên tạc, cho nên cũng chẳng có cái gì mà chúng không làm được cả và chúng cũng chỉ có khốn thế mà thôi chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà.

   Xóa
 3. Tình trạng sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh vì chúng ta phải tìm hiểu từ những nguồn tin gia đình, hay người phụ trách sức khỏe của ông. Hay con người ông Thanh như thế nào thì chính quàn chúng nhân dân là người phản ánh chân thật nhất. Bọn phản động, bọn cơ hội chính trị muốn bôi nhọ danh dự của ông Thanh đề từ đó bôi nhọ Đảng, Nhà nước nhằm gây ảnh hưởng xấu tới kỳ đại hội Đảng khóa XII sắp tới. Trong thời điểm này cho tới ki thức hiện thàn công kì Đại hội Đảng, các tế lực thù địch sẽ còn chống phá gay gắt hơn nữa. Chính vì thế mà mỗi người khi truy cập internet cần cảnh giác hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi ông Nguyễn Bá Thanh về nước, Hội đồng chuyên môn của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương sẽ tiến hành hội chẩn, bố trí các giáo sư giỏi đầu ngành phối hợp trong điều trị, chăm sóc sức khoẻ. Cho nên những việc làm của đám rận xuyên tạc hình ảnh của ông Nguyễn Bá Thanh cũng chẳng có ý nghĩa gì cả đâu cho nên có thực hiện thêm cái gì cũng chẳng thể che đậy đi cái việc làm xuyên tạc của chúng đâu và chẳng hiểu chúng có thể làm thêm cái gì hơn đâu chứ.

   Xóa
 4. Thật vui khi biết tin ông Nguyễn Bá Thanh đã trở về Đà Nẵng .Mong rằng bệnh tình ông sẽ có bước tiến triển tốt hơn , để có thể quay lại phục vụ đất nước. Những kẻ phản động chúng thật không có chút tình người nào cả , tất cả vì tiền mà chúng bán rẻ đi chính danh dự bản thân , thật đáng xấu hổ . Tác giả đã phân tích rất hay . Qua bài này cũng đã hiểu hơn được phần nào về cái đám rân chủ cuội ở nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những việc làm của đám rận cũng chỉ có xuyên tạc với chửi bới chứ có làm thêm cái việc làm nào hơn được đâu chứ, phải chăng chúng không làm được cái gì hơn được đâu mà. cái miệng của cái đám rận cũng chỉ có thể thối thế chứ chẳng có cái gì hơn được,những việc làm đó của chúng cũng khó lòng có thể thay đổi được, hơn nữa cũng chẳng có cái gì có thể thay đổi được chúng ngoài tiền.

   Xóa
 5. Cái bọn phản động này hoạt động bất chấp lương tâm quá . Thật không thể chấp nhận được , đến những người bệnh mà chúng cũng không tha . Những hành động này chỉ làm xấu đi hình ảnh đất nước và gây sự hoang mang trong xã hội chứ không hề có lợi ích tốt đẹp gì . Có lẽ những hoạt động này chỉ có thể là rân chủ ở Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể nói những việc làm của đám rận cũng chỉ có cái trò chống phá, chửi bới, xuyên tạc chứ có cái gì hơn được đâu, cho nên có thực hiện cái việc làm nào ngoài mấy cái việc làm đó đâu, chả hiểu chúng có thể làm thêm cái việc làm nào ngoài mấy cái việc làm chống phá đó đâu, chả hiểu chúng có thể làm thêm cái việc làm nào ngoài mấy cái việc làm đó chứ. Có thể nói chúng chẳng thực hiện cái gì hơn được đâu vì bản chất của chúng là thế mà.

   Xóa
 6. Chúng luôn nhằm vào những nhà lãnh đạo nước ta hiện nay . Luôn dùng những thủ đoạn bỉ ổi để hạ uy tín , và cuối cùng là để bôi nhọ bộ máy nhà nước ta ,nói xấu chế độ XHCN ở nước ta. Đây hoàn toàn là những hành động của lũ tay sai bán nước phục vụ cho bọn Tư Bản trong cái chiến lược DBHB mà bọn chúng áp dụng với các nước không chung chế độ.

  Trả lờiXóa
 7. Chân dung Quyền lực

  13.01.2015

  Trong mấy tuần vừa qua, sự kiện thu hút sự chú ý của các cư dân mạng và những người quan tâm đến sinh hoạt chính trị Việt Nam nói chung nhiều nhất có lẽ là sự xuất hiện của trang blog mang tên “Chân Dung Quyền Lực”. Trên mạng lưới internet, từ facebook đến blog, ở đâu người ta cũng xôn xao bàn tán về Chân Dung Quyền Lực (CDQL). Ảnh hưởng của CDQL lớn đến độ nhà cầm quyền Việt Nam, hết người này đến người khác, phải lên tiếng cảnh cáo mọi người không được nói xấu giới lãnh đạo, gây chia rẽ trong nội bộ đảng và làm suy yếu chế độ.

  Giống trang Quan Làm Báo trước đây, nội dung chính của trang CDQL là nhằm vạch trần tệ nạn tham nhũng của giới lãnh đạo Việt Nam. Tuy nhiên, trang CDQL khác trang Quan Làm Báo ở nhiều điểm.

  Thứ nhất, nó chuyên nghiệp hơn. Trang Quan Làm Báo được trình bày một cách khá nhếch nhác, cách hành văn cũng khá luộm thuộm. CDQL, ngược lại, có hình thức khá đẹp và đặc biệt, được viết với một văn phong rõ ràng mạch lạc, không khác một cán bộ tuyên huấn có tay nghề cao.

  Thứ hai, về nội dung, Quan Làm Báo tập trung vào mâu thuẫn giữa chính quyền và nhóm “tài phiệt” tại Việt Nam; CDQL tập trung vào nạn tham nhũng của các thành viên trong Bộ chính trị, tức những người có quyền lực cao nhất nước.

  Thứ ba, về sức thuyết phục, Quan Làm Báo rất ít có bằng chứng để hỗ trợ sự lên án của mình, CDQL, ngược lại, nói đến đâu trưng bằng chứng ra đến đó. Các bằng chứng ấy bao gồm: giấy kê khai tài sản, nhà cửa với địa chỉ và hình ảnh rõ ràng, hình ảnh chụp với thân nhân hoặc bạn bè. Khó biết những bằng chứng ấy chính xác đến độ nào. Nhưng nó gợi lên ấn tượng là chúng có thật.

  Thứ tư, về nguồn tin, cả Quan Làm Báo lẫn CDQL đều gợi ấn tượng là nó đến từ bên trong: Quan Làm Báo biết trước Bầu Kiên bị bắt; CDQL loan báo chính xác ngày giờ ông Nguyễn Bá Thanh được chở về Việt Nam, trong khi hầu hết giới chức tại Việt Nam, kể cả những người trong uỷ ban bảo vệ sức khoẻ của Trung ương cũng như giới lãnh đạo tại Đà Nẵng đều mù tịt. Sự chính xác này khiến dư luận nói chung càng tin những gì được viết trên CDQL là những lời tố cáo từ trong nội bộ giới lãnh đạo Việt Nam hiện nay. Hơn nữa, phần lớn các bài viết trên CDQL đều có hình ảnh cụ thể và rõ ràng của những người được đề cập. Ngoài gia đình hoặc những giới chức có thẩm quyền lớn, ai có thể có những bức ảnh ấy?

  Tất cả những đặc điểm vừa nêu đều dẫn đến một kết luận: Trang CDQL là nơi giới lãnh đạo Việt Nam hiện nay dùng để tố giác và hạ uy tín của nhau trong cuộc chạy đua vào Bộ chính trị cũng như các chức vụ cáo nhất trong hệ thống đảng (Tổng bí thư) và nhà nước (Chủ tịch nước và Thủ tướng).

  Nhưng kết luận ấy lại dẫn đến một nghi vấn khác: Ai là người đứng sau trang CDQL?

  Để trả lời câu hỏi ấy, có thể phân tích nội dung trên trang CDQL.

  Về đối tượng được đề cập, tính đến Chủ nhật 11 tháng 1 năm 2015, trên trang CDQL có khá nhiều người được mang ra mổ xẻ. Nhiều nhất là Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc 27 bài; Chủ tịch nước Trương Tấn Sang 20 bài, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng 18 bài, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng 8 bài, Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh 7 bài (tất cả đều liên hệ đến tình trạng bệnh hoạn của ông), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng 5 bài, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị 4 bài, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh và Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang, mỗi người 2 bài , Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng, Thường trực Bí thư Trung ương đảng Lê Hồng Anh và Trưởng ban Tổ chức Trung ương đảng Tô Huy Rứa mỗi người một bài.

  Về sự đánh giá, có thể chia thành hai nhóm. Một, nhóm bị đả kích kịch liệt, chủ yếu vì tội tham nhũng hoặc bất tài, vô đức; và hai, nhóm được khen ngợi. Thật ra, cái gọi là được khen ngợi ấy không thể gọi được là nhóm bởi ở đó chỉ có một người duy nhất: Nguyễn Tấn Dũng. Nguyễn Tấn Dũng được khen là một “hình ảnh độc tôn” trên sân khấu chính trị Việt Nam, người đầy tài năng và quyền lực, hơn nữa, có triển vọng trở thành vị tổng thống đầu tiên của Việt Nam thời hậu cộng sản.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn vào nội dung như trên, người ta dễ có ấn tượng chính Nguyễn Tấn Dũng hoặc đàn em của Nguyễn Tấn Dũng đứng đằng sau trang CDQL. Thú thực, tôi không tin lắm. Thứ nhất, Nguyễn Tấn Dũng không vụng về đến độ ra tay một cách lộ liễu để ai cũng có thể thấy được như vậy. Ở cương vị của ông, ai cũng thấy, đó là điều cực kỳ nguy hiểm. Thứ hai, nếu là Nguyễn Tấn Dũng, đối tượng bị ông đả kích kịch liệt nhất sẽ là ba đối thủ nặng ký nhất trong guồng máy đảng và nhà nước: Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang và Nguyễn Sinh Hùng, những người ngang tầm và có khả năng giành giựt chiếc ghế Tổng bí thư mà dư luận đồn đoán là ông sẽ nhắm tới sau khi làm Thủ tướng hết hai nhiệm kỳ. Trên trang CDQL, cả ba người này đều bị phê phán gay gắt, nhưng đối tượng bị kết án nặng nề nhất lại là một người khác, hiện đang giữ chức phó Thủ tướng: Nguyễn Xuân Phúc. Cho dù Nguyễn Tấn Dũng đang có tham vọng gì trong kỳ đại hội đảng sang năm, Nguyễn Xuân Phúc cũng không phải là đối thủ của ông. Ông không cần phải ra tay như vậy. Cái giá phải trả quá lớn trong khi kết quả lại không được gì. Thứ ba, vấn đề được phanh phui nhiều nhất trong các bài viết đả kích từ Trương Tấn Sang đến Nguyễn Sinh Hùng, Phùng Quang Thanh và Nguyễn Xuân Phúc đều là vấn đề kinh tế với những khối tài sản kếch xù của họ cũng như của anh chị em hay con cháu họ. Tôi nghĩ đây là một đề tài mà Nguyễn Tấn Dũng không dại gì xới lên bởi nó sẽ gây tác dụng ngược: về phương diện này, có lẽ không ai trong guồng máy chính quyền Việt Nam có mức giàu có như ông và con cái của ông cả.

   Vậy thì là ai?

   Tôi lóe ra ý nghĩ: Nguyễn Bá Thanh (hoặc đàn em của ông) chăng? Chỉ có Nguyễn Bá Thanh hoặc người của Nguyễn Bá Thanh mới biết rõ tình trạng bệnh hoạn của ông đến vậy. Chỉ có Nguyễn Bá Thanh hoặc người của Nguyễn Bá Thanh mới biết rõ các chi tiết liên quan đến lịch trình chuyến về Việt Nam từ bệnh viện Mỹ của ông đến vậy. Chỉ có Nguyễn Bá Thanh hoặc người của Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính Trung ương với chức năng tìm kiếm dấu vết tham nhũng, mới nắm rõ hồ sơ về gia sản của các cán bộ đến như vậy. Chỉ có Nguyễn Bá Thanh hoặc người của Nguyễn Bá Thanh mới căm ghét Nguyễn Xuân Phúc, hai người vốn là đồng hương nhưng lại là đối thủ với nhau trong một thời gian dài, đến như vậy. Và chỉ có Nguyễn Bá Thanh mới ra tay một cách khốc liệt như vậy vì, thật ra, ông không có gì để mất cả: Với tình trạng bệnh hoạn như vậy, nếu còn sống sót, sự nghiệp chính trị của ông coi như đã kết thúc, ông không hy vọng gì giữ được chiếc ghế trong Trung ương đảng, đừng nói gì là Bộ chính trị.

   Dĩ nhiên, xin nhấn mạnh, đây là phỏng đoán. Chỉ là phỏng đoán.

   Điều quan trọng hơn, bất kể người nào đứng sau trang CDQL và họ nhắm đến bất cứ một mục tiêu gì, những sự phanh phui về tệ nạn tham nhũng của những cán bộ lãnh đạo cao nhất trong hệ thống đảng và nhà nước như vậy cũng là những tài liệu cực quý, lần đầu tiên dân chúng mới được biết một cách cụ thể. Trong trận đấu đá này, có người thắng kẻ bại, nhưng kẻ bại cuối cùng chắc chắn vẫn là đảng Cộng sản: Dưới mắt dân chúng, họ hiện nguyên hình là những tên tham nhũng vơ vét tài sản của đất nước để làm giàu cho bản thân và họ hàng.

   Đó mới là điều đáng để chúng ta quan tâm.


   Nguyễn Hưng Quốc

   Xóa
 8. Mấy ngày ông Thanh đi ra nước ngoài đúng là mấy ngày bão nổi....
  trên khắp các trang báo của rận, nào là dân làm báo, RFA, RFI rồi ti tỉ các blog, đặc biệt là chân dungq quyền lực đều hướng tới ông thanh một cách bất thường.
  đưa tin đủ thể loại, nào là bị đầu độc, nào là đã chết..
  đều là tin vịt!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn là thông tin bịa đặt không có một chút cơ sở nào . Nghĩ cho cùng thì bọn chúng vì lợi ích riêng ,đã không từ thủ đoạn nào lợi dụng việc ông Nguyễn Bá Thanh hay cả một số cán bộ cấp cao của ta .Mục đích của chúng là để hạ uy tín của Đảng , Nhà Nước ta, Gây mất niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng và con đường đi lên Chủ Nghĩa Xã Hội . Đó là bản chất của bọn chúng .

   Xóa
 9. Chúng cố tình gây hoang mang, ảnh hưởng đến quá trình họp, gây chia rẽ nội bộ và bội nhọ danh dự, uy tín của các lãnh đạo cấp cao của ta

  Trả lờiXóa
 10. VÌ DÂN ???

  Diệt tiêu ẩn bóng “ CHUỘT ”
  “ IM RE ” bóng oai “ HÙM ”
  Vì NHÂN DÂN tất cả …..
  “ Đầy Tớ ” thối móng tay !!!
  Mới thu gom TRĂM TỶ …,.
  Mác “ DUY VẬT – BIỆN CHỨNG ”
  Vài NGÀN TỶ ….. Như “ BÔNG ” ???
  ( Của “ BÁU ” khỏi cần tìm …..
  Cứ gì “ THIỀN ” mới ….. “ TỊNH ” )
  Để ĐOÀN KẾT NỘI BỘ …..
  Mọi dư luận THÔNG TIN …..
  Chưa được “ ĐẢNG ” Kiểm Duyệt …..
  Đều là sự ….. GIẢ DỐI ?????
  ( Sự ghen ĂN ….. Tức Ở ….. )
  Phá hoại mối ….. KẾT ĐOÀN
  “ ĐẠO – ĐỜI ” - Tình QUÂN - DÂN …
  Tình GIAI CẤP ….. LÃNH ĐẠO …..
  “ Vì NHÂN DÂN ….. Quyên mình …..
  Vì NHÂN DÂN ….. Hy sinh ….. ”
  “ DUY VẬT ” ….. Là tất cả ?????
  “ DUY VẬT ” ….. Là trên hết ?????
  Sự TƯ DUY ….. PHẬT HOÀNG …
  “ NGỌC PHẬT ” ….. Đạo BÁC HỒ ???
  Mang DANH ….. Đời … Sử Sách !!!!!
  Phải TRANH ĐẤU ….. Triệt để ……
  Cho dù ….. MIỆNG CỔ ….. Khan ???
  Hóa GIẢI ….. Mọi NHẠY CẢM !!!
  ( Biết tâm lý …… “ CHUỘT - HỔ ” )
  Cuộc SỐNG ….. Càng TĂNG TIẾN …..
  Nhàn cư sinh ….. “ TỰ DO ”
  “ Cổ khan ….. Được NƯỚC uống ”
  Hỡi NHÂN DÂN ….. Cả NƯỚC …..
  Học làm THEO GƯƠNG BÁC …..
  “ Sống vừa CHUYÊN vừa HỒNG ”…..
  Gốc DÂN ….. Mãi ấm êm ……
  Khi “ Cửa đóng ….. Then cài ” ???
  “ Phê TỰ phê ….. NỘI bộ …..”
  Đồng cùng chung ….. MỤC ĐÍCH
  “ Có THỰC ….. Mới vực ĐẠO ”
  Nếu mọi sự ….. “ BỚI MÓC ”
  “ DÂN ” lấy AI ….. “ Đầy tớ ” ?????
  “ Minh TRIẾT ” ….. Thêm MINH TRIẾT !!!
  “ DUY TUỆ ” ….. Thêm TRÍ TUỆ ?????
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  MUÔN NĂM ĐẠO VIỆT NAM

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 11. LẠI MỘT TRÒ BẨN PHÁ HOẠI ĐẠI HỘI ĐẢNG
  07/01/2015
  http://vietnamconghoa2012.blogspot.com/2015/01/lai-mot-tro-ban-pha-hoai-ai-hoi-ang.html?showComment=1420636982174#c2971574559175442077
  Liên minh đen tối hút máu Quân đội và Nhân dân: Tổng Giám đốc Cityland Bùi Mạnh Hưng, Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh và Đại tá Phùng Quang Hải
  Published on January 14, 2015 • No Comments
  https://www.ttxva.net/dai-tuong-phung-quang-thanh-dai-ta-phung-quang-hai-da-dung-tong-cong-ty-319-de-lung-doan-kinh-te-quan-doi-vo-vet-tai-san-nhan-dan-nhu-the-nao/

  Nếu ở Tổng Công ty 319 phải chịu nhiều sự kiểm soát tài chính quân đội theo “quy chế” của Bộ Quốc phòng, số tiền tham nhũng dù phần lớn vào tay gia đình Đại tướng Phùng Quang Thanh nhưng vẫn phải chia chác, bôi trơn cho nhóm lợi ích thuộc Quân ủy Trung ương thì ngược lại, khoản thặng dư khổng lồ lên tới hàng chục nghìn tỷ mà Cityland kiếm được qua việc kinh doanh đất quốc phòng không cần vốn, chảy riêng vào túi bộ ba Đại tướng Phùng Quang Thanh, Đại tá Phùng Quang Hải và viên “sĩ quan không cấp hàm” hạng nặng Bùi Mạnh Hưng
  . https://www.ttxva.net/luong-dai-ta-tien-dai-ty/
  Chúng tôi còn nắm trong tay bản photo quyển sổ quỹ tiền mặt của Cityland (dày 553 trang) vàquyển sổ quỹ riêng của TGĐ Bùi Mạnh Hưng (dày 302 trang) do cô Nguyễn Thị Thúy Hồng(thư ký Bùi Mạnh Hưng) quản lý trong các năm 2013-2014, trên sổ ghi rõ ngày tháng, nội dung chi, số tiền cho rất nhiều vị tai to mặt lớn cả trong quân đội lẫn chính quyền (dù được ghi bằng các biệt danh, tên viết tắt nhưng dễ dàng nhận ra). Đơn cử, thẻ Visa có số tài khoản258110000607619 đứng tên Phùng Quang Hải tại ngân hàng Vietinbank không bao giờ cạn tiền và được Cityland tự động nạp đầy hàng tuần, hàng tháng. Chúng tôi sẽ chuyển đến Ủy ban Kiểm tra TW khi có yêu cầu hoặc sẽ scan toàn bộ và đưa công khai để độc giả có thể kiểm chứng nếu Đại tướng Phùng Quang Thanh tiếp tục cho rằng chúng tôi “xuyên tạc, bịa đặt”!
  Nguồn: Thanh tra Nhân dân
  https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

  Trả lờiXóa
 12. CHỚ ĐẤU NHAU !!!
  https://www.ttxva.net/nhung-tiet-lo-ve-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

  Để đoàn kết nội bộ …
  https://www.ttxva.net/ong-phung-quan...n-tac-bia-dat/

  Cần ngăn chặn thông tin ???
  https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-chan-thong-tin-chia-re-noi-bo/#comment-218751

  Vì có “ Thực ” … Vực ĐẠO !
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc

  “ Đói đến thì ăn ….. Mệt ngủ liền !!!
  https://www.ttxva.net/gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-da-nhan-bao-nhieu-co-phieu-co-phan-cua-dai-gia-hoa-kieu-dang-van-thanh/

  Trong nhà có BÁU ….. Thôi tìm kiếm …
  https://www.ttxva.net/vu-chi-hung-con-re-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-rut-ruot-tai-san-cua-bo-vo-tang-nha-cho-me-ruot/

  Mọi sự khỏi lo ….. Hỏi chi THIỀN ??? ”
  https://www.ttxva.net/ai-da-dau-doc-phong-xa-ong-nguyen-ba-thanh/

  Phải chăng điều ….. SỰ THỰC ???
  https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

  Sự phản cảm khó nghe ???
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

  Nếu mọi sự ….. “ Bới móc ” !!!
  https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

  “ Dân ” lấy ai ….. “ Đầy Tớ ” ???
  https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/

  Hãy “ Đóng cửa – Bảo nhau ”
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

  “ Hòa Giải và ….. Yêu Thương ”
  http://duytuequote.blogspot.com/2011/09/tang-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong.html

  Phật HOÀNG … Trần “ Định Hướng ” !!!
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html

  Người NỘI ….. Tu “ PHẬT NỘI ”
  http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1418119413636#c4076523125328122926

  Dễ TU ….. Dễ … “ Bằng AN ” !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc&hd=1

  Đạo LÝ ….. Theo DÂN gian !!!!!
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  Khi “ Tức TÂM – Tức PHẬT ” ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

  “ Minh Triết ” – Thêm MINH TRIẾT ?
  “ Duy TUỆ ” – Thêm TRÍ TUỆ ???
  https://www.ttxva.net/pho-thu-tuong-chong-tham-nhung-nguyen-xuan-phuc-va-hai-can-biet-thu-tai-my/

  ( Theo PHẬT Trần Nhân Tông …
  Của TA ….. và gần gũi !
  http://megafun.vn/tin-tuc/xa-hoi/201311/dan-mang-tuong-phat-hinh-su-tru-tri-ra-choi-dua-297808/

  Còn THÍCH CA truyền thuyết ?
  Không biết có hay không ??? )
  http://thuvienhoasen.org/p86a14933/hien-tuong-duy-tue-va-thien-minh-triet-tu-bien-thai-den-benh-thai-duy-thuc

  ĐẠO ĐỨC …..Trí TUỆ mới !
  https://www.ttxva.net/bo-nhiem-cap-tap-hang-loat-can-bo-cap-vu-chu-nhiem-vpcp-nguyen-xuan-phuc-da-vo-vet-duoc-bao-nhieu/#comment-219130

  “ Tu – Hành ” thời ….. Hội nhập !!!
  https://www.ttxva.net/nguyen-sinh-hung-ha-van-tham/#comment-219230

  Mèo ”….. Cần phải Chuyên Chính …
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/muon-cong-xem-nhung-anh-nay.html

  Với “ Hổ ” ….. Chớ trách chi ???
  https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/

  TỊNH TÂM ….. Nhờ “ IM RE ”
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1415394346480

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  https://www.youtube.com/watch?v=nT2o2S4XG8g#t=10

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM !!!

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 13. THỜI HỘI NHẬP ???
  https://www.ttxva.net/nguyen-sinh-hung-ha-van-tham/#comment-219230
  Đạo PHẬT - Chân THẬT !!!
  Nửa NGOẠI – Nửa NỘI …..
  Bỏ TÂM - Theo DANH ???
  Đạo LÝ - Dân GIAN …..
  Tự TA - Ta CẢI …..
  Đạo ĐỨC - Luân LÝ !!!
  Duy NHẤT - “ DUY VẬT ”
  https://www.ttxva.net/wikileaks-sang-dung/

  “ Có THỰC - Vực ĐẠO ”
  Làn SÓNG … Hội NHẬP !!!
  Tôn GIÁO … Phương TÂY …
  Thâm NHẬP … Càng SÂU …
  Truyền THÔNG … “ TIN MỪNG ”
  Tu THEO ….. PHẬT HOÀNG …
  Tăng CƯỜNG ….. Phấn ĐẤU …
  Chọn MẶT ….. Gửi VÀNG …
  Vì “ DÂN ” ….. Tất CẢ ?????
  “ ĐẠO – ĐỜI ”….. Thoải mái ?
  “ Mọi SỰ ….. Phản CẢM …..
  Vu KHỐNG ….. Gỉa DANH ” ???
  Không thể ….. Trở NGĂN …..
  “ DIÊN HỒ https://www.ttxva.net/truyen-thong-va-dien-bien-hoa-binh/
  NG ” ….. Cách MẠNG !!!
  ( …Cách MẠNG - Tôn DANH ... )
  “ QUẢ ” ….. Vẫn do NHÂN !!!!!
  Hàm OAN ….. Xấu XA ……….
  Đều do ……… “ NGOẠI ” khiến ???
  Chỉ THỐI móng ….. TAY ?????
  Trăm Tỷ …… THÀNH ĐẠT !!!!!
  Đổi mới ………. TƯ DUY ?????
  Ba NGÀN TỶ ……….. Dư !!!!!
  TÂM TỊNH ………. Khỏi “ THIỀN ”.
  Của BÁU ………. Khỏi TÌM ………
  ĂN NGỦ ………. Tự NHIÊN ……….
  “ Tức TÂM - Tức PHẬT ”
  ( Chớ tha ………. Cho Mèo !!!
  Chớ ………. Đối đầu HỔ ????? )
  MUÔN NĂM – PHẬT HOÀNG …
  MUÔN NĂM – VIỆT NAM .

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 14. PHẬT VIỆT !
  https://www.youtube.com/watch?v=K1URzZ-7NGs&hd=1

  ĐẠO PHẬT – ĐẠO chân thật !
  Vì “ NHÂN QUẢ ” … Chân lý .
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8
  Muôn năm PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Có “ Điện ảnh ” ….. Chứng minh !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=cboI5N7nAjM&hd=1

  Cùng “ Diên Hồng ” … Bất diệt …..
  “ Đấu Chiến Thắng ” … Nguyên Mông …..
  Hơn mọi PHẬT ….. “ Sử Sách ” ???
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/clip-tay-du-ky-xuc-pham-hinh-anh-uong_19.html?showComment=1419175658115#c6994163689080799525

  Dù cuối … TRẦN ….. ĐẠO suy !!!
  http://www.hkt.vn/hoang-phap-tre/cuoc-song-quanh-ta/4635-Nhung-nguyen-nhan-chu-yeu-lam-cho-Thien-phai-Truc-Lam-doi-hau-Tran-suy-yeu.html

  Thời “ … Hội nhập ” ….. Xưng PHẬT ?
  https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/?PageSpeed=noscript

  Công do “ ĐẠO hòa ĐỜI ” …..
  https://www.ttxva.net/vu-chi-hung-con-re-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-rut-ruot-tai-san-cua-bo-vo-tang-nha-cho-me-ruot/

  TÂM TỊNH nhờ ….. “ IM RE ” !!!
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1415394346480

  Ngày 1 tháng mười một …
  Tưởng kính PHẬT HOÀNG TRẦN …
  http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

  Mong Chư Tăng mọi miền …..
  Trong NƯỚC như ngoài NƯỚC …
  Nếu là người VIỆT NAM
  Theo PHÁP danh PHẬT HOÀNG …???
  ( Như Con ….. Theo HỌ CHA !!! )
  Vì mọi PHẬT ngang nhau …
  Người VIỆT hiểu tiếng VIỆT
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich

  Tu PHẬT VIỆT dễ hơn ???
  ( Hợp lẽ NƯỚC ….. Lòng DÂN !!! )
  Để NĂM CHÂU – BỐN BIỂN …
  LIÊN HIỆP QUỐC – THẾ GIỚI …
  Mọi ĐẠO lấy làm gương
  https://www.youtube.com/watch?v=8A6-z-FjOuA

  Khỏi đề nghị … Đề xuất …..
  https://www.youtube.com/watch?v=kzgGzwEaZIc

  Như “ DUY TUỆ ” … Trước đây !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=LoCsu3J-SRs&index=19&list=PL_Uhty3ZhEoV7C19kiJpxfbvgkIlUqzrm

  Sẽ vinh DANH PHẬT HOÀNG …..
  Lòng “ TỰ TRỌNG – TÂM HỒN ”
  Khỏi TIẾNG tai – TAI tiếng ???
  https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

  “ Tôn DANH và mượn DANH ” !!!
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN ...
  MUÔN NĂM ĐẠO … VIỆT NAM

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 15. HỘ PHÁP
  https://www.ttxva.net/ong-phung-quan...n-tac-bia-dat/

  Đạo nào … Hộ PHÁP nấy !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

  Điều nhậy CẢM khó nghe …..
  https://www.ttxva.net/de-nghi-tw-tha...yen-xuan-phuc/

  Nhớ “ Gạt bỏ – Xóa ngay … ”
  https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bi...yen-xuan-phuc/

  Dù đó điều ….. “ Sự Thực ” ???
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-...uyen-xuan-phuc

  Nhớ “ Đóng cửa ….. Bảo nhau ”!!!
  https://www.ttxva.net/nguyen-sinh-hu...comment-219230

  Kẻo gió “ NGOẠI ” … Lùa vào ?
  https://www.ttxva.net/viet-nam-ngan-...comment-218751

  “ … Hội nhập ” TU ảnh hưởng !!!
  https://www.ttxva.net/bo-nhiem-cap-t...uoc-bao-nhieu/

  “ ĐẠO PHẬT ”- Đạo chân thật …..
  https://www.ttxva.net/nhan-su-bo-chi...n-chinh-thong/

  “… DÂN GIAN ” chân thật hơn ???
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin...chuc-minh.html

  ( Hợp THỜI ĐẠI – “ Lòng Dân ” ) !!!
  https://www.ttxva.net/dan-khong-bau-...oi-de-lua-dao/

  Chính “Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/d...hien-thuc-hien

  Hãy hướng tới TƯƠNG LAI …
  https://www.ttxva.net/vu-chi-hung-co...hay-tron-thue/

  Xã Hội … .. “ DÂN vẫn CHỦ ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/...g-anh-nay.html

  Mọi “ VA ĐẬP … ” trước mắt !!!!!
  http://ttxva.org/tham-nhung-3-000-ti...chua-bi-xu-ly/

  ( Chớ bận TÂM ….. “ CHUYỆN nhỏ ” )
  https://www.ttxva.net/ai-da-dau-doc-...uyen-ba-thanh/

  Tám Tư Ngàn ….. PHÁP MÔN
  Tạo “ TƯ DUY – ĐẠO ĐỨC ”
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-ton...hon-quang.html

  Của mười phương ….. Chư PHẬT !
  Tha hồ TA …… “ KHẢO TRA ”
  http://www.phattuvietnam.net/doisong...E1%BA%A1i.html

  ( Ra – Vào ….. Thêm hoặc Bớt … )
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/...t%C3%B4ng.html

  Ai … Phận nấy – “ NHÂN QUẢ ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/...ng-my-inh.html

  Chớ “ THẮC MẮC ” – phiền TÂM …..
  https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

  Sai … LỆCH … đường “ PHƯƠNG HƯỚNG ”
  https://www.youtube.com/watch?v=3u5fimfBltQ&hd=1

  Kim chỉ nam ….. PHẬT HOÀNG …..
  Đã ….. An TỌA … DƯƠNG GIAN !!!!!
  http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C
  3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

  “ HÀO QUANG ” … Mãi chói lọi …..
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/do...dai-le-cau-an/

  “ PHẬT TA ” … TA … Không biết ???
  Hỏi “ ĐỨC – ĐẠO ” ….. Biết gì ?????
  https://www.youtube.com/watch?v=RrsI-LhkzbI

  Hãy Nghe – Nhìn ….. Để biết !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=TypzPri3x_E

  ….. Nhưng chớ có LẦM TIN ”
  https://www.youtube.com/watch?v=35EwBzKBjn8

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  MUÔM NĂM PHẬT VIỆT NAM
  ( Thích Đạo Chân )

  TB:
  “Quốc hội tức là dân. Dân quyết sai thì dân chịu! Chứ kỷ luật ai?”
  https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

  (Nguyên văn tiêu đề dài dòng (vừa bị tòa soạn thay đổi!) của bài phản ánh nội dung phần thảo luận trách nhiệm của cá nhân, tập thể khi chủ trương và quyết định đầu tư công sai lầm, trên VNECONOMY ngày 11-4-2014).
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/...l#comment-form

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ko chống được thì chúng phá, lấy người này làm bàn đạp để phá người khác. Lũ rận ngày càng lắm chiêu bài, ngày xưa còn lén lút, giờ ngày càng công khai trắng trợn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy . những thủ đoạn của chúng thì nhiều vô kể . Để đạt được mục đích của mình thì bọn phản động này không từ một thủ đoạn nào . Đến cái tiếng bán nước ô nhục như vậy chúng con chấp nhận được thì huống chi chỉ là đi xuyên tạc vu khống , BỌn này chỉ cần tiền là có thể sai khiến được thôi .

   Xóa
 17. Được gì??? Chúng được tiền từ những kẻ muốn chống phá nhà nước ta gửi từ nước ngoài về chứ còn gì nữa? Cái lũ bán nước

  Trả lờiXóa
 18. Đến giờ phút này thì thấy chúng được thì ít mà mất thì nhiều. Đúng hơn là chúng bị thiên hạ coi khinh chửi bới. Ấy nhưng da mặt chúng cũng dày lắm cơ, có biết xấu hổ là gì đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Bến bờ !!!
  https://www.ttxva.net/khi-thu-tuong-noi-ve-facebook/

  Biết đối diện Bản THÂN …
  https://www.ttxva.net/nhin-lai-nhung-chi-dao-quyet-liet-day-trach-nhiem-cua-thu-tuong/

  Là “ TÂM ”… Người CHÂN CHÍNH .
  https://www.ttxva.net/dan-khong-bau-dai-bieu-quoc-hoi-de-lua-dao/

  Quay đầu tức là Bờ …..
  https://www.ttxva.net/lien-minh-den-toi-hut-mau-quan-doi-va-nhan-dan-tong-giam-doc-cityland-bui-manh-hung-bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh-va-dai-ta-phung-quang-hai/

  Bởi ….. NHÂN DÂN là Gốc …..
  https://www.ttxva.net/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc/

  Mọi thông tin ….. Trái … Sai !!!
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc

  Đâu chuyển lay ….. TÂM – THỰC ???
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

  Sự tác động “ NGŨ HÀNH ” …
  http://ttxva.org/tham-nhung-3-000-ti-thoi-nguyen-phu-trong-lam-bi-thu-thanh-uy-ha-noi-van-chua-bi-xu-ly/

  Tạo “ Nhân Qủa ” ….. TỰ NHIÊN …..
  https://www.youtube.com/watch?v=H52V3yFEzec

  “ NGỌC ”….. Chùi lau càng SÁNG …..

  ( THÍCH ĐẠO CHÂN )

  Trả lờiXóa
 20. Được gì ư , chúng được tiền từ nước ngoài gửi về chứ còn gì nữa . Cái bản chất của cái bọn phản động hay rân chủ ở nước ta đều như vậy cả . Lợi dụng những việc nóng , để có thể vu khống ,xuyên tạc, càng nhiều người biết tới là bọn chúng càng được nhiều tiền. Bởi lẽ chúng ta hiểu được tại sao chúng lại mạnh mẽ giật tít những cái tin quá đỗi bình thường như vậy

  Trả lờiXóa
 21. Bịa đặt như thế này, chúng gây được thanh thế như vậy chắc các tổ chức bên ngoài bơm tiền vào như nước, cứ như vậy cứ mỗi sự kiện quan trong liên quan đến quốc gia, đến vận mệnh dân tộc thì bọn chúng nó lại công khai chống đối như thế này, suy cho cùng bản chất của chúng cũng chỉ muốn kiếm tiền và hạ bệ uy tín của những lãnh đạo cấp cao của việt nam. sau sự kiện nay thì nhiều tên rận nó cũng gây được thanh thế rồi

  Trả lờiXóa
 22. Chống phá là nghề của chúng nó mà! Không chống thì phá, nói xấu, xuyên tạc người này làm ảnh hưởng chế độ. Lũ rận ngày càng lắm chiêu bài bẩn bựa, ngày xưa còn lén lút, giờ ngày càng công khai trắng trợn.

  Trả lờiXóa