Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐIẾU CÀY ĐÃ LỘ RÕ BẢN CHẤT!!!

Ngày 21/10/2014, Nguyễn Văn Hải (tức blogger Điếu Cày) được trả tự do, ngay sau khi ra khỏi trại giam thì Điếu Cày đã ra sân bay và bay sang Mỹ
ĐIẾU CÀY ĐÃ LỘ RÕ BẢN CHẤT!!!
Ngày 21/10/2014, Nguyễn Văn Hải (tức blogger Điếu Cày) được trả tự do, ngay sau khi ra khỏi trại giam thì Điếu Cày đã ra sân bay và bay sang Mỹ. Đây là hành động không mấy xa lạ của các nhà “rận chủ” khi vừa được trả tự do. Trước đó, việc phạm nhân Trần Khải Thanh Thủy hay Cù Huy Hà Vũ được trả tự do và cũng bay thẳng sang Mỹ là một điểm khởi đâu cho sự tháo chạy của các nhà “rận chủ”, giống như Ngụy quân, Ngụy quyền tháo chạy ra khỏi Việt Nam khi nước ta giành được độc lập.
Nguyễn Văn Hải sinh năm 1952, nổi lên trong con mắt của các nhà “rận chủ” với bút danh là Điếu Cày. Năm 2008, Hải bị tòa án xét xử tội "trốn thuế" và bị xử phạt 30 tháng tù giam. Năm 2012, Hải bị tòa án xét xử thêm về tội "tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam" quy định theo Điều 88 Bộ Luật Hình sự. Đây là một blogger có khá nhiều bài viết với nội dung tuyên truyền, xuyên tạc sai sự thật, ý thức chống đối với nước ta khá sâu sắc.
Bất cứ đối tượng nào khi tiến hành các hoạt động chống lại Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đều được các tổ chức phản động lưu vong, các nước thù địch với Việt Nam tài trợ về kinh tế, đồng thời tung ra những lời hứa có cảnh để sau khi ra tù sẽ cõ cuộc sống tốt hơn, cụ thể là được di cư sang Mỹ như những đối tượng trước đó. Phải chăng việc rời bỏ quê hương mình để về phe đối lập, chống lại chính nơi sinh ra và lớn lên là điều tốt ư? Việc xây dựng, phát triển đất nước ta không phải mục đích của các nhà dân chủ này, mục đích chính của bọn chúng là trở thành tay sai đắc lực cho bọn phản động lưu vong, cho các nước tư bản chủ nghĩa để phá hoại đất nước ta, phá hoại thành quả xương máu mà ông cha ta giành được từ tay của thực dân và đế quốc.
Hành động sau khi ra tù không về gia đình mà xuất cảnh sang Mỹ luôn đã khiến Điếu Cày lộ rõ bộ mặt thật của mình và ai là người đứng đằng sau những hành động chống phá của Điếu Cày. Tất cả các hành động chống phá trước đây đâu phải vì dân, vì nước, tất cả chẳng qua vì lợi ích cá nhân của Điếu Cày, vì tiền của phản động lưu vong chuyển về và vì cuộc sống sau khi ra tù mà bọn chúng hứa hẹn. Khi vừa đến đất Mỹ, Điều Cày nhận được sự tiếp đón của mấy đối tượng lưu vong cùng cờ ba sọc vàng (cờ của chế độ Ngụy quyền cũ) và Điều Cày vẫn không quên “sủa” một câu khi cho rằng nước ta đã trục xuất hắn ta ra khỏi Việt Nam, trong khi sự thật là hắn ta đòi sang Mỹ để sống chung với đám rận chủ lưu vong và thoải mái tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam.
Cuộc sống cho các nhà “rận chủ” trên đất Mỹ liệu có tốt đẹp như viễn cảnh mà chúng đã hứa hẹn với “những người con lạc lối” của Việt Nam hay không? Điều này chắc chỉ Cù Huy Hà Vũ và trần Khải Thanh Thủy mói hiểu được thôi. Đã là tay sai, là “chó săn” cho người ta thì lấy đâu ra những thứ mà bọn chúng đã hứa hẹn. Chắc hẳn một thời gian sau chính Nguyễn Văn Hải cũng phải thất vọng về quyết định gàn dở của mình nhưng đi thì dễ, về lại rất khó đấy Điếu Cày.
Công Lý

Đăng nhận xét

26 Nhận xét

 1. VÌ SỢ HÃI CHẾ ĐỘ HÀ NỘI TRỤC XUẤT ĐIẾU CÀY KHỎI QUÊ HƯƠNG

  Đêm 21 tháng 10, 2014 tại phi trường Los Angeles, Hoa Kỳ đưa tay ra đón tù nhân chính trị Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đến trực tiếp từ nhà tù Việt Nam, cùng với khoảng 200 đồng hương, chào đón anh nồng nhiệt nhất mà trước đây chưa từng có!

  Cùng là Tù nhân Lương tâm nổi tiếng nhưng tình trạng tù của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ và Điếu Cày Nguyễn Văn Hải khác nhau. Tù nhân Hà Vũ là tù Thái tử đảng, còn tù Điếu Cày là tù anh hùng áo vải! Tù Hà Vũ là tù được vẽ tranh để vừa quảng cáo, vừa tặng cho người bên ngoài, còn tù Điếu Cày là loại “giang hồ” đưa lưng chịu trận. Tù Hà Vũ là tù được nhóm trí thức uy tín bên ngoài thường xuyên hậu thuẫn và báo động, còn tù Điếu Cày nếu không có tiếng thét của bạn tù, Tù nhân Lương tâm Nguyễn Xuân Nghĩa trước phút chia tay vợ, dịp thăm nuôi, thì thân xác Điếu Cày bây giờ đã ra sao?

  Vì thế cách đón tiếp của người hải ngoại với hai anh Hà Vũ và Điếu Cày khác nhau.

  Chỉ vài người Việt Nam ra đón anh Hà Vũ tại phi trường, lúc đó anh Hà Vũ mặc côm lê (complé) đưa hai ngón ra dấu hình chữ V. Tay kia kéo hành lý đi bên cạnh vợ, đang kéo một vali khác, và số còn lại thì có người của Tòa Đại sứ Hoa Kỳ đẩy xe theo. Nhưng anh Điếu Cày khác hẳn! Chỉ quần áo phong phanh với nguyên đôi dép nhựa “tổ ong” tù nhân lẹp xẹp! Anh Hà Vũ thì im lặng đến hơn 2 tuần sau mới ra mắt truyền thông, là chính trị gia cẩn trọng, còn anh Điếu Cày thì huơ tay giữa đám đông đang chen lấn:

  “Tôi sẽ đấu tranh cho sự trở về của tôi, và không chỉ tôi mà tất cả chúng ta ở đây. Tôi không biết tại sao chính phủ Việt Nam muốn trục xuất tôi. Tất cả những gì tôi làm đều chỉ vì lợi ích của đất nước và người dân Việt Nam và vì sự toàn vẹn chủ quyền của đất nước”.

  Ngay trước đó, là lời nói đầu tiên trên đất Tự Do, anh hướng về những bạn tù tại Việt Nam:

  ''Thông điệp hiệu quả nhất gửi đến những anh em còn đang nằm trong nhà tù của Cộng sản là anh em hãy tin tưởng rằng anh em không đơn độc.

  Bên ngoài vẫn có các chính phủ, các tổ chức, bạn bè quốc tế luôn luôn quan tâm và ủng hộ anh em cho nên anh em ở trong tù ở Việt Nam hãy mạnh mẽ lên, cố gắng lên để xứng đáng với lòng mong mỏi của tất cả mọi người''

  “Freedom for Việt Nam”

  Anh cũng đặt câu hỏi với chế độ CSVN:

  "Tôi thấy chính phủ Hoa Kỳ thì mong muốn tôi trở thành một công dân của Hoa Kỳ nhưng tôi không hiểu tại sao chính phủ Việt Nam lại muốn trục xuất tôi?

  Những việc tôi làm chỉ mang lại lợi ích cho dân tộc Việt Nam, cho tổ quốc Việt Nam. Điều đó đáng để chính phủ Việt Nam phải suy nghĩ."

  Anh nói huỵch toẹt, không giữ miếng, giữ tiếng hay sợ bị hớ lời!

  Dù là những lời thật ngắn gọn nhưng đã nêu lên một vấn đề cốt lõi, đó là, vì tương lai của đất nước và dân tộc nên anh chống Tàu cộng xâm lược nhưng tại sao chế độ CSVN trục xuất anh khỏi quê hương, trong khi Hoa Kỳ lại muốn anh trở thành công dân đất nước họ?

  Câu hỏi tự nó đã có câu trả lời: Chỉ có chế độ bán nước mới lưu đày công dân yêu nước khỏi quê hương!

  Chế độ CSVN sợ hãi anh, sợ hãi những người chân chính đang tranh đấu chống quân xâm lược nên đã đẩy anh phải rời xa Tổ quốc!

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm anh hùng trong chốc lát (như tuyên bố hùng hồn ngay tại tòa án hay trước lúc bị hành hình chẳng hạn) dễ hơn là chịu mọi nhục hình dai dẳng từ năm nầy qua năm khác mà vẫn kiên trì đấu tranh trong các nhà tù. Án “trốn thuế” vừa mãn thì đã có án “Tuyên truyền chống phá nhà nước”(!) tiếp theo ngay mà không qua bất cứ thủ tục pháp lý nào. Cho nên tiếng nói của Điếu Cày là tiếng nói bất khuất của người Việt Nam yêu nước bị áp bức. Tiếng nói đại chúng!

   Chính tính chất “anh hùng áo vải” của Điếu Cày, nên chế độ CSVN phải trục xuất anh. Vì nếu ở lại trong nước, tinh thần đấu tranh của anh sẽ là mồi lửa có thể làm cho giới nghèo khó (vì bị bọn phe nhóm lợi ích phục vụ đảng CSVN áp bức và bóc lột) cháy bùng mà vô phương dập tắt. Còn tranh đấu kiểu Trí thức khoa bảng, không phải không đáng ca ngợi, nhưng dẫu gì thì với cá nhân (như cựu đảng viên phản tỉnh, cán bộ hưu trí…) cũng vừa khó dấn thân trọn vẹn, vừa có một khoảng cách với người dân bị trị.

   Về phía Hoa Kỳ thì cách đón nhận 2 tù nhân Hà Vũ và Điếu Cày giống nhau. Hoa Kỳ chỉ làm bổn phận, cứu vớt người tranh đấu cho Nhân Quyền bị cô thế và áp bức, chứ không tranh đấu giúp cho bất cứ ai! Anh Hà Vũ thì đồng ý đi tị nạn, còn anh Điếu Cày thì rõ ràng là cùng đường nên đành chấp nhận!

   Vì thế chế độ CSVN phải cám ơn Hoa Kỳ, vì Hoa Kỳ đã nhận lãnh 2 tù nhân nổi tiếng nói trên là giúp tháo gỡ được 2 ngòi nổ quan trọng ra khỏi xã hội Việt Nam. Một ngòi nổ của trí thức, đảng viên phản tỉnh, một ngòi nổ của đại chúng. Đồng thời cũng tạo cho chế độ Hà Nội có dịp lập lờ với thế giới về tính “nhân đạo” của chế độ cộng sản như lời Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hồng hôm 22/10/2014:

   “Nhà nước Việt Nam đã quyết định tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù đối với Nguyễn Văn Hải và cho phép Nguyễn Văn Hải xuất cảnh đi Mỹ vì lý do nhân đạo”!

   Chỉ cần đọc lướt qua tình trạng của Điếu Cày trong suốt thời gian bị tù ngục thì bản chất của chế độ cộng sản Việt Nam đã phơi bày rõ ràng nhất chỉ vỏn vẹn trong 5 chữ “vì lý do nhân đạo” do chính Bộ Ngoại giao Việt Nam tuyên bố!

   Nhưng Hoa Kỳ cũng có lợi, Hà Nội đã thay Hoa Kỳ giải thích với công luận là Việt Nam “đã có tiến bộ” trong việc tôn trọng nhân quyền, thả tù nhân chính trị, được coi là lý do để Hoa Kỳ có thể bãi bỏ một phần lệnh cấm bán vũ khí sát thương và hy vọng sẽ có cớ cho Việt Nam gia nhập TPP (Trans Pacific Partnership). Một hiệp ước kinh tế mà Hà Nội khẩn thiết cần để cứu vãn sự sụp đổ về kinh tế, có thể đưa đến sụp đổ chế độ!

   (Xin xem tiếp phần kết dưới)

   Xóa
  2. Vì thế khi có hàng triệu người Việt Nam công khai đứng lên tranh đấu và bị chế độ cộng sản đàn áp thì thế giới mới lên tiếng và hành động cụ thể. Vì thế giới hôm nay được thu gọn trong lòng bàn tay nên mọi động thái đều liên kết hệ lụy. Và khi thế giới vào cuộc thì chắc chắn Việt Nam phải thay đổi.

   Xin tỉnh giấc mơ dài về cá nhân mình thì vô can với thực trạng đất nước mà chỉ biết kêu gọi sự giúp đỡ từ bên ngoài!

   Cuộc xuống đường bất bạo động đang diễn ra tại Hồng Kông của học sinh, sinh viên được cả thế giới ngưỡng mộ đang nói lên điều nầy!

   Dù phải trôi giạt đến bến bờ tự do trong hành trình không mong muốn nhưng Điếu Cày đã được người Việt tị nạn đón chào như một người thân lâu ngày gặp lại. Anh không phải và không thể là người bị lưu đày! Còn khoảng cách không gian của tranh đấu tuy có bị ảnh hưởng đôi chút nhưng chắc chắn không nhiều, vì mọi liên lạc trực tiếp hoặc thông tin báo chí hiện tại coi như không còn biên giới. Vấn đề còn lại là sự kết hợp trong/ngoài để thực hiện cho bằng được “Triệu con tim một tiếng nói” như nhạc sĩ Trúc Hồ đã thực hiện qua âm nhạc.

   Có thể tin tưởng chắc chắn Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, một biểu trưng cho sự kiên cường bất khuất của người Việt Nam trong nước chống cộng sản, đã, đang và sẽ hội nhập với cộng đồng tị nạn hải ngoại như trong một gia đình, là một kết hợp tốt nhất trong việc thực hiện mơ ước chung của mọi người Việt Nam mà từ trước đến nay chưa có ai thành công.

   Vâng, “Freedom for Việt Nam”. Xin chúc mừng anh Điếu Cày Nguyễn Văn Hải.

   (Oct 24th, 2014)
   Hồ Phú Bông

   Xóa
  3. có gì mà phải sợ hãi cái tên Hải điếu cày vô dụng từng vào tù ra tội kia chứ, huống chi lại còn nói chế độ ta sợ hắn. Hải điếu cày thì có thể làm gì trước Đảng và nhà nước ta chứ, đừng có mơ hồ nữa. Chẳng qua vì sự nhân đạo của pháp luật, chẳng qua vì giữ lại cái tên chẳng còn thiết tha với quê hương như hẳn chả có tích sự gì mà bận của người nên chúng ta mới cho hắn đi như vậy thôi

   Xóa
 2. hóa ra tất cả những gì mà những tên rận chủ như Điếu cày làm chỉ vì lợi ích vật chất, họ đánh đổi tất cả chỉ để nhận những đồng tiền bẩn thỉu từ các thế lực thù địch ngoại bang, để được các ông chủ Mỹ nhận sang đó sống cuộc sống sung túc, kể cả bán đi danh dự bản thân, kể cả vào tù ra tội, kể cả là kẻ bán nước hại dân, miễn là họ đạt được mục đích. Thật quá bất nhân, thật quá tàn nhẫn

  Trả lờiXóa
 3. nó đã trở thành cái gọi là thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch rồi nên chúng ta có thể nhận thấy rằng bất cứ đối tượng nào khi tiến hành các hoạt động chống lại Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đều được các tổ chức phản động lưu vong, các nước thù địch với Việt Nam tài trợ về kinh tế, đồng thời tung ra những lời hứa có cảnh để sau khi ra tù sẽ cõ cuộc sống tốt hơn, cụ thể là được di cư sang Mỹ như những đối tượng trước đó

  Trả lờiXóa
 4. tóm lại vẫn là do sự tham lam vô độ của những tên rận chủ như Nguyễn Văn Hải mà họ đang lao vào con đường xấu xa, sẵn sàng bán đi danh dự của mình, sẵn sàng bán đứng đất nước quê hương để được đến với đất nước giàu có hơn là Hoa Kỳ, để được nhận những đồng tiền bố thí, để được sống cuộc sống sung sướng về vật chất nhưng thậm chí là tay sai không khác gì ô sin cho Mỹ cả

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất của Hải điếu cày đã lộ rõ từ khi hắn bị bắt vì những hành vi tội lỗi của mình, không phải đến khi hắn xuất cảnh sang Mỹ thì bản chất này mới lộ. Chúng ta chỉ thấy được kẻ đứng sau của Hải điếu cày mà thôi, mà cũng chẳng cần nói thì ai cũng biết rằng kẻ đứng sau Hải điếu cày chỉ có một kẻ, đó là kẻ-mà-ai-cũng-biết. Bây giờ chúng ta chỉ chắc chắn thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ là mấy thứ vớ vẩn của mấy cô cậu nhà rận chủ nhằm chống phá nhà nước ta thôi mà.Nghe thì có vẻ vô cùng hoành tráng nhưng bản chất thì nhố nhăng và vớ vẩn không thể tưởng tượng nổi.hô hào là một chuyện,còn thực tế và hành động lại là một chuyện khác! đúng là không thể lí giải nổi mà!

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là một ngày ở tù thiên thu tại ngoại, Hải mới ở tù có mấy năm mà nhìn ốm đi hẳn, đúng là không có vợ chăm sóc như Cù con có khác.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn này tháo chạy khỏi Việt Nam như lũ ngụy quân ngụy quyền ngày xưa. Mà thực tế thì sự ví von này rất đúng. Bọn phản động ngày nay chẳng khác nào với bọn Ngụy bán nước thời chiến tranh, vì thế thất bại là điều tất yếu của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Hải điếu cày sang Mỹ để đoàn tụ với một đám rận chủ Cù Huy Hà Vũ, Trần Khải Thanh Thủy, Nguyễn Lân Thắng thì hợp quá rồi. Cho lũ đó đàm đạo thì đúng là ghê phải biết. Chúng sang đó chắc chắn luôn ủ mưu chờ thời cơ để có ngày trở về chống phá đất nước nhưng đến khi hóa bộ xương thì chúng cũng chỉ bất lực mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Điếu cày cũng chỉ là một kẻ bán nước, hắn ta hoạt động như một gián điệp nước ngoài ở Việt Nam chống phá mà thôi. Nhưng thực sự thì hắn đã hoàn toàn thất bại, những việc hắn làm đã bị cơ quan chức năng phanh phui và kết cục của hắn cũng chỉ là một kẻ thất bại trốn chạy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất của Hải điếu cày là một tên phản động chống phá quyết liệt. Khi được thả ra hắn ta ngay lập tức sang Mỹ để tụ họp với bọn phản động chống Việt Nam bên đó, sau này chắc chắn hắn cũng sẽ tiếp tục chống phá nước ta. Hắn ta là một mối nguy cần phải cảnh giác về sau.

  Trả lờiXóa
 12. ôi dào, ông cày ông điếu gì đấy có chạy chốn sang mỹ như ngụy quân ngụy quyền ngày xưa hay có là anh hùng sang đấy gặp fan hâm mộ thì cũng kệ, cứ miễn là ông ta đi khỏi đất nước, không suốt ngày vận động chống đối phá rối người dân làm việc hằng ngày là vui rồi, còn ông sang đấy thích làm gì thì làm, chẳng ảnh hưởng đến người dân bình thường như tôi cả

  Trả lờiXóa
 13. giờ thì tôi mới hiểu con đường dẫn đến tội lỗi của ông Hải, chỉ vì năm 2008, Hải bị tòa án xét xử tội "trốn thuế" và bị xử phạt 30 tháng tù giam cho nên ông đã dần hình thái sự chống đối bất mãn rồi, sau khi được nuôi dưỡng mối thù và gặp đúng sự trợ giúp từ nước ngoài ăm 2012, Hải bị tòa án xét xử thêm về tội "tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam"

  Trả lờiXóa
 14. thật hài hước cho cái gọi là tù nhân lương tâm hay tù nhân chính trị của mấy ngài rận chủ , trông không khác gì con chó săn được chủ thả ra , bảo cắn ở đâu là cắn càn tới đó , giờ ms chạy về với chủ và được quẳng cho mấy khúc xương thừa , thật là đáng buồn

  Trả lờiXóa
 15. thật hài hước cho cái gọi là tù nhân lương tâm hay tù nhân chính trị của mấy ngài rận chủ , trông không khác gì con chó săn được chủ thả ra , bảo cắn ở đâu là cắn càn tới đó , giờ ms chạy về với chủ và được quẳng cho mấy khúc xương thừa , thật là đáng buồn

  Trả lờiXóa
 16. Rõ ràng là ở bên kia Điếu cày đang được chào đón nhiệt liệt và đang khá là nổi tiếng. Giống như đây là một chiêu bài lăng xê cho y ngay khi mới ra tù. Lăng xê theo kiểu y như là một tù nhân đáng thương vậy. Trăm điều có thể xuyên tạc về chính quyền Việt Nam

  Trả lờiXóa
 17. sau khi ra tù không về gia đình mà xuất cảnh sang Mỹ luôn đã khiến Điếu Cày lộ rõ bộ mặt thật của mình và ai là người đứng đằng sau những hành động chống phá của Điếu Cày , bản chất của kẻ bán nước cầu vinh, chạy theo lợi ích vật chất mà bán rẻ cả nhân phẩm , danh dự của bản thân

  Trả lờiXóa
 18. Đây là hành động không mấy xa lạ của các nhà “rận chủ” khi vừa được trả tự do. Trước đó, việc phạm nhân Trần Khải Thanh Thủy hay Cù Huy Hà Vũ được trả tự do và cũng bay thẳng sang Mỹ là một điểm khởi đâu cho sự tháo chạy của các nhà “rận chủ”

  Trả lờiXóa
 19. Điếu cày làm chỉ vì lợi ích vật chất, họ đánh đổi tất cả chỉ để nhận những đồng tiền bẩn thỉu từ các thế lực thù địch ngoại bang, để được các ông chủ Mỹ nhận sang đó sống cuộc sống sung túc, kể cả bán đi danh dự bản thân sau khi ra tù không về gia đình mà xuất cảnh sang Mỹ luôn đã khiến Điếu Cày lộ rõ bộ mặt thật của mình

  Trả lờiXóa
 20. Bất cứ đối tượng nào khi tiến hành các hoạt động chống lại Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đều được các tổ chức phản động lưu vong, các nước thù địch với Việt Nam tài trợ về kinh tế, đồng thời tung ra những lời hứa có cảnh để sau khi ra tù sẽ cõ cuộc sống tốt hơn,

  Trả lờiXóa
 21. Hải điếu cày được anh em họ nhà rận bên đó đón tiếp nồng hậu lắm, đấy cũng sẽ là động lực để y tiếp tục dùng đầu óc thần kinh chính trị của mình để chắp bút chửi bới Việt Nam, nói xấu Việt Nam như một cái nghề kiếm cơm của Hải và đám bloggẻ.

  Trả lờiXóa
 22. Bây giờ thì Hải điếu cày cũng chỉ là cái thằng vô dụng mà thôi.vậy nên đừng có vui mừng khi được sang bên kia hội ngộ cùng với lũ rận. Nếu như đã không còn giá trị lợi dụng như thế thì chắc chắn rằng hắn ta sẽ bị đối xử không bằng một con cẩu đâu.

  Trả lờiXóa
 23. Những cái tên như Hải Điếu Cày hay Cù Huy Hà Vũ đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Đây đều là những kẻ có những hành động chống đối lại Nhà nước ta phá hoại đất nước. Là những kẻ đã làm ra những trò phá hoại đất nước vì lợi ích của bản thân, vì những đồng tiền dơ bẩn của lũ rận chủ

  Trả lờiXóa