Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐIẾU CÀY ĐÃ LỘ RÕ BẢN CHẤT (PHẦN 2)

Từ khi Điếu Cày ra tù và được phản động cho tiền xuất ngoại sang Hoa Kỳ thì bỗng trở nên nổi tiếng hơn trước và đây đã là kế hoạch được lập trình sẵn từ khi Nguyễn Văn Hải được các đối tượng phản động nhắm tớ và đến khi hắn ta vào tù vì phạm tội và cho đến bây giờ được trả tự do.
ĐIẾU CÀY ĐÃ LỘ RÕ BẢN CHẤT (PHẦN 2)
Kể từ lúc đặt chân đến Los Angesles – Mỹ, Điếu Cày đã trở thành điểm sáng trong đám phản động lưu vong với những lịch trình phỏng vấn, phát biểu, viết lách những vấn đề xuyên tạc để chống lại Nhà nước ta. Bản chất của Điếu Cày càng lộ rõ hơn khi ở bất cứ nơi nào xung quanh hắn đều xuất hiện cờ ba sọc vàng (cờ của chế độ Mỹ Ngụy cũ – bây giờ là tổ chức nhỏ cung cấp tiền cho Điếu Cày chống lại chính quê hương đất nước của mình). Mỹ chính là tổ quốc của Nguyễn Văn Hải và đám tàn dư Ngụy quân cũ chính là cha mẹ của Điếu Cày.
Trong khi họ hàng, vợ con, nhà cửa của Điếu Cày ở trong nước, ở mỸ thì không có mối quan hệ hay nhà cửa gì mà khi ra tù, hắn ta đã xuất cảnh ngay lập tức sang Mỹ ngay thì chúng ta đã quá rõ mối quan hệ quá mật thiết giữa hắn với đám phản động lưu vong ở Mỹ (cụ thể hơn chính là tổ chức khủng bố, phản động Việt Tân) như thế nào rồi. Thông qua các bài phát biểu của Điếu Cày khi núp bên Mỹ thì chốn lao tù của Đảng và Nhà nước ta không thể giáo dục nổi bản chất phản động, ngông cuồng đến ngu dốt của hắn, kể cả khi ra tù thì các hành vi mà Điếu Cày vi phạm trước kia vẫn sẽ tiếp tục. Việc tiếp tục này diễn ra ở Việt Nam thì đích đến tiếp theo của Điếu Cày chỉ có thể là trại giam, nên để an toàn tuyệt đối, Điếu Cày đã trốn và núp dưới bóng nước Mỹ. Ở đó, Hải vô tư bịa đặt xuyên tạc, nói xấu chính quyền, nhà nước và nhân dân ta mà không bị ai ngăn cản, thậm chí còn được nhiều tổ chức trả tiền khích lệ là hằng khác.
Tuy nhiên, Nguyễn Văn Hải đã chọn sai con đường và sẽ phải trả giá rất đắt. Nhìn lại hai tấm gương Cù Huy Hà Vũ và Trần Khải Thanh Thủy thì bây giờ không khác gì “chó chui gầm chạn” khi làm tay sai cho Mỹ và Việt Tân.
Công Lý

Đăng nhận xét

4 Nhận xét

 1. bản chất con người bộc lộ dần qua những hành động thực tế hàng ngày của mỗi người, nó không phải là thứ mà ta nói là được, xấu hay tốt nhìn vào mỗi việc làm sẽ thấy được, Điếu Cày luôn nói mình làm mọi việc vì nhân dân, vì tự do dân chủ, những việc làm của Điếu Cày thì ngược lại. Vậy ta có thể thấy thực sự bản chất của con người này là như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất xấu xa của hải điếu cày chẳng thể thay đỏi được vừa sang được nước Mỹ nó đã có những hành động xuyên tạc về đất nước ta rồi. Mồm hắn thì lúc nào cũng nói làm vì nhân dân vì đất nước nhưng những việc mà chúng làm thì ngược lại hoàn toàn với những gì mà chúng nói

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. nhà cửa của Điếu Cày ở trong nước, ở mỸ thì không có mối quan hệ hay nhà cửa gì mà khi ra tù, hắn ta đã xuất cảnh ngay lập tức sang Mỹ ngay thì chúng ta đã quá rõ mối quan hệ quá mật thiết giữa hắn với đám phản động lưu vong ở Mỹ toàn là liên quan tới mỹ thế cơ á, công nhận là không thể tin được những điều mà

  Trả lờiXóa