Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VIỆT TÂN ĐANG CẦM LƯỠI DAO ĐỂ HOẠT ĐỘNG

Những tháng gần đây, Tổ chức khủng bố, phản động Việt Tân đang phải đau đầu tìm cách xử lý vụ bê bối trong một tổ chức ảo mà mình đặt ra để chống phá Nhà nước Việt Nam, đó là “Hội nhà báo độc lập Việt Nam
Từ trước đến nay không ai phủ nhận được sức mạnh của đồng tiền, đặc biết là trong cái nền kinh tế thị trường hiện nay thì quyền lực của đồng tiền càng ghê gớm. Tuy nhiên, đồng tiền cúng giống như con dao hai lưỡi vậy, cũng có hai mặt lợi và hại. Người biết sử dụng khôn khéo và tránh tác hại của đồng tiền thì luôn thành công trong cuộc sống.
VIỆT TÂN ĐANG CẦM LƯỠI DAO ĐỂ HOẠT ĐỘNG
Thông thường, người ta hay dùng cái đầu, dùng trí tuệ để làm chính trị. Nhưng tổ chức Việt Tân lại khác, họ sử dụng tiền để làm chính trị, bất cứ hoạt động nào của tổ chức khủng bố này cùng đều nhận được tiền tài trợ thì các thế lực chống đối Việt Nam và kết quả của các hoạt động cũng là chi trả tiền cho những đám “rận chủ” tay chân thực hiện. Chính vì không dũng “não” để hoạt động nên tổ chức này đang bị chính tác hại của đồng tiền tác động trở lại và đến bây giờ vẫn chưa giải quyết ổn thỏa được vụ bê bối tranh nhau một cái chức “ảo” ở Hội nhà báo độc lập Việt Nam (cái tổ chức này hoạt động chui lủi, không được chính quyền và nhân dân ta thừa nhận).
Sự việc bắt đầu từ đầu tháng 9/2014, khi Hội nhà báo độc lập Việt Nam ra thông báo khai trừ Ngô Nhật Đăng (chức vụ là ủy viên). Từ đó, cuộc bút chiến, đấu khẩu nảy lửa giữa hai bên vẫn chưa chấm dứt. Một bên là nhóm Diễn đàn XHDS với RFI là Phạm Chí Dũng, Bùi Minh Quốc, Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh…Một bên là nhóm Dòng Chúa cứu thế và RFA, BBC như Ngô Nhật Đăng, LM Lê Ngọc Thanh, Blog Bà Đầm Xòe, Paul Nguyễn Hoàng Đức...Cuộc chiến tranh giành địa vị, ảnh hưởng trong giới phản động ở Việt Nam giữa các bên vẫn chưa có hồi kết, cha đẻ của các tổ chức phản động ở Việt Nam là “Việt Tân” cũng đành bó tay chịu trận, ngồi đợi cuộc chiến nội bộ kết thúc.
Có thể nói Việt tân đã sử dụng tiền một cách mù quáng, vô tội vạ mà không hề có một chút tính toán, suy nghĩ gì. Hễ cứ có hoạt động phản đối nhà nước Việt Nam, không cần biết là ai làm, làm vào lúc nào thì Việt Tân đều tung tiền tài trợ, khuyến khích các hoạt động đó. Khi thấy nguồn tài trợ cho hoạt động phản động dồi dào thì cũng là lúc cuộc chiến tranh giành xảy ra. Những con rận chủ do Việt Tân nuôi lớn thì quay lại cắn xé nhau, khởi đầu là Phạm Chí Dũng và Ngô Nhật Đăng, và sẽ còn nhiều trường hợp khác nữa. Mục đích của cái bọn vô công dồi nghề này hóa ra chỉ là vì tiền, chứ có phải tiêu chí “vì lợi ích đất nước, lợi ích người dân” mà chúng vẫn thường hô hào đâu.
Cách giải quyết tốt nhất mà Việt Tân cần làm là giải tán hết mấy cái Hội vớ vẩn đó đi, dùng số tiền mà mình thường tài trợ cho hoạt động phản động đi quyên góp làm từ thiện thì sẽ có ích cho đất nước Việt Nam hơn nhiều đấy. Cố quá thì sẽ thành quá cố đấy!
Công Lý

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. "Tiền" từ khi được sinh ra đã là thứ hai mặt rồi, trắng có, đen có, điều quan trọng để có được mặt tốt hay xấu là người dùng những đồng tiền ấy, tiền trong tay người tốt thì sẽ có ích cho đời, còn trong tay kẻ xấu thì chỉ làm hại thêm cho đời mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Để đồng tiền làm mờ mắt thi khó có thể mà cải lương được bán đi đạo đức của mình để lấy lại đồng tiền thì mục đích sử dụng nó cũng tối dần đi, ăn chơi chác táng, xã hội ruồng bỏ. Hãy nhìn xung quanh xem có ai ủng hộ các bạn Việt Tân nữa không, suốt ngày nghe các bạn oánh nhau đã chán rồi

  Trả lờiXóa
 3. Việt Tân cứ cầm lưỡi dao hoài nên đã phải nếm quả đắng rất nhiều rồi, "Hội nhà báo độc lập" là một ví dụ.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy cái hội vớ vẩn chỉ tiêu tiền của Việt Tân thôi, nuôi chúng chỉ tổ tốn cơm, không lầm được trò gì đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Mình nghĩ Việt Tân không hẳn đã mù quáng, nhưng chúng thực hiện theo kiểu ném cát bụi tre, hạt cát nào trúng được cây tre với hy vọng cứ ném nhiều át sẽ có hạt cát trúng vào cây tre. Điều đó thì chúng có thể hy vọng được, nhưng việc phải ném bao nhiêu cát để cây tre có thể bị ảnh hưởng (chứ chưa nói gì đến bị gãy, đổ) thì chúng không biết và chúng vẫn chưa thể nhận ra được điều đó.

  Trả lờiXóa
 6. Thấy tiền dễ kiếm và các chủ rận lao vào tranh nhau như hôi của.Các hoạt động gây mâu thuẫn của bọn chúng giống như kiểu xưng vương để tranh giành quyền lợi khi mà mọi hoạt động chống phá Nhà nước đều được tài trợ.Một tổ chức như Việt Tân sớm muộn gì cũng bị diệt vong bởi những người lập ra nó mà thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Cũng không phải là nhỏ tuổi nữa nhưng những vị rận chủ trong nước ta vẫn không nhận ra được gì trong mấy năm qua,chính chúng đang tự lầm tưởng,tự mình đánh mất mình và Cuộc sống của mình.Sớm muộn gì chúng cũng sẽ diệt vong mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Tổ chức cóc ghẻ này sớm muộn gì cũng sẽ bị trả giá,vì chúng đang cầm lưỡi.Chúng sẽ không bao giờ thực hiện được những âm mưu của mình dù có được đầu tư như thế nào,Chúng sẽ không bao giờ làm lung lay được chủ nghĩa xã hội ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Ai cũng nhìn ta cái giả mạo, thiếu uy tín của Việt Tân cả. Gì mà kết nạp đảng Việt Tân chỉ cần đăng ký là xong không có xác minh, thử thách gì cả?? Có phải là hình thức giả mạo không, không rõ trò gì sau khi tham gia nữa! Chắc chắn cũng không có gì tốt đẹp cả, một lần thất tin vạn lần bất tín

  Trả lờiXóa
 10. đã là thứ hai mặt rồi, trắng có, đen có, điều quan trọng để có được mặt tốt hay xấu là người dùng những đồng tiền ấy, tiền trong tay người tốt thì sẽ có ích cho đời Có thể nói Việt tân đã sử dụng tiền một cách mù quáng, vô tội vạ mà không hề có một chút tính toán, suy nghĩ gì. Hễ cứ có hoạt động phản đối nhà nước Việt Nam,

  Trả lờiXóa
 11. Ai cũng nhìn ta cái giả mạo, thiếu uy tín của Việt Tân cả. Gì mà kết nạp đảng Việt Tân chỉ cần đăng ký là xong không có xác minh, thử thách gì cả?? Có phải là hình thức giả mạo không, không rõ trò gì sau khi tham gia nữa! Chắc chắn cũng không có gì tốt đẹp cả, một lần thất tin vạn lần bất tín

  Trả lờiXóa