Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TÁC HẠI THƯỜNG TRỰC NẾU “PHI CHÍNH TRỊ HÓA” QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Gần đây, sự kiện quốc tế quan tâm và đáng lo ngại nhất là việc quân đội Thái Lan đã bất ngờ đứng lên lật đổ cựu thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra và hạ bệ toàn bộ nội các của bà. Sau những tháng thủ đô Bankok chìm trong các cuộc biểu tình, quân đội lại tự đứng lên lập lại trật tự mới ở Thái Lan theo đúng quy luật. Được biết Thái Lan là nước thành lập Hội đồng quân sự độc lập với hệ thống chính quyền. Thủ tướng và lãnh đạo đất nước đều không có quyền chỉ huy và ra lệnh đối với quân đội. Vì vậy, quân đội Thái Lan như một quả bom nổ chậm, có thể phát nổ và phá tan hệ thống chính quyền của Thái Lan bất cứ lúc nào họ muốn. Trong một đất nước, một thế giới văn minh, người dân không được sử dụng vũ khí thì người nào nắm quân đội sẽ có mọi quyền lực tối ưu, việc thay đổi thể chế hay thay đổi đất nước như nào sẽ do người đó năm giữ. Lực lượng lãnh đạo quân đội có mục đích tốt thì đất nước đó sẽ được bình yên và phát triển, nước nào có lực lượng lãnh đạo quân đội với mục đích xấu, cá nhân chủ nghĩa thì đất nước đó sẽ luôn sống trong bạo loạn, biểu tình, đảo chính. Lịch sử đã chứng minh điều đó qua 12 cuộc đảo chính ở đất nước chùa tháp do quân đội gây ra.
Quân đội có vũ trang được điều động trên các con đường ở Thái Lan
Quân đội có vũ trang được điều động trên các con đường ở Thái Lan
Thái Lan là nước được xếp vào hạng có nhiều cuộc đảo chính nhất trên thế giới với 12 cuộc đảo chính trong thế kỷ XX. Hầu hết các cuộc đảo chính đó đều do quân đội đứng lên hoặc ít nhiều có dính dáng đến quan đội. Đặc điểm chung của các cuộc đảo chính ở Thái Lan là khi quân đội cảm thấy không hài lòng với cách quản lý đất nước của đội ngũ lãnh đạo lâm thời thì họ sẽ can thiệp vào chính trường và thay mới toàn bộ hệ thống lãnh đạo đất nước. Chính vì vậy, các cuộc đảo chính diễn ra triền miên và liên tục, có thể kể đến các cuộc đảo chính năm 1932, 1933, 1946, 1951, 1957, 1971, 1976, 1977, 1991, 2006 và 2014.
Cách đây không lâu, khi đất nước ta đang tiến hành các cuộc trưng cầu dân ý để sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992 thành bản Hiến pháp 2013, đã có một số ý kiến cho rằng cần “phi chính trị hóa” lực lượng quân đội. Đây có thể coi là một ý kiến sai lầm, mang tính chất phá hoại là chính. Quốc hội và nhân dân Việt Nam vẫn rất tỉnh táo, sáng suốt khi biết quá rõ tác hại to lớn của việc tách lực lượng quân đội ra khỏi sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, cho nên ý kiến đó đã ngay lập tức bị bác bỏ, đồng thời được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng để người dân hiểu rõ ngọn nguồn của vấn đề này. Quân đội Việt Nam sẽ luôn nằm dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản để duy trì, đảm bảo các quyền, lợi ích hợp pháp của nhân dân, của toàn dân tộc. Thực tiễn trong nhiều năm qua đã chứng minh điều đó, lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng đã thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, đặc biệt trong vấn đề bảo vệ lãnh thổ của Tổ quốc.
Công Lý

Đăng nhận xét

44 Nhận xét

 1. nếu như quân đội và nhà nước độc lập riêng rẽ với nhau thì còn gọi là gì là tổ quốc nữa, hiện nay chế độ thù địch đang cố gắng làm những điều trên để có thể phá vỡ hệ thống này của nhà nước ta, muốn tách riêng quân đội công an sang 1 nơi để có thể phá vỡ nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 2. PHÁT BIỂU CỦA MỘT VIỆT GIAN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI

  Phát biểu của Nguyễn Bắc Việt, ĐBQH Ninh Thuận nghị trường Kỳ họp thứ 7, QH13 2.6.2014

  Phải biết đau lòng với tình hình hiện nay của phong trào cộng sản, công nhân quốc tế. Hai nước xã hội chủ nghĩa lình xình với nhau như thế này, ai có lợi...

  "Về vấn đề biển Đông, từ sáng tới giờ và những ngày qua trong phát biểu tôi đồng tình với các ý kiến phát biểu ở một vế, đó là vế thể hiện lòng yêu nước. Nhưng còn một vế theo tôi là chúng ta chưa thực sự quan tâm, đó là yêu chế độ và lo cho con tàu Cộng sản và công dân quốc tế.

  Thời điểm này chúng ta nên nhớ Di chúc của Bác, Bác để lại cho chúng ta lời di chúc trong đó khi nói về phong trào Cộng sản Bác đã nói là một người suốt đời phục vụ cách mạng, tôi càng tự hào với sự lớn mạng của phong trào cộn sản và công nhân quốc tế bao nhiêu thì tôi càng đau lòng bấy nhiêu vì sự bất hòa hiện nay giữa các đảng anh em. Tôi mong rằng Đảng ta sẽ ra sức hoạt động góp phần đắc lực vào việc khôi phục lại khối đoàn kết giữa các đảng anh em trên nền tảng chủ nghĩa Mác - Lênin và chủ nghĩa quốc tế vô sản có lý có tình.

  Dẫn 2 lời di chúc của Bác cùng với lời căn dặn của Bác với cụ Huỳnh Thúc Kháng trước khi Bác lên đường đi sang Pháp năm 1946 bác có dặn "Dĩ bất biến, ứng vạn biến". Theo tôi "dĩ bất biến, ứng vạn biến "bây giờ đó là độc lập dân tộc phải gắn với chủ nghĩa xã hội. Rất tiếc trong pháp điển chúng ta chưa thực sự quan tâm đến nội dung này. Chính vì vậy, theo tôi đối với chúng ta hiện nay cái cần là làm sao chúng ta làm dịu tình hình biển Đông.

  Hai, chúng ta phải chủ động đấu tranh với âm mưu chống phá của các thế lực thù địch.

  Ba, bảo đảm môi trường ổn định, hòa bình của Việt Nam, của khu vực và của thế giới. Chính vì vậy đối sách giải pháp của chúng ta, theo tôi:

  Một, phải xác định cho rõ nguyên nhân, phải biết đau lòng với tình hình hiện nay của phong trào cộng sản, công nhân quốc tế. Hai nước xã hội chủ nghĩa lình xình với nhau như thế này, ai có lợi?

  Hai, phải tiên định mục tiêu lý tưởng "dĩ bất biến, ứng vạn biến" như Bác đã căn dặn. Đó là phải làm sao giương cao ngọn cờ độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Đó là sợi chỉ đỏ xuyên suốt cho cách mạng Việt Nam từ khi có Đảng đến nay. Xem nhẹ chúng ta sẽ chệch hướng.

  Thứ ba, nắm chắc quan điểm đường lối, phương pháp cách mạng, pháp luật của Việt Nam trong đấu tranh hiện nay sử dụng Luật biển, sử dụng Hiến pháp của chúng ta để đấu tranh.

  Thứ tư, siết chặt kỷ cương thông tin trên báo chí, bảo đảm đúng định hướng và những việc cần làm ngay. Chúng ta cần:

  Thứ nhất, phải làm sao gặp gỡ tiếp xúc với Trung Quốc để làm dịu tình hình biển Đông, sớm đưa lại tình hình như trước khi xảy ra sự kiện.

  Thứ hai, xử lý nghiêm minh theo pháp luật các đối tượng kích động, thông báo công khai.

  Thứ ba, không vì tình hình biển Đông mà sao nhãng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước."

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta phải kiên quyết phản đối những luận điệu của bọn phản động này. Những điều chúng nói là hoàn toàn sai trái, chẳng có gì hay ho cả. Mục đích của chúng là chống phá Đảng và Nhà nước, chúng là những kẻ phá hoại đất nước, là những con sâu hại cần sớm loại bỏ.

   Xóa
 3. @Thanh Pham •

  Thằng nầy đang mê sảng
  Nói toàn lời xuẩn động
  Đồ cái thứ Việt gian
  Thiệt rặc nòi giặc cộng

  Trả lờiXóa
 4. @Củu bình •

  Thằng đại Bừu này bị nhiễm đại dịch Sởi rồi, giao nó cho Kim Tiến chích ngừa 3 mũi vào mông là nó câm họng liền.

  Trả lờiXóa
 5. @Nguyễn Sơn Nam •

  Thằng này mới là thằng ngủ mê!
  Cộng sản cái gì... bây giờ chỉ còn những thằng ăn cắp!
  Cộng sản là một giấc mơ hão huyền của nhân loại... giấc mơ đó chỉ có và tồn tại trong những kẻ ngu dốt, thiếu kiến thức...
  Nếu cắt hết dạ dầy... thì mới có chủ nghĩa cộng sản... thằng ngu ạ!

  Trả lờiXóa
 6. @Tgt •

  "Yêu chế độ và lo cho con tàu Cộng sản và công dân quốc tế." (trích từ Đại Biểu Hội Cuốc ba đời bần cố)
  Đúng là lũ SỌ KHỈ ÓC HEO đang nắm quyền lực "CAO NHẤT" của nước VN.

  Trả lờiXóa
 7. @Lý Mầu •

  Tỉnh Bình Thuận chưa kịp xây nhà máy điện hạt nhân, nhưng đầu óc của gã nầy chưa chi đã bị nhiễm phóng xạ rồi cần đem đi hoá trị gấp!

  Trả lờiXóa
 8. @Danoan •

  Nói thẳng đại biểu quốc hôi 80% là bù nhìn, còn 10% là việt gian cộng sản, 10% có lương tâm nhưng lực bất đồng tâm.

  Trả lờiXóa
 9. @Lão tôn •

  Chủ Nghĩa CS chỉ đẹp trên mặt lý thuyết! Thực chất con người vẫn không bao giờ thoát ra được các mặt hỉ nộ ái ố... Ngay cả HCM cũng chỉ lường gạt được những người nông dân ít học. Ngày nay internet đã vạch trần, chứng minh những bỉ ổi mà ông ta gây ra với dân tộc VN không khác gì 1 tội đồ ác độc. Bản chất của CS cũng thế,lúc đói tranh đấu thì đoàn kết, xúi, tuyên truyền mọi người đi vào cỏi chết. Lúc vinh quang thì tranh giành, đâm chém nhau vì tiền bạc và quyền lực!

  Trả lờiXóa
 10. @Tgt •

  "Yêu chế độ và lo cho con tàu Cộng sản và công dân quốc tế."
  Éo mịa, công dân trong nước bửa đói bửa no không chịu LO, rãnh hơi đi LO những chuyện RUỒI BU của "công dân quốc tế", trong khi "công dân quốc tể" muốn ỉa vào cái lũ CS mà thế giới đã bỏ sọt rác trên 20 năm.
  Không biết NÃO TRẠNG của mấy ĐẠI ẨU HỘI CUỐC nầy nó ăn và chứa gì trong đó?
  Chắc cũng tại ăn PHÂN BẮC, PHÂN XANH đầy nhà nên đã lên tới NÃO chăng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phản Hồi. Bạn nên xem lại cách ăn nói của mình đi, đừng có vô văn hóa như vậy. Còn về vấn đề chế độ cộng sản này thì có thể bạn ở MỸ bạn tiếp thu những luồn tư tưởng cho rằng cọng sản thế này thế nọ. Nhưng ở Việt Nam nhân dân ta luôn tin tưởng vào chế độ này vào sự lãnh dạo của Đảng cộng sản. Vì nhờ có chế độ này mà nhân dân ta có cuộc sống hòa bình ổn định như ngày hôm nay

   Xóa
  2. Phản Hồi: Nếu bạn nói rằng hiẹn nay nhan dân trên thế giới khong thích những người cộng sản thì bạn đã nhầm to rồi đấy. Khong thích mà hằng năm Viêt Nam chúng ta đón hàng triệu khách du lịch ngoài nước đến Việt NAm tham quan du lịch vậy hả bạn. Nói gì cũng cần phải có căn cứ cơ sở nghe chưa

   Xóa
  3. Phản Hồi: Việc phi chính trị hóa lực lượng vũ trang là điều không thể chấp nhận được, hãy nhìn vào thực tiễn thái lan bây giờ mà xem, quân đội được trao quá nhiều quyền nên bây giờ xã hội nó mới bất ổn như vậy đấy. Đảo chính nhân dân nơi đây có lợi được gì đâu mà làm cho tình hình ngày càng phức tạp hơn. Ở Việt NAm ta không bao giờ chấp nhận điều đó

   Xóa
 11. @Một người Việt •

  Hy vọng trong tương lai những thằng đần có lý luận ngu và tư tưởng dốt như thế này không còn ở VN và trong cái đảng cướp của Ba Đình. Giờ này mà hắn cũng chưa biết cái nôi CS ở Nga bây giờ cũng bị họ vứt đi, thay thế vào đó là chủ nghĩa dân tộc, lấy lợi ích quốc gia làm căn bản. Bọn Tàu cộng biết bọn Việt cộng ngu dốt nên đã từng dúng cái mác Quốc Tế CS để dụ dỗ HCM, cho vay vô tội vạ để gây chiến với miền Nam để rồi bây giờ bọn Việt cộng đàn em há miệng mắc quai, lệ thuộc hoàn toàn vào Tàu cộng gây nguy cơ cho chủ quyền độc lập của Tổ quốc VN một lần nữa bị bọn Tàu đô hộ. Bọn Tàu cộng cũng đã vứt đi CNCS để thế vào đó chủ nghĩa dân tộc để phục vụ cho chủ nghĩa Đế quốc kiểu mới ngõ hầu bành trướng.

  Những thằng Việt cộng như thằng đần Bắc Việt này chắc đang muốn thăng chức bằng cách tỏ ra trung thành với cái đảng thổ tả? Nguyễn Phú Trọng đã lú lại có thằng này còn lú hơn! Nguyễn Tấn Dũng và nhiều thằng khác lợi dụng đảng để trở thành tư bản đỏ đồ sộ sống trên sự nghèo đói của dân đưa tổ quốc vào sự oằn oại, khao khát độc lập, tự do, dân chủ và pháp trị thật sự.

  Tại sao bọn Việt cộng chỉ thu hút được những thằng người ngu đần, thiểu trí, vô tâm như thằng Bắc Việt này nhiều quá vậy? Hết lo mất sổ hưu, đến lo mất cái đảng và chủ thuyết cs vừa nguỵ vừa độc tài, độc ác! Ngu dốt, độc ác và bạo lực là những biểu hiện của những kẻ vô học, vô đạo, vô tâm, vô thần, vô dân tộc, vô tổ quốc! Việt cộng là một minh chứng cho điều này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Rebecca ===> @Một người Việt •

   Tỉnh Ninh Thuận quê hương của cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu là nơi chống cộng ngon lành nhất miền Trung tại sao lại có một con chó ghẻ lọt vào đây vậy ?

   Xóa
  2. Phản Hồi: Suốt ngày bạn cứ ra rả cộng sản thế này thế nọ, có lẽ bạn không ở VIệt Nam, bạn đã quá xa cách quê hương nên không hiểu rõ tình hình đất nước ta hiện nay như thế nào mà thôi. Nhờ có Đảng mà đất nước ta đã gặt hái được rất nhiều thanh công rực rỡ sau chiến tranh đấy bạn à. Điều đó là điều không thể phủ nhận, còn về đội ngũ cán bộ lãnh đạo hiện nay thì tôi thấy họ đang cố gắng hết sức mình đó thôi

   Xóa
  3. Phản Hồi: Thôi bạn ở đừng nhắc tới cái tên phản nước hại dân là Nguyễn Văn THiệu chết tiệt đó nữa bạn à. Có thể nói ông ta có chút tài thật nhưng vè đức độ thì chẳng ra cái gì. Khong hiểu ông ta nghĩ gì mà lúc đó lại đi bám đuôi đế quốc Mỹ như vậy nhỉ! Để rồi nhân dân ta phải chịu biết bao sự bóc lột đàn áp đến từ chúng

   Xóa
  4. Hiện nay các thế lực thù địch, bọn phản động thường xuyên tuyên truyền rằng cần phi chính trị hóa lực lượng vũ tranh trong đó có quân đôi. Đây thực chất là một âm mưu nhằm chống phá gây chia rẻ nội bộ ta của chúng mà thôi. Quân đội cần đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng để tạo nên một khối thống nhất mới được, tránh sự kích động gây chia rẻ lực lượng vũ trang với ĐẢng ta

   Xóa
  5. Một người Việt nhưng mà lại đi phản bội lại tổ quốc mình bằng những việc làm chống đối chế độ, chống đối đảng và Nhà nước, làm cho đất nước có nhiều thiệt hại thì như vậy ông có xứng đáng không. Những kẻ phản động mang quốc tịch Việt Nam tốt nhất nên bỏ quốc tịch đi, đừng làm kẻ ăn cháo đá bát, đất nước nuôi lớn để rồi giờ cắn lại.

   Xóa
 12. @TRIỆU LƯƠNG DÂN ===> @Một người Việt •

  Thằng cộng cẩu Nguyễn Bắc Việt, đbqh Ninh Thuận chắc hắn cũng muốn xây nhà máy điện hạt nhân hạt lựu do tàu khựa đánh cắp hay làm ăn đối tác bất chính với pháp... như 90 % đại công trình do thằng mai mối phó thủ tướng gốc khựa Hoàng Trung Hải nhập siêu hàng nhái tàu đến hơn 26.000.000.000 đô na riêng phân bón c... khựa đã lên đến cả 5.000.000.000 đô na.

  Có thằng cháu ở úc là Peter Hoàng - em họ phó thủ tướng gốc tàu khựa Hoàng Trung Hải- bị bắt tại úc vì tội rửa tiền... siêu nhập hàng tàu chính là do hoàng trung hải tên đặc công nằm vùng của Bắc Kinh

  Pete Tân Hoàng hay là Hoàng Tấn Phùng, con trai của ông Hoàng Quốc Chí, là chú ruột của phó thủ tướng CSVN Hoàng Trung Hải đã bị bắt tại Úc vì mang trên người số tiền 1.2 triệu USD.

  Hoàng Tấn Phùng còn tuyên bố là số tiền KHỔNG LỒ là 90 triệu USD đã KIẾM ĐƯỢC ở Úc trong 5 năm qua là nhờ ĐÁNH BÀI thắng được.

  Thời gian nhiều năm trước đó, Hoàng Tấn Phùng đã thua cho các sòng bài với số tiền là 8 triêu USD, một số tiền quá lớn trong cuộc đời của một người khó lòng làm ra được số tiền nầy.

  Trả lờiXóa
 13. @Hành tinh khác •

  Hình như ông này là người của hành tinh khác mới ghé thăm nước Viet Nam của chúng ta nên chưa biết là chủ nghỉa Mác-Lê đã giết chết hơn một trăm triệu người trên hành tinh của chúng ta. Còn nếu không phải là người của hành tinh khác thì chắc là bị bịnh tâm thần. Chúng ta cũng không nên trách những người bị bịnh tâm thần làm gì vì họ không làm chủ được lối suy nghĩ của họ. Thực tế thì quốc hội của csvn có rất nhiều người giống như ông đại biểu này. Thấy mà buồn cho nước Viet Nam.

  Trả lờiXóa
 14. @Cs một lũ điên •

  Bọn scVN bây giờ như một lũ điên. chúng nó không biết chúng nó đang nói gì.

  Trả lờiXóa
 15. @Lite_breeze •

  Năm 1946, đảng cộng sản Việt Nam bị tình thế hiểm nghèo nên Hồ chí Minh đã tuyên bố giải tán. Chỉ đến năm 1954, đảng cộng sản Việt Nam mới thực sự nắm quyền Miền Bắc nhờ sự giúp đỡ của đảng cộng sản Trung Hoa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @ĐẢNG CS KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI ===> @Lite_breeze •

   Sự gian trá của người cs được nguỵ trang dưới cái ngôn từ để nhồi sọ giới trẻ bằng câu "dĩ bất biến, ứng vạn biến" là thế:
   Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng bản chất gian manh, lừa đảo, tàn ác của đảng cs thì không bao giờ thay đổi.

   Xóa
  2. Phản HÒi: Thật nực cười. Năm 1945 Đảng ta đã lãnh đạo đất nước tién hành cuộc cách mạng tháng Tám thành công rực rỡ đấy bạn à. Bạn có biết gì về lịch sử VIệt Nam ta không thế. Còn về phần giúp đỡ của trung quốc đối với đất nước ta lúc đó là đièu mà chúng ta không thể phủ nhận nhưg đó chỉ là một phần nhỏ làm nên chiến thắng lớn của dân tộc ta mà thôi

   Xóa
  3. Phản HỒi: Hiện nay có nhiều kẻ bán nước hại dân cho rằng cần phi chính trị hóa lực lượng vũ trang ra. Nguyên nhân là tại sao vậy? Xin thưa rằng chúng muốn tách quân đội công an ra khỏi Đảng nhằm cô lập Đảng, tiến hành gây rối chia rẻ đất nước đây mà. Dưới sự lãnh đạo của ĐẢng thì quân đội ta đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình đấy thôi

   Xóa
 16. @ĐẬP CHẾT CHÓ NGUYỄN BẮC VIỆT •

  Có những con lợn như "nguyễn bắc việt"đại biểu giống lợn rừng Ninh Thuận trong cái gọi là "cuốc hội" thì sao mà dân Việt không mất nước?

  Bố mày, mẹ mày, gia tiên mày, dân tộc mày mày không thờ đi thờ cái chủ nghĩa lừa đảo, cái đảng lừa đảo để hại giòng giống Việt (trong đó có nòi nhà mày) à? thằng "bắc việt" khốn nạn kia?

  Có những con lợn như "nguyễn bắc việt" đại biểu giống lợn rừng Ninh Thuận trong cái gọi là "cuốc hội" thì sao mà dân Việt không mất nước?

  Nếu không đập chết con chó nguyễn bắc việt tay sai tàu xâm lược thì hãy ỉa đầy mồm con chó này.

  Trả lờiXóa
 17. @Dân Việt Nam •

  Eó hiểu nổi tại sao có những thằng quá trời điên khùng như thằng chó này!!! Mới đọc xong bài viết về thằng chó Nguyễn chí vện đã cảm thấy tức cành hông và đọc xong cái bài phát biểu của cái thằng chó dại nầy chắc là bỏ ăn 3 ngày quá!!! Trời đất quỷ thần ơi! Cái thằng chó này ở lổ nẽ nào chun ra mà nó đần độn hết biết luôn!!! Chủ nghĩa xã hôi hay nước vịt cộng hiện nay là cơn ác mộng của công nhân a!Chứ công nhân ở các nước tư bổn là nhà cao cửa rộng, xe hơi đời mới, mổi năm đi du lich 2 hay 3 chuyến vẩn được chứ đâu phải như công nhân VN! Lúc này mà nó còn nói chuyện phong trào công nhân quốc tế! Bọn tư bản nó thay đổi để cuộc sống của công nhân ngày càng được nâng cao chứ không phải như công nhân VN ăn uống thiếu thốn, ở trong những căn phòng chật hẹp, tiền lương không đủ sống, phải đi làm gái kiếm thêm tiền gởi về nhà và cuối năm không có tiền mua vé xe tàu về thăm nhà... Còn tàu khựa nó bắn giết, đâm chìm tàu của ngư dân ta trên biển mà tụi nó vẫn xem bọn khựa là anh em! Vậy cái đám chó này nó đâu có xem người dân ra cái quái gì đâu! Chúng chỉ quan trọng là tình hủ nghị của 2 đảng anh em rồi phong trào quần què quốc tế gì đó chứ ngư dân có bị giết hết thì có liên hệ gì đến bọn chúng chứ! tàu khựa là ông cố nội nó nên ai chống tàu khựa là nó đánh đập, bỏ tù! Hở ra là sợ tàu cấm vận! sợ tàu đánh! không dám nhắc đến tên bọn chó trung cộng... Chưa có ai mà hèn giống bọn chó vịt cộng này! đảng cộng sản VN đi chết đi!

  Trả lờiXóa
 18. @Nhà Sản •

  Sao lắm thằng thiểu năng trí tuệ vậy ta! Cái Cuốc hụi toàn bọn ni thì chết bỏ mẹ dân Việt là đùng rồi.
  ĐÚng là trời đày dân Việt mình. Bao giờ mới hết kiếp nạn này hở GIỜI???

  Trả lờiXóa
 19. @Trương Minh Tịnh •

  Ông ĐBQH Bắc Việt nầy như người mộng du. Tôi tin chắc cả hội trường cười trong bụng. Giờ nầy mà còn nói chuyện "xã hội chù nghĩa anh em". Cọng Sản nhồi sọ hay thiệt nghe!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế ý các ông là thế nào. Ngu thì im đi người khác đỡ ngứa mắt, không làm gì được cho xã hội mà chỉ thích phá hoại. Ngồi cắn sủa lung tung vì mục đích gì, nếu ông yêu nước thì có giỏi chống phá Trung Quốc ấy, nếu không yêu nước thì cũng đừng có phá, vì đây cũng là đất nước sinh ra ông, đừng làm kẻ vong ơn bội nghĩa như thế, nhục lắm, con cháu nó chửi rủa cho.

   Xóa
 20. @Hoang Hoa Tham •

  Thằng Ng. bắc Việt này đích xác là 1 siêu vi trùng VC, một con chó săn mất trí, mang cả siêu vi trùng bệnh chó dại, thằng này chỉ có 1 con đường là làm cho nó 1 cái miếu ở cửa khẩu Cao Bắc Lạng, bảo nó rằng: "mày quì gối xuống đây lạy vái linh hồn thằng Mao Trạch Đông, thằng Đặng tiểu Bình, thằng Fidel Castro, thằng Lenin, thằng Stalin... nhiều lắm... nhiều lắm... những ông tổ tiên sư của mày... rồi hãy về nhà dốt hết các bàn thờ ông bà, cha mẹ của mày đi?". Cha mẹ Nó nhục nhã biết chừng nào, vì đã lỡ sanh ra 1 thứ Siêu vi trùng mất dạy.

  Trả lờiXóa
 21. @Hồ Bác Cụ •

  Thằng này nó mà hiểu những gì từ lỗ miệng nó tuôn ra, chết liền! Tên này là hình ảnh tiêu biểu cho đám Cuốc Hội từ giới vô sản ít học được đảng "cơ cấu" đưa vào để ngồi gật gù và hô khẩu hiệu với di chúc bác Hù, thế thôi! Chữ nghĩa và sự hiểu biết trong đầu của chúng nó không lớn hơn hạt mè! Hồ chí minh và đồng đảng CSVN của hắn rất cần những thằng như thế này! Chúng đã phải mất vài chục năm để "trồng người" như thế đấy, các bác hiểu cho!

  Trả lờiXóa
 22. phi chính trị hóa vũ trang để làm gì, ai được lợi?

  Trả lờiXóa
 23. Nếu như phi chính trị hóa quân đội thì còn gì là quân đội của nhân dân Việt Nam nữa. Nhân dân Việt Nam ủng hộ Nhà nước, ủng hộ Đảng, còn nếu như ủng hộ Đảng thì tức là quân đội đó phải chính trị hóa, mang tính Đảng, chứ sao lại không mang tính Đảng được. Việc phi chính trị hóa quân đội là một việc làm hết sức mạo hiểm gây mất ổn định cho đất nước. Trên thực tế thì chẳng có quân đội của nước nào đứng ngoài chính trị cả.

  Trả lờiXóa
 24. Có thẻ nói quân đội Việt NAm dựt dưới sự lãnh đọa của ĐẢng Cộng sản đã gặt hái được rất nhiều thành tự to lớn góp phàn bảo vệ vững chắc đọc lập chủ quyền, an ninh trật tự của TỔ Quốc. Viẹc hiện nay một số kẻ bán nước hại dân cho rằng cần phi chính trị hóa lực lượng vũ trang là đièu khong thể chấp nhận dược. Chúng ta cần phải cảnh giác với những âm mư của chúng

  Trả lờiXóa
 25. chắc chắn rằng nước ta không thể phi chính phủ hóa quân đội nhân dân được thì thể chế, đặc điểm chính trị của chúng ta khác với một số nước, đặc biệt là Thái Lan, một đất nước đa nguyên, đa đảng liên tục bị đảo chính qua các năm mà đất nước chẳng được bình yên. Ở nước họ quân đội không theo bất kì một đảng phái nào mà hoàn toàn độc lập nên quân đội có thể đảo chính bất cứ lúc nào. Còn ở nước ta chỉ có một đảng duy nhất, một chính phủ tuyệt đối, nên quân đội phải được chỉ đạo bởi chính phủ

  Trả lờiXóa
 26. Mỗi nước có hoàn cảnh riêng quyết sách riêng làm sao có thể áp dụng từ nước này lên nước khác được, nếu cứ cẩu thả áp dụng thì sẽ dẫn đến sự dối loạn xã hội mà thôi từ đấy nhà nước có thể sụp đỗ bất cứ lúc nào đối với đất nước ta việc lập ra Quân đội nhân dân VN gắn liền với sựu ra đời phát của nhà nước CHXHCNVN rồi thì làm sao có thể tách rời ra được chứ, thằng nào kêu tách thằng đó ngu kinh khủng

  Trả lờiXóa
 27. Quân đội nhân dân Việt Nam phải luôn nằm trong quyền kiểm soát của bộ chính trị. Vì bản chất của quân đội luôn là rất nóng nảy và kiên quyết, nếu có những quyết định sai lầm của quân đội sẽ khiến hậu quả hết sức nặng nề trong tình hình hiện nay khi mà thực lực chúng ta chưa đủ mạnh.

  Trả lờiXóa
 28. Ở nhiều nước quân đội là tách biệt với chính trị, quân đội có thể tự quyết những hành động của mình thậm chí ở nhiều nước quân đội mạnh tới mức có thể đảo chính bất cứ lúc nào. Nhưng ở Việt Nam lại khác, chúng ta không bao giờ lo chuyện đảo chính nhưng những quyết định của quân đội sẽ là nhạy cảm nếu không có sự quản lý của chính trị.

  Trả lờiXóa
 29. Việc phi chính trị hóa lực lượng vũ trang là điều không thể chấp nhận được, hãy nhìn vào thực tiễn thái lan bây giờ mà xem, quân đội được trao quá nhiều quyền nên bây giờ xã hội nó mới bất ổn như vậy đấy. Đảo chính nhân dân nơi đây có lợi được gì đâu mà làm cho tình hình ngày càng phức tạp hơn

  Trả lờiXóa
 30. Nhân dân Việt Nam ủng hộ Nhà nước, ủng hộ Đảng, còn nếu như ủng hộ Đảng thì tức là quân đội đó phải chính trị hóa, mang tính Đảng, chứ sao lại không mang tính Đảng được. Việc phi chính trị hóa quân đội là một việc làm hết sức mạo hiểm gây mất ổn định cho đất nước.

  Trả lờiXóa