Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÃ NƯƠNG TAY NHƯNG ĐINH NHẬT UY VẪN KHÔNG HỐI CẢI!

Sáng ngày 16/4/2014, phiên tòa xét xử phúc thẩm Đinh Nhật Uy phạm tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo quy định tại Điều 258 Bộ luật hình sự Việt Nam. Phiên tòa đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Pháp luật. Khi xét xử các đối tượng thuộc loại này thì lực lượng chống đối, gây rối ngoài phiên tòa là khá đông, đa phần là các đối tượng phản động cốt cán, đắc lực và có sự đầu tư tài chính từ bên ngoài để thuê luật sư bào chữa. Tuy nhiên, phiên tòa xét xử Đinh Nhật Uy lại khác hẳn, không khí khá yên tĩnh, không có sự gây rối nào, không có luật sư bào chữa cho bị cáo mà chính đối tượng Đinh Nhật Uy phải tự bào chữa cho mình. Kết quả của Hội đồng xét xử đưa ra là vẫn giữ nguyên mức án mà tòa sơ thẩm vào ngày 29/10/2013 đã tuyên là 1 năm 3 tháng tù treo và 1 năm thử thách.

Đối tượng Đinh Nhật Uy
Đinh Nhật Uy sinh năm 1983, là giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn AT, chuyên photo và sửa chữa máy vi tính. Trước khi bị bắt, cuộc sống của Uy khá bình thường và hầu như không có hành vi vi phạm pháp luật nào. Tuy nhiên, sau khi em trai của UY là Đinh Nguyên Kha bị Tòa án nhân dân tỉnh Long An tuyên phạt 8 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” (Điều 88 Bộ luật hình sự) và 2 năm tù về tội “cố ý gây thương tích” trong một vụ án khác thì Đinh Nhật Uy đã thay đổi. Trên trang Facebook cá nhân của Uy ngoài những bài viết, cuộc nói chuyên bình thường thì đối tượng này còn đăng những thông tin xấu, sai sự thật đối với Nhà nước, tổ chức và cá nhân. Qua quá trình điều tra xác minh, Cơ quan An ninh đã phát hiện Uy còn có hành vi soạn thảo, đăng tải một số hình ảnh và bài viết đăng trên trang blog cá nhân có nội dung sai sự thật, xuyên tạc làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân. Vì vậy, vào ngày 12/6/2013, Cơ quan An ninh điều tra Long An ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ngày 15/6/2013, Công an Long An bắt tạm giam Đinh Nhật Uy.
Tại phiên tòa xét xử Phúc thẩm, Đinh Nhật Uy xin Hội đồng xét xử cho việc tự bào chữa tại phiên tòa và đã được Hội đồng chấp thuận. Hắn lập luận rằng coi những hành động của mình là để phản ánh những bất công xã hội, lên tiếng phản đối những bất công đó là một cái phúc cho dân tộc Việt Nam và hắn luôn mực khẳng định mình vô tội. Tuy nhiên, hành vi của Đinh Nhật Uy đã quá rõ để cấu thành nên tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo quy định tại Điều 258 Bộ luật hình sự Việt Nam. Vì vậy, sau giờ nghị án, Hội đồng xét xử vẫn giữ nguyên mức án mà phiên tòa sơ thẩm đã tuyên. Quyết định của phiên tòa là hợp tình, hợp lý, đúng quy định của pháp luật nên đã không bị bất cứ sự phản đối gì.
Qua vụ án Đinh Nhật Uy ta có thể thấy những đối tượng bị “mù” về chính trị thường ảo tưởng về chính bản thân họ, coi mình như là một người hùng của dân tộc. Tuy nhiên, người hùng hay giúp ích gì cho đất nước thì không thấy đâu nhưng họ đã phải dính vào vòng lao lý. Ngoài ra, những kẻ như này đã kéo theo cả người thân, bạn bè theo con đường phạm tội.
Công Lý
 

Đăng nhận xét

58 Nhận xét

 1. Đã nhân từ cho hưởng án treo mà vẫn còn kháng cáo để xử phúc thẩm, ko biết Uy còn mong muốn thế nào nữa. Nhà nước ta đã quá nhân nhượng cho các đối tượng như thế này rồi

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lợi dụng quyền tự do ngôn luận của mình mà đi tuyên truyền chống phá đảng nhà nước là rõ ràng rồi đừng có mà cố cãi đi nữa, xem trên blog có những nội dung xuyên tạc đảng nhà nước, lực lưỡng công an nhân dân đã bắt tại trận hắn đang soạn thảo các văn bản tuyên truyền chống phá rồi mới có ra tòa tuyên án chứ

   Xóa
  2. Bất công cái thằng cha mày ấy. Đã trẻ trâu không biết gì về chính trị thì im mồm đi. Đừng lợi dụng tự do, nhân quyền, rồi dân chủ để mà chống phá nhà nước nữa. Pháp luật Việt Nam không đùa với lũ chúng mày, đã có những chứng cứ rất rõ ràng thì mới có thể đưa ra kết luận. Bản án của Đinh Nhật Uy là quá nhẹ rồi, đừng cố để rồi lại ở tù thêm nữa, hãy nhanh nhanh tỉnh táo lại đi.

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chém gió quá, chỉ có 1 anh ấy thôi thì cần gì phải huy động nhiều công an làm gì cho tốn công tốn sức cơ chứ, bác này có đi xem không đấy tôi dự phiên tòa này mà có thấy như ông này nói đâu, phiên tòa diễn ra bình thường, người thân của bị cáo ngồi dưới theo dõi tòa kể những tội trạng của bị cáo chi tiết mà không sót từ nào, vậy mà y vẫn không nhận tội

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 16. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Bước ba: Sau khi đã bần cùng hoá Miền Nam xong, túi tiền cướp được đã đầy. Dân Miền Nam kiệt quệ, từ từ bị thuần hoá, không còn chống đối. Miền Nam cũng không còn gì để Hà nội cướp nữa thì bèn “đổi mới”, áp dụng kinh tế thị trường. Mở cửa cho tự do làm ăn, thu hút túi tiền của dân Miền Nam nhẹ dạ hải ngoại. Tạo cơ hội cho con cháu “bác” mà đại khối là gốc Bắc của “bác” tung tiền đã ăn cướp được ra mở mang và làm chủ mọi loại doanh thương, công ty, ngân hàng, ngành nghề,... để làm giàu hợp pháp. Tài sản đã cướp được trước đó được nhân lên hàng triệu, triệu, tỉ, tỉ lần. Dân Miền Nam còn kẹt trong nước, sau khi bị cướp hàng chục năm, bị kỳ thị lý lịch, thành phần,.. trở nên đói nghèo thê thảm thì phải làm công cụ cho Miền Bắc nắm đầu sai khiến, bóc lột và bị xem như hạng công dân thứ hai hoặc thấp hơn nữa. Từ đây, Hà nội chánh thức dùng Miền Bắc cai trị Miền Nam, tự do đè đầu, cỡi cổ Miền Nam mà không sợ chống đối. Và cũng kể đây dân Miền Nam đã bị thuần hoá, chỉ biết cúi đầu theo lệnh ông bà chủ Miền Bắc.

   Bước thứ tư: Sau khi đã thuần hoá dân Việt trong nước rồi, Hà nội tung tiền gởi con cháu và tay chân bộ hạ ra hải ngoại du học, du lịch, nghiên cứu, làm ăn, buôn lậu, ăn cướp, ăn cắp, trồng cần sa, ma tuý, v.v. Chúng tiếp cận, nhận họ hàng, bè bạn với người Việt hải ngoại – mà đa phần là gốc Miền Nam VNCH – để thực hiện Nghị Quyết 36. Thử đơn cử vài điểm chánh:

   a) Tiếp cận ru ngủ, chia rẻ, phá hoại tinh thần đoàn kết quyết tâm chống cộng của CĐNVTD Hải ngoại bằng nhiều cách. Thí dụ bắt tay quên quá khứ, “hoà hợp hoà giải”, vàng đỏ song hành yêu nước chống Tàu: “Nợ nước trước thù nhà”! Theo gương Trần Quốc Tuấn vì nước, gác bỏ khác biệt riêng, vui vẻ rửa chân cho Trần Quang Khải!

   b) Phá hoại tiếng thơm của người Việt Hải ngoại qua những hình thức cố ý phạm tội như ăn cắp, cướp giựt, trồng cần sa, buôn lậu, rửa tiền, ... như đã nói trên. Phá bỏ được uy tín và tiếng thơm của dân Miền Nam hải ngoại sẽ làm chán ngán và thui chột tinh thần yêu nước, đoàn kết giữ vững lằn ranh Quốc – cộng của CĐNVTD hải ngoại. Dần dần CĐ sẽ bị co cụm, không hoạt động hữu hiệu nữa.

   c) Mở rộng cửa du lịch về thăm quê hương, đầu tư làm ăn, làm từ thiện, chỉnh trang mồ mả tổ tiên, giao lưu văn hoá, v.v. Mời thành phần nổi mặt như Nguyễn Cao Kỳ, Phạm Duy, Khánh Lý,... và những văn nghệ sĩ khác về nước cùng ca bài “Nối vòng tay lớn” của Trịnh công Sơn. Bình thường hoá trong ngoài để hoàn thành mục tiêu thuần hoá dân Miền Nam hải ngoại.

   Bước thứ năm: Từ sau 30/4/75 đến nay, Hà nội đã cài đặt cs đội lốt vượt biên, “bỏ đảng, chống đảng, đòi dân chủ hoá”, v.v ra hải ngoại nằm vùng. Từng bước mở con đường tranh đấu đòi dân chủ ôn hoà, “hoà hợp hoà giải” kiểu dân chủ cuội. Phối hợp với các nhà dân chủ hai mặt trong nước “ghét cộng sản đời nay” nhưng thương quý và kính trọng HCM và cộng sản đời đầu có công đánh Pháp, đuổi Mỹ, thống nhứt đất nước, v.v để đánh lừa công luận quốc tế và phá bỏ mục tiêu đạp Hồ, lật cộng. Bước áp chót này đang hình thành tốt, tiến đúng mục tiêu. Vì vậy, chúng ta thấy, đã có ít nhứt một đảng Việt cộng em ở hải ngoại và một số tổ chức ngoại vi của đảng này - mà không cần nêu tên thì ai cũng biết - đã và đang hoành hành nhiều năm nay. Họ tranh đấu ôn hoà, dân chủ hoá đất nước, qua đủ mọi hình thức kiến nghị, hội thảo, ký tên vận động nhân quyền LHQ, mạng lưới “Xã hội dân sự”, đón rước, kết nạp tù nhân “lương tâm” vào hàng ngũ của họ v.v và v.v. Mục tiêu là giúp Hà nội thoải mái thay da nhưng không đổi thịt và dỉ nhiên không bị lật đổ.

   (Xin xem tiếp phần kết dưới)

   Xóa
  3. Bước sau cùng: Chờ cho lớp già Dân, Quân, Cán, Chính VNCH trong ngoài già yếu qua đời, bệnh tật không còn đủ sức chống cộng nữa, thì chúng đưa người của chúng vào nắm cộng đồng. Rước thành phần dân chủ cuội có tầm cỡ như Cù Huy Hà Vũ ra hải ngoại bắt tay với những người như Bùi Tín, Nguyễn Gia Kiểng, đảng Việt cộng em và đám ngoại vi. Cùng nhau phối hợp với trong nước như Nguyễn Trọng Vĩnh, Lê Hồng Hà, Hà Sĩ Phu (Đoàn quân tế độ), Mạng lưới nhân quyền, Xã hội dân Sự, Con đường Việt Nam, v.v giúp cho cs già Hà nội bước xuống an toàn, tự do chuyển quyền hành và tài sản ăn cướp được cho lớp con cháu và dòng tộc của chúng theo kiểu đổi màu dân chủ Putin, Hun Sen, Miến Điện và mới đây là tên tổng thống Yanukovych của Cộng hoà Urain. Đến đây dân Việt Bắc Nam trong ngoài đã được thuần hoá, hoàn thành kế hoạch trăm năm trồng người của HCM và đám lãnh đạo cộng sản. Khoẻ re.

   Bỡi vậy, Bùi Tín mới mua thời gian là đừng nóng vội, dần dà (chờ VNCH già chết hết) rồi họ sẽ đổi tư duy, v.v” nghe êm tai đến muốn xỉu.

   Viết đến đây thấy tội cho người trẻ như Đặng Chí Hùng tại sao lại đi ngược con đường của “bác”, để ông Bùi Tín phải thức khuya dậy sớm viết bài giải độc giùm cho Nguyễn Trọng Vĩnh, Cù Huy Hà Vũ,... và cho chính bản thân ông ấy.

   Ông Bùi Tín ơi! Đừng để người trẻ như Đặng Chí Hùng – chưa một ngày ở hải ngoại – đã viết hai loạt bài làm đớ lưỡi con cháu “bác” Hồ. Còn ông, dù ở hải ngoại hơn 20 năm, tự do tung hoành, nhưng vẫn giả vờ không biết viết như Đặng Chí Hùng thì kỳ thấy mồ. Đó là cách khôn vặt của dân vĩa hè mà người trí thức tầm cỡ “bác” Bùi theo lẻ đã thấy rõ mà không phạm vào!

   PS. Tôi gởi thêm, phía dưới, bài viết của Trọng Đạt và mấy cái links, một lần nữa mời ông Bùi Tín và những người “đại trí thức” gốc cs Miền Bắc vẫn bám Hồ, bợ cộng xem qua sẽ thấy tại sao tôi phải viết còm trên mà trong lòng chẳng muốn viết một chút nào. Bỡi viết ra sẽ đụng chạm, còn để vậy nước Việt sẽ mất vào tay Tàu . Lúc đó Mỹ chắc không hưỡn đưa lưng đỡ đạn Tàu, lấy lại nước Việt giùm cho dân VN. Hãy nhìn xem liệu Mỹ và Âu châu có đánh Nga giúp lấy lại Crimea cho dân Ukraine không?

   Xóa
  4. @Cảm ơn Người Lính Già (Trả lời) @Lính già VNCH •

   Cảm ơn Bác Lính Già VNCH đã vạch rõ cho bà con miền nam, miền bắc, hải ngoại thấy rõ kế hoạch tinh vi của cộng sản thực hiện qua từng giai đoạn một cách rõ ràng trên thực tế.
   Bác Lính Già gừng càng già càng cay. Bác Bùi Tín cũng cay, nhưng bác Tín cay theo lối ngoằng ngèo, truyền thống của người cộng sản không muốn vứt bỏ những sai trái cội rể của mình để nhìn vào bản chất sự thật như nó vốn có.
   Phước hưởng, oán đền. Không ai qua khỏi lưới Trời.
   Phước cho ai tin ở Ông Trời, Thiên Chúa, Đấng Giê Hô Va, The Almighty...
   Ai tin ở vật chất lợi lộc...cũng sẽ có phần của mình!
   Cầu xin Ơn Phước từ Trời cao tuôn đổ dư dật cho Bác Lính Già
   Chúc bác Bùi Tín những lời chúc tốt đẹp nhất

   Xóa
 20. @Lê Cửu Long (Trả lời) @Lính già VNCH •

  Đọc bài của Lính Già VNCH nghe "Đã con ráy". Lính già đã làm rạng danh QLVNCH (Văn, Võ Song Toàn). Mấy thằng Tướng cs trong Tổng cục Chính trị không đáng xách dép cho Lính Già VNCH.

  Hỏi nhỏ Chiến Hữu, tôi (LCL) là thằng Lính Trận của QLVNCH đã 66 "Mùa lá rụng" thì gọi là già chưa? hay là còn trẻ? để tôi chừa cái thói Hào Hoa và "tán tỉnh" dẽo quẹo như hơn 39 năm trước đây. Thân. LCL.

  Trả lờiXóa
 21. @Tu Ghe Bau (Trả lời) @Lính già VNCH •

  Wow!!!! Bác Lính Già với một lời bình không sợ đụng chạm và giải được luôn những gì Cháu đây đã nghĩ. Cháu từ trước đến giờ đọc rất nhiều bài viết của những cây bút nổi danh. Có người chê CSVN ngu, nhưng cháu chưa bao giờ nghĩ những tay lưu manh chính trị như CSVN "ngu". Đừng khinh địch! Đã gọi là lưu manh chính trị thì thủ đoạn khó lường.

  Đã biết rằng "phá điền" có nghĩa là cướp đất cướp đai của người dân thì sớm hay muộn gì chế độ cũng phải đi đến sụp đổ. Nhưng sao CSVN vẫn làm và làm thẳng tay? Và câu trả lời là đây: Sẽ có một lực lượng đứng ra, đứng về phía người dân bị cướp, lên tiếng bảo vệ họ, mà những người này thường là những thành phần tự gọi mình là "CS chân chính". Để làm gì? Để làm cái việc "vận động nhân tâm", và họ đã thành công trong bước đi này. Để làm cái việc là giải oán thù cho ĐCSVN, những oán thù mà ĐCS đã gây ra cho người Việt trong gần 1 thế kỷ nay. Đây là một bước đi chính trị "Hòa hợp hòa giải" rất tinh vi, mà cháu nghĩ chỉ có người CS mien Bắc mới đủ cái mưu mô nghĩ ra. Người miền Nam quá that thà thẳng thắn nên mưu mô không bằng họ.

  Chế độ CS ở Việt Nam rồi đây sẽ chuyển thể, song song với nó là "hòa hợp hòa giải" giải oán thù mà ĐCSVN đã gây ra trong gần 1 thế kỷ nay. Nhưng nếu Việt Nam đi theo thể chế Dân chủ và Tự do thì những tội ác đó vẫn được khơi bày. Thế cho nên có hai bước đi phải chuẩn bị trước của những người chủ trương ra kế sách này.

  1/ Vận động nhân tâm về phía mình(những thành phần mới thay cái chiếc áo CS thành chiếc áo đấu tranh chống tham nhũng cường quyền) và đòi dân chủ theo kểu xin cho.

  2/ Tiếp tục lường gạt người dân bằng một hình thức Dân chủ Tự do trong khuôn khổ cho phép. Bởi vì Nếu có Dân chủ Tự do thật sự thì thế nào những chuyện bậy mà ĐCSVN gây ra cũng phải phơi bày. Thế cho nên bước vận động nhân tâm của họ hiện nay rất quan trọng, và họ đã đạt được những thành công không nhỏ.

  Biết rằng viết ra những lời này cháu sẽ bị chọi đá. Nhưng nếu chính kiến của mình mà không nói ra thì ấm ức lắm. Làm sao để đạt được một nền Dân chủ Tự do không bị toan tính bởi những mưu đồ mờ ảo cho Việt Nam? Phần góp ý này cũng vì mục đích đó!

  Trả lờiXóa
 22. @Luumanhcongtu •

  Tội ác lớn nhất trong lịch sử VN của Hồ Chí Minh, Hồ tập Chương: Dùng vũ khí của Cộng Phỉ Liên Xô, Tàu Khựa xua quân đánh dân miền Nam VN, và giết hàng 10 triệu sinh linh trên bờ dưới biển. Con cháu lưu lạc khắp bốn phương, và hiện nay làm tôi bộc, nô lệ cả thế giới!

  Trả lờiXóa
 23. @Phạm Đức •

  So với Hoa Xuyên Tuyết bài viết rất khiêm tốn nhả nhặn của Ông Búi Tín, tôi rất cảm phục Ông, một vị công thần của Chế Độ cộng Sản đáng lẻ phải hống hách như những người cộng Sản Việt mà Ông lại khiêm tốn vậy. Thực ra khi Ông lăn lộn với cuộc chiến tranh xâm lăng ăn cướp Miền Nam của cộng Sản theo tiếng gọi "Giải Phóng Tư Bản My Ngụy bóc lột" thì Tôi được ưu tiên yên ổn du học ở các nước XHCN "Anh Em". Không phải chuyện rieng Ông Hồ mà nhiều chuyện như dưới sự lãnh đạo tài tình của Bác Hồ thiên đường XHCN Miền Bắc là nước nghèo nhất, lạc hậu nhất Thế Giới, hầu như 31 triệu Dân Miền Bắc sống ngắc ngoải đói ăn, đói mặc, Tổng thu nhập Quốc Dân năm cao nhất thiên đường XHCN của Ông Hồ, Ông Giáp là 3 tỉ USD đấy là kể cả tiền đi ăn xin viện trợ của Ông Nguyen Cơ Thạch từ CS Tàu, CS Nga và các Nước CS khac ai khen hàng Tư Bản, ai ăn mặc tươm tất, ai biết ngoại ngử...: CS điều quy chụp là phản động, Việt Gian. Chắc Ông biết Nhà Giáo, Nhà Thơ; Ngục Sỉ Nguyển Chí Thiện chỉ nói: do My ném 2 quả bom Nguyên Tử mà bắt Quân Phiệt Nhật đầu hàng vô điều kiện và chấm dức chiến tranh Thế Giới thứ 2, mà Ông Ta phải đi Tù bởi CS Việt TT nhờ Hồng Quân Liên Xô, nhờ CS Liên Xô. Ngoài Bà Năm những người Việt có học, có tài biết quản lí ruộng Đất, xí nghiệp kinh doanh thành đạt so với doanh Nhân CS thành đạt nhờ ăn cướp tài sản đất nước và tham nhũng hôm nay điều bị CS Việt quy chụp là Địa Chủ, Tư Bản, Trí Thức bóc lột, các tinh hoa ưu tú của Dân Tộc đã bị cộng Sản lớp người Vô Sản khố rách, áo ôm, man ri, mọi rợ giết không nương tay tài sản thì bị cướp trắng trợn. Ông Bùi Tín có tin cộng Sản Việt giết Dân Tộc mình man rợ nhất, dả man nhất không? cai mà Phát Xít, Quân Phiệt, CS Tàu, CS Bắc Hàn cũng thua xa như chặt Đầu, mổ bụng, chôn sống, thủ tiêu, chôn người cho Trâu Bò bừa đứt đầu, dùng tầm vông nhọn đâm vào hậu môn rồi đẩy xuống sông... đấy là với Đồng Bào mình đó Ông Bùi Tín chứ không phài Quân Tàu Xâm lược đâu. Tộc ác của cộng Sản đối với Dân Tộc Ta là Trời không dung, đất không tha đấy Ông Bùi Tín, ấy thế mà lúc bọn tội đồ Dân Tôc ta Hồ, Giáp chết thì Người Ta khóc như mưa, như gió gióng như người ta khóc thue cho dòng họ Kim CS ở Bắc Hàn vậy. Sao chúng Ta không được sống Nô Lệ như Hồng Kông, Singapo, Ma Cao... thuộc địa mà lại sống trong Thiên Đường của CS Việt vậy. CS Việt không những là con tốt thí của CS Tàu, Nga mà còn lừa đảo, ghen ăn tức ở vói Dân Ta ở Miền Nam, nên tàn phá tan tành một VNCH của Dân Tộc Việt một Nhà Nước văn minh nhất, hiên đại nhất của Chấu Á thời bấy giờ. Chúng Ta hãy chặn bàn tay đẩm máu của cộng Sản, giải phóng Dân Tộc khỏi họa cộng Sản như xu thế thời đại, thức tỉnh những kẻ ngu lâu, bị CS nhồi sọ và tẩy nảo năng. thì Chúng Ta mói có cơ hội trổ tài, thi sức xây dựng một Viện Nam hùng cường được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cmt đúng chủ đề đi bạn, bạn đưa những cmt này vào thì người ta cũng chẳng đọc đâu chúng quá dài và có thể nói là những cmt này thì chỉ có thể là lời lẽ xuyên tạc mang tính chất vạch tội chính quyền nhà nước mà thôi nên người đọc cũng chẳng thèm để ý đến, cái quan trọng của mỗi người là đó là niềm tin vào đất nước này

   Xóa
 24. đối với những người có tội thì họ vẫn cứ cố cãi cố tìm ra 1 cái gì đó chứ làm gì mà họ để yên mà kết luận tội đâu mà, dù rằng có chứng cứ đầy đủ đi nữa nhưng hắn vẫn cố gương cổ lên cãi mà thôi nhưng chuyện có cãi đi nữa nhưng làm sao mà thoát được khi mà chứng cứ đã rõ ràng dù nó không nhận tội đi chăng nữa thì cũng vậy mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. hối cải nhiều khi đúng là những từ xa xỉ với một số người "tôi vô tội"!

  Trả lờiXóa
 26. Có thể thấy hiện nay các thế lực thù địch bọn phản động thường xuyên lợi dụng những kẻ mơ hồ về chính trị như thế này để chống phá cách mạng, nhân dân ta. Nếu chúng ta không xử lí nghiêm khắc trong các trường hợp này thì thật sự khó lường, gây nguy hại cho an ninh quốc gia. Chính vì vậy mức án dành cho tên này là hoàn toàn hợp lí

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 27. Tên Đinh NHật Huy này thật là ngang ngược quá, với mức án đó là đã thể hiện sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam ta rồi. Vậy mà hắn ta còn khống biết hối cải, phủ nhận những tội lỗi hết sức rõ ràng của mình mơi nực cười chứ. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì hắn ta nhất định sẽ phải trả giá mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 28. Với mức án 1 năm 3 thangs tù giam mà tên Đinh Nhật HUy nhận được là còn quá nhẹ so với những tội lỗi mà hắn gây ra đấy chứ. Đáng lẽ ra khi thấy đứa em của mình là Đinh Nguyên Kha phạm phải sai lầm như vậy thì Đinh Nhật Huy phải lên tiếng khuyên bảo vậy mà hắn ta lại còn tiếp tay cho các thế lực thù địch, bọn hại nước hại dân chống phá đất nước ta nữa chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 29. Nếu tên Đinh NHật Huy này tiếp tục không hối cải, vẫn cứ ngoan cố thì cần có biện pháp mạnh với tên này đi. Đến nước này mà hắn ta vẫn cứ to mồm như vậy được sao. Với cái tội trạng đã quá rõ ràng của hắn ta tới mức không có một luật sư nào bào hữa cho hắn thì chúng ta cũng biết hắn ta là người bị xã hội lên án như thế nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 30. Chỉ có những kẻ bệnh hoạng hoặc là những kẻ đồng bọn hại nước hại dân với hắn thì mới đi gây rối, tung hô hắn ngoài phiên tòa như vậy thôi. Rồi tất cả những kẻ hại nước hại dân đang hô hào ngoài kia cũng sẽ có ngày phải đứng trước vành móng ngưạ chịu sự trừng trị của pháp luật mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 31. Đúng vậy pháp luật VIệt Nam ta đã nương tay với hắn như vậy mà hắn ta lại còn ngông cuồng không chịu nhận lỗi của mình cơ chứ. Còn những kẻ bảo vệ hô hào hắn ta ngoài kia thì chắc chỉ có bọn rận chủ đồng bọn với hắn thôi. Tất cả lũ hại nước hại dân này sẽ có ngày phải vào tù cả thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 32. Có tội thì ắt phải chịu tội, giao gió thì ắt có ngày phải gặp bão mà thôi. Tên Đinh Nhật Huy này với những tội lỗi của mình thì việc hắn ta bị xử như vậy là điều hoàn toàn hợp lí rồi. Nếu hắn ta không chịu hối cải thì hắn nhất định sẽc phải trả giá thôi. Đất nước Việt NAm ta muốn phát triển được thì phải đấu tranh loại bỏ những phần tử xấu này đi mới được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 33. Có thể nói tên Đinh Nhật Huy này chỉ là một công cụ của các thế lực thù địch, bọn phản động mà chúng lợi dụng để chống phá cách mạng Việt Nam ta mà thôi. Âm mưu của chúng không có gì lạ đó là sử dụng những tên có vấn đề này để tuyên truyền các luận điệu chống Đảng, Nhà nướ ta. Việc xử lí những tên này là vấn đề hết sức cần thiết nhằm làm trong sạch đất nước, xã hội ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 34. có làm gì nữa với những đối tượng này đi chăng nữa thì chúng cũng chẳng có 1 nhận thức gì đâu, chúng làm gì có tính người nào nữa, nhà nước có khoan hồng có ân xá nhưng bản tình lương thiện yêu nước trong chúng đã chết rồi, chúng ta có đào tạo có huấn luyện hay giáo dục nữa thì đầu chúng cũng 2 chữ phản động mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 35. Thật tội nghiệp tên Đinh Nhật Uy quá, bè lũ đâu hết mà phải tự bào chữa cho mình. Không hiểu bị bọn kia cho ăn gì mà lại ngu vậy, với bản án đã được định, có lẽ hắn nên cải tạo cho tốt, sống cho tốt hơn, không nên kháng cáo làm gì, chỉ là con rối cho bọn phản động kia lợi dụng để viết bài chống phá nhà nước mà thôi. Chứ thực chất hắn chẳng có ích lợi gì từ việc đó cả, ngược lại hắn nên cám ơn nhà nước vì khoan hồng cho hắn.

  Trả lờiXóa
 36. đám rận chủ khi đã mù quáng đi theo con đường phản động thì thường rất khó để chúng quay đầu hối cải về những hành vi và suy nghĩ của mình nên dù có thế nào, ở tù hay ra tù thì chúng vẫn khăng khăng không chịu hối cải, vẫn chứng nào tật ấy, có khi chống đối đến cả đời. Qua phiên tòa xét xử phúc thẩm Đinh Nhật UY chúng ta thấy hắn vẫn không có thái độ hối cải mà vẫn khăng khăng không chịu nhận tội nên tòa đã tuyên án hắn vẫn giữ nguyên mức phạt tù như phiên sơ thẩm

  Trả lờiXóa