Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BÙI THỊ MINH HẰNG - VỞ DIỄN CŨ KHÔNG CÒN GIÁ TRỊ (PHẦN 1)

Mấy ngày gần đây, dân mạng lại thấy cái tên Bùi Thị Minh Hằng được mấy trang RFI, BBC Vietnamese… và mấy blogger “dâm chủ” liên tục cho lên sóng với những lời kêu ca thống thiết, vu cáo công an, chính quyền Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Vậy thực chất là con người như thế nào? Hãy xem “thành tích” của Hằng mọi người sẽ tìm được câu trả lời cho thắc mắc về Hằng.
BÙI THỊ MINH HẰNG - VỞ DIỄN CŨ KHÔNG CÒN GIÁ TRỊ
Bùi Thị Minh Hằng, còn gọi tắt là Bùi Hằng hay Hằng Bùi sinh năm 1964, ở thôn Liên Châu, xã Hồng Châu, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc tỉnh. Hiện tại Hằng thường trú tại 106 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Thế nhưng tiền án, tiền sự Hằng đều có cả.
Năm 1993: Bùi Hằng có quan hệ bất chính với một người đàn ông đang có vợ con, vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng, và bị TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách. 
Ngày 29/11/1996, Bùi Hàng bị CA tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án Hình sự về tội cưỡng đoạt tài sản. Thời gian bị bắt, thị tỏ ra thành khẩn, do đó ngày 19/3/1997 Bùi Hằng chỉ bị tòa xử phạt hành chính 400.000 đồng về hành vi cưỡng đoạt tài sản và được đình chỉ điều tra vụ án hình sự.
Năm 2008, khi nghe tin mẹ đẻ cùng các chị em gái bán nhà, Bùi Thị Minh Hằng về thị xã Sơn Tây, nhiều lần đến Phòng tiếp dân của UBND thị xã tố cáo mẹ đẻ và các chị em gái làm hồ sơ giả để bán nhà 15 Đốc Ngữ - Lê Lợi - Sơn Tây. Thực tế, mẹ đẻ Hằng đã bán nhà có chữ ký của 3 người con gái là Bùi Thị Phương Nga, Bùi Thị Minh Hiền, Bùi Thị Thanh Hà, đồng thời giữ lại 130 triệu đồng phần thừa kế của Hằng gửi ngân hàng và Hằng đã nhận đủ số tiền này. Tuy nhiên, từ tháng 4/2009 Hằng thường xuyên về nhà mẹ đẻ để tranh chấp với các chị em và cho rằng gia đình giả mạo chữ ký của Hằng, sau đó Hằng tiếp tục viết đơn kiện UBND thị xã Sơn Tây bao che cho việc bán đất của gia đình. Ngày 9/4/2009, Hằng lại về chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ đặt ở vỉa hè trước cửa 15 Đốc Ngữ, phường Lê Lợi, Sơn Tây. CA phường Lê Lợi nhắc nhở lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng. Ngày 23/7/2011, mẹ đẻ của Bùi Thị Minh Hằng là bà Phạm Thị Hoán và các chị em gái của Hằng đã có đơn tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật của Hằng và cho rằng, Hằng là kẻ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa; đồng thời đề nghị các cơ quan pháp luật nghiêm khắc xử lý để giữ yên gia đạo…
Không dừng lại ở đó, được một số anh em số má trong hội “dâm chủ” tung hô, đánh bóng tên tuổi, ca ngợi nên Bùi Thị Minh Hằng càng thể hiện sự nhiệt tình trong các hoạt động tụ tập đông người, biểu tình gây mất trật tự công cộng. Riêng năm 2011 đã 3 lần bị tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng.
- Ngày 2/8/2011 Hằng có mặt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm Cù Huy Hà Vũ, với vai trò kích động một số người có mặt tại phiên tòa gây mất trật tự công cộng; mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn cố tình vi phạm. Các lực lượng làm nhiệm vụ đưa Hằng về trụ sở công an quận Hoàn Kiếm để lập biên bản, ghi lời khai, ra quyết định xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự ở nơi công cộng đối với Bùi Thị Minh Hằng.
- Ngày 18/8/2011, UBND TP Hà Nội đã có Thông báo về công tác đảm bảo an ninh trật tự, yêu cầu chấm dứt mọi hoạt động tụ tập, tập trung đông người trái pháp luật trên địa bàn thành phố, nhưng ngày 21/8/2011, Hằng vẫn tiếp tục cùng một số người tụ tập gây mất trật tự công cộng tại khu vực trước tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm. Mặc dù, được lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT kiên trì tuyên truyền, giải thích, thuyết phục và vận động, nhưng Bùi Thị Minh Hằng cố tình vi phạm, buộc lực lượng công an phải cưỡng chế đưa về Đồn công an số 1 Mỹ Đình, sau đó chuyển tới công an quận Hoàn Kiếm lập hồ sơ, ra quyết định xử lý hành chính theo thẩm quyền đối với Bùi Thị Minh Hằng về hành vi gây rối trật tự công cộng theo điều 7, Nghị định 73/CP.
- Ngày 16/10/2011, Hằng cùng 17 người khác tụ tập trước cổng Đền Ngọc Sơn, Hoàn Kiếm, có hành vi phát tán khẩu hiệu gây mất trật tự công cộng. Lực lượng làm nhiệm vụ đã vận động họ dừng ngay các hành vi trên nhưng Hằng không chấp hành. Khi bị xử lý, Hằng đã la hét, lăn ra vỉa hè ăn vạ, chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ…
Mới đây, sáng ngày 11/02/2014, Bùi Thị Minh Hằng cùng 20 người khác đi trên 10 chiếc xe mô tô về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để “đấu tranh” với Công an huyện về trường hợp của “nhà zân trủ Nguyễn Bắc Truyền đã bị áp giải về trụ sở công an trước đó. Khi đi trên đường, đoàn mô tô xe máy này đi hàng đôi, hàng ba nên đã bị Tổ công tác CSGT đang tuần tra kiểm soát ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Không những không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ, Bùi Thị Minh Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác làm ách tắc giao thông trong nhiều giờ. Công an huyện Lấp Vò đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can cầm đầu gồm Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh. Nhóm bị can này bị khởi tố về 2 tội danh “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 và “Chống người thi hành công vụ” theo Điều 257 Bộ luật Hình sự.
Sau đó, con gái Hằng đã lên mạng kêu gọi cộng đồng mạng ủng hộ Hằng đang tuyệt thực trong trại tạm giam, hãy xuống đường tập trung ở Hồ Hoàn Kiếm biểu tình đòi dân chủ, nhân quyền! Không biết thần kinh con gái Hằng có ổn định không nhưng việc Hằng vi phạm pháp luật ở Đồng Tháp bị xử lý nhưng lại kêu gọi ra Hồ Gươm để biểu tình là vì lẽ gì?! Mục đích biểu tình chắc ai cũng đã rõ! Đám này chỉ kiếm cớ để gây sự chú ý mà thôi, chẳng tốt đẹp gì đâu! Vở kịch biểu tình gây rối trật tự đã cũ rồi!
Phương Đông

Đăng nhận xét

67 Nhận xét

 1. Ả Bùi Hằng này là một kẻ hại nước hại dân, đó là điều không thể chối cãi với những bằng chứng hết sức xác thực như vậy. NGẫm nghĩ một chút một con người vi phạm pháp luật, gây rối trật tự, kiện cả con đẻ của mình, đến chức trách làm mẹ cũng chẳng ra gì vậy mà đòi đấu tranh cho dân chủ chứ. Có nực cười quá không? Ả ta nhất định phải chịu sự trừng trị của pháp luật

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta đều biết rằng ả Bùi Hằng là một kẻ vi phạm pháp luật rồi, đồng thời ả ta lại còn chẳng xứng đáng với thiên chức làm mẹ của mình khi lại chính ả ta đi kiện đứa con do mình đứt ruột đẻ ra chứ. Thật không phải là người tử tế gì mới nên như vậy. Còn những vấn đề kết tội bà ta thì chỉ chờ thời gian mà thôi, ả ta nhất định phải trả giá đắt cho những hành động sai trái của mình

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Hằng la con người như thế nào thì chúng ta cũng đã quá hiểu rõ rồi, là một người phụ nữ chưa nói đến chuyện giữ gìn cái phẩm giá của phụ nữ đây lại bất hiếu với bố mẹ nữa chứ, kiện cả mẹ đẻ, anh chị em ruột, suốt ngày quấy rồi. Con người này quả thực là không còn chút gì gọi là nhân phẩm nữa, rồi thêm cái chuyện Bùi Hằng nghe theo bọn xấu để nói xấu nước ta nữa chứ. Người như Bùi Hằng thì càng sống càng khổ cho những người xung quanh thôi

  Trả lờiXóa
 4. Thiết nghĩ cần xử lý nghiêm những kẻ đòi tự do cho Bùi Hằng, vì đó là những kẻ cũng có lòng dạ như bà Hằng mà thôi. Với những kẻ coi thường pháp luật, bán rẻ đất nước, quay lưng lại với dân tộc thì không cần phải khoan dung với chúng là gì cả, chúng cần phải trả giá cho những gì chúng đã gây ra cho đất nước thân yêu. Pháp luật nghiêm minh sẽ xử lí ả Bùi Hằng này nghiêm minh, đúng người đúng tội

  Trả lờiXóa
 5. Kể ra Bùi Hằng cũng trải qua nhiều công việc đấy chứ, sử dụng tài cán lười gạt đủ kiểu, đến bây giờ lại sử dụng cái mồm để kiếm cơm tù ngoại bang. Cũng được một thời gian dài rồi còn gì, cũng đủ tiền để dưỡng già sau khi ra tù rồi. Ở trong tù thì cũng chỉ có mỗi nước sử dụng cái mồm để ăn thì lại bày đăt tuyệt thực, kể cũng đúng, không dùng mồm để chửi bới, tuyên truyền nữa thì đúng là nên vứt đi thôi. Học đòi theo Chí Phèo cũng chẳng ích gì đâu, cuối cùng giống anh Cù Kon, Điếu Cày thôi, tuyệt thực mấy chục ngày cuối cùng vẫn khỏe như voi.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi không hiểu từ hồi có internet đến nay số lượng những thằng nói bậy cứ tăng theo từng năm ! điều này có thể lí giải cho hành động của bạn đã nói ở trên đây, internet cung cấp cho ta mọi thông tin nhưng chưa chắc số người sử dụng internet biết phân biệt xác thực các thông tin mà mình đọc nhất là khi các nhà mạng trang báo điện tử giật tít để thu hút những người đọc bất chấp việc họ đăng tải tin tức là khong có thật.
   bạn có thể đọc rất nhiều nhưng tôi khẳng định điều mà bạn đúc rút được chả có gì to tát

   Xóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Bùi Thị Minh Hằng là con mụ dâm chủ, mụ là con người đi ngược lại với đạo đức truyền thống của dân tộc, coi thường luân thường đạo lý, thử hỏi rằng ai cũng có cha có mẹ có người sinh thành ra mình, ấy thế mà mụ lại quay ngược lại với giá trị đạo đức đó, mụ chửi mắng mẹ mình, rồi dùng cái mồm đầy chất độc của mình cắn quàng, gây rối an ninh trật tự của xóm làng

  Trả lờiXóa
 11. Chỉ vì những vật chất tầm thường đó mà Bùi Hằng đã bán rẻ đi cái lương tâm của mình. Kiện mẹ đẻ ra tòa, tranh chấp tài sản với anh chị em trong nhà. Rốt cục cũng chỉ vì lòng tham vô đáy của mụ ta. Một kẻ không chịu lao động mà chỉ sống dựa dẫm vào tiền của bọn nước ngoài thử hỏi như thế thì lòng yêu nước của mụ ta ở đâu?

  Trả lờiXóa
 12. Con mụ Bùi Hằng này đúng là dâm chủ lăng loàn thật. Không hiểu nổi một mụ béo vừa xấu người vừa xấu nết như vậy lại có kẻ ham muốn mà cặp kè với mụ ta nhỉ? Không hiểu gã đó là kẻ đáng thương nào vậy? Hay là cùng một phường lăng loàn như con mụ Bùi Hằng này đây.

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 14. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  4. nói nhiều đi nữa, pro cho bùi Hằng nhiều đi nữa thì mụ ta cũng chẳng thay đổi được hình tượng của mình trong mắt nhân dân hay trong mắt cơ quan chính quyền đâu, là 1 đứa con bất hiếu đầu trộm đuôi cướp thì ai để ý chỉ, mà t cũng nghĩ là được mấy hôm nữa mụ hết giá trị sử dụng rồi thì cũng chỉ là cái vật dụng phế thải mà thôi

   Xóa
 18. Bùi Thị Minh Hằng nổi lên với là một con người với bao nhiêu điều tiếng xấu, đã có những hành động không xứng đáng với một công dân Việt Nam. Hằng ã có những hoạt động chống phá đảng và nhà nước ta, với sự mua chuộc của các thế lực thù địch và bị lợi dụng dưới những chiêu bài với mục đích phá hoại chế độ nhà nước hiện nay của nước ta.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Phản Hồi: chưa bao giờ nhà nước đảng cộng sản hay chính quyền có thể hết đỉnh cao nghệ thuật được mà nhà nước ta mãi mãi là như vậy, không những thế mà nhà nước ta còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, và là 1 công dân việt nam người công dân yêu nước tôi nguyện đóng góp 1 ít tài mọn của mình để xây dựng đất nước này đời đời bền vững

   Xóa
 20. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 22. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 23. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 24. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Nhắc đến Hằng thì ai cũng nghĩ đến là cái loa phường của bọn phản động thế lực thù địch mồm của mụ được trời phú cho 1 công suất mạnh mẽ, và nếu như mụ không dùng loa thì có thể chửi cho hơn vài trăm người nghe, mà có thể nói là Mụ đã tham gia vào loa phát thanh của tổ dân phố, đi đâu Mụ cũng chửi mụ chửi hết cha mẹ đến chính quyền con cái, nói chung là Mụ đã tận dụng cái mồm trời cho rất tốt và cũng đã mấy lần vào nhà đá bóc ít lịch chơi nên có quá nhiều ca ngợi mụ quá

   Xóa
 25. Bùi Hằng là con người thế nào thì thành tích của chị cũng đã nói quá rõ rồi, thật không hiểu người phụ nữ này có còn việc gì là không dám làm nữa, với những hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta, với sự mua chuộc của các thế lực thù địch và bị lợi dụng dưới những chiêu bài với mục đích phá hoại chế độ nhà nước hiện nay của nước ta. Đúng là mèo kêu mèo dài đuôi.

  Trả lờiXóa
 26. Hằng không phải đóng kịch mà Hằng đang thực hiện hành vi phạm tội của mình coi thường pháp luật coi thường sự nghiêm minh của pháp luật, ấy vậy mụ còn là con đàn bà sát chồng nhất mà tôi từng gặp mụ đã giết rất nhiều người đàn ông đã tưng làm chồng của mụ, gianh tiếng của mụ càng vang xa khi mụ được làm diễn viên của giới dân chủ, mụ càng hạnh phúc vì cái bản chất xấu xa thâm độc của mụ đã được những người tội ác giống mụ châp nhận

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 29. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 30. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ha ha, nực cười quá đi mất, bùi hằng được vinh danh là bà Triệu thì có lẽ mày sinh ra con người chỉ có cái đầu sinh ra để mọc tóc mà thôi, thế nào mà mày có thể nghĩ ra được điều đó nhỉ, t tuy không am hiểu hết được lịch sử việt nam nhưng nếu nói 2 người đó mà là bùi hằng thì quá sỉ nhục vào 2 nhân vật đó quá

   Xóa
  2. Địt cụ cái thằng Phản Hồi, mày cứ liên thiên thế rồi có ngày gãy cụ mày hết răng.

   Xóa
 31. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người phụ nữ của dân tộc việt nam hiên ngang bất khuất trung hậu đảm đang chứ không phải cái loại người bán nước cầu vinh rồi, như con tội phạm thế kia mà đòi lên tiếng gì ở đây, có thể nói cái loại đàn bà này thì chết quách cho xong rồi chứ sống ở trên xã hội này cho chật đất của xã hội này

   Xóa
 32. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 33. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 34. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 35. bùi Hằng thực chất là một con mụ đi chửi thuê kiếm tiềm từ chính cái mõm của mình mà thôi, 14 năm tù là một phần thưởng thích đáng cho những gì mà mụ đã gây ra, nếu vở diễn này đã được mụ hợp đồng đến trọn đời đến khi tắc thỏ thì mới thôi, có nghĩa là 14 năm không hề xứng mới mụ mà là cái án chung thân cho sự kết thúc của vở tuồng không có người xem này

  Trả lờiXóa
 36. Bùi Hằng - cái tên được nhắc đến rất nhiều với những xì căng đan phản động vô cùng hoành tráng và táo bạo. Với sự hèn hạ và mặt dày có thừa, Bùi Hằng đã tự ảo tưởng và tự phong cho bà những danh hiệu bất khả thối hơn. Luật pháp Việt Nam đã cho bà cơ hội để cài tà quy chánh nhưng dường như bà không thể cải tạo được nữa rồi. Cần có biện pháp cứng rắn hơn với con người này

  Trả lờiXóa
 37. Bùi Hằng là một tên rận bán nước cầu vinh.Chỉ vì những vật chất tầm thường đó mà cô đã bán rẻ đi cái lương tâm của mình.Nhưng cô nên nhớ rằng.Ở đời sẽ có gieo nhân nào ắt gặp quả ấy mà thôi.Nếu như cô tiếp tục mê muội,tiếp tục bị những đồng tiền kia làm mờ mắt thì tương lai của cô sẽ không bao giờ tốt đẹp đâu.Và còn con cháu cô nữa.Họ sẽ phải gánh chịu hậu quả từ một người không có đạo đức như cô gây nên.Thật là đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 38. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 39. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Địt cụ mày, mày cho tao cái địa chỉ của mày đi, tao sẽ cho mày biết thế nào là kích động và bạo động. Địt cụ cái thằng.

   Xóa
 40. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 41. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 42. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 43. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 44. Hằng cũng nổi tiếng là con mụ sát chồng có tiếng khi rất nhiều đời chồng đã chết với mụ..hôm mùng 1 tết dương thấy Hằng ra đường chửi bới thật là bức xúc với hành động coi thường pháp luật của Hằng, phá hoại sự yên bình cuộc sống hằng ngày của quần chúng nhân dân, những việc làm ti tiện đó sẽ xứng đáng với 14 nằm tù mà Hằng đáng được nhận

  Trả lờiXóa
 45. Bùi Hằng đã từng có nhiều tiền án, tiền sự bởi hành vi vi phạm pháp luật. Vào năm 1993: Bùi Hằng có quan hệ bất chính với một người đàn ông đang có vợ con, vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng, và bị TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách.

  Trả lờiXóa
 46. bùi thị minh hằng là một con người điên loạn về chính trị, một con người khổ cực trong suy nghĩ khi đã tranh giành gia sản với chính bố mẹ mình và cũng là một con người rất lươn lẹo, hãy nhình cách mà ba hô hào thì biết, quá ngoa ngoắt và kinh khủng, sao việt nam chúng ta lại có những con người như thế được nhỉ

  Trả lờiXóa
 47. Ngày 16/10/2011, Bùi Thị Minh Hằng cùng 17 người khác tụ tập trước cổng Đền Ngọc Sơn - Hoàn Kiếm, có hành vi phát tán khẩu hiệu gây mất trật tự công cộng. Lực lượng làm nhiệm vụ đã vận động họ dừng ngay các hành vi trên nhưng Hằng không chấp hành. Khi bị xử lý, Hằng đã la hét, lăn ra vỉa hè ăn vạ, chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ…

  Trả lờiXóa
 48. Những chiêu trò của mụ Bùi Hằng cũng như những tên hoạt động dân chủ đòi tự do cho bà ta là không còn có giá tri nữa khi bà ta phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hành vi đã gây ra. Bà ta quả là một người vô liêm sỉ nag cả mẹ đẻ của mụ nnayf cũng hết sức khinh thường về những hành động mà mụ gây nên.

  Trả lờiXóa
 49. Đọc những gì nói về ả thì thấy ả chả có gì là hay là giỏi, chỉ giỏi chửi bới nhau là hay, có gì là đáng tự hào chứ. Một kẻ nhân cách không có thì dù có thay đổi thế nào vẫn chỉ là một lại cặn bã của xã hội. Những hành động dùng che mắt thiên hạ mãi không thể che giấu được, sau một thời gian mọi người sẽ nhìn nhận ra điều xấu xa ẩn sâu trong đó thôi. Thật là một lũ xấu xa, một lũ không ra gì. Có thay đổi hình tượng mình ăn khách thế nào cũng chỉ đến vậy, không bao giờ khá lên được

  Trả lờiXóa
 50. Đả đảo Bùi Hằng. Phần tử chính trị cơ hội . Đả đảo. Đả đảo.

  Trả lờiXóa