Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÚNG LÀ LẮM CHIÊU TRÒ!

Nghe thấy tin hai “thành viên trẻ” là Nguyễn Anh Tuấn và Phạm Đoan Trang – “thành viên” mạng lưới blogger Việt Nam trả lời phỏng vấn đài VOA bên Mỹ về “hành trình vạn dặm đưa tiếng nói người Việt khát khao dân chủ, nhân quyền cất lên giữa cộng đồng quốc tế” mà ai cũng thấy nực cười. Chẳng là khi “vô công rỗi nghề”, tức sự thì người ta thường ngứa ngáy muốn làm những việc đến kỳ lạ. Các trang tin thiếu thiện trí với Nhà nước Việt Nam đã viết bài ca tụng về các nhân vật này, và cổ súy cho các hoạt động chống phá Nhà nước ta. Các đối tượng trên đã tự lập ra cái sự kiện “sang Mỹ, châu Âu vận động nhân quyền cho Việt Nam”, nhưng thực chất, đây là một cuộc gặp của nhiều tổ chức hoạt động trái phép như: Mạng lưới blogger Việt Nam, Dân làm báo, con đường Việt Nam, No-U Việt Nam, VOICE… để “kêu gọi” thế giới can thiệp vào vấn đề nhân quyền tại Việt Nam.
Như thỏa ước muốn, ngay trong quá trình “vận động” trên , hai nhân vật đã được Trà Mi VOA phỏng vấn, gồm Nguyễn Anh Tuấn và Phạm Đoan Trang, những tâm sự thực chất nếu ai không biết về những nhân vật này thì dễ bị lừa phỉnh, còn những ai đã nghe đến những nhân vật này thì đều cho rằng: đây chỉ là một hình thức lợi dụng diễn đàn để tuyên truyền, cổ súy cho các hành động chống phá Nhà nước Việt Nam, vu cáo những thành quả cách mạng của Nhà nước Việt Nam.
Nhân vật Nguyễn Anh Tuấn, đối tượng đã từng xuyên tạc trắng trợn pháp luật Việt Nam làm căn cứ để vu cáo, bịa đặt chính quyền “đàn áp” thành viên của tổ chức Mạng lưới blogger Việt Nam; còn “người đồng hành” Phạm Đoan Trang cũng có những bài viết vu cáo sai sự thật về các vấn đề biển Đông và khai thác bauxit tại Tây Nguyên… là những đối tượng có những hành vi trái pháp luật, rất tích cực trong việc chống phá lại Nhà nước ta. Dẫu vậy, trắng đen rõ ràng, những hành vi của các đối tượng mang các mác “những nhà dân chủ” trên cũng không thể lừa được bàn dân thiên hạ, mà chỉ là trò mua vui, nhố nhăng mà thôi!
NÚI XANH

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. những con người không có lòng tự trọng, chạy theo bọn cướp nước để kiếm lợi lộc cho bản thân, nếu như ông bà hay anh em hàng xóm của những con người này mà thấy những hành động này của chúng, chứng kiến chúng nói xấu đảng và nhà nước ta thì thật là xấu hổ, những con người này không đáng để được mang dòng máu của người việt nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây thực chất là những tên rận chủ với âm mưu phá hoại đất nước, nhân dân ta đây mà. Có thể nói đằng sau những hoạt động của các cái tên như Đoan Trang...là âm mưu của các thế lực thù địch đứng sau giật dây đấy

   Xóa
 2. toàn những người vì đồng tiền mà bán rẻ đất nước, vì tiền mà nói xấu đảng, nói xấu chính phủ, nhìn xem nếu không có đảng thì các người còn khổ cực thế nào, những chuyện tốt không làm, toàn làm những việc không đâu. Có giỏi thì dùng sức mình cống hiến cho đất nước đi, cố gắng tích chút đức cho con cháu sau này.

  Trả lờiXóa
 3. Những con người này chỉ vì đồng tiền mà bán rẻ đất nước, đi ngược lại với lời dặn của ông cha ta, nhưng không biết điều mà chúng làm đang gây ra một cái tội rất lớn, chúng nói xấu dân tộc của chúng, nơi mà là cội nguồn của chúng, chúng theo bọn phản động ngoài nước để chống đối đảng cộng sản việt nam, là những người mà đã cho chúng được lớn lên trong hòa bình.

  Trả lờiXóa
 4. hành vi của chúng không thể che mắt ,lừa dối ai được cả vì bản chất chống phá , phản động của bọn chúng là quá rõ ràng , cho dù là một người không tiếp xúc nhiều với chính trị cũng dễ dàng nhận ra sự sai trái trong hành vi của chúng , do đó chúng sẽ chẳng kêu gọi được ai ủng hộ ngoài những thế lực , tổ chức thù địch với chúng ta mà thôi , nói chung là nhàm

  Trả lờiXóa
 5. Vì đồng tiền mà bán rẻ đất nước, lừa gạt mọi người. Thử xem nếu không có Đảng thì các ngươi còn phải chịu những khổ cực như thế nào. Dốc tâm bảo vệ tổ quốc còn không ăn ai nữa là đi phá hoại như thế này, làm người phải nghĩ đến nhân quả một chút, gieo gió thì gặt bão mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng biết lòng tự trọng của chúng để đi đâu rồi nữa, sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Việt Nam này, ít ra cũng phải cảm thấy tự hào, biết ơn một chút chứ, phải biết ơn những người đã hi sinh để dành lại độc lập, hòa bình như bây giờ cho chúng chứ, thử sinh ra vào thời chiến xem, chúng có dám nói xấu Đảng và Nhà nước như bây giờ nữa không

  Trả lờiXóa