Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHẬN DIỆN NHÓM NO-U FC ĐẰNG SAU NHỮNG LỜI KÊU GỌI XUỐNG ĐƯỜNG BIỂU TÌNH

        Thời gian gần đây, dư luận thường phải chứng kiến nhiều trò lố lăng của một số kẻ tự nhận mình là “dân chủ” lợi dụng một số ngày kỉ niệm của đất nước nhằm tụ tập biểu tình gây mất trật tự công cộng, thu hút sự chú ý, tài trợ của các thế lực nước ngoài. Điển hình của kiểu trá hình này là Nhóm No-U FC.
Với một số hoạt động kêu gọi biểu tình gần đây cái tên Nhóm No-U FC không xa lạ với nhiều người. Nhưng hiểu rõ về nguồn cội, bản chất của Nhóm No-U FC chắc hẳn không phải ai cũng biết. Năm 2007, sau khi Trung Quốc tuyên bố thành lập thành phố Tam Sa, một số người đã lợi dụng việc này, núp dưới danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo” đứng ra hô hào người dân, thanh niên, sinh viên xuống đường “phản đối Trung Quốc”. Tuy nhiên, do biết được bản chất thật của những lời kêu gọi, tụ tập này nên hầu hết nhân dân đã không tham gia. Thất bại trong việc lôi kéo người dân tham gia các cuộc biểu tình “phản đối Trung Quốc”, một số thành viên tích cực tham gia các cuộc biểu tình này đã tổ chức nhóm họp, hình thành một câu lạc bộ lấy tên là “đội bóng đá No-U” (viết tắt là No-U. FC) nhằm duy trì tụ tập, “giữ lửa”, sẵn sàng tham gia biểu tình trở lại khi có thời cơ.
Thành viên tham gia ban đầu gồm Lê Văn Dũng, Nghiêm Ngọc Trai và một số người khác như: Nguyễn Tiến Nam, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Phạm Văn Chính, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Dũng, Đặng Thị Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng... Tuy nhiên, sau đó do mâu thuẫn, bất đồng nội bộ một số người đã tự tách ra thành lập một nhóm khác để hoạt động. Kinh phí duy trì đội bóng ngoài được sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức “hảo tâm”, còn lại là do các thành viên tự đóng góp.
Khi mới thành lập đội bóng sử dụng áo phông in hình lưỡi bò gạch chéo (áo No-U), sau sử dụng áo mặt sau áo có chữ FC No-U, mặt trước có hình lưỡi bò gạch chéo làmđồng phục. Để lôi kéo đông người tham gia nhóm cũng như hưởng ứng các hoạt động của tổ chức, những người này đề ra điều lệ của nhóm là “giao lưu bóng đá”, thông qua hoạt động thể thao để thực hiện các hoạt động khác như “từ thiện”, “nhân đạo”… Tuy nhiên, trên thực tế việc giao lưu bóng đá, thể thao chỉ là hình thức là là cái “bình phong” để nhóm này che đậy bản chất thật của mình. Họ liên tục lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo.
Điển hình nhất là ngày 19/01/2014 (nhân kỉ niệm 40 năm cuộc hải chiến Hoàng Sa) và ngày 16/02/2014 (ngày Trung Quốc tấn công nước ta mở đầu cuộc chiến tranh biên giới Việt - Trung), Nhóm No-U FC đã tập hợp một số đối tượng phản động và những người tự nhận mình là “nhà dân chủ” xuống đường biểu tình với băng rôn, biểu ngữ khơi gợi quá khứ, kích động tư tưởng dân tộc cực đoan, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, phá hoại mối quan hệ quốc tế của Việt Nam. Kịch bản thường thấy là chúng tập hợp người ở Hồ Hoàn Kiếm rồi trương băng rôn, biểu ngữ đi qua một số tuyến phố nhằm gây sự chú ý, kích động mọi người rồi nhận tiền và giải tán. Tham gia biểu tình tất nhiên là có các đối tượng chụp ảnh, ghi hình của một số đài phản động để tăng thêm sự đông đảo như: RFA, FFI…
               Có thể thấy rằng, bản chất của hoạt động biểu tình này không phải là thể hiện lòng yêu nước mà thực chất là tụ tập đông người, gây rối mất trật tự công cộng, kiếm tiền tài trợ của các thế lực thù địch nước ngoài. Nếu có sự can thiệp của chính quyền Việt Nam thì lập tức “ăn vạ”, lu loa với thế giới vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp dân chủ… Tuy nhiên, nhiều người dân do thiếu hiểu biết, vì số tiền nhỏ lại hưởng ứng lời kêu gọi của các nhóm phản động thì vô tình tiếp tay cho các đối tượng phản động. Khi đã tập hợp số người đông đảo các nhóm phản động này sẽ lập tức hô hào mọi người xuống đường biểu tình, chiếm giữ đường phố, các trụ sở chính quyền, đưa yêu sách đòi thay đổi chế độ như đã từng xảy ra ở một số nước như: Thái Lan, Ucraina, Libia… Khi đó thì hậu quả thì chắc mọi người đều hiểu.
        Vì vậy, chúng ta phải cảnh giác với những chiêu trò, âm mưu giả danh lòng yêu nước để tập hợp lực lượng chống Đảng, chống chính quyền của Nhóm No-U FC nói riêng và các nhóm phản động nói chung, không để cho chúng có đất hoạt động.
Phương Đông

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. Những hoạt động của bọn NO-U FC thật là lố lăng với chiêu trò đòi quyền dân chủ, dân sinh nhưng thực ra hành động của chúng nhằm chống đối đảng và nhà nước việt nam, vì vậy mọi con người việt nam đều nhìn rõ bộ mặt của chúng từ rất sớm. nhưng không hiểu chúng lấy động lực ở đâu mà dám đứng trên đất nước việt nam lại đòi chống đối lại đảng và nhà nước của việt nam?

  Trả lờiXóa
 2. Nhóm NO-U mới được thành lập nên bọn chúng đang còn hăng hái tổ chức các hoạt động nhằm phô trương thanh thế thhu hút những kẻ tham lam, vì tiền mà sẵn sàng bán rẻ mình làm việc các thế lực thù địch chống nhà nước Việt Nam. Nhưng thật sự mọi người đều hiều quá rõ bản chất của bọn chúng nên hầu như chẳng có ai tham gia cả. Quá nực cười cho những trò hề này.

  Trả lờiXóa
 3. Làm gì có ai thèm đi theo mấy tên rận chủ ảo tưởng sức mạnh này chứ. Chúng nghĩ rằng chỉ vài mống gồm toàn những kẻ đầu óc bã đậu như vậy cũng có thể làm cho người dân thủ đô tin theo. Việt Nam không còn những kẻ mù chữ như những năm 45 đâu. Âm mưu chính trị của bọn chúng quá rõ ràng nên chẳng ai thèm quan tâm đến chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Những trang mạng như trang No-u FC, Blog Dân làm báo, Huỳnh Ngọc Chênh, Diễn đàn xã hội dân sự, Mạng lưới Blogger Việt Nam… Đều là những trang báo phản động. Vào đọc là cũng đủ biết rồi. Chúng đang lợi dụng cơ hội để thực hiện việc kiếm tiền từ việc bán nước của chúng, đúng là bọn phản động thì không bao giờ có thể thay đổi bản chất xấu của chúng

  Trả lờiXóa
 5. Hiện nay có một số đối tượng xấu thường kích động mọi người tham gia biểu tình trên các trang mạng. Chúng đang có ý định lợi dụng lòng yêu nước của mọi người đó. Hãy nghe bằng hai tai, mở to mắt ra mà nhìn, đừng nghe theo lời kích động của chúng. Như tác giả nói ở bài này là rất có lý, mọi người đọc thông tin đừng để chúng lợi dụng lòng yêu nước để rồi chính là phá hoại đất nước này

  Trả lờiXóa
 6. chúng luôn sử dụng đồng tiền để mua chuộc những người không có tư tưởng , lập trường chính trị , những người ít hiểu biết mà dùng tiền che mắt họ , tụ tập để biểu tình , gây rối trật tự công cộng , chứ chúng chẳng biết gì về nhân quyền với dân chủ cả , những việc chúng làm đã đi ngược lại hoàn toàn những gì chúng nói ,

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CỰC THAM VÀ CỰC THÂM

   Thế là chính quyền Việt Nam đã thực sự ngăn cấm, cản trở và phá đám lễ kỷ niệm 35 năm cuộc chiến tranh biên giới năm 1979, đi ngược lại mong muốn chính đáng của người dân, đi ngược lại truyền thống yêu nước, ghi ơn những liệt sỹ đã bỏ mình để bảo vệ Tổ quốc chống quân xâm lược, truyền thống cao quý của dân tộc Việt Nam.

   Vì không có lý do chính đáng có sức thuyết phục, họ bày trò khiêu vũ giữa ban ngày, cách thúc ép, mua chuộc một số người dựng sân khấu và nhảy múa một cách hình thức, trâng tráo và tẻ nhạt bên cạnh một khẩu hiệu cũng trơ trẽn không kém -‘’Mừng Đảng Mừng Xuân‘’ khi đã qua rằm tháng Giêng!

   Một sáng kiến tối tăm nhục nhã. Tổng Bí thư đảng CS và Bộ Chính trị CS đã thực hiện chỉ thị khẩn cấp trực tiếp qua đường điện thoại nóng của chủ tịch nước kiêm tổng bí thư Tập Cận Bình nói với ông Nguyễn Phú Trọng ngày 22 tháng 1/2014 vừa qua, theo tin tiết lộ từ các cơ quan trung ương đảng, được nhiều báo mạng ở Hà Nội nhất loạt loan tin, như Dân Làm Báo, Dân Luận, Diễn đàn xã hội dân chủ, VN Express.

   Như vậy là nhóm lãnh đạo VN đã coi lãnh đạo đảng CS Trung Quốc như cấp trên của mình, tự nguyện để họ can thiệp trắng trợn vào tình hình trong nước ta, xúc phạm nặng nề vong linh hàng chục vạn liệt sỹ và nhân dân ta bỏ mình vì cuộc chiến tranh xâm lược của bọn bành trứơng phương Bắc. Đây là thái độ xấu xa ‘’hèn với giặc, ác với dân‘’, từ bỏ vai trò tiên phong dẫn đường của người lãnh đạo, vi phạm cực kỳ nghiêm trọng hiến pháp và pháp luật do chính họ tạo nên, tự phơi bày bộ mặt nhu nhược phản dân hại nước của chính họ.

   Hàng chục ngàn dư luận viên, báo chí lề phải ăn nói làm sao, có tài gì để bảo vệ thái độ ươn hèn như thế của lãnh đạo trước thế lực bành trướng hung hãn. Sao lại cấm việc tưởng niệm những người thân yêu nhất bỏ mình vì dân vì nước ?

   Lúc này hơn lúc nào hết, toàn dân ta nên hiểu thật sâu, thật rõ bản chất của tập đoàn CS Đại Hán Trung Quốc. Bản chất CS phi dân chủ, độc đoán , giáo điều ảo tưởng vốn đã nguy hiểm tàn ác rồi, lại còn được tăng thêm gấp bội bởi cái bản chất cao ngạo tự cao tự đại, vỗ ngực là trung tâm nhân loại - Trung Quốc - với một dân tộc lâu đời nhất, đông đảo nhất loài người là Đại Hán .

   Lòng tham của nhóm lãnh đạo CS Đại Hán là lòng tham vô hạn, lòng tham không đáy, tham bành trướng ra mọi hướng về địa lý, hướng chính hiện là về phương Nam giàu tài nguyên, nhân lực. Họ tham đất, tham biển, tham tài nguyên khoáng sản, tham có nhiều chư hầu, tay sai, tuy đất đã rộng, dân đã đông, đã chinh phục các dân tộc Mãn, Mông, Hồi, Tạng …

   Đã vậy họ còn nguy hiểm gấp nhiều lần vì bản chất ‘’thâm’’, ‘rất thâm’’. Thâm đây không phải là thâm sâu về hiểu biết, về đạo hay triết lý, mà thâm độc, thâm hiểm về đối xử, về mưu đồ. Xin cử ra vài thí dụ nổi bật nhất. Khi kéo gần nửa triệu quân vào 6 tỉnh biên giới nước ta, Đặng Tiểu Bình rêu rao đây là cuộc ‘’ trừng giáo’’ để răn dạy Việt Nam đã ăn hiếp nước nhỏ Campuchia. Khi tháo chạy quân TQ được lệnh tàn phá triệt để phố xá bản làng để dân ta trở về không còn sống nổi. Ngay giữa tháng 3/1979 tôi lên Lạng Sơn, Đồng Đăng , trực tiếp thấy cảnh không có một thanh đường sắt nào không bị phá gãy cong, thư viện bị đốt, nhà dân bị đập phá từ giường tủ đến nồi niêu soong chảo, bát đĩa, trong nhà trẻ nôi của trẻ em bị chặt nát , đúng là quân giặc đã mất hết tính người. Chúng còn hãm hiếp các em nhỏ rồi vứt xác xuống giếng khơi, tận cùng man rợ. Đây là nỗi nhục hằn mãi trên lá cờ 5 sao nhuộm đỏ máu dân lành.

   (Xin Xem Tiếp Phần Dưới)

   Xóa
  2. Ở Thành Đô là một kiểu thâm độc khác. Chúng trịch thượng triệu tập lãnh đạo cao nhất là Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, Thủ tướng Đỗ Mười, Cố vấn Phạm Văn Đồng … sang Thành Đô những ngày đầu tháng 9/1990, thừa biết đó là kỷ niệm ngày Quốc Khánh chẵn 45 năm ( 2/9/1945 – 2/9/1990 ), cũng là ngày giỗ ông Hồ Chí Minh. Hồi ký của phía TQ còn cho biết họ nhử ông Phạm Văn Đồng bằng cách hé ra khả năng họ sẽ cho ông gặp lãnh tụ cao nhất, Đặng Tiểu Bình, điều mà ông Đồng tỏ ra rất khao khát ( xem hồi ký Nhớ lại và Suy Ngẫm của Trần Quang Cơ ). Trong lời mời họ cố tình không ghi Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch, và quả nhiên ông Thạch bị mất chức và bị đưa ra khỏi Bộ Chính trị ngay sau sự kiện ‘’đầu hàng giặc’’ ở Thành Đô. Ông Thạch nhận định ‘’Thành Đô mở ra một thời kỳ Bắc thuộc mới rất nguy hiểm‘’.

   Đã đến lúc Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chấp hành Trung ương đảng , Quốc hội, Chính phủ , toàn đảng CS và toàn dân ta phải giật mình khi thấy từ sự kiện Thành Đô (8/1990) đến nay, bọn bành trứơng TQ đã lấn lướt, được đằng chân lân đằng đầu, gặm nhấm dần biên giới, hải đảo, vùng biển, rồi xâm nhập sâu vào nội địa nước ta ra sao, khi nắm trọn ngành khai khoáng, đưa hàng chục vạn dân vào định cư khắp nơi.

   Đã đến lúc Bộ Chính trị phải tỉnh lại, nhân dân ta buộc Bộ Chính trị phải tỉnh lại, xoay chuyển tình thế, thoát ra bằng mọi giá cạm bẫy chết người, chết cả dân tộc mà bọn bành trướng nham hiểm đã giương ra và nhử Bộ Chính trị ở Hà Nội chui vào một cách nhẹ dạ, tưởng là khôn hóa ra là dại, dại chết người.

   Hãy có dũng khí để nói «KHÔNG» với họ. Hãy trả lại 16 chữ vàng vì đó là vàng mã, vàng giả, vì chính họ đã tỏ ra không là láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt, mà ngược lại. Họ đã liên tiếp chơi xấu với ta, lập cơ quan hành chính Tam Sa trong đó có quần đảo Hoàng Sa, lập căn cứ quân sự, giết hại ngư dân ta, độc chiếm tài nguyên trong vùng . Ta có cái lý vững chắc là chủ quyền thuộc về ta, ta có quyền lựa chọn bạn để chơi, để kết thân, kết liên minh khi cần, không ai ép được .

   (Xin Xem Tiếp Phần Kết Dưới)

   Xóa
  3. Hiện nay đất nước ta đang đứng trước 2 vấn đề chiến lược cấp bách cần giải quyết : chuyển hóa dân chủ trong đối nội và liên minh đối ngoại với những nước nào. Đã đến lúc cần một cuộc trao đổi ý kiến cấp toàn dân, rồi một cuộc trưng cầu dân ý nếu cần thiết. Chuyển hóa dân chủ từ độc đảng sang hệ thống đa đảng theo pháp quyền dân chủ. Và từ bỏ kiểu liên minh CS quốc tế (Việt Nam – Trung Quốc – Cu Ba) để chuyển sang xây dựng quan hệ chiến lược thân thiết toàn diện VN với các nước dân chủ truyền thống : VN – Philippines, VN – Thái Lan, VN – Indonesia , VN – Malaysia, VN –Singapore trong ASEAN, VN - Nhật Bản, VN - Ấn Độ, VN – Liên Âu, VN – Hoa Kỳ. ..

   Với Trung Quốc hiện còn nằm dưới ách cai trị độc đoán của đảng CS TQ chúng ta chủ trương duy trì mối quan hệ bình đẳng tôn trọng lẫn nhau, không can thiệp vào nội bộ của nhau, quan hệ láng giềng tốt giữa nhân dân 2 nước, giải quyết các tranh chấp qua thương lượng hòa bình, chấm dứt mối quan hệ trên thực tế không bình đẳng, lấn lướt chèn ép kiểu nước lớn như vừa qua.

   Việt Nam ta là nước trung bình, không quá nặng nề để chuyển đổi cả hệ thống như TQ, cần và có thể không phải chờ TQ chuyển đổi trước, rất có khả năng chuyển trước TQ vài ba đến hàng chục năm. Sẽ rất có lợi là đi trước sẽ thoát nhanh ra khỏi các cuộc khủng hoảng kinh tế, tài chính, xã hội, lòng tin, sớm mang lại ổn định và phúc lợi cho toàn dân. Thế và lực của ta trong và ngoài nước sẽ đột biến khác hẳn trước.

   Mấu chốt hiện nay là lòng dân đã đồng, sốt ruột mong chờ chuyển đổi sớm, nhưng lãnh đạo không theo kịp, do lòng tham còn quá nặng. Chỉ cần một bộ phận lãnh đạo tỉnh ngộ, hiểu ra rằng hãy lo cho dân, không thể để cảnh quan CS rất giàu dân rất nghèo, trái ngược hẳn với tôn chỉ lý tưởng của đảng CS là xóa bỏ bóc lột , hy sinh thì người CS đi trước, hưởng thụ thì đi sau quần chúng. Không gì xấu, nhục bằng.

   Lãnh đạo hãy biết giật mình. Nhân dân không thể chịu đựng thêm nữa. Bày trò nhảy nhót, kèn trống phá đám cuộc tưởng niệm nghiêm trang các liệt sỹ và đồng bào hy sinh 35 năm trước, do run sợ trước sự răn dạy hống hách của bọn thái thú TQ cộng sản là trò hề ô nhục.

   Hãy hiểu cho rõ tâm địa cực kỳ tham lam và thâm độc của bọn bành trướng TQ, chúng cố tình làm nhục nhóm chư hầu, nghĩ rằng do bị nhục như thế nên nhóm chư hầu càng phải rạp mình quỵ lụy tuân theo lệnh của chúng để khỏi bị quần chúng quật ngã.

   Hãy tỉnh ngộ và đi theo sự mách bảo của lương tâm, của trí khôn dân tộc, kịp thời cứu dân và cứu nước, cũng là tự cứu lấy mình vậy.

   Bùi Tín
   18.02.2014

   Xóa
  4. Tin Tuc Moi@: nói thế là không được. Theo tôi được biết đây thực chất là một âm mưu của các thế lực thù địch nhằm phá hoại đất nước, cách mạng ta mà thôi. Chúng đang gây dựng ra những tiền đề, cơ sở để tiến hành cách mạng màu ở nước ta đấy

   Xóa
 8. Dù có dùng “thủ đoạn” gì đi chăng nữa thì rốt cuộc chỉ có chừng vài chục người tham gia mà thôi. Sự thất bại của No-U lại càng bẽ bàng hơn khi trước, trong và sau khi tuần hành xung quanh bờ Hồ, một số Cựu Chiến binh đã vạch rõ được bộ mặt thật của chúng. Hình ảnh Nguyễn Lân Thắng không nói lên nổi câu nào và lầm lũi, vội vã bước đi khi đối chất với một bác Cựu Chiến binh đã chứng minh cho mục đích, bộ mặt thực sự của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Những người có mặt tại xung quanh bờ Hồ ngày 16/2 có thể thấy được sự chuẩn bị khá “công phu” của các nhà “dân chủ”, đặc biệt là nhóm No-U FC. Họ lan truyền và phát miễn phí huy hiệu hoa sim màu tím, băng đỏ và những bông hoa trắng với băng tang đen “17/2 Nhân dân không quên”. Với lời kêu gọi được đăng tải trên mạng và lượng phân phát miễn phí như vậy chắc hẳn No-u đã có hẳn một dự án riêng và có sự chỉ đạo, “đầu tư” không nhỏ từ các nhà “dân chủ” chủ chốt. No-U yêu nước như vậy đó.

  Trả lờiXóa
 10. Thời gian gần đây nhóm No-U FC hay được nhắc đến như là những nhà tổ chức các vụ tụ tập đông người, kích động người dân biểu tình gây rối. Tuy nhiên lần này những nhà tổ chức đã thất bại muối mặt trong công tác tổ chức và người dân đã quá nhàm chán, quá hiểu về những nhà “dân chủ” trên và mục đích thực sự của những hoạt động tương tự như thế này. Đi biểu tình gì mà lèo tèo có vài người. Thật lố bịch.

  Trả lờiXóa
 11. Tại sao chúng lại lấy mỗi ngày 17/2 để làm ngày Biên giới Việt Nam mà không lấy ngày 7/1 cũng là ngày toàn thể nhân dân Việt Nam đã kiên cường đấu tranh để bảo vệ biên giới Tây Nam? Đằng sau nhưng băng rôn kia hẳn đang chứa những mục đích và âm mưu mà những nhà tổ chức của No-U đã sắp xếp, toan tính trước. Vậy thì yêu nước ở đâu? Yêu nước hay yêu cái âm mưu, mục đích của chúng?

  Trả lờiXóa
 12. Thật không hiểu bọn no-u này nghĩ cái gì nữa, các hoạt động của bọn NO-U FC thật là lố lăng với chiêu trò đòi quyền dân chủ, dân sinh nhưng thực ra hành động của chúng nhằm chống đối đảng và nhà nước việt nam, vì vậy mọi con người việt nam đều nhìn rõ bộ mặt của chúng từ rất sớm. nhưng không hiểu chúng lấy động lực ở đâu mà dám đứng trên đất nước việt nam lại đòi chống đối lại đảng và nhà nước của việt nam?

  Trả lờiXóa
 13. Không thể nào chấp nhận được cho những việc làm mà cái nhóm NO-U FC đã làm trong thời gian qua.Chúng thật sự đang làm một việc hết sức vô lí.Cái gì mà kêu gọi tưởng niệm chứ.Những người dân việt nam chân chính không bao giờ tham gia mấy cái lời kêu gọ nhố nhăng đó cả.Và ngay cả khi chúng nó có núp bóng dưới cái tổ chức nào khác thì âm mưu của chúng cũng sẽ thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Cái âm mưu thật sự mà NO-U FC đã làm trong thời gian qua thì tất cả chúng ta đều đã biết.Chúng giả danh những nhà dân chủ,giả làm những người có lòng tốt để đi kêu gọi tụ tập nhân dân gây rối trật tự.Nhưng những thủ đoạn đó làm sao qua mắt được những người dân chân chính cơ chứ.và khi chúng đã thất bại trong những lần kêu gọi đó chúng lại nghĩ ra cái chiêu trò khác nham hiểm hơn là thành lập đội bóng để đi tuyên truyền chống phá.CHúng ta không chỉ cần phải cảnh giác mà cũng cần phải có biện pháp để xử lí cái đám coi thường pháp luật này.

  Trả lờiXóa
 15. Phải bắt hết cái đám phản động bán nước này thì chúng nó mới hết nghĩ ra những chiêu trò xuyên tạc xấu xa được.Cái nhóm NO-U FC kia được lập ra để làm những hành động kêu gọi tổ chức để kích động người dân gây ra sự chia rẻ nội bộ cũng như chính quyền với nhân dân.mục đích là vậy nhưng chúng sẽ không bao giờ thực hiện được vì người dân chân chính sẽ không bao giờ nghe theo chúng.Đúng là một lũ xấu xa.

  Trả lờiXóa