Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TÌNH YÊU CỦA ÔNG LÊ THĂNG LONG

Ông Lê Thăng Long, người phát động Phong trào Con đường Việt Nam cách đây hơn 1 năm vừa đưa ra tuyên bố xin ra khỏi phong trào này và lên các diễn đàn công bố tình yêu mới của mình với Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Vì lẽ gì ông - một trong những thành viên tâm huyết của phong trào « con đường Việt Nam » lại nhanh chóng cả thèm, chóng chán rời bỏ đứa con do chính mình đẻ ra để theo tiếng gọi của Đảng? 

Khi mà cha đã rời bỏ con, thường là do người con đó đã hư hỏng đến độ không dậy dỗ được hoặc là người cha đã bạc tình dứt áo ra đi, say sưa theo tiếng gọi tình yêu mới.

Tình yêu mới của ông Long là Đảng cộng sản. Muốn vào Đảng, nghĩa là ông đã tự nguyện chấp nhận tuân theo Điều lệ Đảng. Theo lẽ thường tình yêu cũng phải từ hai phía, phía ông Long, như ông nói cũng đã yêu hết mình, đến độ yêu cả « lề phải, lề trái », tuy nhiên Đảng có chấp nhận và tin yêu ông được không lại là chuyện của Đảng.

Tiêu chuẩn đầu tiên để chọn đảng viên là trung thành, trước hết là trung thành với Tổ quốc, với nhân dân, không vụ lợi toan tính. Ông Long có thể coi là người trung thành không khi tình yêu của của ông với « Con đường Việt Nam » mới đi được hơn một năm đã tuyệt đường, cạn tình ?

Ông có đoàn kết không vụ lợi toan tính không? khi dân tộc Việt Nam nhất trí đi theo Đảng với mục tiêu hoà bình, đoàn kết thì ông lại khởi xướng « Hội đồng Họ Lê Việt Nam, Câu lạc bộ doanh nhân Họ Lê Việt Nam » ? Vậy nếu kết nạp đồng chí Long, liệu đồng chí có thành lập chi bộ họ Lê Việt Nam không nhỉ ?

Vậy mới thấy, nhìn kỹ thì dường như Lê Thăng Long có "trồng cây si" trước Đảng thì có lẽ tình yêu từ ông ta cũng chỉ đơn phương mà thôi. Rất mong ông không vì tình yêu không được đáp đền mà cắn càn người mình yêu.

Hướng Dương

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. xét cho cùng thì đây cũng chỉ là chiêu trò của các thế lực thù địch, nhằm tạo ra dư luận xấu cả ở trong nước và với nước ngoài, tuyên truyền xuyên tạc nhà nước ta, một kẻ phản động hoạt động nhằm chống chính quyền mà lại quay ra đòi xin vào đảng, đòi được yêu đảng, đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
 2. mới tham gia cái gọi là "Con đường Việt Nam", hoạt động chống phá, xuyên tạc tình hình nhân quyền của chúng ta lại đòi xin vào đảng, đòi thay đổi bản chất của đảng, khác gì phủ nhận công lao của đảng trong suốt chiều dài lịch sử, đúng là ngông cuồng

  Trả lờiXóa
 3. tình yêu của ông ta dễ dàng thay đổi lần này thì cũng sẽ dễ thay đổi lần sau, chưa biết bao nhiêu lâu nữa ông ta lại quay lại cắn đảng như trước kia mà thôi, vậy nên những kẻ như hắn tốt nhất là đem cải tạo lại từ đầu, không thể để hắn gây hại cho đất nước thêm nữa

  Trả lờiXóa
 4. chỉ là con tốt của các thế lực thù địch, chúng chỉ đâu đánh đấy, bảo nói j thì nói đấy , không xứng đáng là người Việt Nam, bán rẻ cả lương tâm, đạo đức của mình chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu, hắn ta rất cần được cải tạo lại từ nhận thức

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất tham lam, chỉ biết kiếm tiền của những tên rận chủ không dễ gì có thể thay đổi được. Tư nhiên một kẻ chuyên cầm đầu phong trào chống Đảng và nhà nước lại viết đơn xin vào Đảng. Có lẽ Lê Thăng Long có chờ đợi cả đời cũng chẳng ai chấp nhận được ý tưởng điên rồ của hắn.

  Trả lờiXóa
 6. công dân Việt Nam bình thường muốn xin vào Đảng còn phải tự thấy mình có đủ tiêu chuẩn đảng viên, đàng này tên Lê thăng Long này vừa mới ra tù vì một tội xâm phạm an ninh quốc gia,tình yêu của ông ta dễ dàng thay đổi lần này thì cũng sẽ dễ thay đổi lần sau, chưa biết bao nhiêu lâu nữa ông ta lại quay lại cắn đảng như trước kia mà thôi, vậy nên những kẻ như hắn tốt nhất là đem cải tạo lại từ đầu, không thể để hắn gây hại cho đất nước thêm nữa

  Trả lờiXóa
 7. những loại như thế này thì dù thế nào Đảng cũng không được đáp lại. chứ không chỉ phá hoại đảng, phá hoại đất nước mà thôi. những người tinh thần không ổn định, ham phú phụ nước phụ dân. thế thì có đủ tư cách để đứng trong hàng ngũ đảng hay không? câu trả lời chắc chắn là không. đằng ấy thích thì cứ trồng cây si đi, không ai cấm được tình cảm của người khác, nhưng được đền đáp hay không lại là quyền của đằng này.

  Trả lờiXóa
 8. Khó mà nói được bây giờ ông Lê Thăng Long đang suy nghĩ gì cả, chẳng ai biết được là động cơ chính trị nào đã đưa ông Lê Thăng Long quay trở lại với Đảng cộng sản Việt Nam. Có lẽ là ông Lê Thăng Long đang ảo tưởng, hay là đang mưu đồ chính trị gì từ con đường mới mà ông ấy đang chọn. Một trong những người sáng lập ra phong trào con đường Việt Nam vậy mà lại từ bỏ đứa con đẻ của mình để đi theo con đường khác, trong đó Đảng Cộng sản dẫn dắt thì cũng thật là lạ. Hay phải chăng là ông này đang suy nghĩ kiểu gì, đang có một mong muốn lung tung nào. Một kẻ phản bội lại bạn bè và đồng sự để đi theo con đường khác thì chẳng phải là vừa đâu, có lẽ là nên xem xét lại. Những cơ quan của Đảng nên thẩm định để xem xét lại, không được để hắn lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 9. Ông Lê Thăng Long chẳng có tình yêu đối với cái gì cả, chẳng có một chút nào gọi là định hướng hay là lý tưởng chính trị của bản thân, không có lập trường chính trị gì cả. Trước đây thì hấn nói rằng con đường mà Đảng đã chọn là sai lầm, cần phải thay đổi này nọ, hắn ra sức đòi thay đổi. Nhưng nay hắn lại đòi làm thế khác, hắn phản bội lại phong trào mà hắn đã lập ra để đi theo con đường khác thế hóa ra hắn thuộc cái hạng ba phải à. Đúng là cái hạng chẳng ra gì mới làm như vậy. Loại như hắn rồi cũng chẳng ai cho hắn vào Đảng đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi thấy rằng xét cho ông Lê Thăng Long vào Đảng là một điều hết sức mạo hiểm. Bởi vì không cần xét đến kiến thức của bất kỳ ai mà ban đầu phải xét đến đạo đức và tư cách của người đó đã rồi mới nói đến những thứ khác, dần dần sẽ xét đến kiến thức. Ông Lê Thăng Long có thể là một doanh nhân rất giỏi nhưng chưa hẳn ông ta có thể là một đảng viên. Ông Lê Thăng Long không có một sự đam mê, theo đuổi một con đường nào cả mà chỉ là tự phát rồi chạy theo như vậy thôi. Như thế thì không xứng đáng là một bậc quân tử.

  Trả lờiXóa
 11. Một con người có lý tưởng thì chẳng ai lại đi làm như ông Lê Thăng Long cả, ông Lê Thăng Long trước đây đã từng lu loa với thiên hạ rằng ông ta đi theo Phong trào con đường Việt Nam, và cho đấy là tâm huyết của ông ta. Nhưng nay tự nhiên lại bỏ con đường mà hắn đã chọn để quay lại đòi gia nhập vào Đảng Cộng sản là thế nào. Đúng là hắn dở rồi thì phải, hoặc là hắn đang bị hoang tưởng chính trị. Hắn chẳng có lập trường quan điểm vững vàng gì cả, hắn chỉ là hạng ba phải mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Thăng Long đang suy nghĩ gì cả, chẳng ai biết được là động cơ chính trị nào đã đưa ông Lê Thăng Long quay trở lại với Đảng cộng sản Việt Nam. Có lẽ là ông Lê Thăng Long đang ảo tưởng, hay là đang mưu đồ chính trị gì từ con đường mới mà ông ấy đang chọn. Một trong những người sáng lập ra phong trào con đường Việt Nam vậy mà lại từ bỏ đứa con đẻ của mình để đi theo con đường khác, trong đó Đảng Cộng sản dẫn dắt thì cũng thật là lạ.

  Trả lờiXóa
 13. chiêu trò của các thế lực thù địch, nhằm tạo ra dư luận xấu cả ở trong nước và với nước ngoài, tuyên truyền xuyên tạc nhà nước ta, một kẻ phản động hoạt động nhằm chống chính quyền Tôi thấy rằng xét cho ông Lê Thăng Long vào Đảng là một điều hết sức mạo hiểm. Bởi vì không cần xét đến kiến thức của bất kỳ ai mà ban đầu phải xét đến đạo đức và tư cách của người đó đã rồi mới nói đến những thứ khác, dần dần sẽ xét đến kiến thức

  Trả lờiXóa