Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Bên lề những thông tin đánh giá tình trang nhân quyền tại Việt Nam như tình trạng vi phạm nhân quyền leo thang, nhân dân bị “đàn áp” không được hưởng sự nhân quyển thực sự, hay tình trạng những nhà “dân chủ” bị “tẩy chay” “lên án” không được bày tỏ quan điểm của mình. Thì một sự thật mà thế giới nên biết đến và các “rận”, “chuyên gia xoi mói” nên đọc và ngẫm lại những việc mình làm đã “chuẩn mực” hay chưa? Có nên hay không khi nói những lời lẽ như vậy về Việt Nam nói chung và nhân quyền, dân chủ tại đất nước này. Bởi vì gần đây Việt Nam đã được Nghị viện Châu Âu đánh giá cao về vấn đề nhân quyền - một thể chế nhà nước trái hẳn thể chế nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa có danh tiếng, có uy tín lớn trong cộng đòng quốc tế.
Ngày 2/12, Nghị viện Châu Âu đã tổ chức phiên điều trần về tình hình nhân quyền tại các nước khu vực châu Á, Trung Đông, Châu Phi… Và tại đây, Thượng nghị sỹ Langen, người vừa kết thúc chuyến đi làm việc tại Việt Nam và Lào, đã báo cáo về tình hình nhân quyền tại hai nước. Thượng nghị sỹ Langen đã dành rất nhiều lời ca ngợi về cách điều hành của Chính phủ Việt Nam cũng như vấn đề nhân quyền tại Việt Nam được áp dụng rất tốt, tích cực…
Cụ thể là, Thượng nghị sỹ Langen đã đánh giá: “Mặc dù Việt Nam theo chế độ một Đảng và Đảng Cộng sản đang nắm quyền điều hành đất nước nhưng chế độ bầu cử vẫn bảo đảm dân chủ. Các ứng cử viên lãnh đạo đều được người dân đề cử tự nguyện từ các cơ sở, địa phương. Ấn tượng nhất về việc Chính phủ cho phép người dân được tự do truy cập internet”. Kết luận phần phát biểu của mình, Thượng nghị sỹ bày tỏ sự hài lòng với các cuộc trao đổi, đối thoại đạt kết quả rất tốt trong chuyến đi tại Việt Nam, đánh giá Việt Nam là đất nước năng động, phát triển và hạnh phúc.
Thủ tướng từng nói trước LHQ rằng: Đã phải trải qua những cuộc chiến tranh ngoại xâm tàn bạo và đói nghèo cùng cực nên khát vọng hòa bình và thịnh vượng của Việt Nam chúng tôi càng cháy bỏng. Chúng tôi luôn nỗ lực tham gia kiến tạo hòa bình, xóa đói giảm nghèo. Đóng góp ý kiến của đại diện Ban Đối ngoại EU đã nhất trí với đánh giá của đoàn Thượng nghị sỹ Langen về tình hình các mặt ở Việt Nam, đồng thời ghi nhận các thành tích về nhân quyền ở Việt Nam trong những năm qua và với minh chứng là Việt Nam vừa được các nước tín nhiệm bầu vào Hội đồng nhân quyền của Liên Hiệp Quốc.

Và như vậy, với kết luận này lại càng khẳng định thêm vị thế “nhân quyền” của Việt Nam trên thế giới và nhấn mạnh Việt Nam là thành viên với tỉ lệ số phiếu bầu cao nhất vào Hội đồng Nhân Quyền Thế giới là không có gì phải bàn đến và tranh cãi.  Qua sự kiện này nói lên một điều rằng muốn biết thực hư mọi chuyện thì phương pháp tối ưu nhất là phải  bám vào thực tế, đi sâu vào thực tế và hiểu thực tế không nghe và vội tin những luồng ý kiến không chính thống khi mà chưa được kiểm chứng bởi cơ quan tổ chức có uy tín cao trong cộng đồng quốc tế hay là phát ngôn từ chính nhà nước đó.
                                                                                        Núi Xanh

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH “Tự do là cái con c…ặ ....c”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhân quyền đã trở thành một vấn đề thu hút sự chú ý rộng rãi của dự luận thế giới, một nhân tố không kém phần quan trọng trong các chương trình nghị sự và văn kiện của các Hội nghị quốc tế, các tổ chức quốc tế và khu vực cũng như các hiệp định song phương, đa phương.
   Như đối với các vấn đề khác, nhân quyền trong quan hệ quốc tế thể hiện xu thế chung là vừa hợp tác, vừa đấu tranh giữa các nước, và giữa một nước với các tổ chức quốc tế hoặc nhân vật nước khác, với những tương tác thường xuyên và lợi ích đan xen giữa kinh tế-thương mại và chính trị,và chúng ta đã làm được những bước quan trọng để hòa nhập cungf thế giới khi mà Mỹ luôn cho rằng chúng ta không có nhân quyền thì bây giờ bọn mỹ phải im mồm ngậm miệng không nói lên được gì nữa hay 1 số chế độ thù địch luôn chê nhân quyền việt nam như thế này thế nọ thì cũng ngậm mồm hết đi

   Xóa
 2. NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH:


  TỰ DO LÀ CÁI CON CẶ C!!!!!

  @Vũ duy Giang:

  Bác Hồ đã nói: “Không có gì quý bằng độc lập, tự do”, mà bây giờ hậu duệ của bác là Vũ văn Hiển đổi thành ”Không có gì quý bằng độc lập, cái con c…”, vì có lẽ hắn biết là Bác đã xử dụng cái con…tự do của bác,với những đàn bà nước ngoài,và VN, khiến họ đẻ tự do nhiều con rơi, con vãi của bác!
  Bộ trưởng công an CSVN phải cắt…cái con… tự do của tên CA này !!

  Trả lờiXóa
 3. NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH:
  TỰ DO LÀ CÁI CON CẶ C!!!!!

  Nhân quyền ở Việt Nam chỉ có trên giấy

  Bất cứ ai có lương tri đều hết sức bức xúc khi nghe thông tin một người dân có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, bất ngờ bị một đối tượng chiếm đoạt xây nhà. Người bị hại tá hỏa trình báo với các cấp chính quyền, nhưng từ khi đối tượng mới bắt đầu xây dựng, đến khi nó đã xây xong nhà 4 tầng đồ sộ mà chính quyền trong đó lực lượng công an là nòng cốt vẫn không có biện pháp gì đáng kể. Lẽ ra Công an phải áp dụng biện pháp bắt khẩn cấp đối tượng chiếm đoạt trái phép đất của người khác và có biện pháp cưỡng chế ngừng thi công, đằng này lúng túng không biết làm gì, để cho giữa thanh thiên bạch nhật mà chúng dám cướp của người khác.

  Rồi có những người dân bị đối tượng chiếm đoạt tiền bạc xong bỏ trốn, có đơn trình báo với công an hàng năm không được ngó ngàng. v.v…trong khi chỉ vì không đội mũ bảo hiểm xe máy thì bị truy đuổi, đánh đập đến chết người. Rồi đất được giao hợp pháp thì đem cảnh sát cơ động thậm chí là cả quân đội đến cưỡng chế như vụ Tiên Lãng Hải phòng. Những chuyện phi lý như vậy nhiều không kể siết ở xã hội Việt Nam hiện nay, cho thấy công an lực lượng thường trực bảo vệ quyền bất khả xâm phạm về tính mạng và tài sản của công dân làm thì ngu ăn thì tham (theo điều tra công an nằm trong tốp đầu về tham nhũng, giải thích vì sao công an cấp quận mà đua nhau sắm xe hơi). Nhân quyền ở Việt Nam chỉ có trên giấy. Làm thì ngu và thiếu trách nhiệm như vậy nhưng chúng không hề bị xử phạt, mà vừa qua chúng lại được phong một loạt cấp tướng như một ghi nhận về công lao. Chỉ có chế độ một đảng ngu dốt bệnh hoạn trơ trẽn tham nhũng mới hành động như vậy. Chế độ một đảng tàn ác không kém gì thực dân trước đây. Trong khi nhiều trường học bệnh viện dột nát, nhiều nơi dân không có một cái cầu tạm để qua suối phải bu lu trên một sợi dây cáp, thì chúng đem tiền thuế mồ hôi nước mắt của dân đóng góp xây trụ sở Tòa án, viện Kiểm soát v.v…hết hàng trăm tỷ đồng.

  Thậm chí tàn bạo hơn tòa nhà Quốc hội xây dựng hết hàng ngàn tỷ đồng. Ở các nước đa đảng dân bầu các chính đảng tự bỏ kinh phí ra hoạt động còn chế độ một đảng chúng lấy tiền thuế mồ hôi nước mắt của dân đóng góp để trả lương cho các tổ chức của đảng, để ăn chơi phè phỡn, để trả lương cấp tướng cho mấy tên công an làm thì ngu ăn thì tham chỉ mục đích bảo vệ chúng. Còn ở chế độ đa đảng Dân bầu lực lượng vũ trang không phục vụ đảng nào tranh giành quyền lực, Chính đảng lãnh đạo đất nước do Nhân Dân quyết định thông qua toàn Dân bầu cử trực tiếp và bỏ phiếu kín. Nhân Dân thực sự làm chủ, chứ không làm chủ giả hiệu như chế độ một đảng, chúng chẳng cần đa số Dân đồng ý vẫn cứ làm lãnh đạo.

  Thực ra khi dùng đến bạo lực để bảo vệ đảng là biểu hiện của sự suy yếu và không chính nghĩa, chúng đang lo lắng cho sự tồn vong của cái đảng bệnh hoạn này. Một vài tên tướng côn đồ lưu manh có nghĩa lý gì, một khi triệu triệu người Dân nhận ra bộ mặt thật của chúng. Chèo thuyền là Dân lật thuyền cũng là Dân lịch sử phát triển loài người đã chứng minh như vậy.

  Dân Thông Minh

  Trả lờiXóa
 4. NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH:
  TỰ DO LÀ CÁI CON CẶ C!!!!!

  Thứ mà băng đảng cộng sản gọi là nhân quyền đúng như tác giả nhận xét, nó chỉ có giá trị trên mặt giấy thậm chí chỉ là giấy để chúng chùi...mép và dẫm đạp lên ngay chữ ký của chúng khi còn chưa kịp ráo mực. Giá như cầm quyền cộng sản đừng đặt bút ký tham gia Luật Quốc Tế Nhân Quyền may ra vẫn còn chút giá trị thừa nhận chúng là độc tài. Trong lịch sử chúng từng xé cả Hiệp Định Paris 1973 xua quân xâm lược miền nam VN thì việc chúng nhổ vào chữ ký cam kết thi hành Luật Quốc Tế Nhân Quyền chỉ là chuyện nhỏ.

  Luật Hả? Luật là tao, tao là luật. Làm gì tao? Bản chất cộng nô chỉ có vậy.

  @nguoiduatin •

  Trả lờiXóa
 5. NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH:
  TỰ DO LÀ CÁI CON CẶ C!!!!!

  Tuyên cáo Thành Lập “Phụ nữ Nhân quyền Việt Nam”

  Cho đến thế kỷ 21- thời đại của tri thức và dân chủ tự do, Việt Nam vẫn còn là quốc gia có một hồ sơ dày cộm về đàn áp Nhân quyền.

  Nhân quyền được coi là thước đo quan trọng để định hình mức độ văn minh và là điều kiện tiên quyết tạo ra phúc lợi tinh thần và giá trị nhân văn cho con người. Thế giới ngày hôm nay đã và đang đề cao Nhân quyền trong tất cả các lĩnh vực hoạt động xã hội. Tuy nhiên hiện nay người dân Việt Nam vẫn chưa có cơ hội thụ hưởng Nhân quyền theo dúng ý nghĩa tốt đẹp và nhân bản nhất của nó. Bằng chứng là nhiều người bảo vệ Nhân quyền ở Việt Nam vẫn đang tiếp tục bị đàn áp bằng nhiều hình thức, đặc biệt là những người phụ nữ.

  Trong bối cảnh đó, thiết nghĩ, việc hình thành và phát triển các tổ chức xã hội dân sự bảo vệ Nhân quyền là điều cần thiết và khẩn cấp. Các tổ chức này không chỉ quan trọng đối với lợi ích của mỗi cá nhân người dân mà còn thiết thực đối với việc xây dựng nền tảng thăng tiến xã hội. Vì thế, chúng tôi-những người quan tâm về nhân quyền nói chung và nhân quyền của nữ giới nói riêng cùng nhau cho rằng việc thành lập Phụ nữ Nhân quyền Việt Nam (http://vnwhr.net/) là sự cần thiết để đại diện một cách độc lập, công bằng và vô vị lợi cho toàn thể những người phụ nữ đã, đang và sẽ bị tổn thương về Nhân quyền, lập nên một tổ chức sinh hoạt dân sự có tên gọi là Phụ nữ Nhân quyền Việt Nam nhằm:

  - Gắn kết các cá nhân phụ nữ chịu thiệt thòi và dễ bị tổn thương từ các vụ việc vi phạm Nhân quyền.

  - Lên tiếng và có những hành động bảo vệ thiết thực đối với những người phụ nữ đã và đang bị xâm phạm phẩm giá và các quyền con người cơ bản.

  - Chia sẻ và tuyên truyền những kiến thức nhằm nâng cao trình độ hiểu biết của phụ nữ Việt Nam về quyền con người và về vai trò của phụ nữ trong một xã hội tôn trọng nhân quyền.

  Tôn chỉ của Phụ nữ Nhân Quyền Việt Nam không gì quan trọng hơn là nâng cao nhận thức của từng cá nhân trong xã hội về phẩm giá con người và những quyền con người cơ bản của chính mình cũng như của người khác, từ đó góp phần thúc đẩy một xã hội tôn trọng nhân quyền.

  Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam là một tổ chức xã hội dân sự, phi chính trị cam kết góp vai trò của mình vào mục tiêu kiến tạo một xã hội Việt Nam tôn trọng nhân quyền, và là một bộ phận không tách rời trong phong trào bảo vệ nữ quyền trên thế giới.

  Ngày 25/11/2013.

  Trả lờiXóa
 6. @Dạ Lan •


  Tôi thực sự xúc động về sự dũng cảm và cuông quyết quyết chiến với CS của các chị, mẹ. Có lẽ chúng ta nên lập ra một tài khoản để mọi người có thể đóng góp cho các hoạt động của hội đoàn mình. Tri ân các chị, mẹ.

  Trả lờiXóa
 7. NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH:
  TỰ DO LÀ CÁI CON CẶ C!!!!!

  @BNS •

  Hoan hô các chị em Phụ nử Việt Nam thời nay. Đây chính là những nạn nhân bị đàn áp và bạo hành và tù tội bởi luật rừng rú CS, nhưng vẩn kiên trì bất khuất trước mọi hiểm nguy cho tính mạng bản thân và gia đình. Danh sách đầu tiên với 35 nữ nhân, đứng ra vận động kết hợp để thành lập "Phụ nữ Nhân Quyền VN"nhằm bảo vệ và bênh vực quyền làm người cuả những người phụ nữ, đã bị chế độ CS coi như món hàng phát triển kinh tế, giao thương qua những tệ nạn mãi dâm, xuất cảng cô dâu và buôn người, dưới sự lảnh đạo tài tình cuả đảng CS quang vinh.

  Đây là phong trào tự phát, được sư hổ trợ và quan tâm cuả các quốc gia Dân Chủ Tự do trên Thế giới, khác hẳn với các đảng cuội mồ ma CS.

  Xin được ngưởng mộ và cảm phục tinh thần Trưng Triệu cuả các chị.

  Xin các chị dấn thân trong tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. Lịch sử sẽ vinh danh những nữ nhi bất khuất, can trường (không phải anh hùng nhé) chống bạo quyền VC bán nước.

  Trả lờiXóa
 8. @DaiHocCanThoKhu2 •


  Phụ nữ Việt Nam hiên ngang, thông minh và hơn cả tuyệt vời!
  Kính phục, ủng hộ và mến yêu các Bạn! (Xin được gọi là Bạn).

  Trả lờiXóa
 9. NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH:
  TỰ DO LÀ CÁI CON CẶ C!!!!!

  Trả lờiXóa
 10. NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH:
  TỰ DO LÀ CÁI CON CẶ C!!!!!

  Trung tá văng tục trong ngày xử bloggers
  Vợ cũ blogger Điếu Cày nói một Trung tá công an đã văng tục và lột áo có chữ "tự do" mà con trai bà mặc trong ngày xử ba bloggers.
  Bà Dương Thị Tân nói Trung tá Vũ Văn Hiển, phó công an phường 6 quận 3 dọa "bẻ cổ" bà và nói "tự do cái con c**" khi thấy bà và con trai mặc áo có chữ "tự do cho những người yêu nước" trên ngực.
  Bà Tân cũng nói bản án từ tổng cộng 26 năm cho ba bloggers Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần và Phan Thanh Hải là "phi lý nhất từ trước tới nay mà nhà cầm quyền này có thể áp dụng lên những người tù chính trị."

  Link http://www.bbc.co.uk/vietnamese/multimedia/2012/09/120924_duong_thi_tan.shtml

  Trả lờiXóa
 11. NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH:
  TỰ DO LÀ CÁI CON CẶ C!!!!!

  Khi hét lên "Tự do là cái con cặc" trong một tình huống hết sức cấp bách, Trung tá công an Vũ Văn Hiển cho thấy ông là người thấm nhuần giá trị trân quý của tự do. Chúng ta đều biết con cặc là một phần không thể tách rời, không thể từ bỏ của cơ thể. Con cặc là vô giá. Tự do, dù không hữu hình như cặc, cũng là giá trị cơ bản của con người, không thể thiếu được. "Không có gì quý hơn độc lập, tự do", vì thế, được diễn nôm theo cách của ông Hiển, là một sự sinh động hóa và bình dân hóa hết sức thú vị. Tự do vô giá, con cặc cũng vô giá, không thể để mất được. Tự do rất gần gũi, như con cặc vậy, chứ không phải là thứ xa vời, cao siêu. Tự do là con cặc. Ai cướp mất tự do của tôi, cũng như cướp mất con cặc của tôi, sẽ không yên với tôi đâu!
  Phải hiểu trên tinh thần xây dựng như thế mới thấy được bản lĩnh, đạo đức sáng ngời của người chiến sĩ công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH:
  TỰ DO LÀ CÁI CON CẶ C!!!!!

  Tự do là cái con cặc!
  ghĩa thân mến!

  Anh rất tự hào về em. Bây giờ Lựu Phong cũng là Ba Đồn rồi, anh em mình coi như đồng hương làng đấy. Trường cấp 3 Bắc Quảng Trach của anh em mình cũng rất tự hào về em.

  Có một người làm thứ trưởng đã oách rồi, thứ trường ngành GD& ĐT lại càng oách nữa.

  Nịnh em mấy câu để xin ( không xỏ) với em một chuyện nho nhỏ sau đây.

  Từ trước đến nay anh rất khó chịu đến mấy cái đề thi văn vì nó bày cho các cháu nói dối và xem thường văn chương. Nhưng nể em và nể ông Thống tóc quăn nên anh chưa chửi hi hi.

  Nay anh gửi đến em đề thi văn khối C cho mùa thi tới. Em xem có dùng được không nhé:

  Bác Hồ nói “ Không có gì quí hơn độc lập tự do”. Trung tá công an Vũ Văn Hiến nói: “ Tự do là cái con cặc!” Từ những gì trải nghiệm ở nước ta, bạn hãy viết một bài luận về vấn đề này để chứng minh phát ngôn của trung tá công an Vũ Văn Hiến về tự do ở Việt Nam là hoàn toàn chính xác.

  Thân,

  Nguyễn Quang Lập

  P/S Nếu dùng thì dùng sớm đi, không sẽ chẳng còn cơ hội để dùng đâu em ạ.

  Trả lờiXóa
 13. NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH:
  TỰ DO LÀ CÁI CON CẶ C!!!!!

  Sàigòn – Lúc 16:00 – Nói lại cho rõ: Sau khi vừa về tới nhà, anh Nguyễn Trí Dũng, con blogger Điếu Cày đã gặp VRNs và cho biết rõ về chuyện cởi áo như sau:

  “Khi ấy khoảng 13:30, ông công an bảo tôi phải cởi cái áo thun đen đang mặc trên người ra. Đó là chiếc áo có dòng chữ “Tự do cho người yêu nước”. Ông Vũ Văn Hiển, trung tá, phó trưởng công an phường nói: – Bây giờ tòa đã tuyên án, ba may là tội phạm rồi, mày phải cởi áo ra !

  Anh Dũng nói: – Không, tôi mặc áo này từ trước khi tòa tuyên án, chẳng việc gì phải cởi ra cả.

  Ông Hiển ra lệnh cho nhiều viên an ninh mặc thường phục nhảy vào tột áo Dũng, vừa lột áo. vừa quay phim và vừa nói: “mày tự cởi ra như vậy có thoải mái không!?”

  Anh Dũng nói và nhìn vào camera: “Tôi không tự cởi”.

  Khi đã cởi áo anh Dũng xong, ho ép anh mặc vào chiếc áo của một nhân viên an ninh nào đó. Anh đã dứt khoát từ chối, mặc dù họ cũng dùng ba, bốn người để cố mặc vào cho anh. Lúc đó, ông Hiển ra lệnh: “kệ nó !”

  Được biết, ông Hiển trước đây thường xuyên ve vãn anh Điếu cày, và hàng tháng thường đến xin tiền anh Điếu Cày.

  Trả lờiXóa
 14. NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH:
  TỰ DO LÀ CÁI CON CẶ C!!!!!

  Thật không còn gì để mà nói nữa. Cảm kích trước phát ngôn mang tính định hướng XHCN rất ưu việt này, nhà văn Nguyễn Quang Lập đã cẩn thận lồng kiếng treo cao thay cho khẩu hiệu “đối với nhân dân phải kính trọng lễ phép” (cũng trích từ lời Cụ Hồ dạy CAND) cho nó trang trọng:

  Bác Hồ nói “ Không có gì quí hơn độc lập tự do”. Trung tá công an Vũ Văn Hiến nói: “ Tự do là cái con cặc!” Từ những gì trải nghiệm ở nước ta, bạn hãy viết một bài luận về vấn đề này để chứng minh phát ngôn của trung tá công an Vũ Văn Hiến về tự do ở Việt Nam là hoàn toàn chính xác.


  Trả lờiXóa
 15. THẬT SỰ, KHÔNG THỂ CHỐI CÃI ĐƯỢC

  NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH:
  TỰ DO LÀ CÁI CON CẶ C!!!!!

  Trả lờiXóa
 16. NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH:
  TỰ DO LÀ CÁI CON CẶ C!!!!!

  Là trong kinh của đạo hồ

  Trả lờiXóa
 17. NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH:
  TỰ DO LÀ CÁI CON CẶ C!!!!!

  Hoan hô con cặ c !!!!

  Trả lờiXóa
 18. từ bấy lâu nay nhà nước chúng ta luôn đảm bảo nhân quyền cho nhân dân .Nhân dân ta được sống trong tự do hạnh phúc mọi người đều có quyền bình đẳng không có sự phân biệt giai cấp nào hết,nam nữ như nhau tự do bác ái mà chưa có nước nào làm đc nhân quyền như nước ta,cộng với sự kiện nước ta vừa rồi được vào hội đồng nhân quyền thế giới đó là những gì mà chúng ta đc công nhận được khẳng định được cả thế giới biết đến vượt qua bao nhiêu là đối thủ và nước ta là nước được chọn.xin chúc mừng

  Trả lờiXóa