Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ THĂNG LONG XIN VÀO ĐẢNG ĐỂ PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC

Lê Thăng Long tại phiên tòa
ngày 20/1/2010
       Ngay sau khi được ra tù (4/6/2012), Lê Thăng Long vẫn chứng nào tật nấy. Hắn tiếp tục các hoạt động phá hoại nền an ninh chính trị ổn định ở nước ta. Tuy bị quản chế 3 năm tại nhà riêng nhưng Lê Thăng Long vẫn khởi xướng phong trào đấu tranh bảo vệ quyền con người mang tên “Con đường Việt Nam”, kẻ cầm đầu không ai khác chính là những nhà “rận chủ” (Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định) đang chịu án phạt tù về những hành vi phá hoại chính đất nước của mình. Thế nên, cái kế hoạch này tất lẽ dĩ ngẫu sẽ bị phá sản hoàn toàn và không thể lừa những người dân Việt Nam chân chính tham gia được.

         Mới đây, trên một số blog của những con “rận chủ” (tương tự như những báo lá cải ở Việt Nam), Lê Thăng Long lại có một tuyên bố có thể nói là điên rồ. Đó là mong muốn xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam để chuyển hóa Đảng. Có lẽ, hắn không hiểu biết tí gì về Điều lệ Đảng của chúng ta mà phát biểu như vậy. Chúng ta cần phải nói rõ cho hắn biết:

         Thứ nhất, xét theo điều lệ Đảng Cộng sản, hắn không đủ tư cách để đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản-lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội Việt Nam. Một con người vẫn đang trong thời gian quản chế sau án phạt tù, tinh thần yêu nước luôn ở con số không và cái Lê Thăng Long đang theo đuổi là những đồng tiền của bọn phản động đổ vào nhằm phá hoại Việt Nam chứ có phải muốn điều gì tốt đẹp cho Việt Nam đâu. Những cá nhân không đủ tư cách như vậy mà lọt vào hàng ngũ của Đảng thì sẽ rất nguy hiểm, chúng sẽ thực hiện âm mưu phá hoại tư tưởng, chia rẽ nội bộ Đảng ta. Điều đó là không thể đối với một tổ chức vững mạnh như Đảng Cộng sản.

         Thứ hai, mục đích xin gia nhập Đảng Cộng sản của Lê Thăng Long là gì? Muốn tốt cho đất nước hay là được vài đồng USD trợ cấp từ đám phản động lưu vong? Chắc chắn cái tuyên bố “dở người” ấy chỉ là muốn có tên trong danh sách đám “rận chủ” và được trợ cấp hàng thàng của các tổ chức phản động mà thôi. Chính Lê Thăng Long cũng hiểu cái tuyên bố đó sẽ không bao giờ trở thành hiện thực được nhưng biết đâu vì cái tuyên bố đó mà được tiền trợ cấp từ bên ngoài để sống qua ngày sau khi ra tù.

        Tuyên bố tưởng chừng như điên rồ, thiếu suy nghĩ của hắn lại đều có mục đích. Tuy nhiên, Lê Thăng Long đang đi vào vết xe đổ của những người đi trước. Trước khi vào tù, Long là người có cơ hội và tiền tài lớn trong nganh công nghệ thông tin. Tuy nhiên, nghe theo lời xúi giục, kích động của lũ phản động lưu vong nên hắn phản bội và phá hoại chính quê hương, đất nước của mình, làm tiêu tan hết tiền tài danh vọng trong chốn lao tù vì tội danh chẳng liên quan đến ngành nghề của hắn.

         Cuối cùng, đây là lời khuyên chân thành cho một kẻ lầm đường lỡ bước như hắn: Quay đầu là bờ, hãy làm một người công dân Việt Nam chân chính góp phần xây dựng Nhà nước và xã hội Việt Nam. Lúc đó, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn chào đón vào hàng ngũ!
                                                                                     Công Lý

Đăng nhận xét

111 Nhận xét

 1. một công dân Việt Nam bình thường muốn xin vào Đảng còn phải tự thấy mình có đủ tiêu chuẩn đảng viên, đàng này tên Lê thăng Long này vừa mới ra tù vì một tội xâm phạm an ninh quốc gia , tiếp tục hoạt động chống phá nhà nước mà còn đòi xin vào đảng, đúng là nực cười, thực chất chỉ là giọng điệu chống phá, tuyên truyền nhảm về nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 2. Mục đích của Lê Thăng Long chỉ muốn phá hoại tư tưởng của cán bộ Đảng viên từ bên trong, từ một phẩn tử có tư tưởng tích cực chống chính quyền nay lai đổi thay tư tưởng thành khẩn làm đơn xin vào Đảng, đến thằng ngu cũng hiểu mục đích của Long, hơn thế nữa giữa Long và các tên rận chủ rất ăn ý kẻ tung người hứng để Long gây được lòng tin khi vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 3. bản chất con người hắn thì ai cũng rõ, lại còn quay ra đăng báo đòi xin vào Đảng, thực chất chỉ là để phá hoại, tạo dư luận xấu nhằm tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu bôi nhọ Đảng, đúng là mờ mắt vì tiền rồi không cần biết mình đang làm ra những chuyện gì nữa

  Trả lờiXóa
 4. Đừng để con người này vào đảng, ông ấy xin vào chắc chắn chẳng có mục đích tốt đẹp gì đâu. Người mà đã từng phản bội đất nước thì mục đích mà ông ta xin vào đảng chắc chắn cũng chỉ vì chống phá nhà nước cho dễ mà thôi. Chúng ta nên cho ông ấy biết Đảng không dễ vào như ông ta nghĩ như vậy được

  Trả lờiXóa
 5. Lại bày trò thêm để chống phá nhà nước ta đây mà. Mình nghĩ con người này không bao giờ biết hối cải đâu, hình phạt mà nhà nước ta từng mang lại cho tên này chắc quá ít để ông ấy tỉnh ngộ. Cả dân tộc Việt Nam đang căm ghét những tên này mà cái ông Lê Thăng Long này còn đòi xin vào đảng chứ. Nực cười quá đi mất

  Trả lờiXóa
 6. Hết trò nên giờ Lê Thăng Long lại bày ra trò viết đơn xin gia nhập Đảng cộng sản. Hắn đang quá phiêu chăng? Đảng không phải là tổ chức giành cho những tên rận chủ. Hắn nghĩ sau những việc hắn làm thì hắn có đủ tư cách để người ta nhìn vào và đọc lá đơn của mình chắc. Quá ngây thơ.

  Trả lờiXóa
 7. Đơn xin vào Đảng Cộng Sản Việt Nam của Lê Thăng Long


  Kính gửi:

  1- Bộ Chính trị đảng Cộng sản Việt Nam!
  2- Tổng bí thư đảng Cộng sản Việt Nam ngài Nguyễn Phú Trọng!
  3- Ban chấp hành Trung ương đảng Cộng sản Việt Nam!
  4- Đảng ủy đảng Cộng sản Việt Nam phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM.!
  5- Toàn thể đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam!
  6- Đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế!

  Tôi là Lê Thăng Long, tên bí danh là Lincoln Lê, sinh ngày 06/04/1967, trình độ cao học chuyên ngành quản trị CNTT-Viễn thông, là công dân Việt Nam, công dân ASEAN, công dân thế giới. Nhà riêng và hộ khẩu thường trú của tôi hiện nay tại số nhà 80 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.

  Gia đình tôi có truyền thống cách mạng kiên cường. Ông ngoại tôi là liệt sỹ cách mạng thời kháng chiến chống Pháp. Cha và mẹ đẻ của tôi đều là đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam (ĐCSVN). Cả cha và mẹ đẻ của tôi đều tham gia tích cực vào cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước. Vì tham gia hoạt động cách mạng chống đế quốc Pháp tại miền Nam Việt Nam trước năm 1954 bị lộ cho nên sau năm 1954 cha và mẹ tôi phải cùng tập kết ra miền Bắc để tiếp tục cống hiến cho cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Cha và mẹ đẻ tôi là những đảng viên ĐCSVN, cán bộ cách mạng gương mẫu, cả đời liêm khiết, tận tụy phục vụ lợi ích của dân tộc Việt Nam. Cha đẻ của tôi năm nay đã có 55 năm tuổi đảng viên ĐCSVN. Đảng ủy ĐCSVN, Ủy ban Nhân dân, Công an phường Nguyễn Thái Bình có thể thẩm tra, xác nhận lý lịch gia đình cách mạng của tôi.

  Bản thân tôi từ nhỏ đến lớn là người rất lương thiện. Thật tiếc là những năm qua chính quyền Việt Nam (CQVN) đã hiểu lầm lòng tốt của tôi, đã kết án 5 năm tù giam oan sai đối với tôi. Trước đây CQVN cũng đã hiểu lầm, xử lý rất oan sai đối với ông Nguyễn Kim Ngọc cựu bí thư tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc. Chính ông Nguyễn Kim Ngọc là người có công đầu tiên về thực hiện thành công cải cách kinh tế ở Việt Nam ở quy mô một tỉnh. Thật tiếc ĐCSVN và CQVN đã hiểu lầm không thưởng công mà lại kết tội đối với ông Nguyễn Kim Ngọc. Cố tổng bí thư Nguyễn Văn Linh đã sử dụng kế sách sáng tạo của ông Nguyễn Kim Ngọc để thực hiện cải cách kinh tế Việt Nam thành công từ năm 1986 đến nay. ĐCSVN và CQVN đã nhận ra sai lầm, đã xin lỗi, đã truy tặng ông Nguyễn Kim Ngọc nhiều huân chương cao quý sau khi ông ấy đã mất. Sự kết tội giam tù oan sai đối với tôi 5 năm tù giam còn tệ hơn cả sự sai lầm khi kết tội ông Nguyễn Kim Ngọc. Tôi đề nghị ĐCSVN và CQVN sớm xem xét lại để minh oan cho tôi. Tôi đáng được tặng thưởng nhiều huân chương cao quý hơn cả ông Nguyễn Kim Ngọc nữa.

  Từ năm 1986 đến nay Việt Nam đã cải cách kinh tế nhưng đó là sự cải cách kinh tế nửa vời, thiếu triệt để, thiếu toàn diện. Nếu Việt Nam cải cách triệt để hơn, toàn diện hơn thì sẽ có thành tựu phát triển kinh tế lớn hơn nữa. Cho đến nay Việt Nam vẫn còn là một trong 50 quốc gia nghèo nhất thế giới. Theo kế hoạch của tôi vạch ra thì chỉ trong 10 năm đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới.

  Từ 2012 đến nay đã 2 năm Việt Nam phát động rầm rộ chương trình tái cấu trúc nền kinh tế Việt Nam. Kết quả thực tế thu được rất ít ỏi, nền kinh tế Việt Nam bị suy thoái nặng nề. Đó là sự thật không thể chối cãi với số doanh nghiệp Việt Nam bị ngưng hoạt động, giải thể, phá sản từ năm 2012 đến nay là khoảng hơn 100.000 doanh nghiệp. Theo kế sách tôi vạch ra thì chỉ trong vòng 11 tháng sẽ có thể thực hiện tái cấu trúc xong toàn bộ nền kinh tế Việt Nam để đưa nền kinh tế Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển thần tốc, vững chắc, thần kỳ trong liên tục ít nhất là 50 năm với tốc độ tăng trưởng GDP hàng năm tối thiểu 15%/ năm.

  (Xin Xem Tiếp Phần Dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không tham danh lợi, tôi chỉ muốn cống hiến thật nhiều lợi ích cho dân tộc Việt Nam. Được sinh ra là con người của dân tộc Việt Nam tôi muốn trong kiếp sống này được cống hiến để Việt Nam sớm trở thành cường quốc. Con người ta cầu danh đại đa số để cầu lợi. Vì khi có quyền cao chức trọng thì việc kiếm lợi rất dễ. Tôi từng làm doanh nhân gần 30 năm. Với tôi chỉ cần làm việc mỗi tuần một giờ là có thể lo đủ kinh tế cho cả gia đình sống đàng hoàng. Trong gần 30 năm qua tôi chỉ dành 1% số tiền kiếm được để lo cho bản thân và gia đình. Tôi đã dành 99% số tiền do tôi làm ra được để làm từ thiện, hoạt động xã hội và đầu tư cho nghiên cứu khoa học công nghệ. Từ nay đến tận hơi thở cuối cùng của cuộc đời mình tôi sẽ dành 99% số tiền do tôi làm ra được để cống hiến lợi ích cho dân tộc Việt Nam và nhân loại. Tôi có thể làm việc trung bình tối thiểu 12 giờ một ngày và 365 ngày một năm. Tôi tha thiết được cống hiến nhiều lợi ích cho dân tộc Việt Nam và nhân loại.

   Ông bà, cha mẹ tôi đã đi theo ĐCSVN, đi làm cách mạng để vì nước, vì nhân dân. Vì nghe theo lời kêu gọi của chủ tịch Hồ Chí Minh, của ĐCSVN nói ĐCSVN là đảng yêu nước, hết mình cống hiến vì lợi ích của dân tộc Việt Nam cho nên thế hệ ông bà, cha mẹ tôi đã đi theo. Nhưng thật tiếc rằng từ mấy chục năm qua đến nay có một số bộ phận không nhỏ những đảng viên ĐCSVN tha hóa biến chất, họ biến thành những vị quan tham nhũng, họ trở thành giai cấp tư bản đỏ. Chính vì lẽ đó mà tôi rất bất bình với ĐCSVN. Tôi đã tham gia hoạt động để mưu cầu quyền con người cho nhân dân Việt Nam, điều đó không sai với pháp luật Việt Nam, công ước ASEAN, Tuyên ngôn nhân quyền và các công ước quốc tế liên quan mà Liên Hiệp Quốc đã ban hành.

   Nay tôi xin chính thức làm đơn xin gia nhập vào ĐCSVN. Tôi muốn vào ĐCSVN là để giúp cho ĐCSVN tiếp tục cải cách, cải cách triệt để, cải cách toàn diện để giúp cho ĐCSVN cống hiến được nhiều lợi ích cho dân tộc Việt Nam.

   Nếu ĐCSVN không cải cách triệt để, cải cách toàn diện thì tin rằng không lâu nữa ĐCSVN sẽ bị nhân dân Việt Nam loại bỏ hoàn toàn khỏi xã hội Việt Nam tương tự như các đảng cộng sản ở hơn 20 quốc gia cộng sản châu Âu cũ cuối thế kỷ 20. Tôi tin tôi chính là lối thoát an toàn, là con đường tối ưu để cho ĐCSVN tiếp tục phát triển có ích lớn đối với xã hội Việt Nam.

   Tôi đã dành nhiều chục năm để nghiên cứu hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin. Đến nay tôi kết luận không sợ sai đó là hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin sai lầm và thiếu sót đến 99%. Vì sợ ĐCSVN và CQVN tự ái mà thù ghét tôi nên trong một số bài viết tôi chỉ nói là hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin sai lầm và thiếu sót 90%. Tôi có lý luận khoa học và ví dụ cụ thể để chứng minh rõ ràng những điều tôi nhận định chứ không phát biểu theo sự cảm tính. Tôi đã chắt lọc toàn bộ tinh hoa của hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin và nhiều hệ lý thuyết khác cùng với nhiều sự sáng tạo mới của tôi, của nhiều trí thức Việt Nam khác để viết ra hệ lý luận mới có tên là hệ lý luận chủ nghĩa Cộng đồng.

   Tôi không muốn trở thành một “Gooc-Ba-Chôp Việt Nam” hay một “En-Xin Việt Nam” để phá hoại làm sụp đổ tan rã ĐCSVN tương tự như Gooc-Ba-Chôp đã làm tan rã, sụp đổ hoàn toàn ĐCS Liên-Xô cũ; En-Xin thì làm tan rã, sụp đổ hoàn toàn ĐCS nước Nga XHCN cũ. Tôi muốn giúp cho ĐCSVN tiếp tục tồn tại lâu dài, phát triển mạnh. Nhưng tôi muốn ĐCSVN phải thực sự trở thành một đảng dân chủ, không phải là một đảng độc tài. Tôi muốn có một CQVN thực sự tôn trọng quyền con người triệt để, toàn diện.

   (Xin Xem Tiếp Phần Kết Dưới)

   Xóa
  2. Tôi xin ĐCSVN và CQVN cho phép tôi được trình bày đầy đủ kế sách giúp cho ĐCSVN cùng CQVN cải cách triệt để hơn, cải cách toàn diện hơn.

   Tôi xin được phép công bố công khai, rộng rãi đơn xin gia nhập ĐCSVN này cho toàn thể đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế biết. Tôi tha thiết mong đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế hãy ủng hộ quyền được nói, quyền con người chính đáng của tôi.

   Tôi xin được từ nay đến hơi thở cuối cùng của cuộc đời mình làm việc không hưởng lương cho ĐCSVN và CQVN để phục vụ cống hiến nhiều lợi ích cho nhân dân Việt Nam. Tôi có đủ tới dư thừa tài năng, đức độ để đảm nhiệm chức vụ tổng bí thư ĐCSVN. Nhưng tôi không thích tranh chức, tranh quyền của bất kỳ ai. Tôi muốn được làm cố vấn cho tổng bí thư ĐCSVN, cho bộ Chính trị ĐCSVN, cho ban chấp hành Trung ương ĐCSVN. Hoặc xin cho tôi tự lập ra một bộ phận cơ quan riêng chuyên làm công việc phòng chống tham nhũng lãng phí cho Việt Nam. Tôi sẽ kêu gọi mọi người trong ĐCSVN, trong CQVN, trong nhân dân Việt Nam có tinh thần cống hiến, có tài năng sẵn sàng làm việc không hưởng lương như tôi để lập ra cơ quan phòng chống tham nhũng, lãng phí nhân dân. Tôi đảm bảo sau chậm nhất 11 tháng tệ nạn tham nhũng, lãng phí ở Việt Nam sẽ giảm ít nhất 90%.

   Nay tôi chính thức viết đơn này gửi tới những cấp của ĐCSVN xin gia nhập ĐCSVN. Cho dù chấp nhận hay không chấp nhận cho tôi gia nhập ĐCSVN tôi xin các cơ quan, các cấp lãnh đạo của ĐCSVN hãy lịch sự thông báo cho tôi biết.

   Tôi xin chúc toàn thể các lãnh đạo và các đảng viên ĐCSVN, toàn thể công chức CQVN, toàn thể đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế luôn nhiều sức khỏe, bình an, may mắn, thành công, hạnh phúc!

   Sài Gòn - TP. HCM, Việt Nam, 24/12/2013,
   Lê Thăng Long – Lincoln Lê
   Điện thoại di động: +84-967375886. Email: thanglong67@gmail.com

   Xóa
 8. @ban bí thư •


  Thôi thì cũng có thêm một fan hâm mộ của đảng, đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người trở lại, văn vẻ trong đơn tâm huyết, mộc mạc chân thành. Xứng đáng đứng trong đội ngũ tiên phong của đảng.

  Trả lờiXóa
 9. @Thi nở •


  Cho em vào động sao vàng
  Theo đảng ăn cướp dân làng cho oai
  Ngu gì mà phải gặm khoai
  Phò Tàu bán nước lai rai nhận tiền
  Đô na dằn túi hỏng phiền
  Sắm nhà mua đất ngoài miền Mỹ Âu
  Kệ đời nói đảng bọ sâu
  Thêm con sâu nữa làm rầu nước non

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Ga Tre (Trả Lời) @Thi nở •


   Hê hê Thi nở rất tài
   Mần thơ chửi cọng rát tai tà quyền
   Nghĩ ra là viết được liền
   Khiến bầy nô cọng nổi điên nổi khùn
   Hê hê Thi nở anh Hùng
   Bắn ra một phát "pằng đùng" trúng ngay
   Làm cho nô cọng "pó" tay
   Nghe tên Thi nở cả bầy sợ run
   ------ Xin tặng Thị nở . Mến

   Xóa
 10. @vuongsonvn •


  Không thể tưởng tượng ông lại viết 1 lá đơn tự chát c** vào mặt mình như thế,ít ra ông cũng hành văn theo khung văn bản chứ ông ,chưa kể lời văn tối tăm của ông ,dù mục đích ông là gì đi nữa ,"điệp viên CS" dân chủ dở hơi theo cách của ông tôi không quan tâm,nhưng ít ra cũng phải ngắn gọn xúc tích đủ ý và đủ nghĩa thế là ok rồi.Thế mà cũng đòi đi làm cách mạng dân chủ!

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. @Hải Bá Trưng •


  Không hiểu ông Lê Thăng Long bị tâm thần do đâu? có lẽ khị ông ta bị điên do bị đầu độc trong những năm tháng ở tù cộng sản.
  Chẳng cần phân tích nếu ai đọc qua đơn của ông ta và nghe bài trả lời phỏng vấ ở BBC cũng thấy là ông ây bị điên. Tội nghiệp quá!!!!

  Trả lờiXóa
 13. Một người như Lê Thăng Long thì không bao giờ có tư cách đứng trong hàng ngũ của đảng. Mục đích vào đảng của hắn chỉ là phá hoại tư tưởng,để tiếp tay cho bọn phản động mà thôi ,chứ chẳng có mục đích gì tốt đẹp cả. Có lẽ hình phạt cho ngươi còn quá nhẹ để ngươi tỉnh ngộ.Thật là lực cười cho Lê thăng long, ngươi hãy làm một công dân tốt đi, một lời khuyên chân thành cho ngươi.

  Trả lờiXóa
 14. Tình hình là vụ của anh Lê Thăng Long gần đây hơi bị "hot", hành động của Long có nhiều nghi vấn? Chắc là chỉ có mấy anh rận chủ với nhau mới hiểu rõ, hay họa chẳng là do suy nghĩ, nhận thức của Long có tiến triển gì. Thời gian trước Long cùng bầy rận từng hoang tưởng chống phá điên cuồng nhà nước, Đảng CS, đồng thời cũng thể hiện ý định của các thế lực bên ngoài là nhằm xóa bỏ chế độ XHCN của Việt Nam. Hiện tại anh lại viết đơn xin vào Đảng, nghe có vẻ tức cười. Nhưng mà bên cánh rận cũng chửi bởi anh ghê quá

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Trước hết nói về cái ý tưởng muốn gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam của Lê Thăng Long. Nếu như Long là một công dân bình thường thì âu đây là điều hết sức đáng quý. Đảng luôn giang tay đón chào những công dân có trách nhiệm, có ý thức phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước. Tuy nhiên Lê Thăng Long có phải người như vậy không và mục đích thật sự của Long khi nảy sinh ý tưởng này là gì?

  Đối với Lê Thăng Long, anh ta không phải là một công dân bình thường bởi ai cũng biết anh ta đã có những thành tích sừng sỏ trong việc chống Đảng, chống Nhà nước. Anh ta cũng là người đã bị xử lý bằng pháp luật. Đồng thời Long cũng là người hơi có vấn đề và nhiều người cho rằng anh ta bị mắc bệnh hoang tưởng. Cái này đã được đề cập trong một số bài viết trên trang

  Trả lờiXóa
 17. Thật sự khi đọc những dòng này tôi cũng không biết ai đúng, ai sai. Lê Thăng Long hay LMH Tuấn. Chỉ có một vấn đề thú vị tôi có thể rút ra được đó là những con người như Long hay LMH Tuấn, mặc dù cùng hội, cùng thuyền với nhau, cùng chung con đường chống Nhà nước Việt nam nhưng họ sẵn sàng cắn xé lẫn nhau. chửi bới lẫn nhau. Âu đây cũng là bản chất của họ.

  Hay như LMH Tuấn nói “Lê Thăng Long là cộng sản cài cắm nhằm phá hoại phong trào dân chủ” cũng nên.

  Trả lờiXóa
 18. Không hiểu Lê Thăng Long suy nghĩ gì và muốn làm gì đây? Chống phá Đảng chán đi, bây giờ lại đòi vào tổ chức Đảng, hay nhỉ? Riêng nói về nhân cách của ông ta đã có vấn đề rồi. Liệu đây có phải là một chiêu bài khác của cánh rận chủ không nhỉ, muốn xâm nhập vào Đảng rồi lại tách ra để chống phá. Haizz. Nhiều thủ đoạn qá. Dù sao thì trường hợp của ông Long rõ là đáng chú ý, phải chăng lại vì lợi ích không đạt được từ những thế lực thù địch mà ông ta làm thể? Hay là vì cái gì????

  Trả lờiXóa
 19. Việc anh Lê Thăng Long quay ngoắt 180 độ lại với bọn rận chủ gần đây được nhắc đến khá nhiều. Đồng thời cuộc chiến giấy bút cũng hình thành giữa các nhà rận chủ đã từng làm việc cùng mục đích với nhau. Liệu có phải có xích mích giữa mấy anh chị mà anh Long đòi đi không? Chia chác không đều để cuối cùng trở mặt với nhau, rồi lại còn đòi vào Đảng với vai trò, vị trí từng có đó nữa chứ. Anh Long đang mơ hay sao?

  Trả lờiXóa
 20. Lê Thăng Long, ông tuyên bố gì thế thưa ông?

  Vừa qua, ông Lê Thăng Long có một tuyên bố xin ra khỏi phong trào “Con đường Việt Nam” và gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tin này đã được đăng tải rộng rãi trên các blog lề trái và sẽ sớm được nhắc trên các tờ báo, mạng điện tử nhà nước trong thời gian sắp tới như là một yếu tố tuyên truyền hiệu quả về sự lầm đường lạc lối của những cá nhân tự xưng là dân chủ trong nước và sự khoan hồng của Đảng và nhà nước Việt Nam. Tôi nghĩ sẽ là thế.

  Trả lờiXóa
 21. Ông nói, ông và gia đình mình hoàn toàn không có một oán thù nào với Đảng Cộng sản và Chính Quyền Việt Nam và để chứng minh, ông dẫn chứng truyền thống cách mạng gia đình mình.

  Ông muốn giúp ĐCS & CQVN tiếp tục cải cách tư duy nhận thức được khởi đầu từ 1986 vì ông nghĩ rằng mình nhận thấy được sai lầm và thiếu sót hơn 90% của hệ thống lý luận chủ nghĩa cộng sản.

  Và để làm được những điều như trên, ông đã “hợp tác với một số lực lượng dân chủ, hoạt động vì quyền con người”.

  Tóm lại, quan điểm đầu tiên của ông về lý do ông muốn gia nhập ĐCS là vừa muốn giúp Đảng (chống bị đào thải) lại thông qua đó giúp đất nước (ở cương vị là Đảng viên ĐCS).

  Quan điểm này không lạ, bởi vào tháng 01/2007, ông và người bạn mình đã tìm cách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XII cũng với mong muốn như trên.

  Tuy nhiên, thời điểm (2013) mà ông muốn quay trở lại ĐCS đã có gì khác so với thời điểm mà “những khảo sát thực tế cho thấy không có cách gì áp dụng được tinh thần pháp quyền trong môi trường chính trị, kinh tế, xã hội tại Việt Nam vào lúc đó, dù rằng nó đã được hiến định từ năm 2001” do ông và những người bạn tìm ra cách đây 9 năm chăng? (2004).

  Ông muốn tham gia giúp ĐCSVN cải cách – điều này không sai và hoàn toàn tốt cho dân tộc (ít nhất là nó hạn chế bớt sự ăn tàn, phá hoại của ĐCS về các mặt trong đất nước này), nhưng việc ông phải rời CĐVN để đến với ĐCS buộc mọi người nghi ngờ về động cơ chính trị của ông trong việc gia nhập CĐVN (ngày ấy) và ĐCSVN (bây giờ).

  Vì thực tế, nếu ông muốn ĐCSVN cải cách thì ông hãy phát triển mạnh CĐVN (nơi mà ông và bạn của mình muốn phổ quát giá trị Quyền con người), việc CĐVN phát triển mạnh trong xã hội sẽ tác động mạnh đến những con người trong hàng ngũ ĐCS – buộc họ tự chuyển hóa trong một Xã hội Dân sự đủ mạnh. Chứ không nhất thiết là rời bỏ CĐVN (vốn đang dở chừng) để đến với ĐCS (vốn đang ngày càng nát) đâu. Thưa ông!

  Trả lờiXóa
 22. ông cho rằng, PT CĐVN đã phát triển mạnh và vì thế không có ông nó phát triển vẫn tốt.

  Cái lý do này buộc tôi tiếp tục nghi ngờ về động cơ rời bỏ của ông. Ít nhất, là trong 2 năm trở lại đây, CĐVN ít có các hoạt động nổi bật trong phong trào dân chủ tại Việt Nam. Số thành phần lãnh đạo thì người ở tù, người thì ra tù nhưng bị kiềm tỏa, số thành viên chỉ mang tính online là chính. Ngay cả trong thời gian gần đây thì tôi chỉ thấy nổi lên các hoạt động của Mạng lưới Blogger Việt Nam, của Hội phụ nữ Nhân quyền – còn CĐVN hoàn toàn không thấy. Vậy xin hỏi ông, phong trào phát triển mạnh ở điểm nào ạ?

  Các phần sau, ông có đề cập đến sự phát triển của ĐCSVN và QĐNDVN từ số lượng người ít, rồi ông thừa nhận 2 người bạn của ông là Lê Cộng Định & Trần Huỳnh Duy Thức có đẳng cấp cao hơn ông. Tôi tự hỏi: Ông có biết mình đang viết gì hay không? Thưa ông! Việc ông đưa ra các dẫn chứng nêu trên có liên quan gì đến việc CĐVN phát triển mạnh hay việc ông rời CĐVN để đến với ĐCSVN. Phải chăng ý ông nói: CĐVN hiện giờ còn ít người tham gia nhưng với 2 vị lãnh đạo còn lại chắc chắn sẽ phát triển về sau này? – Nếu thế, thì tôi xin hỏi, ông chắc điều đó chứ?

  Hay vì hiện giờ CĐVN hoàn toàn đã suy yếu, thành viên không có sự liên kết, hoạt động hầu hết là các bài viết – tuyên bố online, lãnh đạo thì người ở tù – người bị cầm chân nên ông phải tìm hướng trở lại ĐCSVN để hoạt động?

  Trả lờiXóa
 23. Ông nói ông muốn làm bà mai giữa ĐCSVN & CĐVN. Tôi nhận thấy điều này là không tưởng vì:

  Để có cái buổi tiệc hòa giải trên thì phải có hai điều kiện (buộc ĐCS tham gia):

  Thứ nhất là cá nhân đó phải có ảnh hưởng mạnh mẽ đối với phong trào, hoạt động dân chủ trong (ngoài nước) – Nhưng từ khi ra khỏi tù đến nay, ông đã có-ảnh-hưởng-gì to lớn đến hoạt động dân chủ trong nước khiến ĐCS phải nghe theo và bắt tay với ông?

  Thứ hai, là một xã hội dân sự đủ mạnh để ĐCS thay vì độc tôn thì giờ họ buộc phải chia sẻ. Nhưng hiện tại cho đến tương lai gần thì điều này gần như là mộng tưởng?

  Bên cạnh đó, trong buổi tiệc hòa giải trên, ông đứng ở vị trí nào để có thể nói với những người ĐCS & CĐVN ngồi lại với nhau? Vị trí là một Đảng viên ĐCS (nếu được chấp nhận) đã rời bỏ CĐVN “đang phát triển rất mạnh” sao ạ? Liệu khi ông gia nhập ĐCSVN, ông nói ai sẽ nghe? Nhất là làm mai CĐVN & ĐCSVN ngồi chung mâm cũng chỉ là cách để khiến cho “ĐCSVN tiếp tục tồn tại và phát triển lâu dài” thông qua sự cải cách? Nói một cách gián tiếp, ông tăng cường lực lượng cho ĐCS, tiếp tục sơn phếch một Đảng dân chủ (độc quyền cai trị) bằng những chiến hữu hoạt động dân chủ năm xưa của ông?

  Tiếp đó, tôi xin đặt ra một câu hỏi: Giả sử như ĐCSVN cải cách để tồn tại, với cái cách nửa vời như 1986, với yếu tố ban phát về quyền con người thì lúc đó, có phải ông đã tiếp tay cho ĐCS trở nên tinh vi và thủ đoạn hơn trong việc tồn tại và giúp ông vua tập thể tiếp tục bóc lột dân đen ở một hình hài mới?

  Nhưng dù như thế nào đi chăng nữa, nếu ông muốn trở thành một ông mai, ngoài yếu tố ảnh hưởng thì ông cũng cần phải biết một điều đơn giản nhất trong giao tiếp: Đừng đe dọa ai khi mình ở một thế yếu!

  Trả lờiXóa
 24. Muốn vào Đảng Cộng sản Việt Nam mà muốn là được à, mọi người thanh niên Việt Nam yêu nước đều đang học tập, cố gắng, phấn đấu hết sức mình để được vào Đảng Cộng sản mà còn vất vả, với một tên phản động vào Đảng cộng sản để làm gì hay hắn ta muốn vào đảng để học theo tên Lê Hiếu Đằng viết đơn ra khỏi Đảng để làm ô danh Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Trò cười gì với anh Lê Thăng Long vậy? Anh nghĩ làm như thế là vì cái gì và thể hiện được điều gì vậy? Từng một thời anh chống phá điên cuồng nhà nước và Đảng CSVN, thậm chí đến mức hoang tưởng. THế mà bây giờ anh đòi vào Đảng chỉ vì một lá đơn, đúng là trò đùa đối với cánh rận chủ nói chung.

  Trả lờiXóa
 26. Tên Lê Thăng Long này đúng là mắc bệnh hoang tưởng trầm trọng rồi, hắn ta nghĩ mình là ai, một tên phản động hoạt động tích cực chống Đảng và Nhà nước ta mà giờ lại quay ngoắt sang đòi gia nhập tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam sao. Nếu hắn ta muốn cải tà quy chính thật sự thì hãy hành động những việc có ích cho dân cho nước, chứ không thể đòi được vào Đảng như điều kiện thế được.

  Trả lờiXóa
 27. Lê Thăng Long suy nghĩ gì và muốn làm gì đây? Chống phá Đảng chán đi, bây giờ lại đòi vào tổ chức Đảng, hay nhỉ? Riêng nói về nhân cách của ông ta đã có vấn đề rồi. Liệu đây có phải là một chiêu bài khác của cánh rận chủ không nhỉ, muốn xâm nhập vào Đảng rồi lại tách ra để chống phá. Nhiều thủ đoạn qá. Dù sao thì trường hợp của ông Long rõ là đáng chú ý, phải chăng lại vì lợi ích không đạt được từ những thế lực thù địch mà ông ta làm thể?

  Trả lờiXóa
 28. Hoang tưởng là một trong những căn bệnh có thể khiến người ta phát rồ về bản thân. Một số người hoang tưởng có thể nghĩ rằng mình đáng lẽ phải là vĩ nhân, là chúa Giesu, là bậc Thích Ca Mâu Ni giáng thế có thể cứu vớt chúng sinh, phổ độ thế giới.

  Trong giới chính trị, căn bệnh hoang tưởng có thể khiến người ta đâm đầu đi làm chính trị với ảo vọng mình sẽ là minh chủ võ lâm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho một số nhà “dân chủ” đểu bệnh tình ngày càng trầm trọng. Lê Thăng Long là một nhân vật như vậy.

  Trả lờiXóa
 29. Việt nam đang cố gắng phát huy trí tuệ của toàn dân tộc để đưa đất nước phát triển. Là một đất nước bị tàn phá nặng nề bởi chiến tranh con đường phát triển của Việt Nam không hề dễ dàng. Bao nhiêu bậc hiền tài công tác ở các cương vị khác nhau đang cố gắng để đưa Việt nam có thể trở thành một quốc gia phát triển. Con đường ấy đầy chông gai và cần phải có những lộ trình, bước đi cụ thể, không thể nóng vội một sớm một chiều. Vậy mà Lê Thăng Long dám mạnh miệng tuyên bố một cách đầy chủ quan rằng tròng vòng 11 tháng sẽ tái cấu trúc xong toàn diện nền kinh tế, 10đến 20 năm sẽ đưa Việt Nam trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới. Lẽ nào Lê Thăng Long đang nói đùa. Hay vì bệnh hoang tưởng quá nặng?

  Trả lờiXóa
 30. Lê Thăng Long là ai, mọi người cũng đã sớm biết. Đây là đối tượng đã từng tham gia các hoạt động chống phá đất nước cùng với Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức với âm mưu lật đổ chế độ, thay đổi thể chế tại Việt Nam. Lê Thăng Long đã bị pháp luật xử lý bởi các hành vi vi phạm của mình. Về trình độ thì Lê Thăng Long cũng thuộc loại a,b,c.

  Có lẽ đã đến lúc phải cho Lê Thăng Long lên Châu Quỳ chữa bệnh.

  BBC có lẽ cũng đã đến lúc phải dừng hoạt động bởi hết vấn đề để nói nên đăng cả bài viết của những kẻ hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 31. Tôi cũng có biết qua những đối tượng trong ảnh do đọc trên báo mạng, thấy mấy tên trong hội dân chủ thì tung hô, cổ súy rằng bọn này là siêu nhân, nhưng thực tế thì cũng chỉ là bình thường, rồi cũng chỉ là dọa ma mà thôi. Đây đều là đối tượng đã từng tham gia các hoạt động chống phá đất nước cùng với Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức với âm mưu lật đổ chế độ, thay đổi thể chế tại Việt Nam. Lê Thăng Long đã bị pháp luật xử lý bởi các hành vi vi phạm của mình. Bây giờ hầu hết đều đã ngồi tù rồi còn đòi to tiếng.

  Trả lờiXóa
 32. Tất cả chỉ là một lũ ăn hại mà thôi, làm nên gì đâu, chẳng làm nên gì cho đời cả. Nếu mà một lũ này tài giỏi gì và cống hiến cho đất nước đã đành, nhưng đằng này lại còn đi phá hoại đất nước, đi ăn hại nơi đã sinh ra chúng, thế mới khốn nạn chứ. Chúng ta hãy cùng nhìn vào một thực tế là một đất nước đang phát triển thanh bình như thế này mà chúng hô hoán nhau đòi xóa bỏ chế độ, cho chế độ này đi vào dĩ vãng, lật đổ đi thì có phải là quá trắng trợn không. Vậy nên mấy tên như Lê Thăng Long này phải cho vào tù là đúng rồi, không thể sai chỗ nào được.

  Trả lờiXóa
 33. Hãy nhìn vào lời nói của Lê Thăng Long thì rõ biết hắn hoang tưởng thế nào:
  “Tôi muốn trở thành Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc trở thành cố vấn cải cách của Tổng bí thư Đảng.. Nếu tôi được làm Tổng bí thư thì chỉ trong vòng 11 tháng tôi sẽ tái cấu trúc xong toàn diện nền kinh tế Việt Nam.Tôi đã lập kế hoạch để chỉ trong 10 đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới”.
  Có lẽ thằng cha Lê Thăng Long này đang có vấn đề về thần kinh thì đúng hơn, hắn nghĩ hắn là ai mà làm được như vậy chứ, xét cho cùng thì hắn chỉ là một thằng vớ vẩn tầm thường mà thôi. Học hành chưa bằng ai mà đã đòi này đòi nọ, đúng là điên hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 34. Lê Thăng Long là loại điên nặng rồi, là loại có tâm thần chính trị, có sự hoang tưởng rất nặng và có sự ngu dốt trong suy nghĩ cũng nhe méo mó về nhân cách. Cái hạng như Lê Thăng Long thì ai cho hắn vào Đảng chứ, chẳng ai cho hắn vào Đảng cả. Đảng Cộng sản không bao giờ cần một con người như Lê Thăng Long, loại đó chỉ phá hoại mà thôi, không làm gì cho đời cả. Hắn đã từng hoạt động để lật đổ chính quyền nhân dân và đã từng bị khởi tố nhưng giờ hắn ra được hắn lại đi làm cái trò mèo chống chính quyền. Theo tôi thì loại như Lê Thăng Long cứ phải khởi tố và trừng trị thật nặng.

  Trả lờiXóa
 35. BBC dạo này chỉ lo giật tít, chạy tin giật gân. BBC đang giẫy dụa, và đang giật chết. Đã qua rồi cái thời của BBC, VOA etc... với những radio của làn sóng ngắn, với những teletype kêu xành xạch cả ngày đêm, thu thập tin tức rồi phân phối để cho toàn thế giới dùng làm tiêu chuẩn.
  Thế giới đã phẳng ra rồi trên màn hình internet. Việt Nam đã thoát ra rồi, vũng bùn của nô lệ nhuốc nhơ... BBC giờ chỉ còn một giá trị rất nhỏ so với ngày xưa.
  Tin tức của BBC về Việt Nam càng ngày càng nghèo nàn, bình luận của BBC càng ngày càng tù túng... Không phóng viên mà độc giả cũng chẳng nhiều; càng túng quẫn thì BBC cố tạo thêm scandal càng nhiều càng tốt. BBC đang giẫy vì chỉ lo giật tít. BBC phân bản tiếng Việt sẽ không chết hẳn đâu, nhưng webbsite BBC sẽ chỉ có biết giẫy dụa, như những kẻ bị động kinh, vì khùng điên trong hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 36. Tôi thậm chí chắc chắn tôi tài giỏi hơn Lê Thăng Long. Có phải nói như thế là tên Lê Thăng Long này nhường lại mọi chức quyền cho tôi không. Ông ta là cái thá gì mà dám phát ngôn như thế, ông ta có căn cứ gì mà có thể cải cách được đất nước như thế. Liệu nếu một ngày khi ông ta nắm quyền hành thật nhưng không làm được những cam kết của ông ta mà chỉ mưu lợi cho riêng mình thì khi đó ai sẽ chịu trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 37. "Tôi đã lập kế hoạch để chỉ trong 10 đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới" Một câu nói thật hùng hồn nhưng người ta sẽ cười vào mặt cho. Nói thật là những nhà chính trị, những nhà kinh tế hàng đầu thế giới chẳng ai giám nói cái kiểu đấy, bây giờ một ông Thăng Long chẳng ai biết, ấy vậy mà mơ tưởng khiếp. Đúng là bệnh trầm trọng rồi phát rồ

  Trả lờiXóa
 38. ai đó hãy đưa Lê Thăng Long đến bệnh viện để các bác sĩ chuẩn đoán được mức độ bệnh của hắn, tôi đang nhìn thấy những việc làm của Long chứng minh đây là một bệnh nhân đã mắc bệnh nghiêm trọng, một căn bệnh hoang tưởng vô độ. nếu không điều trị thì tôi không thể đảm bảo rằng cuộc sống của Long có thể bình thường. nếu như ở xã hội cổ đại với lời phát biểu như thế kia hẳn đã được thưởng thức những hương vị tra tấn và kết thúc bằng việc ngũ mã phang thây. nhưng may cho Long là ngày nay y tế có thể thay đổi cuộc sống của Long. một bệnh nhân nguy hiểm với xã hội

  Trả lờiXóa
 39. đúng là có những việc hoang tưởng không có giới hạn. các trường hợp tương tự của Lê Thăng Long chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều ở các viện tâm thần, những bệnh nhân. không biết Lê Thăng Long đã có những tài cán hay công lao nào để tự hoang tưởng đến như vậy, trong xã hội tôi đã chứng kiến nhiều con người mắc chứng hoang tưởng nhưng hoang tưởng chính trị là căn bệnh khá phổ biến trong xã hội, nó cuốn đi những linh hồn của người bệnh, bán rẻ lương tâm.

  Trả lờiXóa
 40. ai đó hãy đưa Lê Thăng Long đến bệnh viện để các bác sĩ chuẩn đoán được mức độ bệnh của hắn, tôi đang nhìn thấy những việc làm của Long chứng minh đây là một bệnh nhân đã mắc bệnh nghiêm trọng, một căn bệnh hoang tưởng vô độ. nếu không điều trị thì tôi không thể đảm bảo rằng cuộc sống của Long có thể bình thường. nếu như ở xã hội cổ đại với lời phát biểu như thế kia hẳn đã được thưởng thức những hương vị tra tấn và kết thúc bằng việc ngũ mã phang thây. nhưng may cho Long là ngày nay y tế có thể thay đổi cuộc sống của Long. một bệnh nhân nguy hiểm với xã hội

  Trả lờiXóa
 41. Sao gần đây chúng ta bắt gặp những cảnh đáng ngại thế này không biết, kẻ thì tự tuyên bố rời khỏi Đảng cộng Sản, kẻ thì tuyên bố muốn vào Đảng Cộng Sản Việt Nam nghĩa là sao??? Bọn chúng muốn bày mưu tính kế gì nữa đây, muốn hành động như một kẻ thông minh hay muốn người ta coi khinh như một lũ vô học. Thật là nhàm chán khi cứ phải bày mưu nghĩ cách tự hạ thấp mình, đúng là ăn hại

  Trả lờiXóa
 42. Lại mọc ra được cái tên Lê Thăng Long này nữa, tên thì hay mà tâm hồn chẳng hay ho chút nào. Kể ra nếu hắn là người tốt và xứng đáng được vào Đảng thì chẳng cần mơ ước đứng trong hàng ngũ của Đảng đâu. Đằng này hắn lại kẻ không biết điều, chuyên nói xấu đảng, tổ chức ra những nhóm phản động chống phá Đảng, chế độ. Như thế thì làm sao có thể vào Đảng được

  Trả lờiXóa
 43. Đúng là giờ có lắm kẻ điên rồ với những ý tưởng cũng điên rồ không kém. Chúng ta không bao giờ có thể nghĩ đến cảnh tượng một kẻ như Lê Thăng Long mà vào Đảng thì Đảng ta sẽ ra sao, cách tổ chức mà hắn cho rằng sẽ thay đổi cả chế độ ấy sẽ đưa Việt Nam chúng ta đi đâu về đâu? Ăn nói ngông cuồng như thế thì làm sao mà vào Đảng được hả cái tên phản động kia

  Trả lờiXóa
 44. Ý tưởng đứng trong đội ngũ của Đảng của Lê Thăng Long thật khiến cho người ta không biết nên khóc hay nên cười. Cười là vì sao trên đời này cũng có những kẻ điên rồ như thế, khóc là không biết chế độ xã hội chủ nghĩa dưới bàn tay của Lê Thăng Long sẽ bị biến đổi như thế nào đây. Hắn đúng là một kẻ không biết mình là ai, mình đang đứng ở đâu nên mới ngông như thế

  Trả lờiXóa
 45. Chúng ta phải nhìn nhận một hình ảnh mới về cái tên Lê Thăng Long này như một hiện tượng cá chép muốn hóa rồng. Thật đúng là trò cười cho cả thiên hạ xem mà, sao hắn lại có thể suy nghĩ như một kẻ tâm thần vậy nhỉ. Nếu hắn thực sự là người tốt thì hắn sẽ được đứng trong hàng ngũ của Đảng chứ chẳng cần phải mơ tưởng hão huyền như thế này.

  Trả lờiXóa
 46. Tên Lê Thăng Long này nghe tên thì cũng có vẻ hay nhưng bản chất thì xấu xa vô cùng. Hắn chẳng khác nào mấy bọn Lê Công Định, Lê Hiếu Đằng…Đúng là bọn bản chất xấu xa muôn đời không bao giờ có thể thay đổi được. Bọn chúng không xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng mà phải cho vào trại giáo dưỡng hoặc trại tâm thần để giáo dục lại mới phải.

  Trả lờiXóa
 47. Đọc tâm thư tuyên bố ra khỏi phong trào “Con đường Việt Nam” và xin vào Đảng CS Việt Nam của Lê Thăng Long đăng đầy trên các trang mạng củ chuối làm tôi thấy buồn cười. Lê Thăng Long là một kỹ sư, một doanh nhân bình thường, hắn đã từng bị tù 5 năm với tội danh ‘Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân’, khi ra tù hắn thay mặt Trần Huỳnh Duy Thức và Lê Công Định đang bóc lịch khởi xướng phong trào đấu tranh bảo vệ quyền con người mang tên ‘Con đường Việt Nam’. Thực sự thì chẳng có phòng trào nào được lập ra hay nói đúng hơn phong trào ‘Con đường Việt Nam’ bị chết yểu ngay sau khi được sinh ra. May mắn có cuốn sách ‘Con đường Việt Nam’ của Trần Huỳnh Duy Thức trùng tên với phong trào này nên danh giấy của hắn vẫn còn được lưu lại tí chút trên báo chí.

  Trả lờiXóa
 48. Hay nhỉ cái họ Lê này có vẻ đang được đà nổi như cồn đây, Lê Thăng Long, Lê Hiếu Đằng, Lê Công Định… Chắc là cùng một bầu sô tạo ra đây mà, tư tưởng giống nhau như tạc, ăn nói thì ngông cuồng, hành động thì lỗ mãng. Nhìn mấy cái tên này có ai bảo là bọn chúng được học hành đâu, chẳng đáng để chúng ta bận tâm tới những kẻ không biết mình đang đứng ở đâu

  Trả lờiXóa
 49. Nực cười là hắn so sánh rằng những người lập ra ‘Con đường Việt Nam’ không thua kém gì 7 người thành lập thành lập Đảng CS tại Hương Cảng năm 1930 và 34 người tuyên thệ dưới cây đa Tân trào năm xưa. Hắn tự ban cho mình một sứ mệnh đó là làm cho ĐCSVN và CQVN sẽ “ngồi cùng mâm” với những lực lượng hoạt động dân chủ, vì quyền con người cho nhân dân Việt Nam và hắn là lối thoát tối ưu để cho ĐCSVN nếu muốn tiếp tục tồn tại và phát triển lâu dài trong lòng xã hội Việt Nam. Điều này thể hiện sự hoang tưởng về chính trị, thiếu hiểu biết về thực tiễn và hồ đồ trong nhận thức.

  Trả lờiXóa
 50. Hắn nói rằng hắn ra khỏi PT CĐVN là một bước lùi để tiến trăm bước, vì hắn sẽ đóng một vai trò khác để đem lại nhiều lợi ích cho dân tộc Việt Nam và nhân loại. Hắn tin rằng luật sư Lê Công Định và những thành viên PT CĐVN vẫn duy trì, phát triển đúng hướng đã chọn đó là hành động vì quyền con người cho nhân dân Việt Nam. Nhưng thực chất đây chỉ là lời ve vãn của con thú sắp bị giết thịt, vì hắn không còn có vai vế hay sự kính nể nào của anh em rân chủ khi lê Công Định ra tù, buộc hắn phải nghiến răng nhường ngôi minh chủ ‘Cái bang’.

  Trả lờiXóa
 51. Thật nự cười cho cái suy nghĩ quá lố ấy của Lê Thăng Long. Ngẫm lại thấy cuộc đời vẫn còn vui vì vẫn có những con người hành xử theo kiểu trẻ trâu, ngây ngơ, hâm hâm dở dở như thế. Mong là ông Long sẽ sớm ngày tỉnh ngộ, sớm ngày thoát ra khỏi cái giấc mơ hão huyền mà ông đang bị bủa vây!

  Trả lờiXóa
 52. Không biết ông Lê Thăng Long nghĩ mình là ai mà dám có thái độ như thế chứ? Đúng là suy nghĩ nông cạn quá mức. Có hàng trăm con người đang cố gắng, đang nỗ lực phấn đấu ngày đêm chỉ để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam mà còn chưa được, ấy vậy mà ông Long đây lại "xin vào Đảng CSVN và mong muốn được làm Tổng bí thư, làm Thủ tướng để cải cách nhà nước" mà dễ à? Đúng là giấc mơ bay lên trời cao của những chú chim cánh cụt!

  Trả lờiXóa
 53. Mình đã đọc toàn bộ lời tuyên bố xin rời khỏi phong trào Việt Nam do chính Lê Thăng Long khởi xướng. Có nhiều đoạn mình thấy nó như tuồng ấy, buồn cười quá. Mà buồn cười nhất là đoạn "Nếu tôi được làm tổng bí thư ĐCSVN thì chỉ trong vòng 11 tháng tình trạng tham nhũng tại Việt Nam sẽ giảm ít nhất là 90%. ". Lê Thăng Long cứ làm như mình là thánh ấy. Nó chỉ là thằng kỹ sư quèn thôi, làm được gì?

  Trả lờiXóa
 54. Ước mơ của cái tên Lê Thăng Long này thật là ngông cuồng. Hắn muốn làm tổng bí thư của Đảng Cộng Sản Việt Nam ư, không bao giờ! Một kẻ như hắn không được coi là con người chứ đừng nói là bước vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản. Hắn chính là nỗi xấu hổ của cả dân tộc Việt Nam này. Chính hắn phải tự chữa cái bệnh hoang tưởng của mình đi nếu không muốn bị vào trại thương điên

  Trả lờiXóa
 55. Lê Thăng Long mà làm tổng bí thư của Đảng Cộng Sản Việt Nam thì em xin tự nguyện như bố Lê Hiếu Đằng là xin ra khỏi Đảng. Một kẻ mắc bệnh ảo tưởng như hắn mà cũng đòi làm tổng bí thư của nước Việt Nam này thì chế độ này liệu còn tồn tại được không, xã hội Việt Nam sẽ đi đâu về đâu trước những sự thay đổi điên rồ mà những kẻ tâm thần này mang lại

  Trả lờiXóa
 56. Dù chưa hiểu thực chất vì sao Lê Thăng Long lại có quyết định này, nhưng đây thực sự là cú sốc, gây phẫn nộ cho giới zân chủ. Trong khi bọn chúng đang kêu gọi phong trào bỏ đảng thì Lê Thăng Long làm điều ngược lại, như cú tát, như cây gậy chọc thẳng, đánh khựng đoàn xe hào hứng. Khi bọn chúng quay sang chiêu bài nhân quyền mà ông Long đã khởi xướng nhóm nhân quyền hơn 1 năm nay trong sự dè bỉu về sự hoang tưởng của đồng bọn thì nay ông ta tuyên bố từ bỏ nó và gọi đồng bọn là những kẻ cực đoan.

  Trả lờiXóa
 57. Thật là chúng ta phải xem xét lại về cái tên Lê Thăng Long này. Chúng ta phải cho hắn vào trại tâm thần ngay nếu không thì chúng ta sẽ sớm phải tiếp nhận thêm vài cái ước muốn điên rồ nữa của hắn cho xem. Hắn đúng là quá điên khi dám ăn nói ngông cuồng và hành động như một kẻ vô học. Chỉ là những kẻ quay lung lại chế độ mà lại có những ước muốn quá điên rồ

  Trả lờiXóa
 58. “Tôi muốn trở thành Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc trở thành cố vấn cải cách của Tổng bí thư Đảng.. Nếu tôi được làm Tổng bí thư thì chỉ trong vòng 11 tháng tôi sẽ tái cấu trúc xong toàn diện nền kinh tế Việt Nam.Tôi đã lập kế hoạch để chỉ trong 10 đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới”. ĐỌc những lời này của Lê Thăng Long mà buồn cười quá, cái bệnh ảo tưởng quá mức của hắn có lẽ là đã hết thuốc chữa mất rồi.

  Trả lờiXóa
 59. Có lẽ căn bệnh hoang tưởng của Lê Thăng Long đã hết thuốc chữa. Quá ảo tưởng sức mạnh của mình. Lê Thăng Long là ai, mọi người cũng đã sớm biết. Đây là đối tượng đã từng tham gia các hoạt động chống phá đất nước cùng với Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức với âm mưu lật đổ chế độ, thay đổi thể chế tại Việt Nam. Lê Thăng Long đã bị pháp luật xử lý bởi các hành vi vi phạm của mình. Vậy thì lấy tư cách gì mà hắn giám kênh kiệu, giám hỗn láo như vậy chứ? thật là nực cười mà.

  Trả lờiXóa
 60. Lê Thăng long nói "Sau hàng chục năm miệt mài, nỗ lực nghiên cứu tôi nhận thấy rằng hệ lý luận chủ nghĩa cộng sản Mác – Lê Nin (CNCS M-L) sai lầm và thiếu sót tới hơn 90%". Vậy thì tại sao ông ta không chỉ ra những sai lầm, thiếu sót đó cho mọi người cùng biết. Nói như thế thì ai mà tin được. Nói thế thì đến đứa trẻ lớp một nó cũng nói được. Sai lầm, thiếu sót tới hơn 90% mà cũng lãnh đạo được đất nước đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác là sao.

  Trả lờiXóa
 61. Lê Thăng Long muốn giúp cho Đảng Cộng sản Việt Nam và chính quyền Việt Nam được trong sạch hơn thì tại sao không đóng góp ý kiến để xây dựng đất nước. Ông ta thực sự yêu nước hay là yêu được làm Tổng Bí thư, làm Thủ tướng? Thật nực cười. Theo tôi thấy thì ông ta thích làm Tổng Bí thư hay Thủ tướng hơn là giúp nhân dân theo lời của ông ta. Có kiến nghị, đề xuất, cách làm nào thì nói ra để mọi người cùng biết. Tại sao cứ phải đòi làm Tổng Bí thư. Thật là ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
 62. Có lẽ đến cuối bài viết tác giả tự nhận ra mình đang thiếu nghiêm túc nên tác giả mới viết: "Việc tôi có ý định xin gia nhập ĐCSVN là hoàn toàn nghiêm túc, không phải là một trò đùa. Tôi là một doanh nhân, một trí thức chứ không phải là trẻ em (con nít)". Theo tôi thấy thì Lê Thăng Long đã tự nhận ra hình ảnh của một đứa con nít với ước mơ làm vua. Vì vậy hắn mới thanh minh như thế. Thật buồn cười và cũng có chút đáng thương.

  Trả lờiXóa
 63. Một kẻ với những "chiến công" khá là hoành tráng, với những hoạt động chống phá nhà nước. chống phá Đảng. vậy mà bây giờ đây, Lê Thăng long lại có những phát biểu hết sức ảo tưởng, hết sức phi lý như vậy. thật là nưc cười. Đúng là căn bệnh hoang tưởng là căn bệnh chung của các rận chủ mà . Long tưởng hắn là siêu nhân chăng? Đừng để mọi người thêm khinh bỉ những con người như bọn rận nữa.

  Trả lờiXóa
 64. Vấn đề XHDS ở nước ta chính là việc huy động sự tham gia của người dân vào các hoạt động xã hội tự, nhân đạo, phi lợi nhuận, cung ứng dịch vụ công, phục vụ cho lợi ích chung của cộng đồng và của mỗi người dân... thông qua nhiều hình thức, trong đó chủ yếu là các hoạt động của người dân tham gia vào các phong trào, hội, đoàn của quần chúng.

  Trả lờiXóa
 65. Thằng cha này phải gọi là lê thăng thiên mới đúng . tâm thần cực độ rồi , chẳng hiểu lão tâm thần do bẩm sinh hay là do có luyện tập nữa . Lúc nào cũng nghĩ rằng mình có thể làm chức này chức kia ? nhưng thử hỏi hắn đã làm gì tốt đẹp cho xã hội này , hay chỉ là đục khoét vơ vét , và phá hỏng cái xã hội tự do này mà thôi. Những con người như hắn chỉ cần thiết cho bọn muốn cướp độc lập của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 66. Đây thực chất chỉ là thủ đoạn của Lê Thăng Long mà thôi. Bản chất của hắn vẫn không hề thay đổi. Trong bài viết của mình hắn đã tự nhận hết những việc làm chống đối lại Đảng Cộng sản Việt Nam, nhà nước Việt Nam, nhân dân Việt Nam. Việc tự nguyện ra khỏi Phong trào Con đường Việt Nam là một bước lùi của Lê Thăng Long. Nhưng hắn lùi một bước là để tiến nhiều bước.

  Trả lờiXóa
 67. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 68. Lại thêm tên rận chủ chuẩn bị phải nhập viện phải đưa vào bệnh viện vì căn bệnh hoang tưởng. Một tên chuyên chống phá nhà nước mà lại dám viết đơn xin vào Đảng. Hắn luôn tự coi mình là một người có tài, một người có khả năng nhưng thực tế thì chẳng có gì cả, một kẻ quá ngông cuồng đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 69. Đảng Cộng sản Việt Nam không phải là cái chợ , muốn vào thì vào như thế? đừng ảo tưởng viễn vông . Lê Thăng Long nghĩ mình là ai mà dám có thái độ như thế chứ? Đúng là suy nghĩ nông cạn quá mức. Có hàng trăm con người đang cố gắng, đang nỗ lực phấn đấu ngày đêm chỉ để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam mà còn chưa được, ấy vậy mà ông Long đây lại "xin vào Đảng CSVN và mong muốn được làm Tổng bí thư, làm Thủ tướng để cải cách nhà nước" mà dễ à? Đúng là giấc mơ bay lên trời cao của những chú chim cánh cụt!

  Trả lờiXóa
 70. "Tôi thực lòng muốn xin gia nhập vào ĐCSVN để giúp cho ĐCSVN tiếp tục cải cách toàn diện hơn, triệt để hơn." Hắn nghĩ rằng ai muốn vào Đảng cũng được chắc. Hơn nữa một kẻ nhận thức kém cỏi, vô liêm sỉ như hắn mà được vào Đảng thì đúng là sự sỉ nhục cho những Đảng viên khác. Lê Thăng Long- ông hãy nhìn lại bản mặt của mình trong gương đi trước khi nói ra điều này.

  Trả lờiXóa
 71. Lê Thăng Long đúng là một tên rận chủ hoang tưởng khi hắn nghĩ mình là một vĩ nhân à, hắn còn ngu dốt và non dại lắm, hắn ta thì biết gì, nghiên cứu lý luận Mác Lê nin một thời gian và hắn ta tự kết luận một câu trắng trợn là lý luận Mác Lê nin còn thiếu sót tới 90%, hắn căn cứ vào đâu để có thể cho bao nhiêu là đủ. Hắn ta đã quá lộng ngôn rồi.

  Trả lờiXóa
 72. Chuyển hóa Đảng???Ông Lê Thăng Long,ông làm tôi buồn cười quá,ông có hiểu được đảng cộng sản là gì không?đã bao giờ ông có suy nghĩ là làm gì cho đất nước này chưa mà ông lại đòi gia nhập đảng,chưa nói đên Đảng ở đây,tôi nghĩ ông không xứng là một công dân việt nam chứ nói gì đến vào Đảng.Đảng là tổ chức của những người yêu nước,gương mẫu,luôn vì nước vì dân.Và ông,có đủ tư cách để nói về Chủ nghĩa Mác Lê-Nin không???

  Trả lờiXóa
 73. nghe thật buồn cười. một tên tội đồ của đất nước mà lại mang nguyện vọng chuyển hóa đảng? mấy tên này ra tù làm gì? ra chỉ để phá hoại đất nước thôi. tình thần dân tộc của chúng nó bị bán rẻ theo những đồng đô la rồi. chẳng còn đâu là con người Việt Nam nữa.

  Trả lờiXóa
 74. Ông Lê Thăng Long là thằng điên rồi thì phải, hắn tưởng rằng hắn cứ thích vào Đảng là được. Có lẽ là hắn đã nhầm. Đảng là tổ chức tiên phong của giai cấp công nhân, của nhân dân lao động, của dân tộc mà lại đi kết nạp những tên như thế này là thế nào được. Việt Nam chúng ta không bao giờ dung túng cho loại này đâu. Lê Thăng Long chắc đang nghĩ rằng Đảng Cộng sản Việt Nam cũng giống như Hội anh em dân chủ đây mà, đúng là hắn đang ảo tưởng đây mà. Đúng là ngu hết chỗ nói, chẳng hiểu là hắn đang suy nghĩ gì nữa.

  Trả lờiXóa
 75. Theo tôi nghĩ thì cứ xét theo tiêu chí bình thường cho Lê Thăng Long thì một kẻ như hắn không bao giờ đủ tư cách để đứng vào hàng ngũ của Đảng. Bởi Đảng ta là đạo đức, Đảng ta là văn minh thì sao lại đi chấp nhận một kẻ như Lê Thăng Long vào Đảng. Bởi Lê Thăng Long đã từng tạo ra một phong trào mà theo cái tiêu chí và con đường, đường hướng hoạt động là chống lại Đảng, chống lại đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Vậy nên bây giờ để hắn lọt vào Đảng thì khác gì để lọt vào một kẻ phá hoại chứ, chẳng thể để chuyện đó xảy ra được. Một kẻ đã từng phản bội lại lý tưởng của đất nước, phản bội lại lý tưởng của nhân dân như thế thì làm sao có thể để hắn vào Đảng được. Đề nghĩ các cơ quan kiểm duyệt, các cơ quan xét hồ sơ không thể để hắn vào Đảng được.

  Trả lờiXóa
 76. Lê Thăng Long bây giờ thuộc vào hạng hoang tưởng chính trị thì đúng hơn, một kẻ đã mang tiếng phản bội lại đất nước, phản bội lại dân tộc mà lại đòi đi làm chính trị, đòi đi làm chức này chức nọ. Có phải là hắn đang bị điên hay không. Hắn là cái hạng gì mà lại đi làm cái trò đó, hắn đòi làm Tổng bí thứ, đòi làm Thủ tướng...Tóm lại là hắn đang có khiếu diễn hề thì đúng hơn. Nếu mà hắn có tài thật thì thiếu gì cách cống hiến cho đất nước, nhưng đằng này hắn lại đi làm cái trò đó. Chỉ riêng xét theo điều lệ Đảng thì hắn cũng chẳng đủ tư cách làm đảng viên rồi chứ nói gì đến làm chức này chức nọ.

  Trả lờiXóa
 77. Theo như tôi biết tên Lê THăng Long này thực chất là một tên phản động bán nước cầu vinh mà thôi. Hắn ta từng là người tham gia đứng đầu trong việc thành lập cái gọi là con đường dân chủ gì đó để tiến hành tiuyên truyền chống phá ĐẢng NHà nước ta.. Bây giờ hắn ta lại có một hành động hết trắng trợn đáng nghi ngờ khi hắn ta xin vào Đảng Cộng sản chứ. Đây là điều không thể nào chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 78. Tên Lê Thăng Long này làm gì có đủ tư cách để vào Đảng cộng sản VIệt Nam của ta chứ. Đừng nói là một người bình thường không đủ điều kiện còn khó vào, huống gì một tên phản động không hơn không kém như hắn ta chứ. Đây là điều mà hắn ta đang hoang tưởng hay sao. Mục đích chính của tên này vào Đảng ta chắc là muốn chốngchống phá đất nước, cách mạng ta mà thôi. Chúng ta cần cực kì cảnh giác với âm mưu, hoạt động của những kẻ phản động như thế này!

  Trả lờiXóa
 79. Lê Thăng Long là cái tên khá nổi tiếng trong thời gian qua. Hắn nổi tiếng không phải vì hắn ta có những hoạt động tốt đẹp gì mà bởi lẽ đây là một tên hoang tưởng nguy hiểm. Hắn ta lấy tư cách gì để đòi vào Đảng Cộng sản VIệt Nam khi hiện tại hắn đang làm việc cho các thế lực thù địch, mà đằng sau hắn chính là đế quốc Mỹ chứ. Đây thực chất làm một âm mưu hết của chúng mà thôi! Hắn muốn gây xôn xao dư luận đây mà!

  Trả lờiXóa
 80. Những hành động mà tên Lê Thăng Long này đã làm cho thấy sự cáo già của tên phản động này. NHư chúng ta đều biết trước đây tên này là một kẻ chủ mưu thành lập nên cái gọi là con đường dân chủ để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước, cách mạng ta. Vậy mà bây giờ hắn lại đòi vào Đảng Cộng sản để vì dân vì nước ư, thật nưc cười cho hắn. MỤc đích của hắn là muốn vào Đảng để có điều kiện chống phá đất nước ta hơn thôi. Mà hắn cũng đâu có xứng, có ddeu tư cách để vào Đảng chứ.

  Trả lờiXóa
 81. có vẻ như bệnh hoang tưởng của lê thăng Long đã hết thuốc chữa,, hắn ta nghĩ rằng với cái vốn hiểu biết hạn hẹp của mình và cái tư cách ngút trời bỉ ổi, phẩm chất thì xuống cấp của đáy xã hội, đã từng có tiểu sử chống chính quyền thì Đảng CSVN sẽ chấp nhận một con người như hắn hay sao, rồi hắn còn nghĩ hắn định làm gì nửa thủ tướng hay tổng bí thư? đúng là hoang tưởng hết chỗ nói

  Trả lờiXóa
 82. có vẻ như bệnh hoang tưởng của lê thăng Long đã hết thuốc chữa,, hắn ta nghĩ rằng với cái vốn hiểu biết hạn hẹp của mình và cái tư cách ngút trời bỉ ổi, phẩm chất thì xuống cấp của đáy xã hội, đã từng có tiểu sử chống chính quyền thì Đảng CSVN sẽ chấp nhận một con người như hắn hay sao, rồi hắn còn nghĩ hắn định làm gì nửa thủ tướng hay tổng bí thư? đúng là hoang tưởng hết chỗ nói

  Trả lờiXóa
 83. xin vào đảng để từ trong Đảng chuyển hóa bên trong Đảng đã không còn là chuyện mới nhưng thật đáng ngại khi lê thăng long đã từng có quá khứ phạm tội hoạt động cùng những phẩn tử có truyền thống chống Đảng như Lê Công Định. Long có nói thì cũng chả ai tin khu không ai tin vào một kẻ có quá khứ chống đảng giờ lại xin vào Đảng ngoài mục đích chuyển hóa tư tưởng của Đảng bây giờ,có vẻ như bệnh hoang tưởng của lê thăng Long đã hết thuốc chữa,,

  Trả lờiXóa
 84. Lê Thăng Long khi đối tượng này đã cho thành lập các trang mạng, diễn đàn công khai thể hiện quan điểm chống lại nhà nước trong đó có cái gọi là “Phong trào con đường Việt Nam" và hàng chục bài viết, tác phẩm được tán phát mạnh trên mạng Internet gây bức xúc trong cộng đồng xã hội. Bây giờ lại quay ra xin vào đảng. Hắn đang làm một việc ngược đời, trái hẳn với những việc mà hắn đã từng làm.

  Trả lờiXóa
 85. Lê Thăng Long đang tự tin thái quá. Không những vậy hắn còn ngông cuồng hơn khi mà dám tự tin vào khả năng làm tới chức Tổng bí thư của Đảng và rồi hứa hẹn vào một tương lai rất mờ mịt, hão huyền đó là khi làm Tổng bí thư 11 tháng sẽ tạo chuyển biến bằng cách chống nạn tham nhũng giảm tới 90%. Nếu có cách làm hay, kế hoạch giỏi thì tham mưu cho đảng, chính quyền đi, tại sao phải yêu cầu làm Tổng Bí thư của Đảng. Không thể tin tưởng vào Lê Thăng Long được.tên này thực ra là đồng bọn của lũ bán nước thôi nên chúng ta không thể tin đc nó

  Trả lờiXóa
 86. nhân dân sẽ rất biết ơn và ghi nhận công lao của Lê Thăng Long khi đã biết hối cải và làm lại bằng cách đóng góp công sức giúp Đảng, Nhà nước. Tuy nhiên, những gì mà chúng ta thấy được đó là vở hài kịch chính trị hay những tính toán cá nhân khi Lê Thăng Long muốn dựa vào thông tin đó để thu hút sự chú ý của dư luận xã hội gây xôn xao dư luận làm loạn chính quyền nên chúng ta phải cẩn thận vs đối tượng này

  Trả lờiXóa
 87. Lê Thăng Long, một con người mang trong mình dòng máu của dân tộc Việt Nam, lại có cái bí danh mang tên nwóc ngoài. Riêng điều này đã đủ thấy con người này không quý trọng dân tộc mà mình được sinh ra. Tìm hiểu thêm về lịch sử con người này, thấy đây là một đối tượng không có lòng yêu nước, một đối tượng có ý thức kém, muốn có hành động chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam. Vậy mà giờ đây, lại có ý định xin vào Đảng. Đảng Cộng sản Việt Nam chỉ chấp nhận và dung nạp những con người có lòng yêu nước, có tinh thần dân tộc, những người muốn đất nước Việt phát triển.

  Trả lờiXóa
 88. Tôi nghĩ là chẳng ai để cho những kẻ như Lê Thăng Long vào Đảng đâu, sẽ không bao giờ. Bởi vì xét theo điều lệ Đảng, theo tiêu chuẩn để một quần chúng được trở thành một Đảng viên thì Lê Thăng Long không bao giờ đủ tiêu chuẩn. Lê Thăng Long chỉ có thể là một doanh nhân bình thường mà thôi. Bởi theo tôi thấy thì trước đây Lê Thăng Long đã gây nên rất nhiều chuyện có lỗi với nhân dân, có lỗi với đất nước mà nếu bây giờ Lê Thăng Long vào Đảng thì ai tin được là ông ta một lòng trung thành với Đảng với nhân dân. Vậy nên xem xét lại thì tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 89. Chẳng ai chấp nhận một tên phản tặc như Lê Thăng Long vào Đảng cộng sản cả. Bởi Đảng Cộng sản là tập hợp một đội ngũ những người tiên tiến, những người tiên phong cho giai cấom, tiên phong cho dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Chứ cái hạng như Lê Thăng Long thì giải quyết được gì, chẳng làm được gì cả. Hắn đã từng cấu kết với ngoại bang để chống lại đất nước, chống Đảng. Nay hắn lại giở chứng đòi vào đảng, thậm chí còn đòi làm Tổng Bí Thư hay Thủ tướng, có phải là hắn điên không chứ.

  Trả lờiXóa
 90. Không biết động cơ, mục đích của Lê Thăng Long khi xin vào Đảng Cộng sản là gì nữa, hắn có ý định gì thì có trời biết đất biết và hắn biết mà thôi. Một kẻ đã phản bội mà lại đòi vào Đảng thì thật đúng là khó hiểu. Hắn đã trót mang thân đi làm cái việc không ai có thể dung tha, đó là cùng với mấy tên phản bội đi cấu kết với nước ngoài để lật đổ chế độ của dân, do dân và vì dân này. Nay hắn lại muốn chui vào nội bộ Đảng thì chỉ có phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 91. Lê Thăng Long theo tôi thì phải xếp hắn vào hạng tâm thần chính trị thì đúng hơn là nói về hắn như hắn. Một kẻ sinh ra đi theo đường doanh nhân nhưng lại đi theo con đường chính trị này nọ. Hắn nghĩ hắn là ai mà hắn đòi làm chính trị chứ, nếu giói thế thì hắn đã làm được nhiều việc lớn rồi. Đã không làm được gì mà lại còn lắm chuyện. Hắn đã nổ lớn hơn cả kho đạn Long Bình khi hắn đòi làm cả Tổng bí thư, đòi làm cả Thủ tướng, đúng là có ai điên hơn hắn nữa. Một kẻ bị hoang tưởng chính trị.

  Trả lờiXóa
 92. Tội nghiệp cho Lê Thăng Long quá. Tôi nghe nói đâu trước đây hắn cũng là một doanh nhân có tiếng này nọ đấy chứ, có phải là không biết gì đâu, nhưng chẳng qua là hiện nay hắn đã bị tha hóa rồi nên thích làm những việc chỉ để nổi tiếng mà thôi. Nếu như Lê Thăng Long biết làm việc để kiếm tiền nuôi sống bản thân và xây dựng đất nước thì bây giờ đã không như thế. Hắn bị người ta chửi bới này nọ, bị người ta dè bỉu, coi thường...Tóm lại là chẳng ra cái gì cả. Hắn đang bị người ta coi khinh, thật là khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 93. Theo tôi thấy Lê Thăng Long không đủ tư cách để đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản - lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội Việt Nam. Lê Thăng Long vẫn đang trong thời gian quản chế sau án phạt tù, hắn nói hắn yêu nước nhưng theo tôi thấy cái Lê Thăng Long đang theo đuổi là những đồng tiền của bọn phản động đổ vào nhằm phá hoại Việt Nam chứ có phải muốn điều gì tốt đẹp cho Việt Nam đâu. Chẳng có ai yêu nước như hắn cả.

  Trả lờiXóa
 94. Chúng ta cần đặt một dấu hỏi với mục đích xin gia nhập Đảng Cộng sản của Lê Thăng Long. Liệu hắn có thật sự muốn tốt cho đất nước hay là được vài đồng USD trợ cấp từ đám phản động mà làm việc này? Chắc chắn việc đưa ra cái tuyên bố dở người ấy chỉ là muốn có tên trong danh sách đám rận chủ và được trợ cấp hàng thàng của các tổ chức phản động mà thôi. Lê Thăng Long! ông cần tiền đến thế sao?

  Trả lờiXóa
 95. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 96. Lê Thăng Long đã nghe theo lời xúi giục, kích động của lũ phản động lưu vong phản bội và phá hoại chính quê hương, đất nước của mình, làm tiêu tan hết tiền tài danh vọng trong chốn lao tù của chính hắn. Hắn đòi gia nhập Đảng Cộng sản chẳng với mục đích gì cao cả hết mà chỉ để thuận lợi cho những hoạt động chống phá của hắn mà thôi. Hắn muốn chuyển hóa Đảng ta chệch hướng xã hội chủ nghĩa, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Muốn vào Đảng thì trước tiên phải là người có đạo đức trước đã, không thể vô đạo đức như ông được Lê Thăng Long ạ.

  Trả lờiXóa
 97. Đơn xin vào Đảng Cộng Sản Việt Nam của Lê Thăng Long


  Kính gửi:

  1- Bộ Chính trị đảng Cộng sản Việt Nam!
  2- Tổng bí thư đảng Cộng sản Việt Nam ngài Nguyễn Phú Trọng!
  3- Ban chấp hành Trung ương đảng Cộng sản Việt Nam!
  4- Đảng ủy đảng Cộng sản Việt Nam phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM.!
  5- Toàn thể đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam!
  6- Đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế!

  Tôi là Lê Thăng Long, tên bí danh là Lincoln Lê, sinh ngày 06/04/1967, trình độ cao học chuyên ngành quản trị CNTT-Viễn thông, là công dân Việt Nam, công dân ASEAN, công dân thế giới. Nhà riêng và hộ khẩu thường trú của tôi hiện nay tại số nhà 80 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.

  Gia đình tôi có truyền thống cách mạng kiên cường. Ông ngoại tôi là liệt sỹ cách mạng thời kháng chiến chống Pháp. Cha và mẹ đẻ của tôi đều là đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam (ĐCSVN). Cả cha và mẹ đẻ của tôi đều tham gia tích cực vào cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước. Vì tham gia hoạt động cách mạng chống đế quốc Pháp tại miền Nam Việt Nam trước năm 1954 bị lộ cho nên sau năm 1954 cha và mẹ tôi phải cùng tập kết ra miền Bắc để tiếp tục cống hiến cho cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Cha và mẹ đẻ tôi là những đảng viên ĐCSVN, cán bộ cách mạng gương mẫu, cả đời liêm khiết, tận tụy phục vụ lợi ích của dân tộc Việt Nam. Cha đẻ của tôi năm nay đã có 55 năm tuổi đảng viên ĐCSVN. Đảng ủy ĐCSVN, Ủy ban Nhân dân, Công an phường Nguyễn Thái Bình có thể thẩm tra, xác nhận lý lịch gia đình cách mạng của tôi.

  Bản thân tôi từ nhỏ đến lớn là người rất lương thiện. Thật tiếc là những năm qua chính quyền Việt Nam (CQVN) đã hiểu lầm lòng tốt của tôi, đã kết án 5 năm tù giam oan sai đối với tôi. Trước đây CQVN cũng đã hiểu lầm, xử lý rất oan sai đối với ông Nguyễn Kim Ngọc cựu bí thư tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc. Chính ông Nguyễn Kim Ngọc là người có công đầu tiên về thực hiện thành công cải cách kinh tế ở Việt Nam ở quy mô một tỉnh. Thật tiếc ĐCSVN và CQVN đã hiểu lầm không thưởng công mà lại kết tội đối với ông Nguyễn Kim Ngọc. Cố tổng bí thư Nguyễn Văn Linh đã sử dụng kế sách sáng tạo của ông Nguyễn Kim Ngọc để thực hiện cải cách kinh tế Việt Nam thành công từ năm 1986 đến nay. ĐCSVN và CQVN đã nhận ra sai lầm, đã xin lỗi, đã truy tặng ông Nguyễn Kim Ngọc nhiều huân chương cao quý sau khi ông ấy đã mất. Sự kết tội giam tù oan sai đối với tôi 5 năm tù giam còn tệ hơn cả sự sai lầm khi kết tội ông Nguyễn Kim Ngọc. Tôi đề nghị ĐCSVN và CQVN sớm xem xét lại để minh oan cho tôi. Tôi đáng được tặng thưởng nhiều huân chương cao quý hơn cả ông Nguyễn Kim Ngọc nữa.

  Từ năm 1986 đến nay Việt Nam đã cải cách kinh tế nhưng đó là sự cải cách kinh tế nửa vời, thiếu triệt để, thiếu toàn diện. Nếu Việt Nam cải cách triệt để hơn, toàn diện hơn thì sẽ có thành tựu phát triển kinh tế lớn hơn nữa. Cho đến nay Việt Nam vẫn còn là một trong 50 quốc gia nghèo nhất thế giới. Theo kế hoạch của tôi vạch ra thì chỉ trong 10 năm đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới.

  Từ 2012 đến nay đã 2 năm Việt Nam phát động rầm rộ chương trình tái cấu trúc nền kinh tế Việt Nam. Kết quả thực tế thu được rất ít ỏi, nền kinh tế Việt Nam bị suy thoái nặng nề. Đó là sự thật không thể chối cãi với số doanh nghiệp Việt Nam bị ngưng hoạt động, giải thể, phá sản từ năm 2012 đến nay là khoảng hơn 100.000 doanh nghiệp. Theo kế sách tôi vạch ra thì chỉ trong vòng 11 tháng sẽ có thể thực hiện tái cấu trúc xong toàn bộ nền kinh tế Việt Nam để đưa nền kinh tế Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển thần tốc, vững chắc, thần kỳ trong liên tục ít nhất là 50 năm với tốc độ tăng trưởng GDP hàng năm tối thiểu 15%/ năm.

  (Xin Xem Tiếp Phần Dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không tham danh lợi, tôi chỉ muốn cống hiến thật nhiều lợi ích cho dân tộc Việt Nam. Được sinh ra là con người của dân tộc Việt Nam tôi muốn trong kiếp sống này được cống hiến để Việt Nam sớm trở thành cường quốc. Con người ta cầu danh đại đa số để cầu lợi. Vì khi có quyền cao chức trọng thì việc kiếm lợi rất dễ. Tôi từng làm doanh nhân gần 30 năm. Với tôi chỉ cần làm việc mỗi tuần một giờ là có thể lo đủ kinh tế cho cả gia đình sống đàng hoàng. Trong gần 30 năm qua tôi chỉ dành 1% số tiền kiếm được để lo cho bản thân và gia đình. Tôi đã dành 99% số tiền do tôi làm ra được để làm từ thiện, hoạt động xã hội và đầu tư cho nghiên cứu khoa học công nghệ. Từ nay đến tận hơi thở cuối cùng của cuộc đời mình tôi sẽ dành 99% số tiền do tôi làm ra được để cống hiến lợi ích cho dân tộc Việt Nam và nhân loại. Tôi có thể làm việc trung bình tối thiểu 12 giờ một ngày và 365 ngày một năm. Tôi tha thiết được cống hiến nhiều lợi ích cho dân tộc Việt Nam và nhân loại.

   Ông bà, cha mẹ tôi đã đi theo ĐCSVN, đi làm cách mạng để vì nước, vì nhân dân. Vì nghe theo lời kêu gọi của chủ tịch Hồ Chí Minh, của ĐCSVN nói ĐCSVN là đảng yêu nước, hết mình cống hiến vì lợi ích của dân tộc Việt Nam cho nên thế hệ ông bà, cha mẹ tôi đã đi theo. Nhưng thật tiếc rằng từ mấy chục năm qua đến nay có một số bộ phận không nhỏ những đảng viên ĐCSVN tha hóa biến chất, họ biến thành những vị quan tham nhũng, họ trở thành giai cấp tư bản đỏ. Chính vì lẽ đó mà tôi rất bất bình với ĐCSVN. Tôi đã tham gia hoạt động để mưu cầu quyền con người cho nhân dân Việt Nam, điều đó không sai với pháp luật Việt Nam, công ước ASEAN, Tuyên ngôn nhân quyền và các công ước quốc tế liên quan mà Liên Hiệp Quốc đã ban hành.

   Nay tôi xin chính thức làm đơn xin gia nhập vào ĐCSVN. Tôi muốn vào ĐCSVN là để giúp cho ĐCSVN tiếp tục cải cách, cải cách triệt để, cải cách toàn diện để giúp cho ĐCSVN cống hiến được nhiều lợi ích cho dân tộc Việt Nam.

   Nếu ĐCSVN không cải cách triệt để, cải cách toàn diện thì tin rằng không lâu nữa ĐCSVN sẽ bị nhân dân Việt Nam loại bỏ hoàn toàn khỏi xã hội Việt Nam tương tự như các đảng cộng sản ở hơn 20 quốc gia cộng sản châu Âu cũ cuối thế kỷ 20. Tôi tin tôi chính là lối thoát an toàn, là con đường tối ưu để cho ĐCSVN tiếp tục phát triển có ích lớn đối với xã hội Việt Nam.

   Tôi đã dành nhiều chục năm để nghiên cứu hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin. Đến nay tôi kết luận không sợ sai đó là hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin sai lầm và thiếu sót đến 99%. Vì sợ ĐCSVN và CQVN tự ái mà thù ghét tôi nên trong một số bài viết tôi chỉ nói là hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin sai lầm và thiếu sót 90%. Tôi có lý luận khoa học và ví dụ cụ thể để chứng minh rõ ràng những điều tôi nhận định chứ không phát biểu theo sự cảm tính. Tôi đã chắt lọc toàn bộ tinh hoa của hệ lý luận CNCS Mác – Lê Nin và nhiều hệ lý thuyết khác cùng với nhiều sự sáng tạo mới của tôi, của nhiều trí thức Việt Nam khác để viết ra hệ lý luận mới có tên là hệ lý luận chủ nghĩa Cộng đồng.

   Tôi không muốn trở thành một “Gooc-Ba-Chôp Việt Nam” hay một “En-Xin Việt Nam” để phá hoại làm sụp đổ tan rã ĐCSVN tương tự như Gooc-Ba-Chôp đã làm tan rã, sụp đổ hoàn toàn ĐCS Liên-Xô cũ; En-Xin thì làm tan rã, sụp đổ hoàn toàn ĐCS nước Nga XHCN cũ. Tôi muốn giúp cho ĐCSVN tiếp tục tồn tại lâu dài, phát triển mạnh. Nhưng tôi muốn ĐCSVN phải thực sự trở thành một đảng dân chủ, không phải là một đảng độc tài. Tôi muốn có một CQVN thực sự tôn trọng quyền con người triệt để, toàn diện.

   (Xin Xem Tiếp Phần Kết Dưới)

   Xóa
  2. Tôi xin ĐCSVN và CQVN cho phép tôi được trình bày đầy đủ kế sách giúp cho ĐCSVN cùng CQVN cải cách triệt để hơn, cải cách toàn diện hơn.

   Tôi xin được phép công bố công khai, rộng rãi đơn xin gia nhập ĐCSVN này cho toàn thể đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế biết. Tôi tha thiết mong đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế hãy ủng hộ quyền được nói, quyền con người chính đáng của tôi.

   Tôi xin được từ nay đến hơi thở cuối cùng của cuộc đời mình làm việc không hưởng lương cho ĐCSVN và CQVN để phục vụ cống hiến nhiều lợi ích cho nhân dân Việt Nam. Tôi có đủ tới dư thừa tài năng, đức độ để đảm nhiệm chức vụ tổng bí thư ĐCSVN. Nhưng tôi không thích tranh chức, tranh quyền của bất kỳ ai. Tôi muốn được làm cố vấn cho tổng bí thư ĐCSVN, cho bộ Chính trị ĐCSVN, cho ban chấp hành Trung ương ĐCSVN. Hoặc xin cho tôi tự lập ra một bộ phận cơ quan riêng chuyên làm công việc phòng chống tham nhũng lãng phí cho Việt Nam. Tôi sẽ kêu gọi mọi người trong ĐCSVN, trong CQVN, trong nhân dân Việt Nam có tinh thần cống hiến, có tài năng sẵn sàng làm việc không hưởng lương như tôi để lập ra cơ quan phòng chống tham nhũng, lãng phí nhân dân. Tôi đảm bảo sau chậm nhất 11 tháng tệ nạn tham nhũng, lãng phí ở Việt Nam sẽ giảm ít nhất 90%.

   Nay tôi chính thức viết đơn này gửi tới những cấp của ĐCSVN xin gia nhập ĐCSVN. Cho dù chấp nhận hay không chấp nhận cho tôi gia nhập ĐCSVN tôi xin các cơ quan, các cấp lãnh đạo của ĐCSVN hãy lịch sự thông báo cho tôi biết.

   Tôi xin chúc toàn thể các lãnh đạo và các đảng viên ĐCSVN, toàn thể công chức CQVN, toàn thể đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế luôn nhiều sức khỏe, bình an, may mắn, thành công, hạnh phúc!

   Sài Gòn - TP. HCM, Việt Nam, 24/12/2013,
   Lê Thăng Long – Lincoln Lê
   Điện thoại di động: +84-967375886. Email: thanglong67@gmail.com

   Xóa
  3. Từ khi được thành lập cho tới nay thì đảng luôn thể hiện vai trò lãng đạo xuất sắc.Làm cho nhân dân luôn tin tưởng đảng và nhà nước.Điều đó thể hiện niềm tin sắt son, kiên định của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng và là nguồn cổ vũ, động viên, là lá chắn vững chắc nhất để bảo vệ Đảng trong việc lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua những khó khăn, thử thách và nhất định sẽ đem lại những thành công to lớn hơn.Cần phải giữ vững vai trò lãnh đạo của đang để đất nước tiếp tục phát triển

   Xóa
 98. @ban bí thư •

  Thôi thì cũng có thêm một fan hâm mộ của đảng, đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người trở lại, văn vẻ trong đơn tâm huyết, mộc mạc chân thành. Xứng đáng đứng trong đội ngũ tiên phong của đảng.

  Trả lờiXóa
 99. @Thi nở •

  Cho em vào động sao vàng
  Theo đảng ăn cướp dân làng cho oai
  Ngu gì mà phải gặm khoai
  Phò Tàu bán nước lai rai nhận tiền
  Đô na dằn túi hỏng phiền
  Sắm nhà mua đất ngoài miền Mỹ Âu
  Kệ đời nói đảng bọ sâu
  Thêm con sâu nữa làm rầu nước non

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Ga Tre (Trả Lời) @Thi nở •

   Hê hê Thi nở rất tài
   Mần thơ chửi cọng rát tai tà quyền
   Nghĩ ra là viết được liền
   Khiến bầy nô cọng nổi điên nổi khùn
   Hê hê Thi nở anh Hùng
   Bắn ra một phát "pằng đùng" trúng ngay
   Làm cho nô cọng "pó" tay
   Nghe tên Thi nở cả bầy sợ run

   ------ Xin tặng Thị nở . Mến

   Xóa
  2. Đảng Cộng Sản việt nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân và nhân dân lao động.Kể từ khi lãnh đạo đến giờ thì Đảng Cộng sản việt nam đã khẳng định được vai trò của mình,đó là việc đưa đất nước thoát khỏi ách thống trị của bọn xâm lược cùng với đó là việc đưa đất nước phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.Điều đó đã khẳng định được vai trò lãnh đạo của Đảng quan trọng như thế nào. đảng luôn luôn nằm trong sự nghiệp của chúng ta

   Xóa
 100. Vai trò lãnh đạo của đảng với nước ta hết sức quan trọng,Đảng đã có được những đường lối chính sánh đúng đắn và con đường đi có lợi cho tổ quốc.Cần luôn giữ vững vai trò lãnh đạo của đảng niếu không đất nước sẽ có nhiều phương hướng khác nhau và có hại cho đất nước,Đảng ta trong các thời kỳ qua luôn có vai trò lãng đạo quyết đinh trong đường lối chính sách phát triển của đất nước và ổn định hòa bình đất nước.Có thể khẳng định rằng vai trò lãnh đạo của đảng cựa kỳ quan trọng.

  Trả lờiXóa
 101. Lê Thăng Long chỉ là một doanh nhân, nhưng mà lại có ước muốn, tham vọng chính trị, nhưng tham vọng của hắn không phù hợp với thời cuộc, mà đi ngược với lợi ích của đất nước lợi ích của dân tộc. Suy cho cùng hắn cũng chỉ là kẻ muốn kiếm tiền, muốn làm quan nhưng chẳng hợp thời, tài hèn sức mọn. Hắn đã làm nhiều điều không phải với đất nước. Trước đây hắn đã liên kết với một số kẻ khác cùng chống đối đất nước như Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định...Hắn đã vác thân đi nghe theo ngoại bang để chống phá lại đất nước thì còn vào Đảng làm cái gì nữa.

  Trả lờiXóa
 102. Như ông ta thì làm gì có tư cách nói tới Đảng mặc dù có thâm niên là Đảng viên. Nhưng nói về Đảng không phải nói thâm niên, không phải nói cống hiến trong quá khứ, mà nói về cống hiến hiện tại, việc làm hiện tại. Mặc dù ông ta có quá khứ cống hiến đấy, có thâm niên trong Đảng đấy, nhưng việc làm hiện tại của ông ta không xứng. Vì thế ông ta nên ra khỏi Đảng sớm hơn là điều đúng đắn. Nên vậy ông không có tư cách nói tuyên bố gì ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 103. Là những người thuộc thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước. Khi nghe những người đi trước, là những người có tri thức, có địa vị trong xã hội và từng tham gia đắc lực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói ra những lời chê trách Đảng Cộng Sản Việt Nam, quay lưng lại với chế độ, tôi không thể nào hiểu nổi. Những con người không xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng,trong quá trình xin vào đảng liệu ông này đã làm đc gì có ích cho đất nước chưa mà đã đòi cái này cái nọ thất đáng thất vọng

  Trả lờiXóa