Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DƯƠNG CHÍ DŨNG - BẢN ÁN CỦA "CÔNG LÝ"

      Vào chiều nay (16/12/2013), Toà án nhân dân TP Hà Nội bắt đầu tuyên án đối với các bị cáo trong vụ án Dương Chí Dung và đồng phạm vụ án cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng và tham ô tài sản xảy ra tại Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines). Trước đó, phiên tòa đã diễn ra trong ba ngày (từ 12/12 đến 14/12) với phần tranh tụng gay gắt giữa luật sư bào chữa và Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội. Sau nhiều giờ làm việc công tâm và đúng theo tinh thần cải cách tư pháp, Tòa án đã đi đến phán quyết với mức hình phạt cao nhất là tử hình cho hai kẻ chủ mưu, cầm đầu là Dương Chí Dũng và Mai Văn Phúc, cùng các mức án nghiêm khắc cho các đồng phạm còn lại.
        Nói về phần Dương Chí Dũng, ai cũng bất ngờ trước lý lịch vô cùng đẹp đẽ của hắn. Dũng xuất thân trong gia đình thuộc vào loại danh gia vọng tộc của đất cảng Hải Phòng, các anh em của Dũng đều thuộc diện có chức có quyền ở Hải Phòng. Với hai tấm bằng đại học cùng bằng tiến sĩ về kinh tế, Dương Chí Dũng thăng quan tiến chức như diều gặp gió. Trước khi lãnh đạo Vinalines, ông Dũng từng quản lý Tổng Công ty Xây dựng Đường thủy (Vinawaco)-một đơn vị từng thua lỗ nặng. Dương Chí Dũng được bổ nhiệm chức Tổng giám đốc Vinalines từ tháng 8/2005. Đến tháng 7/2011, ông Dũng được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị tổng công ty này. Ông Dũng cũng là Ủy viên thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung Ương, Bí thư Đảng ủy Vinalines. Đầu tháng 2/2012, sau khi thôi giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinalines, ông Dũng được điều động sang giữ chức vụ Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam.
          Trước tiền tài và danh vọng lớn như vậy, Dương Chí Dũng đã không giữ được bản lĩnh, phẩm chất cũng như truyền thống gia đình. Dũng cùng đồng bọn cấu kết làm thất thoát hàng trăm tỉ đồng của Nhà nước để ăn chia với nhau. Tiêu biểu nhất là phi vụ mua ụ nổi No.83M có tổng giá trị hơn 525 tỉ đồng từ các hạng mục mua, vận chuyển, neo đậu,…mà không qua mời thầu, ký kết hợp đồng. Tổng thiệt hại do sai phạm trên gần 370 tỉ đồng và chính ụ nổi đó đang trở thành đống sắt gỉ không có tác dụng, làm ô nhiễm môi trường và khoản tiền khổng lồ chi trả tiền lãi vay ngân hàng mua ụ nổi mà Vinalines tiếp tục gánh chịu. Tòa án tuyên phạt Dương Chí Dũng án tử hình về tội tham ô tài sản, 18 năm tù về tội cố ý làm trái quy định quản lý của nhà nước về kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng, tổng hợp hình phạt tử hình. Tuy nhiên, trong quá trình xét xử và tuyên phạt, Dương Chí Dũng vẫn luôn giữ được nét mặt bình thản, không hề có một phản ứng nào. Được nói lời sau cùng, Dương Chí Dũng nhận trách nhiệm về phi vụ mua Ụ nổi No.83M, xin lỗi Đảng, Nhà nước và nhân dân về sai lầm của mình nhưng vẫn một mực phủ nhận tội tham ô tài sản.
         Dương Chí Dũng và đồng phạm là một trong những vụ án “đại tham nhũng” đã và sẽ được đưa ra xét xử một cách nghiêm minh, đúng pháp luật. Đây là một trong những nỗ lực không ngừng của Đảng, Nhà nước và bộ máy chính quyền các cấp trong chính sách phòng chống tham nhũng, được đông đảo quần chúng nhân dân ủng hộ và giúp sức. Đây sẽ là một khởi đầu tốt cho quá trình làm trong sạch, vững mạnh bộ máy chính quyền ở nước ta hiện nay.
                                                                                Công Lý

Đăng nhận xét

32 Nhận xét

 1. Trong những năm qua thì Đảng và nhà nước việt nam đã có những chủ trương chính sách hết sức đúng đắn và hiệu quả để có thể phòng chống tham nhũng.Bước đầu nó đã mang lại hiệu quả cao.Lần lượt nhiều vụ án lớn đã được đưa ra xét xử.Đó là tín hiệu lạc quan và rất đáng mừng cho nhân dân.Vụ đại án Dương Chí Dũng và đồng bọn xảy ra ở Vinalines đã được xét xử.Và bản án mà Dương Chí Dũng cùng đồng bọn phải nhận là hoàn toàn xứng đáng rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Vụ đại án Dương Chí Dũng và đồng bọn tham ô tài sản đã được đưa ra xét xử.Các bị cáo giờ đây phải đón nhận những mức án khác nhau.Và Dương Chí Dũng cùng Mai Văn Phúc là hai kẻ đã phải chịu mức án nghiêm khắc nhất của pháp luật.Đó là tử hình.Đây là bản án công lí và rất xứng đáng cho những gì mà các đối tượng đã gây ra.Nếu có trách cũng chỉ trách bản thân mình mà thôi.Chỉ đáng tiếc là một gia tộc danh giá ở Hải Phòng đã bị hủy hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Những gì mà Dương chí Dũng cùng đồng bọn đã làm là không thể tha thứ được.Có thể nói những việc làm đó không chỉ làm thất thoát rất nhiều tỉ đồng của nhà nước mà nó còn làm cho nhân dân mất lòng tin.Như vậy thì cần phải xử lí nghiêm mới có thể mang lại sự công bằng cho xã hội và lấy lại lòng tin trong nhân dân.Dương Chí Dũng đã phải đối mặt với bản án tử hình,Dù ông ta đã sinh ra trong một gia đình danh giá như vậy nhưng việc làm đó là không thể tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 4. Cuối cùng thì vụ đại án tham nhũng ở Vinalines cũng đã được đưa ra xét xử.Những tội danh của các bị cáo đã được làm rõ.Và việc tuyên án cũng đã được thực hiện.Dương Chí Dũng và Mai Văn Phúc có vai trò chủ mưu nên phải nhận mức án nghiêm khắc nhất của pháp luật đó là tử hình.Đó chính là kết cục xứng đáng cho những gì ông ấy và đồng bọn đã gây ra.Có trách cũng chỉ trách lòng tham của mình mà thôi.Mong rằng có kiếp sau thì ông sẽ làm người lương thiện.

  Trả lờiXóa
 5. Kết cục của Dương Chí Dũng và đồng bọn phải nhận ở phiên tòa xét xử là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà hắn ta đã làm trong thời gian qua.Không chỉ làm thất thoát số tiền rất lớn của nhà nước mà trong quá trình điều tra thì các đối tượng còn bỏ trốn và khai báo không thành khẩn.Thật là buồn cho một gia đình có truyền thống tốt đẹp như vậy mà đã bị Dương Chí Dũng hủy hoại.không những thế mà giờ đây em trai của ông ta là Dương Tự Trọng còn phải dính vào vòng lao lí nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Bản án dành cho Dương chí Dũng và đồng bọn là hoàn toàn xứng đáng rồi.Có lẽ đây cũng là cái kết cục hoàn toàn xứng đáng cho những gì mà ông ta đã làm.Giờ đây khi mà bản án tử hình đang treo trên đầu thì Dương Chí Dũng sẽ suy nghĩ như thế nào đây.Ông ta có cảm thấy hối hận vì những gì mà mình đã làm không.Và giờ đây người em Dương Tự Trọng cũng sắp ra hầu tòa,Đây thật sự là cái kết bi thảm cho những kẻ coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Dương Chí Dũng đã phải chấp nhận án tử hình.Đó thật sự là một kết cục xứng đáng cho những gì mà ông ta cùng với đồng bọn đã làm.Đây chính là bản án công lí dành cho ông ta.Thế là chấm dứt một cuộc đời chỉ vì lòng tham vô đáy.Có lẽ giờ đây những người thân của ông ta sẽ cảm thấy hết sức đau lòng khi mà ông ấy phải nhận án tử.Giờ thì biết trách ai được.Chỉ có trách bản thân mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Án tử hình là xứng đáng với những gì mà ông Dũng làm ra, thiệt hại để lại cho nhân dân, đất nước là quá lớn, không phải là không có suy nghĩ, những chỉ cần suy nghĩ sai lầm một li là đi cả chục tỉ đồng của nhân dân, hành động đó thật sự không thể chấp nhận được, chỉ có án tử hình mới trả được lỗi lầm của hắn

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 10. @Lê Dân Việt •


  Toà án CSVN chỉ đóng hề cho thiên hạ xem, chứ thực chất nó chỉ là công cụ để bảo vệ quyền lợi phe đảng CSVN mà thôi. Bình luận làm gì cho tốn giấy mực. Chỉ khi nào dẹp bọn độc tài bán nước CSVN, thì lúc đó mới có một toà án đúng nghĩa ở VN.

  Trả lờiXóa
 11. Mấy ngày hôm nay dư luận ai cũng quan tâm tới phiên tòa xét xử Dương Chí Dũng liên quan tới những cáo buộc tham nhũng. Không quan tâm sao được khi tham nhũng đang là vấn đề nóng, là vấn đề được Đảng xem là một trong những nguy cơ đối với sự tồn vong của chế độ. Và vụ án của Dương Chí Dũng cũng không phải là một vụ án thông thường bởi số tiền tham ô trong vụ án này quá lớn và hành vi vi phạm của các đối tượng là quá nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 12. Thiết nghĩ đây là một mức án xứng đáng và cần thiết. Xứng đáng bởi hành vi của Dũng quá nghiêm trọng, trong bối cảnh tình hình kinh tế-xã hội của đất nước còn nhiều khó khăn. Cần thiết bởi vì trong lúc vấn đề tham nhũng đang ít nhiều làm suy giảm niềm tin của một bộ phận quần chúng vào Đảng, vào chế độ thì việc đưa ra ánh sáng những vụ án tham nhũng như thế này chứng tỏ Đảng và Nhà nước đang rất quyết liệt trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng. Hy vọng với sự quyết tâm và hành động quyết liệt của Đảng, thời gian tới sẽ có nhiều vụ án tham nhũng khác được đưa ra xét xử, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật và đưa đất nước Việt Nam tiếp tục phát triển vững chắc.

  Trả lờiXóa
 13. @thong thien ty •


  Một thằng cs bệnh hoạn như chính những tên cầm đầu nó.
  Loài cầm thú cs sẵn sàng đổi mạng bằng đôla chứ không bao giờ nghĩ về chút liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 14. @người Hải Phòng •


  Nó mà khai lệnh của thủ tướng thì hoà cả làng. Em chỉ là một người lính. He he...

  Trả lờiXóa
 15. @JU MONG Sinh Sự •


  Hết người hỏi lại đi hỏi thằng Tư SÂU có nên "cắt bụp" thằng Dương Chí Dũng? Một chính quyền mà xem dân chẳng ra gì, mỗi tí là đem "thành tích cách mạng" để cân đong đo đếm, để gỡ tội cho đồng chí đồng rận trước tòa, thì cảnh cười ngạo mạn, kiêu binh của bị cáo không thể nào chấm dứt được. Muốn cảnh trái tai gai mắt này đừng xãy ra, chỉ một cách duy nhất là chúng ta phải giật xập cộng sản. Không những giật xập cộng sản mà trước mắt chúng ta còn phải vạch mặt chỉ tên từng thằng dân chủ "hàng nhái", miệng thì bô bô đòi cho được giải thể cộng sản, đòi cho được đa nguyên đa đảng, đòi cho được công bằng bác ái..., nhưng hai tay thì cứ ôm chặt thẻ đảng không rời, đã vậy còn tung hê vái lạy Hồ Chí Minh và cái bọn tự cho là "công thần của chế độ". Biết là vạch mặt bọn chúng không dễ nhưng chúng ta dứt khoát phải làm, vì chắc chắn con cháu của bọn chúng đang đầy ắp trong triều đình cộng sản. Không tin thì cứ hỏi thằng NTV và thằng CH là biết liền?

  "... Cụ Hồ là người yêu nước theo tinh thần dân tộc chủ nghĩa. Khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Cụ là người có tầm nhìn xa nên đã mời được hầu hết các trí thức yêu nước trong và ngoài nước ra làm việc vì lý tưởng xây dựng đất nước Việt Nam đàng hoàng hơn, to đẹp hơn, sánh vai với các cường quốc năm châu..." (Thằng: Chu Hảo)

  “... Nếu không có sự lãnh đạo của Đảng Lao động Việt Nam và Bác Hồ được dân tin thì sao có thể đánh thắng đế quốc Mỹ hiện đại, giàu mạnh hơn ta gấp nhiều lần, thực hiện được hoàn toàn độc lập thống nhất. Uy tín của Việt Nam rất cao, được thế giới khâm phục...” (Thằng: Nguyễn Trọng Vĩnh).

  Trả lờiXóa
 16. @người Hải Phòng •


  Hạt giống đỏ không chết được. Dọa ti cho vui. Thời bố nó làm giám đốc công an Hải Phòng cũng giết nhiều người lắm . bây giờ con cháu đang được hưởng phúc của bố nó để lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Khánh-Phong (trả lời) @người Hải Phòng •


   Dương Chí Dũng đứng trong hàng ngủ mười tên đầu só kiếm tiền chung chi cho Nguyễn Tấn Dũng theo hệ thống các tập đoàn kinh tế nhà nước của Nguyễn Tấn Dũng. Nguyễn Tấn Dũng bổ nhiệm Đinh La Thăng làm bộ trưởng Giao thông vận tải " Bộ nầy là đầu nảo hốt tiền vô số qua các dự án cầu đường với vốn vay ODA mà nhân dân hiện đang gánh nợ mỗi người hơn 1000 dola!
   Đing La THăng chỉ định Dương Chí Dũng nắm tập đoàn tàu biển Vialine cũng là nơi dùng vốn nhà nước (Tiền thuế của dân) để kinh doanh không cần lời lỗ, miển sao báo cáo kế hoạnh để rút tiền càng nhiều càng tốt. Trong vụ mua ụ nổi nầy ĐinH La Thăng được bao nhiêu đang nằm trong nụ cười bí ẩn của Dương Chí Dũng. Khi Đing La Thăng có dính dáng tiền bạc trong vụ tham ô nhỏ nhoi nầy thì Nguyễn Tấn Dũng cũng có phần vì đó là hệ thống giây chuyền làm knh tế của tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng. Số phận Dương Chí Dũng đang chờ sự kết thúc của trận chiến Tư Sâu+Trong Lú --Ba Ếch + Hùng móm. Tuy nhiên, Nguyễn Tấn Dũng có vẻ thắng thế hơn vì nắm về kinh tế. Tài sản Tư Sâu + Trọng Lú dày thêm do tài khoản Nguyễn Tấn Dũng chuyển sang và chuyển luôn tý quyền cho Tư Sâu theo hiến pháp mới sửa đổi.

   Xóa
 17. @Cat •


  Buồn cười nhất là tên Dương Chí Dũng này theo lý lịch là tốt nghiệp phổ thông xong thì đi hợp tác lao động làm công nhân ở Đức, mấy năm sau thì về nước học tại chức lấy bằng Đại học chí có trong 2 năm, sau đó hai năm nữa hắn ta lấy luôn bằng Tiến Sĩ???

  Vậy mà không biết giấu đi cho đỡ nhục, trong toà lại bô bô ta đây có bằng Tiến Sĩ làm bao nhiêu cán bộ Đảng ta có bằng Tiến Sĩ dỏm nghe thấy cũng nhột và nhục lây

  Chỉ có chế độ Công sản quái dị, vô luân thường vô đạo lý mới đẻ ra những con người quái dị, vụ án quái dị và phiên tòa cũng quái dị nốt như thế này.

  Cộng sản đã đẻ ra Stalin, Mao, Polpot, Kim Jong Ủn, Kim Jong Ỉn, Fidel, Hồ Tập Chương,...toàn những thứ lấy giết người làm vui so với bạo chúa như Kiệt Trụ khi xưa còn dã man gấp nhiều lần

  Xem thử đời sau của các quái nhân Cộng Sản đó là 3 Ếch, trọng Lú, Trần Đại Quang, Ng Sinh Hùng, cho đến Dương Chí Dũng,...cũng một nòi ra cả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi không hiểu sao chủ trang blog này vẫn để thằng chó đẻ Nguyen Cong, tay sai của Việt Tân vào đây viết bậy như thế này. Tôi đã đề nghị bao lần rồi, hãy xóa ngay những bình luận và thông tin xuyên tạc, chửi bới chế độ và nhà nước Việt nam của tên Nguyen Cong này, không để trang Tuổi trẻ Việt nam trở thành diễn đàn cho bọn phẩn động vào đây chửi bới đất nước. Đập chết thằng Nguyen Cong này đi!  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ để nó nói đi bác, mình cũng học được nhiều cái hay từ thông tin trái chiều đấy!

   Xóa
 19. thang nguyen cong post toàn thứ linh tinh có ai thèm đọc đâu mà cứ chỗ nào cũng nhảy váo copy rồi paste thế?

  Trả lờiXóa
 20. Vụ đại án Dương Chí Dũng và đồng bọn tham ô tài sản đã được đưa ra xét xử.Các bị cáo giờ đây phải đón nhận những mức án khác nhau.Và Dương Chí Dũng cùng Mai Văn Phúc là hai kẻ đã phải chịu mức án nghiêm khắc nhất của pháp luật.Đó là tử hình.Đây là bản án công lí và rất xứng đáng cho những gì mà các đối tượng đã gây ra.Nếu có trách cũng chỉ trách bản thân mình mà thôi.Chỉ đáng tiếc là một gia tộc danh giá ở Hải Phòng đã bị hủy hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Làm hại đất nước, cản trở phát triển, tội tày trời. Đáng lý cần phải phạt nặng hơn. Thôi đừng kêu oan nữa. Phải chết thôi. Cãi chày cãi cối mà làm gì. Thật đáng xấu hổ. Nói một đằng làm một nẻo, lên lớp quá nhiều rồi. Vợ nọ con kia, bồ bồ bịch bịch thế à? Loại người ấy có đáng bị người đời nguyền rủa hay không.Tham sống sợ chết,tham ô, hủ hóa, đồi bại, bất nhân,bất nghĩa, sống mà làm chi. Có tội với các anh hùng liệt sĩ đã xả thân vì Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 22. Nhìn cái mặt của ông Dũng thấy ổng chả sợ sệt gì cả? mà ai trong mỗi người chúng tôi ở đây điều thấy tử hình là đúng tội. Đừng nên bao che nữa, dân ta còn nghèo lắm, nếu muốn răng đe mà không bị mất chế độ thì ngay từ bây giờ tuy có hơi muộn nhưng nên mạnh tay, không nên thương tiếc những người như thế, làm ít mà phá thì nhiều.

  Trả lờiXóa
 23. hiện nay Dũng đang muốn lật lại án lợi dụng những kẻ hở của pháp luật để phản cung, chính quyền sẽ xử lý việc này ra sao? vụ này không xử không yên lòng dân Dũng không bị hình phạt thích đáng thì các đối tượng sẽ lợi dụng cớ đó để kích động quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự biểu tình chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 24. tội trạng rõ ràng như thế thì bản án giành cho Dương Chí Dũng và những người liên quan không hề là nặng, tử hình có lẽ là mức hình phạt cao nhất của tội danh này. Tuy nhiên có thể thấy được sâu xa những nguyên nhân của việc tham nhũng này, không chỉ vì những người lãnh đạo một tập đoàn lớn không giữ được bản thân, sa đà vào lợi lộc mà còn là những yếu tố khách quan khác thúc đẩy một con người đi vào sai lầm.vì vậy mà chúng ta nên thật chặt nền kinh tế quốc dân đặc biệt là với nền kinh tế nhà nước

  Trả lờiXóa
 25. tòa tuyên án tử hình là bản án xứng đáng cho tội ác của Dương Chí Dũng gây ra, đạo đức đã bị tha hóa một cách không thể tha thứ, để lại hậu quả kinh hoàng cho đất nước, chỉ vì sự sa đà của một vài con người mà cả đất nước phải gánh trên vai món nợ khổng lồ, gây áp lực nặng nề cho nền kinh tế.Những con người làm lùi bại cả đất nước gây cho nhà nước nhân dân những tổn thất hết sức nặng nề thì chết cũng đáng thôi

  Trả lờiXóa
 26. vụ đại án tham nhũng ở Vinalines cũng đã được đưa ra xét xử.Những tội danh của các bị cáo đã được làm rõ.Và việc tuyên án cũng đã được thực hiện.Dương Chí Dũng và Mai Văn Phúc có vai trò chủ mưu nên phải nhận mức án nghiêm khắc nhất của pháp luật đó là tử hình.Đó chính là kết cục xứng đáng cho những gì ông ấy và đồng bọn đã gây ra.Có trách cũng chỉ trách lòng tham của mình mà thôi.Mong rằng có kiếp sau thì ông sẽ làm người lương thiện.

  Trả lờiXóa
 27. dương chí dũng- lịch sử bản thân của ông vô cùng tốt, đã từng tham gia rất nhiều vào công cuộc đấu tranh và bảo vệ tổ quốc, cũng đã là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam! ấy thế mà giờ lại hoạt động như một kẻ phản động, phản bội tổ quốc! những bài trả lời phỏng vấn của ông trên đài RFA và RFI đều cho thấy rõ bộ mặt phản động của hắn.Tôi nghĩ chuyện của dương chí dũng ta không nên bàn tới làm gì nữa. Ông ta đã quá mù quáng khi đưa ra quyết định này.ông ta bây giờ đã có những hành động không thể chấp nhận dc

  Trả lờiXóa
 28. Bản án giành cho Dương Chí Dũng là một bản án nghiêm khắc của pháp luật giành cho những kẻ có tội với nhân dân. Một bản án như thế là điều hoàn toàn đúng đắn, một bản án giành cho những kẻ coi thường lợi ích nhân dân, coi thường lợi ích dân tộc. Hắn đã tham ô và làm thất thoát hàng chục triệu đô la của Nhà nước. Đấy là tiền thuế của nhân dân đóng vào để xây dựng đất nước. Chúng ta hãy hy vọng rằng trong nay mai bản án này sẽ được thi hành một cách nhanh chóng để nhân dân được yên tâm hơn, có quyền hy vọng về một chính quyền không có tham nhũng .

  Trả lờiXóa
 29. Dương Chí Dũng và đồng bọn tham ô tài sản đã được đưa ra xét xử.Các bị cáo giờ đây phải đón nhận những mức án khác nhau.Và Dương Chí Dũng cùng Mai Văn Phúc là hai kẻ đã phải chịu mức án nghiêm khắc nhất của pháp luật.Đó là tử hình.Đây là bản án công lí và rất xứng đáng cho những gì mà các đối tượng đã gây ra những hành vi gây thiệt hại như vậy chắc chắn là chúng nó phải tử hình rồi

  Trả lờiXóa
 30. Dương Chí Dũng cũng chỉ là 1 con rận 1 con sâu làm rầu nồi canh,liệu rằng đất nước mình có còn bao nhiêu những con người như vậy này nữa liệu chúng ta có thể loại bỏ hết những con vi-rút này không? Dương chí dũng là hình ảnh mà khiến cho bọn quan tham nhũng tham quan phải sáng mắt lên và có thể nói là đây là bản án để cho những con người đi lại lợi lích của nhân dân của quốc gia phải rùng mình phải lo lẳng và run sợ,để cho những ai đó học tập và nêu gương và tôi tin chắc những vụ án như thế này cũng khiến kẻ phải đau tim

  Trả lờiXóa