Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BẢN CHẤT THẬT!!!

           Tại sao khi Việt Nam được xướng tên, đứng tên trong Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc, có những tổ chức và những kẻ lại phải “căng thẳng” như vậy? Bởi vì bản chất của họ là chưa bao giờ mong muốn có tự do, dân chủ ở Việt Nam.
Sáng 12/11, Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 68 đã bỏ phiếu bầu 14 nước thành viên mới của Hội đồng nhân quyền nhiệm kỳ 2014 - 2016. Việt Nam đã trúng cử, trở thành 1 trong 14 quốc gia thành viên mới. Với 184 phiếu thuận trong tổng số 192 quốc gia thành viên Liên hợp quốc (bằng 95,8%), Việt Nam là quốc gia có phiếu thuận cao nhất.
Sau khi Việt Nam tuyên bố ứng cử vào Hội đồng nhân quyền nhiệm kỳ 2014-2016, một số tổ chức và nhiều trang mạng, lớn nhỏ vốn có “truyền thống” chống Cộng trong nước và ngoài nước đã có nhiều hoạt động cản trở, bằng việc xuyên tạc, bóp méo, bôi nhọ tình hình nhân quyền Việt Nam. Nhiều tổ chức chưa hề có mặt ở Việt Nam cũng đưa thông tin, bình luận vu cáo Việt Nam.
Những luận điệu, lý lẽ mà chúng đưa ra vẫn là: “Tòa án Việt Nam càng ngày xử càng nhiều những bloggers,… người dân phản đối chính quyền chiếm đất đai, nhà cửa của họ,  chính quyền đàn áp quyền tự do bày tỏ ý kiến và tự do hội họp của rất nhiều người thuộc mọi giới” (Tổ chức Human Rights Watch - HRW); “ngày càng có nhiều nhà đấu tranh dân chủ, chính trị bị bắt giữ chỉ với nguyên nhân là họ có những ý kiến đối kháng” (Tổ chức Ân xã quốc tế, Amnesty International-AL); Ở trong nước, có nhóm đã vận động chống Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng nhân quyền với nhiều hoạt động vi phạm pháp luật, thậm chí họ còn gặp gỡ một số sứ quán, đại diện LHQ để trao văn bản “kiến nghị” phản đối Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng nhân quyền… rằng Việt Nam là ứng cử viên “bất cân xứng”…
Vậy tại sao khi Việt Nam được xướng tên, đứng tên trong Hội đồng nhân quyền, có những tổ chức và những kẻ lại phải căng thẳng như vậy? Bởi vì bản chất của họ là chưa bao giờ mong muốn có tự do, dân chủ ở Việt Nam. Nhưng bên ngoài thì họ vẫn cứ suốt ngày rêu rao là bảo vệ, là những chiến sỹ đấu tranh vì nhân quyền hay những “tù nhân lương tâm”. Có lẽ sự thật này làm nhiều kẻ chột dạ. Không phải khó để nhìn thấy tim đen này của họ, bởi vì có mấy lẽ:
Thứ nhất, việc Việt Nam trúng cử, trở thành thành viên Hội đồng nhân quyền thể hiện sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế đối với những thành tựu của Việt Nam trong việc đảm bảo ngày càng tốt hơn các quyền của người dân trên tất cả các lĩnh vực chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục, tôn giáo, tín ngưỡng…Và vì vậy là âm mưu của chúng đã đôi chút thất bại, cái chúng muốn đã không đạt được. Những phát ngôn và hành động trên của họ đã minh chứng điều này.
Thứ hai, Việt Nam trúng cử, trở thành thành viên Hội đồng nhân quyền sẽ đi kèm là những trách nhiệm và gương mẫu trong bảo vệ nhân quyền quốc gia và quốc tế tức là Việt Nam sẽ phải đạt được những thành tựu cao hơn về nhân quyền, thế thì sao họ lại phải phản ứng gay gắt như vậy khi Việt Nam trúng cử? Ngay cả một người  chống Cộng có tiếng trong giới cũng đã nhận ra được: “…bây giờ một quốc gia đã ngồi trong Hội đồng theo nguyên tắc không thể nào đàn áp nhân quyền. Thành ra, nếu có một sự kiện đàn áp trong nước thì các tổ chức phi chính phủ đều có thể nói thẳng lên cho dư luận, công luận thế giới biết rằng một quốc gia ngồi trong Hội đồng Nhân quyền mà lại đi đàn áp nhân quyền”. Vậy thì thái độ của những tổ chức và cá nhân đã nêu tên trên cần phải đặt dấu hỏi !?!
Và khi mà Việt Nam trúng cử với một tỷ lệ đồng thuận cao như vậy thì họ đã cay đắng  nhận ra rằng: họ đang bị bỏ ra ngoài “cuộc chơi” (mặc dù họ có những cái tên rất to và oai) rồi những kết quả mà họ đã công bố trước đây chỉ là một mớ giấy vụn và tiếng nói của họ thật sự  không có giá trị với quốc tế. Nguyên nhân có lẽ rất dễ lý giải: bởi vì chúng phản ánh không đúng thực tế ở Việt Nam nếu không muốn nói là họ đã “bịa”, cố tình phớt lờ mọi thứ. Trong thời đại thông tin kỹ thuật số, họ đã lợi dụng nó để dẫn dắt dư luận, để xuyên tạc, bôi nhọ, cản trở Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng nhân quyền LHQ. Song không phải lúc nào và ở đâu họ cũng có thể làm được điều mình mong muốn. Sự kiện Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng nhân quyền LHQ cho chúng ta thấy điều đó. Tất nhiên sau đây họ sẽ lại có “chiêu” mới để thực hiện ý đồ đen tối của mình.
Nhiều quốc gia trong Liên hiệp quốc cho rằng việc Việt Nam trúng cử, trở thành thành viên Hội đồng nhân quyền là một kết quả khách quan và tất yếu. Sẽ không có ngôn từ nào thuyết phục bằng những con số thực tế.  Bà Pratibha Mehta, điều phối viên thường trú LHQ tại Việt Nam cho biết: "Việt Nam là một trong những quốc gia đi đầu về thực hiện Mục tiêu Thiên niên kỷ và là một trong 6 quốc gia có những thành tựu đáng kể trong việc xóa đói giảm nghèo. Năm 2002, tỷ lệ đói nghèo ở Việt Nam là 29%, nhưng đến năm 2012 chỉ còn khoảng 10%”. Ở Việt Nam hiện có là 30,8 triệu người truy cập Internet. Trong số này có tới chục ngàn blogger. Tỉ lệ người dùng Internet trên tổng số dân là 34% (cao hơn mức trung bình của thế giới là 33%). Nhiều khách quốc tế đến Việt Nam cho rằng Việt Nam là “thiên đường” của Internet vì giá cước Internet ở đây vào loại rẻ nhất thế giới….
Vì vậy, dành cho những người đang tự xưng là đấu tranh cho nhân quyền trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, tôi đã thấy rõ bản chất của những cái tên rất to và những động thái vừa qua của các người. Thay lời kết xin có mấy nhắn nhủ với những con người và tổ chức trên:  các người đã lộ tâm địa rồi  và hãy dừng lại những việc làm vô nghĩa như trên với Việt Nam.
                                                                                                                   Hungbin

Đăng nhận xét

78 Nhận xét

 1. Đúng là Việt Nam đã đạt được những thành tựu rất lớn về nhân quyền, đó là những hành động trên thực tế và kể cả những hành động trước Quốc tế. Chúng ta phải mừng vì Việt Nam chúng ta sau bao nhiêu năm đã được giải oan bằng những lá phiếu của các nước thành viên Liên Hợp Quốc. Bao lâu nay chúng ta bị các nước Mỹ và phương Tây rêu rao, bôi nhọ và xuyên tạc rằng Việt Nam luôn vi phạm dân chủ, nhân quyền...Vậy nên có thể nói rằng lần này thì những giá trị thật đã làm cho đám dân chủ cuội câm cái mõm lại.

  Trả lờiXóa
 2. Cái việc vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền là việc từ xưa đến nay của đám dân chủ, có ai quan tâm đâu, chẳng ai để ý làm gì cả, chỉ có các quan thầy của nó là thổi hơi cho nó nên muốn sử dụng cái đấy làm cớ chống Việt Nam mà thôi. Tất cả chúng ta phải thấy rõ rằng việc Việt Nam trúng cử, trở thành thành viên Hội đồng nhân quyền thể hiện sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế đối với những thành tựu của Việt Nam trong việc đảm bảo ngày càng tốt hơn các quyền của người dân trên tất cả các lĩnh vực chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục, tôn giáo, tín ngưỡng.... Có ở đâu như Việt Nam không, con người ngày càng được đảm bảo đầy đủ tất cả các quyền, vậy mà chúng nó cứ lu loa vu cáo, không thể chấp nhận được cái kiểu vu oan như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta phải hiểu bản chất thật của vấn đề chứ đâu có thể a dua a tòng được. Chúng ta có thể tự hào về nhân quyền của chúng ta thông qua đánh giá số phiếu chúng ta khẳng định với nhưng nước trên thế giới rằng điều chúng ta làm từ trước tới giờ là hoàn toàn đúng đắn, và đáp ứng đúng quyền con người. Nhân quyền Việt Nam không giống như những lời mà những người tự cho là những nhà rận chủ hay lu loa, đó chỉ là những lời sai trái, nhân quyền Việt Nam tốt hơn bất cứ nơi nào trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 4. Việc Việt Nam được vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc là vinh dự của đất nước và nhân dân ta, cho thấy chúng ta đã có những tiến bộ về nhân quyền. Đồng thời cũng sẽ đòi hỏi đất nước phải có sự nỗ lực lớn, để cho thế giới biết đến các thành tựu nhân quyền của Việt Nam, để cho họ biết chúng ta thế nào không để cho bọn dân chủ cứ suốt ngày ra rả như thế. Là công dân Việt Nam, mỗi chúng ta nên cố gắng để đất nước ta hoàn thành tốt nhiệm vụ mà hội đồng nhân quyền sẽ giao cho, hãy cùng cố gắng xây dựng hình ảnh đất nước trên trường Quốc tế chứ không phải cứ thích nói gì thì nói, gây phương hại nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam chúng ta gần đây , qua những thống kê , con số , cũng như qua sự kiện quan trọng nhất của chúng ta đó là trở thành thành viên chính thức của tổ chức nhân quền Liên Hợp Quốc , điều này đã khẳng đinh được bản chất tốt đẹp , tích cực của nhà nước Việt Nam chúng ta , cũng như biến mọi điều nói xấu , xuyên tạc của những kẻ chống đối , quấy phá thành vô nghĩa

  Trả lờiXóa
 6. Sài Gòn: Máu đã đổ trong ngày Quốc tế Nhân quyền

  Như đã thông báo, vào chiều nay, 10/12/2013, Mạng Lưới Blogger Việt Nam sẽ tổ chức các buổi gặp gỡ để tiếp tục các hoạt động vinh danh ngày Quốc Tế Nhân Quyền, cùng nhau trao đổi về con đường trước mặt, những hành động tích cực nhằm cải thiện và phát triển Nhân Quyền tại Việt Nam. Buổi gặp gỡ cũng là dịp Mạng Lưới Blogger Việt Nam chính thức công khai ra mắt tại cả hai đầu cầu Sài Gòn và Hà Nội.

  Tuy nhiên, bắt đầu từ đêm ngày 9/10, lực lượng côn an HN và SG đã huy động tối đa lực lượng để theo dõi, khủng bố và chốt chặn các blogger tại cả hai miền.

  Tin mới nhất gửi đến Danlambao từ Sài Gòn cho biết, lúc 20 giờ tối 10/12, hàng trăm côn an, dân phòng và côn đồ đã được huy động bao vây nhà của blogger Nguyễn Hoàng Vi tại số 24, An Nhơn, Gò Vấp. Tổng cộng có 9 người đã bị côn an, côn đồ đánh đập, trong đó nhiều bị thương khi đến hỗ trợ khẩn cấp Hoàng Vi. Một người bị CA bắt giam.

  Lúc 21h30, anh Trần Hoàng Hận - người bị CA bắt và đánh đập trước đó đã rời khỏi trụ sở CA phường 17, Gò Vấp trong tình trạng thương tích nặng khắp người. Được biết, phía côn an do sợ bại lộ việc bắt người phi pháp nên không dám để anh Hận tự ra khỏi trụ sở, mà họ lén lút chở Hận đến khu vực Ngã 6 Gò Vấp ( Ngã 5 Chuồng Chó cũ) rồi thả anh ở đó.

  Hiện nay, anh Trần Hoàng Hận đã phải nhập viện với nhiều thương tích. Trước đó, khi nghe tin Hoàng Vi bị tấn công, anh Hận đã cùng mọi người đến hỗ trợ. Khi vừa đến nơi thì anh bị an ninh thường phục vu khống là 'cướp', rồi bị bọn chúng lao vào đánh đập dã man. Sau đó, Hận bị đưa về giam giữ tại trụ sở CA phường 17.

  Tổng cộng có 9 người bị côn an, côn đồ đánh gây thương tích, gồm có:

  1. Hoàng Văn Dũng (Hoàng Dũng CDVN) bị đánh nhiều lần vào mặt, rách mí mắt.
  2. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm Gấu) bị tát vào mặt. Bé Nhật Minh, con trai 13 tháng tuổi của Mẹ Nấm đang bế trên tay cũng bị đánh trong lúc xô xát.
  3. Nguyễn Hoàng Vi bị đánh túi bụi vào người, lôi đi, tống vào nhà, khóa trái cửa.
  4. Nguyễn Tiền Tuyến, đang mang bầu gần 7 tháng cũng bị đánh khi cố gắng ngăn cản CA hành hung mọi người.
  5. Trần Hoàng Hận bị đánh và bắt về công an P.17, Q. Gò Vấp khi đến hỗ trợ Hoàng Vi.
  6. Facebook Trung Hieu Hieu bị an ninh mặc thường phục dùng nón bảo hiểm đánh hội đồng.
  7. Võ Công Đồng bị đánh nhiều lần vào mặt.
  8. Fb Hoang Bui bị đánh.
  9. Fb Tin Ba bị đánh.

  Trước đó, lúc 17 giờ chiều cùng ngày, hai blogger Nguyễn Hoàng Vi (An Đổ Nguyễn) và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm Gấu) đã bị một lực lượng ô hợp lên đến 20 người gồm an ninh thường phục, cán bộ hội phụ nữ... lao vào đánh đập dã man, dùng bạo lực lôi kéo mọi người vào trong nhà.

  Sau khi bị đẩy vào trong nhà một cách thô bạo, một công an sắc phục đã dùng khóa nhốt tất cả mọi người trong nhà.

  Trong lúc hỗn loạn, Blogger Mẹ Nấm bị an ninh thường phục lao vào giựt con trai 1 tuổi chị đang bế trên tay. Hoàng Vi vội đến can thiệp thì bị đánh đập túi bụi vào người, còn Mẹ Nấm bị tát thẳng vào mặt. Một cô gái trẻ đang mang bầu khi đến can thiệp cũng tiếp tục bị lực lượng ô hợp gồm an ninh thường phục và hội phụ nữ hành hung.

  Được biết, một thanh niên tên Trần Hoàng Hận đã bị côn an đánh đập, sau đó đưa về giam giữ tại trụ sở CA phường 17, quận Gò Vấp. Anh Trần Hoàng Hận bị bắt vì đến hỗ trợ blogger Hoàng Vi sau khi nghe tin cô bị đàn áp.

  Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cho biết: "Hai chị em đi bộ ra ngõ đón taxi thì đột nhiên có một em gái chừng 18 - 20 chạy từ sau đến cố cướp bằng được con gấu bông của em Gấu trong tay Vi.

  Rất đông phụ nữ và thanh niên tự phát quây quanh hai chị em.

  Hoàng Vi bị đánh rất đau và bị lôi đi rất tàn nhẫn ngay trước mắt mình.

  Một thằng thanh niên trong đám ăn cướp còn đẩy mình ra một cách thô bạo."

  Sau khi dồn cả hai chị em vào cửa nhà số 24 An Nhơn, p17, Gò Vấp thì một viên công an sắc phục đã khoá trái cửa lại. Công an đuổi tất cả những người qua đường có ý dừng lại giúp mấy chị em.

  Bọn cướp đã quăng trả lại con gấu sau khi đánh ba phụ nữ và một đứa con nít. Cửa vẫn bị khoá bên ngoài.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại Sài Gòn: Lúc 18 giờ, một số người đến nhà của Hoàng Vi để hỗ trợ liền bị an ninh, côn đồ đánh đập dã man. Anh Hoàng Dũng CĐVN bị đánh đổ máu.

   Ngày 10/12/2013 trở thành ngày tang khốc đối với Nhân quyền Việt Nam.

   Ban đầu, các blogger tại Sài Gòn dự tính sẽ tổ chức buổi ra mắt Mạng Lưới Blogger tại Hay Cafe (40C Trần Cao Vân, Quận 3). Tuy nhiên, sau khi nghe tin hai blogger Nguyễn Hoàng Vi và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị côn an hành hung, khóa cửa nhốt trong nhà... những người đang có mặt tại điểm hẹn quyết định lên đường đến nhà Hoàng Vi tại số 24, đường An Nhơn, quận Gò Vấp để hỗ trợ khẩn cấp.

   Tại Hà Nội, bất chấp sự bao vây, cô lập của lực lượng an ninh, buổi ra mắt của Mạng Lưới Blogger Việt Nam vẫn tiếp tục diễn ra tại đúng điểm hẹn ban đầu. Thông tin về buổi gặp tại Hà Nội sẽ sớm được cập nhật trên Danlambao.

   Từ Hải Phòng, theo bản tin của MLBVN Từ Hải Phòng, Blogger Phạm Thanh Nghiên, một thành viên của Mạng Lưới Blogger Việt Nam, đã bày tỏ sự phẫn nộ trước tin 2 người bạn đồng hành của chị là Mẹ Nấm và Nguyễn Hoàng Vi bị hành hung. Chị nói: Nhân danh một thành viên của Mạng lưới Blogger Việt Nam, tôi khẳng định: Việc hành hung phụ nữ và trẻ con là một hành vi vi phạm nhân quyền đáng xấu hổ, nhất là khi nó lại xảy ra trong Ngày Quốc Tế Nhân Quyền và Việt Nam vừa mới được nhận vào Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc. Nó làm cho chúng tôi càng xác quyết niềm tin của mình với con đường đã đi như anh chị em chúng tôi đã bày tỏ trong lời giới thiệu Mạng Lưới Blogger Việt Nam là "Tranh đấu để bảo vệ nhân quyền, tự do, dân chủ, phẩm cách và giá trị của con người là mục tiêu, là khát vọng, và cũng là lý do duy nhất cho sự ra đời của Mạng Lưới Blogger Việt Nam. Khi nào các hành vi vi phạm nhân quyền ở Việt Nam còn tiếp diễn, thì Mạng Lưới Blogger Việt Nam vẫn còn lý do để tồn tại."

   Trong tình trạng bị quản thúc và cô lập, Phạm Thanh Nghiên đã gửi đến các bạn của chị biểu tượng của MLBVN với lời nhắn: "Niềm tin chiến thắng và lòng can đảm của các bạn sẽ xoá tan mọi sợ hãi".

   Blogger Hoàng Dũng, CDVN thông báo: "Dân phòng vừa được tăng cường, chặn hai đầu đường An Nhơn, P17, Gò Vấp. Hiện có khoảng 50 dân phòng và 50 an ninh côn đồ thường phục, 1 tổ CSGT, hơn chục CA sắc phục canh giữ. Một số an ninh nữ nói năng, chửi rủa rất bậy bạ.

   Hiện ở 24 An Nhơn có tôi, Vi, Các, Đồng đang buộc phải ở trong nhà, không được ra ngoài.

   Trần Hoàng Hận (fb: Go Find Freedom, 0938916937) đang rất đau và bị giam giữ trái phép tại CAP 17, Gò Vấp số 6 Nguyễn Văn Lượng. Phone CAP: 08 3894 1566. Anh chị hãy giúp Mr Hận."

   Buổi gặp gỡ để tiếp tục các hoạt động vinh danh ngày Quốc Tế Nhân Quyền và ra mắt Mạng Lưới Blogger Việt Nam tại Sài Gòn đã không thể diễn ra như dự kiến. Blogger Nguyễn Hoàng Vi chia sẻ trên facebook:

   "Xin lỗi các bác nhân sĩ trí thức, chị em phụ nữ nhân quyền VN, No-U SG, Mạng Lưới Bloggers Việt Nam vì sự lỗi hẹn về buổi ra mắt mạng lưới bloggers Việt Nam ở Sài Gòn chiều nay...

   Dù buổi lễ ra mắt đã bị các anh an ninh phá hỏng nhưng chúng ta - Mạng Lưới Bloggers Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục hoạt động theo những mục tiêu và tiêu chí đã đề ra:

   - Tranh đấu để bảo vệ nhân quyền, tự do, dân chủ, phẩm cách và giá trị của con người là mục tiêu, là khát vọng, và cũng là lý do duy nhất cho sự ra đời của Mạng Lưới Blogger Việt Nam. Khi nào các hành vi vi phạm nhân quyền ở Việt Nam còn tiếp diễn, thì Mạng Lưới Blogger Việt Nam vẫn còn lý do để tồn tại.

   - Công khai, liên kết với nhau qua một mạng lưới cộng đồng rộng khắp, tôn trọng những nguyên tắc đa nguyên và dân chủ, phi đảng phái, phi lợi nhuận, không loại trừ là tiêu chí hoạt động của Mạng Lưới Blogger Việt Nam.

   Những đàn áp của an ninh chỉ làm tăng thêm sức mạnh và sự trưởng thành của chúng ta mà thôi...

   (Xin xem tiếp phần dưới)

   Xóa
  2. Cảm ơn những người bạn chiều nay đã không ngại khó khăn mà đến với tôi, thậm chí đã vì tôi mà phải chịu nhiều thương tích... Cảm kích vô cùng tấm lòng của các bạn... Tôi không thể nào khiến họ dừng tay với các bạn cũng như không có khả năng xoa dịu những vết thương của các bạn.

   Gửi đến các bạn sự tri ân sâu sắc, cầu chúc sự bình an luôn bên các bạn. Và điều duy nhất tôi có thể làm là sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa trong những hoạt động vì nhân quyền của mình thì may ra mới bớt đi những cảnh tượng như chiều nay..."

   Mạng Lưới Blogger Việt Nam, trong bản tin có tiêu đề Bạo lực ở Sài Gòn trong Ngày Quốc tế Nhân quyền tuyên bố: "MLBVN lên án những hành vi bạo lực của lực lượng an ninh - “quần chúng” nói trên, đặc biệt là khi những hành vi đó nhằm vào phụ nữ và trẻ em. Một lần nữa, chúng tôi cảnh báo: Việc làm của các vị đang gây mất trật tự xã hội, chia rẽ những người dân, phá hoại tình cảm công dân và làm tổn hại đến hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế."

   Xóa
 7. Maryline •


  Thật tàn nhẩn, không còn gì luật lệ của một nhà nước luôn miệng nói vì dân vì nước. Cái chết được báo trước của nhà nước CSVN. Thật sự thì nhân dân chưa biết được gì nhiều về nhửng gì mình được hưởng, quá lạc hậu về chính trị, nên thờ ơ mọi thứ, và củng quá HÈN NHÁT SỢ HẢI, khi nào mới có được số Côn An 10 đứa thì có một trăm người dân chống lại, ngày ấy còn bao lâu? Thấy người dân Thái Lan biểu tình mà ham, thấy dân Uraina kéo đầu Lenin xuống mà ước dân mình khi nào làm như thế.

  Trả lờiXóa
 8. Saumietvuon •


  Tại sao kg gọi chúng là côn an giả mặc thường phục,mà lại dùng "quần chúng tự phát". Vì từ này hơi oan cho "quần chúng". Bọn chó săn của Tàu khựa đang điên cuồng sợ bị mất cục xương,nên ra quân thật khủng khiếp tàn bạo với các thành viên Mạng lưới nhân quyền. Cần gửi ngay những hình ảnh tố giác bọn Vgcs chà đạp và phỉ báng trong ngày QTNQ. Xin tất cả các bạn trẻ nên cẩn thận khi ra đường vì chó đang xổ chuồng. Nếu cần thiết nên trang bị hơi cay để tự vệ(loại Bình nhỏ bỏ trong túi quần rất tiện dụng). Nên đi theo nhóm 5-6 người hầu bảo vệ lẩn nhau.

  Trả lờiXóa
 9. joe •


  Sao không tự trang bị cho mình bình xịt cay bỏ túi vậy các bạn .

  Trả lờiXóa
 10. Saumietvuon •


  Bây giờ thì rỏ bọn vc là trùm xã hội đen chơi toàn trò bẩn thỉu !!! Chúng quyết tâm ôm cứng VN độc quyền cho Đảng của chúng và trị dân bằng mọi thủ đoạn hạ cấp.

  Trả lờiXóa
 11. nguoiduatin •


  Quân cộng sản khốn nạn và những thằng đàn ông đốn mạt sức dài vai rộng lại chó hùa đánh đập hai người phụ nữ trói gà không chặt. Tụi bây là người hay súc vật? Đành rằng ai cũng cần có miếng ăn để sống, nhưng đâu nhất thiết phải hạ thấp nhân cách để bò bốn chân lãnh đồng tiền dơ bẩn.

  Hoàng Dũng, Hoàng Vy cùng những nạn nhân của đám côn an côn đồ, tui chân tình xin lỗi các bạn vì chưa thể ra mặt để đáp trả cũng như góp phần làm việc nghĩa cùng các bạn, xin Thượng đế chúc lành cho các bạn, hãy vững tin Chính Nghĩa sẽ Thắng Gian Tà.

  ĐẢ ĐẢO CỘNG SẢN HÈN VỚI GIẶC TÀU TÀN ÁC VỚI DÂN VIỆT.

  Trả lờiXóa
 12. DƯƠNG TRIỆU VỸ •


  Quần chúng tự phát là loại gì ? đó là bọn côn đồ lưu manh phá hoại Tổ Quốc,cả hội phụ nữ việt cộng chỉ là những con Đĩ cho bọn giặc Hồ xài khi cần những thằng công an việt gian phải bị nhân dân trừng trị thằng lưu manh nguyễn tân dũng LÀ MỘT THẰNG THỦ TƯỚNG NGU NHẤT THẾ GIỚI.các bạn THANH NIÊN VIỆT NAM VÙNG LÊN CỨU QUỐC .đàn áp NHÂN DÂN không phải đem lại giãi pháp thắng lợi cho đảng MẮM THÚI của chúng mày mà đó là NGÀY TÀNG của bọn giặc hồ chí minh lưu manh .

  Trả lờiXóa
 13. Tony Nguyen •


  Ở Hoa kỳ thường cấp phép cho phụ nữ chân yếu tay mềm được sử dụng súng Colt là để tự vệ, phòng những việc khốn nạn như vừa xẩy ra ở nhà 24, đường An Nhơn, Gò vấp, Sài gòn.

  Trả lờiXóa
 14. Khanh •


  Các bạn hãy đọc bài của luật sư Trịnh Hội:" Những điều chúng ta cần làm" ở mạng doithoaionline. Và mỗi người hãy cố gắng làm sao cho những hành động ác độc của bọn côn an cộng sản Việt nam dưói sự chỉ đạo của bọn lãnh đạo đảng nhà nước, được nghe biết khắp nơi trên thế giới

  http://www.doithoaionline2.blogspot.com.au/2013/12/nhung-ieu-chung-ta-can-lam.html#more

  Đau xót nhìn các bạn trẻ bị đánh đập bầm dập mà căm thù bọn đảng và côn an không lời nào nói hết.

  Trả lờiXóa
 15. Cánh dù muôn nẻo •


  Ai muốn biết Nhân quyền là gì,xin mời đến VN sẽ biết.quyền con Người không được bằng con Chó.Con Chó nó còn được sủa hết ga,con Người không có cái quyền nói trái ý Đảng.Con Chó nó còn có cái quyền ghét người lạ thì lao ra cắn,con Người trái lại bị cắn mà không có quyền được kêu,con Chó bị nhốt,nó còn kêu réo inh ỏi,con Người mà kêu thì gãy răng lúc nào không hay./.

  Trả lờiXóa
 16. JU MONG Sinh Sự •


  Chuyển địa điểm rất hay - Tà quyền csVN đang sợ Cộng Đồng Công Giáo.
  ( Bùi Hằng, Hoàng Vy, Trần Thị Nga, Trương V Dũng... kg nên di chuyển một mình. Phải có người len lén theo sau bảo vệ, quay phim chụp ảnh đưa lên mạng tức thì )

  Bài giảng lễ Công Lý và Hòa Bình.
  DẤN THÂN VÌ NGƯỜI NGHÈO, VÌ TỔ QUỐC
  LM Nguyễn Ngọc Tỉnh giảng tại Nhà thờ Dòng Cứu Thế Sài Gòn

  http://saigonecho.com/news/images/2013/PhatThanh/Lm.Pascal-Nguyen-Ngoc-Tinh-29-09-2013.jpg

  Trích một đoạn: Những cánh én báo hiệu mùa xuân ?

  Nếu một con én không làm nổi mùa xuân như ai cũng biết, thì điều ta đang chứng kiến là trên đất nước chúng ta, đã thấy xuất hiện nhiều con én, và đàng sau là cả một bầy én đã sẵn sàng vỗ cánh giữa khung trời bát ngát bao la. Điều đặc biệt đáng ghi nhận là sự tích cực tham gia của một số bạn trẻ ngày càng nhiều vào các vấn đề của xã hội, của đất nước. Các bạn không chỉ có sức trẻ, nhưng còn giàu nghị lực, giàu sáng kiến, giàu khả năng linh hoạt, thích nghi, lại dễ dàng sử dụng các phương tiện thông tin hiện đại. Tôi nói “đặc biệt” vì các bạn đã hấp thụ một nền giáo dục què quặt do chính sách ngu dân và sự tuyên truyền lừa bịp từ khi cắp sách đến trường. Dù vậy, ngay giữa lúc xã hội tan hoang, đất nước như con mồi sắp bị con hổ đói khổng lồ ăn tươi nuốt sống thì ý thức quốc gia và lòng yêu nước bừng tỉnh như do một phép mầu.

  Và trong lúc đó thì những bậc cha anh cũng đang thoát ra khỏi sự sợ hãi, và thể hiện quyết tâm của mình bằng nhiều cách khác nhau. Chỉ cần nhìn lại những gì đã xảy ra từ các vụ Toà Khâm Sứ, Thái Hà, Đồng Chiêm, Tam Toà, Cồn Dầu cũng thấy. Rồi trong khi tiếng súng Đoàn Văn Vươn còn âm ỉ thì lại xảy ra vụ Đặng Ngọc Viết ở Thái Bình, và mới đây nhất là vụ Mỹ Yên. Khi người dân bị đàn áp dã man, bị bóc lột đến tận cùng nên chẳng còn gì để mất, đồng thời ý thức được quyền lợi của mình, cũng như ý thức được sứ mạng đối với xã hội, đối với tổ quốc, và nhờ các phương tiện tân kỳ của công nghệ thông tin mà biết rõ tình hình, nhìn ra sự thật, biết mình không đơn độc, lẻ loi, nên đã thoát ra khỏi vòng sợ hãi, thì mọi vũ khí đều vô hiệu..." (Hết Trích)

  PS: Nói về sợ thì tà quyền csVN đang sợ Cộng Đồng Giáo Dân Công Giáo. Hàng vạn giáo dân hiệp thông mà không nhìn thấy một lá cờ đỏ sao vàng?, và cũng không nhìn thấy một hình ảnh HCM? Đối với Cộng Đồng Công Giáo, Hồ Chí Minh và Đảng csVN đã bị lột truồng.

  Trả lờiXóa
 17. Saumietvuon •


  Tình hình VN kg lâu sẽ có bạo động lớn do bọn côn đồ dùng bạo lực áp đảo dân chúng. Sự chịu đựng đang vượt mức giới hạn Vgcs đang Tuyên chiến với dân tộc hầu bảo vệ ý đồ bán nước cho TC. Nếu kg nổi dậy lật đổ vc ngay,thì người dân sẽ hết còn đất dung thân ?!?

  Trả lờiXóa
 18. Trần Thị Hải Ý •


  Chữ ký CH xhcn VN chính thức thành thành viên Hội đồng Nhân Quyền LHQ chưa ráo mực mà đã có Clip live show và hình ảnh kinh khủng này, ngay trong ngày Quốc tế Nhân quyền: Thật sự là vượt xa khả năng tưởng tượng của mọi bộ óc phong phú nhất trên hoàn vũ!

  Rồi từ tối nay trở đi, cái ông ‘bạn dân’ làm theo lệnh và đồng bọn sẽ dạy con, dạy cháu ra sao? Lẽ nào bọn họ vẫn có được những giấc ngủ không trăn trở, không ác mộng? Việt Nam ơi, Việt Nam ơi! Không muốn khóc mà lệ cứ rơi rơi…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tgt (trả lời) Trần Thị Hải Ý •


   Chuyện nầy đối với chúng (cs) là chuyện nhỏ.
   Ngày Tết thiêng liêng của dân tộc của Tổ Quốc, chúng KÝ đình chiến trong 3 ngày Tết Mậu Thân 1968, lợi dụng dân, quân MIỀN NAM vui XUÂN, chúng ào vào bắt, bắn giết người dân vô tội và nướng chết chục ngàn thanh niên MB vô tội vạ.
   Và rồi TỰ SƯỚNG hồ hào chiến thắng (!?)

   “Ai? Tôi! (Thơ của CLV)
   Mậu Thân 2.000 người xuống đồng bằng
   Chỉ một đêm, còn sống có 30
   Ai chịu trách nhiệm về cái chết 2.000 người đó?
   Tôi!
   Người viết những vần thơ cổ võ”.

   Xóa
  2. Trần Thị Hải Ý (trả lời) Tgt •


   Bạn Tgt ơi, những gì bạn dẫn chứng đều chính xác, HY em đều biết cả, nhưng bạn ơi, em vẫn chưa thể nào thấu đáo sự vô nhân tính giữa Việt với Việt, nên em dù không muốn khóc nhưng mắt cứ lưng tròng! Khổ cho kiếp bị làm phụ nữ Việt như em!

   Xóa
 19. 'Chính quyền tự bôi xấu mình'

  BBC. Cập nhật: 07:52 GMT - thứ hai, 9 tháng 12, 2013

  Các hoạt động cổ súy cho nhân quyền ở Việt Nam hôm Chủ nhật 8/12 nhân Ngày Quốc tế Nhân quyền đã bị chính quyền tìm mọi cách quấy phá, một nhà hoạt động nhân quyền nói với BBC.
  Anh Hoàng Dũng, một trong những người tham gia buổi sinh hoạt về nhân quyền ở Công viên 23/9 ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đã xác nhận điều này với BBC.
  Anh Dũng cho biết ‘những người có mục đích ngăn chặn rất đông’ đến ‘gấp hai gấp ba lần’ những người tham dự buổi kỷ niệm.
  Anh nói những người này bao gồm ‘an ninh chìm, hội phụ nữ và những thanh niên không xác định rõ nguồn gốc’.
  Blogger này mô tả những hành động phá rối như sau:
  “Họ quây những người tham dự lại để ngăn chặn những người mới đến gia nhập.
  Họ giả vờ là người mới đến để xin những tài liệu về nhân quyền và xin bóng bay nhưng lại chọc bóng cho thủng và giấu tài liệu đi còn an ninh ra mặt thì sẵn sàng giật tài liệu bỏ chạy chưa nói đến việc ném mắm tôm.”
  Anh cũng cho biết là bạo lực đã xảy ra khi một blogger có tên Châu Văn Thi bị đánh.
  “Khi đó tôi có ra nói với người đánh anh Thi rằng không nên sử dụng bạo lực như vậy,” anh kể, “Chính ngay lúc ấy anh ta quay lại tấn công tôi.”
  “Cơ quan công quyền có pháp luật trong tay họ hoàn toàn có rất nhiều cách khác để làm,” anh chỉ trích hành động của cơ quan an ninh, “Thế mà họ không nghĩ ra. Không hiểu có phải có sự tư vấn nào đấy từ người trên chỉ đạo mà họ có hành động như vậy.”
  “Có nhiều cách chứ không phải dùng những cách tự làm xấu chính họ như dùng côn đồ đánh đấm hay ném mắm tôm.”

  Trả lờiXóa
 20. Tôi không hiểu sao chủ trang blog này vẫn để thằng chó đẻ Nguyen Cong, tay sai của Vietj Tân vào đây viết bậy như thế này. Tôi đã đề nghị bao lần rồi, hãy xóa ngay những bình luận và thông tin xuyên tạc, chửi bới chế độ và nhà nước Việt nam của tên Nguyen Cong này, không để trang Tuổi trẻ Việt nam trở thành diễn đàn cho bọn phẩn động vào đây chửi bới đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Dân chủ là để cho dân mở mồm ra nói. Dân chủ là đừng bịt miệng dân”.

   - hồ chủ tịt

   Xóa
 21. Tôi không hiểu sao chủ trang blog này vẫn để thằng chó đẻ Nguyen Cong, tay sai của Vietj Tân vào đây viết bậy như thế này. Tôi đã đề nghị bao lần rồi, hãy xóa ngay những bình luận và thông tin xuyên tạc, chửi bới chế độ và nhà nước Việt nam của tên Nguyen Cong này, không để trang Tuổi trẻ Việt nam trở thành diễn đàn cho bọn phẩn động vào đây chửi bới đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm thằng chó nầy toạt ra bố láo thế nhể!!!! Tớ chỉ post lại phản hồi của tất cả 2 phe đấy thôi, Thế mà vu oan là tớ chửi, cứ nói lên sự thật là "phản động" hay sao ? Cứ nịnh bợ đảng là yêu tổ quốc VN à ?????

   “Dân chủ là để cho dân mở mồm ra nói. Dân chủ là đừng bịt miệng dân”.

   - hồ chủ tịt

   Xóa
 22. Tôi không hiểu sao chủ trang blog này vẫn để thằng chó đẻ Nguyen Cong, tay sai của Vietj Tân vào đây viết bậy như thế này. Tôi đã đề nghị bao lần rồi, hãy xóa ngay những bình luận và thông tin xuyên tạc, chửi bới chế độ và nhà nước Việt nam của tên Nguyen Cong này, không để trang Tuổi trẻ Việt nam trở thành diễn đàn cho bọn phẩn động vào đây chửi bới đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm thằng chó nầy toạt ra bố láo thế nhể!!!! Tớ chỉ post lại phản hồi của tất cả 2 phe đấy thôi, Thế mà vu oan là tớ chửi, cứ nói lên sự thật là "phản động" hay sao ? Cứ nịnh bợ đảng là yêu tổ quốc VN à ?????

   “Dân chủ là để cho dân mở mồm ra nói. Dân chủ là đừng bịt miệng dân”.

   - hồ chủ tịt

   Xóa
 23. Tôi không hiểu sao chủ trang blog này vẫn để thằng chó đẻ Nguyen Cong, tay sai của Vietj Tân vào đây viết bậy như thế này. Tôi đã đề nghị bao lần rồi, hãy xóa ngay những bình luận và thông tin xuyên tạc, chửi bới chế độ và nhà nước Việt nam của tên Nguyen Cong này, không để trang Tuổi trẻ Việt nam trở thành diễn đàn cho bọn phẩn động vào đây chửi bới đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm thằng chó nầy toạt ra bố láo thế nhể!!!! Tớ chỉ post lại phản hồi của tất cả 2 phe đấy thôi, Thế mà vu oan là tớ chửi, cứ nói lên sự thật là "phản động" hay sao ? Cứ nịnh bợ đảng là yêu tổ quốc VN à ?????

   “Dân chủ là để cho dân mở mồm ra nói. Dân chủ là đừng bịt miệng dân”.

   - hồ chủ tịt

   Xóa
 24. Tôi không hiểu sao chủ trang blog này vẫn để thằng chó đẻ Nguyen Cong, tay sai của Vietj Tân vào đây viết bậy như thế này. Tôi đã đề nghị bao lần rồi, hãy xóa ngay những bình luận và thông tin xuyên tạc, chửi bới chế độ và nhà nước Việt nam của tên Nguyen Cong này, không để trang Tuổi trẻ Việt nam trở thành diễn đàn cho bọn phẩn động vào đây chửi bới đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm thằng chó nầy toạt ra bố láo thế nhể!!!! Tớ chỉ post lại phản hồi của tất cả 2 phe đấy thôi, Thế mà vu oan là tớ chửi, cứ nói lên sự thật là "phản động" hay sao ? Cứ nịnh bợ đảng là yêu tổ quốc VN à ?????

   “Dân chủ là để cho dân mở mồm ra nói. Dân chủ là đừng bịt miệng dân”.

   - hồ chủ tịt

   Xóa
 25. Tôi không hiểu sao chủ trang blog này vẫn để thằng chó đẻ Nguyen Cong, tay sai của Vietj Tân vào đây viết bậy như thế này. Tôi đã đề nghị bao lần rồi, hãy xóa ngay những bình luận và thông tin xuyên tạc, chửi bới chế độ và nhà nước Việt nam của tên Nguyen Cong này, không để trang Tuổi trẻ Việt nam trở thành diễn đàn cho bọn phẩn động vào đây chửi bới đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm thằng chó nầy toạt ra bố láo thế nhể!!!! Tớ chỉ post lại phản hồi của tất cả 2 phe đấy thôi, Thế mà vu oan là tớ chửi, cứ nói lên sự thật là "phản động" hay sao ? Cứ nịnh bợ đảng là yêu tổ quốc VN à ?????

   “Dân chủ là để cho dân mở mồm ra nói. Dân chủ là đừng bịt miệng dân”.

   - hồ chủ tịt

   Xóa
 26. Tôi không hiểu sao chủ trang blog này vẫn để thằng chó đẻ Nguyen Cong, tay sai của Vietj Tân vào đây viết bậy như thế này. Tôi đã đề nghị bao lần rồi, hãy xóa ngay những bình luận và thông tin xuyên tạc, chửi bới chế độ và nhà nước Việt nam của tên Nguyen Cong này, không để trang Tuổi trẻ Việt nam trở thành diễn đàn cho bọn phẩn động vào đây chửi bới đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm thằng chó nầy toạt ra bố láo thế nhể!!!! Tớ chỉ post lại phản hồi của tất cả 2 phe đấy thôi, Thế mà vu oan là tớ chửi, cứ nói lên sự thật là "phản động" hay sao ? Cứ nịnh bợ đảng là yêu tổ quốc VN à ?????

   “Dân chủ là để cho dân mở mồm ra nói. Dân chủ là đừng bịt miệng dân”.

   - hồ chủ tịt

   Xóa
 27. Tôi không hiểu sao chủ trang blog này vẫn để thằng chó đẻ Nguyen Cong, tay sai của Vietj Tân vào đây viết bậy như thế này. Tôi đã đề nghị bao lần rồi, hãy xóa ngay những bình luận và thông tin xuyên tạc, chửi bới chế độ và nhà nước Việt nam của tên Nguyen Cong này, không để trang Tuổi trẻ Việt nam trở thành diễn đàn cho bọn phẩn động vào đây chửi bới đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm thằng chó nầy toạt ra bố láo thế nhể!!!! Tớ chỉ post lại phản hồi của tất cả 2 phe đấy thôi, Thế mà vu oan là tớ chửi, cứ nói lên sự thật là "phản động" hay sao ? Cứ nịnh bợ đảng là yêu tổ quốc VN à ?????

   “Dân chủ là để cho dân mở mồm ra nói. Dân chủ là đừng bịt miệng dân”.

   - hồ chủ tịt

   Xóa
 28. Tôi không hiểu sao chủ trang blog này vẫn để thằng chó đẻ Nguyen Cong, tay sai của Vietj Tân vào đây viết bậy như thế này. Tôi đã đề nghị bao lần rồi, hãy xóa ngay những bình luận và thông tin xuyên tạc, chửi bới chế độ và nhà nước Việt nam của tên Nguyen Cong này, không để trang Tuổi trẻ Việt nam trở thành diễn đàn cho bọn phẩn động vào đây chửi bới đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm thằng chó nầy toạt ra bố láo thế nhể!!!! Tớ chỉ post lại phản hồi của tất cả 2 phe đấy thôi, Thế mà vu oan là tớ chửi, cứ nói lên sự thật là "phản động" hay sao ? Cứ nịnh bợ đảng là yêu tổ quốc VN à ?????

   “Dân chủ là để cho dân mở mồm ra nói. Dân chủ là đừng bịt miệng dân”.

   - hồ chủ tịt

   Xóa
 29. Tôi không hiểu sao chủ trang blog này vẫn để thằng chó đẻ Nguyen Cong, tay sai của Vietj Tân vào đây viết bậy như thế này. Tôi đã đề nghị bao lần rồi, hãy xóa ngay những bình luận và thông tin xuyên tạc, chửi bới chế độ và nhà nước Việt nam của tên Nguyen Cong này, không để trang Tuổi trẻ Việt nam trở thành diễn đàn cho bọn phẩn động vào đây chửi bới đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm thằng chó nầy toạt ra bố láo thế nhể!!!! Tớ chỉ post lại phản hồi của tất cả 2 phe đấy thôi, Thế mà vu oan là tớ chửi, cứ nói lên sự thật là "phản động" hay sao ? Cứ nịnh bợ đảng là yêu tổ quốc VN à ?????

   “Dân chủ là để cho dân mở mồm ra nói. Dân chủ là đừng bịt miệng dân”.

   - hồ chủ tịt

   Xóa
 30. Tôi không hiểu sao chủ trang blog này vẫn để thằng chó đẻ Nguyen Cong, tay sai của Vietj Tân vào đây viết bậy như thế này. Tôi đã đề nghị bao lần rồi, hãy xóa ngay những bình luận và thông tin xuyên tạc, chửi bới chế độ và nhà nước Việt nam của tên Nguyen Cong này, không để trang Tuổi trẻ Việt nam trở thành diễn đàn cho bọn phẩn động vào đây chửi bới đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm thằng chó nầy toạt ra bố láo thế nhể!!!! Tớ chỉ post lại phản hồi của tất cả 2 phe đấy thôi, Thế mà vu oan là tớ chửi, cứ nói lên sự thật là "phản động" hay sao ? Cứ nịnh bợ đảng là yêu tổ quốc VN à ?????

   “Dân chủ là để cho dân mở mồm ra nói. Dân chủ là đừng bịt miệng dân”.

   - hồ chủ tịt

   Xóa
 31. Tôi không hiểu sao chủ trang blog này vẫn để thằng chó đẻ Nguyen Cong, tay sai của Vietj Tân vào đây viết bậy như thế này. Tôi đã đề nghị bao lần rồi, hãy xóa ngay những bình luận và thông tin xuyên tạc, chửi bới chế độ và nhà nước Việt nam của tên Nguyen Cong này, không để trang Tuổi trẻ Việt nam trở thành diễn đàn cho bọn phẩn động vào đây chửi bới đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm thằng chó nầy toạt ra bố láo thế nhể!!!! Tớ chỉ post lại phản hồi của tất cả 2 phe đấy thôi, Thế mà vu oan là tớ chửi, cứ nói lên sự thật là "phản động" hay sao ? Cứ nịnh bợ đảng là yêu tổ quốc VN à ?????

   “Dân chủ là để cho dân mở mồm ra nói. Dân chủ là đừng bịt miệng dân”.

   - hồ chủ tịt

   Xóa
 32. Tôi không hiểu sao chủ trang blog này vẫn để thằng chó đẻ Nguyen Cong, tay sai của Vietj Tân vào đây viết bậy như thế này. Tôi đã đề nghị bao lần rồi, hãy xóa ngay những bình luận và thông tin xuyên tạc, chửi bới chế độ và nhà nước Việt nam của tên Nguyen Cong này, không để trang Tuổi trẻ Việt nam trở thành diễn đàn cho bọn phẩn động vào đây chửi bới đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm thằng chó nầy toạt ra bố láo thế nhể!!!! Tớ chỉ post lại phản hồi của tất cả 2 phe đấy thôi, Thế mà vu oan là tớ chửi, cứ nói lên sự thật là "phản động" hay sao ? Cứ nịnh bợ đảng là yêu tổ quốc VN à ?????

   “Dân chủ là để cho dân mở mồm ra nói. Dân chủ là đừng bịt miệng dân”.

   - hồ chủ tịt

   Xóa
 33. Tôi không hiểu sao chủ trang blog này vẫn để thằng chó đẻ Nguyen Cong, tay sai của Vietj Tân vào đây viết bậy như thế này. Tôi đã đề nghị bao lần rồi, hãy xóa ngay những bình luận và thông tin xuyên tạc, chửi bới chế độ và nhà nước Việt nam của tên Nguyen Cong này, không để trang Tuổi trẻ Việt nam trở thành diễn đàn cho bọn phẩn động vào đây chửi bới đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm thằng chó nầy toạt ra bố láo thế nhể!!!! Tớ chỉ post lại phản hồi của tất cả 2 phe đấy thôi, Thế mà vu oan là tớ chửi, cứ nói lên sự thật là "phản động" hay sao ? Cứ nịnh bợ đảng là yêu tổ quốc VN à ?????

   “Dân chủ là để cho dân mở mồm ra nói. Dân chủ là đừng bịt miệng dân”.

   - hồ chủ tịt

   Xóa
 34. " Tại sao khi Việt Nam được xướng tên, đứng tên trong Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc, có những tổ chức và những kẻ lại phải “căng thẳng” như vậy? Bởi vì bản chất của họ là chưa bao giờ mong muốn có tự do, dân chủ ở Việt Nam." Những kẻ đó không ai khác đó chính là những con rận, những kẻ luôn muốn chống phá, lật đổ chính quyền nhân dân ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm thằng chó nầy toạt ra bố láo thế nhể!!!! Tớ chỉ post lại phản hồi của tất cả 2 phe đấy thôi, Thế mà vu oan là tớ chửi, cứ nói lên sự thật là "phản động" hay sao ? Cứ nịnh bợ đảng là yêu tổ quốc VN à ?????

   “Dân chủ là để cho dân mở mồm ra nói. Dân chủ là đừng bịt miệng dân”.

   - hồ chủ tịt

   Xóa
 35. Nước ta đã giành được hòa bình mấy chục năm nay, nhưng những thế lực thù địch, thế lực phản động trong và ngoài nước chưa một ngày thôi ấp ủ những âm mưu, những thủ đoạn để chống phá, để phá hoại nước ta cả. Chúng dùng mọi thủ đoạn để chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng. Đó là một điều hết sức nguy hiểm mà chúng ta phải hết sức đề phòng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VIỆT NEM là mọi trong những chế dộ độc tài ..như..Cu Ba, Trung Quốc, Bắc Hàn chuyên tuyên truyền một chiều phục vụ quyền lợi đảng luôn luôn lo sợ thông tin trung thực hai chiều.

   Xóa
 36. Nói đến bọn rận, chắc chúng ta không lạ lẫm gì nữa. những con vẹt biết nói vì đô la. Chỉ vì tiền, bọn chúng sẵn sàng đánh đổi nhân cách và đạo đức của một con người. Sẵn sàng quay lưng với tổ quốc mình, nhổ toẹt vào lịch sử của dân tộc mình. đó là một điều hết sức bỉ ổi, không thể chấp nhận nổi. có lẽ nên có những biện pháp để ngăn chặn những con rận như vậy một cách hết sức hiệu quả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VIỆT NEM là mọi trong những chế dộ độc tài ..như..Cu Ba, Trung Quốc, Bắc Hàn chuyên tuyên truyền một chiều phục vụ quyền lợi đảng và luôn luôn lo sợ thông tin trung thực hai chiều.

   Xóa
 37. Đề xuất nhiều ý kiến phản đối vậy mà cuối cùng chẳng ai trong hội đồng Liên Hợp Quốc nghe theo, mình mà là lũ phản động thì mình thấy nhục lắm. Ha ha. bị gạt ra ngoài như cá hấp trên vung như thế kể cũng cay thật. Càng cay lại càng cố đạp đổ, nhưng mà làm gì được khi Quốc tế công nhận nhà nước ta đã làm rất tốt trong việc đảm bảo nhân quyền cho người dân và đang đưa đất nước phát triển theo đúng quỹ đạo cần đi. Sự thật là cái lũ nhau nhau đòi nhân quyền ở Việt Nam đã thất bại thmả hại, te tua dập nát :), có cố gắng nữa cũng chỉ là vô vọng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VIỆT NEM là mọi trong những chế dộ độc tài ..như..Cu Ba, Trung Quốc, Bắc Hàn chuyên tuyên truyền một chiều phục vụ quyền lợi đảng và luôn luôn lo sợ thông tin trung thực hai chiều.

   Xóa
 38. Trở thành thành viên hội đồn nhân quyền của Liên Hợp Quốc là một thành công vang dội trên bước đường phát triển của đất nước, nó như một con dấu công nhận sự thành công của chính phủ Việt Nam trong việc đảm bảo nhân quyền và nâng cao đời sống con người trong nước. Đó cũng là một đòn đau tát vào mặt bọn phản động bán nước luôn vin vào tự do dân chủ và nhân quyền để xuyên tạc chống đối nhà nước ta. Chúng phải tự thấy chúng vô dụng và bất tài như thế nào sau bao nhiêu cố gắng hết sức như thế mà tất cả chỉ như châu chấu đá xe và giờ thì bị xe đâm cho ngã chổng kềnh. thành công vang dội của đất nước ta khi trúng cử với số phiếu cao nhất như một lời khẳng định cho những ai còn mơ hồ về vấn đề này, tin vào ai và giữ vững niềm tin đó như thế nào đó là trách nhiệm của mỗi người dân Việt Nam yêu nước.

  Trả lờiXóa
 39. Đúng là lưỡi không xương nhiều đường lắt léo, phản động bán nước lúc nào cũng có trăm ngàn ý tưởng trăm ngàn phương thức để bịa đặt xuyên tạc chống đối nhà nước ta. Chúng xuyên tạc sự thật đổi trắng thay đen, lôi kéo người khác theo ý đồ của chúng, chửi bới chính quyền, bên ngoài thì trưng ra bộ mặt giả tạo. Với những tổ chức lớn như Liên Hợp Quốc thì mấy cái trò ấy người ta có thể dễ dàng chỉ ra nó mâu thuẫn như thế nào với thực tế, nó là do dàn dựng hay photoshop mà có, những thứ đấy đăng đầy trên các blog và mạng xã hội trong nước đánh lừa người dân nhưng chúng nào dám mang ra ngoài để làm căn cứ kiện cáo đâu. Mang ra người ta cười cho bởi đã ngu còn định đi lừa người. Đối với LHQ chúng chỉ có cách tác động bằng cách dựa hơi những tổ chức quốc tế khác, nhưng đối với loại phản động như thế thì làm sao những tổ chức có uy tín đứng ra đảm bảo cho chúng, toàn là những tổ chức đen và hoạt động chủ yếu vì lợi ích kinh tế. Chỉ làm được có thế thì làm sao có kết quả được? Việt Nam trở thành thành viên ủy ban nhân quyền là điều không thể chối cãi và cũng không thể thay đổi, mấy con ruồi muỗi suốt ngày vo ve chỉ trực đốt người thì chỉ vỗ một cái là chết. Ha ha.

  Trả lờiXóa
 40. Lê-Nin Mũi Lõ Đít Đỏ •


  Cảnh báo đỏ: Bạo động luôn là nguyên nhân dẫn đến cách mạng quần chúng lật đổ chính quyền, dù bạo động phát xuất từ phía nào.

  Trả lờiXóa
 41. Khách •


  Xác nhận tên cướp Bản Tuyên Ngôn Nhân Quyền Nguyễn Tuấn Anh không có bằng thạc sỹ ở San Jose
  http://diendanchinhtri.blogspot.com/...ngon-nhan.html

  Bs. Nguyễn Thùy Trang - Thùy Trang là người từng du học và cư ngụ tại Bắc California 10 năm nên tất cả các trường ở vùng Bay nhất là San Jose, California chỉ có trường SJSU là có dạy bằng Master of Arts, Economics. Nếu ai học ra trường nầy thì tôi sẽ biết ngay. Đây là một trong những trường mà tôi đã từng học qua nên biết khá rõ.

  Ngoài San Jose State University ra thì ở San Jose, những trường khác thuộc loại Đại Học Cộng Đồng không dạy bằng Thạc sỹ (Master Degree) mà tối đa là AA (Associate degree) Chứng chỉ.

  Trường Cộng Đồng tại TP San Jose chỉ có Mission College, Evergreen Valley College, San Jose City College và một số ở lân cận như De Anza college thuộc T.P Cupertino, West Valley college thuộc T.P Saratoga và Foothill college thuộc T.P Los Altos.

  Ngoài những trường công lập, San Jose có thêm trường tư lập Heald College và hệ thống nối dài của University of Phoenix ở 3590 N 1st St, San Jose.

  Tất cả những trường ở San Jose tôi nêu tên ra đều không có học sinh NGUYỄN TUẤN ANH du học từ Việt Nam. Một trường duy nhất có tên của du học sinh NGUYỄN TUẤN ANH là trường CCSF (City College of San Francisco). Như tôi đã tường trình là CCSF cũng chỉ là Community College nên không dạy Master (Thạc sĩ) mà chỉ dạy tối đa là AA (Associate degree) Chứng chỉ.

  Muốn học Master ở San Jose thì buộc phải vào SJSU (San Jose State University) hoặc học hệ thống nối dài của University of Phoenix.

  Ngoài những trường nêu trên thì có một trường tư lập vừa mới dạy môn Economics là trường Northwestern Polytechnic University ở T.P Fremont.

  Thùy Trang muốn nói rõ điều nầy vì có nhiều người khi viết bài nói về TÊN CƯỚP TUYÊN NGÔN NHÂN QUYỀN NGUYỄN TUẤN ANH thì lại để là có bằng Thạc Sỹ ở San Jose, Califonia.

  Nếu chuyện nầy do chính NGUYỄN TUẤN ANH NỔ thì không nói gì, nhưng những người không biết lại đưa hắn lên thành Thạc Sỹ là chuyện không nên, vì chuyện không thật.

  Tất cả các Trường học tại San Jose và vùng phụ cận là nơi Thùy Trang biết khá nhiều vì đã học một số trường, đồng thời đi dạy nên biết rất rõ và chi tiết từng trường ra sao.

  Bài viết nầy để nhằm khẳng định Nguyễn Tuấn Anh không phải qua Mỹ với mục đích để du học mà hắn qua Mỹ để tuyên vận cho CS theo lệnh Đảng. Nguyễn Tuấn Anh móc nối nhiều sinh viên du học, thân cộng tại HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM - VSA (Vietnamese Student Association) của trường CCSF (City College of San Francisco), để tổ chức nhiều buổi Văn Nghệ tuyên vận trước đây.

  Muốn học Master ở San Jose State University không phải dễ nuốt, nhất là sinh viên du học tiếng Anh còn nhiều trở ngại nên muốn học Master phải đòi hỏi ít nhất là 6 năm cho người giỏi, còn nếu học thêm tiếng Anh thì phải 8 năm mới ra Master (Thạc sĩ).

  Chuyện Nguyễn Tuấn Anh muốn có bằng thạc sĩ ở San Jose State University là một giấc mơ thôi vì 8 năm cho du học sinh mà mỗi Units của trường là $400 USD per unit. Đó là chưa tính tiền Lab, tiền Activities, sách vở. Tiền mỗi năm cho du học sinh tại SJSU là $31.262 USD. Phần nầy chưa tính tiền thuê nhà, tiền ăn. Một học sinh muốn học tại SJSU thì ít nhất phải chi $60.000 cho một năm.

  Nếu học 8 năm ở Mỹ thì Nguyễn Tuấn Anh phải tốn $480.000 USD mà chưa chắcanh ta đã học nổi xong chương trình nầy.

  Nguồn: FB Nguyễn Thùy Trang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VN Ngày Mới (Trả Lời) @Khách •


   Thật tình mà nói thì không phải chỉ có trường San Jose State University là khó lấy Master Degree. Trái lại, ở Mỹ trừ các trường dỏm học trên Internet ra thì trường nào cũng rất khó lấy Master Degree. Không biết đối với du học sinh thì như thế nào chớ đối với sinh viên bản xứ thì điều kiện tiên quyết là GPA (Gade Per Average = điểm trung bình). Có những trường chỉ nhận những sinh viên có Bachelor với GPA từ 3.75 trở lên (4.00 là maximum). Ngoài ra, còn phải có thư giới thiệu (Letter of Recommendation) của 2 người Professional trong đó 1 phải là Academic (thường là Giáo Sư) còn 1 thì có thể là dân cử, Cảnh Sát Trưởng hoặc một vị Tu Sĩ các tôn giáo...Có thể nói từ Bachelor trở xuống là Undergraduate nên việc lấy bằng còn dể, còn từ Master trở lên là Graduate nên việc lấy bang rất khó "xơi," đúng như bạn Khách nói.

   Xóa
 42. VN Ngày Mới •


  Máu của các bạn đã đổ xuống sẽ ươm mầm cho TỰ DO DÂN CHỦ DÂN QUYỀN vươn cao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người Saigon (Trả Lời) @VN Ngày Mới •


   Việt cộng khoe khoang là có tiến bộ về nhân quyền mới được tổ chức
   quốc tế nầy cho một cái ghế ngồi. Thì ra tổ chức nhân quyền của Liên
   Hiệp Quốc bị Việt Cộng coi như trò hề !

   Xóa
 43. Đúng vậy! cái bộ dân chủ bây giờ mới sáng mắt ra mà nhìn xem bạn bè quốc tế nghĩ sao về nhân quyền ở Việt Nam. bọn chúng bị bấn loạn tinh thần sau khi quốc hội ban hành hiến pháp sửa đổi 2013 bây giờ bọn chúng lại càng như ngồi trên đống lửa khi Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu bầu cao nhất. bọn chúng kêu gào đòi nhân quyền ở Việt Nam xong bản chất thực của chúng là muốn chống phá nhà nước ta với sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch bên ngoài vì vậy bộ chúng sẽ không bao giờ thành công bởi vì Việt Nam đã và đang được cộng đồng quốc tế công nhận là một đất nước mà quyền con người luôn được đảm bảo

  Trả lờiXóa
 44. nhân quyền là quyền lợi của nhân dân, chúng ta được bầu vào Hội đồng nhân quyền thế giới vì chúng ta đã làm tốt được điều đó, là vì nhân dân Việt Nam ta không hề phàn nan gì về điều đó, chỉ có một vài kẻ phản động ngông cuồng đăng tin xuyên tạc , vu không cho chính quyền, sủa bậy trên mấy đài vớ vẩn của nước ngoài thì không thể thay đổi sự tin tưởng của bạn bè quốc tế đối với chúng ta,

  Trả lờiXóa
 45. đúng thế, nếu chúng ta không có nhân quyền thì chính những người dân sẽ đứng lên đấu tranh , tố cáo , đòi có dân chủ, như thế thì làm sao chúng ta trúng cử vào Hội đồng nhân quyền thế giới với số phiếu cao như vậy được, các ngài rận chủ hãy thôi sủa bậy đi, chỉ lôi ra những thứ bịa đặt, vu khống mà không bao giớ dám nhìn thẳng vào sự thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Túm cổ côn đồ mà đánh

   Trước uy tín về thành tích tôn trọng quyền con người của đảng và nhà nước CHXHCNVN ngày càng được nâng cao, đặc biệt là sau khi ta vớ được giữa trời chiếc ghế Hội đồng Nhân quyền LHQ, bọn côn đồ trở nên hốt hoảng, đâm ra bức xúc và điên cuồng phá hoại.

   Chúng tìm mọi cách ngăn cản những công dân yêu nước có thiện chí tiếp tay với đảng và nhà nước xuống đường phổ biến bản Tuyên Ngôn Nhân quyền cho đồng bào vốn không hay biết gì do hậu quả chiến tranh và do sự kìm kẹp của Mỹ Ngụy trước đây. Điều này khiến cho nhà nước của dân do dân vì dân dưới sự lãnh đạo của đảng CS quang vinh muôn năm tức tốc bỏ ăn bỏ ngủ đi tìm giải pháp đối phó với bọn côn đồ vì quyền con người của 90 triệu dân.

   Ai cũng biết Côn đồ, đặc biệt là côn đồ XHCN, là bọn phi nhân, tệ hơn nữa có nhiều người còn gọi bọn chúng là phi cầm phi thú, chuyên sống ngoài vòng pháp luật; chúng tự cho chỉ mình chúng có quyền hành trên tất cả mọi thứ, kể cả trên Hiến Pháp vốn xưa nay được coi là Bộ luật tối thượng của một quốc gia, nên chúng rất dị ứng tối kỵ chuyện Nhân Quyền.

   Trong chiến tranh chống Mỹ kíu nước, sỡ dĩ ta đã đại thắng mùa xuân 1975 là nhờ vận dụng một cách tài tình và sáng tạo chiến thuật “nắm lưng quần địch mà đánh”.

   Ngày nay trong tư cách thành viên Hội đồng Nhân quyền LHQ với trách nhiệm cao cả là bảo vệ Quyền Con người, đảng đang dẫn dắt nhân dân ta anh hùng đi vào một cuộc chiến tranh thần thánh mới. Đó là chiến tranh chống bọn phản động phá hoại Quyền Con Người.

   Trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước trước đây, bộ đội ta từng anh dũng có công đắp mô, phá đường, gài mìn xe đò, giật sập cầu, đốt chợ, tung lựu đạn vào rạp hát, quán bar, pháo kích lung tung xòe bất kể khu dân cư hay trường học, điển hình trường Tiểu học Cai Lậy, nhưng phải đợi đến khi áp dụng chiến thuật “nắm thắt lưng địch mà đánh”, Miền Nam mới suy sụp trên mọi phương diện dẫn đến Đại thắng Mùa Xuân 1975, làm chấn động địa cầu lung lay thủy cống.

   Ngày nay trong chiến tranh chống phá Nhân quyền, bọn phản động côn đồ đang áp dụng chiến thuật mềm nhưng cực kỳ lợi hại là chúng đi truy lùng xé nát những tờ giấy copy đề cập đến Quyền Con người, những giấy copy của Bản Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền mà đảng ta đã long trọng đặt bút ký và tuyên thệ nghiêm chỉnh thực thi. Chúng lại còn “trẻ không tha” bóp nát bong bóng có ghi chữ Quyền Con Người trên tay con nít giữa Hà Nội, thủ đô của phẩm giá con người, giữa thành phố mang tên bác Hồ Hẹ à quên bác Hồ Nghệ vô vàn kính yêu. Rồi, khi xé không được, bóp không xong tại chỗ vì quân chúng nhân dân la ó phản đối, chúng lại quay sang giở trò chụp giật của người ta, xách chạy như phường cướp giật chợ Đông Ba của Huế, đất kinh đô ta vừa kỷ niệm 45 năm đại thắng Mậu Thân 68 với thành tích chôn sống, đập đầu mấy ngàn tên địch trong đó có cả bọn giáo sĩ, bác sĩ người nước ngoài.

   Để chiến thắng cuộc chiến tranh thần thánh mới hôm nay, đảng ta sau khi nhận định đúng đắn rằng, chỉ lên mạng viết bài phản đối côn đồ suông không thôi, mặc dầu là chính đáng và được thế giới quan tâm và đồng tình ủng hộ, nhưng kết quả nhất định sẽ chẳng đi đến đâu; Côn đồ vưỡn tiếp tục coi luật pháp là đồ bỏ, Quyền con người là thứ xa xỉ, và chúng tiếp tục nhởn nhơ tung hoành chống phá mọi nỗ lực chiến đấu của ta, một cách ngày càng lộng hành, nên Bộ chính trị đã họp khẩn cấp và đi đến nghị quyết đồng thanh áp dụng chiến thuật “Túm Cổ Côn đồ mà đánh”, như trước đây nhờ “nắm lấy thắt lưng địch mà đánh” đảng ta mới chiến thắng vẻ vang. Có như thế may ra mới bảo đảm được danh dự cho cái đít của nhà nước ta chưa nóng trên ghế HĐNQ/LHQ, và bảo vệ được Quyền Con Người cho 90 triệu dân đang khao khát.

   Nguyễn Bá Chổi

   Xóa
  2. Em gái Bắc Ninh Quốc Anh •


   "Trong khi thực tế chỉ có vài người như tác giả là bán rẻ danh dự cho ngoại bang mà thôi..."
   Quá đúng, đi bán nước hay danh dự thì cần chi nhiều, vài người ký được rồi. Làm tay sai, ôm đít, bưng bô, mới cần nhiều chứ, chắc cũng lên cả chục triệu, có you trong đó không mà ngứa mồm thế ?

   Xóa
 46. Khánh-Phong •


  Nhìn người dân đang sống ở các nước chung quanh ta như Thái Lan , Kampuchia mà thôi , chúng ta cũng đã thấy buồn tủi vì là người Việt Nam ! Ngày QTNQ ở Kampuchia nhà nước tổ chức trọng thể , người dân hàng chục ngàn người cả hai đảng đều đổ ra đường BT yêu cầu nhà nước thực thi công ước Nhân Quyền một cách thiết thực đến với người dân. Nhà nước tổ chức những tụ điểm cho mọi người đến đó vui chơi , cổ suý bản tuyên bố QTNQ-LHQ .
  Thái Lan : Người BT và cảnh sát ôm hôn nhau thắm thiết và tặng hoa cho nhau khi có lệnh tạm ngưng biểu tình .
  Việt Nam chúng ta : Chỉ một nhóm Blogger phân phát bản tuyên bố Nhân Quyền cho những người dân đi đường . Đảng và nhà nước huy động hàng trăm công an , côn đồ , dân phòng dùng dùi cui , mắm ruốc , dùng nghiệp vụ đánh lén những phụ nử , trẻ em . trong đó có cán bộ thành đoàn xông xáo bóp bể bong bóng có logo QTNQ . Phó bí thư thành uỹ Saigon Nguyễn văn Đua thì lăm mắm ruốc để tấn công những Blogger .
  Ước gì mình là người Miên để được Tự Do Dân Chủ hơn là người Việt Nam sắp làm nô lệ Tàu .

  Trả lờiXóa
 47. Khánh-Phong•


  Tại Hội Đồng LHQ Lê Quốc Quân đã thắng !
  Kết luận rằng việc giam giữ LS Lê Quốc Quân là tuỳ tiện và vi phạm luật QT ,

  Vi phạm luật Quốc Tế đối với ngụy quyền Hà Nội là chuyện xảy ra hàng ngày trên đất nước Việt Nam , Trên đầu trên cổ nhân dân Việt Nam . Không riêng gì vụ Ls Lê Quốc Quân mà tất cả các vụ án chính trị tại Việt Nam đều vi phạm luật Quốc Tế . Nhiều tổ chức nhân quyền QT , Luật sư không biên giới , phóng viên không biên giới và nhiều tổ chức khác kể cả các nước đang tài trợ cho Việt Nam cũng đã lên tiếng nhiều lần , nhưng đảng CSVN vẫn bình chân như vại , vẫn giả ngơ giả điếc và cũng được vào Hội Đồng Nhân Quyền LHQ !

  Chúng ta không thể ngồi chờ LHQ can thiệp khi chỉ có một thiểu số Blogger ngày đêm đứng mũi chịu sào ! Chúng ta phải đẩy mạnh phong trào tranh đấu bằng cách mọi người phổ biến bản tuyên bố Nhân Quyền LHQ đến tất cả mọi người dân , kêu gọi mọi người dân thực thi quyền làm chủ của mình bằng cách cùng nhau xuống đường một lúc như Thái Lan , như Ukraine . Chúng ta kêu gọi mọi người chấp nhận mọi gian khổ cùng nhau chịu đổ máu nếu bị nhà cầm quyền CSVN dùng bạo lực . Có như vậy , LHQ mới có động thái tích cực phản đối nhà nước VN . Có như vậy các nước tài trợ dọa cắt đứt quan hệ ngoại giao với Việt Nam . Khi đó đảng CSVN mới chùn bước . Hy vọng những quân nhân trẻ trong quân đội Việt Nam bỏ súng trở về với Quốc gia Dân Tộc hay quay súng chống lại bọn côn đồ công an ăn trên ngồi trước đàn áp nhân dân .

  Trả lờiXóa
 48. khi Việt Nam được xướng tên, đứng tên trong Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc, có những tổ chức và những kẻ lại điên cuồng, chống phá quyết liệt như thể nó xâm hại đến lợi ích của họ bởi bản chất của họ là không bao giờ muốn một nền dân chủ, tự do như ở nước ta. Bởi cái trúng muốn là Việt Nam không được đứng trong hành ngũ Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc đã không đạt được, chúng không thả sức nói xấu ta như xưa nữa, nên khi chúng ta đã vào thì tìm mọi cách nói chúng ta không xứng đáng và phải thực hiện những việc thể hiện nhân quyền theo ý chúng

  Trả lờiXóa
 49. Thật là đáng buồn cười và khinh bỉ cho đám rận chuyên đi xuyên tạc bôi nhọ nói xấu việt nam.Các ngươi không biết nhục nhã là gì hay sao.Việc Việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp quốc chính là minh chứng cho quyền con người ở việt nam luôn được đảm bảo.Các ngươi đừng có mà ngồi đó ghen ăn tức ở như thế.Sự kiện đó cũng đủ là cú tát mạnh vào mặt đám rận các ngươi rồi.Hãy cảm thấy nhục nhã dần đi là vừa lũ bán nước ạ.

  Trả lờiXóa
 50. Bọn này chúng nó không cảm thấy xấu hổ và nhục nhã hay sao.Chúng nó không biết được rằng những gì mà việt nam đã làm được trong thời gian qua đã làm dập tắt mọi âm mưu mà chúng nó đang cố tình đạt được.Lúc nào cũng tự xưng là những nhà dân chủ nhân quyền mà lại chuyên hành động để chống phá như vậy.Có thể nói việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền đã đủ làm cho đám rận cảm thấy nhục nhã lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 51. Chúng ta đã thấy rõ được bản chất thật sự của bọn rận chủ.Âm mưu thực sự của chúng là xuyên tạc bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước ta.Chúng luôn lập ra những hội,những tổ chức mang tên dân chủ nhân quyền nhưng lại có những hành động đi ngược lại với những điều đó.Việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của việt nam,và cũng là minh chứng cho thấy đám rận chủ xưa nay luôn xuyên tạc bịa đặt việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 52. Đám rận rất giỏi xuyên tạc.Chúng luôn tìm mọi cách để có thể thực hiện được âm mưu chống phá,lật đổ chế độ.Tuy nhiên mọi việc mà chúng nó đang làm chẳng thể thay đổi được một thực tế rằng việt nam là đất nước dân chủ nhân quyền.Và việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên Hợp quốc chính là minh chứng rõ nét nhất cho điều đó.Vậy nên tôi khuyen đám rận các ngươi hãy dừng ngay những việc làm đó lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa