Header Ads Widget

Responsive Advertisement

Suy nghĩ từ bài “Những viên ngọc quý trong tù” của Đảng Việt Tân

     Chẳng biết những “viên ngọc quý” này lớn lên từ đâu? Đã thực sự cống hiến gì cho dân, cho nước? Họ đóng góp gì cho dân, cho nước hay chỉ làm rối ren thêm tình hình chính trị, chia rẽ đoàn kết dân tộc, bợ đỡ “cõng rắn cắn gà nhà”, đã vậy còn làm tốn công, tốn của của nhân dân, của đất nước khi nuôi họ trong tù.
Quên thân mình giúp dân trong lũ - Họ mới thật sự là "viên ngọc quý"
     Những “viên ngọc quý” của quê hương đất nước hôm nay là những người đang góp bàn tay, khối óc, máu xương lặng thầm cống hiến dựng xây, bảo vệ non sông, đất nước. Với tôi họ là những người con đất Việt đang ngày đêm, lặng thầm gắn bó, dựng xây, bảo vệ đất nước, quê hương. Họ là những người lính trưởng thành trong nhân dân, ngày đêm vững chắc tay súng bảo vệ bình yên đất nước. Quê hương chìm trong mưa bão, họ không quản gian nguy, quên mình cứu dân. Đó là những chiến sỹ bộ đội, công an, những sinh viên tình nguyện, với màu áo xanh, họ có mặt ở những nơi Tổ quốc cần, họ đều còn rất trẻ, chẳng cần được tôn vinh, chẳng cần lợi lộc họ làm hết mình vì dân, vì nước. Nếu là ngọc quý hãy góp bàn tay, trí tuệ giữ vững khối đoàn kết, lòng tự hào dân tộc, làm rạng danh đất nước quê hương. 
Hướng Dương

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

    Trả lờiXóa
  2. Đó mới thật sự là những viên ngọc quý của đất nước việt nam.Họ ngày đêm góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước,Không như những kẻ chỉ biết ăn bám rồi xuyên tạc,bôi nhọ nói xấu đất nước.Mà lại còn nhận là những viên ngọc quý nữa,Thật là không biết xấu hổ là gì cả.Hãy suy nghĩ lại mà có những hành động thiết thực để xây dựng và bảo vệ đất nước đi đám rận việt tân kia.

    Trả lờiXóa
  3. Dĩ nhiên đó là những viên ngọc quý của đám rận hay đám phản động rồi ! chẳng phải người ta có câu phế của người này là vàng của người kia sao :) đúng với bản chất của các anh việt tân vốn đã là tàn bẩn của xã hội ta xưa kia giờ thì những tên được coi là tội phạm của đất nước nước thì lại trở thành những anh hùng trong lòng các chú Việt Tân ! đúng đời éo le :) dù sao thì đám này cũng có chung ý tưởng đó là muốn đất nước không tươi đẹp và phát triển :)

    Trả lờiXóa