Header Ads Widget

Responsive Advertisement

Ai thèm đánh đập Nguyễn Công Chính ?


Lạc Hồng
     Giật mình với kiểu giật tít bá đạo của RFA rằng “Mục sư Nguyễn Công Chính thường xuyên bị đánh đập trong tù”. Thấy một loạt bài gọi là phỏng vấn của phóng viên RFA Gia Minh với tên tù kia. Kinh hoàng với kiểu trao đổi đó nên lần lại và tìm hiểu về vị mục sư khả kính kia để hiểu rõ bản chất sự việc tại sao lại có người nỡ nhẫn tâm đánh cả một vị mục sư đạo tin lành đáng kính như thế, và sự đáng kính của vị mục sư này thế nào thì xin trình bày như sau:
Nguyễn Công Chính
    Thứ nhất, đạo đức và sự khả kính của Mục sư Nguyễn Công Chính này được thể hiện ở sự đối xử với anh em họ hàng và những sự gian manh của hắn ngoài xã hội.
     Nguyễn Công Chính tên khai sinh là Nguyễn Thành Long, sinh năm 1966 tại Quảng Nam. Nguyễn Công Chính vốn dĩ là một tên hiểu biết nông cạn nếu không muốn nói là loại ngu dốt, bởi vì Chính dù sao cũng đã học hết lớp 9. Thế nhưng với bản tính ngang tàng, coi thường tất cả nên cuộc đời của Chính cũng lắm điều làm người khác không ưa. Lớn lên Nguyễn Công Chính đã có từng thời gian nhập ngũ và đóng quân tại Bờ Y, Gia Lai. Nhưng với tính cách ăn xổi ở thì, vô kỷ luật, bẩn tính nên chẳng bao lâu Chính đào ngũ.

Vốn tính tham ăn lười lao động, chỉ tham miếng béo bở nên Chính đã nghĩ cách để làm tiền. Bởi luôn sẵn máu coi thường người khác, cho rằng ta đây là nhất nên Nguyễn Công Chính đã tụ tập mọi người lại và sáng lập ra hệ phái riêng gọi là “Hội thánh Tin lành Mennonite”. Sau khi tự lập ra tôn giáo mới và đưa vào truyền bá thì Nguyễn Công Chính ngay lập tức quay trở về nhà cha đẻ của mình là ông Nguyễn Lang đập phá bàn thờ và tập trung người tại nhà để đọc ra thứ kinh cầu nguyện do hắn bịa tạc ra. Ông Lang thấy vậy liền can ngăn nhưng Chính đã quên đi tình ruột thịt và đánh luôn cho bố hắn môt trận thừa sống thiếu chết. Ông Lang đã từ mặt thằng con bất hiếu từ đấy.
     Sau khi đã có cái gọi là hội thánh tin lành Mennonite thì Nguyễn Công Chính đã lợi dụng và lừa mị người khác ký tên vào tờ giấy chuyển nhượng đất giả do hắn lập ra để chiếm đoạt tài sản. Hắn đã hợp pháp hóa một miếng đất tại thôn Kon Rờ Bàng 1, xã Vinh Quang, thị xã Kon Tum vào năm 2003 nhưng trong giấy lại ghi là năm 1996, trong giấy có chuyển nhượng cả đất cho vợ hắn nhưng v lúc đó nếu tính ra vợ hắn chỉ mới 15 tuổi. Có tiếng là người đứng đầu hội thánh tin lành mà hắn tự lập ra nên hắn đã lợi dụng quyên góp để xây dựng nơi thờ tự và hành lễ nhưng thực chất là xây nhà cho hắn ở. Thực ra cái tên nghe sặc mùi tôn giáo là mục sư Lutheran Nguyễn Công Chính có từ năm 2003 do một mục sư  khác tên là Nguyễn Hồng Quang viết tay giấy sắc phong và không có dấu đỏ hợp pháp. Được biết hệ phái tin lành Nguyễn Hồng Quang kia là một hệ phái tự phát và không được Nhà nước công nhận hoạt động. Vậy nên cái gọi là hệ phái tin lành Mennonite là một hệ phái tôn giáo hoạt động bất hợp pháp.
     Ngoài hành vi bất trung bất hiếu, báng bổ tổ tiên, xỉ nhục dòng họ thì Nguyễn Công Chính còn là một tên lừa đảo. Ông Tân Tạo và vợ là Nguyễn Thị Đào ở quận 10, TP. Hồ Chí Minh tố cáo Nguyễn Công Chính đã lừa của họ số tiền 27 triệu đồng. Mục sư Nguyễn Công Chính này còn bán đất chung của gia đình rồi chiếm đoạt về tay mình, vụ việc này chính em trai là Nguyễn Thanh Sơn tố cáo. Ngoài ra Nguyễn Công Chính còn bị tố cáo ăn chặn tiền cứu trợ đồng bào bị lũ lụt vào năm 2008.

“Ông Đinh Thanh Trường ở thôn Đông, xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi, tố cáo ngày 5-10-2008: “Việc nhận tiền quà cứu trợ của tổ chức Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất giúp đồng bào bị lũ lụt năm 2007, tôi hoàn toàn không biết gì cả. Nhưng Nguyễn Công Chính đã giả mạo chữ ký của tôi và cho rằng tôi đã nhận số tiền 270 triệu đồng. Nay tôi làm đơn này xin tố cáo hành vi giả mạo chữ ký của Nguyễn Công Chính. Đề nghị các cấp có thẩm quyền điều tra làm rõ hành vi trên và xử lý Chính theo đúng quy định của pháp luật”...
(trích báo baogialai.com.vn)


     Thứ hai, Nguyễn Công Chính luôn thể hiện sự sùng đạo cũng như sự đức độ của mình như sau:
    Năm 2008 Công an kiểm tra hành chính của Nguyễn Công Chính, và phát hiện trong máy xách tay của Chính hàng loạt phim khiêu dâm, phim sex…Chính luôn tự nhận mình là một người đạo đức, chuyên đi giảng đạo và truyền bá thần thánh nhưng lại có tâm hồn bệnh hoạn. Trong máy tính của Chính không những chỉ chứa tài liệu chống Nhà nước mà còn có cả những văn hóa phẩm đồi trụy, dâm loạn. Ngoài ra trong thực tế, Nguyễn Công Chính đã lợi dụng sự lòng tin và sự cuồng tín của một số tín đồ để giở trò đồi bại với họ, Nguyễn Công Chính đã quan hệ tình dục với hàng loạt cô gái khác khi hành đạo. Xin dẫn chứng cụ thể như sau: 
“Ngày 7-9-2008, Mục sư Nguyễn Hồng Quang (người đã từng viết giấy tay giới thiệu Nguyễn Công Chính) có bản tường trình gởi các tổ chức có liên quan đến Giáo hội Mennonite. Xin được trích nguyên văn những ý chính: “Năm 2006, cô H. sinh năm 1980, dân tộc Jrai, ở Pleiku đã bị ông Nguyễn Thành Long (tức mục sư Nguyễn Công Chính) lợi dụng danh nghĩa là người thầy truyền đạo nói dối lừa cô để quan hệ tình dục nhiều lần. Và ông Chính cũng lén lút lợi dụng danh nghĩa truyền đạo để quan hệ với nhiều cô gái khác”. Họ đã có đơn tố giác.”
(trích baogialai.com)
     Nguyễn Công Chính bị xử 11 năm tù vì tội phá hoại chính sách đoàn kết theo điều 87 bộ luật hình sự vào tháng 3 năm 2012. Nhưng nay Chính lại la hét và truyền tai vợ rằng hắn bị đánh cho như tử, mà cụ thể nhất là trong cuộc trao đổi giữa Gia Minh và mụ vợ hắn thì hắn bị An ninh đánh. Vẫn chỉ là bài cũ của giới dân chủ và lối làm ăn chụp giật, quê mùa đưa tin vịt của RFA. Rồi ai cũng biết rằng thông tin cũng giống như là vụ Điếu Cày bị chặt tay, Điếu Cày bị Công an đánh, Điếu Cày tuyệt thực. Chỉ cần vào tính kiêu ngạo, huyênh hoang và coi thường người khác như vậy nên chắc chắn những lời nói của Nguyễn Công Chính là tự bịa và vu khống Công an. Nhưng biết đâu có thể với bản tính coi thường người khác như vậy nên bị những tù nhân khác đánh. Bởi chẳng ai chịu được khi sống với một kẻ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa, dâm loạn và đểu cáng như hắn. Chẳng bao giờ có kẻ khôn nào lại đi đụng vào một thằng cha bẩn tưởi và vô nhân tính như Nguyễn Công Chính cả. Đánh một kẻ bệnh hoạn như Nguyễn Công Chính chỉ làm bẩn tay mà thôi. Chung quy lại tất cả chỉ là bịa đặt vô căn cứ.
     Công an có quy tắc làm việc của họ, nếu tù nhân có mệnh hệ gì thì những người liên quan trực tiếp sẽ phải chịu trách nhiệm. Vậy nên việc vu cáo Công an đánh Nguyễn Công Chính là một hành vi nhằm hạ bệ uy tín của lực lượng Công an, và sâu xa hơn là làm mất uy tín Nhà nước. Theo bản thân tôi nghĩ thì chẳng ai dại gì mà đụng vào một kẻ như Chính cả, và nói thật là chẳng ai thèm đánh một kẻ vô sỉ, bất đức vô tâm như Chính làm gì cả.

Đăng nhận xét

62 Nhận xét

 1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 19. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 20. MÀY BỐ LÁO ĐẤY DIỆN Ạ
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/may-bo-lao-ay-dien-a.html

  Trả lờiXóa
 21. đây là một trò mới của bọn bán nước đây mà, hết đăng tin bảo Cù Huy Hà Vũ bị áp bức trong tù, đến khi không làm gì được cả thì nhảy sang chơi trò trẻ con đòi tuyệt thực trong khi đó vẫn ăn như lợn, rồi giờ đến Nguyễn Công Chính nữa. đúng là một trò quá cũ rồi mà cứ thích dùng đi dùng lại, đúng là một lũ đầu óc có vấn đề thật, hèn gì chúng bị người ta chửi nhiều thì phải

  Trả lờiXóa
 22. tôi nói thật chứ, đọc đi đọc lại mấy cái bài viết về các trò mà bọn trong tù này hay làm tôi thấy chán lắm rồi, đã không làm được gì rồi thì ngừng chơi trò này đi chứ, Cù Huy Hà Vũ đó, cũng định chơi trò này cuối cùng ông ta cũng phải thừa nhận sự thật là mình không bị ngược đãi đó, không nhìn vào đó đi Nguyễn Công Chính, chơi trò cũ này làm gì nữa

  Trả lờiXóa
 23. Tôi nói thật những kẻ như Nguyễn Công Chính cho người ta đánh người ta cũng không thèm đánh vì sợ bẩn tay người ta nữa. Là một mục sư mà không biết đến đạo đức nữa, rồi con vi phạm pháp luật, phản bội lại chúa nữa thì còn có ai coi ra gì nữa đâu, những kẻ đang coi trọng Nguyễn Công Chính tôi nói thật chứ thực ra là những kẻ đang muốn lợi dụng ông ta chứ tốt đẹp gì nơi bọn chúng đâu nên Nguyễn Công Chính đừng tưởng bở

  Trả lờiXóa
 24. đúng là giọng điệu của những kẻ bán nước , chúng mi đã bao giờ làm được cái gì có ích cho nhân dân cho đất nước chưa ..hay chỉ suốt ngày chỉ biết đi vu khống hẫm hại người khác, xúi giục dân chúng biểu tình gây rối trật tự và an toàn xã hội..cái loại suốt ngày chỉ biết bám gót bọn ngoại bang , hầu phục dưới chân bọn chúng để xin từng đồng tiền bán nước thì chết cũng không có chỗ chôn đâu..đúng là bọn bán nước

  Trả lờiXóa
 25. Trang nảy nhiêu lan đe cho thăng Nguyên Cô ng và co n Thu trang nguyên thi vào đây viết bay chưu bay. Đe nghi chư trang xoa commentss cua hai tên nảy , nêu không thi trang nay sê thành trang phan đông.

  Trả lờiXóa
 26. Một mục sư mà lại như thế à? Mục sư gì cái loại hắn chứ, cái đồ báng bổ tổ tiên thì có ấy. Cả lũ này làm nhiều chuyện hết sức vớ vẩn, lại còn đi bênh vực cho một tên mục sư tà dâm, thất đức, chẳng làm nên cái trò trống mẹ gì cả. Nếu mà ai cũng như hắn thì còn gì là người Việt Nam nữa. Người Việt Nam thờ cúng tổ tiên mà hắn lại đi báng bổ tổ tiên, đập bỏ bàn thờ đi chỉ vì sùng một cái ngoại đạo, một tà đạo thì đúng hơn. Thằng này ăn phải bã thuốc độc rồi.

  Trả lờiXóa
 27. Đọc bài này xong nghe mà mắc ói mất, một tên vô học, nói vô học thì không đúng vì hắn đã học hết lớp 9. Nhưng đúng là đã ngu lại tỏ ra nguy hiểm, luôn tỏ ra hơn người nên mới lắm chuyện như vậy chứ. Hắn tỏ ra hơn người đến nỗi tập hợp những kẻ ngu như mình lại để thành lập nên một tà đạo để rồi quay về đập phá bàn thờ tổ tiên và còn đánh cả cha ruột mình. Vậy mà bè lũ hải ngoại lại cứ một hai gì cũng bảo là mục sư Nguyễn Công Chính, có những tên mục sư tà dâm như thế này à? Thật là tà đạo.

  Trả lờiXóa
 28. Một tên vô học, ăn nói lung tung, không có tí gì là đạo đức vậy mà lại còn được làm mục sư thì không thể hiểu nổi. Kinh tởm nhất là cái đoạn nói rằng hắn là loại tà dâm, dâm dục, luôn lừa các tín đồ đến để hắn quan hệ tình dục. Nói chung là bọn ngu kia cũng đi nghe một tên đồi bại nói nhăng nói cuội để rồi rước họa vào thân. Tên Nguyễn Công Chính này xét cho cùng thì cũng là một tên rận lừa đảo, dâm dục mà thôi. Ai ngu mới tin hắn bị đánh, ai đánh hắn làm gì cho bẩn tay chứ.

  Trả lờiXóa
 29. Lại chiêu bài của bọn BBC, VOA, RFA... đây mà, bọn báo bắp cải đang rêu rao để bôi nhọ, nhục mạ chính quyền Việt Nam rằng đàn áp tôn giáo này nọ, và đang muốn làm trò mà thôi. Ai lạ gì cái trò này nữa, trò này xưa lắm rồi. Nếu mà tên Nguyễn Công Chính này bị đánh thì chỉ là bị bọn tù hình sự nó đánh cho thôi bởi vì đây là một kẻ huyênh hoang, ngu nhưng lại còn láo xược. Như thế nếu không bị đánh mới là lạ. Còn Công an chẳng ai ngu gì mà đụng vào một tên dâm tặc như hắn đâu.

  Trả lờiXóa
 30. Chẳng ai ngu gì mà đụng vào bất cứ tên nào thuộc giới dân chủ cuội cả, bởi đụng vào nó sẽ bị vu oan ngay là vi phạm dân chủ nhân quyền này nọ. Nói chung là bình thường mà bọn dân chủ đã nghĩ cách để đổ oan nữa là dây vào chúng, kẻ nào mà dây vào chúng thì chỉ có nước chết mà thôi. Cứ nhìn vụ Điếu Cày Nguyễn Văn Hải mất tay là biết liền sự vu cáo và bịa đặt trắng trợn của lũ dân chủ cuội. Vậy nên đừng tin rằng Nguyễn Công Chính bị đánh đập hay gì cả.

  Trả lờiXóa
 31. Đọc mà thấy vừa hài và vừa buồn cho gia đình ông Nguyễn Lang này sao lại có một thằng con vô phúc thế cơ chứ. Hắn chẳng học hành đến nơi đến chống, chẳng làm gì cho đời đã đành lại còn tự lập ra một tà đạo rồi quay về đập phá bàn thờ tổ tiên và sau đó còn đánh cả cha mình. Đúng là vô phúc. Nay hắn vào tù mà vẫn có bọn nước ngoài đi theo ủng hộ nó, thật không thể hiểu nổi dân chủ gì ở một tên dâm tặc, mục sư gì cái ngữ hắn chứ. Thật là buồn cười.

  Trả lờiXóa
 32. Lại là RFA bợ đít rận chủ. những tội lỗi của Nguyễn công Chính là hết sức rõ ràng, ham ăn, lười lao động, lừa đảo, tất cả những cái xấu xa hắn ta đều dính phải, hắn lại còn là một tên vô tâm, giẫm đạp lên tổ tiên dòng họ, thật không đáng là một con người nữa, vậy mà cái đài á châu tự do đọc sượng hết cả mồm này lại có những bài viết thể hiện sự ngu học và kém hiểu biết của mình như vây

  Trả lờiXóa
 33. Những tội lỗi rành rành của Nguyên Công Chính là rõ ràng như ban ngày , không thể phủ nhận. Ham ăn, lười làm, không giúp sức được gì cho xã hội lại con ăn hại,có những hành động vô liêm sỉ không thể kể hết, ngay cả cha ruột của mình mà hắn ta cũng không tha từ thì thật là không gì có thể ngăn cản hắn ta thực hiện tội lỗi của mình, mà đài á châu tự do còn ủng hộ hắn thì khác gì cũng một duộc với hắn ta.

  Trả lờiXóa
 34. Hài hước thật, không biêt lũ phóng viên mà cũng không thể gọi là phong viên được , phải gọi là những kẻ lừa đảo, ngồi hút tiền của những nhà rận chủ giau có rồi làm con chó cho bọn chúng , viết bài xuyên tạc cho bọn chúng, là một lũ người không còn tính người nữa, bị đồng tiền làm cho mờ mắt mất rồi.

  Trả lờiXóa
 35. Người như Nguyễn Công Chính đánh đập chỉ có bẩn tay thôi, những người việt nam chân chính những người công an việt nam sẽ không bao giờ bị vấy bẩn khi đánh những người như hắn ta đâu, mình thiết nghĩ chắc chắn là như thế, con người ngay cả bố đẻ của mình còn không từ , còn đánh đập thì không biết cái gì mà nó không dam,xuyên tạc,chống đối nhà nước đã là bệnh của hắn ta rồi

  Trả lờiXóa
 36. Đánh Nguyễn Công Chính chỉ có bẩn tay thôi chính vì thế đừng có đặt điều bôi nhọ kinh tởm như thế nữa, RFA ạ, tự do á châu ạ, thật điều các bạn việt thật là lố bịch và xuyên tạc bịa chuyện đủ điều, các bạn được trả bao nhiêu tiền để làm việc ấy thế, chỉ cần có tiền là những việc bỉ ổi đến đâu các bạn cũng có thể làm à, thật là thất đưc, mà những người thất đức thì mới đồng cảm được với người thật đức như nguyên công chính được chứ nhỉ

  Trả lờiXóa
 37. Đánh lũ người siêng ăn nhác làm, bất hiếu vô phu như Nguyên Công Chính chỉ tổ làm bẩn tay mà thôi, không ai làm điều ấy đâu nên đừng có vu không, cầm tiền của rận chủ rồi ngậm máu phun người nữa lũ bợ đít rận RFA ạ, hãy làm những gì mà đừng có cắn rứt lương tâm nữa, phá hoại bôi nhọ nhà nước kiểu thế này chỉ tốn công vô sức mà thôi

  Trả lờiXóa
 38. Một kẻ khốn nạn, bất nhân, bất tín, bất nghĩa, bất trung, bất hiếu như Nguyễn Công Chính đánh nó làm gì cho bẩn tay. Tên này là một kẻ không có chút đạo đức nào, không những không có ích gì cho xã hội mà hắn lại còn đi vi phạm pháp luật. Người như hắn chết ngàn lần cũng đáng.

  Trả lờiXóa
 39. Mục sư như thế này mà cũng có người tin theo, không hiểu nổi luôn. Hắn ta có đủ mọi thứ tội lỗi trên đời thế này, với tư cách là người đọc mà tôi còn thấy cô cùng ghê tởm, nhìn mặt hắn thì đánh hắn chỉ làm bẩn tay mình, một cái thứ rác rưởi, ai cũng khinh thường. Người như hắn phải xuống 18 tầng địa ngục mới đúng chứ sống trên đời làm gì.

  Trả lờiXóa
 40. Một tên mục sư bệnh hoạn. Dám kêu gào gì chứ? Đập phá bàn thờ tổ tiên, đánh bố đẻ của mình, lợi dụng để quan hệ với các cô gái....thật quá kinh tởm. Bây giờ còn dám nói rằng bị đánh ở trong tù ư? Lại một chiêu bài của bọn phản động, tung tin để bôi xấu lực lượng công an, bôi xấu Đảng, nhà nước ta.Bọn rận chủ đáng kinh tởm

  Trả lờiXóa
 41. Luật pháp Việt Nam rất rõ ràng, có quy định cụ thể, lực lượng công an có quy tắc làm việc rõ ràng, vì thế chẳng ai thèm đánh tên mục sư Nguyễn Công Chính. Một tên mục sư bệnh hoạn phạm nhiều tội ác, bất hiếu với cha mẹ tổ tiên, lừa gạt tiền bạc, đất đai, giở trò đồi bại với các cô gái. Thật đáng kinh tởm, hắn phải ngồi tù mọt gông may ra mới hết tội.

  Trả lờiXóa
 42. Đánh tên mục sư Nguyễn Công Chính làm gì cho bẩn tay.Loại người như hắn đã có pháp luật và nhân dân trừng trị, không việc gì phải đánh để mang tiếng. Tên mục sư thối tha, văn hóa lùn, vô đạo đức, vô liêm sỉ...không thể diễn tả hết sự khốn nạn của tên mục sư Nguyễn Công Chính.Hắn sẽ bị nhân dân nguyền rủa, khinh bỉ, xem như loài cầm thú.

  Trả lờiXóa
 43. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 44. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 45. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 46. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 47. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 48. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 49. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 50. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 51. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 52. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 53. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 54. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 55. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 56. Giới rận chủ thường xuyên giật tít để lôi cuốn người đọc. Chúng bịa chuyện, xuyên tạc gây hiểu nhầm trong dư luận. giới rận chủ luôn tìm cách chống phá nhà nước. Thực tế thì ai thèm đánh Nguyễn Công Chính, vì đánh hắn chỉ thêm bẩn tay. Hơn nữa lực lượng công an có quy tắc làm việc riêng, sao có thể tùy tiện đánh người. Thật là những lời nói vô căn cứ của bọn rận.

  Trả lờiXóa
 57. Những kẻ hồ đồ trong giới rận lại phát ngôn bừa bãi. Xin hỏi chúng lấy thông tin đâu ra mà dám nói Nguyên Công Chính bị đánh. Các cơ quan công an đều làm việc với nguyên tắc riêng, đâu phải ai muốn đánh là đánh, mà đánh tên Nguyễn Công Chính làm gì cho bẩn tay, rồi lại bị ăn vạ. Bọn rận chủ lợi dụng từng tình tiết để xuyên tạc, bôi xấu lực lượng công an.

  Trả lờiXóa