Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN TƯỜNG THỤY - THANH NIÊN "CỨNG" 2013

Tử Thy.
       Gần đây được tin Nguyễn Tường Thụy bị bắt! Thực sự thì cũng không ít người đéo quan tâm lắm đâu!                
Ảnh Nguyễn Tường Thụy ở giữa.
                            
     Anh cũng có ghé qua blog của Thụy rồi. Ấn tượng vô cùng " dù ai cầm dao dọa giết, cũng không nói ghét thành yêu"- Slogan hổ báo quá nhể? Xem qua tưởng thanh niên "cứng" lắm cơ mà cũng giống đám rau dưa Sàm, Diện, H.Chi, Thùy L...Ngoài những bài viết đàm đạo tỏ ra "am hiểu" về văn chương nghệ thuật, thì Thụy cũng tung không ít bài có nội dung ngờ nghệch về nhận thức và "chống ác" đối với chế độ.
      Xem văn của Thụy anh thấy thường, cũng có vài mẩu" máu mặt" phết nhưng mà giọng thì không sắc, thành ra độ thuyết phục với độc giả không có. Trình độ chém gió cũng chỉ tầm hết 12! Hầu hết bài đều kiểu tự sướng một mình, hiểu gì thì viết bừa viết bãi, kể lảm nhảm luyên thuyên, chả đâu vào đâu cả. Nhiều bài anh đéo hiểu nó viết gì. Mịa viết lách thế lày mà cũng đòi đú với đám văn sĩ trên mạng. Đấy là nhìn bề ngoài, còn nội dung các bài viết của Thụy khắm đéo tả được, thể hiện một tầm nhìn vô cùng hạn chế, ngày càng bộc lộ sự chống đối và lệch lạc về mặt nhận thức. Anh nói đéo điêu tí nào, như cái bài thơ " Vui Sao Buổi gặp Phương Uyên", đọc chả ra làm sao cả " Vui sao buổi gặp Phương Uyên/ Gặp con người thật ngay trên phố này/ Thỏa lòng thương nhớ bấy nay/ Tưởng ta không gặp được con buổi này.." Thơ thẩn cái đéo gì thế, chả ra có ý nghĩa gì cả. Cũng chỉ là tình nghĩa của một " dòng" với nhau, ăn cơm uống nước trong lòng dân tộc mà nhẫn tâm ủng hộ, cổ xúy cho những kẻ phản phúc, kiểu "3 que". Thế hiện sự nhiệt tình trong việc đòi lập hội biểu tình như ai đó mà ai cũng biết! 
      Hay một số bài kiểu bốc phét hơi quá đà: "Phương uyên bị đánh đập dã man, Chúng tôi không nói chuyện pháp luật với bà, Xin ông Đông la bỏ thói vu cáo chính trị hèn hạ"...Biết nà không chỉ mỗi Thụy tự sướng hết các bài nhưng những bài múc đâu ném vào cũng thối không tả! Thật sự trình độ như anh vào đọc còn thấy chối mắt nữa nói chi những chuyện gia khác, sự thật Thụy nên đóng cửa Blog!
      Cách đây đâu mấy ngày nghe đâu Thụy được công an chú ý. Bắt là phải thôi những bài viết của Nguyễn Tường Thụy trên blog của mình thể hiện rõ sự chống Đảng, xuyên tạc bóp méo sự thật, vu cáo chính quyền và cơ quan chức năng trong xử lí các đối tượng, các vấn đề nhạy cảm phức tạp.Thậm chí có những bài chửi gay gắt đối với chế độ, tỏ ra lệch hẳn về nhận thức đối với chế độ XHCN mà toàn Đảng, toàn dân ta đang cố gắng gây dựng từng ngày. Ngoài ra, Thụy còn là một trong những " thanh niên cứng" trong các đoàn biểu tình gay gắt chống TQ, gây náo loạn phức tạp thêm tình hình chính trị xã hội trong nước. Đéo biết có được tí gì từ ai không mà tích cực "quay tay" thế chứ. Mịa anh đéo thích sống kiểu này,- một lối sống hèn hạ, đốn mạt về lương tâm!  Anh cũng sẽ dự là rồi đây khi bị bắt, Thụy lại khắm vãi, rền rĩ, oan uổng lắm khi ngồi trại, bọn ở ngoài nó cũng năng  " thổi đít" cho Thụy được sớm thấy mặt trời. Mấy trò này xưa nay không hiếm! 
     Anh thấy Thụy như vậy đéo được, anh thấy người Việt có nét gì đấy chơi rất đẹp và nhân văn! Kiểu phản phúc, lừa trên dối dưới thế này cần nghiêm  khắc! Đời đéo cần mấy cái loại thế này, đéo thấy có ích được gì. Mà đhs ( đéo hiểu sao) dạo này anh hay quan tâm đến mấy cái thằng  thế này, là một người dân bình thường nhìn cảnh bọn này làm loạn, nghe bọn này chửi bới thấy  " ức lắm". Thích thì về nhà mà thể hiện!

Đăng nhận xét

48 Nhận xét

 1. Hiện thời trên quê hương thân yêu của chúng ta đầy ắp những kẻ cướp theo lệnh. Loại này làm gì có luật, ngay đến gọi là người cũng chưa đáng cho nên có xỉ vả thẳng vào mặt, nó cũng trơ ra, hoặc là khùng lên thì làm bậy, nói cũng vô ích, nên dành lời cho quan thầy của chúng. Quan thầy lại không bao giờ đối diện với chúng ta thì đó mới là một chính quyền khốn nạn…Chúng đang cai trị đất nước bằng thú tính… Tất nhiên dân không để chúng yên

  @doanhhoangduc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện thời trên quê hương thân yêu của chúng ta đầy ắp những kẻ cướp theo lệnh. VNCH ĐÃ GIÚP MĨ LÀM NÊN TỔN THẤT :900.000 đến 4.000.000 chết: Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam đưa ra con số này vào ngày 3 tháng 4 năm 1995[cần dẫn nguồn], hai triệu thường dân tại miền Bắc và hai triệu tại miền Nam đã chết khoảng giữa năm 1954 và 1975. Con số tổn thất dân sự của miền Bắc có thể là hậu quả của các chiến dịch không quân của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam.
   ~3.000.000 ảnh hưởng bởi chất độc da cam
   Số liệu chính thức về thuơng vong của phía Việt Nam được chính thức công bố gần đây nhất:[4]
   - Gần 2 triệu thường dân chết;
   - Hơn 2 triệu thuờng dân mang thuơng tật suốt đời;
   - Khoảng 2 triệu người (gồm cả quân nhân) phơi nhiễm các loại hóa chất độc hại.

   Xóa
 2. Bác Thụy có những người con thật bản lĩnh, bác cũng chẳng mất nhiều công để ” định hướng” con mà làm gì, bởi cái cách làm việc và thái độ làm việc, mục đích làm việc của đám người nhận danh công quyền này đã ” định hướng” cho các con của bác biết rằng các con phải làm gì.
  Xin bỏ hai từ ” nhân dân ” sau các từ Công an đi, nhục nhân dân lắm !

  @TheBell

  Trả lờiXóa
 3. Luật là tà quyền, tà quyền là luật. Đây là những màn thăm dò của tà quyền với những ai chúng không thích, một khi tà quyền không thích ai thì chúng sẽ tìm mọi thủ đoạn dơ bẩn ti tiện để loại trừ, một mặt tà quyền cho côn an an ninh tay sai khiêu khích đánh đập tạm giam nạn nhân vô cớ, mặt khác chúng sẽ dùng tất cả các phương tiện truyền thông tay sai độc quyền dựng chuyện vu khống (nên nhớ ở VN không hề có truyền thông tư nhân độc lập)… Để rồi cuối cùng chúng sẽ đưa nan nhận ra tòa với những tội danh mơ hồ do tà quyền dựng chuyện áp đặt, rồi kết án bất công. Mong kịch bản này không đúng như ý tôi đoán căn cứ vào vụ ls Lê Quốc Quân, blogger Điếu Cày, Ts Cù Huy Hà Vũ, Đinh Nguyên Kha v.v…

  @NguyệtĐồngXoài

  Trả lờiXóa
 4. Công an bắt giữ Blogger Nguyễn Tường Thụy và gia đình

  Vào lúc 6 giờ chiều hôm nay một nhóm thân hữu của nhà văn, blogger Nguyễn Tường Thụy đến thăm gia đình anh tại số 11 Nhà máy phân lân Văn Điển Hà Nội ngoại thành Hà Nội đã bị công an, phối hợp với côn đồ bao vây nhà và khám xét khẩn cấp.

  Nguồn tin đáng tin cậy cho chúng tôi biết công an đã bắt đi hai vợ chồng nhà văn Nguyễn Tường Thụy và con gái của anh. Khách đến thăm gia đình anh Thụy là chị Nguyễn Thị Nhung và con là Nguyễn Phương Uyên cũng bị bắt.

  Anh Lê Quốc Quyết em ruột của luật sư Lê Quốc Quân và ông Phạm Bá Hải bị tống lên xe mang về đồn công an sau đó.

  Riêng Chị Dương Thị Tân bị đánh và bị bắt đi trước tiên.

  Hiện số người vừa nói bị giữ tại về công an xã Liên Ninh huyện Thanh Trì Hà Nội.

  Vào lúc 8 giờ 40 chúng tôi gọi được cho Chị Dương Thị Tân, vợ cũ của blogger Điếu Cày, Chị cho biết vừa được công an thả ra nhưng chưa biết về đâu:

  Dương Thị Tân: Bây giờ họ đưa xe cho tôi về nhà anh ạ, bởi vì tôi cũng nhỡ tàu nhỡ xe rồi. Chúng tôi tới nhà anh Thụy ăn bữa cơm chia tay thế mà họ đến lôi từng người có cả vợ con chủ nhà lên đồn luôn. Tôi bị họ bẻ quặt tay chân họ tống lên xe, họ đạp tôi vào trong xe luôn.”

  Mặc Lâm: Tất cả mọi người được thả hết chưa Chị?

  Dương Thị Tân: Chưa anh ạ, chỉ có tôi và vợ anh Thụy và cháu gái mắt nhắm mắt mở đang ngủ trên nhà bị họ tống vô xe luôn. Họ bẻ quặt tay con bé và họ đưa lên đồn công an luôn. Nếu có gì tôi vào thẳng đồn công an tôi ngồi vì bây giờ quá khuya rồi tôi không thể về nhà. Tôi về nhà anh Thụy cũng không được vì người ta đang kiểm tra hành chính. Họ lập biên bản họ hỏi tôi một số câu nhưng tôi bảo tôi không có nghĩa vụ trả lời. Mấy cái cậu không có sắc phục, không có bảng tên nên tôi bảo tôi không biết cậu là thằng nào. Vào đồn công an mà đưa quần chúng tự phát ra làm việc với tôi thì đâu có được.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật tin mới nhất khi có thể.

  Mặc Lâm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  5. Cờ vàng làm ra vẻ thương nước thương dân ghê lắm, dân chủ nhân quyền ghê lắm, nhưng không thể giấu nổi bộ mặt đạo đức giả rất ghê tởm qua những hiện tượng sau :

   - Không hề mảy may xúc động không hề lên tiếng khi Mỹ giết hại dân vô tội đồng bào mình.

   - Hệ thống nhà tù hành hạ tù nhân thuộc loại dã man nhất thế giới không hề thua kém đức quốc xã.

   - Cầu nguyện cho giặc ngoại xâm xâm lăng đất nước để trả thù giúp cờ vàng.

   - Khói hương sì sụp vái lạy bức tượng kẻ giết hại đồng bào mình để xin nó phù hộ.

   - Ra sức chống lại tất cả những công việc, những người tiếp tay làm cho đất nước giàu mạnh

   - Khủng bố sát hại đồng hương khi họ không cùng quan điểm với mình, không chống cộng giống như mình

   - Hân hoan mở cờ trong bụng khi Tàu tấn công VN cầu nguyện cho nó tiến vào Hà nội.

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CSVN chưa thấy chết mà còn ((Đánh cho Mĩ cút ,đánh cho Ngụy nhào )).Lúc ấy thì VNCH đã theo lệnh của chủ Mĩ thịt mất vị ((tồng thống muôn năm ))của chúng.

   Cuộc đảo chính tại Nam Việt Nam năm 1963 là cuộc đảo chính quân sự lật đổ chính quyền của tổng thống Ngô Đình Diệm do các tướng lĩnh Việt Nam Cộng hòa thực hiện với sự làm ngơ của Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 11 năm 1963. Cuộc đảo chính đã giết chết anh em tổng thống là Ngô Đình Diệm và cố vấn Ngô Đình Nhu, chính quyền Đệ nhất Cộng hòa Việt Nam sụp đổ, chuyển vai trò lãnh đạo Việt Nam Cộng hòa sang Hội đồng quân sự do Dương Văn Minh đứng đầu.

   Xóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu tại gia đình nhà văn Nguyễn Tường Thụy lúc đó không gây ra điều gì sai phạm về trật tự, an ninh đãng chú ý thì những bắt bớ như thế này thể hiện sự ngu dốt và bất lực trong cách làm việc của công an địa phương!

   TRẢ LỜI:Vào trang mạng của y thì cả VN biết y bôi nhọ ,xuyên tạc trắng trợn như thế nào .Những câu hỏi kiểu này thể hiện sự hèn hạ ,ngu xuẩn và bất lực của bọn phản động .

   Xóa
 10. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Họ đã trở thành một bầy chó điên cắn càn.Việc làm đó chỉ đổ thêm dầu vào lửa,càng làm cho mọi người nhận thấy cái bản chất xấu xa,ti tiện và hèn hạ của một chế độ đã cùng đường,không còn lý lẽ để đối đáp với nhân dân.

  @HảiTS

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái đảng cộng sản, bọn công an và côn đồ công an này phải tiêu trừ chúng nó càng sớm càng tốt

   TRẢ LỜI :TÂM SỰ CỜ VÀNG

   NGUỒN :http://xichloviet.wordpress.com/2011/06/18/tam-s%E1%BB%B1-c%E1%BB%9D-vang/

   TÂM SỰ CỜ VÀNG
   18.06.2011
   Lại hết một năm sống tha hương.
   Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
   Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
   Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
   Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
   Ôm niềm uất hận lết sang đây,
   Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
   Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
   Số kiếp di cư đến hai lần
   Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
   Lần sau còn nhục hơn lần trước,
   Vứt cả ba lô cởi cả quần.
   Cũng tại ta xui mới thế này
   Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
   Phải chi thầy thí vài trăm triệu
   Đâu phải chạy te vứt cả giày.
   Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
   Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
   Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
   Tại số nên ta mới như vầy.
   Ta quyết không quên mối hận này.
   Con không làm được cháu ta thay
   Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
   Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
   Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
   Vẫn hát vang lên khúc quân hành
   Để cháu con ta luôn ghi nhớ
   Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
   Dù là quần áo chợ si đa
   Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
   Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
   Để ta ôn lại quãng đời ta.
   Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
   Cờ hoa cứu giúp chở che ta
   (Không có cờ hoa ta lạnh gáy
   Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
   Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
   Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
   Tên em ngày ấy không còn nữa
   Còn lại nơi này cái little.
   Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
   Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
   Cái little kia nào có tội
   Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
   Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
   Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
   Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
   Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
   Ta chạy sang đây đã cùng đường
   Thế nên ta vẫn phải khói hương
   Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
   Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
   Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
   Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
   Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
   Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
   Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
   Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
   Cộng nô láo xược không vặn cổ
   Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
   Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
   Quyết không về lại chốn quê nhà
   Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
   Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
   Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
   Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
   Đời ta không được, đời con cháu,
   Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
   Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
   Đã lâu mới có dịp hò la.
   Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
   Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
   Trung cộng to đầu thế mà ngu.
   Đất liền không lấy lấy san hô.
   Sao bay không chiếm luôn cả nước,
   Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
   Bay cứ đánh đi có chúng tao
   Tuy tao chẳng có tí quân nào
   Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
   Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
   Ta có cờ vàng có ống loa
   Có kèn có trống có cờ hoa.
   Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
   Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
   Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
   Mà không đả đảo thật hăng say.
   Thì ai mà biết ta yêu nước.
   Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
   Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
   Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
   Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
   Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
   Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
   Thương nhà tiếc mãi cái vila.
   Sang đây cam phận thằng ở đợ
   Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
   Lạy thánh A la lạy chúa tôi
   Con chống bao năm quá đuối rồi
   Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
   Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
   Xin chúa hộ phù lũ chúng con
   Vặt cho chết hết lũ tham tàn
   Mai này phục quốc con xây tượng
   Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
   ***
   Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
   Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
   Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
   Ôi biết sao vơi mối thù này.
   (Trích comment diễn đàn vietweely)

   Xóa
 13. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày mà các tên chóp bu của đảng cọng sản VN nằm chết trong ống cống sắp đến rát gần bởi khí thế cuồng nộ của người dân cả nước

   TRẢ LỜI :Thế nên vừa qua Pháp phải vội vàng làm ((đối tác chiến lược))với CSVN .Và Mĩ thì đang cùng CSVN họp bàn để trở thành đối ((tác chiến lược)).

   Mấy anh cờ vàng vốn là lính Pháp ,lính Mĩ bị quan thầy bỏ rơi rất ngán điều này

   Xóa
 14. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Thật đáng mừng một trong những tên chống phá đã bị tóm cổ, xã hội bớt đi một con sâu mọt truyền bá tư tưởng ngoại bang vào đất nước, sự bất mãn đã làm cho chúng biến tướng đi, trở thành một nhân thể khác. Mong trong tù chúng có thể "cải tà quy chính"

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một chế độ phi nhân bản, vô đạo đức, độc tài toàn trị đã sắp cáo chung nên vừa qua Pháp phải vội vàng làm ((đối tác chiến lược))với VN .Và Mĩ thì đang cùng VN họp bàn để trở thành đối ((tác chiến lược)).

   Mấy anh cờ vàng vốn là lính Pháp ,lính Mĩ bị quan thầy bỏ rơi rất ngán điều này

   Xóa
 17. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 18. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Những lời nói của ông Nguyễn Tường Thụy được đăng trên các blog của ông đúng thật là những lời lẽ của một kẻ phản động.Ông ta nói những lời nói xuyên tạc về đảng và nhà nước ta mà từ trước đến giờ chúng ta từng gây dựng.Ông ta bóp méo nhiều sự thật về đảng và nhà nước,có những lời lẽ và tư tưởng không đúng đắn,lệch lạc theo hướng mà đảng và nhà nước ta đang đi.Ông ta nên cẩn thận với những lời nói của mình.

  Trả lờiXóa
 22. Những lời nói của tên Nguyễn Tường Thụy mang tính chất phản động rất cao.Ông ta liên tục nhồi nhét vào những blog của ông ta trên các trang mạng đẻ từ đó tuyên truyền xuyên tạc,nói xấu về đảng và nhà nước ta.Những lời đó mang xu hướng lệch lạc tư tưởng cách mạng xã hội chủ nghĩa,nó tiêm nhiễm những điều sai trái về đảng và nhà nước vào người dân.Chính vì vậy tên này cần được theo dõi sát sao hơn.

  Trả lờiXóa
 23. nhìn cái mặt mà chả có tí phúc hậu nào cả. thế này chắc đem lại nhiều tai ương cho đất nước. Thụy tỏ ra người có hiểu biết nhân văn với dân tộc nhưng điều này có vẻ là chưa đúng so với những việc mà ông đã làm. và nếu đã bị công an bắt thì hẳn là đã có những việc làm bẩn của hắn vi phạm pháp luật rồi. đúng người đúng tội xem ra các nhà blogger hay nói trên mạng thì cũng như Thụy cả thì gay mất

  Trả lờiXóa
 24. không biết con người Tường Thụy này học hành cao siêu hay có cái tài năng gì nào hay không? cứ cho rằng con người này có chút tài viết nách nhưng điều cần thiết là cái tài không đánh giá được cái đức. công an bắt. như vậy là hành vi của hắn đã cụ thể rõ ràng vi phạm đến luật pháp. không còn là những tin đồn. rất cần làm rõ những việc làm con người này và nhóm đồng bọn của hắn

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 26. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 29. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 30. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 31. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 32. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 33. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 34. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 35. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa