Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HÃY KÝ TÊN VÀO BẢN "PHẢN BÁC TUYÊN BỐ 258"


Hỡi các công dân mạng Việt Nam!

Vừa qua, một nhóm chống đối nhà nước đã trơ trẽn mạo danh cộng đồng mạng Việt Nam, và nhân danh nhân dân Việt Nam yêu nước, đưa ra "Bản Tuyên Bố 258" nhằm bôi nhọ hình ảnh đất nước, lừa bịp dư luận trong nước và quốc tế, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam, và tạo cơ hội cho các phần tử chống đối trong nước cũng như hải ngoại chống phá đất nước.

Chúng ta, cộng đồng blogger Việt Nam, FB Việt Nam quyết không thể ngồi yên để những kẻ mạo danh bôi nhọ cộng đồng mạng Việt Nam, bôi nhọ hình ảnh dân tộc Việt Nam, và mạo danh chúng ta làm tổn hại đến lợi ích của dân tộc.

Chúng ta, hãy cùng nhau ký tên vào bản "Phản bác Tuyên bố 258" nhằm phơi bày bộ mặt phản dân hại nước của đám mạo danh "dân chủ". Mỗi chữ ký của chúng ta sẽ là một viên gạch hồng, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Hỡi các bạn! Chúng ta, những người Việt Nam chân chính, hãy tỏ rõ trách nhiệm và quyền công dân của mình bằng cách ký tên vào "Bản phản bác Tuyên bố 258".

------------------------------------
Hãy điền vào mẫu bằng cách bấm vào đường dẫn này và điền theo mẫu: 

http://tinyurl.com/kitenphanbactuyenbo258

Hoặc điền các thông tin theo mẫu ở trang chủ blog.

Cám ơn các bạn!

Đăng nhận xét

63 Nhận xét

 1. Tại sao lại nổ súng?

  Cách đây hai hôm, ngày 11/09/2013, ông Đặng Ngọc Viết, 42 tuổi, người Thái Bình đã tự sát sau khi xông vào trụ sở chính quyền thành phố, nã đạn vào đầu 5 viên chức, làm 3 người bị thương và một người đã tử thương. Theo các thông tin do báo chí nhà nước công bố, ông Viết đã làm sẵn tấm di ảnh kèm cả tờ lịch ngày chết cho mình trước khi cầm súng đi bắn các viên chức nhà nước liên quan đến vấn đề đất của gia đình ông. Báo chí thuật, ông Viết, trước đó là một người lương thiện, từng đi làm ở Nga, đã bắn vào ngực mình và chết ngay dưới chân bức tượng Phật bà Quan Âm trong một ngôi chùa gần nhà vào chập tối ngày 11/09. Như vậy, việc tự sát của ông Đặng Ngọc Viết đã được chuẩn bị rất kỹ và quyết liệt.

  Tự sát là một hiện tượng không mới của xã hội loài người và là một chủ đề được chú ý từ hơn 100 năm qua trong giới khoa học. Năm 1897, Émile Durkheim (1818-1917), một trong những ông tổ của ngành xã hội học, đã cho ra mắt công trình nghiên cứu mang tên Tự sát (Le Suicide). Qua thu thập và khảo sát gần 26.000 ca tự sát, Durkheim đã phân tự sát ra làm bốn loại khác nhau. Loại thứ nhất, Durkheim đặt tên là Tự sát vị kỷ (suicide égoïste), đây là những trường hợp tự sát ở những người có ít liên kết với xã hội như những người già bị bỏ rơi, người độc thân. Loại thứ hai, Tự sát vị tha (suicide altruiste), ở những người có rất nhiều liên kết và rất sâu sắc với xã hội như những chỉ huy quân sự tự bắn vào đầu mình khi bị thua trận, những chính trị gia tự sát khi bị mất tín nhiệm. Loại thứ ba, Tự sát tan rã (suicide anomique), ở những người thấy thiếu hoặc mất phương hướng do những biến đổi quá nhanh về các chuẩn mực, qui ước, đạo đức của xã hội như các thanh niên tự sát trong giai đoạn xã hội có những thay đổi lớn về kinh tế, chính trị, văn hóa cho dù điều kiện gia đình thuộc loại đầy đủ. Loại thứ tư, Tự sát định mệnh (suicide fataliste), ở những người cảm thấy các ràng buộc, áp chế của xã hội đè lên mình quá nặng, sự tự do cá nhân bị ép quá chặt như tự sát ở những người nô lệ, công nhân bị vắt sức lao động, những người bị ngược đãi, bất công.

  Ngày nay ngành khoa học xã hội đã có những bước phát triển xa hơn tác phẩm Le Suicide của Émile Durkheim trong việc lý giải hiện tượng tự sát. Ví dụ, dưới nhãn quan của lý thuyết xung đột (conflict perspectives), mà ông tổ của Chủ nghĩa Cộng sản Karl Marx luôn được viện dẫn hàng đầu, thì tự sát là kết quả của những xung đột quan hệ xã hội gay gắt nhưng không được giải quyết. Hoặc theo lý thuyết biểu tượng tương tác (symbolic interactionist perspectives) tự sát là biểu hiện của một tiếng kêu cứu hay một sự đánh động cho một vấn đề cá nhân/xã hội.

  Việc tìm hiểu sâu hơn và lý giải vụ tự sát, kèm theo vụ sát hại, của ông Viết xin được dành cho quí vị độc giả và giới chuyên môn như các nhà xã hội học, tâm lý học hay tội phạm học,… Nhưng chỉ nhìn vào những cơ sở lý thuyết sơ lược kể trên, chúng ta có thể thấy sẽ có nhiều cách lý giải và giả thuyết khác nhau về nguyên nhân, động cơ căn bản dẫn đến hành động quyết liệt bi thương của ông Đặng Ngọc Viết.

  Cái chết nào cũng gây cho người ta đau buồn, ngậm ngùi, dù là cái chết do tự sát hay do bị sát hại, dù là cái chết của thủ phạm hay nạn nhân.

  Nhưng trong cái chết của ông Viết có ít nhất một sự an ủi. Vì nếu ông Viết không tự sát (hoặc tự sát không thành) chắc chắn ông sẽ phải hầu tòa vì tội “cố ý giết người”, giống như anh em ông Đoàn Văn Vươn mới đây phải ra tòa. Và một người như ông Viết, tôi tin, sẽ rất đau đớn nếu bị những ông bà thẩm phán là đảng viên cộng sản ngồi trên ghế quan tòa giật giọng hỏi: “Tại sao lại nổ súng bắn cán bộ mà không đi kêu oan?”

  Cái đau đó chắc sẽ không thua cái đau do viên đạn ông đã tự bắn thẳng vào ngực mình trong cái tối định mệnh ngày 11 tháng Chín vừa qua.

  © 2013 Phạm Hồng Sơn & pro&contra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. PHẢN HỒI:

   Đảng bị nhân dân chửi, nguyền rủa nhiều thế, sao không thấy Đảng tự sát nhỉ? Đảng tự sát thì không biết ai chửi ai?

   @Khach

   Xóa
  2. PHẢN HỒI:

   Một nhà nước pháp quyền phải làm rõ mọi lý do khiến anh Viết có những hành động vào bước đường cùng như thế ! Một công dân vào bước đường cùng thì nhà nước phải lãnh trách nhiệm

   Đảng CSVN giết người dân vô tội qua các cuộc cải cách ruộng đất thời Hồ Chí Minh, pháo kích bừa bãi vào Saigon làm chết dân thường, đánh cướp tư sản, cướp đất nông dân ...

   Đảng CSVN gây nên tội ác giết người cướp của, đã có đảng viên cao cấp nào can đảm sám hối tự sát như anh Viết chưa ?

   Đảng CSVN phải giải tán để sám hối tội lỗi, trả lại quyền cho nhân dân

   @97442

   Xóa
  3. "Tại sao lại nổ súng?". Đây là hành động ngu dốt, súng không phải để cho trẻ con nghịch dại đâu,Hành động đó thể hiện cái tính liều, không nhận thức được hành vi của mình, giận quá hóa điên, lại thế sự nói ra vào của 1 số thằng dỏ hơi nữa,kaka

   Xóa
  4. VỀ VỤ GIẾT NGƯỜI HÀNG LOẠT Ở THÁI BÌNH
   LâmTrực@

   Anh đây mặc dù rất bận, nhưng cũng cố bỏ ra chút ít thời gian để nói về một con luyện có tên Nguyễn Thùy Trang. Anh không biết nó là ai, nhưng những gì nó viết và phát biểu trên FB là thể hiện sự kém hiểu biết và ngông cuồng tới mức đ** thể chấp nhận.

   Ấy là anh nói về vụ xả súng giết người ở Thái Bình. Trong vụ việc này cần có cái nhìn khách quan mới sáng tỏ vấn đề. Việc nào đi việc đó. Chính sách sai thì nhà nước phải sửa, dân sai thì dân phải chịu trách nhiệm. Chuyện đất cát và chuyện bắn giết là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.

   Trước hết, nguyên nhân sâu sa của vụ việc bắt nguồn từ việc đền bù đất đai bị thu hồi. Điều này cho thấy chính sách đất đai và cơ chế thu hồi đất đai của nhà nước đang có vấn đề. Dù muốn hay không, đây là một thực tế mà ta không thể phủ nhận. Hi vọng từ vụ việc, các cơ quan hữu trách sớm đối diện với sự thật để điều chỉnh chính sách theo hướng vì dân.

   Trong câu chuyện này, tên giết người Đặng Văn Viết lại được con FB Nguyễn Thuỳ Trang gọi là "Anh hùng liệt sĩ" trong một bài đăng trên FB của ả. (Xem ở đây) Thật ngu hết chỗ nói, vô liêm sỉ hết mức. Vì bài viết này, ả đã tự đặt mình vào hàng ngũ những kẻ giết người không ghê tay.

   Theo dòng sự kiện, hàng chục tên rân trủ nhảy vào bình luận, biện minh cho hành vi giết người của Viết. Nhưng dù nói kiểu gì đi chăng nữa, thì hành động cố ý giết cùng lúc 4 mạng người cũng là điều không thể chấp nhận. Chả ở nước nào trên thế giới lại dung túng cho hành vi giết người, đặc biệt là giết người hàng loạt. Trong chuyện này, anh hiểu rằng, Đặng Văn Viết chỉ là cái cớ để đám rân trủ kia bêu xấu chính quyền mà thôi, tất nhiên Đặng Văn Viết sống hay chết đ** quan trọng với chúng.

   Khách quan mà nói, Đặng Văn Viết cầm súng bắn vào người khác không được gọi là vô tội. Mọi tính toán của Viết đều kỹ lưỡng và rất nguy hiểm. Viết mua súng, chuẩn bị di ảnh, chủ động tâm sự với bạn, giã từ bố.v.v. Như vậy là toan tính giết ngưòi có chủ ý. Vậy mà con luyện Nguyễn Thùy Trang há mõm bảo chính quyền ép Viết đến đường cùng. Có bằng chứng nào chứng tỏ chính quyền ép Viết phải làm như thế? Ngược lại, chính quyền Thái Bình đã 3 lần thỏa hiệp theo ý của hắn ta.

   Điều đáng nói là các nạn nhân của vụ giết người đều là những người vô tội. Giả sử họ có là thành viên của Ban quản lý quỹ đất đó đi chăng nữa thì họ cũng chỉ là những người thi hành công vụ mà thôi, đâu có thù oán gì với Đặng Văn Viết? Theo thông tin mới nhất, những người bị Viết nã đạn đều không có liên quan gì đến dự án thu hồi đất nhà anh ta. Vậy cớ sao lại đi giết người vô tội? Chắc chắn phải mọi rợ lắm mới bắn được người khác.

   Vậy tại sao Nguyễn Thùy Trang lại dám suy tôn một thằng giết người không ghê tay thành một biểu tượng anh hùng? Lời giải không khó, đơn giản đó là cách cổ súy cho hành vi giết người và xa hơn đó là cổ súy cho những hành vi chống phá chính quyền.

   Người ít học như anh cũng biết, mọi chuyện cần phải dựa vào pháp luật mà hành xử. Súng đạn không thể tìm ra được lý lẽ mà chỉ khơi dậy sự hận thù. Anh đ** hiểu tại sao bọn chó rân chủ cứ hóng tin lá cải rồi tự làm thối não mình như vậy. Đất nước này cần sự công bằng. Muốn thế, phải loại bỏ những Viết và đồng bọn của chúng đi.

   Thằng nào thương vay khóc mướn cho hay suy tôn Đặng Văn Viết thành anh hùng thử nói anh nghe:

   - Pháp luật, đạo đức xã hội nào cho phép Đặng Văn Viết giết người?

   - Vì sao một kẻ giết người hàng loạt lại là anh hùng liệt sĩ, trong khi các nạn nhân đều là người vô tội và không liên quan?

   Nghe anh hỏi chúng mày đã són cứt chứ nói đ** gì đến trả lời. Thằng dái lệch, thằng bòng bưởi đọc xong bài này của anh đã đi thay bỉm chưa? Tổ sư, học hành như chúng mày đúng là chỉ nên cầm cái bơm ra vỉa hè mà hóng cho đỡ phí cơm bố mẹ và ân sủng của chế độ.

   Xóa
  5. Quá nửa đời người rồi. Chờ đợi chờ đợi chờ đợi chờ đợi...đến bao giờ "Chính sách sai thì nhà nước phải sửa" Ai đứng ra sửa?

   Xóa
 2. Chính nghĩa đứng về phía chúng tôi

  Sau sự kiện nhỏ em gái, Nguyễn Thảo Chi cùng với 4 bloggers khác đại diện cho Mạng lưới bloggers Việt Nam đi trao Tuyên bố 258 cho Cao ủy nhân quyền của Liên hợp Quốc và 1 số tổ chức Quốc tế khác ở Băng Cốc trở về và việc tôi cùng các bloggers khác trao Tuyên bố 258 cho Đại sứ quán Úc và Đức tại Hà Nội về, phía nhà cầm quyền Việt Nam đã có những động thái sau:

  1. Quán cafe sách của các em tôi cùng blogger Châu Văn Thi hùn vốn làm chung bị Đoàn kiểm tra liên ngành lập biên bản với những sai phạm họ đưa ra không có căn cứ thuyết phục và biện pháp xử lý của họ là buộc quán phải ngưng hoạt động. Bên cạnh đó, mặc dù quán đã đủ điều kiện kinh doanh, đã đăng ký giấy phép kinh doanh có giấy hẹn và tin nhắn của Phòng kinh tế Quận Gò Vấp lên lấy giấy phép kinh doanh vào ngày 28/8/2013 nhưng bị trì hoãn đến ngày 6/9/2013 lại nhận được quyết định không cấp giấy phép kinh doanh cho quán (!?).

  2. Khi tôi ra Hà Nội để cùng với các bạn blogger khác trao Tuyên bố 258 cho Đại sứ quán Đức và Úc, tham dự Buổi họp mặt của Mạng lưới Blogger Việt Nam tại Hà Nội, ở nhà tôi chỉ có mẹ và con trai tôi khoảng 8 tuổi. Trong thời gian đó, mỗi lần con trai tôi ra đường đều bị một nhóm trẻ con khoảng từ 12-14 tuổi sinh hoạt trong đội thiếu niên tiền phong HCM ở địa phương thường xuyên chặn đường gây sự, nói con trai tôi là "phản động" và đòi đánh con tôi.

  Thái độ và phản ứng của chúng tôi trước những động thái của nhà cầm quyền:

  1. Nhận thấy có nhiều sai phạm trong quyết định không cấp phép kinh doanh cho quán cafe, chúng tôi quyết định sẽ làm đơn khởi kiện trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật vụ việc trên các phương tiện truyền thông để rộng đường dư luận. Đồng thời vì vụ việc này có dấu hiệu của sự trả đũa liên quan đến Tuyên bố 258 nên trong thời gian khởi kiện, chúng tôi quyết định không kinh doanh mà sẽ sửa đổi tên quán thành "Cafe 0258" và mở cửa đón tiếp tất cả những vị khách tử tế từ 6:00AM đến 11:00PM tại địa chỉ 24 An Nhơn, P17, Q. Gò Vấp (Hotline: 0905 375 017 - Ms. Vi).

  2. Về việc lợi dụng những em đội viên tiền phong Hồ Chí Minh làm công cụ để khủng bố tinh thần con trai tôi mới 8 tuổi là một hành vi cực kỳ vô đạo đức và phi nhân bản. Mặc dù, nó không thể nào gây ra thiệt hại và ảnh hưởng gì với con trai tôi nhưng chúng tôi cực lực lên án và không thể nào chấp nhận được những hành vi lợi dụng những đứa trẻ cho những mục đích chính trị như vậy.

  Và cuối cùng, để kết lại vấn đề, tôi xin có đôi dòng bộc bạch:

  - Lương thực hàng ngày chỉ là phương tiện sống chứ không phải là mục đích sống của chúng tôi. Vì vậy, các anh có dẹp quán cafe hay những việc làm ăn khác của chúng tôi thì chúng tôi cũng sẽ chẳng chết đói được. Bằng chứng là cuối năm 2011, các anh đã nỗ lực bao vây kinh tế gia đình tôi bằng cách gây sức ép khiến chị em tôi đang có việc làm ngon lành phải bị mất việc. Và chúng tôi vẫn sống an lành cho đến hôm nay mặc dù có đôi lúc cũng khốn khó.

  - Việc sách nhiễu, đàn áp, bắt bớ, đánh đập, bao vây kinh tế hay khủng bố tinh thần trẻ nhỏ sẽ chỉ hiệu quả với một số người yếu Đức tin mà thôi. Còn với chúng tôi, những trò đó chỉ càng làm cho chúng tôi, ngay cả đứa con trai mới 8 tuổi của tôi càng mạnh mẽ hơn mà thôi. Thiết nghĩ các anh nên dùng cách khác đi.

  - Những việc chúng tôi đã, đang và sẽ làm không nhằm mục đích chống lại bất kỳ một cá nhân, tập thể hay tổ chức nào. Chúng tôi đang nỗ lực bảo vệ cho những quyền tự do căn bản mà chúng tôi hay bất cứ một người nào có quyền hưởng. Những sách nhiễu, đàn áp, bắt bớ, đánh đập hay bao vây kinh tế là những điều chúng tôi không hề hướng tới và mong muốn xảy ra. Nhưng những điều đó xảy ra càng nhiều, càng chứng minh cho tình trạng nhân quyền đang xuống cấp một cách trầm trọng. Là một con người, chúng tôi không thể không suy nghĩ và trăn trở trước tình trạng đó. Chính vì vậy, đó cũng là động lực lớn lao thúc đầy chúng tôi càng phải có ý thức và hành động đấu tranh mạnh mẽ hơn nữa để cải thiện và bảo vệ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. (Tiếp theo trên)

   - Thiết nghĩ, trong bối cảnh Việt Nam đang ứng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên hiệp Quốc, nhà cầm quyền cần phải khuyến khích và hỗ trợ những việc chúng tôi đang làm hơn là tăng cường đàn áp thô bạo. Dù bất kỳ trong hoàn cảnh nào, chúng tôi sẽ tiếp tục sánh vai cùng với các bạn blogger khác, với nhiều anh chị em và bạn bè tiếp tục đẩy mạnh những yêu cầu chính đáng của Tuyên bố 258. Điển hình là sau những sách nhiễu, bao vây kinh tế, blogger Châu Văn Thi vẫn sánh vai cùng mọi người từ Sài Gòn ra Hà Nội để cùng trao Tuyên bố 258 cho Phái đoàn EU.

   Chúng tôi tin vào con đường bất di bất dịch của lẽ phải.

   Chúng tôi tin vào sức mạnh của chính nghĩa.

   Chúng tôi không sợ hãi trước bất kỳ đe dọa nào.

   Nguyễn Hoàng Vi

   Xóa
  2. Sự trả thù của tà quyền csVN được thấy rõ thật hèn hạ và đê tiện.
   Một băng đảng cướp bóc, hội tụ bằng những phần tử thất học cho nên luôn có những cách hành xử vô nhân, phi đạo đức. Người ta làm ăn lương thiện mà cũng bị trả đũa bằng những động thái vặt vãnh bẩn thỉu, khủng bố ngay đến trẻ con thì tôi cho rằng tà quyền csVN chỉ là một đám súc vật biết nói tiếng người.
   Tà quyền csVN ứng cử vào Hội Đồng Nhân Quyền LHQ? Trò cười! Bởi bọn chúng là những kẻ luôn sống ngoài vòng pháp luật và luôn đàn áp, khủng bố lương dân. Chúng là đại diện của ác quỷ, côn đồ!
   Hãy ủng hộ "Cafe 0258" nhiệt tình như ủng hộ chính chúng ta.

   Hung Le

   Xóa
  3. Xin được mượn 5 trong 6 phát súng của anh Đặng Ngọc Viết thay cho lời bình gởi đến đcsvn , những người đang cướp quyền ở VN .

   tong cuc 8

   Xóa
  4. Cảm phục, cảm phục và cảm phục. Không còn biết nói gì hơn. Các em là những anh thư của nước Việt mà những người đàn ông không xứng làm đàn ông như tôi phải xấu hổ mà thốt lên rằng "Sao ta lại có thể hèn đến thế? Liệu còn có giống người nào hèn nhát, sống trong nhục nhã như ta nữa hay không?". Chúc Hoàng Vi và các bạn thành công với con đường các bạn đã chọn, chân lí thuộc về các bạn.

   Bi sắt

   Xóa
  5. Hành Động Bỉ Ổi Của bọn Công An NHÂN DÂN:

   ===
   Cháy nhà ra mặt chuột!

   Nhiều lần các giáo dân đã bị những
   người mặc dân sự như vậy hành hung, thậm chí bị hành hung trước mặt cảnh
   sát, nhưng cơ quan điều tra chưa bao giờ tìm ra được đối tượng gây án.
   Mặc dù có bà con, nhân chứng, có thương tật như vụ giáo dân JB Nguyễn
   Hữu Vinh bị đám người đánh ở giáo xứ Đồng Chiêm, ngay trước mắt công an
   huyện Mỹ Đức. Và mới đây giáo dân Lê Quốc Quyết cũng bị những người dân
   sự cầm hung khí tấn công ngay trước mắt cảnh sát Vũng Tàu.

   Trong
   trường hợp bị phản ứng ngược lại, bỗng nhiên những người này lại hiện
   nguyên hình là những chiến sĩ công an đang đi làm nhiệm vụ như đài
   truyền hình Nghệ An nói trong vụ việc Mỹ Yên. Nếu là chiến sĩ công an đi
   làm nhiệm vụ, tại sao không khởi tố người dân vì tội ''chống người thi
   hành công vụ''? Một hành vi rõ ràng, thậm chí là nhiều tình tiết tăng
   nặng vì gây thương tích cho người thi hành công vụ, bắt giữ người thi
   hành công vụ.

   Tại sao 3 người này không mặc sắc phục, trình giấy tờ để ngăn cản, kiểm soát giáo dân?


   nếu như họ chặn được giáo dân, tịch thu được đồ yên ấm. Giáo dân muốn
   khiếu nại về việc bị nhà nước ngăn cản quyền tự do tôn giáo là không có
   chứng cứ. Vì có phải người nhà nước ngăn đâu, mấy người mặc dân sự ngăn
   đấy chứ, chứng minh nào họ là công an (quần áo, thẻ ngành họ dấu trong
   cốp xe cơ mà).

   Có lẽ việc xác nhận chính thức 3 người này là
   chiến sĩ công an đi làm nhiệm vụ, mặc quần áo dân thường để ngăn cản
   giáo dân đi hành lễ, đã đủ là bằng chứng nhà nước Việt Nam cản trở quyền
   tự do tôn giáo của người dân một cách có hệ thống, có thủ đoạn.

   Từ nguyên nhân sự việc, đến lý do bắt người theo như báo Nghệ An và cảnh
   sát điều tra Nghệ An trình bày, đã cho thấy quá nhiều khập khiễng, không
   ăn khớp với nhau. Ngay đến bây giờ khi sự việc xảy ra rồi mà giải thích
   nguyên nhân và lý do bắt người còn thiếu nhất quán, có đoạn cắt xét
   đi... thì dẫn đến việc giáo dân Mỹ Yên bức xúc kéo đến trụ sở chính
   quyền hỏi cho ra nhẽ là việc tất yếu.

   Một điều rất khôi hài là
   báo Nghệ An nhắc đến người giáo dân nông dân nghèo một nắng hai sương
   ruộng đồng, bị kích động bởi các thế lực này nọ. Nhưng cũng nhắc đến tài
   sản của một tên xã đội quèn như Đậu Văn Sơn trị giá hàng trăm triệu
   đồng!!!

   -- Trích Người Buôn Gió


   tiênsưTrandanTien

   Xóa
  6. Lãnh đạo nhà nước cộng sản, lãnh đạo đảng cộng sản, cả bọn đã... hết thuốc chửa! Chỉ chờ đó để "lãnh đạn" của nhân dân cả nước mới xứng đáng tội của những tên lưu manh, cướp bóc, mà tội danh cao nhất của bọn này là bán nước cho giặc Tàu!
   Một mặt chúng bán nước, một mặt chúng quay lại làm kẻ cướp với nhân dân đồng bào khắp nước. Bọn này nếu không quay búa tạ vào đầu chúng thì sống chỉ cho thêm cho chật đất!

   Hai

   Xóa
  7. "Chính nghĩa đứng về phía chúng tôi !" Nguyễn hoàng Vi nói rất đúng, nếu Chính Nghĩa không đứng về các bạn trẻ thì cầm quyền cộng sản đã thủ tiêu các bạn như khi HCM cướp chính phủ Trần Trọng Kim và sau đó thủ tiêu các đảng phái Quốc Gia không cộng sản. Ngày nay cộng sản vẫn khủng bố các bạn bằng nhiều hình thức như mọi người đã biết. Chúng dùng tất cả mọi thủ đoạn dù là bần tiện nhất như làm nhục + Ném chất bẩn vào nhà + côn an giả dạng côn đồ tông xe và đánh đập nạn nhân cùng vô vàn thủ đoạn bẩn thỉu khác, thậm chí đến tên TT VC Nguyễn tấn Dũng còn dùng cả hai bao cao su đã qua xử dụng để làm hại Ts Cù Huy Hà Vũ thì chữ nghĩa khó lòng diễn đạt hết sự hèn hạ của băng đảng cộng sản hôm nay.

   Tuổi trẻ dấn thân vì Nhân Quyền đã làm cầm quyền cộng sản run sợ, chúng thù ghét các bạn nhưng đại gia đình dân tộc VN yêu thương và kính trọng các bạn, nhất là những Phụ Nữ chân yếu tay mềm. Lẽ ra những tên tướng VC như Nguyễn tấn Dũng, Nguyễn chí Vịnh, Phùng quang Thanh, Nguyễn phú Trọng, Nguyễn sinh Hùng, Trương tấn Sang cùng đám thuộc hạ thay vì học hỏi các bạn về lòng yêu nước thương dân. Chúng hèn hạ quỳ gối trước giặc tầu, cúi đầu xin ăn cầu cạnh thế giới tự bản, lại quá hung hãn với dân lành và đặc biệt là tuổi trẻ như Hoàng Vi. Cộng sản không đáng tồn tại.

   nguoiduatin

   Xóa
  8. "Cafe 0258"
   và mở cửa đón tiếp tất cả những vị khách tử tế từ 6:00AM đến 11:00PM
   tại địa chỉ 24 An Nhơn, P17, Q. Gò Vấp (Hotline: 0905 375 017 - Ms. Vi).

   Thứ 7 & chủ nhật sẽ ủng hộ quán cafe của em.

   Mọi người gần, xung quanh hãy đến đây thưởng thức cafe và đàm đạo nào !

   ttkh

   Xóa
  9. Tôi ủng hô vi và gia đình
   PHẢN ĐỐI NHỮNG HÀNH ĐỘNG TIỂU NHÂN HÈN HẠ CUẢ ĐCS VÀ TAY CHÂN

   QUOCTRUNG

   Xóa
  10. Những người như bạn Nguyễn Hoàng Vi hoàn toàn không có gì để có thể gọi là phản động. Họ chỉ làm những điều để đòi quyền tự do cơ bản của một người dân cần phải có. Phản động có chăng là những tên tham nhũng sâu mọt làm trì trệ sự phát triển của Việt Nam ví dụ như : VinaShin, Vinalines, Petro... Phản động còn là những tên cướp không đât của người nông dân và gôi với cái tên mỹ miều là thu hồi đất để phục vụ phát triển nhưng đền bù với giá cực rẻ mạt. Tổ cha chúng mày, lũ phản động !

   Dân Oan Mất Đảo

   Xóa
  11. Đến ngày chúng bị dân lôi ra hỏi tội lại chối bai bải lạy lục xin tha mạng:"Lệnh thằng đảng quỷ (ủy ) không phải tại tui ..."."Càng hung bạo lắm càng đau đớn nhiều ".Lũ cộng nô cứ tưởng ô dù Trung cộng sẽ che chở mạng sống cho chúng nó thật là ngu muội ,ai đi tin kẻ đã từng phản bội mình ?! Bọn đại hán cộng sản TQ đang cười khinh ngạo và hành hạ đè đầu cưởi cổ sỉ nhục bọn Việt cộng đủ điều để trả mối thù chưa xưa lắm (1979 ),và đương nhiên sau khi mượn tay bọn nô tài Việt cộng thôn tính xong nước Việt sẽ cho tất cả bọn tay sai này xuống chầu Diêm vương tịch thu toàn bộ tài sản của chúng (như Càn Long đã làm đối với nịnh thần Hòa Thân) còn bắt vợ con (gái) của VC ban thưởng cho hồng quân tiêu khiển ,quả là cao kiến cũ rích mà vẫn hiệu quả vô cùng ! Quả báo nhãn tiền mà nhiều kẻ ngu si chẳng biết quay đầu là bờ .

   Vcphaidentoi

   Xóa
  12. Còn chuyện Côn An nhân dân học theo gương đạo đức của Hô Chủ Tịt tại Giáo xứ Mỹ Yên thi sao?

   --Họ! (công an, cảnh sát cơ động, bộ đội, dân phòng) cứ hai người xốc nách
   một người cho mấy người cầm roi điện, gậy vạng (đánh) túi bụi vào đầu,
   vào cổ, vào sườn, vào lưng, vào hai ống chân, lạ quá! bị đánh những nơi
   hiểm như vậy, chúng tôi nghĩ là sẻ nhiều người chết, thế mà họ sống
   được. Chắc là Chúa, Đức Mẹ, thánh Antôn đỡ đòn cho họ và chở che cho bà
   con giáo dân đó mà”.

   ::::

   Gửi đến cho anh chị em, bà con trong và ngoài nước, những người yêu công
   lý và bình, để xin tất cả mọi người cùng hiệp thông cầu nguyện cho nước
   Việt Nam, cho Giáo Hội Việt Nam, cho giáo phận Vinh và đặc biệt là anh
   chị em giáo xứ Mỹ Yên. Chúng ta luôn thấy câu cửa miệng mỗi khi nói đến:
   “ Công an của nhân dân, quân đội của nhân dân, nhà nước của nhân dân”
   thế mà tất cả sao nỡ quay lại đập đánh nhân dân tang thương như vậy? Rồi
   bây giờ lại nghe những câu nói quá đau thương và mất đoàn kết như sau:
   Bên ta bị thương 6 người, bên hắn bị hơn 30 người. Ai là bên ta? ai là
   bên hắn? Phải chăng nhà cầm quyền Nghệ An đã trượt một bước dài trên
   thành tích khoét sâu mối chia rẻ đoàn kết lương giáo, đoàn kết dân tộc.

   Trích "GIÁO HẠT CỬA LÒ BỪNG CHÁY RỰC LỬA VỚI NHỮNG ĐAU THƯƠNG NƠI XỨ MỸ YÊN"

   tiênsưTrandanTien

   Xóa
  13. Còn chuyện Côn An nhân dân học theo gương đạo đức của Hô Chủ Tịt tại Giáo xứ Mỹ Yên thi sao?

   --Họ! (công an, cảnh sát cơ động, bộ đội, dân phòng) cứ hai người xốc nách
   một người cho mấy người cầm roi điện, gậy vạng (đánh) túi bụi vào đầu,
   vào cổ, vào sườn, vào lưng, vào hai ống chân, lạ quá! bị đánh những nơi
   hiểm như vậy, chúng tôi nghĩ là sẻ nhiều người chết, thế mà họ sống
   được. Chắc là Chúa, Đức Mẹ, thánh Antôn đỡ đòn cho họ và chở che cho bà
   con giáo dân đó mà”.

   ::::

   Gửi đến cho anh chị em, bà con trong và ngoài nước, những người yêu công
   lý và bình, để xin tất cả mọi người cùng hiệp thông cầu nguyện cho nước
   Việt Nam, cho Giáo Hội Việt Nam, cho giáo phận Vinh và đặc biệt là anh
   chị em giáo xứ Mỹ Yên. Chúng ta luôn thấy câu cửa miệng mỗi khi nói đến:
   “ Công an của nhân dân, quân đội của nhân dân, nhà nước của nhân dân”
   thế mà tất cả sao nỡ quay lại đập đánh nhân dân tang thương như vậy? Rồi
   bây giờ lại nghe những câu nói quá đau thương và mất đoàn kết như sau:
   Bên ta bị thương 6 người, bên hắn bị hơn 30 người. Ai là bên ta? ai là
   bên hắn? Phải chăng nhà cầm quyền Nghệ An đã trượt một bước dài trên
   thành tích khoét sâu mối chia rẻ đoàn kết lương giáo, đoàn kết dân tộc.

   Trích "GIÁO HẠT CỬA LÒ BỪNG CHÁY RỰC LỬA VỚI NHỮNG ĐAU THƯƠNG NƠI XỨ MỸ YÊN"

   tiênsưTrandanTien

   Xóa
  14. Xin chân thành cảm ơn nhỏ em gái, Nguyễn Thảo Chi cùng với 4 bloggers khác đại diện cho Mạng lưới bloggers Việt Nam . Các em đã rất dũng cảm khi xưng mình đại diện cho Mạng lưới bloggers Việt Nam gồm không ít hơn vài triệu người dùng.Bọn anh rất cảm ơn những người dũng cảm, có chí khí như em , em đã đại diện cho hơn hàng triệu người nói lên suy nghĩ của vài người rồi đất. cố lên nhé !!

   Xóa
 3. Chỉ một bộ phận tự viết ra tuyên bố, rồi tự mình trình lên, cái kiểu này y kiểu tự tung rồi tự hứng. Có đảm bảo toàn thể Boger đồng ý k??
  có phải toàn thể nhân dân Việt Nam đồng ý với cách làm đó hay không?
  Việc phản đối này rất hợp lý và sẽ được đông đảo sự ủng hộ, đơn giản vì đây là hành động thể hiện lập trường của dân tộc đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẹt cộng thì chỉ nói theo ý đảng thôi chứ có chó mà dám nói theo ý mình !! HÈN! ĐI CHẾT ĐI CHO NHÂN DÂN NHỜ!

   Xóa
  2. Xã hội ngày nay thật lắm chuyện, không ở đâu có nhiều nghề nghiệp như ở Việt Nam thật, có cả nghề đi hớt lẻo mà vẫn có tiền tiêu thì còn gì bằng. Nhân dân thì suốt ngày chày mặt lên lao động nhưng có những kẻ chẳng cần làm gì mà vẫn cứ có đô la tiêu đều đều, thế mới khốn chứ. Một lũ ô hợp kéo nhau sang tận Thái Lan để trao cái phản đối xóa bỏ điều luật của nước mình. Thật là một hành động trên cả coi thương pháp luật, không xem pháp luật ra gì cả. Thật là không thể chấp nhận được. Suy cho cùng thì cũng chỉ vì tiền bạc mà thôi chứ chẳng vì cái gì nữa cả.

   Xóa
  3. Xã hội ngày nay thật lắm chuyện, không ở đâu có nhiều nghề nghiệp như ở Việt Nam thật, có cả nghề đi liếm dái đảng để có tiền tiêu thì còn gì bằng. Nhân dân thì suốt ngày chày mặt lên lao động nhưng có những kẻ như những thẵng trong trung ương chẳng cần làm gì mà vẫn cứ có đô la tiêu đều đều, thế mới khốn chứ. Một lũ ô hợp Hà Nội kéo nhau sang tận Trung Quốc để trao cả đất và đảo của nước mình. Thật là một hành động trên cả coi thương pháp luật, không xem nhân dân ra gì cả. Thật là không thể chấp nhận được. Suy cho cùng thì đcsVN cũng chỉ vì tiền bạc mà thôi chứ chẳng vì cái gì nữa cả.

   Xóa
 4. Chúng tôi ủng hộ việc phản đối tuyên bố 258, điều luật đã được ban hành và được áp dụng trong thời gian vừa qua thể hiện sự đúng đắn của nó. Luật là khuôn thước cho hành vi của con người, thiếu luật con người sẽ không kiểm soát được hành vi của mình. Thiếu luật xã hội sẽ trở nên hỗn loạn.. vì tính thiếu ý thức của con người nên việc ban hành luật là cần thiết, đặc biệt trong kiểm soát, định hướng ngôn luận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẹt cộng thì chỉ nói theo ý đảng thôi chứ có chó mà dám nói theo ý mình !! HÈN! ĐI CHẾT ĐI CHO NHÂN DÂN NHỜ!

   Xóa
  2. Khoản 1, điều 258 BLHS Việt Nam quy định: Người nào lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.
   Bọn này muốn bỏ điều này để tự do, thoải mái xuyên tạc đất nước đây mà. Tuyệt đối không thể bỏ được

   Xóa
 5. chúng ta là những người con yêu nước, chúng ta sẽ không bao giờ để yên cho bọn bán nước, suốt ngày tìm cách phá hoại chế độ, phá hoại cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân, chúng ta hãy ký vào bản "phản bác tuyên bố 258" để cho chúng và cả thể giới biết, chúng ta không dễ gì bị bắt nạt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta là những người con yêu nước, chúng ta sẽ không bao giờ để yên cho bọn bán nước việt cộng, suốt ngày tìm cách tuyên truyền bố láo để cũng cố chế độ, phá hoại cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân, chúng ta hãy ký vào bản "tuyên bố 258" để cho chúng và cả thể giới biết, chúng ta không dễ gì bị đcsVN bắt nạt

   Xóa
 6. Các thế lực thù địch luôn lợi dụng những nhóm như kia để tuyên truyền các luận điệu sai trái để chống đảng và nhà nước ta. Chúng muốn phá sự yên ổn hòa bình của đất nước ta bằng các luận điệu, tuyên truyền. Mọi người dân cần phải cảnh giác không bị bọn xấu lợi dụng làm những việc trái với pháp luật, chống lại đảng, nhà nước. tuyên bố 258 là 1 ví dụ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các thế lực thù địch việt cộng luôn lợi dụng những nhóm như kia để tuyên truyền nhồi sọ các bạn trẻ, chúng luôn luôn tru mõm lên là đảng và nhà nước ta cái gì cũng nhất. Chúng triệt phá sự yên ổn hòa bình của nhân dân bằng cách cưỡng chế đất , cướp của dân nhưng mặt khác thì dùng nhiều thủ đoạn, luận điệu, tuyên truyền. Mọi người dân cần phải cảnh giác không bị bọn việt cộng lợi dụng làm những việc trái với đạo đức con người, chống lại nhân dân, "phản bác tuyên bố 258" là 1 ví dụ

   Xóa
  2. Các thế lực thù địch VIỆT CỘNG luôn lợi dụng những nhóm như kia để tuyên truyền nhồi sọ các bạn trẻ, chúng luôn luôn TRU MÕM lên là đảng và nhà nước ta cái gì cũng nhất. Chúng triệt phá sự yên ổn hòa bình của nhân dân bằng cách cưỡng chế đất , cướp của dân nhưng mặt khác thì dùng nhiều thủ đoạn, luận điệu, tuyên truyền. Mọi người dân cần phải cảnh giác không bị bọn việt cộng lợi dụng làm những việc trái với đạo đức con người, chống lại nhân dân, "phản bác tuyên bố 258" LÀ 1 VÍ DỤ

   Xóa
  3. Các thế lực thù địch VIỆT CỘNG luôn lợi dụng những nhóm như kia để tuyên truyền nhồi sọ các bạn trẻ, chúng luôn luôn TRU MÕM lên là đảng và nhà nước ta cái gì cũng nhất. Chúng triệt phá sự yên ổn hòa bình của nhân dân bằng cách cưỡng chế đất , cướp của dân nhưng mặt khác thì dùng nhiều thủ đoạn, luận điệu, tuyên truyền. Mọi người dân cần phải cảnh giác không bị bọn việt cộng lợi dụng làm những việc trái với đạo đức con người, chống lại nhân dân, "phản bác tuyên bố 258" LÀ 1 VÍ DỤ

   Xóa
 7. Tuyên bố 258 à? một mớ lý luận vớ vẩn, vô căn cứ và phi lý, những đòi hỏi hết sức sai trái của bọn rận. Nói cho cùng, cái gì cũng có quy tắc, cũng có quy định riêng. Bọn chúng có những yêu cầu như vậy, nhưng khi mà Đảng, nhân dân đồng lòng thì bọn chúng cũng chả làm được gì. một bọn hám tiền, sùng bái phương tây như bọn chúng thì không đáng mang trong mình dòng máu Việt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhừng cái loa rè bị vc nhồi sọ phát ra y hệt như nhau, nói nhưng chẳng biết mình nói gì vì cứ như trả bài, NGU! NHỤC!

   Xóa
 8. Chúng ta, cộng đồng blogger Việt Nam, FB Việt Nam quyết không thể ngồi yên để những kẻ mạo danh bôi nhọ cộng đồng mạng Việt Nam, bôi nhọ hình ảnh dân tộc Việt Nam, và mạo danh chúng ta làm tổn hại đến lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vc nhọ đầy mặt cần chó gì mà bo6i, đúng không nào! đcs NHỤC!

   Xóa
 9. thực tế thì khi ra điều 258 Bộ Luật hình sừ Việt Nam đã đánh trúng tim đen của bọn xấu muốn lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, báo chí để chống Đảng cộng sản, chống chính quyền. từ trước tới giờ chúng luôn lợi dụng các quyền tự do đó để chống phá lại ta bây giờ nó đã trở thành tội phạm nên chúng phản đối, chúng ta phải kiên quyết giữ lại điều này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực tế thì khi ra điều 258 Bộ Luật hình sừ Việt Nam đã NÓI LÊN tim đen của bọn CSVN sợ HÃI quyền tự do ngôn luận, báo chí NÊN CHÚNG RA ĐIỀU NẦY để BẢO VỆ Đảng cộng sản và chính quyền của CHÚNG. từ trước tới giờ chúng luôn lợi dụng QUYỀN LỰC MÀ TƯỚC HẾT quyền tự do CỦA NHÂN DÂN, CHỤP MŨ NHÂN DÂN, GÀI TỘI chống phá NHÀ NƯỚC, CẢ NƯỚC SỢ dễ trở thành tội phạm nên KHÔNG DÁM phản đối CHÚNG, chúng ta phải kiên quyết PHÁ BỎ điều này

   Xóa
 10. Những người ủng hộ tuyên bố 258 chủ yếu là người Việt ở nước ngoài, tuyên bố 258 thì ảnh hưởng gì đến họ? Rõ ràng là họ ủng hộ tuyên bố này với một mục đích khác! mang tiếng là cộng đồng blog việt nam nhưng là ai thì đâu biết???

  Trả lờiXóa
 11. cái "tuyên bố 258" là một chiêu bài của bọn phản động, bọn bán nước, chúng làm thế nhằm hạ uy tín của Đảng, Nhà nước và chế độ ta trên trường quốc tế. chúng ta là những người con yêu nước, chúng ta phải có những hành động phản đối, ngăn chặn lại âm mưu của chúng, vì vậy chúng ta hãy cùng nhau ký bản "phản bác tuyên bố 258"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái "tuyên bố 258" là một hành động làm bọn phản động vc, bọn bán nước csVN, sợ đến tái mặt, Nhà nước và chế độ csVN cần phải được phanh phui trên trường quốc tế. chúng ta là những người con yêu nước, chúng ta phải có những hành động phản đối csVN, ngăn chặn lại âm mưu tồi bại của chúng, vì vậy chúng ta hãy cùng nhau ký bản "tuyên bố 258"

   Xóa
 12. Tôi ủng hộ việc ký tên phản đối Tuyên bố 258 và cũng phản đối chủ trang blog này đã để cho hai thằng mất dạy Quang Minh và Nguyễn Công, những tên rận chủ lưu manh vào đây viết bậy. Chủ blog thử vào các trang mạng Ba Sàm, Nguyễn Tường Thụy, Người Buôn gió, Nguyễn Xuân Diện... viết trái ý bọn chúng xem chúng có cho đăng không mà để hai thằng trên vào đây viết bậy như thế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi ủng hộ bác hồ đã giết hàng trăm trăm nghìn người dân vô tội trong CCRĐ, tôi sẽ ký vào tuyên bố hcm sát nhân!

   Xóa
 13. Điều 258 không thể bỏ được.Những tên phản động này lập ra mấy trang blog vớ vẩn rồi đưa thông tin lung tung nói nhà nước phải xóa bỏ điều 258 BLHS.Chúng thật là điên rồ vì chỉ có quốc hội mới có thể đưa ra những quyết định đó.Những kẻ này muốn điều 258 được xóa bỏ để chúng dễ dàng hoạt động những hoạt động chống phá nhà nước.Nhưng chắc chắn chúng sẽ không thực hiện được mục tiêu của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều 258 phải bỏ thôi. Những tên việt cộng lập ra mấy trang blog vớ vẩn rồi đưa thông tin lung tung nói phải "phản bác tuyên bố 258". csVN thật là điên rồ vì có cái quốc hội thì bù nhìn chẳng quyết định được gì cả. Những tên vc muốn giữ điều 258 để chúng dễ dàng hành động gài tội và bắt bớ nhân dân. Nhưng chắc chắn việt cộng chúng sẽ không thực hiện được mục tiêu của mình.

   Xóa
 14. Liên quan đến Tuyên bố 258 (do Mạng lưới Blogger Việt Nam đưa ra ngày 18/7/2013) và bài viết gần đây của nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nước (“Giới trẻ blogger Việt không cúi đầu trước bạo quyền”, đăng ngày 2/9/2013 trên trang web của nhóm), xin được phát biểu - hoàn toàn với tư cách cá nhân, không đại diện cho bất kỳ ai khác - như sau:

  1. Theo chỗ tôi biết, Tuyên bố 258 là sáng kiến của một tập thể các blogger Việt Nam, không phải là sáng kiến của cá nhân ai. Tập thể này vẫn đang tiếp tục mở rộng thông qua việc tiếp tục nhận thêm chữ ký vào Tuyên bố.

  2. Cho đến giờ, những gì Mạng lưới Blogger Việt Nam đã làm, theo đánh giá chủ quan của tôi, đều là việc hoàn toàn bình thường, không có gì gọi là “công trạng”, “thành tích” ở đây, cho nên với tôi, không tồn tại khái niệm “cướp công”. Nói đơn giản là: Đã có công gì đâu mà cướp?

  3. Riêng với tin đồn rằng đảng Việt Tân đứng sau Tuyên bố 258, thì theo tôi đó là tin thất thiệt do cơ quan an ninh tạo ra để gán một hình ảnh tiêu cực cho các blogger chính trị Việt Nam, khiến mọi người sợ hãi và xa lánh Tuyên bố 258, Mạng lưới Blogger Việt Nam nói riêng, cũng như những người viết trên mạng nói chung.

  Viết như vậy, tôi cũng không có ý đánh giá đảng Việt Tân, mà chỉ muốn nhấn mạnh rằng việc chụp mũ "Việt Tân" vốn là một chiêu mà an ninh Việt Nam vẫn hay sử dụng để trấn áp.

  4. Cuối cùng, nếu có bất kỳ blogger nào cảm thấy muốn, hoặc thực tế là đã tham gia vào Mạng lưới Blogger Việt Nam, đã/ đang/ sắp ký Tuyên bố 258..., cá nhân tôi rất mong những blogger như thế hay tham gia thật thoải mái, vui vẻ.

  Bạn thân mến, bạn hãy tin rằng đó là việc làm bình thường và tốt đẹp. Nó không phải là một “công lao to lớn”, một “chiến thắng hoàng tráng”, nhưng cũng chẳng phải hành động “vi phạm pháp luật”, “làm phản”, “chống đối Nhà nước”, “phá hoại đất nước”, v.v.

  Tuyên bố 258 là sự thể hiện mong muốn Nhà nước sửa đổi, hoàn thiện pháp luật theo hướng tôn trọng nhân quyền, và cải thiện nhân quyền trên thực tế, để xứng đáng là thành viên của Hội đồng Nhân quyền LHQ nhiệm kỳ 2014-2016. Việc đem Tuyên bố 258 đến các tổ chức quốc tế và cơ quan đại diện ngoại giao các nước ở Việt Nam là sự lên tiếng của Mạng lưới Blogger Việt Nam, bày tỏ mong muốn đó và phản ánh tình hình nhân quyền Việt Nam đến cộng đồng quốc tế.

  Và nếu bạn thật sự tin và có nhu cầu muốn nói rằng “tôi chính là người đã làm việc đó”, “tôi là người khởi xướng/ thực hiện”, “tôi đã có đóng góp”... thì bạn hãy cứ nói như vậy đi.

  Trả lờiXóa
 15. Đẻ ra cái đám Nhật Lệ, Đông La là bọn cầm quyền chứ ai nữa mà phải mất công tranh luận làm gì. Bọn súc sinh CS có đủ mọi thủ đoạn từ xưa đến nay để đối phó với thế giới tự do dân chủ, chúng rêu rao các nước phương Tây Chính quyền, Quốc Hội cũng là bù nhìn, nhằm phục vụ giới cầm quyền nhưng chúng luôn tận dụng sự dân chủ "bù nhìn" đó để vận động phản chiến, xóa cấm vận...CS không còn có thể nói gì được cả, chỉ tiêu diệt chúng bằng cách nào đó mà thôi

  @SonNguyen

  Trả lờiXóa
 16. Bỏ điều 258 và điều 4 trong hiến pháp đồng nghĩa với khai tử đảng CSVN,như Triết Hề đã nói bỏ điều 4 là tự sát.Vì thế ngày nào còn CSVN ngày đó đừng trông mong Chúng bỏ các điều này.Có điều này Chúng mới đè đầu cỡi cổ Nhân Dân được mà.Khỏi cần tuyên bố gì thì Quốc Tế cũng biết những cái luật rừng của VN nó ngược ngạo như thế nào,nhưng có một điều rất lạ là,hễ bọn VC nó vay mượn tiền thì Nước đó cho vay liền là sao,kể cả cấm vận tụi nó vẫn có Nước cho vay.Không hiểu nổi

  @Canhduluulac

  Trả lờiXóa
 17. Một tuyên bố cần thiết để khẳng định sự trong sáng, một sự tập họp mạnh mẽ và bình dị, một nhu cầu liên kết thường nhật như hơi thở cuộc sống.
  "Tuyên bố 258" là một trong hàng triệu triệu những ước muốn tự do của 90 triệu người dân Việt nam.

  @Xuân

  Trả lờiXóa
 18. Bọn cầm quyền CSVN vẫn chủ trương độc quyền về báo chí để bưng bít dư luận, bởi chúng xấu nhiều hơn tốt. Nay do đà phát triển của báo mạng điện tử chúng không kiểm soát được nên bày đặt đẻ ra luật này nọ để cố hạn chế quyền tự do báo chí.

  @ThanhHANOI

  Trả lờiXóa
 19. Bịt thế này (luật 258) thì làm sao đối thoại được nữa. Hổng tin các ông đảng gọi hồn anh hùng dỏm Nguyễn văn Trỗi về mà hỏi, ảnh rành dụ bị bịt miệng này lắm.

  @8SaiGon

  Trả lờiXóa
 20. Gởi Đoàn Việt và các DLV câu hỏi thường thức để trau dồi kiến thức tranh luận.
  Thế lực thù địch nào xúi giục Thời Báo Ba La lên án tên diệt chủng hồ chí minh
  -----------
  Tờ Polska Times tức Thời báo Ba Lan hôm 5/3 vừa đưa ra một bản xếp hạng 13 nhà độc tài đẫm máu nhất thế kỉ 20, trong đó có Hồ Chí Minh. Theo đó, Hồ Chí Minh qua 24 năm cầm quyền của mình đã gây ra cái chết của 1,7 triệu người Việt qua cuộc chiến tranh đẫm máu.(Nguồn: Đàn Chim Việt Info)

  @nguoiduatin

  Trả lờiXóa
 21. Thế lực thù địch nào xúi giục tên diệt chủng hồ chí minh phải giả nhân nghĩa khóc, xin lỗi đồng bào quốc dân vì lỡ giết oan có hàng trăm ngản dân vô tội trong CCRĐ?

  @nguoiduatin

  Trả lờiXóa
 22. Thế lực thù địch nào xúi giục xây nghĩa trang Trung cộng kẻ đã tàn sát đồng bào VN trong cuộc chiến biên giới 1979?

  @nguoiduatin

  Trả lờiXóa
 23. Thế lực thù địch nào xúi giục hồ chí minh tàn sát đồng bào trong CCRĐ và thế lực nào xúi giục TT Putin tuyên bố Staline ông tổ HCM tức ông bành tổ của băng đản cộng sản tại VN là tên giết người, và Tội ác không bao giờ hết thời hiệu?

  @nguoiduatin

  Trả lờiXóa
 24. Thế lực nào xúi giục tên diệt chủng hồ chí minh ra lệnh cho thuộc hạ tàn sát hàng ngàn đồng bào vô tội tại Huế Mậu Thân1968?

  @nguoiduatin

  Trả lờiXóa
 25. Thế lực thù địch luôn tìm mọi cách,mọi kẽ hở trong trong nước ta để từ đó chúng đục khoét vào để chống phá nhà nước.Chúng đưa ra cái tuyên bố 258 hết sức phi lí nhằm đòi nhà nước ta xóa đi điều 258 của bộ luật hình sự.Chúng đúng thât là không biết đâu với đâu,còn mang đi tham khảo tại đại sứ quán các nước nữa chứ.Chúng ta phải chung tay kí vào phản bác điều 258 để phản bác lại chúng.

  Trả lờiXóa
 26. Chúng định mang pháp luật của ta ra đùa giỡn được sao,chúng có thể mang nhữn điều luật của chúng ta ra để sửa đổi như vậy được sao.Đúng là một lũ rận phản bội tổ quốc.Nhà nước Việt Nam có pháp luật và pháp chế riêng.Những điều được ghi trong bộ luật đã được quốc hội thảo luận và nghiên cứu để đưa ra.Chứ không phải mấy đứa tào lao có ý định làm phản đưa ra và bắt nhà nước phải thực hiện.Thật điên rồ.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta hãy kí tên vào phản bác tuyên bố 258 để thể hiện chúng ta là một người công dân Việt Nam,là một người con yêu nước.Tuyên bố 258 được bọn phản động đưa ra muốn nhà nước ta xóa bỏ đi điều 258 trong bộ luật hình sự,Sở dĩ chúng muốn như vậy vì nếu mà điều 258 bộ luật hình sự được xóa bỏ thì việc chúng chống phá nhà nước ta sẽ trở lên dễ dàng hơn và hình thức xử lí cũng nhẹ hơn rất nhiều.Chính vì thế chúng ta cần phản bác lại điều này.

  Trả lờiXóa
 28. Việc xóa bỏ đi điều 258 của bộ luật hình sự cũng đồng nghĩa với việc sự sụp đổ của đảng cộng sản và nước ta.Vì điều 258 của bộ luật hình sự đã quy định rất rõ và đầy đủ của loại tội phạm phản động.Chính vì như thế bọn phản động mới muồn nhà nước ta xóa bỏ đi điều này trong bộ luật và chúng tự đưa ra mức phạt chẳng hề hấn gì với những tên phản động được chúng viết vào tuyên bố 258.

  Trả lờiXóa