Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TUYÊN BỐ VỀ TRƯỜNG HỢP TUYỆT THỰC CỦA ÔNG NGUYỄN VĂN HẢI

Anh Còi
“In specifics: 
1. We recommend the authorities to conduct an evaluation of all prison guards and officers who mistreated prisoners. Those who are found to have violated prisoners’ rights should be disciplined. 
2. We ask the authorities to put a stop to all violations of law, to reinstate Mr. Nguyen Van Hai’s rights and the rights for his relatives to visit him as stated by the law. 
3. We request the government of Vietnam to enforce proper administration and management of prison camps in accord to Criminal Law Enforcement and other related supplements. 
The Vietnam Path Movement also calls upon media organizations to raise their voice for the protection of human rights both in Vietnam and abroad. We urge everyone to disseminate news about Mr. Nguyen Van Hai’s hunger strike and to advocate for human rights to be respected in Vietnam, especially in prisoners of conscience cases. 
7/18/13 
On behalf of the Vietnam Path Movement 
Lê Quốc Tuấn”. 
      Anh Còi dốt ngoại ngữ thì đừng hỏi. Nhưng anh thừa biết các chú muốn cái đíu gì luôn. Tưởng viết mấy cái đíu này là được chú ý lắm đây.


     Tù nhân lương tâm ư? Với 12 năm thọ án vì tội “Tuyên truyền chống Nhà nước” theo anh chú nên ngồi im cố gắng phấn đấu cho tốt mà hưởng khoan hồng đi, đừng có vớ vẫn, loắng ngoắng lại dính chưởng đấy em.

     Anh không phải dọa nạt hay đe dọa gì cả, mà anh cũng chẳng là cái gì để các chú phải suy nghĩ nhưng anh nghĩ thế này các chú ạ.

     Điếu Cày, à mà chính xác là Nguyễn Văn Hải nhỉ? Chia sẽ một chút cùng quê với Anh Còi, đến từ Nghệ An, Miền đất của sự cần cù chịu khó, quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh kính mến. Nhưng thật sự buồn khi những con người có trình độ trí thức lại đi cống hiến, đi chống lại Nhà tổ quốc, Nhà nước của mình. Thường xuyên gây rối, làm mất trật tự trong trại giam, đứng sau kích động các tù nhân gây rối, chống lại mệnh lệnh của giám thị trại giam,...

     Tuy nhiên, chú thế đéo nào dính vào cái tội “Tuyên truyền chống Nhà nước” với 12 năm tù, Anh thực sự thấy mất mặt thay cho truyền thống quê hương của anh đấy. Đã vậy thì chớ, lại còn tuyệt thực gần một tháng nay làm cái đíu gì. Với lí do công an không cung cấp giấy bút cho mình để viết đơn kháng án ư? Tại sao từ năm 2008 đến giờ em không kháng án đi để đến giờ mới xuất hiện hành động này? Hay em cảm thấy ân hận ư? Với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước” thụ án 12 năm tù thì e nên chấp nhận đi. Tội trạng rõ ràng, chứng cứ không thể chối cãi, em còn muốn thế nào nữa? Hay em muốn bắt chước trường hợp của Cù Huy Hà Vũ- một thể loại “cùn” đừng hỏi, đã thế “điếc không sợ súng”. 

     Với sự kiện tuyệt thực của em (tức điếu cày từ ngày 23/06 tại trại 6 Thanh Chương, Nghệ An), mà các chú bạn bè thân thiết với em ầm ầm, cực lực phản đối hành vi ngược đãi tù nhân của BCA, nghành quản lí trại giam. 

     Nhưng anh thấy những người như em chẳng có cái vị gì cả luôn, chẳng cống hiến được gì cho đời, chỉ giỏi gấy rối, quấy phá, tự làm mình nổi tiếng, tự lăn xê mình. Đưa mình vào vị trí được đông đảo dư luận chú ý đừng hỏi luôn, rồi cuối cùng đem công sức của mình để chống lại lợi ích của chính Nhà nước, tổ quốc mình sinh ra. Tưởng thế là hay lắm, là mình có ích lắm. 

     Một con người thực sự yêu nước, họ cống hiến hết mình, và ít nhất họ đấu tranh không vì quyền lợi của họ, không vì những lợi ích cực kì bé nhỏ, điều đặc biệt họ chẳng bao giờ phải mang cái danh “Tuyên truyền chống Nhà nước” đâu. Vì thế, Anh nói luôn em nên xem lại mình đi Điếu Cày ạ. Nếu tuyệt thực chỉ vì mấy lợi ích cho chính bản thân mình hoặc ăn theo mấy chú của phong trào “CĐVN” thì em sai rồi đấy.

Đăng nhận xét

43 Nhận xét

 1. Lại thêm một chú nữa tuyệt thực. Tưởng tuyệt thực mà gây được chú ý đấy ah, VOA và RFI giờ sợ mấy vụ tuyệt thực của các ông dân chủ cuội này rồi có đưa tin thì cũng chỉ vài dòng rồi thôi chứ không dám bình luận nhiều vì sợ giống trường hợp của Cù Huy Hà Vũ và vợ ông ta. Dính lừa một lần rồi thì phải rút kinh nghiệm chứ. Vào tù rồi mà còn không chịu cải tạo để sớm trở về đời thường lại còn làm trò, thật đúng là không biết điều

  Trả lờiXóa
 2. Nhiều người thích lập kỷ lục nhỉ, suốt ngày tuyệt mới chả thực. Nói thế chứ chắc gì nhịn ăn thật như trường hợp của ông Vũ ấy tuyệt thực là tuyệt thực cơm trại giam chứ còn đồ tiếp tế thì vẫn dùng tốt, béo tốt, chế độ cho tù nhân với những tên như thế này luôn được ưu ái hơn những phạm nhân khác nhưng chúng vẫn ngoan cố, không thấy được đâu là đúng đâu là sai vẫn cố đâm đầu vào nhằm gây áp lực nhưng như thế nói thật chả được tích sự gì đâu mà cuối cùng lại thiệt thân, để rồi thời gian sẽ trả lời.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn thấy bao nhiêu người phải vào trại giam mà vẫn còn cố đâm đầu vào cái việc chống Nhà nước ta, những hành động toàn gây rối phá hoại vậy mà cũng vẫn đòi lên tiếng, cái trò tuyệt thực như của Cù Huy Hà Vũ ấy xưa rồi em ak.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Thực sự thì không thể hiểu nổi đám rận nghĩ cái trò gì nữa. Chúng đang định đánh lừa cả thế giới bằng cái trò tuyệt thực giả này sao? Tuyệt thực cái đếch gì mà 27 ngày không chết. Siêu nhân cũng chẳng chịu được nữa là. Đúng là các anh ý phét lác vô đối mất rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người béo như CÙ thì còn trưng dụng được vào vụ tuyệt thực chứ như cái gã điều cày này mà vẫn phải tuân lệnh nhịn 27 bữa thì đúng là tra tấn cực hình mà, vâng không phải lỗi của cai ngục tức giám thị trại giam mà là mệnh lệnh ngầm của đám rận kia!

   Xóa
 6. Sau cái vụ tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ thì giờ lại đến đám này. Chúng định làm cái trò cười cho thiên hạ thêm một lần nữa sao. Thật là nực cười với cái lũ này. Chúng nó nghĩ chúng nó còn uy tín hay sao mà vẫn định diễn lại trò cũ rích này chứ. Đúng là ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám này tuy đú đởn nhưng có vẻ quyết tâm lắm,mà chẳng hiểu sao ông này chán chê rồi mới tuyệt thực là sao ta có lẽ nào do mù thông tin không nhỉ, cập nhật tin tức quá chậm đúng ra theo kế hoạch thì vụ này với vụ của anh CÙ là diễn ra cùng một thời gian nó mới có tiếng vang. Thật nực cười!

   Xóa
  2. Hết ông Cù Huy Hà Vũ lại đến ông Điếu Cày mà ông điếu cày cũng như ông Cù đều là những người đã ở trong tù mấy năm rồi bỗng dưng bày ra trò tuyệt thực để rồi đám rân chủ ở ngoài cư thế mà làm loạn theo. Đáng tiếc cho các vị là sự việc rồi cũng đến lúc phải chấm dứt mà thôi, tốt hơn hết là các vị dừng lại sự việc được rồi, đừng có kéo lê thê làm gì cả

   Xóa
 7. ĐIẾU CÀY TÀO LAO
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/07/ieu-cay-tao-lao.html

  Trả lờiXóa
 8. những con người như thế này thì chẳng thể nào chúng ta có thể chấp nhận được trước hết đã phạm phải tội tuyên truyền chống nhà nước việt nam thì mọi người đều biết bản chất của co người này như thế nào rồi một con người được học hành tử tế được giáo dục vậy mà lại có những việc làm như thế thì đúng là không thể chấp nhận nổi

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Văn Hải nhìn vào những việc làm của hắn thì chúng ta biết hắn là con người như thế nào rồi thật đúng là không thể chấp nhận được một con người được sống trong nền hòa bình được hưởng những thành quả cách mạng mà biết bao nhiêu thế hệ đi trước cống hiến sương máu mới có thể giành lại được

  Trả lờiXóa
 10. đến từ một vùng đất của sự cần cù chịu khó, quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh kính mến. Nhưng thật sự buồn khi những con người có trình độ trí thức như anh còi không cống hiến lại đi chống lại Nhà tổ quốc, Nhà nước của mình. Thường xuyên gây rối, làm mất trật tự trong trại giam, đứng sau kích động các tù nhân gây rối, chống lại mệnh lệnh của giám thị trại giam,... Dính phốt với án 12 năm ngồi nhà đá vì tội "Tuyên truyền chống Nhà nước", nhưng hình như y chưa sáng mắt, vẫn tiếp tục các hoạt động chống phá, những con người như thế này thật không thể dung tha nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 11. nếu tình toán như thế này thì đúng là sai lầm thật rồi, hình ảnh của bloger Điếu cày trong toan thể xã hội đã là không tốt chút nào rồi, ai cũng biết là sai lầm là của ông ta chứ không phải ai khác, nếu tiếp tục có những hành động như vậy thì thực sự chỉ thiệt thân mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua vụ việc tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ đã trở thành trò cười cho những người xung quanh thật sự khó có thể chấp nhận được những con người như nguyễn văn hải đã phạm tội rồi mà hắn lại còn lại giở trò tuyệt thực đúng là không biết trời đất đâu cả là một con người có học thức nhưng lại hành động như một đứa trẻ

   Xóa
 12. Lại thêm một chú nữa tuyệt thực. Tưởng tuyệt thực mà gây được chú ý đấy ah, VOA và RFI giờ sợ mấy vụ tuyệt thực của các ông dân chủ cuội này rồi có đưa tin thì cũng chỉ vài dòng rồi thôi chứ không dám bình luận nhiều vì sợ giống trường hợp của Cù Huy Hà Vũ và vợ ông ta. Dính lừa một lần rồi thì phải rút kinh nghiệm chứ. Vào tù rồi mà còn không chịu cải tạo để sớm trở về đời thường lại còn làm trò, thật đúng là không biết điều

  Trả lờiXóa
 13. Nhiều người thích lập kỷ lục nhỉ, suốt ngày tuyệt mới chả thực. Nói thế chứ chắc gì nhịn ăn thật như trường hợp của ông Vũ ấy tuyệt thực là tuyệt thực cơm trại giam chứ còn đồ tiếp tế thì vẫn dùng tốt, béo tốt, chế độ cho tù nhân với những tên như thế này luôn được ưu ái hơn những phạm nhân khác nhưng chúng vẫn ngoan cố, không thấy được đâu là đúng đâu là sai vẫn cố đâm đầu vào nhằm gây áp lực nhưng như thế nói thật chả được tích sự gì đâu mà cuối cùng lại thiệt thân, để rồi thời gian sẽ trả lời.

  Trả lờiXóa
 14. Chắc gì nhịn ăn thật như trường hợp của ông Vũ ấy tuyệt thực là tuyệt thực cơm trại giam chứ còn đồ tiếp tế thì vẫn dùng tốt, béo tốt, chế độ cho tù nhân với những tên như thế này luôn được ưu ái hơn những phạm nhân khác nhưng chúng vẫn ngoan cố.

  Trả lờiXóa
 15. 27 ngày tuyết thực mà không chết thì đúng là thánh chứ không phải người nữa, thánh này là loại thánh nhó thì đúng hơn, thánh mà làm cái trò chống lại Nhà nước của mình. Thường xuyên gây rối, làm mất trật tự trong trại giam, đứng sau kích động các tù nhân gây rối, chống lại mệnh lệnh của giám thị trại giam,...

  Trả lờiXóa
 16. Vâng như các bạn đã biết đấy! thực sự thì mọi thứ cũng chỉ là chém giớ thôi hay đó là sự thật Việt Nam ta có người tuyệt thực được suýt một tháng có lẽ mấy thằng cha bên Mỹ nên để ý mà cho anh vào danh sách kỷ lục thế giới về tuyệt thực nhỉ!

  Trả lờiXóa
 17. Như ông Hải này bị 12 năm còn là nhẹ có khi phải xem xét tăng thêm chục năm nữa cho anh em trong tù nó mãn nguyện về thần tượng quấy rối nơi trại giam, nhìn cái mặt thì rõ ngon nghẻ hiển lành ấy thế đâu như ta phỏng đoán được, lòng người đúng là khó tin thật!

  Trả lờiXóa
 18. Làm gì phải tuyên bố ai chẳng biết là nói quá, gớm 27 ngày tuyệt thực thì có lẽ giờ này đang ở bãi thị con mẹ rồi chứ đâu có được úp ảnh ầm ầm như thế này đâu, gớm bao lâu ngồi tù mòn đít nay lại dở chứng lên cơn như thế này đây chỉ thương mấy chú trại giam mà thôi!

  Trả lờiXóa
 19. ái chà! ông Hải này cứ Nghĩ trình của mình là hơn hẳn Cù Huy Hà Vũ nên tuy biết hậu quả thất bại thảm hại của Cù ông vẫn muốn một lần được thử sức nhưng người đời chán con mie nó khái niệm tuyệt thực rôi! nhàm éo chịu được! tốt nhất ăn đê để mà sống mà chém gió chứ!

  Trả lờiXóa
 20. CÁi bệnh đú đởn ở tù mà vẫn còn đói sánh theo mốt , nói chung đéo chịu thua kém bố con thằng nào và chính vì thế nên thằng cha Hải biệt danh Điếu cày này sau gần 5 năm tu dương bỗng nổi cơn đòi tuyệt thực vì ko có bút biết! cái bút cũng đủ để sát hại người khác rồi éo ai cho mà đòi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện nó là thế mới lạ đấy, vào tù cũng được thời gian rồi nhưng tự dưng mọc lên trò tuyệt thực. Lẽ nào xem thông tin thấy anh Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực hay quá, tuyệt thực giỏi quá nên học đòi làm theo. Tuyệt thực đúng là trò xuẩn ngốc nhất. Cuối cùng sẽ đem lại cái gì từ trò tuyệt thực ấy, hay là lại muốn được lên TV như anh Cù Huy Hà Vũ

   Xóa
 21. Nguyễn Văn Hải con người của hắn đã phạm vào những tội mà khó có thể tha thứ được là một người được hưởng nền độc lập hòa bình được xây dựng bởi bao nhiêu thế hệ đi trước đã hi sinh cống hiến cả sương máu tính mạng của mình do vậy chúng ta phải biết công sức như thế nào. do vậy con người này chẳng có một chút lương tâm gì cả đã chấp nhận bán rẻ luông tâm cho quỷ dữ rồi

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Văn Hải đang làm gì vậy đã phạm tội lại còn dở chứng đúng là loại người này không thể chấp nhận được ăn cắp lại còn la làng không thể chấp nhận được. Nguyễn Văn Hải là blogger của blog điếu cày cái blog chuyên đi viết những thông tin phản động xuyên tạc đường lối chính sách của đảng và nhà nước và tuyên truyền những luận điệu phản động mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Nhìn vào những việc mà nguyễn văn hải đã làm và đang làm thì chúng ta có thể biết được hắn là một con người như thế nào toàn làm những chuyện bậy bạ mà thôi đã vào tù rồi hắn không chịu chấp nhận hình phạt không chịu suy nghĩ cải tạo mình về những lỗi lầm do mình gây ra do vậy chúng ta có thể biết được hắn là co người như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 24. Con người này đã bị tuyên phạt 12 năm tù về tôi tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam, nhìn vào bản án của hắn thì đủ cho thấy rằng hắn là một con người như thế nào. Những người giết người, cướp của... có có một chút lương tâm hơn hắn khi hắn đã trà đạp lên những điều mà thế hệ đi trước mất bao sương máu và cả tính mạng để có thể được như ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 25. mở mắt ra đã thấy các bác chọc ngoáy anh Hải điếu cày rồi, đây ! thuốc lào thanh hóa đây ạ!@ các bác rit thử coi xem nó có phê không aj! thú thật anh Hải làm thế thì chỉ thiệt anh thôi chứ người khác người ta ảnh hưởng chó gì! bác ngu nó vừa thôi ngoan ngoãn mà chờ ngày ra tù chứ!

  Trả lờiXóa
 26. quả này cho thấy cũng nhiều người quan tâm tới anh đấy chứ nhỉ! có thể anh làm như thế cũng là để xem xem anh em bạn bè bên ngoài quan tâm tới anh như thế nào hay sao ấy nhi! nhưng làm như thế có hay ho gì không tý thì tèo!

  Trả lờiXóa
 27. Hành động của anh làm chúng em thất vọng quá anh điếu cày ạ! anh có biết rằng chúng em đã chán nản như thế nào không, anh có biết cái hành động ngu si của anh nó như kiểu con chó bị dại không hả, cơm éo ăn đúng là hết thuốc chữa rồi thế mà ko tèo mẹ đi cho xong.

  Trả lờiXóa
 28. Lại tuyệt thực nữa, gì mà hết vụ tuyệt thực này rồi đến vụ tuyệt thực khác nữa vậy. Giờ thì tuyệt thực thật hay giả đây chứ. Haiza các bác đã phạm tội rồi thì chịu khó ngồi tù rồi cái tạo cho tốt. Có phải là vô cớ mà các bác ngồi trong đấy đâu mà chính là các bác phạm tội "tuyên truyền chống nhà nước" đấy chứ. Các bác hãy yên phận mà trả lại những tội mà các bác đã phạm phải, sao cứ phải chống đối đến cùng như vậy chứ

  Trả lờiXóa
 29. chắc sau vụ này Điếu cày cũng xanh mắt con mẹ nó rôI! già phết rồi đấy đâu còn trẻ trâu mà đua đòi tuyệt thực chứ, người thì còm nhom sẵn rồi, anh Cù anh ý gàn tạ nên mới tự tin làm liều chứ, đúng là đú đởn không phải cái mà ! chết đi cho rộng tù!

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Văn Hải đã ngồi tù với hình phạt là 12 năm tù giam về tội tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam. Từ việc làm của hắn như vậy thì chúng ta có thể nhìn nhận hắn là một con người như thế nào rồi chỉ biết làm những việc xấu đi tuyên truyền những luận diệu phản động để có thể kiếm được đồng tiền nhưng khi vào tù hắn lại còn dở trò

  Trả lờiXóa
 31. Con người này đã có hành vi tuyên truyền chống nhà nước việt nam. Nhưng khi vào tù co người này khôn những không chuyên tâm cải tạo suy nghĩ về những lỗi lầm mà mình đã gây ra trái lại con người nay còn gây ra những khó khăn cho cán bộ quản giáo thật đúng là hết thuốc chữa

  Trả lờiXóa
 32. Blogger điếu cày đã đang làm những việc gì đây bị vào tù về tội tuyên truyền chống nhà nước việt nam không chịu cải tạo suy nghĩ về những lỗi lầm của mình àm còn có những hành động gây khó khăn hay con người này định nổi như cồn qua vụ tuyệt thực đây

  Trả lờiXóa
 33. Blogger điếu càng đã và đang làm những điều gì đây đã và ngồi tù rồi mà còn giở chiêu trò tuyệt thực anh định là vụ nổi như cồn dây chẳng, thích lên truyền hình đây mà, mắc tội tuyên truyền chống nhà nước việt nam vậy mà anh không biết dùng thời gian suy nghĩ về những việc làm của mình

  Trả lờiXóa
 34. Về trường hợp tuyệt thực của Nguyễn Văn Hải chỉ cho chúng ta thấy một con người với những hành động thật là ngu xuẩn thể hiện chỉ là một kẻ bẩn thỉu bẩn hơn cả những co người thuộc đáy xã hội thường được cho là những cô gái mại dâm ít ra họ còn biets chú lương tâm đây con người này thì không

  Trả lờiXóa
 35. Con người của Nguyễn VĂn Hải - blogger điếu cày thì ai cũng biết rồi toàn làm những điều bẩn thỉu xấu xa mà thôi. Nhìn vào những việc làm của nguyễn văn hải thì chúng ta có thể nhận xét được con người này là người như thế nào phạm tội tuyên truyền chống nhà nước việt nam thì kinh rồi

  Trả lờiXóa
 36. Trường hợp tuyệt thực của nguyễn văn hải thì chúng ta có thể biết rằng con người này đã ngồi tù với 12 năm với tội danh tuyên truyền chống nhà nước một khi đã phạm tội và việc xâm phạm an ninh quốc gia thì chúng ta đủ hiểu đây là những con người như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 37. sau cù con, chúng lại a dua theo. lại đứa khác muốn tuyệt thực để đòi yêu sách. hi vọng lần này phải xử nghiêm, chứ còn cứ nhân đạo với nó, không dám cứng với chúng, cho Cày phải tự lấy cơm mà ăn. có thế thì mới hết mấy cái vụ tuyệt thực thế này.

  Trả lờiXóa
 38. ấy zà, anh Lê Văn Luyện mà biết họ tuyệt thực sẽ được ưu tiên thì chắc anh cũng đòi tuyệt thực nếu không được thả ra. còn đứa nào bị vào tù vì tội hiếp dâm thì đòi tuyệt thực nếu không cho nó đi chơi gái? vậy thì có mà loạn à? tuyệt thì tuyệt đi, giỏi thì đừng ăn uống gì thật đi coi, mấy ngày là chết ngụm, lấy đâu ra mà hơn cả tháng thế?

  Trả lờiXóa