Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THÔNG BÁO! TUYỂN CÔNG DÂN TRUNG QUỐC

Anh Còi

     Chẳng biết thể loại điên điên nào mọc ở đâu ra trên “Quê Choa”  phát biểu rất xanh rờn “Có lẽ tôi muốn là người Trung Quốc”. Tất cả những điều thằng này thể hiện ở trong cái bài viết, nó giống như một thằng có trình độ văn hóa thấp, trí thức lùn thôi rồi luôn.

    Lí do để hắn phát biểu như vậy là do đã được đọc bài “Bạn không thành người Trung Quốc được đâu” đăng trên trang mạng Bauxite Viêt Nam. Sau đây Anh Coi xin được trích lời phát biểu của hắn: “Việt Nam và Trung Quốc đều có chung một thể chế và đều đi chung một con đường lên “chủ nghĩa xã hội” dài vô tận. Đều có chung một nền kinh tế thị trường có định hướng “xã hội chủ nghĩa”. Và đều là một Nhà nước không có dân chủ, chỉ do một Đảng cộng sản cầm quyền”. “Nếu là công dân Trung Quốc, tôi có thể tự hào là công dân của một siêu cường trên thế giới, đi khắp nơi trên thế giới có thể bị chê cười ở nơi công cộng nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ bị khinh rẻ và phân biệt đối xử như người Việt Nam”.

       Cường quốc thì đã sao chứ? Sao nó không nghĩ đến Việt Nam, thằng cường quốc nào mò mặt đến chẳng bị đuổi thẳng cổ, cúp đuôi như chó chạy về đấy. Kể cả cường quốc nó tự hào cũng bao lần thất bại trước đất nước nhỏ bé này rồi. Ha ha. Nực cười vãi tè.
        Tự hào vì là đất nước có tên lửa hạt nhân, có tàu vũ trụ ư? Lại còn có nền kinh tế hùng mạnh với các ngành công nghiệp khá phát triển. Sao không tự hào là quốc gia có sở trường sản xuất hàng nhái giỏi nhất thế giới nhể? Xài hàng tàu vừa rẻ lại giống như hàng thật ấy chứ. Đáng tự hào lắm í.

        Nếu là người Trung Quốc thi sẽ mua được ô tô, xe máy với giá siêu rẻ chỉ bằng 1/3 Việt Nam. Ôi giời, quá đỗi tầm thường. Cha này khả năng mê hàng tàu mẹ rùi. Đừng nói là Trung Quốc, kể cả Mỹ, Nhật,… có phải ai cũng đủ khả năng mua ô tô chứ. Mỗi thời mỗi khác, thích ô tô giá rẻ vậy sao không sang đấy mà sống mà chạy ô tô bên ấy luôn.

        Có gì tự hào khi tốc độ phát triển của Trung Quốc gấp đôi Việt Nam chứ? Lại còn theo đà này thì sẽ làm chủ cả biển Đông trong một ngày không xa. Nực cười vãi. Nói như thằng cha này, có lẽ kinh tế Lào hay kinh tế các nước châu Phi không bằng nửa Trung Quốc, thôi thì công dân nước họ muốn trở thành công dân Trung Quốc hết đi cho rồi. Rồi chẳng mấy chốc nhường hết thủ đô Viên Chăn, nhường hết đất đai, tài nguyên cho Trung Quốc quản lý. Mẹ! Đồ thần kinh! Mồm thì bảo “tìm mọi cách giữ vững độc lập” lại mong trở thành công dân Trung Quốc để làm chủ biển Đông.

        Thân là một công dân Việt Nam, đã không tự hào thì chớ lại còn tự mình sỉ nhục quốc gia mình, chẳng khác đéo gì chửi thẳng vào mặt chính cha mẹ, ông bà tổ tiên nhà nó, đẻ nó ra là công dân Việt Nam làm gì. Giỏi thì sang đấy mà sống luôn đi, đừng có bao giờ mở miệng bảo sinh ra ở Việt Nam. Bố nói thẳng kinh tế nước bố thua nhiều nước là bình thường, chẳng có gì phải đáng xấu hổ cả. Dân bố nổi tiếng cần cù, chịu khó. Tằng tằng vậy thôi nước bố xuất khẩu gạo tốp đầu thế giới. Quân đội nước bố vậy thôi, không cần mạnh nhưng lịch sử chưa có đội quân nào ăn được quân đội nước bố. Đất nước bố nhỏ bé vậy nhưng cái tên Việt Nam công dân đi đến đâu trên cái hành tinh này cũng ngẩng cao đầu mà tự hào về lịch sử hào hùng, tự hào vễ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đại tướng Võ Nguyên Giáp, một trong mười tướng tài của thế giới,… Mà nói những điều này với mày làm gì cho phí lời chứ.

       Loại ngu xuẩn đi mong Việt Nam trở thành một tỉnh của Trung Quốc. Công lao cha ông nhà nó gây dựng bảo vệ tổ quốc bao đời nó nói một câu như đúng rồi. Thằng cha này, một là có vấn đề vè thần kinh. Hai là thành phẩn phản quốc cực kỳ nguy hiểm. Theo Anh Còi thể loại thực sự chẳng có cái vị gì trong xã hội và nên loại bỏ, đào thải ra khỏi cái xã hội này được rồi. Cho nó trở thành công dân Trung Quốc. Hô hô, con người như vậy chắc gì Trung Quốc đã nhận, làm công dân Trung Quốc được mấy hôm không khéo lại muốn làm công dân Mỹ thì éo đỡ được. Thâm tâm là một công dân Việt Nam mọi người có ai chấp nhận được một thằng cha biến thái này không?
                                       -------------Thân gửi B.S.N--------------

Đăng nhận xét

39 Nhận xét

 1. Thật là những kẻ điên rồ đang yên đang lành lại ngửa nghề đi chửi đất nước mình, xỉ vả cái nơi chôn rau cắt rốn của mình. Thật là chỉ những tên khốn mới như vậy thôi. Nếu yêu nước thì hãy làm những cái gì đó đi chứ không phải là chê nước mình nghèo này nọ. Đúng là cái trang của tên bọ Lập chỉ toàn những thứ rác rưởi mà thôi. Nhân dân Việt Nam chúng ta tuy nghèo nhưng không phải là chúng ta không có lòng tự hào và không phấn đấu mà chúng ta đang từng bước để thay đổi mọi thứ. Nhân dân chúng ta có tính cần cù chịu khó chứ không lười biếng, chúng ta có thế mạnh riêng của chúng ta. Nếu ai không muốn là người Việt Nam mà là người Trung Quốc thì hắn nên bỏ sang Trung Quốc mà sống đừng bao giờ về nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Chán cho cái cách nghĩ của các nhà dân chủ chúng ta quá. Viết lách cái kiểu gì mà lại nói dai nói dại như thế cơ chứ. Đất nước đang yên đang lành bỗng dưng lại muốn hóa thân thành người nươc khác. Mà đau xót hơn nữa là lại muốn trở thành người Tàu cơ chứ. Một đất nươc như chúng ta có hàng ngàn năm văn hiến để tự hào mà nay một tên rận chủ lại muốn rời bỏ đất nước để đi theo giặc. Thật là buồn cho cái kiểu nghĩ này. Nếu không muốn sống ở đây nữa thì nên xin ra nươc nào đấy mà ở, nhưng phải giữ im lặng. Đằng này lại ngồi mà phòi lên blog để người khác chửi cho. Có khi mấy tên như Bọ Lập thì nên ra nước ngoài mà sống vì ở trong nước chẳng ai ưa cả. Toàn hại nươc hại dân thì ai ưa chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là bị ngu quá rồi đây mà. Từ bao đời nay chúng ta cố gắng gây nên độc lập để không bị đồng hóa với cái lũ Khựa hung hắng hiếu chiến kia thế mà giờ lại có mấy kẻ ngu ngốc thích nhập hộ khẩu với đám Khựa. Tại sao lại sinh ra những kẻ phản phúc như vậy trên đời nhỉ. Chúng ta có nên tìm và diệt những kẻ bại não này đi không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 4. Lúc thì tuyên truyền phản đối bày đặt ghét Trung Quốc bay giờ lại bày đặt viết bài muốn thành người Trung Quốc. Nghe có vẻ mỉa mai quá. Chúng ta không chọn được nơi sinh ra nhưng có thể chọn được cách sống mà, là người Việt Nam, chẳng có gì chúng ta không tự hào bởi lịch sử hào hùng, những con người gan dạ can đảm đã xây dựng, bảo vệ đất nước như hiện nay, tự hào vì chúng ta đang vươn lên sau chiến tranh, tiếp tục đi con đường CNXH đúng đắn. Trung Quốc phát triển mạnh mẽ thành siêu cường thì sao, ta và họ khác nhau nhưng chúng ta vẫn là một đất nước tự chủ, độc lập, chẳng phụ thuộc vào ai đó mới là điều đáng quý.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là mấy con rận bại não. Chúng nó ăn cơm ở đâu mà lại có những cái suy nghĩ ngu xuẩn này nhỉ? Trong khi bao nhiêu người đang ngày đêm bỏ mồ hôi nước mắt để giữ lại Hoàng Sa Trường Sa thì mấy thằng này lại thích làm người Trung Quốc? Đúng là lũ khốn nạn

  Trả lờiXóa
 6. Con không chê bố mẹ khó chó không chê chủ nghèo thế mà nước ta lại nảy nòi ra một kẻ cuồng đồ thế này sao. Đúng là làm con chó còn chẳng bằng thì làm sao mà làm người được chứ. Thôi thì trục xuất nó cho nó sang Tàu Khựa làm khuyển mã đi còn hơn chứ để nó ở Việt Nam thì nhục lắm

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng hiểu nó sinh ra ở Việt Nam hay sinh ra ở Tàu Khựa nữa mà lại ăn nói ngu đến vậy. Thằng này mà đi ngoài đường chắc phải ăn một đống gạch đủ để xây mấy cái biệt thự mất. Không thể ngờ rằng đám rận cũng chỉ toàn là một đống phế thải. Không sống được ở Việt Nam thì cút đi đâu thì cút đi

  Trả lờiXóa
 8. Điên mẹ nó rồi. Sao trong cái lục cả nước sục sôi để chuẩn bị đánh nhau với Khựa thì lại có những thằng có suy nghĩ đồi bại đến thế này chứ? Chúng mày ăn bùa mê thuốc lú gì của đám Khựa rồi mà sao lại thích làm Khựa thế. Phải chăng chúng mày thích cái kiểu bành trướng bố láo của chúng mà quay lưng lại với quê cha đất tổ?

  Trả lờiXóa
 9. Quay lưng lại với đất nước khi thấy đất nước đang chuẩn bị phải tranh đấu để dành lại chủ quyền? Liệu rằng những kẻ như đám rận còn mặt mũi nào đứng trên các trang mạng để sủa bậy nữa không? Thật đáng thất vọng về đám rận, hô hào nhau chống Tàu giờ thì sao? Quay đầu theo Tàu hết thì đúng là mất thể diện quá đấy

  Trả lờiXóa
 10. Không hiểu cái bài viết đó của bọ Lập hay là của ai mà buồn cười vậy. Hô hào chống Trung Quốc đủ kiểu, biểu tình yêu nước rồi lại đòi làm người này người nọ, chẳng lẽ cứ nước nào mạnh, nước nào phát triển thì lại mong muốn như vậy hả? Chê người Việt Nam đi đâu cũng bị khinh miệt và phân biệt đối xử thì đúng là một kẻ ấu trĩ, Việt Nam đang xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong mắt bạn bè thế giới, nhiều người cũng đã hiểu nhiều về Việt Nam, về sự cố gắng, cần cù đang cố gắng vươn lên của người Việt Nam. Đáng buồn thay cho những kẻ không có niềm tự hào dân tộc như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Tốt quá, chúng ta được cớ trục xuất luôn lũ chó chết này luôn đỡ phải nuôi chúng làm gì cho tốn cơm tốn gạo. nếu kẻ nào muốn đánh đổi danh dự nhân phẩm của bản thân để theo đám nước mạnh thì cứ tự nhiên. Chúng ta chẳng cấm làm gì cả. Và rồi để cho chúng thấy chúng đã chọn sai con đường.

  Trả lờiXóa
 12. Cứ tưởng làm người Trung Quốc thì ngon lành lắm à? Sao không ước là người Mỹ luôn đi, Mỹ đã phát triển thành siêu cường lâu rồi đó. Không biết cái thằng viết bài “Có lẽ tôi muốn là người Trung Quốc” bên Quechoa có biết tự hào dân tộc là gì không? Nó khinh người Việt mà trong khi đang là công dân Việt, tức cưới thật. Muốn nói xấu Đảng nhà nước mà cứ làm chòe, chê này chê nọ, nhưng mà thực sự viết cái kiểu như vậy chỉ làm cho người ta chê trách và khinh bỉ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là cái đuôi cáo cuối cùng cũng đã lòi ra rồi. Lũ rận này đúng là chẳng còn gì để nói nữa. Hôm thì hô hào biểu tình chống Trung Quốc hôm nay thì lại đòi làm người Trung Quốc vì thấy họ người đông thế manh? Chẳng ra cái thể thống nào cả. Rồi có ngày các người sẽ phải ân hận vì cái suy nghĩ ngu xuẩn hôm nay mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Đừng tưởng đỏ mà chín nhé. Trung Quốc trông thế thôi nhưng chỉ được cái to xác thôi. Còn lại về bản chất thì chúng chẳng có gì cả. Muốn bành trướng thế lực chiếm thế giới bá chủ trái đất sao. Còn lâu nhé. Đừng có mơ mộng hão huyền vào cái việc trở thành người Trung Quốc thì sẽ lớn mạnh hơn đi

  Trả lờiXóa
 15. Con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo. Chúng mày không bằng một lũ dog. Đã không làm được gì cho quê hương đất nước mà lại tìm mọi cách để phá hoại đất nước. Cho chúng mày sang Tây tạng mà ở chuột núi trên đó. Lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 16. Một hành động ngớ ngẩn của những kẻ ngu xuẩn. Tự hỏi chúng suy nghĩ cái gì mà sao lại có những tư tưởng lệhc lạch đến vậy? Liệu rằng chúng bị mua chuộc để làm cái điều này ư? Nếu là một công dân Việt Nam yêu nước thì đảm bảo rằng sẽ chẳng ai làm cái điều ngu ngốc này đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì bọn chúng là ngớ ngẩn thì có thể nói gì nữa chứ, không biết chúng có bị mua chuộc hay không nhưng mà những người như thế thì không muốn sông trên đất nước Việt Nam này nữa rồi. Mặc chúng cuộc đời chúng muốn làm người Trung Quốc thì cứ việc, chúng ta là người Việt Nam và chúng ta không bao giờ chấp nhân những kẻ phản bội lại đất nước

   Xóa
 17. Làm người Trung Quốc tốt quá nhỉ? bị bao nhiều nước trên thế giới lên án mà còn đòi làm dân của Trung Quốc điên cmnr, bọn rận khen Mỹ chán rồi bây giờ lại chơi trò ca ngợi ông bạn có 16 chữ vàng bẩn thỉu vi phạm chủ quyền biển đảo, không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc mấy người đó nghĩ làm người Trung Quốc là sẽ được sống trong sung túc vì đất nước Trung Quốc giàu có. Nhưng mình ghét nhất cái kiểu mà mấy người đó nói đều. Làm người Việt Nam sẽ bị Trung Quốc bắt nạt rồi phải sông trong lo sợ. mình cũng đang sống đấy thôi và trong cuộc sống hàng ngày mình chưa nghĩ tới việc bị Trung Quốc bắt nạt cũng như không lo sợ việc Trung quốc có bắt ép nước mình. Không hiểu họ nghĩ ý tưởng ấy ở đâu nữa

   Xóa
 18. những lời nói đó của họ thì nghe làm gì , nghe đã biết là đó là những luận điệu sai trái ,không thể ngửi được rồi, những con người với những lời nói và hành động đó thực sự là đã làm mất mặt nhân dân việt nam, họ không xứng đáng có mặt trong một dân tộc việt nam có truyền thống anh hùng từ ngàn đời nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi mấy người đó chỉ làm mất mặt người dân Việt Nam thôi, họ không xứng đáng là người Việt Nam đâu. Dù muốn dù không thì tôi cũng không chấp nhận họ là công dân Việt Nam. Bởi nếu là công dân Việt Nam thì lương tâm họ không cho phép họ có thể nói những câu như thế. Như vậy khác nào hạ nhục nước ta chứ

   Xóa
 19. Thôi thôi ông quechoa muốn thì cứ cho ông ta sang Trung Quốc mà sống, người hai lời thì chấp làm gì. bản thân ông ta mấy hôm trước còn kịch liệt "đánh đuổi tàu khựa' giờ thì muốn làm người Trung Quốc. Ở thích thì cứ cho ông ta làm, mà chắc gì Trung Quốc đã nhận ông ta làm công dân. Người này đúng thuộc cái kiểu phản bội, không xứng đáng là người Việt nam

  Trả lờiXóa
 20. Tôi sống là người Việt Nam chết cũng là người Việt Nam, tôi không bao giờ thay đổi điều đó suốt cả cuộc đời. Những kẻ không muốn là người Việt Nam thì bản thân chúng sẽ tự quyết định, chúng ta không cần nói với loại người như chúng làm gì. Mấy người muốn làm người Tàu thì cứ việc nhưng đừng có bảo đất nước chúng tôi này nọ, tôi sống chứ không phải các người sống, các người đâu biết gì về đất nước chúng tôi chứ.

  Trả lờiXóa
 21. thật là nực cười điên rồ với cái bài viết của quê choa bọh lập.công nhân phải cho mày sang làm dân trung quốc bỉ ổi vô liêm sĩ đó đi.chả có lòng tự tôn dân tộc gì cả chả có yêu nước gì sất,chắc thấy nước ngừoi ta to trở nên ham hố chán đất nước mình.hay là lại một sự lôi kéo nhân dân cũng chán như nó để đi làm loạn đất nước à.bọn rận chủ thật là lắm chuyện

  Trả lờiXóa
 22. thật là nực cười với cái bài viết điên rồ của thằng bọ lập quê cho.thì đúng là mày không xứng làm người việt nam chỉ xứng làm con chó cho tàu khựa mà thôi.đúng là lũ không hề có lòng yêu nước không hề có lòng tự tôn dân tộc sẵn sàng bán rẻ nước mình chạy theo nươc lớn tôn sùng bọn chúng.lại sẵn sàng viết bài lôi kéo mọi người xa rời đất nước nữa chứ

  Trả lờiXóa
 23. Bọ lập giờ lên đến mức điên rồ rồi chẳng ai dại mà làm người trung quốc như ý tưởng của bọ lập đâu. Là một công dân Việt Nam ai cũng ghét bọn tàu khựa bất chấp tất cả để chiếm đoạt lãnh thổ tấn công người dân nước ta vậy mà giờ bọ lập lại muốn làm một thằng tàu khựa vậy là hắn muốn cả dân tộc ghét hắn và chửi rủa hắn rồi

  Trả lờiXóa
 24. bọ Lập ăn nói càng ngày càng nguuuu!!! Sinh ra đã là người Việt Nam, không tự hào về dân tọc mình còn chớ. Lại còn như vậy nữa, có nên đi vào trại thương điên 1 thời gian để cho tâm thần ổn định lại không hả bọ rận??

  Trả lờiXóa
 25. người Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam, mang dòng máu Việt Nam, vậy mà lại đi ao ước mong muốn làm con thằng Tàu, mà Tàu là ai? cường quốc gì? ngày trước thời Mông Nguyên nó không mạnh, không giàu ư? cuối cùng cũng 3 lần qua, thì 3 lần bại trận tan tác trở về đấy.

  Trả lờiXóa
 26. cái thằng này nó phát biểu điên rồ thật! nó không hề biết đến lịch sử hào hùng của người Việt Nam ta sao! Trung Quốc là cường quốc thì đã sao! Việt Nam tuy nhỉ né nhưng con người Việt Nam kiên cường bất khuất vô cùng, thông minh và sáng tạo điều đó đã được khẳng định qua lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước! chỉ có những kẻ cố tình không biết hoặc những kẻ thiếu suy nghĩ mới có những phát biểu như thế!

  Trả lờiXóa
 27. thật là ngu ngốc. nhục nhã vì nước ta có những thằng như thằng này. thằng này thấy tiền là sáng mắt, kiểu này ai cho nó tiền là nó theo, cha mẹ nó giàu thì nó nhận, chứ nghèo nó nói là người ở của nó mất. thật là thằng bất hiếu, phản nghịch.

  Trả lờiXóa
 28. những người như vậy là một nỗi hổ thẹn của nhân dân việt nam, vẫn biết là những người này chỉ là những người chiếm số rất ít trong xã hội việt nam, nhưng những hành động như vậy thực sự gây nên những hệ lụy xấu trong xã hội, những hành động như vậy thực sụ là những hành động rất đáng lên án

  Trả lờiXóa
 29. ai tuyển công dân trưng quốc vậy, giật tit nghe ghê dữ, những người có phát ngôn như vậy thật đáng lên án, là một công dân việt nam thì phải có ý thức trách nhiệm với tổ quốc chứ, sao lại cứ thấy khó khăn là lại ngãng ra vậy, làm vậy có đúng không, có xứng đáng với cha ông, với dân tộc việt nam không, tôi tin chắc rằng sẽ có rất nhiều người trong xã hội phản đối những hành động này của họ

  Trả lờiXóa
 30. đúng là gắn với tình trạng căng thẳng ở biển đông đã dẫn tới nhiều vấn đề phát sinh trong xã hội, không thể phủ nhận đã có một số người lợi dụng tình hình này để làm những việc có mục đích xấu hoặc đề trục lợi, không thể bỏ qua khả năng người có phát ngôn như vậy là nhằm kích động và tuyên truyền tư tưởng sai trái, cần phải lưu ý điều đó

  Trả lờiXóa
 31. là mỗi người dân việt nam thì mỗi người cần phải có trách nhiệm với tổ quốc, cho dù khả năng và điều kiện của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, không ai giống ai cả, có thể có nhiều người không có điều kiện để có những đóng góp cụ thể cho đất nước, nhưng nếu như thế thì cũng không nên có những lời nói như vậy chứ, mất quan điểm quá

  Trả lờiXóa
 32. có thể người khác thì tôi không biết ,nhưng với riêng tôi thì tôi thấy rằng, những lời nói của những người này thực sự là những lời nói và hành động sai trái, chính xác thì đó là những lời nói mang tính chất kích động, tuyên truyền sái trái mà thôi, thật thất vọng khi có những con người việt nam có những lời nói sai trái như vậy

  Trả lờiXóa
 33. cường quốc như Trung Quốc thì cũng có làm gì đâu, Việt Nam không phải là một cường quốc nhưng chưa một cường quốc nào có thể chiến thắng được Việt Nam, khuất phục được Việt Nam ta, điều đó đã được minh chứng rất rõ qua 2 cuộc kháng chiến thần thánh trước đế quốc Mỹ và Pháp và ta đã giành chiến thắng! thật không hiểu lịch sử không có lòng tự hào nên mới có những kẻ phát ngôn ngông cuồng như vậy!

  Trả lờiXóa
 34. thằng cha này đúng là có vấn đề về thần kinh rồi! là con dân của việt nam mà lại mong muốn là người Trung Quốc lại muốn Việt Nam trở thành một tỉnh của Trung Quốc! nó quên đi công lao dựng nước và giữ nước hào hùng của ông cha ta hơn 4000 năm hay sao mà lại dám trà đạp lên như vậy! thật đáng ghét!

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là mấy thằng mất dạy. Sao lại bảo là người Trung quốc được cơ chứ. Mấy thằng này phải chu di cửu tộc họ hàng nhà nó di. Có khi chúng là dân trung quốc thật cũng nên, chúng loạn lạc sang Việt nam mình rồi bây giờ lại trở chứng. Gặp ngoài đời tát cho nó vỡ mặt.

  Trả lờiXóa
 36. Cái kiểu phát ngôn ngông cuồng này có ngày lại bị ném đá tập thể đây mà, không thể hiểu nổi cuối cùng thì thằng này nó lớn lên và học hành nhận thức thế nào mà nó lại mở mồm nói những điều ngang miệng như vậy... Không muốn làm người Việt Nam à, cũng tốt thôi, vì như vậy Việt Nam cũng sẽ bớt đi được một kẻ vô đức. Còn vấn đề là người Trung Quốc thì lại càng hay, như thế thì chúc mừng Trung Quốc đã có thêm một công dân đúng với bản chất của mấy ông lãnh đạo nước họ

  Trả lờiXóa