Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THẤY NGƯỜI TA HƠN LÀ LẠI HẬM HỰC, KHÓ CHỊU, "ĐÁNH CHÓ, CHỬI MÈO", THẬT ĐÁNG THƯƠNG

Mây Mây     
       Việc bà Bùi Tuyết Minh được phong cấp hàm thiếu tướng và trở thành “nữ tướng đầu tiên” của ngành Công an hình như trở thành cái gai trong mắt của bọn mà nhân dân ta gọi là “phản động”. Mà cũng lạ, cứ Nhà nước ta có hoạt động gì là chúng liền nhòm ngó rồi viết lách nói này nói kia được ngay mới hay cơ chứ. Tôi còn nhớ chúng từng lên án rằng các cây bút của báo “lề đảng” là các nhà báo chân chính luôn đi “soi mói” báo “lề dân” – là các blog “phản động” của chúng để viết này viết kia, rồi chúng “chửi” các nhà báo ấy ghê lắm, lên án ghê lắm, nhưng không biết đó là chúng nói những nhà báo của ta hay thực chất là đang “chửi” chính bọn chúng khi mà chính chúng lại là cái bọn “chó chui gầm trạn” luôn rình rập xem Nhà nước ta có sự kiện gì nổi bật để “thọc gậy bánh xe” kiếm chút tiền…  xây biệt thự.
       Quay lại bài viết về việc bà Bùi Tuyết Minh được phong hàm cấp tướng, bài viết này có vẻ như là một kiểu “chửi chó nhưng lại đánh mèo” của bọn “phản động”, bọn chúng đúng là không bao giờ có cái suy nghĩ nào tốt đẹp cả, bởi dựa vào việc phong tướng cho bà Minh bọn chúng lại nói sang việc “vượt biên trái phép” và đổ hết tội cho gia đình Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, chúng còn nói là ta dùng từ sai, rằng nói “vượt biên trái phép” thì có “vượt biên có phép” hay sao, xin thưa là khi ra nước ngoài bằng con đường máy bay, tàu thuyền, … nhưng có hộ chiếu, có giấy phép thì gọi là gì, đó mới là có phép, nhưng như thế người ta không dùng từ “vượt biên”, cũng như bọn cướp bóc thì người ta gọi là “kẻ” cướp chứ không ai gọi là “anh” cướp, “chị” cướp cả, hay như phản động thì gọi là “bọn” phản động chứ chả ai nói là “bác” phản động, “cô” phản động cả. Đã dốt thì đừng có đòi lên lớp người khác, người xưa vẫn có câu “biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe”, bởi vì cái cách giải thích về cụm từ “trinh sát ngoại tuyến” của người viết bài này – Bàng Đỏ chứ ai, là hoàn toàn không đúng. Bởi sao, Bàng Đỏ không phải là người trong ngành Công an, sao hiểu được đặc thù của ngành này, cúng như chúng ta làm bên ngân hàng thì không thể hiểu được công việc của ngành điện đúng không, cái tên Bàng Đỏ này nói như chính hắn là “trinh sát ngoại tuyến” vậy, hay chính hắn ngày ngày rình rập, theo dõi các chiến sỹ Công an nên mới nói chắc chắn như thế? Đây là một cụm từ theo chuyên môn, không thể giải thích kiểu chủ ý như thế, mỗi ngành có những cụm từ chuyên môn khác nhau, chúng ta đâu thể hiểu hết được. Bà Minh có tài thì được Nhà nước ta trọng dụng, đó là điều hiển nhiên, người tài sẽ luôn được trọng dụng, sao việc Trần Độ - trung tướng Quân Đội là một tên phản động rõ như ban ngày thì chúng không lên án đi, mà bà Minh mới được phong cấp hàm chúng đã này nọ rồi, thế mới biết bọn chúng luôn tìm cách hạ uy tín của những người tốt, người giỏi, chứ cứ như Cù Huy Hà Vũ là được ca ngợi liền à, thật gian xảo và trơ trẽn.

                      
Bà Bùi Tuyết Minh được phong cấp hàm Thiếu tướng
       Còn việc chúng nói gia đình Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng là “trùm” cho người vượt biên, rồi ai muốn vượt biên thì phải nộp tiền cho họ, rồi đi thì bị mất xác, Bàng Đỏ còn nói rằng có “bác lớn tuổi” kể như vậy, bằng chứng thật là xát thực, như kiểu rành rành ra đó ấy. “Vượt biên trái phép” là đã sai phạm rồi vậy mà còn ở đó mà kêu oan, những người vượt biên chung quy cũng chỉ vì những đồng tiên nhơ bẩn, những lời hứa hẹn hão huyền của bọn thù địch, bị bọn chúng lừa lọc, chắc gì nhưng người nhận tiền là người nhà của Thủ Tướng, bởi chuyện mạo danh là quá dễ dàng, bây giờ ra đường vi phạm giao thông có kẻ còn giả mạo người nhà của các vị lãnh đạo để dọa dẫm Cảnh sát giao thông nữa là chuyện lừa đảo lấy tiền. Mà những việc ấy biết đâu đấy lại do chính đồng bọn của cái người tên Bàng Đỏ làm nên thì sao, như kiểu “vừa ăn cướp, vừa la làng ấy”. Hiện nay cái bọn phản động hay lắm cơ, không làm được việc theo ý mình, rồi bị tai nạn, bị xã hội đen trả thù thì là do công an làm, lừa đảo kiếm tiền thì là do người nhà Thủ Tướng, Chủ tịch Nước làm,… đổ lỗi như để hạ úy tín Nhà nước ta, mong tìm được chút đồng cảm của nhân dân, nhưng những việc làm ấy chỉ đáng để nhân dân phỉ nhổ vào thôi chứ làm gì có đồng cảm, chúng định “lừa trẻ con ăn cứt gà” chắc, thật là mơ mộng giưa ban ngày, tới trẻ lên 3 bây giờ nó còn phân biệt được cái gì tốt, cái gì xấu nữa là nhân dân ta. Thật là buồn cười. Cứ Nhà nước ta có gì tốt đẹp hơn là chúng hậm hực, khó chịu, tìm cách này và nọ, “gato” tới mức phát điên phát khùng, cắn càn cắn rỡ,mà Nhà nước ta thì quá nhiều điều đang ngày càng tốt đẹp hơn, thế mới “đau” cho chúng chứ, đáng thương làm sao.


Đăng nhận xét

33 Nhận xét

 1. Kinh nghiệm về việc xỏ mũi, dắt dây của những kẻ "phản động" đã không ngừng được nâng cao, từ những sự việc đơn giản chúng dễ dàng "nâng cao quan điểm" rồi "hướng lái" cho nội dung câu chuyện sang một chủ đề khác... không có gì lạ... với sự việc của bà Tuyết Minh cũng không có gì là lạ, nghề "phá đám" đã trở thành công việc của chúng!

  Trả lờiXóa
 2. tốt nhất là Mây Mây nên trích luôn cái link bài viết của bọn vớ vẩn đó cho bạn đọc được tận mắt "chiêm ngưỡng" xem cụ thể thì với một câu chuyện thực tế ngoài cuộc sống, qua lăng kính báo lề nó đã biến đổi như thế nào.

  Trả lờiXóa
 3. tôi không rõ thực hư như nào, nhưng tôi cũng không quan tâm lắm tói việc đó, việc làm tôi thấy ấn tượng đó là việt nam có một vị tướng công an là nữ, đó là một điều hết sức ân tượng, bởi đó là một việc chưa từng có tiền lê, điều dó chứng tỏ rằng đây là người phụ nữ rất giỏi, chắc chắn là rất giỏi rồi

  Trả lờiXóa
 4. nghề của họ đấy, không phải là chơi đâu, ghen với người khác, cũng có ý đúng, nhưng nói nhảm quá, quanh đi quẩn lại vẫn là mấy trò dìm hang cũ rích, mọi người đã quá quen với những thủ đoạn bỉ ổi này rồi, chắc chẳng còn ai còn tin vào những lời nói thiếu tính thuyết phục của những người này nữa đâu

  Trả lờiXóa
 5. Phải công nhận là bất cứ việc gì liên quan đến công an cũng là mục tiêu để bọn rận chửi bới, móc máy này nọ. Hay thật, có lẽ họ là mối nguy trực tiếp đến việc làm ăn cả chúng. Chúng xuyên tạc đủ mọi thứ để làm hạ uy tín của lực lượng an ninh trong xã hội, nhân dân, việc không có biến thành có, công an được vinh danh thì phản đối, viết xấu đủ điều, buồn cười. Cái thói đời của bọn rận có lẽ là "ghen ăn tức ở" như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. đó cũng là tính xấu, rất xấu rồi, làm gì có chuyện như vậy được, không làm được như người ta thì ghen ghét à, xấu quá, nhưng tiện đây, dù không liên quan lắm nhưng tôi cũng bày tỏ rằng mình rất hâm mộ vị nữ tướng mới của việt nam, đó thực sự là một điều hết sức tuyệt vời

  Trả lờiXóa
 7. Hay! Bài viết sắc sảo đấy. Phải nói là cái đám dân chủ cuội này chỉ được cái gato thôi chứ làm được cái gì cho đời. Trong cuộc sống thì những kẻ bất tài thường hay có thói ghen ăn tức ở mà. Vì thế nên có thế nói đây là một trò nhằm đánh bóng tên tuổi của chúng và bôi nhọ, hạ uy tín của các lãnh đạo Công an các địa phương vừa được phong tướng đây mà. Để được phong tướng có phải đâu là chuyện dễ mà cái đám này cứ sủa ra rả như vậy cơ chứ. Phải theo quy chế là người có công và vừa có tài vừa có đức thì mới được phong hàm tướng như vậy chứ. Còn cái loại tâm trí đen tối chỉ suốt ngày nghĩ cách hại nước hại dân thì làm sao mà được người khác tôn trọng được chứ chưa nói gì đến chuyện phong tướng cả.

  Trả lờiXóa
 8. chấp làm gì mấy con người nhỏ nhen, thiếu hiểu biêt vậy chứ,họ như thế nào thì ai mà không nhận ra, ai mà không biết bản chất của họ chứ, không còn ai nghe những lời nói vô nghĩa đó nữa đâu, tuy nhiên cũng cần phải cẩn thận với những người như vậy

  Trả lờiXóa
 9. Bài viết đã nói đúng cái thói của đám dân chủ cuội rồi đấy, chỉ được cái vô tài bất đức lại còn hay đi bôi nhọ người khác. Thật là một lũ ăn hại mà thôi. Mấy hôm nay thấy mấy blog lề trái cứ thi nhau châm chọc, bêu rếu những lãnh đạo Công an các địa phương vừa được phong hàm tướng trong đợt này. Phải hiểu rằng để lên được hàm tướng như thế này là cả một quá trình phấn đấu chứ đâu có phải là chuyện dễ dàng gì đâu mà cái đám dân chủ cuội này cứ làm như là dễ lắm không bằng ấy. Đây chứng tỏ là chúng nó muốn nhân cơ hội này để hạ uy tín của ngành của Công an bằng những bài viết xuyên tạc sự thật của chúng. Vì thế nên chúng ta cần cảnh giác với cái kiểu bài viết như thế này. Không nên tin vào đây.

  Trả lờiXóa
 10. Cái việc vượt biên là cái việc lỗi tại bản thân của những người có liên quan đến chế độ VNCH cả tin vào những luận điệu chiến tranh tâm lý của những chuyên gia chiến tranh Mỹ chứ. Khi chế độ mói đến tiếp quản miền Nam thì có ai bị giết hại vô cớ như các luận điệu tuyên truyền của các cơ quan nước ngoài đâu. Vì thế nên cái lỗi là ở những người dại dột vượt biên chứ chẳng tại gì Thủ tướng hay chẳng tại cái lỗi gì của Bộ Công an cả. Việc Công an chống vượt biên trái phép là nhiệm vụ của họ chứ họ có làm gì có lỗi đâu. Ở nước nào mà chẳng có lực lượng chống vượt biên trái phép chứ. Vì thế nên đừng có vì thói ghen ăn tức ở mà cái lũ rận này đổ vấy cho tất cả. Đã không làm gì cho đất nước thì lại còn nghĩ cách để xuyên tạc sự thật và nghĩ cách để hạ uy thế của các cán bộ lãnh đạo của chúng ta. Thật là một lũ hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 11. Tóm lại là cái lũ phản động này thì là cái loại năm bảy mặt, nói gì cũng nói được. Khi trong xã hội có vấn đề gì không tốt thì chúng cũng đố vấy cho chính quyền này nọ, tại cán bộ Cộng sản, tại Nhà nước điều hành không tốt. Khi có chuyện vui như ngày hôm nay thì họ cũng nghĩ ra cách để dựng chuyện. Nói tóm lại là mấy bài viết trên các blog lề trái là mấy bài viết để thể hiện ra sự ghen ăn tức ở của đám rận chủ mà thôi. Tại sao chúng không bôi nhọ được giám đốc Công an thành phố Hà Nội bởi vì không có cái sự kiện nào để mà dựng chuyện nữa. Vì thế nên đây là một đám rận chuyên đi hại người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Nói đi nói lại gì thì theo như tác giả diễn tả dài dòng thì cái bọn phản động nói thì cũng chỉ nhằm hai mục đích là bôi nhọ danh dự các lãnh đạo trước dân chúng và mục đích thứ hai là chửi Đảng chửi chế độ mà thôi. Mọi thứ sẽ chẳng có gì ngoài những mục đích đó cả. Bà Bùi Tuyết Minh thì bị chúng rêu rao rằng giết những người vượt biển này nọ. Còn ông Đỗ Hữu Ca thì bị chúng vu cho là chỉ đạo đánh dân ở vụ Tiên Lãng. Nhưng phải nói với các vị là sự thật thì có bao giờ như các vị nói đâu. Bà Tuyết Minh này chỉ thực hiện nhiệm vụ là chống các vụ vượt biên, chính bà này đã ngăn chặn được những vụ chìm tàu tang thương. Còn vụ Tiên Lãng thì là một vụ cưỡng chế theo đúng pháp luật thì có gì đâu mà phải bàn cái chứ. Ai sai ai đúng thì đã có pháp luật phân xử. Việc gì đến lượt cái lũ dân chủ cuội này phán xét.

  Trả lờiXóa
 13. Nó tốt đẹp gì đâu mà đi lợi dụng cơ hội để nói xấu, bọn nó chỉ có cái miệng thối với mấy câu nhai đi nhai lại thôi, trâu bò nhai lại chứ là người thì không ai nhai lại cả.

  Trả lờiXóa
 14. Nó tốt đẹp gì đâu mà đi lợi dụng cơ hội để nói xấu, bọn nó chỉ có cái miệng thối với mấy câu nhai đi nhai lại thôi, trâu bò nhai lại chứ là người thì không ai nhai lại cả.

  Trả lờiXóa
 15. Đổ lỗi như để hạ úy tín Nhà nước ta, mong tìm được chút đồng cảm của nhân dân, nhưng những việc làm ấy chỉ đáng để nhân dân phỉ nhổ vào thôi chứ làm gì có đồng cảm, chúng định “lừa trẻ con ăn cứt gà” chắc, có giỏi thì làm thử xem có dễ không mà nói người ta.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Xuyên tạc sự thật đã trở thành nghề của không ít kẻ mang danh "phản động", chuyện của tướng Tuyết Minh cũng không nằm ngoài vấn đề này, chúng tìm những lời lẽ, luận điệu hướng lái cho câu chuyện theo chủ đề khác, đánh lừa người đọc

  Trả lờiXóa
 18. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 19. đúng là bọn rận chủ suốt ngày chỉ biết chửi bớ và dìm cán bộ của chúng ta thôi.thấy cố được lên hàm thiếu tướng chúng cũng ghen ghét và bị đặt điều nói xấu như bao vị cán bộ cấp cao khác.bác nguyễn tấn dũng chúng còn gán cho trùm vượt biên thì không hiểu nỗi bọn này nghĩ gì nữa.trong đầu chúng chắc toàn bã đậu thôi

  Trả lờiXóa
 20. Đơn giản đấy là suy nghĩ của những kẻ hèn hạ. Không đạt được thành công và chắc mãi mãi cũng không bao giờ thành công như bà Minh được. Nên bới móc, soi mói như 1 cách tự an ủi bản thân chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Ghen tức với thành công của người khác, không làm được nhưng lại cứ thích chỉ trích. Có lẽ với chúng việc đó xoa dịu phần nào, làm chúng cảm thấy mình bớt ngu dốt đi. Nhưng càng nói thì càng thể hiện bản chất đê hèn của chúng.

  Trả lờiXóa
 22. Theo như thông tin của từ các nguồn tin chính thống thì đợt này Bộ Công an phong hàm tướng cho lãnh đạo của Công an các địa phương. Thiết nghĩ đây là một hoạt động hết sức bình thường của lực lượng vũ trang của các Quốc gia, và Việt Nam cũng vậy thôi. Đây đều là những người có tài có đức nên mới được phong hàm tướng như vậy chứ. Các vị dân chủ đang ghen ăn tức ở đây mà. Đúng là sự đời thật lắm chuyện nên mới như vậy. Những người có tài thì họ luôn được trọng dụng, còn những kẻ bất tài như cái đám dân chủ cuội thì lại luôn ghen ghét và đố kỵ khi thấy người khác hơn mình. Thấy người khác thành công thì không thể chịu được nên mới phun ra trên mạng biết bao nhiêu bài bôi nhọ danh dự của người khác như thế chứ.

  Trả lờiXóa
 23. Thời buổi nào rồi vẫn còn kì thị với việc phụ nữ giữ những chức vụ quan trọng thế nhỉ? Đất nước khó khăn cần những người đủ đức đủ tài để xây dựng. Nếu các người có khả năng hơn thì hãy thể hiện đi rồi hãng chửi bới người ta nhé. Đúng là cái lũ bất tài ghen ăn tức ở

  Trả lờiXóa
 24. Bọn phản động bây giờ thật xấu chúng làm đủ mọi thứ để có thể làm được việc của mình. Thậm chí chúng bịa đặt ra những câu chuyện chẳng đâu vào với đâu cả cứ nhận mình là người nhà rồi nói các việc làm đó do công an do thủ tướng chủ tịch nước đúng là giữa tiêu đề của bài viết và nội dung của bài viết chẳng có gì liên quan tới nhau cả

  Trả lờiXóa
 25. Giám đốc công an tỉnh Kiên Giang Tuyết Minh là nữ tướng đầu tiên của ngành công an bà thực sự là một con người có tài với những chiến công được ghi nhận phong cấp tướng cho bà đây là một phần thưởng cao quý của đảng và nhà nước đồng thời đó cũng là để đảm bảo cho công việc của giám đốc công an một tỉnh trong thời kỳ mới đáp ứng được yêu cầu

  Trả lờiXóa
 26. Có trình độ, có công, có cống hiến và hi sinh thì được tôn vinh. dù là ai đi chăng nữa, thì điều đó là cần thiết và hoàn toàn hợp tình hợp lý. vậy mà một số kẻ cơ hội, đúng hơn là bọn phản động lại bới móc, xỉa xói, xuyên tạc hết chuyện này đến chuyện khác. Đúng là bẩn thỉu nhất là bọn rận chủ mà. Như lũ chúng mày, một lũ rận hôi thối thì bị cả xã hội ghê tởm, lấy tư cách gì mà phán xét chuyện đó chứ, một lũ ngu dốt mà tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 27. Giám đốc công an tỉnh kiên giang là nữ tướng đâu tiên của ngành công an đó là thiếu tướng Bùi tuyết Minh. Với những chiến công và thành tích của giám đốc công an tỉnh kiên giang đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận và hơn thế nữa để đáp ứng vai trò và yêu cầu của tình hình mới việc phng tướng cho giám đốc công an tỉnh kiên giang là hoàn toàn phù hợp

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là kiểu gen ăn tức ở nhưng theo tôi thấy ở đây thì chủ yếu là bài viết kiểu như thế chỉ có tính chất là muốn hạ bệ người khác mà thôi hạ danh dự người khác mà thôi. Từ bài viết đến nội dung của bài viết chẳng có gì liên quan tới nhau cả đúng là kiểu treo đầu dê bán thịt cho đây mà quá đúng là chán cho các bạn quá

  Trả lờiXóa
 29. Bà Bùi Tuyết Minh được phog cấp hàm thiếu tướng đó là nữ tướng đầu tiên của ngành công an với cương vị của mình là giám đốc công an tỉnh và để ghi nhận những công lao mà bà đã công hiến đảng và nhà nước ta đã quyết định phong cấp bậc hàm thiếu tướng cho bà để ghi nhận công lao đó, Nhưng có một số kẻ cứ nói ra nói vào chẳng ra làm sao cả

  Trả lờiXóa
 30. Thiếu tướng Bùi Tuyết Minh là giám đốc công an tỉnh Kiên Giang vừa được phong cấp hàm thiếu tướng và bà cũng là nữ tướng đầu tiên của ngành công an. với những thành tích mà bà đã đạt được đảng và nhà nước ta đã ghi nhận công lao của bà. Hơn thế nữa để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới việc phong hàm thiếu tướng cho bà là hoàn toàn hợp lý

  Trả lờiXóa
 31. Với những chiến công của giám đốc công an tinh kiên giang bùi tuyết minh việc phong tướng cho bà là đúng với yêu cầu của đảng và nhà nước đáp ứng tình hình mới và hơn thế nữa là ghi nhận những công lao mà giám đốc công an tỉnh đã công hiến nhưng có một số người lại nói không hay về việc này thật sự khoog thể hiểu được họ nghĩ như thế nào nữa

  Trả lờiXóa
 32. Trong cuộc sống thì những kẻ bất tài thường hay có thói ghen ăn tức ở mà. Vì thế nên có thế nói đây là một trò nhằm đánh bóng tên tuổi của chúng và bôi nhọ, hạ uy tín của các lãnh đạo Công an các địa phương vừa được phong tướng, một người phụ nữ được phong tướng đâu phải chuyện dễ, bà Bùi Tuyết Minh có tài, có năng lực thì mới lên được chứ.

  Trả lờiXóa
 33. thôi, chấp làm gì bọn chúng. Có gì cũng tranh thủ xía vào xoi xoi cho có chuyện, không xoi xoi, chòi chòi 1 tí (y như chòi cứt ấy) thì không chịu được. Càng chòi mọi người càng thấy thối.

  Trả lờiXóa