Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MẮM TÔM THỰC SỰ LÀ ĐÂY

--- Hoàng Phương ---


       Mắm tôm là gì? đó là loại gia vị đặc biệt có từ xưa của ẩm thực Việt Nam, mắm tôm được làm chủ yếu từ tôm, tép hoặc moi, sau đó được ủ lên men và khi chín thì cho mùi vị đặc trưng, mới đầu thường khó ngửi nhưng sau lại khó cưỡng nổi. Quy trình làm mắm khó ở chỗ, để được món ngon này, nếu bất cẩn ở khâu nào đó sẽ dễ làm hỏng mất mẻ mắm, mắm dễ bị giòi bọ, quá mùi,...

       Bữa đọc trên blog "dâm oan" thấy có bài viết về chủ đề này, nghe tưởng hay ho lắm hóa ra cũng như một mẻ mắm hỏng, giòi bọ đã lúc nhúc cả đám.

       Cụ thể thì trên blog Dâm đấy xuất hiện kiểu bài viết "Cải cách tư pháp ở Việt Nam - kiểu thịt chó mắm tôm hay sân khấu hài hết thời". Với những lời lẽ "xắc xảo" và cách viết đầy "phóng khoáng" đến mức sử dụng từ ngữ tùy tiện, nội dung sai lệch, lời lẽ ngụy biện để giải thích cho những vấn đề đưa ra.

       Đây đích thị là những tác phẩm của bọn giòi bọ làm hỏng luôn vả mẻ mắm mà chúng đang làm.

       Mắm viết: "Ở Việt nam, nếu gọi một phiên toà xử công khai thì cũng có nghĩa là : công khai cấm bất kỳ ai tham dự, kể cả người thân của bị cáo"

       Mắm bảo: "Chuyện đó (vụ việc của gia đình ông Vươn) chắc các nhà báo phương tây của hãng AP có mặt tại đó đều đã biết, học cũng bị cấm chụp ảnh và tác nghiệp, còn bị doạ đánh và cướp đồ nghề nếu không sớm rời khỏi khu vực". Mắm còn trang trí thêm mấy bức tranh châm biếm về mấy con giòi cùng tham gia mẻ mắm này, chúng đội lốt người để thực hiện "dâm chủ"


Những con giòi làm hỏng mẻ mắm 

Nhưng Mắm viết mà mắm không biết mình đang viết gì, làm cho dư luận nói chung mà tôi nói riêng không khỏi bức xúc và muốn ném mắm và Mắm...
Thứ nhất, luật cho phép người nhà bị cáo được tham gia vụ xét xử, nhưng không cho phép họ cố tình làm loạn, gây mất an ninh trật tự.
Thứ hai, KHÔNG TỒN TẠI hành động gọi là “bắt và nhốt, đánh vài nhà hoạt động xã hội đến ngất lịm”… Không bằng chứng, tất cả chỉ hoàn toàn là lời xuyên tạc của tác giả bài viết.
Thứ ba, luật báo chí đã có, nhất là đối với những người chuyên vu khống và cố tình xuyên tạc để hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước… và nếu cứ theo lối này thì không sớm thì muộn Mắm cùng Dâm cũng được ngồi bóc lịch.
Thứ tư, KHÔNG TỒN TẠI mấy báo truyền thông của hãng AP, mà nếu nó có thực thì cũng chỉ là bọn lừa đảo, không được THẾ GIỚI công nhận, lời nói lại của chúng lại càng không có giá trị. (hay nói cách khác chúng chỉ là loại rác rưởi).

Kết luận mẻ mắm hỏng, cần được tiêu hủy!

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Thực sự thì Blog "dâm ăn" từ lâu đã nổi tiếng với nghề làm mắn, trong đó mắm ngon thì ít mà giòi bọ thì nhiều. Đặc trưng nhất là những Điếu Cày, những Thùy Linh, những Khắc Kiên,... chúng vận những cái áo dân chủ và công bằng để bênh vực cho đồng bọn. Minh chứng như vụ của Phương Uyên và Nguyên Kha, thử hỏi chúng còn đòi gì sau những hình phạt thích đáng cho hai tên tội phạm nguy hiểm này, tự do cho chúng tiếp tục khủng bố sao?

  Trả lờiXóa
 2. Bàn về mắm tôm quả thực cũng hơi khó đấy, vì mắm tôm cũng như sầu riêng vậy, ngửi mùi không dễ ăn tí nào, lại khó làm. Chính những con giòi bọ trên đã làm hỏng mất những mẻ mắm ngon, không ai phủ nhận những con người đứng ra bảo vệ công lý thực sự, nhưng lợi dụng lớp vỏ bọc này để mà cố tình phá hoại thì thực sự là những con bọ bẩn thỉu.
  Những lời lẽ xuyên tạc của chúng đã được vạch rõ và giải thích cặn kẽ, cần hơn những bài viết như thế này để phân tích cho bạn đọc hãy biết

  Trả lờiXóa
 3. Mắm là món ngon của tôi, nhưng đọc bài này thấy công đoạn làm mắm quả không đơn giản bởi những thành phần độc, những bài viết kiểu như mắm tôm hỏng của dân oan quả đáng bị đả kích mạnh mẽ như vậy. Không hiểu tác giả có đến dự phiên tòa của ông Vươn vừa qua không mà có những bài viết như vậy, không phải pháp luật không cho phép người nhà của bị cáo tham dự buổi xét xử, nhưng tất cả mọi người phải có những hành động trong tầm kiểm soát

  Trả lờiXóa
 4. Những con giòi mới làm hỏng mẻ mắm. Mắm tôm làm ra ngon cũng là một nghệ thuật đấy, vì mắm tôm là món khá nổi tiếng. Cũng như các bác "dâm chủ" (theo như lời của tác giả) thì các bác đấy cũng quá ư là nổi tiếng. Và làm mắm thì dễ sinh giòi nếu không cẩn thận loài giòi lúc nhúc sẽ làm cho mẻ mắm hư cũng như "dâm chủ" sinh ra để chống đối lại đất nước đó là những người không tốt trong xã hội vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Những bài viết trên danoan thực ra cũng chỉ là một mẻ mắm hỏng. Bởi danoan cho nó quá nhiều thứ không phải của nó và sự nhào trộn đó có nhiều lỗi sai mà chúng ta có thể nhận ra được. Những bài viết trên danoan nó cũng chỉ mang một màu sắc duy nhất, và một mùi duy nhất đó là mùi thối của mắm tôm hỏng. Đáng thương cho danoan khi mà đứa con tinh thần bị hỏng và bốc mùi kinh khủng khiếp

  Trả lờiXóa
 6. thực sự mình không thích mắm tôm vì nó rất thối và dễ đau bụng cũng như bọn rân chủ mình càng ghét.chúng đúng là đã làm hỏng mắm tôm thành ròi bọ nhúc nhúc cả rồi,chúng cũng bốc mùi không kém bởi khi cất tiếng lên chúng ta thấy thối cực kì thối.thứ hai đau bụng buồn nôn khi chúng ta thấy những bài viết mang tầm cỡ hố xí của bọn rận chủ

  Trả lờiXóa
 7. Bọn rân chủ này, đã thối lại còn thích bung ra cho người khác ngửi, đã không ra gì còn bày đặt mắm này mắm nọ để rồi bị người khác ném mắm lại cho, quả đúng là gậy ông lại đập lưng ông.
  Một trong những phương pháp giỏi nhất của chúng là chế những câu chuyện bốc mùi, từ chuyện ngân hàng "chi phối" đến chính trị, đến chuyện "đánh ngất lịm" những người vô tội... chúng nó viết thì không có bằng chứng cụ thể, lời lẽ thì phản động, câu hỏi đặt ra là tại sao chúng không bị vào tù giống cha Điếu Cày?

  Trả lờiXóa
 8. tôi cũng đã ghé qua cái bog của bọn dâm này để đọc một số thông tin và bài viết mà chúng đưa, quả như tác giả viết, đọc đến đâu thấy bốc mùi đến đó.
  Những thông tin sai lệch về các vụ việc, nào đánh người, cấm người nhà tham gia, thậm chí còn có sự can thiệp của thế giới mới sợ... toàn là bịa đặt, sao tôi biết bịa đặt... vì chúng viết mà không hề có lấy một lời dẫn chứng, một cái tên thật, thậm chí danh sách mà chúng lập ra cũng chỉ là danh sách tập hợp tên những người nhà ông Vươn rồi tự chúng ký tên vào , không ai xác nhận, không ai đồng ý

  Trả lờiXóa
 9. Phải nói là mấy cái trang như danoan các thứ mới là bãi mắm tôm thì đúng hơn, nhưng phải là bãi mắm tôm thối mới sợ chứ. Nếu mà mắm tôm thơm ngon gì thì cũng còn được người ta viếng thăm và ủng hộ. Kể cả mấy tên cứ cổ súy cho mấy cái trang kiểu này cũng đều là những con dòi bọ hết mà thôi. Các nhà dân chủ của chúng ta quên rằng chính họ ví von cải cách tư pháp ở Việt Nam với mắm tôm thì có lẽ họ cũng nên nhìn lại họ đi, vì họ chỉ là những con dòi bọ mà thôi. Còn cái vụ Đoàn Văn Vươn thì nó ba năm rõ mười đấy rồi còn gì nữa. Nếu mà không cho nhà báo tác nghiệp như theo lời của đám rận nói thì làm gì có các bản tin phát lên như vậy được, và đám dân chủ làm gì có được những bức ảnh tung lên mạng như vậy được chứ. Đúng là đằng nào cũng nói được, chỉ có lũ rận mới như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng nó bảo cải cách tư pháp ở nước ta mà như hũ mắm tôm thế chúng nó muốn cải cách cái kiểu gì mới được đây. Không biết mấy cái tên phòi ra những bài này có kiến thức về pháp luật cũng như hành pháp bao nhiêu mà dám phán như vậy chứ. Cải cách tư pháp là một quá trình hết sức phức tạp và tốn tiền tốn của nhân dân lắm chứ nên Nhà nước ta đã mời biết bao chuyên gia và tham khảo biết bao nhiêu Quốc gia đã đi trước rồi chứ có phải đùa đâu mà chúng nó nói thế chứ. Vẫn biết là tác giả bài này đã dùng hình ảnh mắm tôm của chính bọn dân chủ cuội để chửi lại chúng nhưng có lẽ hình ảnh mắm tôm còn chưa xứng với đám cuội này. Các trang mạng hay các bài viết của chúng giống cả bãi phân trâu hơn là hũ mắm tôm thối. Hũ mắm tôm thối còn dùng để bón ruộng được chứ còn phân trâu thì để làm gì chứ. Thế mà suốt ngày đòi nói chuyện chính trị với lại dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 11. bọn chúng đều là lũ dòi, sâu bọ, đều cần được bỏ đi, hoặc bơm thuốc tiêu diệt. để trong cái xã hội này thì hôi hám, ảnh hưởng đến những người xung quanh, họ không chịu được. vì vậy kính đề nghị các cấp có chức năng sớm thu gom toàn bộ mắm dòi về xử lý.

  Trả lờiXóa
 12. mắm tôm à? đúng rồi. hèn gì chúng thối thế. mở mồm ra là nói tục tủi, hôi thối. cứ vác cái mồm mà đi chửi người khác, từ mắm tôm để lâu, đến mắm tôm mới làm, chúng đều chung một công thức, đều là bà tám không phân biệt gái trai.

  Trả lờiXóa
 13. Bọn dân chủ cuội của xứ ta lại rực mỡ nên mới quy kết lung tung hết cả lên đây mà. Chúng nó không hiểu gì về pháp luật, tòa án hay tư pháp gì cả. Chúng nó chỉ được cái mở mồm ra là nói bậy và nói láo mà thôi. Mà chúng nó có cái giọng điệu giống cả phân lợn ngâm nước chức chưa được như cả hũ mắm tôm. Thế mà hay khoe khoang khoác loác. Người đời biết thì người ta còn chửi cho đấy. Một phiên tòa xét xử sẽ phải có quy định nghiêm ngặt của nó để đảm bảo an ninh chung cũng như đảm bảo các hoạt động xử án được diễn ra thuận lợi và phiên tòa phải thật công bằng và nghiêm minh. Đấy mới là cái khó. Còn những người được mời để tham dự phiên tòa thì sẽ là những người theo quy định mà thôi. Không thì chỉ vì sự hiếu kỳ mà tất cả đều đến thì có mà loạn à? Những phiên tòa trong thời gian qua đã diễn ra công khai và công minh còn gì phải bàn cãi nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 14. cho mấy con giòi chui vào trong mấy hũ mắm tôm chỉ khổ công cất cả mẻ mắm. Nhất là trong mẻ mắm đó có mấy con giòi chúa như: Thùy linh, BaSam- Nguyễn Hữu Vinh ,.. thì vứt càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 15. Đứa trong tù thì giả vờ tuyệt thực, mấy đứa ngoài xúm xúm mang vàng hương giả vờ khóc lóc.. chụp ảnh, cười nói... bệnh mất rồi, chúng đóng giả y như thật, nhưng mà tiếc thay giả mấy thì giả chúng vẫn lòi đuôi ra, thằng trong tù đói qua cũng phải ăn, thế thành ra mới hóa giòi rống như mẻ mắm hỏng mà chúng làm

  Trả lờiXóa
 16. Mắm có nhiều loại lắm, ngon có, không ngon có, đẹp có, xấu có, nhưng hũ mắm này có vẻ không ổn, hỏng sớm quá,bọn rận cũng lắm trò đáo để nhưng vi phạm thì vẫn bị xử lý đúng người đúng tội, cãi bằng trời.

  Trả lờiXóa
 17. Muốn đất nước phát triển thoát ra cảnh đói nghèo thì chung tay mà giúp dân giúp nước chứ đừng có ngồi đó ăn không ngồi rồi ăn nói linh tinh, phá hoại như thế, đúng là nắm mồm ngồi một chỗ thành mắm thối là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Tìm hiểu về chứng đau nhức đầu buồn nôn ở con người
  http://chongmat.com.vn/index.php/tim-hieu-ve-chung-dau-nhuc-dau-buon-non-o-con-nguoi/

  Trả lờiXóa