Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TẶNG NHỮNG NGỢI KHEN CHO CÁC BẠN TRẺ

Anh Còi
      Thời gian vừa qua, đặc biệt là những ngày gần đây hình ảnh người chiến sĩ CSGT thật sự rất đẹp với những việc làm giúp đỡ, hỗ trợ tận tình cho các em thí sinh được thuận lợi nhất để đến kịp giờ thi trong kì thi đại học vừa rồi. Với những việc làm thật sự rất cảm động như CSGT tranh thủ đi mua xăng để đổ cho thí sinh kịp giờ thi, hay CSGT giúp chở thí sinh và phụ huynh đến điểm thi, rồi CSGT giúp thí sinh tìm phòng trọ,…Những hình ảnh này thật sự rất đẹp trong lòng các bậc phụ huynh và người dân Việt Nam.
      Song song với những hình ảnh đẹp của các chiến sĩ CSGT thì các bậc phụ huynh và thi sinh, tất cả chúng ta hẳn ai cũng biết đến những hình ảnh đẹp của các bạn sinh viên, thanh niên tình nguyện trên hầu hết khắp các địa bàn trên cả nước.
     Với tinh thần của tuổi trẻ, của người thanh niên, rất nhiều bạn đã gác lại kỳ nghỉ hè để nguyện giúp sức mình cho kỳ thi đại học, cao đẳng được diễn ra tốt đẹp.
     Dưới cái nắng oi ả của ngày hè, dưới những cơn mưa như xối xả,hình ảnh các bạn vẫn hiện ra một màu xanh rất đẹp, một tinh thần luôn vui tươi, không quản mọi gian khó.
     Gần như điểm thi đại học nào cũng xuất hiện đội ngũ sinh viên tình nguyện. Sự đóng góp thầm lặng của họ đã góp một phần không nhỏ vào thành công chung của mỗi mùa thi.


Họ tạo thành hàng rào để phân luồng giao thôngHọ tận tình hướng dấn địa điểm cho phụ huynh


Họ đưa các thí sinh tìm các phòng trọ


Họ tận tình chở các thí sinh đi thi


Họ tận tình bế thí sinh đau chân vào phòng thi


Họ sẵn sàng nhường ô che mưa cho phụ huynh của thí sinh


Họ phát cơm miễn phí cho thí sinh dự thi


Họ tranh thủ ăn sáng khi sinh viên đã vào phòng thi


Họ tranh thủ nghỉ ngơi khi thí sinh đang làm bài

      Ngoài đóng góp công sức tại các điểm thi một sô nơi các nhóm thanh niên tình nguyện còn đứng ra vận động quyên góp kinh phí để thuê xe chở các thí sinh đi thi đại học và cao đẳng. Tiêu biểu, nhóm thanh niên tình nguyện ở làng Hành Thiện (xã Xuân Hồng, huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định) đã đứng ra vận động dân làng và các hội đồng hương xa quê đóng góp kinh phí để thuê xe chở các thí sinh lên Hà Nội thi đại học và cao đẳng.
     Điều đáng nói ở đây là năm ngoái tuy bị “âm” về tài chính nhưng các bạn trẻ vẫn tổ chức thành công. Năm nay vẫn không nản và tiếp tục vậnđộng. Kết quả đạt được rất đáng mừng khi nhóm này đã đủ thuê ô tô chở các thí sinh đi thi và các thí sinh còn được các bạn đồng hương tại Hà Nội chở đi tìm những chỗ thuê trọ giá phải chăng hoặc miễn phí.

      Với những hoạt động tích cực của nhóm thanh niên tình nguyện trên đã được các bậc phụ huynh, các cấp chính quyền tin tưởng, ngợi khen. Thật sự với tinh thần và hoạt động tích cực như vậy của các sinh viên, thanh niên tình nguyện đã ra một luồng sóng mạnh mẽ cho sự cống hiến của thế hệ trẻ hôm nay. Họ đến với những công việc đó không vì một mục đích gì mà họ chỉ muốn đóng góp một phần công sức của mình với xã hội, với đất nước ngày càng tươi mới này. Xã hội này rất cần những người như các bạn!

     Hoan nghênh tinh thần của các bạn trẻ, mong rằng tinh thầnđó ngày càng được phát huy và mạnh mẽ hơn nữa.

Đăng nhận xét

67 Nhận xét

 1. Những hoạt động tích cực của nhóm thanh niên tình nguyện đã được các bậc phụ huynh, các cấp chính quyền tin tưởng, ngợi khen.Thật sự với tinh thần và hoạt động tích cực như vậy của các sinh viên, thanh niên tình nguyện đã ra một luồng sóng mạnh mẽ cho sự cống hiến của thế hệ trẻ hôm nay.

  Trả lờiXóa
 2. thành truyền thống tốt đẹp cứ mỗi dịp hè về, những kỳ thi tuyển sinh bắt đầu tới thì thấy được những dáng áo xanh tình nguyện, thấp thoáng những con đường, góc phố, xóm trọ... những hình ảnh đã dần thân quen với cuộc sống đô thị. công việc dù có vất vả, giữa trời nắng nóng, hay những cơn mưa rào bất chợt vẫn thấy xuất hiện những bóng áo xanh trên các thành phố. tinh thần kiên cường của các bạn, giúp đỡ cho các sĩ tử cho kỳ thi đại học là những việc làm đầy ý nghĩa cho xã hội, cho các sĩ tử.
  những đóng góp to lớn của các bạn thanh niên tình nguyện trong những ngày qua làm cho chúng ta yêu hơn những người bạn trẻ những thanh niên, đoàn viên.

  Trả lờiXóa
 3. càng ngày thanh niên càng thể hiện được vai trò của mình trong xã hội. trong những năm gần đây những hoạt động của thanh niên trên khắp đất rất ý nghĩa. trong những hoạt động nổi bật của thanh niên đặc biệt nhắc đến là những đợt tình nguyện trong các kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng. các bạn trẻ tình nguyện giúp tìm những phòng trọ, chỉ đường hướng dẫn các thí sinh tham gia thi đại học. ổn định tâm lý cho các sỹ tử. Thanh Niên Việt Nam đang dần chứng tỏ họ là chủ nhân tương lai đích thực của đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Không chỉ có những hình ảnh đẹp về CSGT mà trong tất cả các mùa thi chúng ta đều có thể nhìn thấy được màu áo xanh tình nguyện đáng biểu dương. Từ cái tên cũng thể nhìn thấy tính chất "sinh viên tình nguyện", đáng lẽ mùa hè là thời gian sinh viên được nghỉ ngơi sau một năm học vất vả thì họ lại khoác lên mình tấm áo xanh tình nguyện, không có một nguồn trợ cấp nào cho hành động của họ, nhưng vẫn thấy được sự nhiệt tình, hết mình để hướng dẫn cho các sỹ tử từ mọi miền Tổ Quốc về tham gia dự thi. Vậy mới nói thanh niên luôn phải là người đi đầu trong các phong trào của lớp trẻ thì mới xứng đáng là chủ nhân tương lai của tương lai, của đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Màu áo xanh tình nguyện luôn là màu áo được mọi người ca ngợi, màu áo ấy đi đến những nẻo đường khác nhau để giúp đỡ mọi người. Những ngày thi như thế này thì đóng góp của các bạn sinh viên tình nguyện là không hề nhỏ. Các bạn sinh viên tình nguyện đã giúp cho đường phố khỏi bị tắc nghẽn để các bạn thí sinh có thể đi thi không lo bị tắc đường, ho giúp cho thí sinh và gia đình tìm được nhà trọ hợp lý một điều tưởng chừng như nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng nhất là đối với gia đình các sĩ tử lần đầu đến thành phố

  Trả lờiXóa
 6. sinh viên việt nam thanh niên việt nam thật tuyệt vời,còn gì bằng khi bạn đang bơ vơ mù tịt không biết đường nào mà lần lại được các anh chị hướng dẫn tận tình niềm nở mà lại vui vê nữa chứ.không giống mấy cái thằng cò dẫn vào toàn loại chém chặt.những bóng áo xanh trên hè phố mỗi mùa hè đã trở thành quá quen thuộc ,thanh niên sinh viên mà không đi tình nguyện hơi phí

  Trả lờiXóa
 7. dưới cái nắng trưa hè oi bức,chiếc áo sinh viên đẫm mồ hôi các bạn sinh viên vẫn đứng chỉ dẫn học sinh phân làn đường nhiệt tình,đi đến giao tiếp người dân trước để có cái giá hợp lý cho các em ở mà thuận tiện đường đi cũng như ăn ở tạo điều kiện tốt cho các em có một kì thi tốt nhất.nhiều thí sinh được giúp đỡ đã có tinh thần thi tốt mà làm bài tốt

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là sự năng động, bầu nhiệt huyết của sinh viên Việt Nam hiện nay, chúng ta cần phải dành cho những người này những tràng vỗ tay để động viên và khuyến khích các em thực hiện nhiều hành động hữu ích và thiết thực như thế hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Ra đường hay bến xe mà nhìn từ xa thấy màu xanh là có thể đoán biết ngay đó là những em sinh viên tình nguyện đang tiếp sức mùa thi trong những ngày hè nóng lực này, những việc làm của các em là hết sức cần thiết và góp phần trong việc đưa các sĩ tử tham gia tốt các kì thi đại học và cao đẳng.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là lực lượng xung kích của xã hội, chúng ta luôn tự hào vì các em, những việc các em đã làm thật là hữu ích và thể hiện tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, có như vậy mới xứng đáng là những thanh niên Việt Nam, những chủ nhân tương lai của đất nước chứ.

  Trả lờiXóa
 11. Các em thật là những người con ưu tú, các em đã hành động hoàn toàn xứng đáng với tư cách của người thanh niên hiện nay, các sinh viên, thanh niên cần học tập và noi theo tấm gương sáng là các sinh viên đây. Hãy xây dựng một xã hội thận thiện và tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Tuổi trẻ thất là tười đẹp, nó còn đẹp hơn khi chúng ta biết đưa tấm lòng của mình giúp đỡ người khác. Ai cũng có một thời nhiệt huyết tuổi trẻ nên hãy sống và phấn đấu sao cho sau này đừng bao giờ phải tiếc nuối. Hãy đưa sức mình xây dựng quê hương, xây dựng đất nước. Thông qua hoạt động tiếp sức mùa thi như thế này chúng ta đã thấy được nhiệt huyết của tuổi trẻ với câu nói:"đâu cần thanh niên có đâu khó có thanh niên." Đây là một trong những hoạt động thiết thực vì cộng đồng mà chúng ta cần phải phát huy nhiều hơn nữa trong những năm tới.

  Trả lờiXóa
 13. đó thực sự là những hành động rất đẹp của các bạn thanh niên mỗi năm đến khi có kỳ thi đại học cao đẳng là phong trào thành niên tình nguyện và sinh viên tình nguyện lại rộ lên, đây là những phong trào hết sức có ý nghĩa, bản thân tôi thời còn trẻ cũng đã tham gia rất nhiệt tình những phong trào này, và tôi thấy nó rất có ý nghĩa

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là sức trẻ có khác các bạn sinh viên thật là nhiệt tình mình chưa từng làm những việc như các bạn thật khâm phục các bạn. Nhờ có màu xanh của các bạn sinh viên mà kỳ thi tuyển sinh đại học trở nên thành công hơn mà xanh tình nguyện đó mãi mãi phát huy được tính xung kích của thanh niên việt nam thật là cám ơn các bạn

  Trả lờiXóa
 15. những hành động hết sức đẹp và có ý nghĩa của những bạn này rất xứng đáng được những lời khen ngợi của tất cả mọi người trong xã hội cũng như những người có chức trách, tuy nhiên cần nên nhớ những bạn trẻ này làm những việc đó xuất phát từ những lòng nhiệt huyết của các bạn, không phải là vì những lời khen

  Trả lờiXóa
 16. Tuyệt vời các bạn trẻ tình nguyện, họ đã cống hiến công sức, sự nhiệt tình để giúp đỡ cho các em và phụ huynh đi dự thi được thuận lợi, dễ dàng, đó là những hành động thật đáng khen ngợi và tuyên dương. Họ là những thế hệ trẻ tương lại góp phần vào sự tươi mới của đất nước, tương lai đất nước sẽ rất cần những người như vậy.

  Trả lờiXóa
 17. ban đầu thì những bạn trẻ này thực hiện những việc này đơn thuần là vì biết rằng ,đây là những hành động có ý nghĩa cho xã hôi, có ý nghĩa cho mọi người, các bạn tham gia là hoàn toàn vô tư và không vụ lợi, nhưng thực sự mà nói thì những hành động của những bạn đó rất đáng đẻ khen ngợi

  Trả lờiXóa
 18. Công việc của các bạn thanh niên trên thật là tuyệt vời đúng là sức trẻ có khác thật là nhiệt tình việc làm của các bạn trên đúng là vì một xã hội tốt đệp hơn. Với việc làm vậy thì hi vọng kỳ thi đại học sẽ trở nên tốt đẹp hơn đảm bảo được tình hình trong các kỳ thi đại học

  Trả lờiXóa
 19. Tuổi trẻ thế hệ thanh niên ngày nay năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc, các bạn sinh viên thật sự rất tuyệt vời khi giúp đỡ tận tình các thí sinh đi thi đại học, các bạn đã tình nguyện hết mình với kỳ thi đại học năm nay.

  Trả lờiXóa
 20. tôi thì tôi ngợi khen những bạn đó từ lâu rồi, nhưng với các bạn thì điều đó không quan trong, quan trong là các bạn cảm thấy vui khi làm được điều có ý nghĩa, khi được giúp đỡ người khác, đó là điều rát đáng trân trọng

  Trả lờiXóa
 21. Thông qua hoạt động tiếp sức mùa thi như thế này chúng ta đã thấy được nhiệt huyết của tuổi trẻ với câu nói:"đâu cần thanh niên có đâu khó có thanh niên." Đây là một trong những hoạt động thiết thực vì cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 22. tôi thấy rằng hoạt đông thanh niên tình nguyện, mà cụ thể ở đây là hoạt động tiếp sức mùa thì của các bạn thanh niên ở đây là vô cùng có ý nghĩa, thực tê cho thấy cứ mỗi đợt thi đại học là những thành phố lớn lại quá tải ,và nếu không có sự tiếp sức của những thanh niên này thì không biết liệu tình hình sẽ ra sao nữa

  Trả lờiXóa
 23. mỗi kỳ thi đại học là tất cả mọi người lại được chứng kiến những hình ảnh hết sức quen thuộc này của những bạn sinh viên tình nguyện, đó thực sự là những hình ảnh rất đẹp và là những hành động hết sức có ý nghĩa, chính những hành động này đã giúp cho mọi người thêm ấn tượng về thế hệ trẻ ngày nay

  Trả lờiXóa
 24. Khi kỳ thi tuyển sinh đại học tới thì các bạn sinh viên trong màu áo xanh tình nguyện luôn đồng hành cùng với các sĩ tử, các bạn ấy giúp các thí sinh dự thi trong nhiều mặt từ việc đi lại tới việc tìm chỗ trọ hướng dẫn khi đi thi tham gia đảm bao an toàn giao thông, việc làm của các bạn sinh viên đã góp phần làm cho kỳ thi thafh công tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 25. Kỳ thi tuyển sinh đại học đang bước vào đợt thi thứ hai, phong trào tiếp sức màu thi đang đươc các đoàn thanh niên duy trì hoạt động rất là tốt, việc làm của các bạn sinh viên đã góp phần nào vào việc nâng cao được chất lượng của kỳ thi tuyển sinh đại học làm cho kỳ thi trở nên an tonaf và hiệu quả hơn cám ơn màu xanh của hy vọng

  Trả lờiXóa
 26. Đúng như tiêu để của bai viết hành động của các bạn sinh viên tình nguyện thật đáng khen, việc làm của các bạn là những bông hoa ngát hương trong vườn hoa việc tốt của than niên việt nam. Chính nhờ những việc làm của các bạn đã thẻ hiện tinh thần của tuổi trẻ việt nam là luôn xung kich trong mọ vấn đề chung tay vì một xã hôi tốt đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 27. Hình ảnh các bạn sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi đã vẽ lên một bức tranh thật đẹp vè tuổi trẻ việt nam thế hệ chủ nhân tương lai của đát nước. Với những việc làm của các bạn kỳ thi tuyển sinh đại học đã được diễn ra trong an toàn và thành công giúp cho các thí sinh dự thi đại học tự tin hơn và bài làm của mình thật là cám ơn các bạn sinh viên

  Trả lờiXóa
 28. Cám ơn các anh chị sinh viên rất nhiều, nhờ có các anh chị sinh viên mà em được gặp nhiều thuận lợi hơn trong kỳ thi tueyern sinh đạihọc từ việc đi lại đến việc tìm nhà trọ đều nhận được sự giúp đỡ của các anh chị sinh viên tình nguyện việc làm của các anh chị mãi là kỷ niệm đẹp với em và nếu em đỗ đại học thì em sẽ làm như các anh chi

  Trả lờiXóa
 29. Thanh niên việt nam luôn thể hiện tính xung kích đi đâu trong các viêc, luôn chung tay vì một xã hội tốt đpẹ thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội. Trong kỳ thi tuyển sinh đạihọc thì màu xanh tình nguyện đó càng phát huy tính nhiệt tình và sức trẻ hơn nữa nhờ có các bạn mà kỳ thi tuyển sinh đại học diễn ra trong an toàn hơn

  Trả lờiXóa
 30. Mỗi năm khi kỳ thi tuyển sinh đại học diễn ra thì cac bạn thanh niên tình nguyện lại góp sức cùng kỳ thi tuyển sinh với mong muốn công hiên sức trẻ của mình cho kỳ thi giúp đỡ các bạn thí sinh dự thi đại học để các bạn đó có kết quả thi cao nhất, với tinh thần hết mình các bạn đã đóng góp công lao của mình vào sự thành công của kỳ thi đại học

  Trả lờiXóa
 31. Sự tận tụy của các bạn sinh viên đã giúp nhiều thí sinh bỡ ngỡ và khó khăn khi tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học màu xanh tình nguyện của các bạn mãi là những màu xanh của hy vọng. Và những lời cám ơn luôn đến với cá bạn chúc các bạn sinh viên có sức khỏe để thực hiện các hoài bão của mình trong tương lai cùng chung tay xây dựng đất nước

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là sức trẻ và lòng nhiệt huyết của thanh niên có thể vượt lên tất cả những khó khăn của cuộc sống, các bạn sinh viên đang chung tay vì một xã hội tốt đẹp hơn thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình với xã hội và các bạn cũng đang cống hiến sức trẻ và việc làm đó cũng tạo cho các bạn sống có trách nhiệm hơn với xã hội rất cảm ơn các bạn

  Trả lờiXóa
 33. Những việc làm của các bạn sinh viên tình nguyện có tác động rất lớn tới sự thành công của kỳ thi tuyển sinh đại học nhờ có các bạn mà kỳ thi tuyển sinh đại học được diễn ra trong suôn sẻ và đạt hiệu quả cao hơn. Màu áo xanh tình nguyện của các bạn đã giúp thắp lên những ước mơ những hy vọng cho các bạn thí sinh và người nhà của các thí sinh nữa

  Trả lờiXóa
 34. Hoan hô các bạn sinh viên, nhờ có các bạn sinh viên mà đợt thi đại học vừa rồi mình đưa em lên dự thi đại học ở Hà NỘi nhờ có các bạn mà minh được giúp đỡ rất tận tình từ việc đi lại tới việc tìm nhà trọ. Có lẽ nếu không có các bạn giúp đỡ thì mình cũng không biết làm như thế nào nữa do lần đầu tiên lên Hà Nôi và em mình cũng như vậy

  Trả lờiXóa
 35. Tôi cũng như các bạn chúng ta cùng tham gia vào các hoạt động tình nguyện để giúp đỡ các bạn thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh đaihọc giúp các em vơi đi khó khăn và bỡ ngỡ trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Màu xanh của chúng ta đã tô thắm bức tranh đồng hành cùng với các sĩ tử đó là những việc làm hết sức ý nghĩa và chúng ta cần tiếp tực phát huy

  Trả lờiXóa
 36. Trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm nào cũng vậy hình ảnh màu áo xanh tình nguyện của các bạn sinh viên đồng hành cùng với các thí sinh đã giúp các thí sinh vượt qua những khó khăn ban đầu để có thể đạt được những kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh đại học. việc làm của các bạn sinh viên thật là ý nghĩa tôi giành những lời tốt đẹp nhất để cám ơn các bạn những chủ nhân tương lai của đất nước

  Trả lờiXóa
 37. thanh nhiên đúng là nhiệt tình quên mình, có các bạn sinh viên tình nguyện mùa thi sẽ giảm bớt đi rất nhiều những âu lo những khó khăn của các thí sinh từ các tỉnh thành lên Hà Nội dự thi, gặp áo xanh là thấy an tâm là thấy âm tình người, những xuất cơm, những chuyến xe ôm miễn phí, thật ấm lòng biết bao!

  Trả lờiXóa
 38. Con đường mà chúng tôi đã chọn, con đường in dấu chân những chiến sĩ tình nguyện Tiếp sức Mùa thi như chúng tôi…sẽ mãi mang một màu xanh … của những khoảng trời bình yên nơi tâm hồn được tắm mát hi vọng, của ước mơ cho ngày mai tươi sáng, của những khát khao cống hiến, của những niềm vui phơi phới mỗi sớm mai hồng,…

  Trả lờiXóa
 39. Màu áo xanh tình nguyện “phủ sóng” khắp bến tàu xe, chia ca ứng trực các ngả đường, trường học... hỗ trợ thí sinh và phụ huynh. Những hành động thiết thực này đã góp phần không nhỏ vào thành công chung ở mỗi mùa thi đại học, hình ảnh màu áo xanh tình nguyện của các bạn sinh viên thật đẹp.

  Trả lờiXóa
 40. Những ngày thi như thế này thì đóng góp của các bạn sinh viên tình nguyện là không hề nhỏ. Nhờ có các bạn sinh viên mà đợt thi đại học vừa rồi mình đưa em lên dự thi đại học ở Hà NỘi nhờ có các bạn mà minh được giúp đỡ rất tận tình từ việc đi lại tới việc tìm nhà trọ. Có lẽ nếu không có các bạn giúp đỡ thì mình cũng không biết làm như thế nào nữa do lần đầu tiên lên Hà Nôi và em mình cũng như vậy

  Trả lờiXóa
 41. Thế mới là thanh niên Việt Nam chứ. Không có những thanh niên tình nguyện này chắc kỳ thi đại học không thể suôn sẻ như thế này được. Từ chỉ đường tìm chỗ trọ đến hướng dẫn làm thủ tục dự thi. Các bạn đúng là những người tiêu biểu của thế hệ trẻ Việt Nam. Cố gắng hơn nữa các bạn nhé

  Trả lờiXóa
 42. Dưới cơn mưa xối xả, sinh viên tình nguyện vẫn giữ vững đội hình để giúp TS, phụ huynh vượt qua đường ngập; cần mẫn đứng che ô, nhường áo mưa đón phụ huynh, TS vào trường.

  Còn ở thủ đô Hà Nội, hình ảnh sinh viên đứng xếp hàng thành dải phân làn giao thông đã không còn xa lạ trên nhiều ngả đường.

  Trả lờiXóa
 43. Người đi đường có thể thấy ngay trước cổng ĐH Công nghiệp Hà Nội hay trên phố Chùa Láng trước cổng ĐH Ngoại thương, Học viện Ngoại giao... nơi nào có TS dự thi thì ở đó có hoạt động hỗ trợ từ sinh viên, thanh niên tình nguyện.

  Đóng góp lặng thầm của sinh viên, thanh niên tình nguyện góp phần không nhỏ vào thành công chung trong mỗi mùa thi.

  Trả lờiXóa
 44. Ngày 1.7, các đội hình tình nguyện tiếp sức mùa thi ở Hà Nội đồng loạt ra quân. Các bạn sinh viên ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội)cùng với hàng ngàn bạn từ các trường khác chỉ dẫn giao thông cho phụ huynh và TS về Hà Nội dự thi.

  Trả lờiXóa
 45. Ngày 2.7, Hội sinh viên Bắc Giang ở Hà Nội huy động hàng trăm xe máy chở miễn phí TS đồng hương từ điểm tập trung về các nhà trọ giá rẻ, miễn phí. Sinh viên tình nguyện còn bế TS bị đau chân vào phòng thi nữa.

  Trả lờiXóa
 46. Sinh viên ĐH Thái Nguyên nhường ô che mưa cho phụ huynh và TS, Nữ sinh tình nguyện bê khay trà đá mời phụ huynh uống nước. thanh niên tình nguyện vận động tài trợ, nấu hàng trăm suất cơm miễn phí cho TS dự thi vào Trường ĐH Sư phạm 2

  Trả lờiXóa
 47. Trong những ngày diễn ra kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2013 tại Đà Nẵng vừa qua, nhiều TS và phụ huynh đã cảm động trước sự giúp đỡ chân tình của hàng ngàn tình nguyện viên tiếp sức mùa thi.
  Từ 4-5 giờ sáng, các bạn tình nguyện đã có mặt tại các điểm thi, điểm tiếp sức để hỗ trợ tích cực cho các TS và phụ huynh.

  Trả lờiXóa
 48. Hành động quên mình của các bạn trẻ mang trên mình chiếc áo xanh đã trở thành điểm sáng, rất đáng được ghi nhận trong mỗi kỳ tuyển sinh.

  Người dân mãi không quên những hình ảnh khó quên về sự hỗ trợ chân tình của các bạn thanh niên tình nguyện dành cho TS và phụ huynh.

  Trả lờiXóa
 49. đội thanh niên tình nguyện P.Thanh Bình (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) giải đáp thông tin cho phụ huynh trước HĐT Trường THPT Trần Phú, Đà Nẵng. Không chỉ hỗ trợ thông tin, các bạn tình nguyện viên còn kêu gọi được hàng nghìn suất cơm miễn phí cho TS và phụ huynh

  Trả lờiXóa
 50. Dưới cái nắng chang chang của miền Trung…… các bạn tình nguyện viên tại HĐT ĐH Kinh tế Đà Nẵng nối tay nhau để tạo nên hè đường thông thoáng, đảm bảo an toàn giao thông cho các TS. Mang vui đùa với phụ huynh trong khi đợi TSnước uống đến tận nơi để phục vụ TS, phụ huynh

  Trả lờiXóa
 51. Mỗi mùa thi về, những "thiên thần áo xanh" lại xuất hiện khắp nơi. Những hành động giúp đỡ tận tình, những nụ cười, những giọt mồ hôi... của các bạn sinh viên tình nguyện mùa thi luôn làm dịu đi sức nóng mùa thi, những giọt mồ hôi của gia đình sĩ tử đi thi đại học.

  Trả lờiXóa
 52. Khắp các địa điểm thi đại học, rất dễ để bắt gặp những cô gái khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện. Họ không quản ngại những khi trời nắng chang chang , mưa như trút nước, vất vả, luôn sẵn lòng giúp đỡ phụ huynh, sĩ tử trong đợt thi.

  Trả lờiXóa
 53. Năm nào cũng vậy, dù rất vất vả nhưng SV tình nguyện vẫn rất vui vẻ vì được giúp đỡ các bậc phụ huynh, sĩ tử.

  Dù phải đứng hàng rào cả tiếng đồng hồ ngoài trời nắng nóng nhưng những nụ cười vẫn luôn hiện hữu trên những gương mặt "thiên thần" xinh đẹp trong màu áo xanh tình nguyện.

  Trả lờiXóa
 54. Trong màu áo xanh, nữ sinh tình nguyện vẫn luôn rạng rỡ, nổi bật. Nụ cười trong trẻo dưới cái nắng của mùa hạ của các bạn toát lên vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh trong màu áo xanh dù các nữ sinh phải đứng hàng giờ dưới cái nắng gay gắt.

  Trả lờiXóa
 55. Những gương mặt, nụ cười thiên thần trong chiếc mũ tai bèo. Vẻ đẹp trong sáng của nữ sinh Những phút nghỉ ngơi hiếm hoi của các nữ sinh khi các sĩ tử đã bắt đầu làm bài thi, các nữ sinh viên tình nguyện phải đứng giữa đường làm hàng rào phân luồng giao thông mặc nắng gắt, khói xe... là những hình ảnh khó quên.

  Trả lờiXóa
 56. Ngày 30-6-2013, chiến dịch "tiếp sức mùa thi 2013" của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP lớn như Hà Nội,... chính thức ra quân tại các điểm bến xe, nhà ga để hỗ trợ thí sinh và người nhà trong công tác tìm kiếm địa điểm thi.

  Trả lờiXóa
 57. Dù phải thức khuya dậy sớm, vất vả suốt cả mùa thi nhưng các bạn sinh viên tình nguyện vẫn luôn nở nụ cười trên môi. dù có vất vả, giữa trời nắng nóng, hay những cơn mưa rào bất chợt vẫn thấy xuất hiện những bóng áo xanh trên các thành phố. tinh thần kiên cường của các bạn, giúp đỡ cho các sĩ tử cho kỳ thi đại học là những việc làm đầy ý nghĩa cho xã hội, cho các sĩ tử.

  Trả lờiXóa
 58. Sinh viên tình nguyện trở thành một hình ảnh không thể thiếu được trong suốt mùa thi đại học, cao đẳng hàng năm. Dù họ phải thức khuya dậy sớm, giúp thí sinh làm thủ tục dự thi, phân làn đường, chỉ dẫn giao thông, cùng biết bao nhiêu việc không tên khác... nhưng họ vẫn vui vẻ, tình nguyện làm hết mình.

  Trả lờiXóa
 59. Ngoài việc hỗ trợ và giúp đỡ về mặt tinh thần đối với các thí sinh, các đội sinh viên tình nguyện tư vấn về nhà trọ giá rẻ, nhà trọ miễn phí hay giới thiệu đội "xe ôm" miễn phí, "xe ôm" thân thiện, để người nhà và thí sinh có được một mùa thi an toàn, hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 60. Màu áo xanh tình nguyện sẽ tiếp tục hành trình "tiếp sức mùa thi 2013", "Đồng hàng cùng các bạn đến giảng đường" cho đến hết hai đợt thi đại học, cao đẳng. Sự nhiệt tình, năng động của các bạn trẻ tình nguyện viên đã góp phần làm đẹp thêm hình ảnh của tuổi trẻ Việt Nam, tuổi trẻ của niềm tin và sức mạnh, ý chí phấn đấu, sẵn sàng giúp đỡ mọi người ở mọi lúc, mọi nơi...

  Trả lờiXóa
 61. Những việc làm của các bạn thí sinh trên rất đáng khen và dùng những lời tốt đẹp nhất để tặng các bạn, màu xanh của các bạn đã góp phần vào việc thắp sáng lên những niềm tin cho các bạn thí sinh việc làm của các bạn đã góp phần vào việc thành công của kỳ thi tuyển sinh đại học và rồi với nhiệt huyết tuổi trẻ các bạn sẽ đi xây dựng những tương lai của mình

  Trả lờiXóa
 62. Những việc làm của các bạn sinh viên tình nguyện là những việc làm tốt đẹp rất đáng để người khác phải khen ngợi và giành cho chọ những lời thật tốt đẹp ,những việc làm đó có tác động rất lớn tới sự thành công của kỳ thi tuyển sinh đại học nhờ có các bạn mà kỳ thi tuyển sinh đại học được diễn ra trong suôn sẻ và đạt hiệu quả cao hơn.

  Trả lờiXóa
 63. Mùa thi đại học trôi qua với biết bao hình ảnh đẹp của những chiến sĩ CSGT và những hành động hết sức đẹp và có ý nghĩa của những bạn sinh viên tình nguyện này rất xứng đáng được những lời khen ngợi của tất cả mọi người.Đây đúng là những hình ảnh thể hiện được câu nói :"đâu cần thanh niên có,đâu khó có thanh niên ",những hình ảnh của những sinh viên áo xanh đã vẽ lên một bức tranh thật đẹp trong lòng của mọi người.

  Trả lờiXóa
 64. Nhìn những khuôn mặt rạng ngời của các tình nguyện viên, mình như thấy được tương lai tươi sáng của đất nước, các bạn là những con người giữ lửa và truyền lửa cho những thế hệ sinh viên sau này, ngọn lửa của tuổi trẻ, ngọn lửa nhiệt huyết chảy trong dòng máu mỗi con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 65. cám ơn những tấm lòng hảo tâm, những bàn tay ấm với một tinh thần nhiệt huyết cao đã giúp các em hoàn thành tốt kỳ thi. những tình cảm đáng quý, tinh thần tình nguyện này đã làm ấm bao lòng người, đem lại sự tự tin cho những em thí sinh đi thi xa.

  Trả lờiXóa
 66. cứ đến mùa hè, màu xanh tình nguyện lại ngập tràn trên các tuyến phố, nhà ga, bến xe. các điểm tư vấn mùa thi cũng được các em sinh viên lập nên để giúp các em học sinh đi thi đại học. các em học sinh này 1, 2 năm sau khi trở thành sinh viên cũng theo bước các anh chị đi giúp các em khóa sau. cứ thế, tinh thần tình nguyện cứ được trưởng thành hơn từ năm này sang năm khác. không biết có từ bao giờ chỉ biết đến nay được rất nhiều sinh viên hưởng ứng.

  Trả lờiXóa
 67. Sinh viên tình nguyện ngày càng trở thành những người được xã hội này trân trọng và cảm ơn. Tuổi trẻ có được những giây phút đáng quý cống hiến cho xã hội như các em quả cũng đáng quý biết bao, biết giúp đỡ cộng đồng là sẽ biết sống tốt cho chính mình.

  Trả lờiXóa