Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐỪNG LÀM CON TỐT THÍ MẠNG

Mây Mây
      Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha bây giờ nổi tiếng chẳng khác gì sao ca nhạc, thậm chí nổi tiếng hơn cả sao trong nước, vượt ra ngoài biên giới nổi tiếng cả ở nước bạn, đừng thắc mắc vì sao họ không hoạt động nghệ thuật mà lại nổi tiếng như thế, xin thưa họ bán nước, hoạt động phản động cho thế lực nước ngoài , bị cơ quan công an bắt được, bị pháp luật xử lý thích đáng, thế nhưng bản thân hai sinh viên này kêu thì ít mà lũ chó giận ở bên ngoài kêu thì nhiều, chúng lăng – xê hai bạn ấy như những vị anh hùng, hoạt động vì đất nước, vì dân chủ nhân quyền, chúng kêu oan cho hai người này, nói nước ta nào không công bằng, nào chính lãnh đạo nước ta bán nước. Chả biết thực hư thế nào, chỉ biết, lãnh đạo nước ta vẫn đang làm đúng và làm tốt chức trách của họ, đất nước ta vẫn vẹn nguyên, nhân dân vẫn sống ấm no hạnh phúc, còn nếu không ngăn chặn cái việc làm của hai người kia thì đất nước bây giờ không biết thế nào, có thể gây xích mích với nước bạn, dẫn tới những hậu quả không đáng có, ảnh hưởng xấu tới người dân.
      Tôi tin rằng tất cả những người dân của Việt Nam đều thấy và hiểu được rằng việc làm của hai bạn sinh viên Phương Uyên và Nguyên Kha là sai trái, đã vi phạp pháp luật, hai bạn quá nông nổi. Vâng cứ cho là việc làm của hai bạn xuất phát từ lòng yêu nước, căm ghét các thế lực xấu đi nữa thì cách các bạn làm lại là sai, rất sai, thậm chí có thể dẫn tới những hậu quả khó lường, nguy hiểm cho xã hội ta, thế nên việc cơ quan chức năng ngăn chặn và xử lý hai bạn là vô cũng đúng đắn. Một kẻ giết người dù là lý do gì, do bị áp bức quá dẫn tới giết người, do bị hăm dọa, do bị khống chế … dù lý do gì thì việc giết người cũng là sai trái. Việc làm của các bạn dù thế nào, xuất phát từ đâu thì nó cũng vẫn là bán nước, phản động, không thế thay đổi được sự thật này.
      Nói hai bạn ấy giờ nổi tiếng không kém gì nghệ sỹ, thậm chí hơn, vì sao ư, hiện nay thì tên tuổi của các bạn ấy được dán khắp nơi còn gì, trên cột điện có, gốc cây có, biển quảng cáo cũ có, … đến nghệ sỹ người ta cũng không quảng cáo rầm rộ như vậy nói gì kẻ phạm tội. Bọn chúng tự xưng “là một số bạn trẻ”, sao dám làm mà không dám nhận, phải giấu mặt làm gì, cứ nói thẳng ra chúng tôi là ai, làm gì, ở đâu, có phải người ta tin hơn không, chắc gì đã là một số, có khi chỉ là một người, người đã từng giật dây Phương Uyên và Nguyên Kha chẳng hạn, đã làm việc này, việc làm này không phải có mục đích chính là kêu oan cho hai bạn sinh viên đâu các bạn ạ, chúng chỉ lợi dụng việc đó để gây xôn xao dư luận, gây thắc mắc trong lòng người dân, sau đó sẽ thực hiện những âm mưu thâm độc hơn, nói đúng hơn thì hai bạn sinh viện kia chỉ là quân cờ của chúng, việc làm của hai bạn ấy chỉ là một nước đi trên bàn cờ phản động mà thôi. Biết đâu đấy, việc hai bạn bị bắt đã nằm trong kế hoạch hoạt động của chúng, chúng biết rằng khi hai bạn đi rải truyền đơn chắc chắn sẽ bị bắt, đó là điều tất nhiên, nhưng chúng vẫn khuyễn khích các bạn làm, sau đó khi các bạn bị bắt, bị xử lý thì chúng sẽ lợi dụng việc đó để thực hiện tiếp kế hoạch, chúng chả quan tâm gì tới các bạn đâu, thậm chí cái việc làm của chúng bây giờ còn gây khó khăn cho việc cải tạo của các bạn, chứ không tốt đẹp gì cho các bạn đâu, bởi bằng chứng chống lại các bạn đã quá rõ ràng rồi, nói tóm lại hai bạn chỉ là con tốt thí mạng cho bọn chúng mà thôi.
      
 Phương Uyên, Nguyên Kha đừng làm con tốt thí mạng
 Tàu khựa đang âm mưu chiếm đất của nước ta, đúng vấn đề đó không sai, thế nhưng việc chính sách đối phó Nhà nước sẽ đưa ra, cách thức hoạt động Nhà nước sẽ thông báo, nhân dân ta muốn góp sức, đơn giản, hãy ủng hộ Nhà nước ta, khi nào Nhà nước ta kêu gọi thì chúng ta trả lời, sẵn sàng phục vụ. Thực tế đã chứng minh đấy thôi, Nhà nước ta chưa mất một tấc đất nào cho bọn Tàu khựa mà đâu cần biểu tình, truyền đơn. Biểu tình, truyền đơn với nội dụng không đúng có thể gây hiểu lầm, xích mích, sẽ dẫn tới chiến tranh mà khi có chiến tranh thì nhân dân sẽ là những người khổ nhất. Thế nên Nhà nước ta sẽ có những biện pháp đối ngoại hợp lý để bảo đảm hòa bình và độc lập cho nhân dân.
      Phương Uyên, Nguyên Kha, lẽ ra hai bạn đã có một tương lai sán lạn, tươi đẹp như bạn bè cũng trang lứa nhưng tiếc rằng hai bạn quá nông nổi, và hai bạn có một dã tâm, thế nên việc làm của hai bạn đã gây bức xúc trong dư luận, dư luận bức xúc với hành động bán nước của hai bạn chứ không thấy thương tiếc cho hai bạn đâu, các bạn cứ nghĩ rằng việc làm của mình là yêu nước, không, các bạn sai rồi, đó là bán nước, các bạn đã tiếp tay cho các thế lực thù địch phá hoại nước ta. Tôi không biết nguyên nhân gì dẫn tới hành động của hai bạn, tiền, danh vọng, hay các bạn bị khống chế, dù là nguyên nhân gì, thì bây giờ cách tốt nhất để các bạn chuộc lại lỗi lầm là thành khẩn khai báo tất cả những gì các bạn biết mà vẫn giấu, và hãy cải tạo thật tốt để sớm trở về làm lại cuộc đời, các bạn còn trẻ, tương lai còn dài, không nên nghe theo những lời xúi bẩy, dụ dỗ, hứa hẹn của các thế lực đen tối, những người cố tình vào thăm để rót mật vào tai các bạn thì các bạn không nên tiếp, không nên nghe, hãy cải tạo tốt để làm lại, chúng không nghĩ tốt cho các bạn đâu, chúng đang tiếp tục lợi dụng các bạn đó. Hãy là chính mình chứ không nên làm một con tốt thí mạng.

Đăng nhận xét

37 Nhận xét

 1. Nổi tiếng à, cuối cùng cũng chỉ là mấy con tốt ghẻ trong kế hoạch của đám rận mà thôi. Khi nào còn giá trị lợi dụng thì khi đó còn có giá trị chứ khi mà chẳng có ích nữa thì kiểu gì chẳng bị ném đi như quăng rác vào sọt rác đâu. Cứ ở đó chống mắt ra mà xem thì sẽ thấy ngay cái hiện thực ấy đang dần hiện ra thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuổi trẻ bồng bột, dại khờ và nông nổi, Phương Uyên và Nguyên Kha đâu dễ gì nhận ra được âm mưu thật sự của bọn lợi dụng hai em, kế hoạch của đám rận lại sử dụng tiền làm công cụ hỗ trợ thì sinh viên như hai thanh niên này lại càng dễ sa bẫy. Cho nên cái sự nổi tiếng lúc này có ý nghĩa gì chăng...

   Xóa
 2. Đâu chỉ có Uyên và Kha làm tốt đâu, mấy con rận như Hằng, Diện, Đào... đi đầu phong trào rận cũng đang trở thành những kẻ đi đầu chết trước đấy thôi. Giờ vẫn còn kịp cho mấy còn rận chưa bị bắt quay đầu lại bờ đó, đừng có cố gắng bơi xa thêm nữa không không ai cứu nổi đâu

  Trả lờiXóa
 3. Khổ lắm cơ không làm tốt thí mạng thì làm được gì bây giờ. Học không học lại thích kiếm tiền, chỉ có cách đó thôi chứ còn làm cái gì được. Thôi thì đi đầu hiến máu trước đi làm gương cho các bé khác đừng có manh động cố gắng học hành xây dựng đất nước chứ đừng phá hoại như vậy là được

  Trả lờiXóa
 4. Không hiểu Phương Uyên, Nguyên Kha đã bị kết án khá lâu rồi mà vẫn còn là công cụ để bọn dân chủ trong nước bàn ra tán vào. Tội trạng rõ ràng như thế mà chúng còn xuyên tạc, chống chế, lại còn được mấy kẻ ở hải ngoại nữa chứ chúng cổ súy cho hành vi của 2 người này là yêu nước, là vô tội được thì cũng chẳng còn gì để nói với bọn rận này. Bản án giành cho 2 thanh niên trẻ tuổi sai lầm đã thể hiện đúng sự nghiêm minh và hợp lý của pháp luật Việt Nam thế nên chẳng có gì mà phải đi tin lời của những kẻ luôn muốn phá hoại nhà nước, xã hội Việt Nam cả.

  Trả lờiXóa
 5. Hành động của Phương Uyên và Nguyên Kha là hành vi sai trái, vi phạm pháp luật và phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật, điều này không có gì phải bàn cãi nữa. Điều đáng nói là các thế lực thù địch đang lợi dụng vấn đề này để chống phá Nhà nước ta. Bọn khốn nạn này, những việc làm sai trái thì phải chịu sự trừng phạt, thế mà chúng toàn đi bảo vệ cái sai trái đó. thế mà chúng bảo làm vì dân chủ, vì lòng yêu nước. Đúng là mấy con rận đạo đức giả.

  Trả lờiXóa
 6. Hai con người này mặc dù tuổi đời còn rất là trẻ nhưng họ đã có một tư tưởng căm thù cách mạng và có những hành động thật là nguy hiểm xâm phạm đến những quan hệ được pháp luật bảo vệ. Có lẽ họ đã chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho quỷ rữ chấp nhận làm những con rối trong tay những tổ chức phản động

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là có lớn mà có khôn bao giờ đâu chứ. Cứ thấy tiền là lao vào như con thiêu thân vậy. Đến nay vào nhà đá ngồi rồi thì có trời cứu nữa nhá. Thích làm tốt thí mạng thì giờ hết thuốc cứu chữa. Tự thay đổi bản thân trước khi mọi thứ đi quá xa nữa

  Trả lờiXóa
 8. Những việc làm của Phương Uyên và Nguyên Kha là sai trái và giờ đâu hai bẹn trẻ này đang phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật với hành động của mình. Các nhà dân chủ đang đấu tranh, có những hoạt động mà theo họ để ủng hộ phương Uyên. Nhưng thực ra họ đang lợi dụng chính Phương Uyên, lợi dụng chính vấn đề này để có những hành động chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Tội trạng của Phương Uyên, Nguyên Kha đã bị kết án khá lâu rồi mà vẫn còn là công cụ để bọn dân chủ trong nước bàn ra tán vào. sự việc rõ ràng như thế mà chúng còn xuyên tạc, chống chế, lại còn được mấy kẻ ở hải ngoại nữa chứ chúng cổ súy cho hành vi của 2 người này là yêu nước, là vô tội được thì cũng chẳng còn gì để nói với bọn rận này.

  Trả lờiXóa
 10. Tội trạng của Phương Uyên, Nguyên Kha đã bị kết án khá lâu rồi mà vẫn còn là công cụ để bọn dân chủ trong nước bàn ra tán vào. sự việc rõ ràng như thế mà chúng còn xuyên tạc, chống chế, lại còn được mấy kẻ ở hải ngoại nữa chứ chúng cổ súy cho hành vi của 2 người này là yêu nước, là vô tội được thì cũng chẳng còn gì để nói với bọn rận này.

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ như Uyên và Kha xứng đáng nhận lấy hậu quả vì những gì họ đã gây ra cho xã hội đất nước. Nhưng sự hi sinh của họ cho đám rận có đáng không? Những con người trẻ tuổi có thể cống hiến tài năng và sức lực xây dựng đất nước sao lại có cái lối suy nghĩ thiển cận đến vậy chứ. Đáng buồn cho những số phận hẩm hiu này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng đấy chứ bởi đó thực sự là tấm gương để các thế hệ trẻ về sau này sẽ nhìn vào mà tránh đi phải vết xe đổ ấy, đúng là một trong những trường hợp mà khiến cho cả dân tộc phải xót xa bởi hai bạn nhìn rất sáng sủa và rất có tương lai vậy mà sao lại dính phải bọn rận chủ cơ chứ!

   Xóa
 12. Như 1 lớp học đồng thanh hô. Đéo có tý chất xám nào trong phản biện mà chỉ biết chửi bới. Buồn thay cho đất nước, bao giờ mở mày mở mặt với 5 châu? Cho cả lớp sang Singapore xem người ta xây đất nước như thế nào?
  Chỉ có bỏ độc tài mới thoát nghèo và hèn được các em ạ!

  Trả lờiXóa
 13. Thế hệ trẻ ngày nay khi bước vào cuộc sống mới thường bị lôi kéo theo nhiều con đường khác nhau, trong đo khôn it những con người ưu tú đã phạm sai lầm nghiêm trọng đã bị kẻ xấu lợi dụng, Phương Uyên và Nguyên Kha cũng là một trong số đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra lợi dụng sinh viên là đơn giản nhất bởi chúng bắt đầu bước ra cuộc đời, cái giai đoạn giao thoa này rất quan trọng nó đánh giá cả cuộc đời sau này của các em và sự lựa chọn của đôi bạn trẻ này là hoàn toàn sai lầm và hậu quả của nó là điều này đây!

   Xóa
 14. Thế hệ trẻ ngày nay khi bước vào cuộc sống mới thường bị lôi kéo theo nhiều con đường khác nhau, trong đo khôn it những con người ưu tú đã phạm sai lầm nghiêm trọng đã bị kẻ xấu lợi dụng, Phương Uyên và Nguyên Kha cũng là một trong số đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói chung không người này thì người kia bị lừa thôi kiểu gì mà chẳng có những con chuột đứng ra chịu đòn chứ, nói thật họ cũng khá là mạnh dạn đấy, tuy còn trẻ mà đã dính líu tới phản động thì coi như mất tuổi thanh xuân nhưng tình ngọ sẽ vẫn làm lại được cuộc đời!

   Xóa
 15. đến vào tù rồi còn bị bọn trùm nó lợi dụng cho thực sự tốt đã lụt rồi thì chỉ là bỏ đi,bề ngoài bọn rận chủ luôn mồm tuyên dương uyên và kha như là một vị thần một anh hùng trong giới trẻ về hai sinh viên yêu nước,chẳng qua là muốn gây xôn xao dư luận nhiễu loạn thông tin để mọi người lại nghĩ xấu về chính quyền bắt nhầm người thôi.chúng tiếc gì hai con tốt đã phế

  Trả lờiXóa
 16. khi thấy đôi uyên kha bị bắt tôi cũng không lấy làm sung sướng gì chỉ lắc đầu ngao ngán cho tương lai của hai đứa đang còn đẹp quá mà chỉ vì đồng tiền mà phải vào tù.và thiết nghĩ giới trẻ hiện nay rất dễ bị bọn phản động tấn công vì là thế hệ sau chiến tranh và đang con trẻ tư tưởng chưa vững vàng rất dễ sa ngã

  Trả lờiXóa
 17. một bài học cảnh tĩnh cho giới trẻ,đời không cho không ta cái gì và không ai tự nhiên đem lại cho ta thứ gì đó không.tất cả đó là nợ đời.đừng để mấy đồng tiền làm mờ mắt để nó dụ dỗ vào con đường tội lỗi thì sau này có muốn rút ra thì hai tay đã nhuốm tràm mất rồi

  Trả lờiXóa
 18. không chỉ có Phương Uyên và Nguyên Kha đang là những con tốt thí mạng mà còn có nhiều kẻ vẫn chưa tỉnh ngộ vẫn đang bị bọn phản động lợi dụng và biến thành những con rối và khi cần thiết bị chúng đem ra thí mạng cho chúng, hi vọng rằng sau cái vụ việc của Phương Uyên và Nguyên Kha thì những kẻ khác sẽ xem đó mà làm gương!

  Trả lờiXóa
 19. cũng chỉ là những con tốt thí mạng mà thôi, dính phải vụ này nên chúng mới được đồng bọn tung hô như các vị thần chứ bình thường thì bị đối xử khác gì bọn ô xin hay lao công đâu, có làm thì mới có ăn thôi! nói chung cũng chẳng vị gì cả.

  Trả lờiXóa
 20. Phương Uyên và Nguyên Kha chắc giờ này họ đã thực sự mở to mắt nhận rã đâu là tốt đâu là xấu xa rồi, chỉ có những ngáy tháng suy nghĩ trong nhà đá mới làm con người ta thức tỉnh và nhận ra đâu là chính nghĩa, sự hối hận chửa bao giờ là muộn màng cả, vậy nên hãy cố lên nhé!

  Trả lờiXóa
 21. Bạn tàu hàng xóm của chúng ta lâu nay vốn có tốt đẹp gì đâu, nếu không muốn nói là âm mưu, xảo quyệt. Không lạ gì khi những người cộng tác với dân tàu sớm muộn cũng bị đã phát sau lưng, cho nên ai chơi với tàu mà không biết chơi thì chết là cũng đúng thôi.
  Hai em nhỏ Phương Uyên và Nguyên Kha quá dại khờ khi quá tự tin để "đùa với lửa". Họ hứa hẹn cho hai em nhà cao cửa rộng, công việc, xe cộ... nhưng đến khi hai em sa chân bọn họ đi đâu hết rồi?

  Trả lờiXóa
 22. Bao nhiêu con tốt đã làm gương rồi nhưng hai thanh niên này vẫn không biết đường mà tránh, có lẽ sức mạnh đồng tiền là quá lớn, không vượt qua được cám dỗ của đồng tiền để đến ngày hôm nay phải đứng trước vành móng ngựa, một sự lựa chọn sai lầm đã phải đánh đổi cả tuổi trẻ.
  Mong đây cũng là bài học cho cac bạn trẻ, đừng vội vì những đồng tiền trước mắt mà đánh đổi cả tương lai phía trước

  Trả lờiXóa
 23. Một bài học đắt giá cho những bạn trẻ vì yêu nước một cách mù quáng nhưng lại quá tin vào kẻ phản động để chúng từ từ dẫn dắt vào con đường chết! nhưng sự hy sinh ấy không phải là vô nghĩa để lại bài học đắt giá cho thế hệ sau!

  Trả lờiXóa
 24. sự nông nổi, ham hố của hai bạn trẻ Phương Uyên và Nguyên Kha đã dẫn họ tới một cái hố đen mà không sao gột sạch được, nhưng đừng vì thế mà từ bỏ cuộc đời mình, hãy cố lên các bạn đời còn dài làm lại vẫn kịp mà!

  Trả lờiXóa
 25. trách sao được, mấy đưa nhóc này ít tuổi sao mà đề phòng được chứ, chỉ thương là số chúng đen đủi thồi không may lại là đối tượng mà bọn phản động lợi dụng, các bạn trẻ khác hãy cẩn trọng nhé! xã hội đầy rẫy những cạm bẫy! vì gia đình mình làm gì hãy suy nghĩ cho thật kỹ nhé!

  Trả lờiXóa
 26. Thương thay màu áo trắng! chả hiểu cái xã hội này sao nữa nhưng màu áo trắng gần đây đục úa đi nhiều rồi, cái lứa tuổi học trò sao lại làm những chuyện kinh thiên động địa như thế, phải chăng đạo đực xã hội bị xuống cấp trầm trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn trẻ giờ cứ nghĩ mình hiểu biết nhưng chúng chỉ hiểu phần nào cuộc sống thôi chứ không thể nào mà hiểu hết được chính vì lẽ đó đã dẫn tới những hành động không được khôn khéo cho lắm! xã hội ngày càng phát triển chính vì thế chúng lại càng ít được gia đình quan tâm như thế lại càng nhanh hỏng.

   Xóa
 27. Tình hình là những con tốt đỉn bao giờ cũng chết đầu tiên nhưng về sau nếu chúng không chết mà được phong hậu thì cực kỳ có giá trị đó cũng là âm mưu to lớn của các thế lực thù đich, tạo càng nhiều tốt đỉn càng tốt!

  Trả lờiXóa
 28. Thật đáng tiếc cho Uyên và Kha, họ còn quá trẻ, chưa thể hiểu biết rõ được về chính trị, họ quá nhiệt tình do đó bị các thế lực thù địch lợi dụng làm tay sai, làm con tốt thí mạng. Họ bị lợi dụng để tuyên truyền chống phá nhà nước, những hành động của họ là quá sai lầm, hy vọng trong tù họ sẽ có thể nghĩ ra sai lầm của mình và sữa chữa.

  Trả lờiXóa
 29. Làm việc gì thì cũng nên tìm hiểu rõ thì mới nên làm, chớ nên vội vã làm gì cả. Phương Uyên và Kha còn quá trẻ để có thể hiểu về chính trị, vậy nên đã bị bọn phản động lợi dụng, thật là quá đáng tiếc, nếu như bao bạn bè trang lứa, thì có phải Uyên và Kha sẽ có môt tương lại sáng lạn, tốt đẹp không.

  Trả lờiXóa
 30. Phương Uyên và Kha còn rất trẻ thế mà đã bán nước, hoạt động phản động chống nhà nước Việt Nam rồi, đúng quá giỏi. Không biết bố mẹ chúng ăn ở như nào lại sinh ra đứa con bán nước như vậy chứ, thật là đáng tiếc. Người ta ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn, còn Uyên và Kha chưa báo đáp được gì đã làm những chyện không thể tha thứ như vậy rồi, thật là đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 31. Tôi thấy thực sự thương hại cho Phương Uyên và Nguyên Kha khi 2 bạn như 2 con rối bị bọn phản động giật dây và thấy đau lòng thay cho cha mẹ của 2 bạn khi họ vào hùa với những hành động ngu muội của các bạn. Các con đi sai đường thì cha mẹ phải cứu con chứ tại sao họ lại cứ để các bạn lao vào chỗ đen tối như vậy. Phải chăng chính họ là những thế lực đen tối, phản động nhằm âm mưu tiếp tay cho bọn mà hàng nghìn năm qua luôn nhăm nhe đánh chiếm nước ta. Tôi thấy buồn thay khi nhìn 2 bạn thanh niên khoẻ mạnh, phới phới sức trẻ lại đang phí sức vào những việc làm vô ích. Dù có làm gì thì trước hết chính các bạn, các bậc phụ huynh và những người thân của mình hãy vấn đáp lương tâm xem mình là người nước nào, đã có những hành động thiết thực ra sao để góp phần bảo vệ Tổ quốc Việt nam. Nếu các bạn giỏi thế, tại sao không xung phong ra đảo Trường Sa.Hoàng sa và hãy cống hiến như bao chiến sĩ, bao người dân vẫn thầm lặng vững tâm bảo vệ chủ quyền đất nước. Háy nhìn ra thế giới bên ngoài mà xem nhiều đất nước đang hỗn loạn, nội chiến vì người dân bị phản động gây kích động mù quáng. là những nhà trí thức tương lai mà suy nghĩ hạn hẹp thì tôi e rằng thần kinh các bạn không bình thường,bị xử án phạt tù là đích đáng. Đây là khoảng thời gian để các bạn ngẫm nghĩ, cải hối lương tâm làm lại cuộc đời, sẽ không muộn đâu, tôi tin rằng các bạn sẽ hối hận và hiểu ra, các bạn thừa sức làm được và như vậy các bạn sẽ xứng đáng là những người anh hùng của đất nước, bọn phản động sẽ phải kính nể đội ngũ thanh niên Việt nam. Cho đến giờ phút này tôi luôn thấy tự hào vì chúng ta sống đàng hoàng và luôn làm chủ đất mẹ anh hùng, tại sao các bạn đang sống trên đất mẹ lại không bảo vệ đất mẹ của mình.

  Trả lờiXóa