Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TUYỆT THỰC MÀ ĂN NHIỀU HƠN CẢ… LỢN

Mây Mây
       Vẫn là vấn đề nóng hổi, chuyện vị tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong trại giam. Những ngày gần đây, trên các trang blog, mạng xã hội xôn xao chuyện Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong trại giam số 5 Bộ Công an – Yên Định – Thanh Hóa. Tới hôm nay, ngày 16/6/2013 sự thật về việc này đã được làm sáng tỏ. Chương trình Thời sự lúc 19h00 đã cho chúng ta thấy được toàn bộ sự thật này.
       Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ không hề tuyệt thực mà chỉ là không chịu ăn khẩu phần ăn của trai giam cung cấp, ông ta ăn gì ư? Ăn đồ ăn do người nhà tiếp tế, tuyệt thực thế thì ai mà chả làm được. Các trang mạng đưa tin về chuyện này còn miêu tả vị tiến sỹ của chúng ta tuyệt thực tới mức “chỉ còn da bọc xương, có nguy cơ cận kề cái chết”. Thế mà hình ảnh ông ta đi khám sức khỏe định kỳ vào buổi sáng ngày 15/6/2013 thì lại hoàn toàn ngược lại, vị tiến sỹ của chúng vẫn béo tốt, khỏe mạnh, thậm chí còn vạm vỡ, béo tốt hơn cả khi đứng trước vành móng ngựa cách đây 2 năm, cái bụng của ông ta to thôi rồi, mặc cái áo tù rộng thùng thình mà vẫn lồ lộ, lấp ló, có thể nói là phải to bằng bụng bà bầu ở tháng thứ 8. Thế mới thật thật lạ đời, tuyệt thực mà vẫn béo tốt như thế thì tôi cũng muốn tuyệt thực cho nó tiết kiệm lương thực cho xã hội.
       Ông ta không những không sử dụng thực phẩm do trai giam cung cấp mà còn tẩy chay chúng, ông ta vẫn thường xuyên sử dụng thực phẩm do người nhà tiếp tế, việc này cho thấy ông ta đang cố tình gây chuyện để đặt điều vu oan cho cán bộ trại giam, thật là gian xảo.
       Theo phạm nhân cùng phòng giam với Cù Huy Hà Vũ thì khẩu phần trong trại là hoàn toàn đủ dưỡng chất. Và do vị tiến sỹ của chúng ta ăn rất khỏe nên còn được ưu tiên nhận quà Tết từ gia đình gấp 3 đến 4 lần mức quy định, ăn như thế thì ngang bằng heo ý chứ, các thực phẩm được tiếp tế cho ông ta gồm mì, cháo ăn liền tới sữa bột cao cấp mà cụ thể là sữa Ensure – một loại sữa rất rất bổ (hình ảnh được chiếu trong chương trình Thời sự). Có lẽ do cán bộ trại giam quá tốt với ông ta nên ông ta đã được thể lấn tới, dùng chính cái tốt ấy của cán bộ trại giam để cắn họ, dùng chính những thực phẩm mà cán bộ trại giam cho ông ta nhận quá mức quy định để ăn thay khẩu phần ăn của trai giam và sau đó thì kêu là mình tuyệt thực, đã ăn cướp lại còn đi la làng, thật không thể chấp nhận được, một con người dối trá tới mức kinh tởm.
               

                              Cù Huy Hà Vũ béo tốt trong tù
       Còn việc Cù Huy Hà Vũ bị hành hung trong trại giam thì chính ông ta khẳng định hoàn toàn không có chuyện đó xảy ra kể từ khi tới trại giam và bản thân cũng  không biết thông tin đó từ đâu ra, phải chăng đây mà thông tin thêm do chính các trang mạng xã hội nghĩ ra để tô thêm phần hấp dẫn cho bài viết, như kiểu các nhà văn, nhà thơ dùng phép cường điệu phóng đại để sáng tác văn thơ ấy, một kiểu áp dụng thật tài tình. Từ không có biến cho thành có.
       Theo thông tin trong chương trình Thời sự,  lãnh đạo trại giam cho biết, từ khi vào trại giam, phạm nhân Cù Huy Hà Vũ đã đưa ra rất nhiều yêu sách vượt quá quy định cho phép nhưng do phạm nhận này có bệnh huyết áp thất thường  nên nhiều yêu sách của ông ta đã được trại giam đáp ứng, điều đó chứng tỏ ông ta đã được cán bộ trại giam ưu tiên và rất tạo điều kiện trong quá trình cải tạo tại đây. Thế nhưng có những yêu sách vượt ra ngoài khuôn khổ của pháp luật thì trại giam cương quyết không đáp ứng, đó là điều tất nhiên, ông ta là phạm nhận không thể muốn gì cũng đều được đáp ứng, có những điều tới chúng ta – những người tự do bện ngoài còn không được nữa là một phạm nhân đang cải tạo trong trại. Việc không được gặp vợ ông ta là do ông ta không rèn luyện tốt, chỉ đạt mức yếu kém nên không được gặp người nhà, vì quy định là phải xếp loại khá, giỏi mới được gặp người nhà, đó là điều tất nhiên, ông ta là phạm nhận cải tạo trong trai thì cũng phải bình đẳng như các phạm nhận khác, điều đó không có gì là sai trái cả. Vì yêu sách gặp vợ không được đáp ứng nên ông ta đã tẩy chay đồ ăn của trại giam. Lãnh đạo trại giam số 5 cũng khẳng định, hàng ngày cán bộ trực trại phải mở của phòng giam để điểm danh phạm nhận là đúng theo quy định, nhưng Cù Huy Hà Vũ cho rằng việc mở cửa có thể gây gió lùa làm ảnh hưởng tới sức khỏe của ông ta, là hành vi cố ý giết người. Ôi một tiến sỹ luật mà lại lý luận vô căn cứ, lý sự “cùn” như vậy thì thật không đáng với cái bằng đỏ của ông ta, phải chăng việc làm phản động đã dẫn đến ông ta bị lú mất rồi? Mấy ngày trước đọc bức thư của ông ta tôi cứ tưởng ông ta bị cán bộ trai giam làm gì cơ, ai ngờ ông ta “bị” cán bộ trực trại mở cửa trại giam điểm danh gây tổn hại sức khỏe, sức khỏe của ông ta yếu tới mức đó cơ à, với lượng thức ăn của ông ta thì ông ta phải khỏe như voi ấy chứ, voi quật chưa chắc chết chứ nói gì tới một cơn gió thoảng qua. Nói chung là ông ta vẫn không chịu cải tạo mà vẫn chỉ nghĩ cách để chống đối mà thôi.
Qua việc này cho thấy thủ đoạn chống đối và tung tin của bọn phản động vô cùng nhảm hiểm, không chỉ lãnh đạo Bộ Công an mà tất cả chúng ta nên chung sức để tìm ra những kẻ tung tin này, Bộ Công an cần phải phải có biện pháp xử lý thật nghiêm khắc những hành vi vu khống như thế này để bọn ăn không nói có không thể hoạt động được nữa, cần phải bảo vệ người dân trước những thông tin có thể gây hoang mang và gây ảnh hưởng tới cuộc sống của họ.
Theo kenhvietnam.blogspot.com

Đăng nhận xét

28 Nhận xét

 1. Vấn đề Cù Huy Hà Vũ là vấn đề nóng hiện nay. Đang cố nhiều luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, gây ra nhiều giọng điệu khác nhau trên các trang mạng. Nhưng sự thật đã được phơi bày, sự thật của việc này không phải là Cù Huy Hà Vũ tuyệt thức mà ông ta ăn nhiều hơn, không ăn cơm của trại mà lại ăn thức ăn do gia đình tiếp tế. Ông ta vào tù mà béo hơn cả trước khi bị bắt.

  Trả lờiXóa
 2. Tuyệt thực thế này thì ai mà chả muốn làm. Tuyệt thực gì mà nhìn béo quay như con nhợn thế hả trời. Đúng là những lời lẽ xuyên tạc. Một người tuyệt thực mà như vậy đấy, cân thì tăng liên tục, lại được khám sức khỏe định kỳ. Không thể hiểu cái bọn nói láo này nó nghĩ gì nữa. Nhìn ông ta béo hơn cả lúc bị bắt. Vớ vẩn cư sướng thế ông ta lại không muốn ra nữa đấy chứ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vốn dĩ là lão Cù với vợ bày ra trò tuyệt thực này, thực tế thì không có ai âm mưu giết lão hay đánh lão. Lão viết bừa một cái đơn tố cáo, một cái đơn không từ thực tế thì ai có thể giải quyết cho lão. Thế mà lão bù lu bù loa lên (cái trò ăn vạ nó giỏi thế đấy), lão cùng với bà vợ vừa ăn vừa hét "tôi tuyệt thưc". Má nó chứ, ăn như con lợn còn kêu tuyệt thực, lão này sướng quá rửng mỡ đây mà.

   Xóa
  2. 1. Tối nay 16/6/2013 lúc 19.20 phút, VTV1 phát phóng sự thăm trại giam Cù Huy Hà Vũ, thấy anh khỏe mạnh đi lại thoải mái, nói chuyện với mấy người, đôi khi to tiếng… Nhà báo nói phim thực hiện ngày 15/6/2013.
   Lãng tử xem phim, cảm thấy có sự vội vã, lắp ghép, quay lén, không quay trực diện tù nhân CHHV, không phỏng vấn anh câu nào, bụng đã sinh nghi.
   Lúc 10h15, Lãng tử nhận được xác minh của chuyên gia phim ảnh (bạn VTPA chuyển từ FB cho mình) mà giật mình. Khâm phục tài nghệ của chuyên gia Hoàng Ngọc Diêu và ngạc nhiên, ghê tởm cái đạo đức nghề nghiệp của VTV1 – đài truyền hình quốc gia Việt Nam.
   Hoàng Ngọc Diêu nói: “Bọn báo chí đúng là vừa lưu manh vừa ba xạo”.
   Dùng exif soi cái header thì lòi ra profile ảnh này: tạo vào “2012:01:25 03:41:57″, có nghĩa là hơn 1 năm rưỡi trước. Hoá ra ông Cù Huy Hà Vũ “tuyệt thực” đã 1 năm rưỡi rồi à? Ha ha ha.
   2. Hành động chống trả dư luận và cuộc tuyệt thực CHHV chứng tỏ nhà cầm quyền đã run sợ trước phản ứng của dư luận trong nước và quốc tế, bèn ra lệnh cho đám VTV làm gấp cái gì đó để đối phó.
   3. Than ôi ! biết bao người dân bình thường không hiểu kỹ thuật sẽ tin ngay vào cái sự đểu cáng lì lợm của nhà báo VTV thời sự.
   Dưới đây là kết quả số liệu xác minh đoạn video clip VTV1 nói trên:
   ICC -header
   Profile CMM Type
   lcms
   Profile Version
   2.1.0
   Profile Class
   Display Device Profile
   Color Space Data
   RGB
   Profile Connection Space
   XYZ
   Profile Date Time
   2012:01:25 03:41:57
   Profile File Signature
   acsp
   Primary Platform
   Apple Computer Inc.
   CMM Flags
   Not Embedded, Independent
   Device Manufacturer
   N/A
   Device Model

   Xóa
  3. gửi chú em Võ Việt Trinh: chú em ơi, chú vào đây để đọc lại xem thật hư thế nào nhá!
   http://ttxva.org/hinh-ong-cu-huy-ha-vu/
   nếu chú em tin là bức ảnh này chụp vào 1 năm rưỡi trước thì sao chú không bảo là video được quay từ cái thời năm 1998 như phân tích để bảo rằng Vũ có tài tiên đoán, biết được sẽ có ngày hôm nay nên quay trước khi vào tù luôn đi.

   Xóa
  4. đâu chỉ riêng đâì quốc gia, còn nhiền báo và các kênh truyền hình khác cùng đưa tin và cũng có những hình ảnh chứng thực cơ mà, cái quan trong là hãy nhìn vào phòng ở của CHHV để thấy ở đây ai à người nói thật, ai là người xuyên tạc, Võ Việt Trinh ơi hãy nhìn lại xem, chú tưởng chú giỏi về pts sao, không đâu, đừng có to còi, còi to nhưng cũng không vượt được đâu

   Xóa
 3. Lòi cái mặt chuột của lão ra rồi, lão hết đường chối cãi luôn. Dù đám rận chủ có bao biện thế nào nữa cho lão thì cũng thế thôi.Bà vợ Dương Hà của Vũ giờ đây có dám ló mặt ra ngoài. Nhìn cái ảnh mà mồm bà ta còn nhồm nhoàm thế mà dám nước mắt cá sấu khóc lóc kêu rằng chồng bà ta tuyệt thực. ừ đúng anh Vũ tuyệt thực cơm tù nhưng thay vào đó là uống sữa hay ăn sơn hào hải vị của gia đình cung ứng

  Trả lờiXóa
 4. Một người khi tuyệt thực và đặc biệt là tuyệt thực sang đến ngày thứ 19 ( theo như thông tin trên các blog) thì sẽ gầy hao, xanh xao và phờ phạc đi rất nhiều, nhưng khi nhìn Cù Huy Hà Vũ thì chúng ta có thể thấy hoàn toàn không đúng như những gì đã phản ánh của các blog, không những thế, nhìn Cù Con rất khỏe mạnh, dáng vẻ còn vạm vỡ, béo tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 5. thông tin Cù Huy Hà Vũ bị hành hung trong trại giam, thì chính Cù Huy Hà Vũ đã khẳng định rằng hoàn toàn không có chuyện đó xảy ra từ khi đến trại giam, và không biết thông tin đó từ đâu ra. Như vậy thông tin Cù Huy Hà Vũ bị cán bộ trị giam hành hung là hoàn toàn sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 6. Hành động nỗ lực nhịn ăn ( chưa biết thực hư thế nào) của Hà Vũ cuối cùng cũng được báo đài để ý một cách xứng đáng. Đúng theo quy luật, hễ có phân và gió mùa là là lại có ruồi, ruồi VOA, RFI, RFA và mấy con nhặng dân chủ đâu đánh hơi nhanh vậy chứ, cả Thằng Diện cũng kiếm chác được ít phân về cho Tễu.

  Trả lờiXóa
 7. cái này hôm qua xem thời sự xong tớ cũng đoán vậy, lên chửi bọn rận chủ vài lời, mà đúng hơn là vạch trần bộ mặt thật của chúng thôi, vậy mà chúng sợ các bạn đọc khác biết được sẽ không còn tin chúng nữa, vậy là một lúc sau, tớ quay trở lại blog xem có đứa "mõ blog" nào chửi mình không, thì thấy đám danlambao đã xóa cm của tớ từ lúc nào.

  Trả lờiXóa
 8. Hè. hay quá. Vấn đề này có khi là vấn đề cực kỳ nóng hổi đợt này. Đợt này tất cả các cơ qua truyền thông yểm trợ cho bọn phản động ở nước ngoài cũng như bọn phản động trong nước đã bị Cù Huy Hà Vũ lừa cho một cúa rất đau. Có lẽ đây là một sự phản bội bạn bè để thu được lợi ích riêng cho vợ chống Vũ-Hà. Có lẽ đây là một bài học đắt giá cho các nhà dân chủ nào còn tin vào tình bạn với nhau giữa các nhà dân chủ. Cù Huy Hà Vũ đã nhịn ăn rất là hài hước, anh nhịn ăn theo kiểu không ăn cơm tù nhưng lại bợp toàn đò ăn người nhà mang đến.Hắn bợp như heo đói lâu ngày. Đây có lẽ là việc một tên bịp định lừa tất cả để làm vĩ nhân chắc. Cù Huy Hà Vũ có lẽ là một tên đại bịp của mọi thời đại.

  Trả lờiXóa
 9. Cái đồ da bọc mỡ này có mà dám tuyệt thực. Có khi mỗi bữa phải đả tầm chục bát cơm mói có thể nghĩ ra được các chiêu bài mới để mua vui cho đám rận. Lúc chưa điều tra thì mạnh mồm lắm, đến lúc vào cuộc thì lại chối lên chối xuống. Liệu hắn có cảm thấy xấu hổ không nhỉ

  Trả lờiXóa
 10. nhân dân ta có câu "nhét cơm lồi cá" tuyệt thực gì cái kiểu ăn uống đủ chất, nào bún, nào phở, nào sửa cao cấp thế kia thì đủ chất rồi, không ăn cơm tù được nữa thôi. mo quá rồi, lấy đâu ra cái bụng mà ăn tiếp nữa?> hay là muốn ăn thêm cho nứt bóng mà chết?

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ anh Cù đã diễn được một vở kịch rất là chuẩn. Vũ đã ăn sơn hào hải vị để thay cơm tù nhưng lại được cho là đồng nghĩa với tuyệt thực. Nếu tuyệt thực mà như vậy thì có lẽ ai cũng muốn tuyệt thực. Tuyệt thực mà đớp thức ăn như heo đớp cám vậy thì khi nào mới chết được chứ. Tất cả đều bị anh Cù giỡn cho một mẻ. Cù ăn uống đầy đủ béo nục nịch lại còn đòi vợ vào thăm suốt ngày như vậy thì hắn thuộc vào cái loại hưởng thụ vô cùng tận. Ăn chơi trác táng dâm dật chắc xã hội này không ai bằng anh Cù nữa rồi. Cần thiết thì phải cho tên Cù Huy Hà Vũ này nhịn luôn đi cho nó khiếp.

  Trả lờiXóa
 12. Tuyệt thực mà hốc đãy vào như thế thì không béo ra mới lạ. Theo như kinh nghiệm cha ông ta thì nếu tuyệt thực thì liệu có sống qua nổi hơn mười ngày không? Trong khi đó thằng cha Cù Huy Hà Vũ đã tuyệt thực hai mươi ngày. Hắn mà không ăn gì thật thì không chết nhăn răng ra mới là lạ.Hắn mà chết được thì xã hội đã bình yên. Nhưng đằng này hắn lại lừa bịp tất cả xã hội. Nhưng cũng qua đây để cho các vị rận chủ bị bẽ mặt một cú để chúng nó thôi cái kiểu đưa tin bố láo.Từ nay chúng nó sẽ phải cảnh giác với nhau hơn nữa. Nếu không muốn hiện tượng này bị lặp lại. Qua đây anh Cù có lẽ đã tạo ra một scandal mới trong làng rận chủ.

  Trả lờiXóa
 13. Tuyệt thực kiểu như Cù Huy Hạ Vũ thì còn sướng hơn là không tuyệt thực. Chỉ ăn đồ ăn của người nhà gửi cho đã béo như lợn rồi, thì còn cần gì ăn cơm trại nữa. May mà vụ này được làm rõ sớm nếu không ối kẻ chết sớm hơn Vũ vì cái tội bày đặt tuyệt thực theo y. Tuy nhiên điều này có nghĩa là bọn "rân chủ" không còn xuyên tạc, tung tin đồn thất thiệt nữa, nguồn kiếm đôla cho vụ của Vũ cũng không còn.haha.

  Trả lờiXóa
 14. Giờ thì sự thật đã được phơi bày rồi nhá. Bè lũ dân chủ vào đây mà chém gió nữa đi này. Tài chém gió lắm thì giờ chuốc lấy một vố đau nhé. Đúng là một cú tát mạnh vào đám rận. Chẳng biết sau phát tát này chúng nó có tỉnh ra hay không hay vẫn cố gắng ngoan cố chống đối. Nếu chúng vẫn cố đấm ăn xôi thì chắc chắn chúng sẽ còn ăn nhiều phát tát đau nữa!

  Trả lờiXóa
 15. anh ấy tuyệt thực mà mọi người nói ghê thế anh ấy mới có 90 kg thôi mà.tuyệt thực xong anh ấy gầy lắm có mỗi 90n cân thôi vẫn thua con lợn một yến nữa cơ mà.mà anh ấy giỏi lắm nhá tuyệt thực 20 ngày lận mà da dẻ vẫn hồng hào đẹp trai lắm lại còn có hứng rủ bà xã mằn nháy chứ.chấc anh ấy ăn nhầm phải thuốc hay khám tăng trọng nên mới phát như thế thôi.mọi người thông cảm

  Trả lờiXóa
 16. Hic, hôm nay đã là 23 ngày tuyệt thực rồi, vẫn chưa nghe tin chết hay hôn mê? Cái nhà bác CCHV này là siêu nhân chắc !!!

  Trả lờiXóa
 17. Thế mà mấy ngày nay cứ rộ lên cái phong trào tuyệt thực gì đó theo Hà Vũ. Đúng là đến cái lúc sự việc nó vỡ lở ra thế này rồi mới biết sự thật là thế nào. Các bạn dân chủ lần này có mà tìm đâu ra đủ rổ mà che mặt đây không biết. Lần sau thì chừa cái tội adua nhé

  Trả lờiXóa
 18. Tuyệt thực lâu thật đấy, hóa ra cũng chỉ là giả mà thôi, ăn như lợn lại kêu tuyệt thực, đưa cho không ăn còn kêu ca lung tung, tuyệt thực mà vẫn to tròn như thế thì ai cũng muốn!

  Trả lờiXóa
 19. Tuyệt thực lâu thật đấy, hóa ra cũng chỉ là giả mà thôi, ăn như lợn lại kêu tuyệt thực, đưa cho không ăn còn kêu ca lung tung, tuyệt thực mà vẫn to tròn như thế thì ai cũng muốn!

  Trả lờiXóa
 20. Hay thật đấy, trên đời lại có những người thích tuyệt thực, nói tuyệt thực mà vẫn thấy béo tốt hơn cả những người ăn uống đầy đủ nữa chứ, đúng là chỉ có kẻ ngốc mới tin điều này, ai chả nhận ra đây là diễn trò chứ.

  Trả lờiXóa
 21. Những phóng sự ANTV, VTV1 thực hiện về sự thật trò tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ trong tù là hoàn toàn chân thực, đám rận chủ đã bị lột mặt nạ và hiện nguyên hình là những kẻ chuyên bịa đăt, đưa tin bậy bạ. Chúng phải vội vơ lấy mấy cái bài cho rằng phóng sự mà ANTV, VTV1 lắp ghép nhưng nó lại càng chứng minh cái sự ngu dốt của đám rận chủ. Bởi mấy đó đã được những người trong chuyên ngành chứng minh là láo toét, vô lý. Các phóng sự của ANTV, VTV1 được quay thật, không hề có cái chuyện lắp ghép.

  Trả lờiXóa
 22. Sự việc tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ đã lắng xuống nhưng khi nhắc đến chuyện này thì chúng ta đều phải lắc đầu, cũng phải cười đểu vì cái kiểu tuyệt thực có một không hai của Cù Huy Hà Vũ này. Sự thật đã được phơi bày trước công chúng, Cù Huy Hà Vũ và đám rận đã phải có một phen bẽ mặt vì sự dối trá của mình.

  Trả lờiXóa
 23. vụ việc này đã được làm sáng tỏ, và cũng đã tạm lắng xuống trong thời gian vừa qua. Nhưng chắc chúng ta không thể quên nhân vật anh Cù Huy Hà Vũ trong vở kịch này được. Một người mà nói dối đã ăn sâu vào con người ông. Tuyệt thực kiểu Cù Huy Hà Vũ thật là có một không hai, tuyệt thực mà vẫn béo như lợn, vẫn tăng cần đều đều.

  Trả lờiXóa
 24. Một kiểu tuyệt thực có một không hai, chỉ có anh Cù Huy Hà Vũ mới nghĩ ra và mới làm mà thôi. tuyệt thực gì mà anh Cù ăn nhiều như lợn ấy, Vũ không ăn cơm trại để tuyệt thực nhưng vũ khí tuyệt thực của anh Cù thì lại càng đặc biệt, gà hầm, sữa bột, nước cốt gà... Vì thế nên anh Cù mới tăng cân nhiều như vậy trong lúc tuyệt thực.

  Trả lờiXóa