Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THẾ NÀO LÀ CHÍ KHÍ CỦA LÊ QUỐC QUÂN

Anh Còi

        Anh Quân- anh hoành tráng lắm! Anh “hot” rồi đó. Anh nhịn ăn chán rồi viết được mấy bài thơ trong trại giam mà mấy đứa trên “Diễn Đàn Hội Luận Phỏng Vấn Hiện Tình Việt Nam” bọn nó cho rằng mấy bài thơ “yêu nước, chống giặc Tàu xâm lược hùng hồn” để lấy đây là bằng chứng tố cáo sự gian trá nhà cầm quyền. Ừ “hùng hồn” lắm, hoành tráng cực.


        Trước hết, xin chia sẽ với người đã viết cái bài “Chí khí của Lê Quốc Quân” (tác giả vô tình đọc được bài viết này của Anh Còi tự hiểu nhé!). Bạn là người viết bài này, soi lại mình thử xem, bạn muốn làm anh hùng à? Xin lỗi bạn đi đừng làm anh hùng bàn phím nha, Anh Còi thấy nó tầm thường lắm chưa thể làm anh hùng được đâu. Bạn tưởng cứ ngồi đó làm “anh hùng ảo” được à? Có biết vì sao lại thế không à bạn?
        Thế này nha, theo bạn Lê Quốc Quân có chí khí vậy à? Bạn có biết thế nào là chí khí không vậy? Để tôi kể cho bạn về người mà bạn cho là chí khí nha: Anh Quân, à quên phải gọi là luật sư Lê Quốc Quân chứ nhỉ. “Là một người hiểu biết về pháp luật, thế nhưng Lê Quốc Quân đã liên tục vi phạm pháp luật Việt Nam, là một nhân vật thường xuyên xuất hiện tại các đám đông gây rối trật tự công cộng, với vai trò kích động, lôi kéo. Năm 2008, Lê Quốc Quân đã từng tham gia tụ tâp đông người, kích động gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản, chống người thi hành công vụ tại khu vực 42 Nhà Chung (quân Hoàn Kiếm) và 178 Nguyễn Lương Bằng (quân Đống Đa). Tháng 4 năm 2011, Quân cùng một số người gây rối trật tự công cộng bên ngoài phiên tòa xét xử vụ án Cù Huy Hà Vũ, bị công an quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, bằng hình thức cảnh cáo. Chưa dừng ở đó, từ tháng 7 năm 2011 đến nay, Lê Quốc Quân còn lợi dụng danh nghĩa yêu nước, biểu tình phản đối Trung Quốc để cùng nhau tụ tập gây rối trật tự công cộng. Tháng 11 năm 2011 cùng vì tụ tập, gây rối trật tự công cộng tại khu vực tượng đài vua Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm), Lê Quốc Quân tiếp tục bị công an quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo”.
        Chưa hết, Quân thường xuyên trả lời phỏng vấn, cung cấp thông tin sai sự thật cho một số cơ quan truyền thông nước ngoài, đăng tải những thông tin chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, xuyên tạc, vu khống , xúc phạm uy tín của cá nhân và tổ chức trên blog cá nhân. Bất chấp các quy định của pháp luật, lợi dụng nhân quyền tự do, dân chủ, lợi dụng danh nghĩa yêu nước, Quân tiếp tục tham gia lôi kéo người dân tụ tập, kích động gây rối mất trật tự công cộng…”. Đây anh Quân của bạn hoành tráng như vậy đấy! Oan cho anh Quân của bạn quá chăng? Đây là chí khí của một kẻ coi thường pháp luật, coi thường cả chính quyền và nhân dân hả bạn? Hay bạn nghĩ hành động tuyệt thực trong trại giam rồi viết mấy bài thơ vớ vẫn vậy là chí khí lắm! Tại sao bạn không nhìn từ nhiều phía đi? Đến toàn thể nhân dân còn căm ghét một kẻ hiểu luật mà coi thường pháp luật như thế. 
        Soi lại mình xem, xã hội này được mấy ủng hộ người mà bạn cho là “chí khí”. Bạn thử nghĩ xem ai cũng chí khí như Lê Quốc Quân chắc đất nước này loạn mất. Đâu còn cái gọi là kỉ cương, pháp luật của đất nước. Đã không lên án thì thôi lại còn đi viết bài tang bốc những kẻ như thế thì thật không thể chấp nhận được. Một đất nước muốn dân chủ, xã hội này muốn văn minh thì cần tất cả mọi người đều phải có ý thức, đừng vì những lợi ích cá nhân mà bán rẻ lương tâm đi viết những bài đi ngược với xã hội. Đừng nghĩ ngồi sau đó mà làm anh hùng gõ phím ăn nói linh tinh. Nó tầm thường lắm bạn à!
        Thật sự thấy buồn cho nhận thức của một số người ầm ầm gõ phím chửi Đảng, chửi Nhà nước, đi tang bốc những kẻ có “chí khí” như Lê Quốc Quân. Chẳng anh hùng gì đâu các bạn à. Các bạn nghĩ anh hùng yêu nước dễ vậy à? Các bạn thử cầm súng đứng ra mà bảo vệ biển đảo, bảo vệ chủ quyền ấy. Đừng ngồi đấy mà làm anh hùng rơm không ăn thua đâu!
Theo kenhvietnam.blogspot.com

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Lê Quốc Quân và các bạn rận chỉ là những anh hùng bàn phim suốt ngày ngồi gõ kì cạch mà thôi. Chửi thế này chưa được lại quay sang bên kia chửi. Đúng là những kẻ bán rẻ lương tâm vì mấy đồng tiền nhơ bẩn. Cuối cùng thì kết cục của chúng cũng sẽ là vào nhà đá ngồi chung với nhau thôi

  Trả lờiXóa
 2. Thì toàn là những con rận viết thế, chúng thay nhau tung hô nhau thôi. chứ sự thật thì người ta cũng thấy hết cả rồi. Lê quốc Quân một con người gian trá, hết có những hoạt động chống chính quyền, phản bội Tổ quốc, đến trông thuế khi làm kinh tế. Thật là một thứ cặn bã của xã hội, mất hết lương tâm, thì chí khí gì nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Cái thằng khốn lê quóc quân này chứ. Vừa rồi sau vụ cù huy hà vũ nó giở trò tuyêt thực lê quốc quân cũng đồng hành với loại lợn chó của mình trong cái phong trào tuyệt thực này, đúng là trò đùa mà sau khi cái trò mèo của hà vũ nó bị phanh phui thì thằng cha lê quốc quân này mồm im như thóc không sủa ra được cái câu nào nữa cả .

  Trả lờiXóa
 4. Lê quốc quân sau cái vụ tuyệt thực mà cù huy hà vũ nó lừa cho đau đớn thì tức lòi tiết ra con mẹ nó luôn, cái thằng khốn nạn, dù rằng lê quốc quân cũng chỉ là dở trò tuyệt thực mà thôi, nhưng hắn cũng tự làm xấu mặt mình mất rồi, đúng là rận suốt đời chỉ là rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn mấy cái thằng phản động này thấy ghét thế không biết. Cái gì mà hào khí, với lại chí khí cái quái quỷ gì, chúng thực ra chỉ vì tiền thôi. chúng đang muốn gây áp lực cho chúng ta. Sau khi bị vợ chồng Cù Huy Hà Vũ lừa cho một vố đau cái vụ tuyệt thực, các đám rận chủ này không biết làm gì để trút giận, nên sinh chuyện đây.

  Trả lờiXóa
 6. cái khốn nạn nhất của lê quốc quân đó là việc hắn trả lời phỏng vấn, cung cấp thông tin sai sự thật cho một số cơ quan truyền thông nước ngoài, đăng tải những thông tin chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, xuyên tạc, vu khống , xúc phạm uy tín của cá nhân và tổ chức trên blog cá nhân. với cái loại này cơ quan an ninh cần củng cố hồ sơ khởi tố, xử lý nghiêm hành vi của hắn theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. trên cái đất nước việt nam này mà ai cũng như Lê Quốc Quân chắc đất nước này loạn mất. Đâu còn cái gọi là kỉ cương, pháp luật của đất nước. Đã không lên án thì thôi lại còn đi viết bài tang bốc những kẻ như thế thì thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là "miệng nam mô, bụng một bồ dao găm" ngoài miệng thì kêu gào thảm thiết giả vờ đòi công bằng, công lý... nhưng khi hành động thì toàn hành động ác nhân, đánh chém người khác, vu khống, lừa đảo người khác.
  Mà sao nhà nước mình lại nhẹ tay với tên côn đồ Lê Quốc Quân này thế nhỉ, năm lần bảy lượt nó gây tội ác mà chưa cho hắn sớm ngồi bóc lịch đi.
  Mà chưa hết đâu nhé, ông anh có chí khí này còn là tội phạm trốn thuế với số tiền lên tới gần 500 triệu đồng...
  Tất cả những gì là bất nhân hiện trong một con người: LS Lê Quốc Quân

  Trả lờiXóa
 9. Không chỉ về tội kích động, lừa đảo nhân dân để chống chính quyền, ông Quân này còn vi phạm pháp luật nghiêm trọng khi tổ chức cho công ty của ông ta trốn thuế. Mà buồn cười ở chỗ, một số người lại cứ cho rằng ông ta vô tội, rằng pháp luật xử ký chưa đúng. Xin hỏi chứng cứ đã rõ, không chỉ một tội mà hai ba bốn tội như vậy thì còn oan sai nỗi gì? Phải chăng những người có tội nặng như ông Quân không bắt mà bắt những người lương thiện?

  Trả lờiXóa
 10. Luật sư - là người có trí thức nhưng Lê Quốc Quân lại lợi dụng chính những tri thức của mình để đem ra là vũ khí chống lại nhân dân, chống lại chính quyền, đây không thể gọi là "chí khí" được.
  Với những tội trạng đã được chứng minh, cần có những hình phạt thích đáng cho vị luật sư hống hách này

  Trả lờiXóa
 11. Mấy cái con rận phản động này, nhìn chúng mày là muốn đập rồi. Toàn những người cũng có kiến thức đấy sao mà ngu thế, một đất nước đang phát triển tươi đẹp như vậy, cuộc sống đan ổn định mà chúng bay lại đi phá sự bình yên đó. Chúng bay chỉ là thứ cặn bã của xã hội, chỉ là những con sâu mọt của xã hội mà phải loại đi thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Quốc Quân thì khí thế cái quái gì, được cái là nhiệt tình hết mình, những đáng tiếc cái nhiệt tình đặt không đúng chỗ, nếu mà cái nhiệt tình của thông minh thì tốt, đằng này Lê Quốc Quân là một kẻ ngu si, dại dột, không có một chút hiểu biết gì nên đã bị lợi dụng, làm chó săn cho bọn thế lực thù địch để chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Khí thế cái quái gì đối với Lê Quốc Quân chứ, hắn ta là một kẻ quá là ngu dốt, đầu quá là củ chuối. Hắn ta lợi dụng quyền tự do ngôn luận để tuyên truyền chống phá nhà nước, thử hỏi xem, sống tốt đẹp trong đất nước mình lại đi chống lại chính đất nước mà mình đang sống, không biết phải nói những kẻ đấy như thế nào nữa, thật sự là rất đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 14. Chí khí của Lê Quốc Quân là ngu si đần độn cộng với sự nhiệt tình quá mức, hắn là một kẻ đi chống lại nhà nước, là một tên phản động đáng bị trừng trị. Đất nước Việt Nam không thể chấp nhận được những kẻ bán nước cầu vinh như hắn, làm sao chúng ta có thể quên được những hy sinh sương máu của cha ông ta đã mất đi để giữa gìn bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa