Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NICK VUJISIC NÓI CHUYỆN VỚI CÁNH BLOGER DÂN CHỦ VIỆT NAM

Tử Thy.
     Thằng Blog Quê choa nó bịa được chuyện Nick trò chuyện với QH Việt Nam nghe ngứa G quá đi! Chém theo thì đéo phải, đéo gì anh phải học theo đứa nào. Nhưng anh thích dựng chuyện kiểu thế này cho nó vui, khởi động quay tay giao thông đầu tuần làm tí nào anh em nhể!
      Lây đi dẹo cả là mình! Xin chào các ngài, những play boy và call girl viết blog đình đám của làng Rân chủ việt Nam. Mới đây, trước giờ trò chuyện với quý vị, trong 30 phút trà đá chém gió và bún ốc vỉa hè, Nick có đươc cập nhật thông tin rằng, hiện nay Việt Nam đang vô cùng nhức nhối, đau đầu bới sự mọc lên như nấm sau mưa của đám Rân chủ (xin các ngài thông cảm vì em muốn nói tiếng việt mà phát âm không chuẩn) với hàng chục các blog của các ngài ở đây, làm rùm beng lên với cả giới truyền thông và báo chí trên mạng. Thật là những người khuyết tật tâm huyết với xã hội!
Hình ảnh nội tuyến 1
      
        Ồ, tôi nhớ không nhầm thì những gương mặt ở đây tôi cũng đã có lần nhìn qua: ở góc bên phải ngài có gương mặt như cái mẹt với hai hốc mũi rất to và cặp kính cận dưới cái trán sáng loáng kia hẳn là Thằng Xuân Diện của Tễu Blog; góc trái với cái mặt khá là gian, nốt ruồi đằng sau gáy đen sì kia đích thị là Anh Sàm (Ba Sàm) độ này sàm ăn uống kém hay sao có vẻ phờ phạc, còn quả mông to vãi chưởng với tư thế ngồi quằn quại biểu hiện trên gương mặt như thằng ỉa trộm kia hẳn là Bọ Lập Quê Choa. À, trông Jb. Nguyễn Hữu Vinh độ này có vẻ tăng cân, màu mỡ phết chắc viết blog rồi không phải đi thổi lốp bơm xe đầu đường Láng nữa thì phải. Viết blog chửi chế độ giờ là một thứ nghề hẳn hoi trong xã hội! Còn cô già  gương mặt dâm đãng nhưng hơi hốc hác vì thủ dâm quá mức quy định kia không ai khác là Chị Thùy Linh, ngồi cạnh chị bà chị Bô xite mặt ngớ ngẩn lồi lõm như mỏ bô xít kia, bà chị có cái miệng hơi rộng chắc sáng nào cũng làm đĩa tai mũi họng, độ này chị xuống sắc ghê gớm, còn anh Huỳnh Chênh nữa chắc ngại vì đường tiêu hóa không tốt (nghe đâu vừa nhận giải Rắm thối dân chủ) nên anh chịu khó lập lờ ở sau...Phía xa ngồi sau các vị  hẳn là đám Dân oan ăn vận đủ màu chữ nghĩa xăm trổ đầy mình, các bạn hẳn là những dìzainer cho phong cách thời trang Việt trong năm với xu hướng đường phố và quấn băng khắp người. Các bạn thấy Nick nhớ có giỏi không nào, chỉ cần gặp qua một lần là nick đã chỉ mặt đặt tên được hết tất cả các chư vị  ngồi đây. Một tràng pháo tay cho nick...
     Vâng thưa quý vị, những người khuyết tật không tay chân như tôi thì xã hội Việt Nam và cả thế giới thì không hiếm nhưng kiểu khuyết tật như các quý vị đây thì tôi quả thực chỉ đến Việt Nam mới cảm nhận được nỗi khổ trong cuộc sống của các bạn. Hầu hết các bạn có đủ tay chân nhưng không thể lao động chân chính để giúp gia đình và nuôi bản thân được, tôi hiểu điều đó là vô cùng đau đớn. Não bộ của các bạn hầu như đều bị liệt, cả người bị thiểu năng hoàn toàn, các bạn chỉ nói và viết theo sự điều khiển của người khác, bảo các bạn ăn thì ăn, ngủ thì ngủ mà viết bậy là viết bậy, hầu như các bạn đều không hề nhận thức được hành vi của mình, thâm chí có những bạn nặng hơn còn mắc cả chứng tâm thần chính trị kêu gào điên dại trên các blog của mình. Kiểu khuyết tật này còn thiệt thòi trong cuộc sống hơn cả Nick bởi Nick được làm và thực hiện những gì mà mình đã suy nghĩ và theo cá tính của  mình hòa nhập được cộng đồng đón nhận. Tôi chia sẻ với nỗi đau này của các bạn, các bạn chẳng khác nào những người máy được Mĩ, phương Tây chế tạo ra và được lập trình sẵn ở miệng hai chữ "Dân chủ".
        Các bạn à, tôi đến với buổi trò chuyện ngày hôm nay đề chia sẻ với các bạn về vấn đề hãy biết đồng cảm, chấp nhận những vất vả khó khăn trong cuộc sống. Nick sinh ra đã là một người thiệt thòi so với đám bạn nhưng Nick luôn biết tôn trọng bản thân chấp nhận cuộc sống nghiệt ngã khó khăn để vươn lên thành một người công dân tốt đó là điều trước tiên, còn sau đó mới đến cống hiến. Các vị ngồi đây cũng vây, dĩ nhiên các vị không nhận thức được điều gì về thực tế Xã hội Việt Nam mà chỉ là sự nghe theo, nói theo và bắt chước theo nhưng mà Nick muốn dùng tình cảm của mình để nói với các bạn rằng, các bạn hãy nhìn xuống và nhìn lên cho cẩn thận trước khi mở mồm ra nói và chắp bút viết trên các blog của  mình.  Không ai cấm bạn tự do biểu hiện quan điểm nhưng cũng không đồng nghĩa với các bạn chuyên hành nghề xuyên tạc, vu cáo bịa đăt, cắt xen hay thêm bớt về những vấn đề về sự thật cuộc sống.
      Tôi được biết, trải qua hai cuộc chiến tranh, nước Việt của các bạn còn nghèo đói, chính phủ của các bạn đang tập trung cho những nố lực phát triển kinh tế cho đất nước mà chưa có những sự quan tâm thỏa đáng trong vấn đề xã hội, mà Dm hơn nữa nước các bạn là nước XHCN luôn bị bọn bên ngoài nhòm ngó, chọc phá, hãm hiếp... Các bạn bloger rân chủ ở đây muốn, đòi chính quyền thỏa mãn hết những nhu cầu, những yêu sách của các bạn đưa ra nhưng đã khi nào các bạn nhìn xuống lòng xã hội khi còn bao trẻ em, bao người dân ở các nơi đang đợi Đảng, nhà nước cho họ cơm no áo ấm. Trong khi đó các bạn lại đi làm phiều, quấy nhiễu chính quyền, các bạn hẳn quá thừa thời gian? Nước các bạn chọn phương án chăm lo kinh tế hạ tầng trước rồi mới đảm bảo an sinh xã hội là vô cùng hợp lí với khả năng kinh tế của đất nước bạn. Xã hội nào mà chẳng có những tiêu cực hiện hữu, nước tôi cũng vậy cũng nợ công, nợ xấu, lạm phát khủng hoảng, thất nghiệp, khu nhà ổ chuột, phân hóa giàu nghèo như các bạn...thậm chí nước tôi còn có nạn khủng bố,sống như ngồi trên quả bom vậy... Các bạn thấy đấy, mặt này mặt kia các bạn còn chưa bằng nước tôi nhưng riêng tôi mến mộ nền An ninh hòa bình ổn định ở nước các bạn. Như vậy đã đủ dân chủ chưa vậy, liệu dân chủ được không khi nước nhà khủng bố, bạo loạn triền miên?
         Ngày hôm nay Nick nói điều này với các anh chị và các bạn hãy biết chia sẻ chấp nhận hoàn cảnh để cùng nhau khắc phục khó khăn, các bạn gào toáng lên liệu có giải quyết được hay chỉ làm nhức nhối tối tăm thêm vấn đề Việt Nam hiện nay? Theo Nick các bạn đéo có tinh thần xây dựng cống hiến tí nào, các bạn làm những hành động chửi bới ngu xuẩn này đéo phải vì tiền, vì muốn tan rã cái chế độ này thì vì cái đéo gì vậy? Có những vấn đề chỉ bé bằng con muỗi sao cứ phải lè lưỡi thổi phân cho nó to đùng lên bằng con voi, đéo gì cánh này cho đi bán BCS thổi thì lời phải biết? Còn đám bạn Dân Oan dưới kia nữa, những lời này của tôi có lẽ là các bạn đéo hiểu gì phải không? Các bạn đã đéo am hiểu gì về chính trị thì về quên yên ổn cùng gia đình đợi giải quyết thỏa đáng đi, người nông dân việt nam đáng mến lắm chứ không như kiểu đầu trộm đuôi cướp giả nông dân ở đâu đi kiện tận trung ương như các bạn đâu. Có những cụ già không lo ở nhà cùng con cháu là đường xa nhọc nhằn lên đây biểu tình, vào hùa với lũ trẻ trâu làm gì để chết cóng giữa đường? Già rồi còn ngu, Nick nói thật đấy!        
        Nick có lẽ đã hơi lắm mồm, nick không có biệt tài chém gió nhiều như các vị đây, Nick cũng không được cài đặt phần mềm chửi vượt tường lửa  như mấy ngài giáo sư tương lai ngồi đây. Đến đây hẳn các vị đã hiểu ra vấn đề (Dm, giả cát xê cho tao có mấy ngàn để đi nói với mấy thằng liệt não, nói vã bọt mép mà mặt chúng nó cứ đần thộn ra...Việt Nam nên thang loại lũ này đi hix hix).
         Xin chào nước Việt Nam thân yêu, chào các bạn ngồi đây, hi vọng trong chuyến sang Việt Nam ăn bún đậu mắm tôm lần sau Nick sẽ không còn gặp lại những chư vị bloger ngồi đây nữa, hi vọng các bạn chấp nhận cuộc sống và chuyển nghề, trại  Trâu Quỳ, Thường Tin, Lộc Hà luôn dang rộng vòng tay đón các bạn vào học nghề. Thân ái chào tạm biệt các thánh! Dm cái thằng chó Bọ lập dám nhổ nước bọt sau lưng anh, anh đéo cho tiền xe ôm mà về bây giờ!

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Xuân Diện, Ba Sàm, Nguyễn Hữu Vinh...toàn những con rận chủ, trong công cuộc xây dựng đất nước thì chẳng làm cái tích sự gì, trong khi đó thì toàn nhận tiền nước ngoài để mà chống phá nhà nước. Cả nước, toàn đảng toàn dân cùng nhau xây dựng đất nước thì những con rận chủ là đục khoét, đập phá . NGhĩ đến những điều này mà thấy căm ghét bọn rận chủ, chúng chết đi thật đúng là niêm vui.

  Trả lờiXóa
 2. Chậc tác giả khịa ra câu chuyện cũng ghê gớm lắm. Ông quechoa ông bịa chuyện thì mặc ông, tác giả lấy lời Nick để bịa chuyện tôi cũng không thấy hay lắm. Nói thế nào thì Níck vẫn là người tôi ngưỡng mộ, tôi không muốn hình ảnh Nick trong những câu nói thiếu văn hóa như của tác giả. nên suy xét lại bài viết của mình đi nhé. Thân ái

  Trả lờiXóa
 3. Nếu mà có thêm buổi nói chuyện này trong lịch trình của mình chắc có lẽ Nick Vujisic sẽ dạy cho bè lũ dân chủ một bài học nhớ đời mất. Đúng là cái lũ ếch ngồi đáy giếng chẳng hiểu biết gì về sự đời cả. Thấy có cái gì hot là phải sủa hóng theo mớ chịu được

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là đáng thương cho mấy con rận. Sống chui rúc nó quen rồi không được tiếp xúc với ánh sáng văn minh nên nó mới thế đấy mà. Chắc chúng còn chẳng biết Nick Vujisic là ai đâu chỉ biết là phải viết bài chửi bới linh tinh theo sự chỉ đạo của bên ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Mình từng đọc được một câu hài hước chút thôi:"Nick vuijisic không có chân không có tay sống được đã là gì ở Việt Nam có những thằng không có não vẫn sống nhăn răng ra đấy".Câu này dùng cho mấy con rận khá là chuẩn này chúng nó không còn biết đúng sai không biết nghĩ không biết lòng tự tôn dân tộc là gì tiền che mắt chúng chúng như nhưng kẻ không có não chỉ biết có tiền và bịa chuyện chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. bài viết rất hay! cho bạn 1 like!!!!

  Trả lờiXóa
 7. bài viết rất hay! cho bạn 1 like!!!!

  Trả lờiXóa