Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÙM XÙM CHUYỆN CÙ HUY HÀ VŨ TUYỆT THỰC TRONG TRẠI


Tử Thy.

       Trước khi vào chuyện anh mạo muội kể chuyện hay thế này, mà cũng đéo liên quan gì đâu: "Có con bé nhà hàng xóm nhà anh, hôm nó khoe anh nó có cái tăm thần tượng. Chả là nó rình mò thần tượng mấy thằng ban nhạc HKT (Hội cứt trâu), gặp mấy thánh đang đi ăn cơm rang dưa bò, ăn xong mấy thánh nhổ toẹt đâu được cái tăm. Nó bảo lao vào giành giật mãi mới được cái tăm xỉa răng, giờ nó quý cái tăm ấy lắm ấy, báo đài cứ phỏng vấn nó mãi về tình cảm giữa Fen và ban nhạc khi nó được tặng tăm xỉa răng...gớm!". Hôm anh lên mạng thấy báo đài đưa tin theo dõi tình hình sức khỏe anh Hà Vũ nhịn ăn đã 15 ngày nay, sao nó hệt chuyện tăm xỉa răng kia nhá. Mọi thứ liên quan đến thần tượng xả thân vì nghĩa như Hà Vũ đều được gần xa nô nức để ý đến. Cơ hội làm ăn của không ít anh chị em! nhể...hehe

      Đời dạo này này lạ thật đấy, có mỗi chuyện ăn hay không ăn mà cũng thành chuyện để làm ỏm tỏi hết cả lên. Cù Huy Hà Vũ là ai? Là một tên phản phúc hay một vị "thánh" trong lòng các thím? Chuyện nó ăn ỉa thế nào cũng liên quan đến chính quyền cả là thế nào? Hay cho thánh này khi với đất nước, với nhân dân Hà Vũ cũng chỉ là một thằng cóc ghẻ về chính trị, vô đạo đức và chẳng biết nỗi nhục của một kẻ phản quốc là thế nào. 

Đã bảo không cần Rốc két 1h a tuyệt thực nhưng vẫn sung! 
       Lởn vởn qua mấy trang mạng gần đây, anh được hay tin rằng thằng này đang tuyệt thực, RFA thì chột giựt nó nhịn ăn 15 ngày nay rồi mà đéo biết có nhịn uống không, thằng BBC thì rêu rao rằng là nó nhịn ăn và tuột xích 6 kg rồi, hốc hác suy kiệt lắm. AI bắt nó nhịn ăn chứ, cơm nước tận mồm không tự ăn thì nhịn đéo gì mà phải phức tạp om sòm vấn đề lên để tôn vinh nó như kiểu một hàn nho nhịn ăn vì nghĩa lớn. Kéo theo vụ nó nhịn ăn là mấy cái đứa đòi sủa theo cũng bắt chước người nổi tiếng nằm nhịn ăn ( nghe đâu nhịn ăn buổi sáng và trưa, nửa đêm tắt lửa tối đèn mó nhau húp sùm sụp để mai tiếp tục tuyệt thực theo Thánh Hà Vũ, mà cũng nghe tin đâu đêm nó gọi bánh khúc vào ngồi đớp lấy đớp để) tuyệt thực đéo gì kiểu này vậy!

     Hành động nỗ lực nhịn ăn ( chưa biết thực hư thế nào) của Hà Vũ cuối cùng cũng được báo đài để ý một cách xứng đáng. Đúng theo quy luật, hễ có phân và gió mùa là là lại có ruồi, ruồi VOA, RFI, RFA và mấy con nhặng dân chủ đâu đánh hơi nhanh vậy chứ, cả Thằng Diện cũng kiếm chác được ít phân về cho Tễu. 

     Bắt đầu chúng nó làm rùm beng hết lên cả, nào là phỏng vấn đưa tin theo lời bác sĩ Sơn: "Tôi ủng hộ hành động của Hà Vũ, đây là một hành động dũng cảm có ý nghĩa, dám lấy tính mạng của mình ra để đòi hỏi nhà chức trách phai tuân thủ pháp luật đề ra..bla bla". 

    Tiếp đến là phỏng vấn của đài VOA đối với con vợ lăng loàn của nhà nó: " Hiện tại là anh ấy giảm 6 kg rồi..nức nở.., anh ấy không ăn uống một cái gì, trừ uống nước, sứa anh ấy cũng không thèm uống, cứ cái đà này thì em..."

    Cũng có những kẻ lợi dung khuếch trương thanh thế chấm mút tí qua vụ này, đăng hẳn các bài như kiểu khẩu hiệu của tháng hành động vì Cù, đồng hành cùng tuyệt thực với luật sư Hà Vũ, chung sức vì một sự nghiệp tuyệt thực, quyên góp ủng hộ Hà Vũ tuyệt thực, ủng hộ Giờ tuyệt thực thế giới... Các em đâu vào like cho hành động đầy dũng cảm của một vị luật sư đã cống hiến không tiếc thân mình để bảo vệ chân lí tự do tuyệt đối, đa nguyên đa đảng! 

     Giờ đây, Cù Huy Hà Vũ đang được cánh bloger dân chủ tôn sùng như một vị thánh trong lòng dân tộc, một con người đã dám hi sinh tính mạng của mình vì sự nghiệp tuyệt thực để giành lại " những gì đã mất". Vì thế mà diễn biến tình trạng sức khỏe của y luôn được giới báo chí truyền thông, và các anh chị em hết sức quan tâm theo dõi từng ngày. Kiểu gây thanh thế trong lòng dư luận thế này liệu đã cũ? Hết biểu tình đòi thả chiến sỹ Cù Huy Hà Vũ giờ lại giở đò tuyệt thực. Anh đéo hiểu được thằng này. Hắn là ai trong đời, chẳng là cái nước mẹ gì ngoài việc hắn suốt ngày nỗ lực cùng phía nước ngoài ra sức tuyên truyền, nói xấu Đảng Nhà nước, phản kháng mãnh liệt dữ dội với sự trừng phạt nghiêm minh của Chế độ. Mọi thủ đoạn, mọi hành vi của hắn đều đã được phơi bày trước pháp luật và bản án đối với hắn là 7 năm tù dường như chưa khiến hắn phải thần phục. Vào trại rồi nhưng hắn vẫn tin là anh em ở ngoài vẫn luôn hậu thuẫn cho hắn, vẫn bày trò kiểu " thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt" để gây dư luận nói xấu chính quyền, bày tỏ nỗi oan uổng của bản thân. 

     Thật mà một cái bản mặt gớm giếc được bao bọc bởi một cái vỏ tuyệt thực đầy nhân văn! Anh là đéo tin được chuyện này, đừng hòng qua mặt anh và các nhà chức trách! Có dịp gặp Hà Vũ anh lệ quyên cho ít gạch về xây nhà ngay. Độ này chói tai gai mắt vì mấy cái đứa tâm thần này thật đấy, chừng nào thằng này chim cút ra khỏi chế độ thì mới yên được...Thối mồm chứ nó mà chết thật thì bọn nước ngoài nó lại khinh bỏ mẹ đi..hehe.

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Tuyệt thực gì đâu. làm gì có ai tuyệt được 15 ngày mà vẫn khỏe như trâu như bò. tuyên bố thế thôi. chết có mà hết! chẳng thằng nào dám đâu. ông tiến sĩ giấy ấy mà chết thì coi như chìm luôn! còn kêu ca cái khỉ mốc gì nữa

  Trả lờiXóa
 2. Lão Cù Huy Hà Vũ cho lão tuyệt thực mà gầy bớt đi. Béo lắm rửng mỡ có làm được gì ngoài chuyện hại nước hại dân chứ. Lão đòi khiếu nại cái gì, nói như lão ai mà tin được. Ở trong trại rồi thì ai thèm giết lão, nói mà không biết nghĩ như vậy. Có giết lão thì lại bị người khác điều tra à, có mà điên mới làm vậy. Lão chống đất nước cũng giỏi mà vu oan cũng giỏi. Khá khen cho Cù Huy Hà Vũ đúng là tiến sỹ có khác

  Trả lờiXóa
 3. Với những con rận với những kẻ thù của nước ta thì những con người ảo tưởng chính trị tưởng mình là vĩ nhân tưởng tượng ra những điều không thể thì chúng coi như thánh như thánh cứu dỗi chúng đơn giản vì những con bệnh kia phục vụ âm mưu của chúng.Mà kể cũng lạ chúng giật tít và Cù Huy Hạ Vũ đã nhịn ăn 15 ngày nghe me **** nhịn được cười 15 ngày thì xã hội bớt đi một kẻ phá hoại rồi tốt quá nhưng sự thật thì điều này hơi khó.

  Trả lờiXóa
 4. đúng là vào trại giam rồi mà nó vẫn có cái để người ta viết để bọn chim lợn VOA RFA viết lung tung.cơm đến mồm rồi còn không chịu ăn hay bắt người ta đút nữa hay sao.chẳng qua ăn sướng quen rồi thôi.mà bọn chim lợn lại còn bảo tuyệt thực 16 ngày có mà chết toi rồi còn đâu.sút mấy kg á.sút càng tốt vào tù chứ đi du lịch à.

  Trả lờiXóa
 5. Má nhịn ăn 15 ngày mà lão vẫn sung sức được thế mới tài. Quả không hổ danh tiến sỹ luật, không những giỏi chống phá Nhà nước mà còn giỏi ngón nghề tuyệt thực. Khâm phục vãi. Mà bác Tử thy viết bài cũng hãi phết, ngôn từ của bác quả là em cũng không theo kịp. Bác để em theo bác like cho lão Cù Huy Hà Vũ này 2 like bác nhóe

  Trả lờiXóa
 6. Hành động tuyệt thực của Vũ dường như được cánh "rân chủ" bên ngoài hưởng ứng mạnh mẽ, lại còn tuyên truyền rằng cần phải tuyệt thực theo Vũ. Chán thật, cái kiểu phong trào như thế này không biết tồn tại được bao nhiêu lâu mà có vẻ rầm rộ thế. Nhắc đến Cù Huy Hạ Vũ, ai chẳng biết ông là một kẻ phản động, có những hành vi chống chính quyền nhà nước, thế thì ai mà tuyệt thực theo ông được, để mà chết à? Mà chẳng hiểu vào tù rồi mà còn bày đặt phản đối này nọ không biết, đã tội lớn như thế còn không nhận ra thì đúng là chết cũng không chừa.

  Trả lờiXóa
 7. tuyệt thực đi cứ nhịn ăn đi cái dáng béo ục ịch của ông như lợn giảm cân được lại tốt đấy .cứ tuyệt thực đi xem ông có chết được không nào hay ra oai ta đấy rồi ăn thức ăn ngon hơn,tuyệt thực đi ông chết xã hội còn tốt đẹp hơn đấy ông vũ ạ,tôi rất buồn vì ông.hay đúng hơn thấy tiếc vì ông lại thuộc dòng có tiếng học cù huy cơ đấy

  Trả lờiXóa
 8. Hành động tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ chỉ làm cho người dân được hả hê hơn thôi. Một con người có trí thức, có học vấn, sinh ra trong một gia đình có truyền thống. Nhưng chính ông đã làm mất đi cái truyền thốn quý báu ấy. Dám đi theo các thế lực thù địch chống lại nhân dân chống lại đất nước. Loại này chết cũng thể rửa hết tội được.

  Trả lờiXóa
 9. thằng Cù Huy Hà Vũ đúng là khốn nạn, làm mất danh phận, bôi tro chát chấu vào mặt tổ tiên, nó sống không biết nhục nhã là gì, bây giờ lại giở cái chiêu nhịn ăn để "kêu oan" mục đích là để cho mấy con ruồi, rận có cớ để đưa tin dật tung lên thế này thế nọ, kích động dư luận, kêu gọi "tiếng thơm" cho hắn và hành động phản bội tổ quốc như hắn!

  Trả lờiXóa
 10. 6 kg so với cái thân thỡ như co lợn nái ấy thì thấ, gì.đúng là vào tù giảm được cân giảm được bệnh béo phí lão lại sướng ấy.vừa chấp nhận được chỉ thỉ phía trên vừa giảm được béo.mà mỡ tích của lão cũng nhiều nhĩ như gấu ngủ đông ấy nhịn 15 bữa mới 6 kg thôi,kỳ này chắc cả tháng người ông ta lại thanh ra ấy chứ.hết trò này chắc lại trò đập phá hay đòi tự tử cho khốc liệt nhĩ

  Trả lờiXóa
 11. Vào tù rồi mà quậy quá ông CÙ Huy Hà Vũ ơi, ông làm nhiều chuyện xấu quá rồi có chết cũng không rửa hết tội. Ông dọa ai đây chứ. Mấy đàn em của ông hùa nhau kêu gọi cho ông đấy chắc là ông mừng lắm.ở tù rồi vẫn có kẻ quan tâm đến mình, ông có tuyệt thực thì cũng đừng để tuyệt thực đến chết không thì đàn rận chủ ngoài này sẽ khóc mất

  Trả lờiXóa
 12. Ông này mình biết nè, vì là con của nhà thơ nổi tiếng. Ông nay vi phạm pháp luật tuyên truyền chống nhà nước nè, bị bắt rồi mà vẫn chưa hối cải sao mà còn bày trò nữa, hay đây là một chiêu bên ngoài bảo ông này làm để có cái mà viết kiếm cơm?

  Trả lờiXóa
 13. chống nhà nước, chống chính quyền rồi mà vào tù vẫn cứng đầu cứng cổ, cơn dâng tận miệng, sướng hơn hàng vạn người bên ngoài mà còn làm trò nhịn ăn, bên ngoài còn bao trẻ em nghèo không có cái mà ăn kia kìa, ông nhịn được thì tốt thôi, đỡ tốn một khoản của người dân phải gò lưng nuôi một tên tội phạm như ông.

  Trả lờiXóa
 14. Ông này nhịn được thì tốt quá, nhìn cái cơ địa của ông mà nhịn được 15 ngày thì quả thật là thiên tài. Bái phục, ông cứ nhịn đi cho tiết kiệm chút mồ hôi nước mắt của dân.

  Trả lờiXóa
 15. Cù quá dại. Nếu dựa vào thân thế bố tiếp tục theo sự nghiệp quan chức, giờ này Cù có khi còn giàu có gấp mấy lần đám lãnh đạo tham ô, tham nhũng hiện nay, còn khỏi bị đám theo đóm ăn tàn xách mé. Than ôi!!!

  Trả lờiXóa
 16. Cù quá dại. Và dại tới 2 lần:Đã thất thế vào tù rồi còn bày đặt tuyệt thực. Chế độ này há phải như thằng thực dân Pháp, dễ nhượng bộ vì Cù sao. Ngày trước Tố Hữu và các vị lão thành cách mạng coi tuyệt thực là một biện pháp đấu tranh rất hiệu quả, Cù tưởng bở bắt chước theo chỉ có nước bỏ mạng thôi.
  Than ôi!!!

  Trả lờiXóa
 17. http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/06/su-that-viec-cu-huy-ha-vu-tuyet-thuc.html

  Trả lờiXóa
 18. Vụ việc sáng tỏ rồi mà. Tuyệt thực chỉ là cái cớ để bọn cơ hội gây sóng gió một tí trên internet ý mà. Lý do tuyệt thực của Vũ chỉ là thức ăn của trại giam không đáp ứng được cái bụng to của hắn mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Toàn là chuyện bịa đặt mà thôi. Trông như con trâu mộng thế kia mà dam tuyệt thực á. có mà trời sập cũng không dám ấy. Cái loại tham ăn tục uống như Hà Vũ thì cứ mơ đi hắn mới tuyệt thực cho nhá. tất cả chỉ là để lừa tình thiên hạ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng lòi ra mà thôi. cái loại ăn ở thất đức bị bắt vào tù rồi mà vẫn còn cố gắng giở trò. Sự thật phơi bày cho cả thiên hạ thấy đủ để cho Hà Vũ và đám rận cùng bẽ mặt rồi nhá. Lần sau thì chừa cái trò này đi chẳng lừa được ai đâu

  Trả lờiXóa