Header Ads Widget

Responsive Advertisement

KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA CŨNG LÀ LỖI CỦA CÔNG AN

Mây Mây
      Không đi gặp được vị khách của mình với lý do ổ khóa bị đổ keo con voi (theo lời Phạm Hồng Sơn – DLB), ông ta liền quay sang đổ lỗi cho Công an đã làm việc này, hay quá ta, “phản động” bây giờ hay thật cứ thấy cái chi bất thường, cứ không đạt được mục đích của mình là nhảy sang đổ lỗi cho Công an. Đúng là phạm tội thì không bao giờ thiện cảm với Công an được. Điều này cũng dễ hiểu bởi đây sẽ là nguyên nhân hợp lý nhất để hợp thức hóa cái lý do không tới địa điểm gặp khách được của ông ta, biết đâu đấy trong thời gian đó ông ta đã làm việc gì, ông ta chắc gì đã phục vụ cho một phe phản động, có khi ông ta cùng lúc hoạt động cho vài ba tổ chức ấy chứ, có khi đang ở nhà ôm gái, hay đang chơi bời ở đâu đó mà không đi tới điểm hẹn được nên nghĩ ngay ra cái lý do hợp lý đó.
       Ông ta “tâm sự” rằng, trước khi bị coi là “phản động” (tức là ông ta cũng biết ông ta hiện đang là phản động, ông ta biết ông ta đang bán nước các bạn ạ, kinh chưa, tự nguyện bán nước nhé), ông ta có “giao du” với Công an, và đã được kể cho những cách mà các đồng chí Công an được học trong trường, nhưng cái bài học mà ông ta đưa ra lạ hoắc ah, bởi vì đâu phải đồng chí Công an nào ra cũng là Công an phường, hay Công an kinh tế đâu, vô lý hết sức, chắc bài học này do tự ông ta suy nghĩ ra, sau này khi lật đổ được nước ta thì sẽ dạy dỗ như thế, lo xa như thế rồi đấy, tính toán trước cả rồi đấy, xem ra tương lai của chúng ta được “chăm sóc” kỹ quá.
      Về cái ổ khóa chứa keo con voi ấy, nếu ổ khóa chứa keo con voi thật, ông ta không mở được cửa đi, thì đâu có khó để tìm các cách khác mở của ra ngoài hay thiếu gì cách để ra ngoài đúng không, hay nhà ông ta là lô cốt, chắc làm toàn việc ác nên sợ bị trả thù mới xây lô cốt? Cuộc hẹn thì có thể gọi điện nói đến muộn được cơ mà, chỉ cần 30 phút, không, 15 phút, phá khóa đơn giản, bây giờ thiếu gì dụng cụ, mà ông ta nói đã biết trước việc này rồi thì với cái đầu “nham hiểm” của ông ta đáng ra nên mua sẵn cái kìm cắt khóa kay dụng cụ phá khóa để phòng trong nhà chứ, nói chung đây chỉ là ngụy biện cho việc ông ta không tới chỗ hẹn với cái vị khách bí ẩn kia thôi.
      Còn về những gương mặt trẻ ở tuổi 20 – 30 mà ông ta nói, ông ta có hỏi vì sao còn trẻ mà lại thủ đoạn, xin hỏi ông, thủ đoạn thế nào, phòng chống tội phạm, bảo vệ đất nước được gọi là thủ đoạn sao?, mà cứ cho là thủ đoạn đi thì ai, cái gì dẫn tới họ phải thủ đoạn như thế, chính là bọn phản động các người. người ta nói “đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”, các người thủ đoạn thế mà họ lại hồn nhiên ngây thơ thì các người sẽ đạt được mục đích bẩn thỉu quá dễ dàng, cái thủ đoạn của họ thật đáng khen ngợi còn cái thủ đoạn của các người thì thật là bỉ ổi. Như Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha thì được coi là hồn nhiên sao, đấy mới là thủ đoạn, còn trẻ mà đã thủ đoạn hoạt động phản động để tìm cách lấy lòng thế lực thù địch, nhằm kiếm tiền mà bán nước, đó mới coi là thủ đoạn, và ông, ông cũng chính là một người thủ đoạn, thủ đoạn khi nghĩ ra cách đổ lỗi cho Công an khiến ông không đi ra khỏi nhà được.
         
Đồng loại (hình ảnh mang tính minh họa)
      Văn hóa mà ông nêu ra ở đây, ông coi nó không ra gì nhưng thưa ông chính những điều đó đã giúp cho ông có cuộc sống bình yên như hiên nay, hay ông không thích độc lập mà thích chiến tranh, những thứ mà ông kể, ông coi thường như nó là trí tuệ đó ông, không chỉ chúng tôi, những người Việt Nam khâm phục nó mà ngay cả nhân dân trên thế giới cũng ngưỡng mộ nó, nó tuy đơn giản và tầm thường như ông nghĩ, nhưng nó lại chiến thắng được cả một cường quốc trên Thế giới, thế chứng tỏ ông coi thường người chiến thắng thì kẻ thua cuộc ông cũng coi chả ra gì đúng không nào? Như Mỹ trước kia rải đioxin xuống nước ta thì sao, theo ông đó là thông minh hay là gì, là sát nhân, là cầm thú ông hiểu không, việc làm đó đâu có tình người, ông định ca ngợi văn hóa đó sao. Ông chê kiểu “trạng chết chúa cũng băng hà” của Trạng Quỳnh nhưng ông không thấy trong chiến tranh, không chỉ ở Việt Nam mà cả ở nước ngoài đều có những chiến sỹ sẵn sàng ôm bom cảm tử sao, hi sinh thân mình để diệt nhiều thằng khác, điều đó đáng khâm phục lắm chứ, anh hùng lắm chứ, nhân dân trên thế giới đều ca ngợi nó, cớ sao ông lại chê, ông đang đi ngược lại toàn bô thế giới đấy, ông cứ tưởng ông tài giỏi sao, không ông chỉ là một con dòi đục khoét vì ông bất mãn và vì đồng tiền mà thôi. Chúng tôi, những người Việt Nam, người dân trên Thế Giới coi thường ông, ông cứ đổ lỗi cho Công an đi, phỉ báng văn hóa Việt Nam đi, nhưng ai sẽ là người nghe chúng, chỉ có những kẻ như ông, đồng phạm với ông, những kẻ chi tiền cho ông đọc và thích chúng thôi, còn những người dân như chúng tôi thì không đủ “trình độ” để hiểu chúng, bởi văn hóa của ông quá khác người, mà khác người thì chỉ có thú vật, ký sinh trùng thôi, dòi chẳng hạn.

Đăng nhận xét

34 Nhận xét

 1. Có tật thì giật mình mà thôi, cứ đàng hoàng mà sống thì chắc cũng chả gây thù chuốc oán với ai, đến khi dính chưởng rồi thì đúng như kiểu chó cắn mà, nghi ngờ vu khống cho bất kỳ ai mà ông ta nghĩ là kẻ thù của mình, đúng là cái đồ vô liểm sỉ, mất đạo đức, cái kẻ khốn nạn, trời không dung, đất không tha, như tôi tôi còn hàn cổng vào cơ cho nó chết trong nhà luôn chứ đừng nói keo con voi con chó gì cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giật mình cái gì cơ??????? chính bác sĩ đã tự nhận mình là thành phần phản động thì còn gì là giật mình nữa. Với cái tư tưởng đề cao Mỹ để hạ thấp dân tộc mình thì làm gì còn khái niệm ấy nữa.

   Xóa
 2. Đây lại là cái kiểu bình thường mà bọn này vẫn thường bay trò thôi mà, ổ khoa không mở được không biết đúng hay sai nhưng cứ đổ phứa cho công an, mai đau bụng đi ỉa rồi cũng đổ cho công an, rồi nhà dột, nhà hỏng, cây chết, cũng đổ hết cho công an mà thôi, chuyện đê tiện thì cái gì chúng chả làm được chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Vu khống cũng ngu vãi đái, đến một điều đơn giản mà đến trẻ con nó cũng suy nghĩ một cách logic đó là nếu hắn biết được cái gọi là gì đó chiêu bài hay gì đó của công an thì việc giả sử công an có đổ keo con voi được lại khó khăn với hắn thế sao, cầm búa đập một cái thì có mà bay khóa luôn, mà không đi lối đó thì đi lối khác, làm như trong tù bị khóa ngoài là không ra được nữa thì phải. mẹ nhà nó

  Trả lờiXóa
 4. Mẹ mấy cái thằng khốn này. Hắn là bác sĩ mà có biết cứu người không đấy. Có khi hắn chỉ biết hại người thì đúng hơn. Hắn chuyên ngậm máu phun người. Phạm Hồng Sơn là tên bác sĩ làm vẩy bẩn nghề y. Cái gì hắn cũng nghĩ để đổ lỗi cho người khác. Gì cũng là lỗi tại Công an cả, thật là hài hước. Hắn chế ra một câu chuyện để rồi nói về Công an kinh tế này nọ, hắn bịa chuyện mà không biết ngượng mồm. Hắn thì biết gì về Công an mà nói chứ. Chắc hắn lại đang định tạo cái danh tiếng chống cộng để có số có má đây mà. Thật là xã hội lắm thằng điên. Hắn không mở nổi cửa cũng đổ cho Công an. Có ngày hắn chữa bệnh chết người rồi cũng đổ cho Công an mất.

  Trả lờiXóa
 5. cái kiểu văn hóa, cái sự suy nghĩ khác người của ông khác với cả phân còn lại của the giới này có hai khả năng sảy ra, một là ông sắp trở thành một thiên tài. Khả năng thứ hai là hắnh là một kẻ thần kinh, Nhưng khả năng sảy ra đối với hắn là một kẻ thần kinh thì cao hơn bởi thiên tài người ta chỉ suy nghĩ khác người thôi chứ khonong ai vu khong người khac cả.

  Trả lờiXóa
 6. Thật là không thể hiểu được, những việc này mà cũng đổ lỗi cho Công an được. Bọn phản động làm nhiều việc xấu quá nên thấy Công an là bị ám ảnh. Công an không bao giờ làm những việc đấy, Công an đường đường chính chính chứ không giở những thủ đoạn đó ra đâu. Cái bọn phản động này nhiều thằng hình như có vấn đề về thần kinh hay sao ấy. Chúng nó bị điên mất rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Cái gì cũng đố cho Công an hết, thật là nực cười cho những kẻ chuyên ngậm cứt phun cây cảnh. Tên bác sĩ Phạm Hồng Sơn này hết tuyệt thực rồi à, hắn mà dám tuyệt thực thì còn nói làm gì nữa. Đúng là bản chất của đám rận cả mà thôi. Hắn là một bác sĩ nhưng lại đi nói nhảm theo bọn phản động theo đít nước ngoài để kiếm tiền. Hắn chắc đã quên đi cái giá trị đạo đức lương y như từ mẫu. Hắn chắc đã quyên đi nghề y để đi làm phản động cũng nên chứ chẳng chơi. Có lẽ đây là những kẻ đại diện cho sự ngông cuồng của giới rận chủ.

  Trả lờiXóa
 8. Vụ "đổ cho công an" này là bài quá thường của các nhà rận chủ rồi các bạn, từ giữa năm ngoái mình đã viết BÀI NÀY nè. Các bạn đọc lại cho vui.

  Trả lờiXóa
 9. Một sự vu khống của những con rận chủ đối với lực lượng Công an Việt Nam. Các nhà dân chủ đang có vấn đề về thần kinh, không mở được cửa lại đổ cho Công an, chúng có bị điên không vậy. Bọn rận chủ này chỉ hại dân hại nước thôi, chúng chết đi thì đất nước mới ổn định được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn rận chủ này luôn tìm cách hạ uy tín của công an nhân dân việt nam mà bạn. Bọn chúng tìm đủ mọi cách nói công an hành hung, rồi đưa ra các hình ảnh không đúng sự thật, đó là nghề của chúng rồi mà bạn chúng phải làm như vậy thì chúng mới có thể kiếm được tiền không làm thì chúng không có tiền

   Xóa
 10. Bó tay với cái ông bác sỹ Phạm Hồng Sơn này, cái khóa không mở được cũng vu cho Công An làm, rồi cả những lời bịa đặt nữa chứ? Làm bác sỹ mà sao ông ta không tự khám để nhận ra bản thân giả tạo đến như thế nào? Chắc ông ta chẳng còn lương tâm mà nghĩ lại nữa, lương tâm ông ta đã bán rẻ cho các thế lực thù địch để đi vào con đường phản động phản bội quê hương rồi còn đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Phạm Hồng Sơn là cái tên nghe hơi nhiều trong giai đoạn này. Hắn là bác sĩ cái thá gì chứ, chuyên đi hại người thì có. Hắn không làm được gì cho đời nữa thì ngồi bịa chuyện về Công an và các thủ đoạn...Tóm lại đây là một trong những bài rẻ tiền nhất mà những thằng phản động như tên Hồng Sơn này có thể làm bây giờ để có số có má với các quan thầy. Tóm lại làphải có cách nâng giá của mình lên chứ không có giá thì có mà chết đói à. Ở Việt Nam còn dung túng những kẻ bất tài này thôi chứ ở nước ngoài không làm được việc cho nó thì nó đuổi ngay chứ chắng có chuyện ăn không đâu.

  Trả lờiXóa
 12. BÁc Phạm Hồng Sơn này đúng là có suy nghĩ thật là quá bá đạo cái gì bác cũng đổ cho công an làm thật đúng là không thể đỡ được, còn cái gì mà bác koong làm được bác cũng đổ cho công an làm nốt đi. Nhưng trước hết hãy nhìn lại bản thân của mình xem đã đúng hết chưa rồi hẵng nói người khác bản thân thì đã không tốt lại còn lắm chuyện

  Trả lờiXóa
 13. Nghe nói bác sĩ phải là một người khiêm tốn và có đạo đức nhưng đối với tên như Phạm Hồng Sơn này thì có lẽ hắn đang làm mất đi hình ảnh người bác sĩ trong hắn. Hắn đã bỏ nghề bác sĩ để đi làm phản động. Hắn tập tọe làm phản động nên đây có thể coi là bước đầu hắn nói láo và vu cáo Công an, sẽ còn có nhiều thứ nữa mà nhất định hắn sẽ tuôn ra trong thời gian tới. Bỏ nghề nghiệp chân chính của mình để đi làm phản động, ăn cơm thừa canh cặn của bọn nước ngoài vứt cho nhưng ngày nào cũng sủa ra rả dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 14. Tên này mà gọi là bác sĩ à? Hắn đang tự dựng chuyện lên để hại người khác mà thôi. Có lẽ hắn chỉ là một kẻ khốn thì đúng hơn là một bác sĩ. Kẻ như hắn thì bác sĩ cứu được ai chứ. Hắn ngồi ở nhà chắc không có chuyện gì nữa nên mới nghĩ ra cái trò bày chứ gì. Hắn nghĩ rằng ai cũng là những kẻ lưu manh ăn cướp như hắn chắc. Hắn sao không đứng ra để mà đi bắt cướp với lại diệt bọn buôn ma túy đi để rồi mà nói. Đúng là một kẻ có học mà nói vẫn ngu. Hắn đâu nghĩ rằng nếu không có Công an thì biết bao nhiêu gia đính tan cửa nát nhà. Hắn ngồi chế biến ra một câu chuyện chỉ để bôi nhọ Công an thì chẳng biết nước ngoài sẽ cho hắn được bao nhiêu tiền nữa biết.

  Trả lờiXóa
 15. bọn phản động này khi đi vệ sinh được chắc cũng lỗi cho Công an qua, khi vợ đòi hỏi không ấy được chắc cũng là lỗi của Công an quá, heeee

  Trả lờiXóa
 16. thế mai kia có con chó của nhà hàng xón lỡ đến trước ngõ nhà ông bác sĩ này để ỉa bậy thì chắc ông này cũng bảo là do mấy thằng công an sai bảo đến làm việc đó mất. @@

  Trả lờiXóa
 17. người đâu lớn rồi mà không thấy khôn ra thế nhỉ. Biết khóa hỏng thì gọi cho ai đó đến sửa khóa đi, còn đứng đực ra đấy ngồi chửi đổng. Phí mẹ hết thời gian.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi cũng chả hiểu được suy nghĩ của cha này nữa, hình như hắn ta có sự căm thù nào đó với công an thì phải, bất kỳ cái gì cũng đổ vớ cho công an, rồi mai mất điện mất nước, thiên tai, lũ lụt, hạn hán chắc hắn cũng đổ hết cho công an làm ra mà thôi, với cái loại người này chúng ta cũng chả cần để ý làm gì cho mệt óc.

  Trả lờiXóa
 19. tôi đồng ý với quan điểm của bài viêt môt anh chàng tuổi từ 20 đến 30 hoặc là bất kỳ ai đi nữa việc chống lại sai trái, đấu tranh với những hành động sai trái thì dù dùng bất kỳ biện pháp nào, cách thức nào cũng đều là vì dân vì nước, vì sự tiến bộ xã hôi đó là điều đáng biểu dương chứ không phải là điều đang lên án gì cả. Nhưng điều tiên quyết cách thwucs nào cũng phải đúng , phải đáp ứng được các yêu cầu pháp luât mà nhà nước quy định.

  Trả lờiXóa
 20. Đời nó khốn nạn thế đấy, yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tôn ti họ hàng, không biết công an đã bắt ông này vì cái tội gì rồi nhưng thấy cha này có vẻ thâm thù cá nhân với công an lắm, lại không biết con gây thù chuốc oán với biết bao kẻ nữa mà cả đến cái khóa cổng cũng bị nó đổ khóa con voi vào khổ thân, sống có đạo đức, co nhân, có nghĩa thì ai người ta làm thế đâu, ông làm gì mà đến nỗi thiên hạ nó đối xử với ông như thế nhỉ.

  Trả lờiXóa
 21. Giờ thì lúc nào chẳng tại công an. Không bắt được cướp cũng tại công an mà đi biểu tình bị bắt cũng là do công an. Dường như nó trở thành một lý do mặc định rồi vậy. Cứ hễ mở mồm ra kiểu gì các bạn rận cũng đổ hết lên đầu công an. Đúng là cùn hết mức rồi mà

  Trả lờiXóa
 22. Một suy nghĩ như đã ăn sâu vào tiềm thức của đám rận rồi thì phải, cứ lỗi lầm gì cũng đổi tại công an hết, cứ không làm được cái gì thì cũng đổi tại công an hết. Dường như câu cửa miệng mở ra là công an. Nghe đến mà bực cả mình. Xã hội càng ngày càng nhiều những kẻ thích vơ đũa cả nắm

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là đọc xong câu chuyện của tác giả mà thấy nực cười quá. Không làm được cũng đổ tại Công an, họ làm gì sai với gia đình nạn nhân à mà sao các nạn nhân cứ kêu ca là tại công an thế nhỉ. Đúng là quen thói đổ tại nó quen rồi nên giờ không thấy được trách nhiệm của bản thân tí đếch nào cả

  Trả lờiXóa
 24. Nhưng con người như ông ta thi có lẽ bây giờ cái gì cũng đổ tại cho công an làm đây mà. Tôi nói thực với ông nhé công an họ không rỗi hơi đi làm những việc cỏn con đó đâu ông ah, họ dã làm là họ sẽ coh ông vào tù vì những việc ông đang làm là vi phạm pháp luật đó, đừng có kiểu từ bụng ta suy ra bụng người

  Trả lờiXóa
 25. Chẳng hiểu công an có mắc nợ gì với lão này từ kiếp trước không mà sao lão có thù oán sâu nặng với công an đến vậy nữa? Nhưng mà kệ thôi, cứ sai phạm là phải xử lý thôi chẳng thể để lọt tội phạm được. Cứ đúng luật mà làm thì dù có phản ứng thế nào cũng chỉ là gái đĩ già mồm mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Không mở được cửa rất có thể là do công an lắm chứ chả có gì là không thể, biết đâu công an rảnh việc không có gì làm đem keo con voi đổ vào ổ khóa chơi cho vui, nhưng chắc chả tự nhiên mà người ta làm thế đâu, chắc hẳn ông này phải làm sao mà người ta mới làm thế chứ, mà đéo ra đươc thì phá mẹ nó khóa đi sao phải xoắn.

  Trả lờiXóa
 27. Các cha bị thằng này nó lừa hết cả rồi, mẹ nó nó cố tình làm trò để chửi rủa công an thôi, cứ cho là việc đổ keo con voi là có thật nhưng tôi nghĩ nếu có người đổ thì cũng chính là hắn đổ mà thôi, có cái đéo gì, búa đập một phát là bay luôn, dở cái trò nhỡ hẹn với một người nào đó chứ,

  Trả lờiXóa
 28. cái thằng này là lọai ỉa không ra đổ lỗi tại đất cứng quá làm c.. đâm ngựơc lại ruột nó

  Trả lờiXóa
 29. Bây giờ, các thế lực thù địch, bọn phản động luôn tìm cách nói láo, vu không đặt điều cho công an, vì công an là lực lượng chống lại chúng để bảo vệ đất nước. Chúng giở mọi chiêu trò để có thể làm hạ uy tín của công an, đó là một chiêu trò hèn hạ, bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 30. Cái gì cũng đổ tội cho công an là sao chứ, thật là oan uổng quá. Đặc biệt , những người vi phạm luật giao thông ấy, hơi một tí là chửi công an, rõ ràng họ là những người sai trái, vi phạm luật giao thông thế mà lại trách móc cảnh sát giao thông, nói đểu họ, thật không thể hiểu nổi.

  Trả lờiXóa
 31. bọn này giờ lắm trò nhỉ, cái gì cũng đổ cho công an gây ra. ăn nằm với chồng người ta, bị người ta đánh ghen, bị tạt axit cũng nói là công an làm; ăn ở thức đức bị dân làng kéo đến chửi, cũng nói là do công an làm; rồi dựng phim bị đâm rồi cũng vu khống cho công an. bọn này nghĩ công an rỗi lắm hay sao đấy?

  Trả lờiXóa
 32. nhìn mà lại nghĩ đến mấy lần thằng cu con mình không chịu ăn cơm, mình cũng dọa nó là "có ăn không, không mẹ gọi công an bắt con đấy!", rồi lúc nó ham chơi, không chịu vào ngủ trưa, mình cũng dọa tương tự rằng "vào ngủ đi con, không mẹ gọi công an đó"... lúc nào mình cũng đem công an ra dọa con. giờ thì Phạm Hồng Sơn cũng nghĩ đến công an đầu tiên khi mắc một việc gì đấy, và xe hư khóa là do công an đổ keo? con vợ ông ta mà không chịu ngủ với ông ta, chắc ông cũng nghĩ là do công an xúi giục chắc?

  Trả lờiXóa